ลักหลับน้องสาวเพื่อน อยากยั่วดีนัก...

ลักหลับน้องสาวเพื่อน อยากยั่วดีนัก...

  • 0 ตอบ
  • 15215 อ่าน
*

ออฟไลน์ unvirgin

  • Full Member
  • **
  • 86
  • 143
    • ดูรายละเอียด
    ผมรู้จักกับหญิงสาวคนหนึ่ง เป็นน้องสาวของเพื่อนผมเอง ผมแอบมองเธอคนนี้มานานแล้วแต่ก็ไม่กล้าให้เธอรู้ตัว ก็เพราะเรารู้จักกันมาตั้งแต่ 3 ขวบ ส่วนผมแก่กว่าเธอ 5 ปี เธอชื่อ น้องก้อย

น้องก้อยโตขึ้นมาก เธอเรียนที่สถาบันแห่งหนึ่ง หุ่นเธอนี่สบึมมากๆๆๆ เท่าที่ทราบหน้าอกเธอก็ 37-38 เลยทีเดียว มันดูมโหฬารมากสำหรับสาวตัวเล็กและผอมๆอย่างเธอ

เราเริ่มคุยกันก็เมื่...อผมกลับไปที่บ้าน ตจว.และพาเพื่อนสุดหล่อไปด้วย น้องก้อยขอเบอร์แล้วคุยกับเพื่อนของผมอยู่นาน แต่ก็ไม่คืบหน้า ก็เพราะเพื่อนผมมันมีแฟนแล้วและมันก็รักแฟนมันมากซะด้วย

น้องก้อยเริ่มถอดใจและโทรมาปรึกษาผมทุกวัน นานๆเข้าเธอก็เริ่มใจอ่อนยอมมาหาผมที่คอนโดเล็กแถวอ่อนนุชที่ผมอยู่ วันนั้นเธอมากับเพื่อนอีกคนชื่อเบส
เพื่อมาหาที่ฝึกงานที่กรุงเทพฯ 3 วัน

เธอเป็นแม่บ้านแม่เรือน ทำความสะอาดห้องและทำอาหารให้ผมทานตลอดเลย ตกดึกเรานอนด้วยกัน 3 คน ผมให้ก้อยกับเบสนอนบนเตียง ส่วนผมนอนที่พื้นข้างๆเตียง น้องก้อยเธอนอนด้านที่ผมนอนอยู่ พอปิดไฟและหลับไป ผมตกใจเล็กน้อย ก็เพราะมีมือนิ่มๆมาลูบไล้ที่ตัวผม ตั้งแต่ข้างแก้ม ลำคอ หน้าอก พุง และ ลูบไล้ไอ้หนูของผม

ตอนนั้นใจเต้นระรัวเลยครับ ได้แต่ยินยอมให้เธอลูบแต่โดยดี มือผมก็ลูบที่มือเธอเบาๆเป็นการตอบแทน และค่อยๆไล่ขึ้นไปถึงเนินอกของเธอ ลูบหัวนมเธอเบาๆ รู้สึกได้เลยครับว่ามันชูตั้งและแข็งๆขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งลูบก็ยิ่งเพลิน และรู้สึกได้เลยว่า เธอใช้งานมันน้อยมากเพราะมันกระชับและยังไม่เหลว

ผมแอบเห็นมืออีกข้างของเธอซุกไปที่ใต้ผ้าห่มบางบางๆที่ใต้กางเกง เธอขยับลูบไล้ของตัวเองและสั่นๆเร็วๆและช้าเป็นระยะ เสียงลมหายใจเธอเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ จนบางครั้งมันกลายเป็นเสียงครางเบาๆด้วยซ้ำ

จิตใจของผมพลุ้งผล่านไปหมด แต่ไม่กล้าทำอะไรประเจิดประเจ้อ จนต้องลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำภาระกิจให้น้องชายได้สงบลง น้ำหล่อลื่นของผมมันเปียกไปหมดเลย ผมต้องสาวไอ้หนูของผมอยู่ซัก 5 นาที มันก็คายน้ำและสิ้นฤทธิ์ลง จนผมหมดแรงแล้วหลับไป

เช้ามาผมอาบน้ำแต่งตัวและทานข้าวต้มที่น้องก้อยทำไว้ให้ก่อนไปทำงาน น้องก้อยพูดกับน้องเบสว่า "วันนี้ชั้นไม่ค่อยสบาย แกไปหาที่ฝึกงานคนเดียวได้ป่าววะ ได้เรื่องยังไงก็โทรมาบอกด้วยนะ" เธอพูดไปพลางมองมาสบสายตากับผมเหมือนจะบอกกับผมว่า วันนี้อยู่ห้องคนเดียว ประมาณนั้น

แต่ผมก็ยังใจแข็งออกไปทำงานพร้อมน้องเบส ระหว่างยืนรอที่รถไฟฟ้า ผมนึกขึ้นได้ว่าลืมโทรศัพท์มือถือ ต้องกลับไปเอา จึงให้เบสล่วงหน้าไปก่อน ผมนั่งมอเตอร์ไซค์กลับไปที่ห้อง เมื่อเข้าไปหามือถือที่ห้องนอน หัวใจก็เต้นระรัว ก็น้องก้อยสิครับนอนหลับในชุดกระโจมอก นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว แอบมองใต้หว่างขาเนินหญ้าสีดำบางๆแพลมออกมา ผมหน้ามืดทันทีคิดว่าเป็นไงเป็นกันละครับ

ผมค่อยๆจับเธอถ่างขาออกเบาๆและถลกผ้าเช็ดตัวขึ้น เห็บกลีบของเธอยังปิดเกือบสนิทอยู่เลย เลยลองเอาลิ้นแตะดูเบาๆ เธอนิ่งผมก็เลยได้ใจ ค่อยๆเพิ่มความยาวของลิ้น และเพิ่มความลึกของการชอนไชเข้าไปแตะที่ปุ่มเสียวของเธอเบาๆ เธอแบะขาออกรอการต้อนรับเป็นอย่างดี
คงเป็นฤทธิ์ยาที่เธอกินเข้าไปทำให้เธอไม่ตื่น ผมใช้ลิ้นชอนไชและคว้านไปมาอย่างรัวๆ เธอก็หายใจแรงขึ้น เร็วขึ้นเรื่อยๆ

จนผมอดทนต่อไปไม่ไหว ถอดกางเกงออกมางัดไอ้หนูของผมที่มันอดกินอาหารทะเล(หอย) มานาน น้ำหล่อลื่นเยอะกว่าเมื่อคืนอีก ขยับซักพักก็ได้ที่ ผมจับมันกดลงในร่องหอยของน้องก้อยที่มีน้ำลายของผมช่วยหล่อลื่นอีกทาง ทีแรกมันเหมือนจะไม่เข้า เหมือนเธอจะช่วยถ่างขาให้กว้างขึ้นอีกมันเลยเข้าไปได้

ข้างในหอยของก้อยมันตอดไอ้หนูของผมอย่างที่ไม่เคยใจกับใครมาก่อนเลย มันส์มากและรู้สึกกระชับมากๆ ผมขยับมันเข้าออกเบาๆแล้วค่อยๆเร่งเครื่องเร็วขึ้นๆ นานซัก 20 นาทีเขื่อนผมก็แตก ผมอัดเข้าไปจนมิดด้าม เพราะรู้มาว่าเธอเพิ่งหายจาก ปจด.มา 3-4 วัน และอัดแตกในสมใจเลยครับ
ยอมรับว่ามันส์ที่สุดเท่าที่เคยมาเลย พอน้ำทะลักเข้าเต็มรูหอย น้องก้อยก็สะดุ้งตื่น ตกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร

ผมกระซิบข้างหูว่า พี่รักก้อยนะจ๊ะ น้องก้อยยิ้มๆ แล้วจูบที่ริมฝีปากของผม จากนั้นเราก็ล่อกันอีก 2 ยก จนไปทำงานเกือบไม่ไหว ผมมีความสุขมากที่ได้กับน้องก้อย

ช่วงบ่ายผมต้องเข้าไปที่ทำงานเพื่อเซ็นเอกสารบางฉบับที่เลื่อนไม่ได้ ขากลับด้วยรถไฟฟ้าเจอน้องเบสที่สถานนีเพลินจิต น้องเบสมองที่หน้าผมแล้วก็พูดเบาๆที่ข้างหูว่า "มีอะไรไม่แบ่งเลยนะพี่ อิอิ"


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ