พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 15 โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)

พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 15 โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)

  • 0 ตอบ
  • 8066 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

  • Banned!

  • Junior Member
  • ***
  • 268
  • 1324
  • Thai
    • ดูรายละเอียด
หลังจากครั้งที่แล้วที่ผมได้พูดถึงเรื่องราวของผม กับ พี่พลอยพี่เมย์และโบว์ ช่วงแรกๆ ผมค่อนข้างทำตัวรำบาก ครับมีแฟน 3 คน ผมเองก็กลัวคนใดคนหนึ่งน้อยใจ เพราะผมไม่ค่อยมีเวลาให้ โบว์กับพี่เมย์นัก เพราะผมต้องเรียนกวดวิชากับพี่พลอย ตลอด จริงๆผมไม่อยากเรียนแต่แม่ผมอยากให้เตรียมตัวสอบ  ผมจึงมีเวลา อยู่กับพี่พลอยมากกว่าอีก 2 คน แต่ผมค่อนข้างโชคดีครับ เพราะพี่พลอยกับพี่เมย์ ได้ที่เรียนต่อแล้วก็อยู่ที่ขอนแก่นเหมือนเดิม ผมจึงไม่คิดอะไรมากเพราะคิดว่าแค่ช่วงนี้ที่จะไม่มีเวลาให้มากนัก   แล้วพี่เมย์ก็โทรหาผมวันนั้นวันศุกร์ผมไม่ได้เจอพี่เมย์มา 5 วันพี่เมย์โทรมาหาผมราวๆ 2 ทุ่มผมก็เพิ่งวางสายจากโบว์ไป พี่เมย์ถามว่าไม่คิดจะโทรหาเลยเหรอ ผมเองก็ขอโทษไปยกใหญ่ พี่เมย์ถามว่าออกมาได้มั้ย พาหาอะไรกินกัน  ผมก็ตกลง แล้วก็บอกพี่พลอย พี่พลอยก็ให้ไป เพราะเห็นว่าผมไม่เจอพี่เมย์หลายวัน  ตอนแรกผมชวนพี่พลอยแต่พี่ พลอยไม่ไป บอกว่า ปวดท้อง ผมก็เลยบอกว่าจะซื้อข้าวมาให้ทานแล้วกัน แล้วก็ฝากพี่พลอยบอกแม่ว่าผมไปบ้านเพื่อน 4 ทุ่มจะกลับ ผมก็ขับรถออกไปหาพี่เมย์ที่หอแล้วรับพี่เมย์ออกมาทานข้าวกัน แถวหอพักพี่เมย์ระหว่างรอ ผมก็ปากหวานทันที บอกกับพี่เมย์ว่าพี่เมย์สวยจัง ไม่เจอหลายวันสวยขึ้นตั้งเยอะ พี่เมย์เขิ้นมากเพราะคนเยอะ พี่เมย์ก็ตอบมาว่า ไม่คิดจะโทรหาเลยเหรอไม่คิดถึงพี่รึไง พี่คิดถึงเรามากรู้มั้ย ผมก็เลยบอกว่าพี่ผมจะทำยังไงดีกับพี่พลอยผมไม่กังวลหรอก โบว์ก็เจอกันทุกวันแต่พี่เมย์ผมไม่มีเวลาเลยแม่ผมให้ไปเรียนกวดวิชาตอนเลิก เรียนอีกอย่างช่วงนี้เทศกาลแม่ไม่ไปทัวแล้วอะ พี่เมย์เลยบอกว่า อื้มพี่เข้าใจช่วงนี้ หลังปีใหม่แม่เราไปทำงาน ก็มาหาพี่ได้ใช่มั้ย ผมก็บอกได้ พี่เมย์ก็ ยิ้ม ผมดีใจที่พี่เมย์เข้าใจผม  เรานั่งทานข้าวกันแล้วก็สั่งข้าวให้ พี่พลอย แล้วผมก็ไปส่งพี่เมย์ที่่หอ ตอนนั้นราวๆ เกือบ 3 ทุ่ม ผมก็ขึ้นไปบนห้องพี่เมย์ กะว่าจะหาอะไรเสียวๆทำซะหน่อย  พอเข้าห้องพี่เมย์ก็เข้าห้องน้ำ อ๋อผมลืมบอกไปพี่เมย์ใส่ชุด นักเรียนครับผมแค่นึกภาพก็ สยิวแล้วพอพี่เมย์ออกมา ผมก็เข้าไปกอดเลย พี่เมย์ตอนไม่เจอกันพี่เมย์ตกเบ็ดป่ะ ผมถาม พี่เมย์ก็ว่าผม บ้า พูดอะไร  ผมไซร้ศอกคอพี่เมย์กลิ่นน้ำหอม จากเสื้อทำให้รู้สึกดีมากๆ มือผมที่จับเอวพี่เมย์ก็ร่วงขึ้นมาบีบหน้าอกพี่เมย์ ทั้ง 2 ข้างพี่เมย์ก็คงยากเหมือนกันเอามือจับควยผมที่มันแข็งเต็มที่ พี่เมย์ก็หันหน้ามาหาผมแล้วถอดกางเกงผมออกแล้วนั่งคุกเข่าลงไปอมควยผม   พี่เมย์อมได้เสียวมากครับ มือก็รูดควยผมเป็นระยะ สักพักพี่เมย์ก็ยืนขึ้นแล้วถอดกางเกงในออก ผมผลักพี่เมย์ไปที่เตียงพี่เมย์ล้มนอนกับเตียงใน ขณะที่กระโปรงนักเรียนก็ปลิวขึ้นมา เห็นขาอ่อนขาวๆ ทั้ง สองข้างมองเข้าไป เห็น ขนน้องสาวพี่เมย์ยิ่งมองยิ่งจะแตกครับ ผมอดใจไม่ไหวแล้ว แต่ก็อยากจะทำให้พี่เมย์อยากเต็มที่ก่อนผม ก็ถอดเสื้อผมออก แล้วเข้าไปหาพี่เมย์  ท่าประมาณในรูปด้าน ล่างนะครับ

ท่านี้เลยอ่ะพี่เมย์ชอบ

ผมซอยเข้าออก อยู่ราว 3 นาทีพี่เมย์ก็พูดขึ้นมาว่าพี่ไม่ไหวแล้ว เสียวมากเลย จะเสร็จรึยัง ผมก็จะแตกพอดีก็เลยแตกซะ ข้างใน พี่เมย์เสียวจนกระตุก อ่า....ๆๆๆ ส์......อึ้ม..... เสียวสุดๆ เสียงออกแหบๆ คงออกภาพออกนะครับ
ผมนอนกอดพี่เมย์จนไม่อยากกลับบ้านเลยไม่มีแรงแล้วแต่ยังนึกถึงพี่พลอยที่ปวด ท้องอยู่ผมเลยบอกพี่เมย์ว่าพี่พลอยไม่สบายเดียวจะกลับก่อนพี่เมย์ก็ฝากบอก พี่พลอยว่าเป็นห่วง ถ้าเป็นหนักเดียวจะไปหา ผมก็รีบกลับมา เจอแม่อยู่ห้องรับแขก แม่ก็ถามว่ากินข้าวรึยังผมบอกว่าเรียบร้อยแล้ว พี่พลอยไปไหนหล่ะแม่ แม่บอกว่า นอนแล้ว ผมก็เลยบอกแม่ว่าจะไปนอน ผมก็เลยขึ้นห้องไปหาพี่พลอย พี่พลอยกำลังหลับ ซะน่ารักเลย ผมเข้าไปหาหอมแก้มเบาๆ พี่พลอบก็รู้สึกตัวผมเลยถามว่ากินข้าวมั้ยซื้อข้าวมาให้พี่พลอยเลยบอกว่า พี่กินแล้วแล้วพี่พลอยหายปวดท้องยัง พี่เมย์ฝากบอกว่าเป็นห่วง พี่พลอยเลยบอกว่าหายแล้วพี่คงท้องเสียอ่ะเข้าห้องน้ำไป แล้วหล่ะ แล้วเมย์เป็นไงบ้าง สบายดีมั้ยไม่เจอเมย์เกือบ 2 อาทิตย์แล้ว ก็ดีนะพี่เมย์ก็เหมือนเดิม เออพี่พลอยเมื่อไหร่จะมีโอกาส อย่างว่าอีกอะเรา 3 คนอ่ะ พี่พลอยก็ยิ้ม แล้วบอกว่าแล้วแต่ ก็ค่อยว่ากันอีกที นี้ไปหาย้ายเมย์มารอบนี้ ได้ทำอะไรย้ายเมย์รึป่าว ผมก็ยิ้ม แหๆ ก็แค่ 1 รอบเอง ว่าแล้วไปซะนานเลย ผมเลยบอกว่าถึงยังไงก็มีแรงต่อกับพี่พลอยนะ พี่พลอยไหวมั้ย  พี่พลอยก็บอกว่าไม่ไหวหรอกหมดแรงแล้ว   เออ ตอนเราไม่อยู่โบว์โทรเข้าเบอร์พี่บอกเราไม่รับโทรศัพท์ โบว์เข้าขออุนญาติพี่ยืมตัวเราให้ไปรับโบว์หน่อยโบว์จะให้พาไปซื้อของว่า งั้น พี่ก็เลยว่าพรุ้งนี้พี่มีเรียนกวดวิชา ช่วงเช้าถึงเที่ยง ถ้าจะยืมตัวเราก็ได้ถึงเที่ยง ถ้ายังไงไปส่งพี่แล้วก็โทรหาน้องโบว์เอาเองนะเราอ่ะให้อนุญาติแล้ว ผมก็เลยแยกย้ายไปนอนพอเช้าก็ไปส่งพี่พลอยเรียนกวดวิชา ผมก็เลยโทรกาโบว์แล้วไปรับโบว์ที่บ้าน ปรากฏว่าไม่มีใครอยู่ครับเหลือแค่โบว์ ปกติ โบว์จะอบู่กับพ่อแม่ ตาย้าย แต่วันนี้ พ่อแม่ก็ทำงานอยู่หยุดวันอาทิตย์ส่วน แม่พาตาย้ายไป งานบุญอะไรสักอย่าง ผมก็เลยพาโบว์ไปซื้อของ โบว์ไปซื้อ นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ น่ารักมากๆ คือโบว์จะเอาไปจับฉลาก นะครับส่วนของผมก็เตรียมไว้แล้ว พอกลับมาส่งโบว์ผมกะว่าวันนี้เย็ดโบว์ให้ได้ ผมเข้าไปในบ้านโบว์แต่จอดรถไว้ข้างนอก เพื่อแม่โบว์มาจะได้หนี้ออกมาทางหลังบ้านไม่ต้องห่วงรถ ผมขอให้ดบว์พาไปที่ห้องนอนโบว์ พอไปถึงผมก็เข้าสวมกอดโบว์ทันที  โบว์ เราไม่ได้มีอะไรกัน นานแล้วนะ เกือบเดือนนู้น  วันนี้เรามีอะไรกันนะ โบว์เคยตกลงกับผมว่าจะให้ผมเย็ดเดือนละครั้ง เพราะโบว์กลัวว่าผมจะเบื่อโบว์ โบว์ก็ไม่ยอมบอกผมว่ายังไม่ครบเดือน อีก เกือบ อาทิตย์ ผมอยากมากไม่รู้จะทำไงถุงยางก็ไม่มี คือโบว์ไม่ชอบให้ปล่อยข้างในเหมือน พี่พลอยกับพี่เมย์ โบว์ค่อนข้างที่จะไม่ค่อยครั่งเซ็กส์เท่าไหร่ต่างกับพี่เมย์กับพี่พลอยที่ เวลาโดนเย็ดจะมีอารมณ์ร่วมที่ต่างกันมาก แต่ผมก็ยังมีอารมณ์มากกว่าเอากับพี่พลอยอีก แบบว่า ยิ่งเล่นตัวยิ่งได้อารมณ์ ผมจูบปากโบว์แลกลิ้น โบว์ตอนแรกขัดข่นผม ไปไปมามา คงจะมีอารมณ์ เวลาที่จูบปากกันน้ำเงี่ยนผู้ญ จะออกมาเร็วมาก ไม่รู้ สมาชิกที่อ่านเวลาจูบกับแฟนแฟนท่านสมาชิก จะมีน้ำเหมือนแฟนผมรึเปล่านะ ?  แต่โบว์นี้มีน้ำออกมาผมเอามือเขี่ยๆ ตรงเม็ดเสียวโบว์ทั้งที่โบว์ยังยืนจูบกับผมอยู่พอโบว์เริ่มมีอารมณ์   ผมดันโบว์ไปนอนที่เตียงแล้วจูบแลกลิ้นกันต่อมือผมก็จูบบีบนมโบ ว์  แล้วก็เลื่อนลงไป ถลกเกงกางขาสั่นของโบว์ออกพร้อมกางเกงในสีส้มลายลูกไม้ สุดยอดโครตได้อารมณ์     ประมาณ ในรูปเลยท่านะ

ผมเลียหีแต่โบว์ไม่ยอม โบว์บอกว่าอาย แต่ผมก็หวังว่าเวลาจะทำให้โบว์กล้าขึ้นแล้วก็มีอารมณ์ร่วมมากๆ เหมือนพี่สาวของผม ผมก็เลยเอานิ้วเขี่ยๆ จนโบว์คร่างเบาๆออกมา ปากผมก็ดูดนมโบว์อยู่ น้ำเงี่ยนของโบว์ทำให้โบว์ไม่เจ็บตอนที่ผมตวัดนิ้วที่เม็ดเสียวของโบว์   ผมทำจนโบว์บาอกผมว่าจะเสร็จแล้วๆๆ อึๆๆ.... โอ้ย....โบว์กระตุกอย่างแรงแล้วเอามือสองข้าง มาดันมือผมออกไม่ยอมให้ทำต่อโบว์คงเสร็จแล้วก็เสียวมาก ผมว่าจังหว่ะนี้แหล่ะ ผมเลยเอาควยผมออกมาจ่อที่รูหีโบว์ ผมเป็นค่อยที่ตัวใหญ่กว่าโบว์เล็กน้อยทำให้ขนาดควยผมกับหีโบว์ดูแล้วถ้าผม เกิดเป็นโบว์คงรู้สึกว่าควยใหญ่จัง (- -ๆ )  อนะ.. ผมดันควยเข้าไปมันรัดมากๆครับโบว์เพิ่งเคยโดนผมเย็ดมา 6 ครั้ง แต่มันค่อนข้างรัดมาก ผมก็ดันจนสุด แล้วเริ่มดันเ้ข้าออก ช้าๆ โบว์หลับตาปลิ๋ม ไม่สบตาแต่ หน้าโบว์บ่งบอกราวๆว่าโดนของใหญ่ แบบว่าหน้ายังไงอธิบายไม่ถูก เหอๆ ผมเริ่มแรงขึ้นๆ  กลีบหีโบว์มันพลิกไปมาตอนท่อนควยผม ผมคิดในใจว่าจะแตกในดีมั้ย ถ้าถามโบว์คงไม่ยอม แต่ถ้าไม่ถามโบว์แล้วปล่อยในโบว์คงโกรธมาก เพราะโบว์ไม่ยอมกินยาคุมเป็นชุด เหมือนพี่เมย์กับพี่พลอย ผมเลยนึกขึ้นได้ว่ามียาคุมชุก  ฉุกเฉิน รู้สึกว่าต้องกินภายใน 72 ชม.ถ้าจำไม่ผิด ผมเลยซอยไม่ยั้ง รวบเอวโบว์แล้วยิ่งแรงขึ้นอีก จนโบว์ร้องดังขึ้นโบว์ สะบัดหน้าไปมาแล้วก็พูดว่าเสียวโอ้ย...ไม่ไหวแล้ว .... ผมก็เลยแตกในโบว์ตกใจจะลุกแต่ผมจับเอวโบว์กดไว้ คือน้ำมันกำลังออกมายังไม่สุด  ผมทับโบว์ไว้โบว์ก็ทั้งเสียวทั้ง ตกใจ จนผมสุดเสียวมากๆ ผมเลยปล่อย โบว์ก็โว้ยวาย ว่าเอาแล้วก็ทำแบบนี้ โบว์ท้องแน่ๆเลย โบว์เคลียดมาก ผมก็เลยบอกว่าเดี่ยวไปซื้อยาคุมมาให้ แบบฉุกเฉินไม่เป็นไรหรอก โบว์ก็เลยใจเย็นขึ้นมาบ้าง แต่ยาคุมฉุกเฉินกินบ่อยๆไม่ดีนะครับประจำเดือน อาจเคลื่อนหรือมีเลือดออกจากช่องคลอด  ต่างกับยาคุมที่กินเป็น ชุดๆ  ผมก็คุยกับโบว์สักพักแล้วไปซื้อยามาให้โบว์   แล้วก็ขอตัวกลับ วันนั้นผมโทรหามา เพราะคิดถึงมาก ทั้งๆที่เรียนห้องเดียวกัน แล้วก็โทรหาพี่เมย์ ด้วย  พี่โรงเรียน เพื่อนผมกับเพื่อนพี่พลอย อิจฉาผมมากเพื่อนผมผู้ชาย เกือบทั้งรุ่นรู้ว่าผมมีแฟน 3 คนแต่มันไม่รุ้จักพี่เมย์เพราะพี่เมย์เรียนอีกที่หนึ่ง ส่วนเพื่อนพี่พลอยเป้นผู้ ญ กับเพื่อนสนิทโบว์ ก็ไม่เข้าใจว่ายอมให้ผมคบ 3 คนได้ไง เพื่อนโบว์เคยบอกให้โบว์เลิกคบผมด้วยซ้ำเพราะมีคนมาจีบโบว์เยอะแต่โบว์ก็รัก ผมมาก เลยไม่ยอมฟังคำพูดใครเลย 55+   เอาไว้ผมจะมาต่อ นะครับ ไม่ได้พูดถึงพี่พลอยเลยไว้รอบหน้าแล้วกัน

ถ้าอ่านจบแล้วช่วยตอบคำถามผม หน่อยได้มั้ย คือผมแค่ส่งสัยว่า ถ้าผมคบกับพี่พลอยไปจน วันที่เรียนจบทำงานพร้อมที่จะมีครอบครัวผมจะทำยังไงดีครับ คบกับพี่สาวที่เป็นญาติกัน นามสกุลเดียวกัน มันผิดแต่ผมคิดแล้วปวดสมองจริงๆเลย แล้วถ้าผมกับโบว์กับพี่เมย์ยังคบกันอยู่ ใครจะยอมให้ลูกสาวตัวเองมาแต่งงานกับคนที่มีเมีย 3 คนจริงมั้ย เห้อคิดแล้วปวดสมองจริงๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ