แนนเอาแฟนเพื่อน

แนนเอาแฟนเพื่อน

  • 0 ตอบ
  • 11993 อ่าน
*

ออฟไลน์ sungwornb

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3619
  • 3753
  • เวลาและวารีไม่เคยรอใคร
    • ดูรายละเอียด
แนนเอาแฟนเพื่อน
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2012, 05:42:41 am »
แนน อายุ 21 ปี เรียนชั้นปี 4 ที่มหาลัยแห่งหนึ่ง สัดส่วน 32-24-35 สุง 164 หนัก 48 ขาว หน้าตาดี เวลาไปเรียนก็ชอบใส่กระโปรงสั้น ๆ รู้ว่ามีคนแอบมองทั้ง เพื่อน ทั้งรุ่นน้อง อาจารย์แม้กระทั่ง ภารโรง แนน ชอบเรื่องเซ็กส์มาก โดนเปิดซิงตั้งแต่ ม.5 มาถึงตอนนี้ ก็หลายคนแล้ว ที่ แนน เอามาก็มีตั้งแต่ เด็ก 17 ยันคนแก่กว่าอายุ 50 ทั้ง เพื่อน กิ๊ก รุ่นน้องแฟนเพื่อน อาจารย์ โดนเซ็กส์หมู่มาก็หลายที แถมเพื่อนสนิทก็ยังมีรสนิยมทางผู้ชายเหมือนกัน บางทีเราก็แบ่งผู้ชายคนเดียวกัน แนน ผ่านควยมาเยอะ เรียกว่าถ้า แนนถูกใจก็ให้หมดอะ ไม่ค่อยหวงตัวเพราะถือว่าเซ็กส์เป็นความสุขแบบหนึ่ง ผู้ชายยังเอาเยอะได้ผู้หญิงก็ต้องได้เหมือนกันแต่ แนนรสนิยมจะออกแปลกนิดหนึ่งคือชอบผู้ชายสุงอายุ มีครอบครัวแล้วก็ไม่เป็นไรเพราะเราแค่เอากันไม่ได้ไปยุ่งเรื่องส่วนตัว เกริ่นมาซะยาวเลยจะลองเล่าเรื่องที่เอากับแฟนเพื่อนให้ลองอ่านกันดูค่ะ แต่แนนถ่ายทอดไม่ค่อยเก่งนะ แต่ถ้าคุยทางเอมหละยาวเลย
เรื่องคือ กลุ่มแนนเป็นเด็กสาวชอบเที่ยว เวลาเที่ยวสาว ๆก็จะพาแฟนไปด้วยบ้าง ในบรรดาแฟนเพื่อนมีคนหนึ่งชื่อ โฟร์กคนนี้ชอบแอบเนี่ยนโทรมาจีบแนน แนนก็คุยด้วยตามประสาผู้หญิงเจ้าชู้วันเกิดเหตุ แนนก็ไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน โฟร์กมันก็ไปด้วย แต่แฟนมันมีเหตุให้ต้องกลับก่อน (มารู้ทีหลังว่าแอบไปเอากับกิ๊ก)โฟร์ก ก็นั่งกับพวกแนนต่อ แต่พอดึก มือโฟร์กเริ่มอยู่ไม่สุข เริ่มมาโอบเอว แตะโดนขาอ่อนแนนบ้าง(แนนใส่กระโปรงสั้นมาก)เวลาโฟร์ก แตะทีแนนก้หันไปมองประมาณว่า ชั้นรู้นะ แต่ไม่ว่าอะไรแถมยิ้มยั่วเค้าด้วย เค้าก็จับบ้าง ลูบบ้าง จนผับเลิก โฟร์กจะไปส่งแนนก็ไป แต่เหมือนเรา 2 คนจะรู้กัน ระหว่างทางไปหอแนน เค้าก็แวะเข้า ม่านรูดเลย จอดรถปุป แนน ก็เดินเข้าห้องไปกะแฟนเพื่อนอย่างง่ายเลยค่ะ (แนนอยากอยู่แล้วไง)..... พอเข้าไปในห้อง เราก็แลกลิ้นกันเลยมือเค้าเค้นมาที่นมของแนน อีกข้างก็ลูบขาล้วงใต้กระโปรงส่วนมือ แนน ก็วนรอบควย โฟร์ก ลูบเป้ามันนอกกางเกงแต่ก็รู้สึกได้ว่ามันตุงออกมาชัดเจนมากค่ะ เราเล้าโลมกันได้ซักพักแนน ก็เอนตัวลงบนเตียง โฟร์ก ก็ตามลงมาใช้ลิ้นเลียไปตามติ่งหูไล่ลงไปขาอ่อนของ แนน แล้ว เค้าก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าตัวเองออกหมดของโฟร์ก เด้งออกมา ขนาดไม่ไหญ่เท่าไหร่ แต่ ยาวพอควรเลยทีเดียวเค้าก็ขยับมาข้าง ๆ แนน แนนเลยจัดการใช้ปากให้เค้า แนน ทั้งอม ทั้งดูดเลียตั้งแต่โคนยันปลาย แถมเลียไข่ด้วย จังหวะไม้ตายคือ การที่แนน จับควยมาจ่อตรงปากแล้วก็รูดจนเห็นหัวบาน แล้วก็ใช้ลิ้นค่อยๆ ตวัดไปในร่องหัวควย เร่งจังหวะจนโฟร์ก บอก "แนน พอเหอะเอาหีมั้งดีกว่านะ" แนนก็ทำตามอย่างว่าง่าย นอนลงให้โฟร์กจัดการปอกเปลือก แนน พอท่อนบนเปลือย เค้าก็จับแล้วก็ดูดใช้ลิ้นเลียวนตรงหัว จนหนำใจก็จัดการช่วงล่างของ แนน ต่อ แต่ มันค่อนข้างถอดยากเพราะกระโปรงแนนสั้นฟิตมากแต่ แนน ก็ช่วยยกก้น ให้โฟร์ก ถอดกระโปรงกับ กางเกงใน ให้แนน พอ แนนเปลือยหมดแล้ว โฟร์ก ก็มายืนมองแล้วก็พูดว่า " แนน ขาว อวบจังเลยเราเอา แนน ไปว่าว ตั้งหลายครั้งแล้ววันนี้ขอฟันให้เต็มที่หน่อยนะ" "แนน น่าเอาสู้..(ชื่อแฟนโฟร์ก)ได้หรือ เปล่า ""พอกันนะ แนนก็เอ็กส์มากเลย เพื่อนโฟร์ก อย่างฟันแนนตั้งหลายคน" แนนก็ยิ้มยั่วแล้วก็บอกว่า "งั้นวันนี้ โฟร์ก ก็ฟัน แนนก่อนแล้วกันวันนหลังค่อยให้เพื่อนมาฟัน แนน อีก"(วันหลังเค้าก็เอาเพื่อนมารุมแนน จริง ๆ ด้วย) "แนน โฟร์กอยากเสียบสดอะ""แนน ชัวร์ แต่โฟร์กชัวร์หรือเปล่า" "โฟร์ก อะ ชัวร์กะคนอื่นใส่ถุงตลอดยกเว้น .." "... อะตัวดีเลย มันก็ไม่เบานะ""เราก็รู้ว่า... มั่ว แต่ยังคบเพราะยังไม่เบื่อ เอาไว้แก้เงี่ยน"
(
เพื่อน แนน ก็ไม่เบา ไปฝึกงาน ยังไปเอากับพนักงานกับผู้จัดการที่มันไปฝึกงานด้วย)"แต่แนน ว่า โฟร์กใส่ถุงดีกว่านะ"โฟร์กเลยโทรไปซื้อกับเด็กม่าน ซักพักเด็กก็เอามาส่งตอนโฟร์กเปิดห้องจ่ายเงินเด็กม่านก็มองเข้ามา แนน ก็ อ้าขาโชว์หีแล้วก็ยิ้มให้ (แอบยั่ว ชอบ)พอได้แล้ว โฟร์กก็ไม่รอช้าจัดการใส่ถุงแล้วเราก้บรรเลงกาม กันอย่างเมามัน โฟร์กจับ แนนเล่นทุกท่า แนน ก็ถึงสวรรค์หลายรอบ ลีลา แฟนเพื่อนก็ไม่เบาเลย เค้าแตกไป 2 ที ส่วนแนนเป็น 10 เลย น้ำสุดท้าย แนน ขึ้นขย่มเองจนแตก ตอนเช้าเราเข้าไปอาบน้ำด้วยกัน ก็เล่นกันอีกยกในห้องน้ำแล้ว โฟร์ก ก็มาส่งแนนที่ห้อง ตอนสายแฟนแนนก็มารับไปทานข้าวโดยที่ไม่รู้ว่าตอนกลางคืน แนนไปอ้าหีให้คนอื่นเอามาเรื่องเซ็กส์ของ แนน ยังมีอีกกับ โฟร์ก บ้าง กับคนอื่น (แฟนเพื่อนในกลุ่ม แนน ได้ไป 3 คนแล้ว)ช่วงปี 3 เกรดไม่ดีก็ไปเอากับ อาจารย์แลกเกรด แต่ที่ แนน เสียวซ่านและตื่นเต้นที่สุดคือ แนนโดนพ่อเพื่อนในกลุ่มพาไปเล่นเซ็กส์หมู่ แถมยังเคยเอากับ กิ๊ก ในห้องเก็บของโดยที่แฟนแนนอยู่ข้างนอกไม่รู้ว่า แนน โดนเอาอยู่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ