พี่เขยเ็ดหนู - นี่แหละ คนใกล้เคียวกัน

พี่เขยเ็ดหนู - นี่แหละ คนใกล้เคียวกัน

  • 0 ตอบ
  • 15848 อ่าน
*

ออฟไลน์ sungwornb

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3619
  • 3753
  • เวลาและวารีไม่เคยรอใคร
    • ดูรายละเอียด
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                          MicrosoftInternetExplorer4                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          
  สวัสดีค่ะหนู ชื่อ ปอย ค่ะ หนู เป็น ลูกครึ่ง ญี่ปุ่น อายุ 16 กำลัง  อยู่ชั้น ม.4 พ่อแม่หนู เลี้ยงหนูแบบปล่อยๆ ค่ะ แต่หนู   ก็ไม่ได้เป็นเด็กใจแตกนะหนูเป็นลูกคุณหนูเลยก็ว่า ได้ หนูมีพี่สาว หนึ่งคน   ชื่อ พี่หนิงพี่ หนิงเป็น ผู้หญิง ที่สวยมากๆ เลยค่ะ ตากลมโต หน้าเรียว  ยาว ผิวขาวสุดๆ หน้า อก พี่หนิงใหญ่มากๆ คัพ E   ได้เวลาเราสองคนอาบน้ำกันหนูจะชอบจับนมพี่หนิงเล่นบ่อยๆส่วนหนู แค่ คัพ D   เอง แต่ก็ไม่ได้เล็กหรอกนะค่ะเพราะพวกผู้ชาย ชอบแอบมองนม หนูบ่อยๆ    พี่สาวหนูตอนนี้เรียนจบแล้ว กำลังจะแต่งงาน หนู แอบ อิจฉา พี่หนู   ที่ทั้งสวยทั้งเก่ง แถม ได้แฟนรวยอีก พี่สาวหนูวันๆ ไม่ต้องทำอะไรเลย  เป็นคุณนายอยู่บ้าน ทุกวัน มีบางที ก็แอบรับงานพริตตี้บ้างแก้เบื่อ  หนู เคยถาม พี่ว่า หนูเป็นพริตตี้บ้างได้ไหม  พี่บอกหน้าตาอย่างหนูเป็นได้สบาย แต่รอโตๆก่อนหนูเป็นคนตัวเล็กค่ะ   แต่นมใหญ่ ผิวหนู กับพี่นี้หนูเชื่อเลยว่า ไม่เป้นรอง ใคร ได้รับมาจาก แม่   ทีเป็นคนญี่ปุ่น โดยตรง 
หนู ยังไม่มีเคยมีแฟนสักที เพราะ พอเลิกเรียนก็มีคนมารับกลับบ้านเลย   หนูเคย ฟัง เรื่องราวต่างจากเพื่อนบ่อยๆๆ ว่า   ของผุ้ชายเป้นแบบนั้นเป้นแบบนี้ เวลาใส่เข้ามาข้างใน มันเสียวแป๊บบๆ   แต่หนูไม่กล้า ลองหรอกค่ะ หนูกลัวเจ็บ  แต่หนู อดสงสัย ไม่ได้ ใจจริงๆ ลึกๆ แล้วหนู อยากลองมากเลย  พ่อ แม่เราไม่ค่อยจะอยู่บ้านหรอกค่ะ ส่วนใหญ่ ปอยจะอยู่กับพี่ หนิง  สองคน แต่พักหลังๆ นี้ พี่สาวหนูจะมีแฟนเค้ามาอยู่ด้วยเค้าชื่อ พี่ เคนค่ะ   พี่เคนหล่อมากๆ หุ่นดีกล้ามเป้นมัดๆ เลย หนูยังแอบมองพี่เคน บ่อยๆ   พี่หนิงเธอรักพี่เคนมากๆ เลย ติดกันเป็นแตงเมเลยค่ะ ไม่เคยปล่อย   ให้ห่างตัวเลย  เค้าอยู่กันเป็น คู่มีแต่หนูนี้แหละ เหงาคนเดียว 
มี อยู่วันหนึ่งหนูออกมาหาน้ำกิน ในครัว หนู ได้ยินเสียง มาจากห้อง  นั่งเล่น ข้างล่าง  เสียงพี่หนิงดังมากๆสลับกับเสียง เหมือนมีอะไรสักอย่าง   กระแทกอยู่ดัง ผับๆๆๆๆ  หนูเลยย่องๆ ไปดู  อูยยยยย ยเคนจ๋า   หนิงเสียวจังเลย อื้อออออออออออ  อื้อออออ  โอ้ยยยยยยย  ปอย ตาค้างเลย  พี่เคน กับ พี่หนิง กำลังแก้ผ้า   เล่นบทรักกันอย่างโจ๋ครึ่ม หุ่ม พี่เคนดีจริงๆ กล้ามท้องเป็นมัดๆเลย    ส่วนพี่หนิง ก็ขาวเนียนไปทั้งตัวเลย  หนูแอบดูไป  หนูก็รู้สึกเหมือนมีน้ำเหนียวๆไหลเต็ม ร่องเสียวหนูไปหมดเลย  หนูทนไม่ไหวแล้ว หนูเอามือหนู ไปลูบๆ บริเวณ ร่องเล่นๆ ตาหนู ก็มอง ท่อนเอ็น ของพี่เคน ผุดเข้าผุดออกไปในร่องหี ของพี่หนิง  ร่องของพี่หนิง มันบวมแดงเป่งไปหมดเลย  หนูไม่รู้ว่าตกลงพี่หนิง   ชอบหรอไม่ชอบกันแน่เพราะบางที พี่หนิง ก็ร้องเจ็บ บางที   ก็ร้องเสียวแต่ที่แน่ๆกางเกงในหนูแฉะไปหมดแล้ว  อู ยยยย   หนิงจ๋า  หีหนิง ฟิตจังเลย เอากี่ทีก็ไม่เบื่อ   พี่เคนพูดพร้อมกับขย่ม ร่องพี่หนิง แรงซะโซฟาโยก ดัง เอี๊ยดๆๆๆๆเลยค่ะ   พี่เคน บีบนมพี่หนิง ปริ้นเต็มมือไปหมดเลย พี่หนิงก็ ไม่ได้ กลัววนมแหลกเลย แอ่นนมให้พี่เคน หน้าตาเฉย บาง ทีพี่หนู ก็ ขึ้นนั่งทับท่อนเอ็น พี่เคน แล้วควบเองซะงั้น   ครั้งสุดท้าย พี่เคน จับพี่หนิง แหกขาออกจนสุด แล้วพี่เคน ก็  ซอยเอวอย่ารุนแรง พี่หนิง ครางลั่นเลย  หนูไม่เข้าใจ พี่หนิง   ไม่อายมั่งรึไง พี่หนิง ตัวกระตุกสามสี่ที ก่อน จะแน่นิ่งไปเลย   ส่วนพี่เคน ก็กระแทก หี พี่หนิง อีกไม่กี่ที่ พี่เคนก็ถอดควยออกมาจาก   หีพี่หนิง เสียงมันหลุดออกมาดัง บ๊วบ  เลยค่ะ     ท่อนมันน่ากลัวมากๆ หนูเคยเห้นของจริงครั้งแรก เส้น เอ็นปูด  หัวบานลำเบ้อเร้อเลย พี่หนิงรับไหวได้ไงเนี่ย ท่อนมันชุ่มไปด้วยน้ำขาวๆ  เหนียวของพี่ๆ  พี่เคน เอาท่อนเอน ยัดใส่ปากพี่หนิงต่อพี่หนิง ก็ดูด   อมให้อย่างไม่รังเกียจ พี่หนิงกล้าได้ไงก็ไม่รู้  ท่อน เอนขนาดใหญ่   หายเข้าปากพี่หนิง ไปหมดทั้งลำเลย ตอนนี้ หนูเห็น ร่อง พี่หนิงชัดขึ้น หนูเคยเห้นของพี่หนูบ่อยแล้ว  แต่วันี้ มัน บวมแดง มีรอยของการผ่านเข้าไป เป็นรอย กลวงๆโบ๋ มีน้ำขาวๆ   ไหลย้อย ออกมาด้วย หนูแฉะไปหมดแล้วค่ะ  หนูขาอ่อนเลยหนูทิ้งตัวลงกับพื้น ดัง ตึ้ง  ว้ายยย หนูตกใจมากเลยหนู ล้มนั่ง ดังไปรึป่าว  หนูรู้สึกว่า ในห้องนั้นเงียบไปเลย  ใครน่ะ   เสียงพี่หนิงถามขึ้น   
หนู วิ่งกลับมาที่ห้อง ไม่คิดชีวิตเลยค่ะ ปิดไฟ ล็อกห้อง   ข่มตาหลับทั้งๆ แบบนั้นแหละแต่ในหัว ยังคงมีภาพ ร่องหีพี่หนิงกับท่อนเอน   กระแทกเข้าๆออก ทั้งคืน  …… 
พอเช้ามาหนูพยายามทำตัวให้เป้นปกติ ที่สุด  พี่เคนไปทำงานแล้วแต่เช้า  เหลือ หนูกับพี่หนิง พี่หนิง จะไปส่งหนูตอน เจ็ดโมงกว่าๆ   ยายปอยอาบน้ำรึยัง        พี่หนิงถาม กำลังจะไปอาบค่ะ พี่         แปปนะ พี่อาบด้วย      พี่หนิงร้องขึ้น 
เชื่อ ไหมค่ะ  หนูมองพี่แปลกไปมาก จากที่พี่สาวแสนสง่ามงามของหนู    ตอนนี้หนูมองพี่ ท่าทางเซ๊กซี่ขึ้นมาก หนู เข้าไปรอในห้องน้ำแล้ว  ส่วนพี่หนิง เพิ่งจะห่มผ้าเช็คตัวตามเข้ามา  อยู่ดีๆ พี่หนิงก็ เข้ามากอดหนูแน่นเลยค่ะ แล้วพอหนูลงอ่างน้ำ นมขาวๆ   อวบของเราสองคน ชนกัน แทบจะทะลักหน้าอกออกมา พี่ หนิง กอดหนูไว้แน่นเลย   แล้วจ้องตาหนูไม่กระพริบเลย 
เมื่อคืน แอบดูพี่กับ พี่เคนใช่ไหม  พี่หนิงทำหน้าดุใส่หนู  ป่าวซะหน่อย   หนูโกหก  ไม่ต้อง มาพูดทำไมพี่จะไม่รู้ว่า ปอยโกหก    หนูหลบตาพี่หนิงใหญ่เลย  พี่ หนิง จูบ หน้าผากหนูเบาๆ ก่อนจะบอกว่า วันหลังอย่าแอบดูรู้ไหม   เรื่องของผู้ใหญ่เด่วเราโต ก็รู้เองแหละ  พี่หนิงก็พูดได้นิค่ะ ก็ตัวเอง  มีความสุขไปแล้วนิ หนูนี้สิ อยากก็ไม่รู้จะระบายกับใคร  เราอาบน้ำ กัน ต่อ  หนูสังเกตบริเวณ เนิน อกพี่หนิง ลำคอ จะมีรอยปาก   เป็นจุดๆคงเป็นรอยรัก ของพี่เคนนั้นแหละ แต่ที่หนูพยายามแอบดู คือร่องพี่  หนิง เนี่ยสิมันยังคงบวมแดงไม่ต่างจากเมื่อคืนแต่เพียงแค่ตอนนี้ รูกลวงๆ   โบ๋ หายไปแล้วเป้นแคมปิดสนิทเหมือนเดิม   นี้ปอย  จ้องอะไรของพี่อยู่นั้นแหละ ของตัวเองไม่มีรึไง    พี่หนิงว่าหนูอีกแล้ว  ก็ของหนูไม่เป้นแบบพี่นิของหนู ก็สีชมพูเหมือนกัน แต่ มันไมค่อย มีขน แบบพี่ หนิงหนูคิดหนูก็แฉะอีกแล้วค่ะ  วันนี้ พี่หนิง ก็ไปส่งหนูที่ รร ตามเคย แล้วก็ตามเคยอีก พวกยาม   ครูผู้ชายผู้ปกครอง หนุ่ม จ้องพี่หนิงของหนูตาเป็นมันเลย    หนูอะไม่ชอบเดินกับพี่หนิงก็ตรงนี้แหละ เพราะเวลา หนูเดินกับเพื่อน  เพื่อนก็จะ พวกผู้ใหญ่ ก็จะจ้องหนูคนเดียว  จ้องหนูเหมือนหนูเป็น   ลูกแกะยังไงยังงั้นเลย หนูไปถึง รร หนู ก็เล่าเรื่องต่างๆ ให้ยายดรีม ฟัง ดรีมเป้นเด็กเรียน   เรียบร้อย น่ารัก ดรีมเป็นคนขาวใสเหมือนหนูเลย เธอเป็นลูกคนจีน    แต่หน้าอกดรีมสู้ของหนูไม่ได้หรอก หนูใหญ่กว่า แต่ตาดรีม หวานมากๆ   แต่ติดตรงที่เธอใส่แว่น เลยจะถูกมากข้ามไปแต่จริงๆ แล้ว ดรีม สวยมากๆเลยละ  เวลา หนูกับ ดรีมเดินคู่กันไปเที่ยวงี้ ถูกรุมขอเบอร์ไม่ต่ำกว่าสิบคน   แต่ดรีม ไม่ค่อยสนใจกับเรื่องแบบนี้ เลยพาล หนูต้องไม่สนใจไปด้วย   แต่เรื่องประสบการณ์แบบนี้เชื่อไหม ค่ะ ดรีม มีมากกว่าหนู อีก   เพราะดรีมเคยมีแฟนเป็นเลส ไม่เชิงแฟนหรอกค่ะ แต่เค้ามาจีบดรีม   จนดรีมรู้สึกดีด้วย เลยไปไหนมาไหนด้วยกัน แล้วสุดท้าย ดรีม ก็เสร็จ  พี่คนนั้นจนได้   วันนั้น หนูแฉะทั้งวันเลยค่ะ  แล้ว ก็เป้นดรีมนี้แหละ ทีสังเกตเห็น ปอย เป็นอะไร รึป่าว  อืมปอยเป็นอะไรไม่รู้อะ ปอย  ร่องปอย เปียกไปหมดแล้ว อะ  หนูบอก ดรีม  โถ่ แบบนี้ดรีมเคยเป็นบ่อยๆ ไปห้อง พยาบาลไหม ให้พี่ จ๋า ช่วย  พี่จ๋านี้เป็น เลสคนที่หนูว่า นั้นแหละค่ะ เธอเป็น พยาบาล อยู่ท่โรงเรียน  ใจ หนูสองจิตสองใจ ใจนึงก็กลัว ใจหนึ่ง ก็อยากลองดู มั่ง จนถึงเวลาพักดรีม ไม่รอหนูตัดสินใจเลยค่ะ ดรีม ลากหนู มาที่ห้องพยาบาลทันที  หนูเคยเจอพี่ จ๋า แล้วทีนึง พี่จ๋าอายุประมาณ 20กว่าเธอ   ก็ไม่ได้ต่างอะไรจากผู้หญิงสาวๆ ทั่วไปหรอกค่ะ เพียงแต่ พี่จ๋า   ไม่ชอบผู้ชายเท่านั้นเองเธอชอบ ผู้หญิง สาวๆ เด็กๆ   ดรีม  เคยเล่าให้ฟังว่า พี่จ๋า เคยมีแฟนเป้นผู้ชาย แล้วโดน หลอกปล้ำ   เธอเลยเกลียดผู้ชาย หนูนี้ เสียดายแทนผู้ชายจริงๆ พี่จ๋า หน้าตา   ไม่ได้ขี้เหล่เลยสวยมากด้วย รูปร่างสมส่วน ผิวขาว เนียน   บ่งบอกว่าดูแลตัวเองอย่างดี 
พอพี่จ๋าเห็นดรีม เท่านั้นแหละค่ะ พี่จ๋า วิ่ง โล่ เข้ามา กอดหอมแก้มเป็นการใหญ่เลย  พอก่อนค่ะพี่จ๋า หนูพาเพื่อนมาให้พี่ ช่วย  ดรีมแนะนำตัวหนูให้รู้จัก  พี่จ๋า มองหนู เหมือนสำรวจไปทั้งตัวสายตาพี่จ๋า เหมือนจะมองหนูทะลุทั้งตัวยังไงยังงั้น  พี่จ๋าจ้องนมหนูใหญ่เลย     ให้พี่ช่วยอะไรจ๊ะสาวน้อย  พี่จ๋า เพื่อนหนูเค้า แอบดูพี่สาวทำอะไรกับแฟน แล้ว เพื่อนหนู รู้สึกไม่สบายตัวทั้งวันเลย 
อ่อ เอางี้ละกัน น้องดรีม กลับไปเรียนก่อนนะ เด่วพี่ดูแล น้องคนนี้เอง  ทันที ที่ ดรีมออกไป นะค่ะ พี่จ๋าล็อกห้องพยาบาลเลยค่ะ  แล้วพี่จ๋า ก็ จูงมือหนูให้ไปนอนที่เตียง พี่จ๋า จับมือหนูไปก็ลูบ มือหนูไป  ชื่ออะไรจ๊ะ    พี่จ๋าถาม  ปอย ค่ะ  หนูกลัวพี่จ๋า มากๆเลย   พี่จ๋าขยับเข้ามาใกล้ หนูเรื่อยๆ   ห่างกับหนูไม่ถึงนิ้วเลย   พี่จ๋า กอดหนู เข้าไปซบที่หน้าอกพี่จ๋า    หน้าอกพี่จ๋า ขนาดไม่ได้ต่างจากหนูเท่าไหร่เลยค่ะ  น่ารักจังเลย  นี้เราเป็นลูกครึ่งรึป่าวเนี่ย      ค่ะ  หนูตอบเบาๆ    หรอ   พี่จ๋า จ้องหนูเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ   สายตาไม่ได้ต่างจากพวกผู้ชายเวลามอง นมหนูเลย  พี่จ่า ค่อยๆ ผลักหนูลงนอนแล้วค่อยๆ หอมแก้มของหนู  อื้ออออ   พี่จ๋า ทำอะไรหนูอะ           ก็จะช่วยน้องปอยไงจ๊ะ   คนเก่ง นอนเฉยๆ นะ    พี่จ๋า ก้มลงไปต่ำ ที่กระโปรง นักเรียนหนู พี่จ๋าถกกระโปรงหนูขึ้น   ว้าย ยยยยหนูพยายามดึงกระโปรงปิดลง แต่ หนูสู้แรงพี่จ๋าไม่ได้  พี่จ๋า  เกี่ยว กางเกงใน หนูหลุด ออก แล้วพี่จ๋า ก็จับ หนู แหกขากว้างๆ    หนูอายมากๆ เลยค่ะ หนูไม่เคยแหกร่องให้ใครดูแบบนี้เลย  หนูพยายาม  หนีบขาไว้ แต่พี่จ่า ล็อกขาหนูไว้แน่  หนูพยายามขมิบ ร่องหีหนูเพื่อ   เพราะเชื่อว่าจะปิดบัง แคมแดงๆ ได้  แต่ไม่เลย  พี่จ๋า ชมว่า ของหนูสวยมากๆ ขนไม่มีเลย   หนูเขินก็เขิน อายก็อาย แต่ใจมันหวิวๆ ไงไม่รู้  พี่ จ๋าเขาหน้า สวยๆ ของพี่เค้าซุก ไซร้ ไปตาม ร่องหีหนู     หนูเพิ่งฉี่มา หีหนูเลยมีกลิ่นฉี่ติดอยู่นิดๆแต่พี่จ๋าไม่รังเกียจเลยค่ะ  พี่เค้า ดูด เลียให้แรงมากๆ  หนูร้องลั่นเลยค่ะ มันเสียวมากๆ  เสียวกว่าใช้มือตัวเองลูบอีก   อูยยยยยยย  พี่จ๋า   หนูฉี่จะแตกแล้ว เชื่อไหมค่ะ  พี่จ๋าตวัดลิ้นได้ไม่กี่เที่ยว น้ำ หนู แตก พรักๆๆเลย   พี่จ๋าหัวเราะ แบบขำๆ ก่อนจะ ดูด น้ำจนหมดเกลี้ยงเลย  แหมคงเงี่ยนมากใช่ไหมจ๋า แตกซะเร็วเชียว     พอพูดเสร็จพี่ จ๋า ก็ เอานิ้วเขี่ยติ่ง หนู  พี่ จ๋า บอกติ่งหนูใหญ่ เวลาโดนเลีย จะต้องเสียวเป็นพิเศษ แน่ๆ     จริงๆ อย่าที่ พี่จ๋าว่าแหละครับ พี่จ๋า เลีย หีหนู อีกสองสามที  หนูก็แตกอีกแล้ว    เหมือนว่าหนูเก็บกดมาด้วย  เป็นครั้งแรกค่ะ   ที่หนูน้ำแตกกับคนอื่น  หลังจากนั้น พี่จ๋า ก็ ล้วงนม หนู ออกมา แล้วเธอก็เอานมเธอออกมามั่ง  เราสองคนเอานมมาชนกันไปชนกันมา  พี่จ๋าดูดนมหนูแรงมากๆ     หนูเพิ่งเคยโดนดูดนมเป้นครั้งแรกเลยค่ะ มันเสียวอีกแล้ว      พี่จ๋าเธอบอกชอบนมหนูมากนมหนูสวย หัวนมสีชมพูเล็กๆ ดี ไม่เหมือนของดรีม   หัวนมใหญ่ นมพี่จ๋า เค้าก็สวยเหมือนกันนะค่ะ แต่ออกสีน้ำตาลๆ อ่อนๆ วันนั้น หนู ไม่ได้กลับเข้าห้องเรียนอีกเลย   นอนแหก หีให้พี่จ๋า   เลียทั้งวัน พอดรีม มาหา พี่จ๋า ก็เปลี่ยนไปเลียให้ ดรีม มั่งค่ะ    หนูไม่รู้ว่าแบบนี้เค้าเรียกเสียตัวรึยัง  แต่หนู ติดใจลิ้น พี่ จ๋ามากๆ     พอตกพักเที่ยงเมื่อไหร่ เราสามคน ล็อก ห้อง ให้พี่จ๋า ดูดหีให้ทุกวันเลย             


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ