พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 18 โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)

พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 18 โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)

  • 0 ตอบ
  • 7706 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

  • Banned!

  • Junior Member
  • ***
  • 268
  • 1294
  • Thai
    • ดูรายละเอียด
สวัดดีครับ ไม่ทราบว่าถูกใจคนไหนครับ รูปที่ผมลงไปเมื่อตอนที่แล้วคนที่หน้าคล้ายแฟนผมหนะ อยากรู้จังเลย จะได้จัดเรื่องของคนนั้นเน้นๆหน่อย
  อะก่อนอื่น ขอพูดอะไรกับเพื่อนสมาชิก เรื่องเล่าประสบการณ์เสียวสักหน่อยนะครับ คือผมเองก็ไม่รู้ว่าโพสเรื่องแบบนี้ผิดกฏหมาย รึเปล่าใครรู้ตอบทีนะครับ  

  อีกอย่างก็อยากให้ ทุกคนใช้ สมองคิดตามนิดนึง เพราะบางทีเรื่องเล่าก็ไม่จริงเสมอไปนะครับ คนเล่าอาจจะอธิบาย เกินความเป็นจริง หรือน้อยกว่าความเป็นจริง หรือบางทีเป็นเพียงเรื่องแต่งขึ้นมาให้ผู้อ่านมีความสุขในการอ่าน ซึ่งก็ไม่ต้องส่งเมลย์มาให้ผมแอดกลับ ไม่ต้องขอเบอร์โทรไม่้ต้องอยากจะมารู้จักผมหรอกนะครับ สำหรับคนที่คิดว่าเรื่องนี้จริงแน่แท้ 100% ซึ่งผมขอเก็บเป็นความลับ ซึ่งมันจะดีกว่ามั้ยครับถ้าเราอ่านแล้วสบายใจคนเขียนก็สบายใจ จะได้มีผลงานออกต่อเนื่อง นี้ต้องมาปวดหัวกับพวกชอบถามนู้นนี้นั้น ผมอาจจะแต่งเอาเองเรื่องนี้ก็ได้ หรือจริงก็ได้ ซึ่งผมไม่อยากให้คุณมาหมกมุ่น จนต้องอยากจะรู้จักผม ผมอยากให้สมาชิกมีความสุขในการอ่านนะครับ
และผมในฐานะ ผู้ดูแลก็เป็นหน้าที่อยู่แล้ว  

สุดท้ายก็อ่านให้สนุก คิดซะว่าเป็นเรื่องคลายเคลียด ของคนกลุ่มนึง อย่าเอาเยี่ยงอย่างผม ที่มีแฟน 3 คนมันเป็นเรื่องผิดศิลธรรม ซึ่งถ้าผมเลือกได้ก็ไม่อยากเป็นแบบนี้ นะครับ ขอให้เพื่อนๆ สมาชิกอ่านแค่ความคลายเคลียดเ่ท่านั้นไม่หมกมุ่น และกลายเป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศท่านให้ไปทำเรื่องผิดๆ เพราะถ้าเป็นแบบนั้น ผมจะเสียใจมาก เพราะผมเป็นคนไทย มีน้ำใจกับเพื่อนๆทุกคน ถ้าเรื่องผมเป็นกา[local]1[/local]รทำลายมากกว่า แค่การคล้ายเคลียดผมก็จะไม่ลงเรื่องต่อ ขอบคุณครับ      สวัดดีครับ ตามคำสัญญากลับมาและ ก็ยังคงเหลือแค่ผมกับโบว์ อยู่ 2 คนซึ่งพี่พลอยกับพี่เมย์ไกล้จะกลับมาแล้วหล่ะครับ คงจะเป็นอาทิตย์หน้านี้แหล่ะครับ เพราะมหาลัยไกล้จะเปิดแล้ว
เอาหละครับ เข้าเรื่องกันดีกว่านะครับ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผมก็ได้มีเวลาอยู่กับโบว์ 2/2 ที่บ้านผมอีกครั้งหลังจากที่แม่ผมต้องไปทัวป์ เวียดนาม  ผมโทรหาโบว์ แล้วบอกโบว์ว่า แม่จะไปต่างประเทศอีกแล้ว
โบว์จะมานอนกับเราได้มั้ย เราต้องหาเรื่องโกหกแม่โบว์เพื่อให้โบว์มานอนกับผม 1 คืน ปกติเราก็ไปดูหนัง ไปเดินห้างกันประจำอยู่แล้วแต่เราก็ไม่ได้นอนด้วยกันมาหลายวันแล้วโบว์ก็ไม่ ยอมให้ผมมีอะไรด้วย
เพราะผมไม่ยอมใส่ถุงยาง ว่างั้นแต่โบว์ก็ยอมมานอนกับผมทั้งที่รู้ตัวว่าถ้ามาแล้วโดนเย็ดแบบ No ถุงแน่ๆ แต่ก็ยังมา โบว์โกหกแม่ว่าจะมานอนบ้านเพื่อน ซึ่งผมบอกชื่อไม่ได้ว่าชื่ออะไร ซึ่งเราก็นัดเจอกันตอนเย็น ผมพาโบว์
ไปกินข้าวแล้วก็ไปดูหนังรอบดึกกัน ตอนนั้งดูหนังผมก็ ลูปนมโบว์ แล้วก็จับหีโบว์ โบว์ทำหน้าตาเหมือนจะมีอารมณ์ แต่ก็ยังบอกผมว่าอย่าเพิ่งตอนนี้ซิ ไว้กลับบ้านก่อนแต่วันนี้ ต้องใส่ถุงยางนะไม่งั้นโบว์ไม่ยอมนะ
ช่วงดูหนังเสร็จ ราวๆเกือบตี 1 ครับ ฝนก็ตั้งเคร้าแล้ว ผมพาโบว์ขับรถกลับบ้าน ยังไม่ถึงเลยฝนก็ตกเราเปียกกันทั้งคู่ โบว์เนี้ยใส่เสื้อขาว + กางเกงสีขาว เชื่อมั้ยครับอะไรจะบังเอีญขนาดนั้น กางเกงที่ใส่นี้ ขาก๊วยอย่างบาง
เสื้อยืดสีขาว นมเนี้ยอย่างใหญ่เลย ถ้าใครอ่านตอนที่แล้วก็จะเห็นรูปสาวๆ ที่หน้าคล้ายๆแฟนผม คุณลองนึกดูโบว์ของผมหน้าตาอย่างน่ารัก หมวยนมใหญ่ โบว์บอกว่า " นี้ ขับเร็วๆก็ได้นะโบว์เปี๊ยกหมดแล้ว " ผมกะแกล้งโบว์
ผมบอกว่าแวะเซเว่นก่อนนะ ซื้อถุงยาง ทั้งๆที่มีอยู่แล้ว โบว์ก็บอกว่าไม่ต้องหรอกโบว์หนาว อีกอย่างคนเยอะแน่เลย โบว์ใส่ชุดสีขาวนะเปียกแบบนี้คนก็เห็น ข้างในหมดซิ ผมก็เลยบอกว่าแป๊ปเดียวเอง คือเวลาฝนตกเซเว่นหน้าหมู่บ้าน
จัดสรร ที่ผมอยู่คนจะชอบไปหลบฝนกัน เพราะแถวนั้นจะมีสนามบอลอยู่ไกล้ๆ พวกนี้จะชอบมาหลบฝน ผมคิดไว้แล้วว่าต้องมีไอ้พวกนี้มาหลบฝนแน่ๆ พอขับไปถึงก็มีจริงๆ ผมขับเข้าไปเลยดบว์ก็ห้าม  แต่ผมไม่สนครับ ผมจอดรถ พวกนั้นนี้เหลียวมอง
โบว์เป็นแถว มีซุบซิบกันผมรู้และ ผมเองก็แอบยิ้ม โบว์นี้อายเลยครับคือผมเอง ลงจากรถแล้วเข้าไปซื้อถุงยางมองออกมา คือเห็นชุดชั้นในหมดเลยครับ เสื้อแนบเนื้อ เห็นผิวขาวๆ ควยผมนี้อย่างแข็งเลย ผมเดินออกมา เหลียวมองทางไอ้พวก นั้น มันก็มองกันใหญ่
แล้วผมก็พาโบว์บัขรถกลับมาถึงบ้าน โบว์บ่น ตามทางมาหาว่าผมแกล้ง โบว์ร้องไห้เลยครับ ผมคิดไปคิดมาก็สงสารโบว์นี้ คือไม่เหมือนพี่เมย์ คือนิดเดียวก็ร้องไห้ เป็นผู้ ญ ที่ ไม่แข็งแรงเอาซะเลย พอถึงบ้านผมก็พาโบว์ไปอาบน้ำ เราอาบน้ำด้วยกัน
คือวันนั้น ฟรีสไตล์ เลยผมเปิดประตูห้องน้ำ เลยคือไม่มีใครอยู่ๆ แล้วโบว์เองก็ เขิลๆ ผมนิดหน่อย โบว์นี้ขาวสุด นมโบว์ใหญ่ด้วยผมบีบคั่นอย่างสนุก อาบน้ำไป อารมณ์ก็พุ่งสุดๆแล้วควยผมแข็งมากๆ ผมจูบปากโบว์ลูปนม ดันโบว์ไปติดฝาผนัง
เราจูบแลกลิ้นกันมันส์สุดๆ ผมถามโบว์ว่ารู้สึกยังไงบ้าง โบว์ก็บอกว่าได้อารมณ์ สุดๆเลย ตั้งแต่เคยมีอะไรกันมา โบว์บอกว่าชอบแบบนี้ มีอารมณ์กว่าทุกครั้งเลย ก็ธรรมดาแหละครับฝนตก บรรยากาศได้อะไรก็ดีไปหมด  เราจูบกัน มือผมก็คั่นนมโบว์
โบว์ได้แต่ ซูดปาก แล้วก็ ส่งเสียง อึๆ  นิ้วมืออีกข้างผม ชอนไช เข้าไปที่ หีโบว์ผมจับขาโบว์ยกขึ้นผาดกับขอบอ่างแล้วเอานิ้ว ตวัดตรง เม็ดเสียวโบว์ จนผมรู้สึกว่า ในหีโบว์น้ำออกมาเยอะแล้ว อีกอย่างควยผมแข็งโด่ แต่มือของโบว์จับอยู่ที่หน้าอก
ผม ผมกระซิบโบว์ว่า อมควยให้หน่อยนะ โบว์ก็นั่งคุกเข่าลง แล้วอมควยผมตอนนี้ได้อารมณ์มากๆครับ น้ำจากฝักบัวก็โปรยปรายเหมือนฝนตก เป็นอะไรที่สุขสุดๆ พอโบว์อมควยผมสักพักผมก็ประคองโบว์ให้ยืนขึ้นแล้วจับโบว์ให้หันหลังผมจับขา โบว์ยกขึ้น
ยกขึ้นผาดกับขอบอ่าง โบว์ก็คงมีอารมณ์มากๆจนลืมว่าผมไม่ได้ใส่ถุงยาง ผมเองก็ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าโบว์จะพูดรึเปล่าแต่ โบว์คงลืมจริงๆ ผมเอาควยสอดเข้ารูหีโบว์แล้วดันช้าๆ ตอนนี้โบว์คงสุขสุดๆ เจอควย ของผมเสียบ  ผมจับเอวโบว์แล้วเริ่มปฏิบัติการ เย็ด
ผมเริ่มซอยเข้าออก ช้าๆ จนเร็วโบว์ร้องครวญคราง อ่าส์ๆ เสียวจัง....โบว์เสียวมากๆเลย....โอ้ย..เสียวๆ..เสียว.... แล้วโบว์ก็โก่งโค้งมาหาผมแล้วหันหน้ามาจูบกับผม ผมลูบนมโบว์แล้วก็ซอยเอวต่อเป็นอะไรที่ สุดยอดมากๆครับ
แต่ว่าในห้องน้ำนี้มันทำได้ท่าเดียว ผมก็ซอยจน แตกครับ โบว์ก็ลืมตัว ปล่อยให้ผมแตกใน ควยผมแข็งๆ ยังคงอยู่ในหีโบว์ ผมกำลังจะเอาออก แต่โบว์บอกว่าเอาไว้ก่อนได้มั้ย รู้สึกดีจังเวลามี... อยู่ข้างใน ผมกอดโบว์จากข้างหลังทั้งควยก็ยังอยู่ข้างในหีโบว์
โบว์ก็พูดว่า มีความสุขจังเสียวมากๆเลย เอ๊ๆ ได้ใส่ถุงยากมั้ย ผมชักควยออกทีนที น้ำอสุจิผม ไหลออกจากหีโบว์ หยดลงพื้นอ่างอาบน้ำเต็มไปหมด โบว์ก็บ่นว่าเอาอีกแล้ว นะ ทำไมพูดอะไรไม่เคยฟังเลย โบว์ก็โกรธผมเลยทีนี้พอออกจากห้องน้ำมาไม่ยอมพูดกับผมเลย
ผมเลยโทรหาพี่พลอยแล้วให้พูดให้  ก็ประมาณว่า เป็นอะไรกัน คือผมได้ยินแต่เสียงของโบว์พูด ก็ประมาณว่าพี่พลอยถามว่าเป็นอะไรกัน  โบว์ก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก ค่ะ พี่พลอยแต่ neoone ซิโบว์บอกให้ใส่ถุงยางไม่ยอมใส่แล้วปล่อยข้างใน
โบว์กลัวจะพลาดสักวันอ่ะพี่ แล้วถ้าโบว์ท้องทำยังไง   ก็ไม่รู้พี่พลอยพูดอะไรนะ โบว์ก็ ค่ะๆ ค่ะพี่...จะดีเหรอค่ะ.อ๋อ..ค่ะๆ  แล้วผมก็พูดต่อประมาณว่า พี่พลอยบอกให้โบว์กินยาคุมเป็นแผงแบบชุด เพราะมันป้องกันได้ในระดับนึง แต่ธรรมดาโบว์
ไม่ชอบให้เอาแบบไม่มีถุง โบว์บอกว่ามันไม่สะอาดอะไรแบบนี้กลัวเป็นอะไรกับช่องคลอด เลยอยากให้ใส่ถุงยาง  คุยไปคุยมาโบว์ก็ตกลงว่ากินยาคุมก็ได้ แต่ยังไงก็ต้องใส่ถุงเหมือนเดิม ผมเลยถามว่าแล้วตกลง โบว์จะกินยาคุมฉุกเฉินก่อนมั้ย เดี๋ยวพรุ้งนี้เช้าจะออกไปซื้อมาให้
โบว์ก็บอกมาไม่ต้องก็ได้ อีก 5-6 วันประจำเดือนก็มา  ก็ต้องรอพี่พลอยมาก่อนโบว์ถึงจะ ยอมกินยาคุมเพราะเพื่อนโบว์ หลายคนบอกว่ามันไม่ได้ผล กินแล้วยังท้องเหมือนเดิม คือผมก็ไม่เข้าใจนะ ว่าเขาท้องกันได้ยังไง  เพราะพี่เมย์ กับพี่พลอย
กินยาคุมมา 4 ปีแล้วไม่เคยท้องเลย ช่วงแรกๆ ผมจำได้ว่าประจำเดือนจะขาดๆ หายๆ เราก็ตกใจกันอยู่บ้างบางทีไม่มา 2 เดือน แต่ก็ไม่เคยท้องมาหลังๆ ประจำเดือนมันก็มาปกติเหมือนมันอยู่ตัว แล้ว ประมาณนั้น  ผมคุยกับพี่พลอย ถามว่าวันนี้เป็นยังไง
บ้างพี่พลอยบอกว่า อย่าล้อพี่นะ พี่ตกเบ็ดมาหลายวันแล้ว พี่อยากมากๆ เลย เนี้ยพี่บอกแม่อยู่ว่าอยากกลับไปเตรียมตัวก่อนเปิดเทอม เนี้ยดูอีก 2 -3 วันอาจกลับก่อนกำหนด พอคุยกันเสร็จปั๊ป ก็เกือบ ตี 3 ผมก็คิดถึงเมียอีกคนเลยโทรหาพี่เมย์
พี่เมย์นอนแล้วแหละครับแต่ก็คุยกับผม พี่เมย์ถามว่าโทรมาอะไรตอนนี้ เพิ่งคุยกันเมื่อตอนเย็นๆ ผมเลยบอกว่าคิดถึงพี่เมย์  พี่เมย์เลยถามว่าทำอะไรไม่นอน ผมเลยบอกว่าอยู่กับโบว์  พี่เมย์ก็ ทำเสียง แห้มๆ อิจฉาจัง หวานจังนะ พี่ไม่อยู่ เดียวนี้โบว์
คงรับศึกหนัก แทนพี่เลยดิเนี้ย  .. "คือผมกับพี่เมย์คุยกัน ทะลึงๆ ประจำอยู่แล้วครับ" พอวางสายผมก็เข้าไปหาโบว์ๆ นอนที่เตียงแล้ว คืออธิบายความขาวไม่ได้เลยครับโบว์ขาวมาก มองไป นี้เหมือน นางฟ้าเลยโบว์ยิ้มแต่ละทีโลกสดใสสุดๆ
นี้ถ้ามีพี่พลอยกับพี่เมย์ นอนเลียงกันอยู่บนเตียงนี้ ผมเลือกไม่ได้เลยนะครับ เอาหมดๆ แหๆ ผมหอมแก้มโบว์ กลิ่นตัวหอมมาก เราคุยกันสักพักก็นอนหลับ ราวสัก 7 โมงเช้าโบว์ก็ตื่น โบว์เป็นคนตื่นเช้าครับ ผมนี้ปกติก็ 9-10 โมง
โบว์ก็ลุกไปอาบน้ำ เสร็จแล้วก็มาปลุกผม เราไปนั่งกินข้าวกันแถวๆ บ้านผมนี้แหล่ะครับ โบว์โทรหาแม่แล้วบอกว่าจะกลับช่วง เย็นๆ  เสร็จแล้ว เราก็แวะหาขนมน้ำ มานั่งกินที่บ้าน ที่ห้องรับแขก บ้านผม ผมปิดม่านซึ่งบรรยากาศ ดีมากครับ
ออกจะมืดๆ สักนิด เรานั่งดูหนัง กันไป ก็แกล้งกันไป ราวๆ ชม.กว่า ผมเปลี่ยนช่องไปเจอหนังเรื่องหนึ่ง ซึ่งเรื่องนี้ คือเรื่อง กลีบเขมือบ  ตอนนางเอกกำลังจะ เดินไปหาพี่ชายในห้อง โบว์ก็ไม่เคยดูโบว์ถามว่าหนังผีเหรอ โบว์กลัวผีเปลี่ยนช่องหน่อย
ผมเลยบอกว่าไม่ใช่ หนังตลก ผมเลยแกล้งๆพูดไป พอนางเอก นอนถ่างขาแค่นั้นแหล่ะโบว์บอกไม่ใช่หนังตลกแล้วหล่ะ โกหกโบว์ทำไมแค่นี้ แต่โบว์ยังไม่รู้ว่าต่อไปอะไรจะเกิดขึ้น พอพี่ชายเอาน้องชาย เสียบแค่นั้นแหล่ะครับ ร้องจ๊าก โบว์ก็ถามว่ามันเป็นไรอะ
ผมเลยบอกว่า น้องมันขาดอะดิ  พอน้องชาย มันหลุดออกจาก รูของน้องสาวมันแค่นั้นแหล่ะโบว์ตกใจ เข้ามาไกล้ๆ ผม  จริงๆผมมีอารมณ์ตั้งแต่มันนอนถ่างขาแล้ว ยิงโบว์ใส่กางเกงพี่พลอยตัวสั่นจู๋ ขาอ่อนโบว์นี้ได้ใจผมปิดหนังแล้วจูบปากโบว์ มือก็ลูบ ไล้ บริเวณ หน้าอก
และก็แขนโบว์ โบว์ก็แลกลิ้นกับผม อยากสนุก มือผมล่วงรูหีโบว์ ใจก็นึกเสียวนิ้วเหมือนกัน ถ้าใครเคยดูเรื่อง TEETH  กลีบเขมือบนี้คงเสียวไม่น้อยหละรับถ้าใครไม่เคยดูไปหาดูซะ นะครับ -*- อิอิ ก็ร่วงไป นิ้วผมก็ติดน้ำเงี่ยนเหนียวๆ โบว์เต็มไปหมด ผมกะเอาตรงห้องรับแขกเลย เราไม่ได้นอนผมโซฟา
แต่อยู่ที่ พรมข้างล่าง ซึ่งมีโซฟาล้อมรอบ คือ ได้หลายท่าเลย ครับถ้าเอาตรงนั้น  ตอนนี้โบว์อยู่ข้างล้างแล้ว ผมนอนอยู่ข้างๆ โบว์แล้วจูบ อีกมือ บีบนมโบว์ แล้วเลือกลงมาที่ หีโบว์ผมจับตรงขนโบว์แล้วเอานิ้วกลางตวัดตรงเม็ดเสียวโบว์ ๆ หลับตาปี๊  จน
ผมรู้สึกว่ามีน้ำเงี่ยนออกมาจากรูแล้ว ผมไม่ใช่โรคจิตหรอกนะครับ แต่ผมชอบ ทำ ออรัล เซ็กส์ให้แฟน เพราะถ้ามันขาดตรงนี้มันเหมือนไม่มีสีสัน ผมขอโบว์ในท่า 69 ครั้งแรกที่โบว์ยอม โบว์อมควยผมแล้วเอามือรูดให้ด้วย ผมกูเลียที่เม็ดเสียวอย่างสนุก
แล้วเอาลิ้นเลียตรงปากรู โบว์ ก็ครางเสียงเล็กๆ ของโบว์ทำให้ผมรู้สึกอยากจะเสียบแล้ว ผมถามว่าโบว์เสียวมั้ย โบว์ก็ว่า อื้มเสียว ถ้าโบว์อยากแล้วบอกนะ โบว์ก็เลยบอกว่างั้นเอาเลยนะ โบว์ไม่ไหวแล้วมันเสียวเกินไป  โบว์ก็เลยลงมานอนหงาย
แล้วถ่างขาตัวเองออก แต่ก็ยังเอามือ ปิดรูหีตัวเองไว้ คือผมก็ไม่เข้าใจนะครับ โบว์เป็นผู้ ญ ขี้อายมาก ทั้งที่มีอะไรกันมาหลายครั้งแล้ว ผมต้องจับมือโบว์ออก ช่วงจะเสียบโบว์กันริมฝีปากตัวเอง เห็นแล้วได้อารมณ์สุดๆ แล้วสอดเข้าไป ได้นิดนึง
พอดันเข้าไป ครึ่งท่อน ปฏิกิริยาโบว์ เริ่มเปลี่ยน  พอผมสอดสุดควยโบว์ถอนหายใจพร้อมคราง อ่าส์.. อื.. พอดันสุดควยมันแข็งมากอะครับ ดันสุดๆ แล้วหีมันรัดมากด้วยโบว์เกรง มาก มันเหมือนจะแตกตอนผมซอยช้าๆครั้งที่ 2 เนี้ย แต่ผม
ยังไม่ยอมแตกหยุดแป๊ป แล้วค่อยดันใหม่ หีโบว์เริ่มคลายๆ แล้ว ผมจับเอวบางๆ ของโบว์ กระแทกไม่ยั้ง โอ้เสียวจัง... อ่า... หีโบว์มีน้ำเมือกขาวๆ ออกมาเหมือนพี่เมย์เลย ครั้งแรกด้วยผมเห็น แล้วมันได้อารมณ์ดี กลีบหีโบว์ตวัดไปมาตามควยผม
ขอบกลีบโบว์ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ คือมันออกสี ชมพูแดงๆ คือก็ตามสีผิวโบว์อะครับ ผมชอบของพี่เมย์มากกว่ากลีบพี่เมย์ สีออกเข้มๆ ไม่ถึงกับดำ แต่มันเหมือนหีที่ผ่านผู้ชายมาเยอะ เวลาเอาแล้ว จินตนาการมันต่างกันนึกภาพออกปะครับ
ผมสังเกตุกลีบโบว์ตลอด มันหุบเข้าออกตามลำควยผมที่เสียบอยู่ในรู้ของโบว์โบว์ได้แต่ร้องครวญคราง   เสียว... นี้..โบว์ๆ...เสียวมาก ...จะเสร็จรึยัง "โบว์ ..โบว์ชอบมั้ย" อื้ม. อ่าส์..เสียวดี.. โบว์ชอบ...ผมเริ่มจินตนาการ
ไปไกลว่าเมื่อคืนโบว์โดนพวกที่สนามฟุตบอลพาไปรุมเย็ดหีโบว์คงจะระบมหนักโดน หลายควยคงโดนเย็ดตูดด้วยแน่ๆพวกมันแต่ละคนคงแตกในรูหีแฟนผม  โอ้ ยคิดแล้ว ขนลุกครับ ผมซอยจนน้ำแตกโบว์กระตุก พร้อมกับความเสียวที่ได้รับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ