เรื่อง สั้น เธอ กับ ฉัน.ตอนที่ 1 ..แว่น...By…areja

เรื่อง สั้น เธอ กับ ฉัน.ตอนที่ 1 ..แว่น...By…areja

  • 0 ตอบ
  • 5227 อ่าน
*

ออนไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11622
  • 21765
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
...............................................[backcolor=#6600cc]เรื่อง สั้น เธอ กับ ฉัน.ตอนที่ 1 ..แว่น...By…areja[/backcolor]..

...................ปัดฝุ่นใหม่ แต้ม แต่งสีสันเนื้อหานิด ๆ  เอามาขัดตาทับ เรื่องนี้ ก็แต่งอีกนะคะ คิด plot ได้ตอน กำลังคัด ตาเสธ ตอนก่อนโน้น ได้ 5 หน้าพอ . idea.พุ่งมาแวบหนึ่งเลยรีบนำมาปั้นเนื้อหาเรื่องนี้  สนุก หรือ ไม่ คอมเม้นมาคุยกันบ้างนะ.... ( ปรับปรุงใหม่ 25/3/2555 ).

 

.........................................แว่น มาเสิร์ฟอาหาร..ไม่เผ็ดร้อน...แต่ เสียวเย็น...

...........................เสิร์ฟอาหารจานเด็ดไม่เผ็ดร้อน แกงถอยหมอนปลาทู อู้แซบหลาย..

.............................ยำน้ำตกรกไส้สับ  ขยับกาย  ก่อนมั่นหมายต้มไก่ป่า ลาลมปราณ..

.............................ข้าวเหนียวน้อย  กำยัดขยับปาก  ตำพิฆาต  แสนเผ็ดจานเด็ดเสียว..

..............................รวมพืชผัก รักจะหม่ำอีกนิดเดียว  กระเพาะเหี่ยว ก็ จะตึงผึ่งพุงนอน..

 

........................ชานเมืองแถวหมู่บ้านจัดสรร ซอย แพรกษา ประมาณกลาง ๆ ซอย เด็กหนุ่มวัย 21 ปี ก้าวเท้าลงรถปากซอย และ  แวะซื้อของใน เซเว่น ปากซอย และ หิ้วเดินเข้าไปในซอยเกือบ 100 เมตรหมู่บ้านนี้ หรูจนไม่ค่อยมีใครเข้ามาภายในซอย เพราะ ทั้ง ตำรวจ และ  เหล่าข้าราชการ อยู่กันแน่นหมู่บ้าน เด็กหนุ่ม ก้าวเข้าบ้าน ที่ คล้องกุญแจไว้เฉยๆ ไม่ได้  lock เดินเข้าบ้านก็พบเด็กสาววัย 16 ปี ใส่กางเกงขาสั้นจู๋ เสื้อกล้ามขาวบาง เสื้อในไม่สวมใส่เต้าอวบตูมเท่ากะลาฝ่าซีกโป๊ะ ที่ หน้าอกสองข้างมอง ดีดี เห็นทะลุเข้าไป เห็นป้านหัวนม และ ยอดติ่งเต้าที่ ชูเด่นเห็นได้ชัด เธอ นั่งหน้าคอมขัด สมาร์ต ขากางบานๆ ไม่ได้บังยาม เธอ นั่งจนกลีบแคมแดงหลุดรอดมา เพราะ กางเกงในไม่ใส เธอ ไม่ค่อยระวังคงคิดว่ามีแต่คนในบ้าน และ มี ชายร่างใหญ่ ตัวดำ หน้าตาคมเข้มใส่กางเกงขาสั่นกุดเสื้อยืดคอกลมนั่ง อยู่ที่พื้น และ วี๊ดวาย เมื่อ เห็นภาพในเวฟ  โชว์ภาพ  เวฟหนึ่ง เด็กสาว รีบเปลี่ยนหน้า และ หันมาทัก..

 

..หลิน  “ อ้าว พี่คม คะกลับมาแล้วเหรอไหนซื้อ ของ ที่สั่ง มาหรือ เปล่า ครบไหม..”..เธอ หันมาแล้วสอบถาม..

 

................พร้อม วิ่งเข้ามาหอมแก้มกอดคอ จนเนินอกไร้ชั้นในเบียดแผลงอก เด็กหนุ่ม และ เธอ ก็เปิด ถุง ใส่ของดูสิ่ง ที่อยู่ในถุง พร้อม หันไปพูดบอกชายร่างใหญ่ ที่ นั่งพับเพียบกับพื้นอยู่...

 

..หลิน  “  พี่เบิ้ม เตรียมจานคะ อาหารเที่ยงมาแล้ว เร็วคะ พี่คม นี่ได้ตามสั่งหมดทุกเรื่องเลยขอบคุณคะ..”..เธอยิ้ม หน้าหันไปมาแทบชนหน้า เด็กหนุ่ม..

..คม    “  ไม่ต้องมากลบเกลื่อน ดูอะไรกัน 2 คนนี่ ชักจะเซียวใหญ่แล้วนะ เดียว ต้องบอก คุณแม่ซะแล้วมั่ง แถม ชุดที่ใส่นี่ ก็ บอกหลายครั้งแล้ว ให้รัดกุมหน่อย เผื่อใคร ไป-มามันโป๊ รู้ไหม เอ่อ    กินกันก่อนเลยนะ พี่ กินมาแล้ว ขอไปอาบน้ำก่อน ร้อน เดินหลายที่เลย วันนี้..”..เขา บอกแล้วก็เดินขึ้นชั้นบนไป..

 

..............................( แวะเติมเรื่องราวกันก่อนอะไรเป็นไง )......คม กับ หลิน 2 พี่น้อง ที่ พ่อ- แม่ รับราชการใหญ่โต ในต่างจังหวัดได้ซื้อบ้านไว้ เผื่อลูกมาเรียนใน กรุงเทพ ประจวบเหมาะเพื่อน ที่ เป็นข้าราชการ ด้วยกันประกาศขาย ราคาพอส่งไหว และ บ้านญาติ พ่อ ก็อยู่แค่ซอยถัดไปไม่ไกลมากสามารถฝาก ให้ มาดูแล 2 พี่น้องได้บางครั้งคราว แต่ ด้วยความกังวล แม่  จึง ส่งเด็กหนุ่มร่างกำยำ ที่ เกณฑ์ทหารอายุ 28 ที่พึ่งปลด ที่ เป็นญาติฝ่าย แม่ ตามมาดูแล และ คอยทำความสะอาดทำอาหาร ให้ 2 พี่น้อง ด้วย แต่ เบิ้ม เป็น ตุ๊ด แต่เด็ก จนจบเกณฑ์ทหาร จนทุกวันนี้ ก็ยังเป็นอยู่ 2 พี่น้องมาอยู่นี้เกือบ 4 ปี แล้วโดย ญาติ และ พ่อ-แม่ จะขึ้นมาดูแล ทุก อาทิตย์ แต่ เมื่อ มี เบิ้ม มาอยู่ด้วย ระยะการไป-มา จึง อยู่ที่ เดือนหนึ่ง จึง จะมาเยี่ยมซะครั้ง...

...........................คม เปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ และ นึกถึงเหตุการณ์บนรถสายสองแถว 36 ที่วิ่งระหว่าง ข้างโรงพักปากน้ำไป ซอย ตากบ แต่ คม ลง ปากซอย แพรกษา  ต่อรถ เข้า ซอยมาอีกไม่ไกลมากเข้ามากลางซอย ช่วง อยู่บนรถสองแถว 36 คนแน่รถเต็ม จนผู้โดยสารต้องมายืนที่บันได และ เบียดกันค่อนข้างแน่น หญิงสาว นางหนึ่ง สวมใส่ชุดนักศึกษายานดังแถว สุขุมวิท ซึ่ง ยืนด้านบนขอบกระบะ ที่ เอาออกต่อบันได้ 2 ขั้น หญิงสาว ยืนด้านบนหันก้นงอนงามยื่นออกมาทางด้านท้ายรถ  คม  ขึ้นไปยืนเกาะเสาร์ต้นเดียวกันที่มีอยู่ 2 ด้านของท้ายรถ แต่ คม ยืนต่ำกว่าคือยืน ที่ขั้นบันไดขั้นแรก ตลอดทาง การ –ขับจอด-โยกย้าย-ฉวัดเฉวียนเลียว แก้มก้นอูมอวบ ไม่ได้เปลี่ยนตำแหน่งตามแรงโยกของตัวรถมากนักคล้ายตั้งใจ เพราะ แก้มก้นคงดันแนบ เหมือนนั่งบนแผลงอก เด็กหนุ่ม ตลอดทางบางคราวหญิงสาว ก็หันมายิ้มให้ หรือ บดก้นบน อกจน  คม แทบทนไม่ไหว  ด้ามดุ้นกระดกเกร็งตลอดทางจนถึง ปากซอย แพรกษา คม แทบไม่อยากลง แต่ ก็ต้องก้าวเท้าลงต่อรถเข้าบ้าน ภาพบดแก้มก้นบนอก เขา ของ นักศึกษา ที่ทำได้เร่งปฏิกิริยาการถอกรูดมือทำให้ คม เร่งสาวเหนี่ยว ดุ้น ขนาดยาว 8 นิ้ว.อ้วนป้อม 8 ½ นิ้วเร็วขึ้น ๆ

 

......................ฉอก ฉอก ฉอก ฉ๊อก ฉอกฉอกฉอก ปัก ปัก ปัก ฉอกฉอกฉอกฉอก...

 

............. เสียงครางซูดปากดังลั่นห้องน้ำ แต่ หารู้ไม่ว่ามีสายตาแนบผ่านขอบวงกบ และ ประตู ที่ เปลี่ยนใหม่ แต่ เพราะประตูไม่ได้ขนาดจนช่างต้องไสกบออกไป และ มีส่วนหนึ่ง ที่แหว่งลึกกินเนื้อประตูเข้าไป จนสามารถมองรอดได้  แล เห็นภายในแทบจะทุกมุมในห้องน้ำ ที่ กว้างโล่ง เด็กสาว รูดนิ้วมือลากผ่านกลีบแคม และ ติ่งเสียว เธอ ถูวนบีบบด ขยี้ที่ เม็ดละมุด เธอ เสียวจนหศีรษะสั่น ตัวสั่น และ พลาดหัวโขลกประตู คม หันขวับมองไปตามเสียง เขา เห็นสายตา ที่ แนบรอยแยกนั้น และ แสง ที่ แวบ ส่วนสว่างขึ้น  เมื่อยาม  ดวงตา ที่เห็นถอยออกไป ได้ยินเสียงปิดประตูห้องนอน  คม เคยรู้สึกหลายครั้ง ว่า มีคนแอบดูเวลาอาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นใครสงสัย วันนี้ต้องปรามมั่งซะแล้ว เขา คิด    คม อาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ก็ สวมใส่กางเกงบอล ที่ มีกางเกงซับในในตัว เดินลงบันได้ลงมา ห้องนั่งเล่น เด็กน้อยน้องสาว ตัวดีนั่งก้มหน้าไม่หยิบ ของ ใด ๆ กินเช่น ทุกครั้งหน้าแดงแก้มแดงคงอาย ที่โดนจับผิดได้ คม ลงมานั่งโซฟา ที่หันหน้าไปทาง ทีวีจอยักษ์  โต๊ะวางของสูงขนาดหน้าหัวเข่าหน้าโซฟา ที่ ตอนนี้วางอาหารว่าง ของ ทานเล่นเต็มโต๊ะแทบไม่พร่องไปเลย..

 

..คม   “ อ้าว ให้ซื้อมาแล้วไม่กิน ที่หลังไม่ซื้อนะ กินซะซิ ยัยหลิน เดียว กินไม่ทัน พี่เบิ้ม หรอก มีอะไร ไว้คุยคืนนี้ ตอนนี้กินไปก่อน..”..เขา พูดโดยสายตาจับไปที่จอทีวี..

 

.................เด็กสาวหน้าแดง ก้มหน้าไม่มอง พี่ชาย กินอาหาร ที่ ซื้อมาอย่างฝืด ๆ คอ ส่วน เบิ้มไม่รู้อะไร ก็กิน ๆ ตลอดเวลาที่ พี่ชาย นั่งดูทีวี เด็กสาว ไม่กล้ามองไปทาง พี่ชาย  21.00 น.          เบิ้ม สำรวจ ประตูหน้าต่างทั่วบ้านแล้วก็ปิดไฟ และ เดินไปห้องนอนของตน ที่อยู่ชั้นล่างข้างห้องครัว    เด็กสาว อยู่ในห้องนอนกระวนกระวาย และ นั่งคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรดีตามปกติ เด็กสาว จะร่าเริงแต่ครั้งนี้ ด้วยมูลความผิด ที่ทำ มันทำให้ เธอ รู้สึกอายจะไปปรึกษา เบิ้ม ก็ไม่กล้า หลิน นั่งคิดอยู่พักใหญ่ ก็ ลุกจากเตียงในห้องนอน เปิดประตูเดินข้ามไปห้อง พี่ชาย ที่อยู่ติดกันมีประตูเปิดทะลุถึงกันได้ เห็น พี่ชาย นั่งทำงานบนโต๊ะคอม ก็ ตรงเข้าไปโอบกอดคอ จาก ด้านหลัง ซึ่งถือ เป็นเรื่องปกติ ที่ ตัวเด็กสาว มักทำเสมอเวลาออดอ้อนใด ๆ กับ พี่ชาย เต้านมอูมอวบ ขนาดกะลาฝ่าแนบนาบไป ที่ แผ่นหลังกว้าง และ เธอ หอมซอกคอ  พี่ชาย จาก ด้านหลัง..

 

หลิน    “  พี่คม โกธรน้องเหรอคะ หลิน ขอโทษนะคะ และ ที่หน้า น้อง จะไม่ทำอีก นะนะคะ ยกโทษให้ หลิน นะคะ พี่คม  ก็  หลิน เคยเห็นแต่ ในคอมในซีดีนี่  เลยอยากลองดูว่ามันเป็นอย่างไร..”..เธอ ออดอ้อน หน้าอกยังเบียดคลึงแผ่นหลัง..

คม   “  แต่ หลิน น้องก็ไม่ควรมาแอบดูอย่างนี้ มันไม่ควรเข้าใจไหม  คราวหน้า อย่าทำละกันคราวนี่  พี่ ยกโทษให้ไปปะ ได้เวลานอนแล้ว ไปนอนได้แล้ว และ พรุ่งนี้ไปโรงเรียนได้แล้ว ไข้หายแล้วนี่..”..เขา อภัยให้น้องสาว และ ให้ เธอ รีบไปนอนเพราะเกินเวลานอนมามากแล้ว..

 

................เด็กสาว ดีใจในความใจดี ของ พี่ชาย เสมอ จึงก้มลงกอดหอมแก้ม พี่ชาย เป็นการใหญ่ จน อกเบียดคลึงต้นแขน โหนกโคกอูมอวบ เด็กสาว ก็ถูไถบริเวณเอวของ  คม ที่นั่งอยู่กับเก้าอี้  คม ทำไม่สนใจ แต่ ปฏิกิริยาอัตโนมัติ นี่ซิ มันแสดงออกไว้อย่าง แก๊ส หุงต้ม เปิดปุ๊บติดปั๊บ คม ข่มอารมณ์เหมือนเช่นเคย และ ก้มหน้าทำงานต่อ..

 

หลิน   “  น้อง ขอนอนด้วย นร๊า นะนะจ๊ะ พี่คม วันนี้ หลิน คิดถึง คุณแม่ อะ นะ นะคะ พี่คม..”..เธอ อ้อนขอ อกตูม และ โหนกโคก ยังอัดแน่นที่เดิม..

 

.................ชายหนุ่ม พะงึกหน้าตอบรับ เด็กสาว  เธอ จึง กระโดดขึ้นบนเตียงนอน และ เปิดทีวีเครื่องเล็กดูละคร คม  ก้มหน้าทำงานจนเกือบ 5 ทุ่ม ก็ขึ้นบนเตียงนอนเขา นอนลงข้าง น้องสาวตัวแสบก่อนดึงผ้าห่ม ๆให้ และ กดสวิทช์รีโมต ปิด ทีวี จนเลยเที่ยงคืนไปแล้ว คม สะดุ้งเมื่อ รู้สึกมีมือ มาล่วงเข้าไปในกางเกงบอล แต่ ก็ไม่ได้  เอะอะอะไร ยังคงแกล้งนอนนิ่ง รอดูว่าเจ้าของมือ จะทำอะไร กับกระดอดุ้นเขื่อง  มือเย็นเชียบจับ ที่ก้านกลางกระดอ ที่ นอนพับอยู่ในกางเกง มือนั้นลูบไล้ไปทั้งดุ้นลำ และ สำรวจตรวจรูด รูด รูดขึ้น-ลงพินิจด้วย การลูบคลำมือเรียวเล็ก ไล้นิ้วไต่ตรวจทั่วเรือนกายอวัยวะเพศชาย และ ค่อย ๆ ดึงเหนี่ยวขอบกางเกงลงช้า ๆ จนพ้นพวงเครื่องเพศ แกนกายขณะนี้  สู้มือโด่งเหยียดขยายตัวเต็มมือ เด็กหลิน  เด็กสาว วัยเรียนรู้ รูด รูด สาวถอกแกนกายผงาดง้ำ ของ พี่ชาย   ช้า ๆ  คม ตกใจ ในการกระทำ ของ น้องสาว  แม้ น้องสาว เคยมานอนในห้อง และ กอดหอมบ้าง คม จะไม่เคยว่า และ จะพยายามข่มตัวเองไว้ได้เสมอ เพราะ คิดว่า น้องสาว ห่างบ้านนานมาคงคิดถึงบุพการี จึงมักไม่ค่อยว่า หรือ ดุด่า ใด ๆหรือ ขัดใจ น้องสาว คนเดียวนี้เสมอ แต่ คราวนี้เกิดอะไรขึ้นทำไม ?  เด็กสาวธิดาตัวเล็ก ๆ  ถึง ได้กล้าทำสิ่งเหล่านี้ คม นอนนิ่ง แต่ เกร็งจนขนลุกเกรียว  และ รู้สึกตื่นเต้น กับ การกระทำ ของ น้องสาว ตัวแสบ เด็กสาวหลิน ถอกสาวรูด รูด  รูด ด้ามดุ้น ควย พี่ชาย ตัวเองเร่งกระถอกถี่ กระถอก ๆ ๆ ๆ จน น้ำเบลว ซึมปลายหัวเอ็นบาน คม เกร็งเสียวกลั่นเสียงพยายามกัดฟันทน เด็กสาว เธอ ลุกนั่ง และ เร่งมือถอกรูด รูดลำลึงค์ ของ พี่ชาย และ  เธอ ค่อย ๆ ก้มลง ใช้เรียวบางปากคาบครอบ ที่เงี่ยง หัวควยบาน เธอ ดูด ดูด ดูดเน้น ๆ  และ ใช้ริมฝีปากขบหัวเงี่ยงเบา ๆ ดูด   ดูด รูปล่อยน้ำกาม ดูด  ดูด .....บ๊วบบ๊วบวบ... และ เริ่มเน้นขึ้น เน้นขึ้น ๆ มือ ก็ เหนี่ยวสาวกระถอกก้าน ควย อวบโตไม่หยุดยั้ง และ พยายามเร่งขึ้น แรงขึ้น ตลอดเวลา จน คม ทนไม่ไหวเกร็งกระตุกกระฉูดน้ำกามขาวข้นพุ่งสวนเข้าเรียวปากบาง  ร่างทั้งร่าง คม สั่นเท่าขนลุกซ่านไปทั้งตัว หลิน สำลักน้ำ ควย คาว ๆ ของ พี่ชาย  แต่ เธอ ก็ยังสาวดูด สาวดูด.... ปับบ๊วบ บ๊วบ บวบ บ๊วบ บวบบวบ...กระชากแรงจนแก้มตอบ  เธอ ยังไม่หยุดจน  คม เผลอกระดกก้นเกร็งกล้ามก้นขมิบส่งวุ้นน้ำกาม ส่งเข้าหลอดคอ เด็กสาว ระลอกแล้ว ระลอกเล่า  หลิน น้องสาวตัวร้าย ดูดเอา ดูดเอา ดูดเค้น จนน้ำกามหยดสุดท้ายสุดสิ้น  เด็กสาว เลียกวาดเลียตอนน้ำกามที่เปรอะเปื้อนด้ามลำและพวงกระโปกเข้าปากจนหมด และ เลียทำความสะอาดพวงกระโปก เธอ ตวัดต้อนลิ้น กวาดน้ำกาม ที่ไหลย้อยไปเปรอะเปื้อนจนสะอาด สะเด็ด !  ก่อนลุกไปเข้าห้องน้ำล้างคราบไคลความใคร่ และ วกกลับมาหอมแก้ม พี่ชาย ก่อนทิ้งตัวนอนล่วงมือเข้าจับด้ามดุ้น ควย และ นอนเบียดอกคู่งาม จนหลับไป คม ซินอนไมหลับ และ คิดทบทวนใน การกระทำ ของ น้องสาว  ทั้งคืน จนมาหลับสนิท เมื่อ ตะวันแทงตา  10.00 น. คม ลุกมาอาบน้ำไปเรียน วันนี้ คม  ไปส่งงาน และ กลับเข้าบ้าน เร็วกว่าปกติ บ่ายพอดี ที่ ถึงบ้านอดสงสัยไม่ได้ เมื่อ เห็นรองเท้า น้องสาว จอดอยู่นอกบ้าน  เอ๊ะ.!!  .ทำไมกลับไว เขา แปลกใจ  คม ค่อย ๆ ย่อง ๆ กะตะโกน เซอร์ไพร์ น้องสาว เพราะ คิดว่านั่ง ที่โต๊ะคอมห้องนั่งเล่นแต่ไม่มี  คม เดินตามเสียงคุยไปหลังบ้านตรงไปยัง ที่ มา ของ เสียง..

 

..เบิ้ม   “  อ้า อา อา อูย ย ย ย ย ย ย ย ย ดีแล้ว ทำอย่างนั้นแหละ เดียว น้องคม จะชอบ ขยำคลึงพวงกระโปกด้วย นั้น อย่างนั้นจ๊ะ น้องหลิน ดูดแรง ๆ ซูด ซูด ด ด ด ด ด ด ด ด อูย อุ อ้า ”..เขา บิดเอวส่าย  สีหน้าเสียวซ่าน บิดเบี้ยว เหยเก..

 

....ฉอกๆ ๆ ฉอกฉอก บ๊วป บ๊วะ  บ๊วบ บ๊วบ ฉอก  ฉอก บับ บับ บับ บ๊วบ บวบ บวบ บวบ บวบ..

............................... 
 

 

...........เสียงขอบปากเรียวน้อย ใบหน้าคมคาย คิ้วหนา ตากลม เพราะ มีเชื้อมอญพระปะแดงอย่าง พ่อ กระชากรูด ดูดก้านแกนอวัยวะเพศ เสียงถอกสาวเหนี่ยวหนังหุ้มปลาย ที่ กระตุกเร่ง เร็ว เร็วขึ้น  หน้าเด็กสาว รูปไข่ผิวขาวเนียน ดวงตาเหลือกมอง ดวงหน้าชายผิวดำเข้ม รูปร่างใหญ่โตถึก บึกบึน คม ตัวชา ที่ ได้ยินเสียง และ มาเห็นภาพชายผิวดำ จับกระชากผม สาวน้อย หัวผงกไป มาขึ้น-ลงเด้งหน้าถอยหลังกระเด้าปาก อัดลำกระดอ ขนาดป้อมอ้วน 4 นิ้ว แต่ ยาวร่วม 7 นิ้ว กระแทกเย็ด เย็ด เย็ดเรียวปากแดงจน เด็กสาว สำลักแล้วสำลักอีก จนสำลอกน้ำลายย้อยมุมปากเปรอะเยิ้มคางไหลลงผิวเนียนละเอียดที่ลำคอ   จนเมื่อเสียง กรีดร้อง ตุ๊ด ถึก ดังยาวออกมา  อ้ากรีด ด ด ด ด ด ด ดน้ำกามคาวขาว กะเทย ถึก ก็พุ่ง พลั่ก ๆ ล้นมุมปาก เด็กสาว  คม ยืนตัวชา สายตาจับจรด ที่ ภาพเบื้องหน้า และ หัวควยบาน ๆ ที่ถูกหลิน น้องสาวตัวร้ายกระชากดูด ดูด ดูดจนแก้มตอบคอโกง  ก่อนงัดหัวเงี่ยงบานออกมาพ้นริมฝีปาก หัวควยกะเทยควายใหญ่มากบานเบ่งเหมือนดอกเห็ดโคลน เด็กสาว ไล้เรียวลิ้นเลีย แล้ว เสียงร้องดังลั่นก็หลุดจากปากกะเทยเข้มถึก  พี่เบิ้ม อีกครั้ง..

 

..เบิ้ม   ....................................................  “  คุณ คม ”...............................................................

..............จบก่อนนิ เอามาปรับแต้มแต่งสีสันใหม่ สลับปั้นงานไป-มา2 เรื่องเพลินดี แต่ ถ้ายังมี ผิดพลาดประการใด ก็ ขออภัยมา ณ .ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ.. ( ปรับปรุงใหม่ 25/3/2555 ).

.........................................[backcolor=#6600cc]จบ .[/backcolor][/font][/size][backcolor=#6600cc]เรื่อง สั้น เธอ กับ ฉัน.ตอนที่ 1 ..แว่น...By…areja[/backcolor]..

*ก๊อป ไปอ่านได้  แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้อง การหาอ่าน   แว่น นำไปลงไว้หลาย ที่ มีรูปโปรไฟร์  นี่ ที่ไหน ที่นั้น ก็มีงาน ของ  แว่น นะคะ  ขอบคุณคออ่านจ๊ะ * 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ