พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 1โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia(copy)

พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 1โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia(copy)

 • 1 ตอบ
 • 28782 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1324
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
 พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 1-21
เห็นสมาชิกหลายท่านร่วมตอบกลับ จึงนำมาลงใหม่ให้ครบครับ

เรื่องนี้เขียนโดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia ร่วมกันขอบคุณด้วยนะครับ

ตอนที่หายไปคือตอนที่ 3 นะครับ ซึ่งตอนนั้น เนื้อหาไปได้ต่างอะไรมากจากตอนที่ 2 ครับ ก็ เรื่องทั่วๆ ไป ซึ่ง มันเสียเวลาที่จะมาพิมพ์ใหม่ ครับเพราะผมไม่ได้เก็บต้นฉบับ ไว้  เพราะเหตุนี้ ผมจึงไม่ได้ลงตอนที่ 3 แล้วก็อย่างที่บอกเรื่องไม่หน้าตื่นเต้นอะไรครับ อ่านตอนที่ 2 ก็ จะคล้ายๆ กัน ครับ ขอบคุณมาก และก็ไม่ต้อง PM มาขอตอนที่ 3 นะครับ ขอให้เข้าใจจุดนี้ด้วยครับผมตัด ตอนที่ 3 ออกนะครับเพราะเนื้อหาไม่มีอะไร ยังคงเล่าถึงแค่ผมกับพี่พลอยเพราะตอนนั้นยังไม่ได้รู้จักกับพี่เมย์ ใคร งงๆ ลองอ่านดูครับ แต่3 ไม่จำเป้นจิงๆ ขอตัดออกไป ส่วนตอนที่ 5 คือตอนที่ผมมีอะไรกับพี่เมย์ครั้งแรก ส่วนตอน 8 เป็นตอนที่พี่พลอยมีอะไรกับเพื่อนผมครั้งแรก

ตอนที่ 1

ขอมาจัดให้งับ แต่ว่าคนขอดันไม่ตอบกระทู้แฮะ อ่านแล้วช่วยขอบคุณก็ยังดีนะครับ เพราะผมนั่งพิมพ์เองกะมือ กินเวลาพอควร  ท่าน arms ที่ PM มาขอ ผมคงจะเล่าเหมื่อนเดิมเป๊ะๆ คงจะไม่ได้นะครับ เพราะผมไม่ได้ก็อปต้นฉบับไว้ ผมเล่าจากเรื่องจิงของผมผมเลยไม่จำเป็นต้องคัดลอกไว้ ยังไงจะเอา คร้าวๆนะ แค่พอเข้าใจ    เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อปีก่อน ตอนที่ ผมขึ้น ม.3 พี่สาวผมชื่อพลอย เธอเป็นญาติผมไม่ใช่พี่แท้ๆ เพียงแค่นามสกุลเดียวกัน  ผมอยู่ที่ขอนแก่นในตัวเมือง สวนพี่พลอยอยู่ต่างอำเภอ พี่พลอยมาสอบเรียน ม.ปลาย ในตัวเมือง เป็น ร.ร. มีชื่อเสียงในขอนแก่น ซึ่งผมก็เรียนที่นั้น พี่พลอยมาสอบ ม4 แล้วก็สอบได้ แม่พี่พลอยซึ่งเป็นป้าผม ก็เลยมาขอแม่ผมให้พี่พลอยอยู่ที่บ้านด้วย จะได้ไม่เปลืองค่าหอพัก แม่ผมก็ตกลงอยู่แล้วเพราะเป็น ญาติกัน อีกอย่างบ้านผมมี แม่กับ ผมอยู่2คน พ่อทำงานที่ กทม ส่วน ญาติๆ อยู่นอกเมืองกันหมด แม่ผมก็มักจะไปต่างประเทศบ่อยๆ เพราะแม่ทำงานเป็นคนพาเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านครับ  ไม่ได้ไปไกล แทวยุโรปหรอก ไปที่ก็เดือนละ 1 ถึง 3 ครั้ง ไปครั้งนึงก็ 3-5 วัน แล้วแม่คงอยากให้พี่พลอยอยู่เป็นเพื่อนผมช่วงที่แม่ไม่อยู่ ผมเองก็พูดตรงๆว่าพี่พลอยน่ารักมาก มากจนถ้าได้เป็นแฟน คงไม่อยากให้ออกจากบ้านเลยหล่ะ พี่พลอย สูงไม่มาก ราวๆ 167  ผิวขาว จัดฟัน หน้าตาออกจีน เพราะครอบครัวผมมีเชื้อจีนครับ ผมเองได้ยินมาว่าพี่พลอยจะมาอยู่ด้วย ก็คิดว่าถ้าได้ดูพี่พลอยแก้ผ้าคงจะดี ผมเลย เจาะรูเล็กๆไว้ที่ประตูห้องน้ำ พอที่จะส่องดูได้ ไว้เตรียมตัวเวลาพี่พลอยย้ายมา พอช่วงปิดเทอม ป้าผมก็บอกว่าวันนี้จะพาพลอยมาส่งนะ แม่ผมก็จัดห้อง ไว้รอพี่พลอย พอเย็นๆ พี่พลอยก็มาถึง ผมใจจดใจจ่อ เพราะไม่ได้เห็นหน้าพี่พลอยมาราวๆ 2-3 ปีได้เพราะเจอครั้งล่าสุดก็วันรวมญาติ พี่พลอยลงรถมาผมแทบจะใจละลาย น่ารักกว่าที่เห็นเมื่อ 2-3 ปีที่แล้วมากๆ โตขึ้น เยอะ ผมเองก็เข้าไป สวัดดีป้าผม วันนั้นก็ทานข้าวเย้นกันแล้วป้าก็กลับ แล้วบอกว่าว่างๆจะมาเยี่ยมนะลูก ผมเลยช่วยพี่พลอยยกกระเป๋า 2-3 ใบขึ้นไปที่ห้อง แล้วปล่อยให้พี่พลอยจัดห้องของตัวเอง พอดึกๆ พี่พลอยก็จะมาอาบน้ำผมก็ไปแอบดูรูที่เจาะไว้ โอ้วแม่เจ้า นมพี่พลอยไม่ใหญ่มากครับ พอดีๆ หัวนมสีจางๆ สวยมาก ขนก็ขึ่นพองาม หน้าท้องแบนราบ  หุ่นดี สุดยอด ผมแอบดูทุกครั้งที่มีโอกาศ แล้วแอบชักว่าวทุกครั้ง  

เอาหล่ะครับ พอรู้แล้วนะว่า พี่พลอยเป็นใครไม่ใช่พี่สาวแท้ๆ  ส่วนเราตกลงคบกันได้ยังไง ก็อ่านต่อครับ

   ตัดตอนมาเลยนะครับ  ผมแอบชอบพี่พลอยมา 1 ปีเต็มๆ จนผมขึ้น ม4 มีคนมารุมจีบพี่พลอยมากๆ จนผมแทบอยากจะตายถ้าพี่พลอยไปคบด้วย ผมจะทำยังไง เวลามีผู้ชายมาจีบมาขอเบอร์เวลาผมอยู่ด้วยผมก็จะวางมาดทำตัวคล้ายๆ แฟน บ้างครั้งก็บอกผู้ชายคนอื่นว่า พลอยมีแฟนแล้ว อะไรแบบนี้ครับ จนพี่พลอยมองผมแปลกไป มาวันนึง มีผู้ชายมาขอเบอร์  ผมเดินมาจากโรงอาหารกำลังจะไปหาพี่พลอยที่มุม ตึกที่เรานั่งเล่นประจำตอนพักเที่ยง ผมเห็นไอ้ผู้ชายคนนั้นกำลังกดโทรศัพท์ แล้วเดินออกมา พอผมเดินไปถึงเลยถามว่ามันมาทำอะไร พี่น้อยเพื่อนพี่พลอยบอกว่ามาขอเบอร์พี่พลอย ผมเลยตะคอกว่าแล้วได้ให้มั้ย จนพี่พลอยตกใจ พี่น้อยก็งงๆ อะไรจะห่วงพี่สาวขนาดนั้นประมาณนี้ พี่พลอยเลยบอกว่าเปล่า แต่ผมเชื่อใจพี่พลอยครับ แต่ไม่สนใจว่าไอ้นั้นมันกดโทรศัพท์เมมอะไร พอช่วงเย็นๆกลับมาถึงบ้าน พี่พลอยก็เลยถามว่าเป็นอะไรทำไมช่วงนี้ห่วงพี่จัง ผมไม่ยอมตอบ แต่พี่พลอยก็ถามๆจนผมตัดสินใจว่าจะบอกความจิงว่าผมแอบรักพี่พลอย   ผมเลยตัดสินใจพูดบอกพี่พลอยว่า พี่พลอย ที่ Neoone ทำ ผมไม่บอกชื่อผมนะครับแฮะๆ เดี๋ยวคนจำได้ใช่ชื่อในเว็ปเลยแล้วกัน   เพราะ Neoone  รักพี่ Neoone  แอบชอบพี่มาตั้งนานแล้ว ถ้าพี่พลอยไปรักใคร ผมไม่รู้จะอยู่ยังไง พี่พลอยถึงกับตะลึงแล้วไม่พูดกับผมเลยวันนั้น พอวันรุ่งขึ้น ช่วงเย็นๆวันนั้นวันเสาร์ แม่ผมก็ไม่อยู่ด้วยไปทัวป์ กับคณะ ผมเลยได้โอกาสคุยกับพี่พลอย ผมเดินเข้าไปพูดกับพี่พลอยที่ห้องรับแขกในบ้านว่า พี่พลอย Neoone  ขอโทษนะ ถ้าที่พูดทำให้ลำบากใจ ก็ลืมมันไปเลย พี่พลอยจะรักใครชอบใครก็ได้ แต่อย่าเป็นกันแบบนี้อีกเลย ผมเพิ่งรู้ว่าพี่พลอยก็แอบมีใจให้ผมก็วันนี้หล่ะครับ พี่พลอยพูดตอบมาว่า พี่ไม่ได้คิดเรื่องนั้น แต่พี่คิดว่าถึงพี่รัก Neoone  เหมือนกันเราก็คงคบกันไม่ได้อยู่ดี เราเป็น พี่น้องกันนะ ถ้าแม่ของเรา 2 คนรู้จะทำยังไง ผมก็เลยยิ้มดีใจแล้วบอกว่า ถ้าเราไม่บอกใครจะรู้หล่ะ ถ้าเรารักกันจิงๆ ในอนาคต ค่อยบอกความจิงกับแม่ก็ได้แล้วขอแต่งงานกัน พี่พลอยก็ดูใจชื่นขึ้นมา ผมเลยบอกว่าอย่าเคลียดไป ดูหนังกันมั้ยหล่ะ พี่พลอยก็ตอบตกลง เราไปดูหนังกันช่วง 3 ทุ่มครับตอนดูหนังพี่พลอยก็หนุนไหล่ผมตลอดเวลาแล้วบอกว่าอบอุ่นดีจัง เสร็จจากหนังช่วงเดินมาที่รถพี่พลอยก็พูดว่าพี่ดีใจนะที่ไม่ต้องเก็บความ รู้สึกอีกแล้ว สัญญากับพี่นะว่าจะไม่ทิ้งพี่ไปมีคนใหม่ ผมก็สัญญา  แล้วเราก็ไปดื่มนมสดกันต่อ บรรยากาศค่อนข้างหนาวครับตอนนั้น พี่พลอยอยู่ในอ้อมกอดผมตั้งแต่อยู่ในโรงหนัง เลยหล่ะ พอเรากลับบ้านราว เที่ยงคืน ก็แยกย้ายกันไปนอน


เอาหล่ะ เข้าใจแล้วใช่มั้ยท่าน  arms ว่าผมกับพี่คบกันได้ยังไง ส่วนที่เรามีเซ็กส์กันได้ไง ก็อ่านต่อนะ แต่ผมเอาคร้าวๆนะครับไม่บรรยายว่าเสียวไม่เสียว นะครับ แฮ่ะๆ


        พอวันถัดมาผมคิดว่าแมร่งแอบดูพี่สาวอาบน้ำมาเป็นปีวันนี้ ต้องเย็ดแล้ว อีกอย่างก็มีใจให้กรูแล้วด้วย ผมเลยรอตอนดึกๆ พี่พลอยอาบน้ำ ผมก็ไปแอบดูเหมือนอย่างเคย ควยผมแข็งที่สุดเท่าที่เคยแข็งเลยพอพี่พลอยอาบน้ำเสร็จผมก็ วิ่งหลบมารอที่ห้องผมพอพี่พลอยอาบน้ำเสร็จแล้วกลับเข้าไปในห้องผมก็วิ่งไป เคาะประตูกะว่ายังไม่ถอดถ้าเช็ดตัวจะได้เอาง่ายๆ ไม่ต้องใช่กำลัง พอประตูเปิดผมดันเข้าไปทันทีแล้วกอดจุบพี่พลอยอย่างกะคนหื่น พี่พลอยก็ตกใจ ร้องไห้พยายามห้ามผม อย่า...อย่าทำพี่ปล่อย  ผมดันจนพี่พลอยลงไปนอนที่เตียง ผ้าเช็ดตัวเปิดออก เห็นขาขาวเนี่ยน กางเกงในไม่ใส่ หน้าอก นุ่มๆ ผมไม่รอช้าดูดนมพี่พลอยทันที  แล้วก็มาจูบปาก มือก็คั่นนม พี่พลอยก็ร้องไห้ และดิ้นจะหนี อย่าๆ อย่าทำพี่นะ  ผมเงี่ยนจนไม่ไหว จับควยยัดหีพี่พลอยแล้วเย็ดทันที หีรัดมาก เพราะพี่พลอยไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน เลือดไหล ออกมาเยอะมาก พี่พลอยร้องไห้ จนหมดแรงได้แต่นอนนิ่งปล่อยให้ผมเย็ด จนผมทนไม่ได้ผมก็ครั่งแรกในตอนนั้น มันตื่นเต้นและเสียวมาก จนผมปล่อยแตกในรูหีพี่พลอยพี่พลอยได้แต่นอนร้องไห้อยู่เกือบ ชม ผมเลยพูดว่า ผมรักพี่พลอยมาก ผมจะไม่เลิกกับพี่พลอยแน่ พี่พลอยก็บอกรักแล้วทำแบบนี้ใช่มั้ย เห็นพี่เป็นอะไร นางบำเรอ เหรอ นึกจะเอาก็เอา ผมก็พูดไปสารพัด จิงๆผมก็รักพี่พลอยจิงๆแหล่ะครับ จนพี่พลอยเริ่มทำใจได้ ครั้งแรกคงจะตกใจ แล้วก็ใจหาย หีที่ไม่เคยโดนควยมา 17 ปีเต็ม วันนี้โดนซะแล้ว พี่พลอยก็พูดว่าถ้าแม่รู้พี่ตายแน่  ผมเลยบอกว่าจะไม่ทำให้แม่รุ้ พี่พลอยก็ถามว่าปล่อยเข้าไปเหรอ ผมเลยบอกอื่ม พี่พลอยก็ตกใจ ผมเลยบอกไม่ต้องคิดมากเดี่ยวพรุ้งนี้จะไปซื้อยาคุมมา แบบเป็นชุดกินพร้อมยาเร็งเมม ยังไงก็ไม่ท้อง พี่พลอยก็ค่อยๆ หันมาหาผม วันนั้นทั้งคืนผมนอนกอดพี่พลอยจนเช้า แล้วเย็ดกันต่อทั้งวันเพราะเป็นวันอาทิตย์


*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 1โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia(copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2018, 10:00:50 am »
สนุกมากครับชอบๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ