เรื่องลับ สัมพันธ์คุณแม่ (Copy)

เรื่องลับ สัมพันธ์คุณแม่ (Copy)

  • 0 ตอบ
  • 13969 อ่าน
*

ออฟไลน์ alexjamemi

  • Tiny Member
  • *
  • 20
  • 74
    • ดูรายละเอียด
เรื่องลับ สัมพันธ์คุณแม่ (Copy)
« เมื่อ: มีนาคม 22, 2012, 11:52:46 pm »
ใครมีคุณแม่สวยบ้างครับ ไม่ได้ถามหาเรื่องนะ แต่ถ้ามั่นใจตอบได้จริง ๆ ว่าแม่ตัวเองสวย ผมก็ขอเสี่ยงทำนายหน่อยเถอะจะด่าก็ไม่เป็นไร แต่ผมให้ครึ่งต่อครึ่งเลย แม่ใครสวยเนี่ย รับประกัน ชีวิตแม่ได้มีความลับเรื่องผู้ชาย ชนิดคอขาดบาดตายให้ได้ปกปิดพ่อท่านกันทุกคน แบบเหมือนชะตากรรม คนเกิดมาสวยน่ะครับ ผู้หญิงงามน่ารัก ที่เป็นคุณแม่เพื่อนท่านใดเข้าไปไหนชายอื่นบุรุษกลัดมันเขาเห็น ก็ชอบอกชอบใจกัน แล้วจะไปเหลือรอดเหรอครับ เอาแค่ตอนเป็นสาววัยรุ่นขบเผาะผมว่านะ คุณแม่สวย ๆ บางท่าน ต้องได้ผ่านมือไอ้ผู้ชายคารมหวาน มาหลอกเจาะไข่แดง เปิดซิงแม่ไปแล้วแน่นอนกว่าจะถึงคิวพ่อเราก็นู่นแหละ รอเขาอิ่มแปล้กินของดีแม่ อร่อยควยเต็มคราบแล้ว ถึงจะยอมปล่อยตัวให้มาสวมชุดสวย
ให้แม่ได้งามหยาดฟ้า ในคืนวันสำคัญ แบบยืนแอบจิ๋มปลิ้นมีตำหนิ ยิ้มหวานเข้าพิธีร่วมหอแต่งงานกันกับคุณพ่อเราซึ่งนี่เป็นกรณีหนึ่งครับ แต่ไอ้อีกกรณีหนึ่งที่ผมจะพูดถึงสิครับ คือกรณีของคุณแม่คนสวยท่านอื่น แบบคราวนี้ไม่เสียหายหลงเสียสาวตอนเป็นวัยรุ่นเหมือนเขานะครับ คือเป็นคุณแม่ประเภทที่ว่า อุปนิสัยค่อนข้างเรียบร้อย ประพฤติตัวดีรักษาความบริสุทธิ์ อยู่ในโอวาทของผู้ใหญ่ยุคสมัยนั้นมาตลอด จนถึงเวลาออกเหย้าออกเรือน ก็ค่อยมีความรักสานสัมพันธ์เยื่อใยกับคุณพ่อเรา จนแต่งงานกันถูกต้องตามประเพณีทุกอย่าง ไม่มีเรื่องมลทินให้ใครเขาตำหนิได้เลยแต่อย่างที่บอกครับ เหมือนมีเวรกรรม คนสวยก็คือคนสวย คุณแม่เราให้ตอนเป็นวัยรุ่น จะรอดพ้นปากเหยี่ยวปากกาเรื่องเสียหายกับพวกผู้ชายเจ้าชู้ควยโด่มาได้ แต่ที่ไหนได้ พอแม่มีครอบครัว มีสามีเป็นตัวเป็นตนกันแล้ว วันดีคืนดีไอ้กลิ่นคาวน้ำเหนียวของชายอื่น ที่สันดานชอบตีท้ายครัวล่อเมียชาวบ้านเขา มันก็พาลจะลอยอุ่นปลิวเข้าจมูก
ไม่ก็ปรากฏหยดเลอะเป็นคราบอยู่ในบ้านเรา เป็นหลักฐานเด็ดว่าคุณแม่เคยเสียท่า ถูกคนบ้ากามแอบตื๊อตามจีบจนพลาดพลั้งชีวิตต้องแปดเปื้อนราคีคาว ผิดผัวไปจนได้ จนไอ้กรณีอีกอย่างที่ว่าครับ มันก็หลังจากแม่เราสมรสแต่งงานไปแล้วนี่แหละ ที่แตกต่างไม่เหมือนกรณีแรกนั่นมัน ชิงสุกก่อนห่าม แต่ไอ้อย่างหลังที่ว่านี่ คนส่วนใหญ่ธรรมดาชาวบ้านชาวช่องเขาเรียกติดปากว่า เล่นชู้ นั่นแหละครับ แล้วเหตุการณ์ลับรุนแรง สุดสะเด่าขนาดนี้ดันมาอยู่ในบ้านเกิดกับตัวคุณแม่บุพการีเราเองเสียอีก มันก็รัญจวนกวนใจหนักสิครับ ทำเอาสมาชิกลูกเต้าอย่างเรา ๆ เห็นหลายท่านเลยต้องหมกมุ่นวุ่นวาย ดันชะตาฟ้าบันดาล เกิดมามีคุณแม่สุดสวยเหมือนเขานี่ ก็เรียบร้อยเลย ไม่ว่าจะหญิงจะชาย
รู้สึกเตลิดไปไกลสุดกู่ ตั้งแต่ยังเด็ก ขนหมอยยังไม่ขึ้นนั่นแหละครับ เพราะวินาทีดวงแตกไปแอบเห็นความลับความสัมพันธ์ต้องห้ามของคุณแม่ มันจะเป็นอะไรที่สุดขีดเกินบรรยายเลยครับ เพื่อนหลาย ๆ ท่านถึงได้เกินเหตุเกินวัยแบบบางคนเพิ่งจะโตพอรู้ความอยู่ชั้นประถม ดันได้เห็นอะไรอย่างนั้น คุณครูไม่ต้องสอน ก็ใจแตกเสร็จเป็นกับเขาหน้ายู่ปากเบี้ยว ตัวกระตุกหยึกหยัก ดูเข็ดฟันน่าตี น้ำเด็กเล็ดเลอะชุดนักเรียนก่อนเพื่อน อร่อยจู๋อร่อยจิ๋มน้อย ๆ กันไปจนติดตาฝังใจลืมไม่ลง ต้องนำประสบการณ์จริงตอนนั้น มาแชร์ให้เราได้อ่านผ่านตาอยู่บ่อย ๆ ซึ่งหลายท่านที่เจอดูเวลาผ่านไปเติบโต อายุมากขึ้นครับ คงยอมอภัยอโหสิกรรมให้อะไร ๆ มันก็ล่วงเลยผ่านไปแล้ว ถึงได้กล้ามาบอกเล่าเหมือนอย่างผมเอง ยอมรับครับ ว่าคุณแม่คนสวยที่เคารพรักของผมนั้น ท่านก็เข้าข่ายไอ้กรณีเด็ดอย่างหลังนี่แหละ
ที่ผมกล้ายืนยันเลยครับ คนรู้จักใกล้ชิดคุณแม่ผมนี่ ต้องไม่เชื่อหัวเด็ดตีนขาดแน่นอน ว่าเรื่องชู้ฉาวผิดร้ายกาจอย่างนี้จะเคยได้ถูกกระทำบาป โดยกุลสตรีงามพร้อมอย่างคุณแม่ผม เพราะตลอดวัยสาว ความเป็นอยู่พฤติกรรมต่าง ๆแม่ผมดูจะเข้าที่เข้าทาง สะอาดสะอ้าน ขยันทำแต่สิ่งที่ถูกต้องดีงามมาโดยตลอด ยิ่งสิ่งที่ผมได้ยินได้ฟังมาโดยตรงจากปากพี่ป้าน้าอาญาติ ๆ ร่วมสายเลือด เวลาเขาสนทนาพูดถึงลูกหลานอย่างคุณแม่ผม ก็เห็นชื่นชมไปทางเดียวกันโดยเฉพาะคุณยายที่ผมรักนับถือ เวลาครอบครัวผมเดินทางไปเยี่ยมท่านที่ต่างจังหวัดทีไร ท่านก็ชอบยิ้มออกปากเอ่ยข้อดีชมแม่ผมให้ได้รับรู้ ชื่นใจอยู่บ่อย ๆ ดูท่านรักลูกสาว ปลื้มใจในตัวคุณแม่มากครับ ที่ผมไม่กล้าคิดจริง ๆเกิดคุณยายเอง ได้มาเห็นเหมือนที่ผมเห็นมันจะยังไงกัน แบบบางคืนลูกเขยท่าน พ่อผมมีงานธุระไม่อยู่บ้านนี่แล้วลูกสาวคนดีกำลังคบชู้สู่ชาย ปล่อยให้เขามาแง้มประตูห้อง สาวควยขึ้นเตียง เบียดกอดคลอเคลียหอมแก้ม
เลิกผ้าจนโป๊ เต้านมอวบโผล่ เขาบีบเฟ้นเข้ามือ กับเกาหัวนมดูดเล่นยั่วเบา ๆ พร้อมแทรกตัวเข้ากลางหว่างขาจ่อจับเอาลำท่อนหัวควยบาน ๆ มาปลุกเสกถูเสยปากจิ๋ม วนเล่นให้แคมอ้าเผยอ เย้ยท้าเกียรติวงศ์ตระกูลอยู่ไปมาจนลูกสาวที่รักท่านอั้นไม่ไหว น้ำหล่อลื่นมันเอ่อปริ่ม หงี่เข้าเต็มรัก ก็หมดท่าสิ้นดี คุณยายผมคงช็อคตายลาโลกคาที่ไม่ทันได้หายใจ ตวาดด่าลูกสาวคนโปรด ช่างงามหน้ากล้าแอ่นจิ๋มรับงับควยเขาไม่ปล่อย ให้ผิดประเวณีอายบรรพบุรุษหรือไม่คุณยายผม คงกลัวได้หลานรักอีกคน เกิดมาเค้าโครงหน้าตาไม่เหมือนคุณพ่อผม คงวุ่นวายเสื่อมเสียหนักเลยทีนี้แล้วไม่ได้เข้าข้างกันไปเองนะครับ เรื่องความสวย สุดดึงดูดของคุณแม่ผม ที่อาจจะอ้างถึงบ่อย แต่ความจริงสวยไม่สวยเรื่องเพศอย่างนี้ครับ รู้กันอยู่ ไม่เข้าใครออกใคร ปฏิเสธไม่ได้หรอก แต่ยังไงเสีย ความสวยความงามของสตรีเพศคนใดมันมักมีแรงกระสันยั่วใจชายมากกว่า จนหลายคู่มีเมียสวย ๆ นี่ ถูกคนเขาย่องตีท้ายครัว ทำภรรยาหวั่นไหวใจแตกกระเจิงเดี๋ยวควยผัว ควยชู้ สลับผลัดกันเด้าบำรุงรักไปมา เกิดไม่ทันระวัง ถูกจับได้คาหนังคาเขา เลิกกันไปนักต่อนักแล้วครับถือว่าโชคดี ผมกับหลาย ๆ ท่าน ที่คุณแม่ตัวเอง ถึงจะแอบผิดผัวมีเรื่องอย่างนั้น แต่ครอบครัวยังราบรื่น ผ่านมาด้วยดีความลับเด็ดไม่แตก โชคดีเหลือแสน พ่อเราไม่รู้เรื่อง หรือเล็ดรอดไปถึงหูตาใครต่อใคร ให้ได้เป็นขี้ปากสะท้านทุ่งยิ่งกับคุณแม่ผมด้วยแล้ว มีหวังเพื่อนบ้านมิตรสหายได้ตาเหลือก อึ้งลิ้นจุกปากกันหมด ไม่ก็คันเป้าอิจฉาไอ้เวรนั่นยกใหญ่ที่ตอนนั้นแม่ผมสวยมากครับ แม่จะสวยแบบดารานางเอกหนังไทยชื่อดัง ยุคสมัยก่อนนั่นเลยครับ เนื้อตัวอวบอิ่ม
หน้าหวานสวยคม กิริยาพูดจาอ่อนหวานน่ารัก แล้วอมยิ้มสวยยิ้มง่าย ใครได้อยู่ใกล้ตกหลุมรักควยแข็งเอาง่าย ๆ เลยแล้วผิวพรรณแม่ผมนี่ เนียนขาวหวองเตะตาเลย สะอาดสะอ้านตามกรรมพันธุ์คุณยายผม เส้นผมแม่ก็ยาวดำสลวยแม่ชอบเข้าร้านนั่งให้ช่างจับทรง ดัดลอนให้หยักน้อย ๆ ตามความนิยม แฟชั่นเก๋ไก๋ของสาวไทยสมัยนั้นส่วนทรวดทรงสุดลี้ลับ ทีเด็ดลูกผู้หญิงใต้ร่มผ้าแม่ผมนี่ ไม่ต้องพูดถึงหายห่วงเลยครับ เพราะล้ำหน้าชวนใจหวิวสยิวกว่าสตรีทั่วไปเสียมาก เพราะมีอยู่ที ผมเคยแอบเห็นแม่โป๊เปลี่ยนผ้า เปลือยล่อนจ้อนหวีผมอยู่ในห้องนอนก็สุดยอดเลย ความโค้งความเว้าอวบอิ่ม เนินเนื้อเนินถัน สะโพกผายองค์เอว ดูวาบหวามเหลือเฟือเหลือแหล่จนต้องทำใจเลยครับ ว่าพ่อผมคนเดียวเก็บกินไม่หมดแน่ ให้เอาแม่ไปซ่อนยังไง ก็ต้องถูกคนมาแวะช่วยกินสวมเขาจับนมจับจิ๋ม ชิมความงาม ฉีดน้ำว่าวราดหมอย หรือพ่นในใส่แม่ผมบ่อย ๆ แน่ครับ ที่อย่างว่าครับเกิดใครสักคนมีโอกาสใกล้ชิด มาเอาอกเอาใจ หวังดีคอยถนอมไมตรี แล้วสบอารมณ์คุณแม่เราคุยกับเขาถูกคอ ปรึกษาเรื่องนู้นเรื่องนี้  อุ่นใจพึ่งพา เขาช่วยเหลือได้ประจำ ความรู้สึกดี ๆ ก็มากขึ้นเพิ่มขึ้นสิครับจนคุณแม่ผมเอง หรือคุณแม่ท่านอื่น ให้รักลูกรักสามีขนาดไหน แต่ความถูกอกถูกใจ อารมณ์ทางเพศแรงรักนี่ครับมันชอบแทรกแซงแทงจิตใจ ลึก ๆ ที่ว่ามั่นคงนักหนา ก็อ่อนไหวพังล้มได้ง่าย ๆ จนรายไหนรายนั้นครับ เรียบร้อยพอแม่เราเริ่มใจเอนเอียงอ่อนไหว เขาสังเกตเห็นหน่อย ยิ้มกริ่มรอสบโอกาสเด็ด จู่โจมรุกหนัก เข้ามากอดหายใจรด
บอกรักปรารถนาใส่เสียหน่อย เดี๋ยวคุณแม่เราก็มือไม้อ่อน หมดแรงระทวย ถูกเปิดเสื้อ เสยยกทรง รูดกางเกงในให้เขาอุ้มตัวลอย นมตั้งผมปลิว ไปหาที่นิ่ม ๆ หนุนหลัง นอนสวยจิ๋มแฉะ เริ่มต้นเล่นชู้ น้ำแตกเสียคนโดนควยเขาจนคราวหลังคุณแม่ไม่ต้องเปิดพัดลม นั่งคุยปรึกษาอะไรกับเขาแล้วครับ แต่ไปนู่นเลย เข้าห้องนอนเปิดแอร์เย็น ๆให้เขาทับเป้า เด้าตัวติดกันก่อน ค่อยกระซิบหวาม หารือสบาย จูบใส่กันอยู่บนเตียง จนคนสมัยโบราณ สมัยก่อนเขาถึงถือเด็ดขาดมากไงครับ เรื่องหญิงชายนี่ต้องห้ามยับยั้งกันจริง ๆ โดยเฉพาะที่จีน พวกขันทีในวังนั่นแหละครับต้องจับตอนตัดเจี๊ยวทิ้งกันเลยทีเดียว ไม่งั้นเดี๋ยวสายเลือดมังกรได้มัวหมองแน่ ๆ แล้วยิ่งใกล้ตัวเห็นได้ชัดก็คุณแม่ผมนี่ครับ เป็นตัวอย่างได้จริง ๆ ใครจะไปเชื่อเล่าครับ ผมเองในชีวิตนะ แอบเห็นความลับแม่จัง ๆ ครั้งแรกตอนเรียน ป.3 ได้ ชักว่าวไม่เป็น แต่ยืนจับจู๋ตัวกระตุกเสร็จตรงนั้นเลย น้ำว่าวยังไม่ทันมีครับ ผมหัวสั่นหนักมากคือสมัยนั้นยังเด็กนะ ได้นอนห้องเดียวกับพ่อแม่ผมอยู่ บางคืนเห็นพ่อขึ้นทับเด้าแม่บ้าง แต่ยังไม่เข้าใจหรอกห้องมันมืด ๆ เห็นไม่ถนัด แต่ครั้งนั้น ผมเห็นไอ้เวรชู้ทำกับแม่ผมชัด ๆ เปิดไฟทำกันนี่ เหลือเกินจริง ๆ ลืมไม่ได้เลย
ที่เพื่อนหลายท่านเจอเองจริง ๆ คงเข้าใจแน่ครับ หรือเอาไม่ถึงขนาดนั้น คุณแม่ใครสวย ๆ แล้วพวกท่านโชคดีเคยเห็นแม่ตัวเองโป๊ไม่ตั้งใจ เผลอนั่งโชว์ขาอ่อนขาว ๆ หวอออก จิ๋มโผล่แลบให้ดู หรือนอนหลับผ้าเปิดท่อนล่างโป๊ อวดแก้มก้นผายสองใบขาวจั๊วะเต็ม ๆ นี่ ผมว่าติดตาครับ เผลอ ๆ ลูกเต้าอย่างเราใจหวานซุกซนชอบนึกถึงแคมสวย เนินจิ๋มหมอยดกน่าจับของคุณแม่ประจำ หรือใครได้ชมหน้าอกเต่งตึง สองเต้าแม่ไปบ้างนี่ตอนเรากำลังช่วยตัวเองให้ถึงฝั่งฝัน ไอ้ภาพพวกนี้ชอบวนเวียนไปมา จนคาที่เสร็จกิจกันหมดครับ ซึ่งนี่แหละครับยืนยันได้อีก ว่าชีวิตคนเกิดมาสวยอย่างคุณแม่ มันไม่ได้ว่างเว้น เดี๋ยวคนนั้น เดี๋ยวคนนี้ ความสวยมันไปแยงตาทำลูกเต้าญาติโยมหรือคนนอกทั่วไป พาลจะคิดถึงให้เงี่ยนง่านกันอีกแล้ว แล้วคิดดูครับ ขนาดแค่ได้เห็นยังขนาดนี้เกิดไอ้ผู้ชายคนนั้นโชคดีบุญหนุนนำ ได้เคยชนของลับ กดอวัยวะเพศมันเสียดสีเข้ากับของแม่เราหมดเปลือกแล้วความรู้สึกอย่างว่า มันจะรุนแรง ดีดใส่ให้เร่า ๆ อยากจะมาสัมผัสเด้าซ้ำ ให้คุณแม่ผวาเสียว ตอดใส่อีกขนาดไหนแล้วสมัยก่อนนี่ครับ คนเราถ้าแต่งงานเร็ว คุณแม่บางท่านรวมถึงแม่ผมนี่ มีลูกเต้าโตแล้ว อายุอานามคุณแม่ยังสาวไม่ถึงสามสิบนี่ถมไปเลยครับ ก็เต็มที่เลย สวยพริ้งเสน่ห์แรง ยั่วควย ยั่วใจคนเขาสุด ๆ ยิ่งผมกล้ารับประกันเลยครับ
บ้านใครนะทำพวกธุรกิจ เปิดกิจการส่วนตัว แล้วต้องจ้างพวกลูกจ้างผู้ชาย ให้มาทำงานอยู่ที่ร้านด้วยกันนี่ครับแบบเดินไปเดินมา คุยติดต่อใกล้ชิด เห็นหน้ากันประจำนี่ โอกาสสูงมากเลยครับ นายผู้หญิงบ่าวผู้ชายเกินครึ่งชัวร์ คุณแม่ท่านเสร็จแน่ครับ ยิ่งบางวันนี่ ถ้าของมันเคยถูกเขาเด็ดกิน อร่อยควยไปแล้วนี่ครับเผลอ ๆ ตะวันยังสว่างจ้า คุณแม่เราก็ถูกเขาอ้อน ถูกต้อนมือไม้เขานี่ แอบลูบเบ้าลูบก้น ไม่ก็เฉี่ยวแตรดึงสายยกทรงเล่นเข้าให้ ตอนอยู่ในครัวมั่ง หน้าห้องน้ำมั่ง สุดท้ายก็เกินรำคาญ คุณแม่เราหงุดหงิดหนักต้องแอบเดินนำเขาขึ้นชั้นบน หนีงานหลบผัวมานอนหน้ามุ่ย ให้ไอ้ลูกจ้างนั่นควยโด่ ช่วยปลดผ้าบีบนมหอมจูบปาก เฟ้นจับจุด เลียจิ๋มยั่ว จนไม่ไหว ออกลีลารักสมสู่เผ็ด ๆ ถึงใจกันไป ให้เขาหายเงี่ยนหายหงี่จะได้เลิกยั่วแหย่ กวนใจคุณแม่ไปวันล่ะครับ ที่โชคดีครับ สำหรับท่านใด ที่อาจผ่านเวลานั้นมาแล้วท่านเติบโตมาไม่รู้เรื่องราวใด กับภาพบาดจิตบาดใจของคุณแม่คนสวยท่าน กับใครเขาสักคนนั่น ก็บุญพาวาสนาดีคุ้มครองตัวท่านมากแล้วครับ แต่เผื่อใจไว้เถอะครับ สมัยคุณแม่ท่านทานยาคุม ไม่ได้กั้นเชื้อคุณพ่อเราคนเดียวหรอกยิ่งพูดแล้วก็นะ สมัยก่อนนี่ การคุมกำเนิด ถุงยางยังไม่นิยมใช้หรอกครับ ก็อาศัยลูกผู้หญิงอย่างคุณแม่ทานยาเอาคุณแม่ผมก็ทาน ก็แนบเนื้อสด ๆ กับเขาแหละครับ จนผมจนปัญญา ไม่กล้าทายเรื่องนี้จริง ๆ ว่าคุณแม่ใครจะตกลงพูดจากับเขาคนนั้นยังไง ให้เขาช่วยหลั่งข้างนอกว่าวเลอะหมอย หรือจะยอมเฉยปล่อยธรรมชาติให้เขาหลั่งข้างใน
เผื่อหลุดคุมกำเนิด แม่ตั้งครรภ์มีเด็กกัน อันนี้ผมไม่ทราบแน่ครับ รู้แต่แม่ผมท่านไม่พลาดท้อง มีน้องนุ่งตามผมมาตอนที่ไอ้เวรนั่นยังมายุ่มย่ามแย่งพ่อ เดี๋ยวนอกเดี๋ยวในพ่นน้ำเหนียวถึงใจกับแม่ผมอยู่ ที่คงลำบากใจคุณแม่ผมครับเกิดน้องลูกอีกคนโผล่มาตอนนั้น แม่ผมคงอายตอบไม่ถูกเหมือนกัน ว่าใช่ลูกพ่อผมหรือเปล่า หรือจะเป็นลูกเขาคนนั้นที่ไม่ใช่ใครหรอกครับ ผมเอ่ยถึงหลายหนแล้ว ไอ้คนสำคัญคนนั้น ก็เป็นไอ้ลูกจ้างผู้ชายคนหนึ่งในบ้านผมเองนี่แหละคือสมัยนู้น บ้านผมเปิดเป็นอู่ร้านซ่อมรถยนต์ครับ เป็นตึกแถว แต่ตอนนี้ขายพวกอะไหล่อย่างเดียวแล้ว ที่อยู่ที่ไหนรายละเอียดยังไงนี่ ผมบอกไม่ได้แน่ครับ แต่ผมว่าหลายท่าน ปัจจุบันทุกวันนี่ ต้องผ่านหน้าร้านผมประจำแหละซึ่งไอ้เวรนั่น ชื่อเล่นชื่อจริงอะไร ก็เหมือนกันครับ ผมไม่พูดแน่ ที่ผมสังเกตอยู่นะครับ เพื่อน ๆ หลายท่านเลยที่ประสบการณ์ชีวิตเหมือนผมนี่ เห็นเจอไอ้พวกช่างมาทำให้ฝังใจกันเยอะแยะ หาอ่านผ่านตาได้มากเหลือเกินครับ
ซึ่งผมก็เห็นด้วยครับ ไอ้พวกช่างนี่มันตัวร้าย ตัวแสบจริง ๆ อย่างที่ร้านผมนะ พ่อผมจะเป็นนายช่างใหญ่คุมงานก็เจอลูกน้องช่างหลายแบบเลย อย่างตอนแรกเข้าร้าน บางคนแทบจะกราบเท้าอ้อนวอนของานพ่อทำ จนให้มาทำแต่ไม่กี่วันนี่ เก่งกว่าพ่อผมซะแล้ว รู้ดีพูดโม้เถียงไปหมด เจอลูกค้าก็บอกเขามั่ว ๆ แก้ปัญหาไม่ตรงจุด เสียงานเสียเงินพ่อผมก็ต้องเชิญมันออก หรือไอ้พวกสามวันมา สี่วันหาย พวกธุระเยอะ กับขี้เมาชอบตั้งวง มึนทั้งวันนี่ก็ไม่ไหวหรือไม่ทันไรพวกขอขึ้นเงินเดือน งานการเขี่ยชุ่ย ๆ ก็ไล่ไป หรือจะพวกลักเล็กขโมยน้อย ขี้โกงเอาของในร้านไปขายอีก
ก็หลายรูปแบบเจอกันมาเยอะครับ กับพวกช่างทั้งหลาย แต่ไอ้ที่เจอแล้วลืมไม่ลงแน่นอน ก็อย่างที่เล่ามานั่นแหละครับกับไอ้ช่างหน้าหนาตัณหาจัดคนนั้น ที่แอบเข้าหาพาคุณแม่ผมใจแตก กล้าเล่นชู้สมสู่กัน แต่ยังไงเสีย ผมออกตัวครับต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วย สำหรับเพื่อนท่านใดที่มารับรู้เรื่องราวนี้ แล้วท่านมีอาชีพเป็นช่าง แล้วนิสัยดี ผมก็ขออภัยครับแต่จากประสบการณ์ส่วนตัว ผมก็ต้องเล่าตามเนื้อผ้าความจริง เหมือนเพื่อนอีกหลายท่านที่พบเจอนั่นแหละครับที่เรื่องราวของผม ช่างคนนั้นครับ ตอนนั้นเขามาอยู่ที่ร้านบ้านผม เป็นลูกมือพ่อผมได้ไม่นาน ก็เริ่มแล้วครับตามประสาสันดาน คนคารมดี เขาเป็นคนช่างพูด ช่างเจรจามากครับ ชอบเรียกเสียงฮาคนอื่น ขนาดพ่อผมที่ออกแนวเสี่ยดูดุ ๆ คนมีมาดคุมลูกน้องครับ ยังเผลอขำมุขเขาหลายตลบ ที่ลูกน้องช่างก่อนเขาจะมา ก็มีเด็กหนุ่ม ๆ ทำอยู่ที่ร้านก่อนแล้วคนสองคนได้ ที่อายุอานามเขากับพ่อแม่ผมดูไล่เลี่ยกันครับ ในร้านนี่ไทยแท้หมด เว้นแต่พ่อผมที่ลูกคนจีนเสื่อผืนหมอนใบซึ่งตอนนั้นครอบครัวผมลงหลักปักฐาน มีร้านรวงเป็นของตัวเองแล้ว ด้วยความพยายามของพ่อผม กับความเมตตาของยายที่ออกเงินช่วยเหลือบ่อย ๆ ทำให้ครอบครัวผม พอลืมตาอ้าปากได้ แต่เขาคนนั้นนี่ ตอนนั้นชีวิตยังลุ่ม ๆ ดอน ๆต้องรับจ้างงานช่าง เป็นลูกน้องเขาอยู่ แถมสันดานอย่างนั้น ไม่รู้สาดกระสุนพ่นน้ำว่าว ไข่เรี่ยราด ทำผู้หญิงท้องโตกี่คนมีลูกเล็กเท่าไหร่ไม่ทราบ รู้แต่อยู่ร้านพ่อผม เห็นมีผู้หญิงสองคน อ้วนคนผอมคน ชอบมาวนเวียนถามหา เห็นบ่อยพ่อผมไปคุยเข้า ก็รู้ว่าเป็นเมียเขาทั้งสองคน ที่น่าสงสารครับ ทั้งพวกเมียเขา โดยเฉพาะพ่อผมนี่ ถูกสวมเขาเต็ม ๆ

ไม่รู้เรื่อง ว่าตอนนั้นเขาไม่ได้มีเมียแค่สองคน แต่เล่นมีถึงสามคน แถมเมียคนที่สาม ยังสะสวยเข้าขั้นอ้อนควยสุด ๆก็ไม่ใช่ใคร เมียพ่อ แม่ผมนั่นแหละ เขากินเงินเดือนรับจากมือพ่อไม่พอ ยังต้องอ้อนให้แม่โป๊ จ่ายงวดพิเศษด้วยตัวอีกคุ้มเกินคุ้มเลย จำได้ เวลานั้น พ่อผมขยันบ้างานมากครับ พ่อมุ่งมั่นสร้างฐานะให้มั่นคง ก็วุ่นอยู่หน้าร้านตลอดที่เห็นแม่ผมออกไปช่วยหยิบอุปกรณ์ เครื่องมือส่งให้บ้าง แต่ส่วนใหญ่พ่อจะให้แม่ทำบัญชี มือจะได้ไม่เปื้อนแค่แต่งสวยเดินไปเดินมาอยู่ในร้านก็พอ ปกติแม่เลยหงอย ๆ นั่งดูทีวีอยู่คนเดียว ตรงโต๊ะเก็บเงินบ่อย ๆจนเขาคนนั้นมาทำงานที่ร้านนี่แหละครับ บรรยากาศอะไรมันก็เปลี่ยน ทำงานอยู่ก็ฮามุขกัน หรือเห็นแม่ไม่สดชื่นเขาเดินมากินน้ำ ก็หยอดมุขแหย่แม่ ให้อารมณ์ดีขำคิกคักด้วย แบบนี้ประจำ ยิ่งพ่อผมไม่อยู่บ้าน ต้องออกไปซื้อของซื้ออะไหล่เข้าร้าน หรือออกไปดูรถ ส่งรถลูกค้ากับลูกน้องช่างบ้างนี่ เห็นเขาชอบมานั่งคุย ดูทีวีเป็นเพื่อนแม่ผมตลอดมาเล่าเรื่องนู้นเรื่องนี้ หัวเราะร่วนกันอยู่ ทำคะแนนใส่แม่ผม แล้วเล็ก ๆ น้อย ๆ เห็นปรึกษาเรื่องทั่วไป ออกความเห็นแนะนำให้ดูสบายใจ ยิ้มได้ งานบ้านถูกวาดพื้นร้านก็ช่วยทำ มีน้ำใจซื้อของกินมาใส่ตู้เย็นให้แม่เห็น เรียกคนในร้านกินพวกช่างก็ชอบใจ ลูกค้ามาก็ถามหา ดูทุกอย่างราบรื่น งานเข้าร้านเยอะ รับเงินเต็ม ๆ สดชื่นปลอดโปร่งกันมากครับจนอย่างว่าครับ คนเรารวยทรัพย์ ท้องอิ่มนอนหลับ มีความสุขหายเหงาอย่างแม่ผม เรื่องอารมณ์ความต้องการทางเพศมันก็พร้อมสมบูรณ์ ไม่กระท่อนกระแท่น ห่วงพะวงปากท้อง มีแต่สบาย แค่ทำหน้าที่แม่บ้านลูกผู้หญิงถูกกอดหอมแก้มหน่อย ก็พร้อมมีเซ็กส์ขึ้นเตียง อวดความสวยทีเด็ด ช่วยรองรับผ่อนคลาย พ่อกับเขาใครสะกิดก่อนก็ได้เด้าคัดน้ำ ผงกหัวบานหงึกหงัก หลั่งสบายควยถอกเบาไข่ หายเมื่อยกันจากงานช่าง จนบางวัน วันหยุดร้านปิดผมเคยเห็น แม่ไม่ค่อยใส่กางเกงใน ไม่ใช่ว่าอยู่บ้านร้อนเคยตัว แต่ดูแล้ว ใส่ไปเดี๋ยวก็ถูกเขามาถอด เอาควยถูจิ๋มแม่เล่นเนื้อผ้ามันจะเลอะน้ำว่าวเขาเปล่า ๆ ที่เริ่มแรกแม่ผม ไม่รู้ไปเสร็จเขาเมื่อไหร่ยังไงครับ แต่รู้แค่ว่า มีอยู่ทีพวกช่างในร้าน เด็กช่างหนุ่ม ๆ เคยพาเพื่อนมาตั้งวงฉลองอะไรสักอย่าง ที่พ่อผมวันนั้นอนุญาต นาน ๆ ทีไม่ว่าอะไรแล้วเขาคนนั้นก็นั่งกินอยู่ด้วย ผมเด็ก ๆ วิ่งเล่นอยู่แถวนั้น ดูเขากินกับแกล้มไป เหล้าเข้าปาก นั่งหัวเราะกันเฮฮาพล่ามไม่พ้นเรื่องใต้สะดือ เมียใครอะไรยังไงนี่ ที่ชู้แม่ผมถนัดอยู่แล้วครับ เรื่องขำชวนท้องแข็ง ทั้งเรื่องโม้เรื่องจริงที่ผมติดใจอยู่อย่างหนึ่ง คือเขาเล่ามาช่วงหนึ่งครับ ดันทะลึ่งบอกเมียตัวเองไม่รู้คนไหน มีไฝขึ้นที่จิ๋มด้วยเม็ดเป้งใหญ่อยู่กลางเนินเลย เล่าเท่านี้ คนหยุดกระดกแก้วตาโตฟัง เขาบอกต่อ ดีที่เมียหมอยดกเหลือหลายมองไม่ชัดต้องแหวกขนดู ยังโทษสรรพคุณ เขาบอกไฝผู้หญิงเมียคนนี้ ลักษณะย่ำแย่ ไฝร้ายไม่ดี ทำผัวลำบากหากินขัดสน ขัดลาภกันตลอด แล้วทีเด็ด ทำวงเหล้าต้องกระซิบกระซาบ ตาเหลือกใหญ่ แถมพร้อมใจปิดมุมไล่ผมไปไกล ๆ ก่อน เพราะเขาดันพูดถึงคุณแม่ผมสิครับ ซึ่งยังไงผมก็ได้ยิน เขาพูดหน้าตาจริงจัง ไม่รู้เมามั้ยโม้บอกแค่มองผู้หญิงคนไหนก็รู้แล้ว มั่นใจ ว่ามีไฝขึ้นที่จิ๋มหรือเปล่า อย่างแม่ผมดูโหงวเฮ้งหน้าตาราศีสวยมีไฝแน่ แล้วจิ๋มหมอยรกเหมือนกันด้วย คนในวงครางฮือ หน้าตาตื่นถ่างหูฟังใหญ่ เขาบอกไฝจิ๋มแม่ผมไฝดีมาก เม็ดสวยขึ้นเบียดแคม มีผัวตัวสบาย ส่งเสริมทำมาค้าขึ้น ชีวิตเบิกบานผาสุก ชื้มือยกตัวอย่างที่ร้านบอกพ่อผมได้แม่เป็นเมียสบายใหญ่ ไฝสตรีมีทรัพย์ ที่พูดเสร็จถามกันตรึม จริงไม่จริงยังไง ยิ่งเขาลามกบอกไฝอย่างนี้ ต้องบอกพ่อผม ก่อนลงมือ ให้ลงลิ้นจูบไฝ กับเอาหัวบานถูแคม บดไฝให้แม่บ่อย ๆ จะส่งเสริมชะตาดวงเนื้อคู่ผัวเมีย ให้รักกันแก่เฒ่า คนฟังเชื่อมั่งไม่เชื่อมั่ง แต่ถ้าถามผม ทุกวันนี้ ผมเชื่อครับ เชื่อในส่วนที่ว่าแม่ผมมีไฝขึ้นที่จิ๋มแน่ครับ แต่ไฝแม่ มันคงไม่ใช่ไฝเงินไฝทอง ไฝมหาเศรษฐีรวยทรัพย์ อะไรนั่นหรอกครับ
แต่คงเป็นไฝสวาท ไฝมหาเสน่ห์รวยรัก หญิงใดมี ต้องมากควยหลายผัว ชีวิตไม่ห่างขาดแคลนน้เหนียวผู้ชายอย่างแม่ผมไม่แคล้วต้องเสียตัว ผิดผัวผิดกาม ถูกอย่างน้อยใครสักคน เขาหลอกล่อเข้าหา 

จับจิ๋มแหวกหมอยลูบไฝเล่นบ่อย ๆ จนครั้งแรกที่ผมเห็น เขาทำกับแม่ แล้วเสร็จคาที่ แบบผมยังชักว่าวไม่เป็น น้ำเงี่ยนยังไม่ทันมีก็วันหลังจากเขาเล่าไม่นานนักหรอกครับ คือคืนนั้นพ่อผมไม่อยู่บ้าน จำไม่ได้ว่าติดสมาคมเพื่อนลูกค้าชวนไปสังสรรค์คุยงานที่ร้านไหนหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ กลางบ้านเลยครับ ก็ไอ้ตรงโซฟา แถวโต๊ะเก็บเงินที่แม่ผมชอบใช้นั่งดูทีวีกับเขานั่นแหละ ที่คืนนั้น ผมตื่นมาไม่เห็นใคร ในห้องมืด ๆ ก็กลัว เลยลงมาหาพ่อหาแม่ก็เจอแม่ผมครับ แต่เจอแบบผมตัวแข็ง ตาไม่กะพริบ พอลงบันไดถึงพื้น หลบเงียบหลังผนัง มองแม่ผมนั่งบนโซฟาแบบชุดนอนแม่ ทำไมปลายผ้ามันถกกองรวมอยู่ที่เอว จนอะไรเด็ด ๆ ท่อนล่างใต้ร่มผ้าแม่ผมนี่ ต้องแสงไฟเพดานส่องฉายความขาวจั๊วะ หวองจ๋องแยงตา ขาอ่อนซอกหลืบแม่ เผยนวลเนียนเป็นยองใย แม่ผมนั่งหนุนหลังชันเข่ายกขาพาดที่วางแขนโซฟา ถ่างหวออ้าซ่าสบาย อวดเนินจิ๋มสวย ให้พัดลมตั้งพื้น ส่องแคมเป่าหมอยดกสุดหวิวแบบไม่เคอะเขินอายท่านเจ้าที่เจ้าทาง หรือรูปบรรพบุรุษคนจีน ที่พ่อผมตั้งไว้แถวนั้นเลย แม่ผมโป๊หมดเปลือกแอ่นจิ๋มโชว์เย้ยดูทีวีเฉย ไม่รู้ละครรายการอะไร แม่ดูไปยิ้มไปไม่นาน ผมก็เข้าใจ เพราะเขาคนนั้นครับชู้แม่เขาเดินมาจากทางตู้เย็นหน้าร้าน ประตูร้านหน้าหลัง บ้านช่องมืดแล้ว ปิดมิดชิดหมด ไม่มีคนนอกเห็นแน่
เขาคงไปเปิดตู้เย็น หาถือขวดน้ำมายื่นให้แม่ผม แม่ผมก็รับเปิดทาน คุยอะไรไม่รู้กับเขา ที่คิดดูครับ
มันติดตาขนาดไหน คุณแม่ผมสวย ๆ กลับแอบพ่อ มานั่งโป๊เปิดจิ๋ม คุยกับลูกจ้างช่างในร้านหน้าตาเฉย
ที่เขาก็ยืนยิ้มเผล่คุยกันสบาย มียื่นแขนยื่นนิ้วมาจับถูร่องจิ๋ม หยิบลูบหมอยแม่เล่นติดมือ ฟูขึ้นมาเบา ๆ บ้างจนไม่ไหว ผมไม่รู้แตกตอนไหน เพราะยังไงเด็ก ๆ น้ำไม่มี รู้แต่จับจู๋ หัวสั่นหยึกหยักเลย นึกว่าเขาขอดูไฝจิ๋มแม่ผมแต่ไม่รู้ดูยังไง เห็นเขาคุกเข่าย่อตัว ซุกหน้าเลียจิ๋มแม่ผมอร่อย แม่ก็ดูทีวี มองเขาหรือหลับตาบ้าง เขาชิมอยู่นานก็สุด ๆ เลย พอเขาลุกขึ้นยืน มาถอดเสื้อ ถอดกางเกงออก ผมเห็นลำควยอาวุธเขาผงาดโด่ ไม่ยาวหรอกครับแต่ควยอ้วนตัวหนาแท้ หัวบานนี่โตอย่างกับดอกเห็ดใหญ่ ๆ ดูเต่งหัวใสมาเลย แล้วขนหมอยนี่รุงรังพันรกเข้าฝอยยุ่งจิ๋มแม่ผมสบาย จนครั้งแรก เข้าที่ เป้าชนเป้า ต่างคนต่างเปลือย เขาจับแม่ผมถอดชุดนอนเล่นท่ากดแม่คาโซฟา เปิดหูเปิดตาให้ผมแอบใจแตกไม่มีชิ้นดี แม่ครางเป็นระยะ โดนควยโตเขา หน้ายี่ปากยู่ตลอดยิ่งตอนเขาเด้าท่าหมา ให้แม่ก้มหน้าโก่งตูดยกสูง เด้าหนักหน่อย สะโพกผายปลิว แม่ผมร้องอูยโอยหมดสวยตูดสั่นผวาหน้าแดงสุดเสียวกันไป คืนนั้น ผมก็หูตาสว่าง ดูเขาเสร็จ แยกตัวกัน เขายืนเช็ดควย แม่ผมนั่งเช็ดจิ๋มที่ไม่รู้ต่อรอบสองหรือเปล่า รู้แต่นาน เขาใส่กางเกง ยังเดินไปหยิบของเคี้ยวกิน ยิ่งแม่ผมนี่เปลือยเปล่ายังไม่ยอมใส่ผ้าสักชิ้น ใส่แต่รองเท้าแตะ ทำยืนส่องกระจกใหญ่แถวนั้น หวีผมสลวย กับเดินโป๊จัดของหน้าตาเฉยอวดนมอวดจิ๋ม อยู่กลางร้านโต้ง ๆ ยั่วฟ้าท้าดิน กว่าแม่ผมจะเสร็จธุระกับเขา กลับเข้าห้อง ผมปวดจู๋ ทนง่วงไม่ไหว
ต้องหลบมาเข้าห้อง นอนหลับยาว จนตื่นปกติ เห็นเหมือนทุกวัน พ่อผมก็เปิดร้าน เขาก็มาทำงาน
แม่ผมก็ทำบัญชีนั่งดูทีวี เหมือนธรรมดา ไม่มีอะไรเคยเกิดขึ้นกลางร้าน ที่วันถัด ๆ ไป นั่งอยู่ ผมอดจู๋แข็งไม่ได้ว่าแม่ผมเคยนั่งโป๊ตรงนี้ ถูกเขาคนนั้นทำยังไง ยิ่งเห็นนั่งคุยกันเฉย ๆ เดินผ่านกันนี่ คนในร้านหรือพ่อผมจะรู้มั้ยว่าเด็ดถึงใจกันขนาดไหน ที่ดูครบถ้วนเลยครับ คุณแม่ผมใช้ชีวิตเต็มอิ่ม ผ่านเรื่องเสียวสุดยอด หรือความเป็นอยู่ทั้งฐานะความสุขเงินทอง แม่ผมก็ได้รับคุ้มค่า ยิ่งบรรดาข้าวของเครื่องใช้ สิ่งประดับราคาแพง แม่ผมตอนนั้นเริ่มรวยใหม่ ๆ ชอบเห่อใช้ผ่านมือ สวมใส่แต่งตัวสวยพริ้ง ไปเดินเฉิดฉายตามห้างสรรพสินค้า เกี่ยวแขนพ่อเดินข้างผมทีไร ใครคนอื่นเขาก็มองเหล่ ทึ่งความงามไฉไลแม่ผมทั้งนั้น ที่ไม่รู้กันหรอกครับ สตรีสวยเลิศที่เห็นนี่ตอนอยู่บ้าน แอบคบลูกจ้างเล่นชู้กับเขาสนั่น เด็ดดวงสะระตี่ขนาดไหน จนลูกเต้าผมเอง นี่เข็ดฟันคันจู๋บางทีเดินห้าง ตากแอร์เย็น ๆ ตามหลังพ่อกับแม่ ต้องเดินตัวงอเจี๊ยวแข็ง อดนึกภาพแม่ผม กำลังเดินโป๊เปิดก้นผาย
ตัวขาวหวองอยู่กลางห้างกลางผู้คน หน้าร้านขายของ ทำหยิบเสื้อดูกระโปรงนู่นนี่ คุยกับคนขายเขาเหมือนคืนนั้นที่เปลือยเปล่าคุยกับชู้ ให้เขาดูดนมจับจิ๋ม ยืนเด้าท้องเด้าเอว เอาควยโด่บดนาบตูดแม่เล่น จนไม่ไหวพอชักว่าวเป็นนี่ตอนนั้นหมดกระสุน เปลืองไปกับคุณแม่ผมเยอะครับ ยิ่งหลัง ๆ นี่ ไม่อยากเล่าเลย ว่าฤทธิ์กามมันแรงมากครับเพราะแม่ผมพอลึกซึ้งกับเขามาก ๆ แล้วเนี่ย บางวันเห็นช่วงหัวค่ำ ปิดร้านแล้ว ก็ตรงชั้นล่างกลางบ้าน ที่เก่าครับแบบพ่อผมพอรวยเข้า เพื่อนก็เยอะสหายแยะ ต้องออกงานสมาคม งานแต่ง งานยิบย่อยทั่วไปบ่อยเหมือนได้เวลา ถ้าเขาคนนั้นรู้ ว่าพ่อผมไม่พาแม่ไปด้วย ก็ตอนเย็นเลิกงาน เขากลับบ้านที่พักไปแล้วรอมืด ๆ เขาก็ชอบกลับมาใหม่ แอบเปิดประตูหลังร้าน มานั่งคุยดูทีวีกับคุณแม่ผม จะขอประกอบกิจของคุ้นเคยที่เขาก็ยั่วกวนหอมแก้ม จับลูบแขนลูบตัว ล้วงบีบนมใส่ แม่ผมก็หน้าแดงสดใส แต่วันนั้นครับ เห็นอิดออดรำคาญดูแม่ผมง่วนทำบัญชี คิดรายได้หลายเล่มอยู่ คงไม่อยากแก้ผ้าขึ้นโซฟา นอนให้เขาเด้าพาเสียงาน เลยยังไงรู้มั้ยครับ
เห็นแม่ผมพูดโต้ตอบกับเขาเบา ๆ จู่ ๆ เขาก็รูดซิบถอดกางเกง ควักเอาดุ้นควย ล้วงเอากระปุกไข่ทั้งพวงมาชี้หน้าแม่ผมเลยซึ่งแม่ผมก็ไม่ว่าอะไร เลิกคำนวณชั่วคราว นั่งเอามือนิ้วสวยคว้าจับ กำท่อนควยโด่ รูดหวุบ ๆ ชักว่าวให้เขาหน้าตาเฉยแบบเลื่อนมือกระทบหมอย รู้จังหวะถอกควยป้อนเขา หัวพองโด่เด่ไปมา ดูแข็งเป่งอยู่ใกล้ ๆ หน้าแม่ผมนั่นแหละเขาน้ำไม่แตกหรอกครับ แต่ลูกเต้าอย่างผม ยืนแอบดู ช่วงนั้นน้ำเด็กเริ่มปริ่มบ้างแล้ว ก็อั้นไม่ไหว แตกตรงนั้นเลยแม่ผมเล่นนั่งรีดน้ำ เอาใจชู้รักสบายอารมณ์ จนหวาดเสียว น้ำเด็ดมันเล็ดหยดใส่กระดาษบนโต๊ะเข้าจนจำได้ตอนนั้น ผมแตกแล้วครับ แต่ยืนดูต่อ ปวดจู๋มาก เพราะไม่ใช่แม่ผมจะใช้มือว่าวอย่างเดียวนะครับไอ้ที่คิดไม่ถึง ภาพติดตาสำคัญอีกอย่าง ก็ตอนนี้แหละ ตอนแม่ผมตามอารมณ์ เล่นยื่นหน้าไปดูดควยเขาหอมไข่ห้อยให้เขาเต็ม ๆ ใบนี่ ก็สุด ๆ เลยครับ แบบแม่ผมหลับตาพริ้ม ดูไม่สนใจอะไรอื่นอีกนอกจากเลียควยเอาลิ้นแตะตวัด ชิมอะไรของเขาไปเรื่อย เขาจับควยให้ลำตั้ง แม่ผมก็ก้มหน้าเอียงคอ ลงไปดูดไข่ใบโตให้เขาเฉย
เขาจับลำเดือยยื่นหัวบานให้ แม่ผมก็ป้ายลิ้นสู้ วนเลียรอบหัวอร่อย จูบรอยหยักหนัก ๆ อมควยเขาเต็มปากดูดใส่จนแก้มตอบ เคลื่อนจมูกดมหมอยกระตุ้นให้ไปเรื่อย จนเขาครางเสียงกระเส่า ไม่นานคงใกล้แตกเห็นอ้อนแม่เสียงอ่อนเสียงค่อย คงอยากปล่อยน้ำแตกใส่จิ๋ม แต่แม่ผมไม่ยอมเขา ผ้าผ่อนไม่มีกระเด็นหลุดเลยจนสุดท้ายผมก็หลบ เพราะเห็นเขารีบเดินโทง ๆ ดูควยแข็งเขม็งเต็มแก่ ถือกางเกง เข้าห้องน้ำหลังร้านเงียบเลยคงว่าวรีดน้ำ ทำมือเหนียวเองยกใหญ่ ก่อนจะออกมา ขับมอเตอร์ไซค์ตัวปลิวกลับบ้านไป ก็ไอ้อย่างนี้แหละครับไอ้ช่างอย่างนี้แล้วใครมันจะไปลืมลง แต่วันวานผ่านไป นี่ก็นานมาแล้วครับ ผมก็โชคดี พอเขาแยกย้ายไปที่อื่นบ้างครอบครัวผมก็เจริญมาเรื่อย มีช่างมาเวียนเปลี่ยนกันทำงาน ที่มั่นใจไม่มีใคร ช่างคนไหน มาเกาะแกะแม่ผมอีกครับดูแม่ผมท่านคงไม่อยากวุ่นวาย เข็ดอยู่เหมือนกัน เพราะมีอยู่ที เห็นตอนเขายังอยู่ แม่นั่งที่โต๊ะให้เขามาแหย่เล่น
จับนมลูบผม ได้ยินเสียงคนในร้าน หรือพ่อไปธุระเดินกลับมา ก็ตกอกตกใจ แยกแทบไม่ทัน ดูแล้วหัวใจจะวายแทนที่แม่ผมผ่านอะไรอย่างนั้นมาแล้ว คงเป็นบทเรียน ที่ท่านก็รักผม รักพ่อมากครับ ที่ครองคู่ใช้ชีวิตกันมาถึงทุกวันนี้จนน้องนุ่งผม ตามผมมาอีกสองคนนี่ ถึงจะห่างกันหลายปี แต่ชื่นใจครับ ลูกพ่อผมแน่นอน แล้วดีใจแทนน้อง ๆ ด้วยโชคดีเกิดไม่ทัน ไม่ได้เห็นอะไรอย่างผม ว่าแม่เรานี่ ในร้านบ้านเรา คุณแม่เคยทำอะไร เคยอวดทีเด็ดกับเขาไว้ยังไงบ้าง


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ