1 2 3 นาที

1 2 3 นาที

  • 0 ตอบ
  • 9110 อ่าน
*

ออฟไลน์ pae_hidra

  • Legend Member
  • *******
  • 2547
  • 965
  • XOnly-Fever
    • ดูรายละเอียด
1 2 3 นาที
« เมื่อ: มีนาคม 19, 2012, 12:15:02 pm »
ตอนผมเรียนอยู่ ม5 ผมกับแฟนเรียนห้องเดียวกัน เพื่อนๆก้รู้ว่าคบกันแต่เพื่อนๆไม่รู้ว่า เคยมีไรกันที่บ้านแล้ว คิดว่าผมกับแฟนคงไม่มีไรกันที แต่มันก้ไม่มันส์เท่าครั้งนี้ที่เกิดขึ้น วันศุกร์คาบสุดท้ายเรียนวิชาภาษาไทย แฟนมานั่งข้างผม ผมตอบตรงๆเลยวิชานี้ผมไม่มีสมาธิเรียน เพราะวันนี้มันเงี่ยนจริงๆ
ยิ่งแฟนมานั่งด้วย โอ๊ย แข็งโปก คิดอย่างเดียว อยากกลับไปเอาที่บ้าน แต่เห้อวันนี้ที่บ้านย่ามาอยู่ ในใจกูอดแน่ๆละ ผมหันไปมองแฟนผมฟังอาจารย์สอน ตาผมก้มองนมมองผิวไปเรื่อย ใจมันสั่นอยากจะเอาซะตรงนี้ เห้ยๆๆๆๆ เจ็ดโด้ ถ้าเอาในห้องเรียนจะเป็นไงว่ะ
เคี๊ยกๆๆๆ สมองผุดความชั่วร้ายเข้ามาทันที เรียนไม่รู้เรื่องละ จินตนาการอย่างเดียว ทำไงดีว่ะ เอาไงดีว่ะ ห้องที่ผม อยู่ชั้น3 ด้วย
กลางๆอาคาร น่าลองว่ะ ผมเอามือไปวางที่ตักเธอ ตามองอาจารย์ยิ้มเล็กๆ เหมือนว่าเข้าใจบทเรียน มือก้บีบต้นขาเธอ ลูบขาเบาๆ
หึ๊ยๆๆๆ อยากมากกว่านี้ว่ะ เธอเอามือมาปัดมือผมลงไป ผมจับมือเธอ เอามือเขี่ยกลางฝ่ามือเธอๆ บอกให้เธอรู้เป็นนัยว่า มีไรกันน่ะ
เธอหันมามองผมแล้วว่า ผมบ้า อิอิ ผมไม่สนใจไรหรอก ผมมีแผนไว้แล้ว พอเลิกเรียนผมมานั่งนอกระเบียงหน้าห้อง เพื่อนก้ต่างทยอยกลับ
เธอก้บอกผม ป่ะกลับกันเถอะ ผมก้เดินตามเพื่อนไป ยังไม่พ้นเขตหน้าห้อง ผมบอกเพื่อนว่ะ รอกูใต้อาคารด้วย เดวกูลงไป กูลืมของ
ผมก้อยู่บอกเธอให้รอหน้าห้องแปป เดวไปเอาของก่อน พอผมเข้าห้องแปป ผมเรียกเธอ ตัวเองๆ มานี่แปป เธอก้บอกไม่เอา รอตรงนี้แหละ
ผมก้คะยั้นคะยอ จนเธอเขามา พอเธอเข้ามาปั๊ป ผมหอมเธอ บอกว่าอยากหอม เธอก้บอกว่าแค่อยากหอมหรอ ผมบอกป่าว อยากมากกว่านี้ด้วย
เธอก้บอกไม่ได้ เพื่อนรออยู่ ผมบอกแปปเดวน่ะ 1 นาทีก้พอ พอผมพูดเสร็จ ผมจับเธออุ้มวางบนโต๊ะเรียน เธอร้องว๊าย จะทำอะไรอ่ะ แยกขาเธอสอดตัวเขาไปตรงกลางระหว่างขา หอมแก้มไซร้คอ เธอบอกว่าเห้ย อย่าดิผม รีบปลดกระดุมเสื้อเธอสองเม็ด อีกมือก้จับนม อีกมือก้ล้วงไปในกระโปรง ตอนนั้นของผมมันแข็ง ผมเอาปากมาดูดปากเธอ มือก้เค้นนม อีกมือก้ล้วงเข้าไปในกางเกงใน ได้อารมณ์มาก อยากจะจับเอาซะตรงนี้ตอนนี้เดี๋ยวนี้เลย 1นาทีมันหมดไวพร้อมกับเสียงที่เธอบอกพอก่อน หยุดพอแล้ว เดวเพื่อนสงสัย หน้าตานี่บอกตรงๆ แทบไม่ไหว ผมติดกระดุมให้เธอ แล้วเดินไปข้างล่างไม่ให้เพื่อนสงสัย
เอาได้แน่ๆให้ห้องเรียน ถ้ามีเวลาสัก2-3นาที อย่าว่าแต่ห้องเรียนที่อื่นก้เอาได้??
พอวันจันทร์วันนี้ใส่ชุดพละ ตอนเย็นเหมือนเดิม แต่เพื่อนรีบลงไปก่อนแล้ว ผมไม่ให้เสียเวลา จับมือเธอเข้าห้อง เธอบอกว่าอีกแล้วหรอ ผมจับเธอหันหน้าเข้าหากำแพง มือล้วงเขาไปในเสื้อ อีกมือล้วงเข้าไปในกางเกงใน ทั้งบีบทั้งคลึงขอ2นาทีพอรอบนี้ เธอคราง อูยๆ เสียวๆ พอเถอะเดวคนอื่นเห็น ผมไม่สนใจจับดูดปาก มือก้ล้วงเข้าไปในร่องเสียว เริ่มมีน้ำลื่นๆออกมา เธอสงสัยคราง อื้ออออ อื้ออออ ผมเอามือล้วงเขาไปในยกทรง ดึงเสื้อขึ้น ลอดแขนมาดูดนม เธอเอามือปิดปากเธอเอง ครางในลำคอ อื้ออ๊า อีกมือเธอก้บีบแขนผมไว้ ผมยิ่งทั้งบีบนม ทั้งล้วงให้เร็วกว่าเดิม น้ำหล่อลื่นของเธอออกมาเยอะะมาก เธอเอามือข้างที่จับแขนวกมาจับควยผม บีบๆ คลำๆ ผมแทบอยากจะถอดกางเกงเธอเสียบซะตอนนี้เลยแต่ทำไม่ได้ ผมเลยหยุดอารมณ์ของผมไว้แค่นี้ก่อน แล้วมองเธอยิ้มๆ สายตาเธอเหมือนอยากมากกว่านี้ผมรู้ วันนี้ผมทำแค่นี้พอในใจผม พรุ่งนี้ผมเอาแน่ๆ
ข้ามมาวันศุกร์ มีกิจกรรมที่โรงเรียน วันนี้เหมือนเดิม วิชาภาษาไทย ผมใจเต้นตลอด เพราะวันนี้ผมจะทำในสิ่งที่ไม่เคยทำในห้องเรียน ผมสะกิดที่มือเธอเหมือนเดิม แล้วเขียนใส่กระดาษให้เธออ่านบอกว่า เย็นนี้ถอดกางเกงในได้ไหม เธอเขียนกลับมาบอกว่าไม่ได้ พอระหว่างเรียนเธอขออณุญาตอาจารย์ไปห้องน้ำ กับเพื่อน
พอกลับมานั่งที่เดิม เธอเอาเหมือนผ้าบางๆมาใส่ในมือผม ผมมองหน้าเธอ เธอยิ้มเบาๆ แล้วเขียนมาว่าถอดแล้ว
ผมนี่ใจเต็น โหย แถบคลั่ง เธอเปิดทางให้แบบนี้ ต้องเอาแล้ว
ผมหมดคาบภาษาไทย ผมรอเวลาเพื่อนเดินออกจากห้อง เดินพร้อมเพื่อน ลืมไปนี่หว่าว่าจะเอาแน่ ผมกับเธอก้เดินตามเพื่อน พอจะลงบันได เธอบอกเพื่อนว่าเธอลืมของ เดวกลับไปเอาของก่อน ผมรู้ทันทีเลยว่าเธอหมายถึงอะไร
พอเดินกลับมาในห้องปั๊ป ผมไม่สนใจไรแล้ว ขอ3 นาทีพอรอบนี้ กางเกงในก้ถอดแล้ว ผมจูงมือเธอมาอยู่ริมผนัง รีบต่อโต๊ะสองตัว จับเธอนั่งบนโต๊ะเรียน ดันกระโปรงขึ้น แล้วเลียไปที่หีของเธอ เธอจับขอบโต๊ะ มองผมได้อารมณ์ ผมทั้งเลียทางเอานิ้วแยง บอกเธออยากดูดนม เธอรีบปลดกระดุมเสื้อออก ดันยกทรงขึ้น ให้เห็นนมทั้งสองเต้า ผมเปลี่ยนจากเลียหี มาดูดนมแทน อีกมือก้ยังล้วงหีเธอไม่หยุด ผมพยายามใช้เวลาให้น้อยที่สุด ในการปลุกอารมณ์ เธอ อารมณ์ของผมไม่ต้องปลุก แพราะมันตื่นตั้งนานแล้ว ผมดูดปากเธอ มือก้ลูบหีเธอเล่น แยงนิ้วไปสองนิ้ว สลับดูดนม เธอบอกเอาเถอะ รีบๆนะ ผมรีบปลดเข็มขัด ดึงควยออกมา แล้วเสียบเข้าไปมิดด้ามทันที
ทันทีที่เสียบ เธอทำหน้าเสียวมาก ปากก้อ้าแต่ไม่ส่งเสียง ผมก้มลงไปดูดนม แล้วก้โยกหนักๆแต่เน้น
ตับ ตับ ตับ มือผมบีมนมทั้งสองข้างของเธอ มือเธอมาจับหน้าผม ขาเธอเกี่ยวเอวผมไว้ไม่ให้หลุด ตับ ตับ ตับ
ผมทำแรงและเร็ว กลัวว่าจะมีใครมาได้ยิน แต่ก้ทำให้เงียบที่สุด เม็ดเหงือผมหล่นมาเป็นเม็ด หีเธอขับน้ำขาวๆออกมา ผมจับเอวเธอ แล้วเย็ดให้แรงที่สุดแต่ก้ต้องเก็บเสียงด้วยเหมือนกัน เธอบีบแขนผม ร้องเบาๆให้ผมได้ยิน ผัวจ๋าๆ อ๋าๆๆ เร็วๆนะ อย่าหยุด ผมรีบซอย โต๊ะดังเอี๊ยดๆๆ ผมบอกเธอขอแตกในนะ แตกในหีน่ะ วินาทีนี้ต้องแตกในแล้ว เธอบอกอือ อือ ได้ อ๊า อ๊า อ๊า ผมจับนมทั้งสองข้าง บีบ ปากก้มลงดูดปากเธอ แล้วเย็ดแรงๆ
ขาผมมันเกร็งมาก ควยมันเสียวสุด เธอร้องอ๊า อ๊า แล้วจับเอวผมให้กะแทกตามจังหวะ ทนหน่อยนะจะถึงแล้ว ใกล้ละ ผมกะซิบข้างหูเธอ มันเสียวมาก ผมเย็ดเธอแรงๆ สี่ที ตับ ตับ ตับ ตับ โอ้ว มันเหมือนโลกจะละลาย
ผมฉีดน้ำเข้าไปในหีเธอ วื๊ดดดด วื๊ดด แทบหมดก๊อก เธอร้องอ๊า….. ผมยังแช่ควยของผมจนหยดสุดท้าย
ดึงออกมาทั้งน้ำของผม เมือกของเธอติดตามควยผมมาหมด ผมเอากางเกงในของเธอที่ให้ผม มาเช็ดควย แล้วรีบติดกระดุมให้ แล้วรีบลงไปไม่ต้องพัก ระหว่างลงบันไดบอกตามตรงเข่าทรุด อิอิ
ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวในห้องเรียน หลังๆเพื่อนผมรู้ เลยจ้างมัน50 บาท เฝ้าหน้าห้อง ส่วนผมก้เย็ดกับแฟน บางทีมันก้พาแฟนมาเย็ด

ตัวอักษรต้องหล่นตรงไหน ไม่ถูกต้อง ขอโทษด้วยนะคับ

ขอบคุณเจ้าของกระทู้มา ณ โอกาสนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ