พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 20 + 21 โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)

พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 20 + 21  โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)

 • 1 ตอบ
 • 22396 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1324
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
พี่สาวผม 18 แล้วหน่า ตอนที่ 20
สวัดดีัครับ ผมขอโทษที่หายไปนาน ช่วงสอบเลยต้อง ติวหนักหน่อยครับ
แต่เรื่องที่จะเล้าให้ฟังเกิดขึ้น ไม่ถึง 2 อาทิตย์ครับ ก่อนหน้าที่ผมหายไปก็ มีอะไรกับพี่พลอยพี่เมย์และโบว์อยู่ ประจำแต่งานนี้ ผมควบ 3 ครั้งแรก เรื่องก็คือ พี่พลอยกับพี่เมย์ถึงเรียนคนละคณะ แต่ก็มีวิชาหลายวิชาที่เรียนเหมือนกัน ที่เรียนตรงกัน ผมไม่ขอพูดชื่อ คณะของพี่ทั้ง 2 คนนะครับ แต่ก็เรียนที่ ขอนแก่นนี้แหละ ทั้งคู่เลย ปี 1เพิ่งเทอมแรกด้วย เข้าไปใหม่ๆ คนมาจีบ พี่พลอย กับพี่เมย์เยอะมาก แต่เพื่อนใน คณะปี 1 รู้ว่าพี่ทั้ง 2 ของผมมีแฟน แล้วเพราะใส่แหวนแล้วทั้ง 3 คนเลย แต่ไม่มีใครเคยเห็นผม แล้วก็ไม่รู็ด้วยว่า พี่พลอยกับพี่เมย์รู้จักกัน  ช่วงเที่ยงๆ ของทุกวัน พี่เมย์ก็มั่ก จะไปกินข้าวกับเพื่อนๆ เหมือนพี่พลอย แต่บางครั้ง 2 คนนี้ก็นัดไปกินด้วยกันบ่อยๆ ครับผมก็ใช่เวลามากหน่อยอยู่กับโบว์ที่ โรงเรียน  พอช่วงจะสอบ พี่พลอย กับพี่เมย์ วันนั้นเราไปกินข้าวกันที่ เซ็นทรัลขอนแก่น  พี่พลอยคุยเรื่องสอบกับพี่เมย์พี่พลอยถามว่าพี่เมย์กับเพื่อนนัดติวกันมั้ย วิชา แมช ตอนแรกจะติวที่คณะครับไปๆ มาๆ ผมเลยบอกมาที่บ้านเลยผมอยากให้เพื่อนๆ ของพี่ ทั้ง 2 ได้รู็ว่าผมนี้แฟนของพี่พลอยกับพี่เมย์ จะได้ไม่มีใครกล้าจีบ ถึงวันก็นัดกัน 6 โมงเย็นที่บ้านผมก็แม่ไม่อยู่พอดี แม่ไป เวียดนามรอบนี้  ผมก็เลยนัดเพื่อนที่โรงเรียนด้วย เราสอบอาทิตย์เดียวกันแหละครับ แต่มหาลัย สอบ 3 อาทิตย์นู้น สอบนานแต่ นานๆสอบทีวันสองวันบางที 4 วันถึงมีสอบวิชานึง ก็พอ 5 โมงพี่พลอยก็มาก่อนพาเพื่อนมา ก็ 10 คนทั้งชายทั้ง ญ พี่พลอยก็แนะนำให้เพื่อนรู้จัก  .. นี้เพื่อนๆ นี้แฟนเราเอง.. ก็มีเพื่อนพี่พลอยชมผมว่าหล่อมาก เรียนมหาลัยเราเหรอ คณะไรค่ะ พี่พลอยเลยว่า บ้า นี้รุ่นน้องเรียน ม.6 น้อง 1 ปี เพื่อนๆ ก็อ๋อ หัดคบเด็กนะพลอย เขาก็แซวกัน พี่ๆ เขาก็หาไรกิน พอสักพัก พี่เมย์ก็มา กับเพื่อน ก็เยอะนะครับ ราวๆ 15 คน ได้ พี่เมย์ เดินเข้ามาก็ยิ้มพยักหน้า ให้พี่พลอย พี่เมย์ก็แนะนำว่านี้ แฟนเค้าเอง เพื่อนพี่เมย์ ก็เหรอนี้เหรอ เราก็หวัดดีกัน เพื่อนพี่พลอยนี้ งง กันใหญ่ พี่พลอยเลยแนะนำพี่เมย์ให้เพื่อนๆ รู็จักว่าเป็นเพื่อนกันสมัยเรียน ม4-5-6 แต่เรียนคนละที่ ก็เป็นแฟนของแฟนเหมือนกัน เพื่อนพี่เมย์เลยว่า นี้แฟนเมย์มีแฟน 2 คนเหรอ พี่เมย์เลยบอกว่า ป่าว 3 คนจ๊ะ เพื่อนๆ ทั้ง 2 ฝ่าย โห้ตกใจกันใหญ่ บอกน้องมีของดีอะไรขอพี่บ้างๆ มีพี่ผู้ ญ คนนึงบอก น้องเค้ามีหน้าตาไงของดี อย่างแกมีของดีก็ช่วยไม่ได้หรอก หน้าตาไม่ดี ก็หัวเราะกันใหญ่ สักหน่อยโบว์คนสวยของผมก็มาถึงโบว์มากับเพื่อนในห้องผมนี้แหละ คือผมวานไอ้เล็กมันรับมาพร้อมกันเลย ก็ 7-8 คน เพื่อนพี่เมย์ก็บอกไหนๆ อีกคนอยากเห็นหน้าจัง พอโบว์เดินมา พี่เมย์ก็เรียก โบว์มานี้ซิ นี้โบว์ น้องเล็ก เพื่อนๆ พี่ทั้ง 2 ผมยิ่งอิจฉาเพราะแฟนผม น่ารักทุกคน กว่าจะได้ติวก็เล่นเกือบ2 ทุ่มอะครับพี่ๆ เค้าก็ถามว่า คบกันยังไง ทำไมยอมให้คบ 3 คนถามพี่พลอยก่อนเพราะพี่พลอยแฟนคนแรก เราก็ตกใจซิครับ ถ้าจะบอกว่า เย็ดกันเลยได้เป็นแฟนนี้ ตายเลยเลยโกหกช่วยกันไปต่างๆนาๆ  กลุ่มพี่พลอยพี่เมย์ก็แยกไปติวร่วมกัน ผมกับเพื่อนก็ติวด้วยกันเพื่อนผมในห้องพวกผู้ ชายก็เพิ่งรู็ว่าผมมีแฟน 3 คนมันงงกันใหญ่ ทั้งผู้ ญ  เราติวกันจนดึกครับเกือบ ตี 1 เลยแยกย้ายกัน ตอนนี้ผมอยู่กับพี่พลอยพี่เมย์กับโบว์ 4 คน

ตอน 21


สวัสดีครับใจจริงอยากต่อจากตอนที่แล้วแต่มันก็ผ่านมานานแล้ว ก็ อยากเล้าเรื่องที่เพิ่งเกิดแล้วกันนะครับ จริงๆ วันนี้ผมก็ไปนับถ้อยหลังอยู่แถว เซนทรัลขอนแก่น กับ 3 สาว นี้เพิ่งกลับมาถึงพี่พลอยก็หลับไปแล้ว อีกอย่างแม่อยู่บ้านทำอะไรไม่ได้เลยครับปีใหม่นี้ เอาเป็นว่าจะเล่าเรื่องเมื่อ วัน พฤหัสที่ผ่านมาแล้วกัน ก็วันนั้นเป็นวันสุดท้ายที่เรียนของปี 53 ผมกับ เพื่อนกับ 3 สาวก็ไปฉลองกันไปกินเนื้อกะทะ กันเรามีความสุขมากครับ ตอนนี้เพื่อนๆ ของ 3สาวก็รู้กันหมดแล้วว่าเราคบกันก็ทำอะไรได้เปิดเผยขึ้น แต่จะว่าไป เพื่อนๆ ของพี่เมย์ สุดยอดทั้งนั้นผมเห็นแล้ว จิ๊ดเลยครับหุ่นเอ็กซ์ๆ เห็นแล้วอยากผสมพันธ์ 55  ขาวน่ารักทุกคนเลย นี้ถ้าผมไม่มีแฟนผมจีบไปแล้วนะครับเนี่ย หลังจากเราไปฉลองกันเสร็จผมก็ไปส่งโบว์ที่บ้าน แล้วก็ไปหอพี่เมย์ต่อ วันนั้นเรานอนที่ห้องพี่เมย์ครับ เพราะช่วง เช้าผมจะต้องไปส่งพี่เมย์ขึ้นรถกลับบ้านต่างจังหวัดช่วงปีใหม่ แต่พี่พลอยยังอยู่กับผมเพราะแม่พี่พลอยจะเข้ามาเยี่ยม ในวันพรุ้งนี้ คือวันเสาร์เช้า ก็พอเราไปถึง ก็แทบจะล้มตัวนอนเลยครับไม่มีแรงแล้วเพราะเหนื่อมาก แต่มีโทรศัพท์มาจากเพื่อนผม ไอ้เล็ก มันชวนผมไปเที่ยวหอสาวคนนึง เชื่อแอม ซึึ่่งเป็นเด็ก ร.ร. ที่ผมต้องบอกได้เลยว่า Hot มากใน ขก. ไม่อยากพูดชื่อสถานศึกษาครับแต่บอกเป็นนัยต์ ว่่า ร.ร.นี้ส่วนมากมีแต่พวกลูกคนมีกะตังขาวสวย หมวย จัดฟัน ตาตีบผมยาว 55 พูดแล้วจะอึ่งคนขอนแก่นน่ารักมากๆ ไม่เชื่อลองพิมพ์หาใน google หรือ ในเว็ป เด็กดี ผมเห็นมีเยอะก็จะพูดยังไงดีหละครับ บางทีคนสวยน่ารัก ก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป อารมณ์ทางเพศเกิดขึ้นได้กับทุกคนโดยเฉพาะสาวเที่ยวกลางคืน น้องแอมจากที่รู้มาทีหลัง น้องคนนี้เรียน ม4 ผ่านมาหลายสนามมากจากสภาพที่ผมได้เย็ดมาแล้ว หน้าตาไม่ถือว่าสวย แต่น่ารักคิคุ ซะมากกว่าบ้านมีกะตังพอตัวชอบเที่ยวซึ่งไอ้เล็กมันไปเกี้ยวมาจาก ตะวัน...ง  เลยชวนไปล่อน้องเค้าที่หอ แต่ผมไปไม่ได้ครับ ติด 2 สาวนี้อยู่ใจหละอยากไปเห็นหน้าน้องแอมมากเลย แต่ก็ต้องเซงเพราะไปไม่ได้เลยวางสายไป พอพี่เมย์กับพี่พลอยอาบน้ำเสร็จผมเลยพูดไปว่า ไอ้เล็กโทรมามันชวนไปสวิงกับรุ่นน้อง สนมั้ยพี่
ผมเลยพูดไป พี่พลอยเลยว่าอะไรอีก จะให้โดนลุมอีกแล้วเหรอ ไม่ไหวหรอกเหนื่อย ไม่มีอารมณ์โดนรุมด้วย อยากไปก็ชวนเมย์ไปเหอะนะ ผมเลยบอกไปว่าป่าวรุ่นน้องที่ว่าเป็น ญ  ก็ถ้าเราไปก็มีชาย 2 ญ 3 ไปมั้ยพี่พลอยก็ยืนกรานว่าไม่ไหวเหนื่อย แต่พีคงอยากไปเพราะเห็นพูดกับพี่พลอยว่า พลอยน่าสนุกออก ไปมั้ยเมย์ก็ไม่เคยโดนรุมมาตั้งนานแล้วอะ พี่พลอยเลยว่าไว้วันหลังนะเมย์พลอยง่วงนอนมากๆ ถ้าไปก็ไปกัน 2 คนเลยพลอยนอนรอที่นี้แหละ ว่าแล้วผมก็ตัดสินใจไปกับพี่เมย์ อากาศก็หนาวมาก เลยโทรหาไอ้เล็ก มันอยู่ในเมืองพอดีเลยให้มันมารับหน้าหอพี่เมย์ ก็ไปรถยนต์กัน น้องแอม น่ารักจริงๆผมมองตาเป็นมันเลย ควยก็แ็ข็งมากมันจินตนาการไปทั่วเลยครับตอนนี้ น้องแอมก็อธิยาศัยดีชวนคุยตลอด ผมก็ถามตรงๆว่าน้องแอม สวิงประจำเลยเหรอครับ น้องแอมเลยว่า อ๋อไม่หรอกพี่ นานๆมาก แอมถึงจะมีอะไรกับผู้ชายที่ไม่ใช่แฟน ช่วงแอมมีแฟนแอมจะไม่ยุ่งกับใคร แต่ถ้าเลิกกันไป พี่ก็คงเข้าใจนะว่าช่วยตัวเองมันไม่เหมือนมีอะไรจริงๆ แอมก็อยากเหมือนกัน  ผมเลยว่า อ๋อแล้วนี้อยู่หอพักคนเดียวเหรอ แอมว่า ค่ะพ่อแม่มาเช้าไว้ให้ บางทีก็นอนบ้้าน นี้บ้านแอม อยู่ในตัวเมืองแหละพี่ มาเช่าแถวหลังมอ อยู่เฉยๆ จริงๆแอมชอบด้วย อยู่กับแฟนได้ด้วยไง  


                 ต่อจากมะวาน


  พอไปถึงหอพัก แล้วผมก็ต้อง อ๋อเลย เพราะแถวนั้นผมไปบ่อยมากๆ หอนี้ผมผ่านบ่อยมาก ดูหรูหราดีครับ เวลาตอนนั้นก็สัก เกือบเที่ยงคืนแล้ว เรานั่งกินเหล้ากันคุยกันต่อสักพักเราก็เล่นเกมส์กัน โดยเรานั่งดูให้ 2 สาวทาย ผมโยนเหรียญถ้าใครทายถูก รอดใครทายผิดต้องถอด ข้อแม้มีอยู่ว่าห้ามถอดอะไรก็ตามที่ไม่ได้ทำมาจากผ้า งานนี้สนุกครับของพี่เมย์ผมเห็นบ่อยแล้วไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ของน้องแอม ควยแข็งปั๊งตั้งแต่ยังไม่ถอดเลย ผมอยากเอาเต็มแก่แล้ว ชินแรก พี่เมย์ได้ถอดครับ  ชิน 2 ก็พี่เมย์ ตอนนี้พี่เมย์เหลือกางเกงกับ กางเกงในตัวเดียว เพราะ เสื้อกับเกาะอก ถอดไปแล้ว ผมก็ดูดกับจับเล่น จนไอ้เล็กมันอดไม่ไหว ถอดกางเกงออกควยชี้หน้าพี่เมย์อยู่ ผมเลยถามแอมว่า น้องแอมเคยโดน 2รูพร้อมกันป่ะ น้องแอม บอกว่ายังไม่เคยครับ แต่ก็บอกมาอีกว่าอยากลองเหมือนกันไม่รู้จะเป็นยังไง แล้วก็เลยชี้พี่เมย์แล้วถามว่า พี่เคยมั้ย พี่เมย์เลยว่า บ่อยแล้ว  .. แอมถามเป็นไงบ้างค่ะ พี่เมย์ก็บอกว่าเสียวนะ แต่ครั้งแรกเจ็บมาก ต้องโดนเอาก้นก่อน ถ้า 2 รูพร้อมกันเลยไม่ไหวหรอกแสบมันจะหมดอารมณ์ปล่าวๆ ขนาดก้นครั้งแรกยังแสบมากๆเลย ผมก็เลยบอกไปว่าน้องแอม ต้องลองโดนรูก้นก่อนสัก 4-5 ครั้งมันก็สบายแล้ว แอมเลยบอกว่างั้นพี่ทำให้แอมหน่อยนะ ว่าแล้วเราก็เลิกเล่นเกมส์ ผมถอดกางเกงออกแล้วก็ชวนกันไปต่อที่เตียง ผมเริ่มระเรงกับพี่เมย์ ก่อนเรากอดจูบกัน แล้วผมก็นอนลงให้พี่เมย์อมควยผม น้องแอมก็โดนไอ้เล็กเลียหีอยู่ น้องแอมขาวหุ่นดีมากๆ ผมอยากแตกในสุดๆ เลย แล้วผมก็เห็นไอ้เล็กทำยังกะในหนังเอ็ก มันสอด นิ้วเข้าไป 2 นิ้วแล้วชักอย่างแรง จนน้องแอมต้องหุบขาเข้าแล้วพยายามถอยออก แต่ติดตรงถอยไม่ได้แล้วหลังติดหัวเตียง น้องแอมคงเสียวจนน้ำแตก พอเอานิ้วออก น้องแอมนอนกระตุกๆ อยู่นานเลยครับ แล้วไอ้เล็กก็ให้น้องแอมอมควยมันพี่เมย์ ก็คงไม่ไหวขึ้นคร่อมผม แล้วจับควยสอดหีตัวเองน้องแล้วค่อยๆ นั่งลงมามันอุ่นๆ  + น้ำเหนี่ยวๆ มันทำให้รู้สึกดีมาก ตอนนี้ผมอยากเอาน้องแอมมาก แต่ยังได้แค่มองอยู่เพราะไม่กล้า แล้วไอ้เล็กก็ จับเอวน้องแอมบิดกลับตัว แล้วเอากันท่าหมา ไอ้เล็กคงหงี่มาก เพราะนานๆได้เอาสาวน่ารักๆ ทีจับซอยหนักเลยน้องแอมก็โก่งตัวรับ เสียงดัง ป๊าบๆๆ...ๆ อ่าส์.... พี่.แอมเเสียว....โอ้ย...
แล้วเวลานี้ก็มาถึงเราเปลี่ยนคู่กัน พี่เมย์ลงไปนอนแล้วไอ้เล็กก็จับควยจ่อหีแฟนผมแล้วเย็ดอย่างมัน ส่วนผมได้เวลาสนุกกัยน้อแอมแล้ว น้องแอม ชมว่าของพี่ใหญ่ดีแล้วน้องแอมก็ถ่างขาออกเอามือลูปหียั่วผม ผมจับควยสอดหีน้องแอม ค่อยๆ เอาเข้าช้าๆ มันรับรู้ถึงเกลี่ยนใหม่สำหรับผมเลย หีเก่าของคนอื่นแต่สำหรับผมมันสุดยอดมากผมเย็ดกับสาวมาทุกคน ไม่มีคนไหนที่ผมใส่ถุง นอกจาก แฟนผม แต่ก็แค่ครั้งแรกๆ ใจจริงก็กลัวโรค แต่ ว่าหลังๆ มาเริ่มจะไม่มั่วเซ็กเท่าไหร่เลยยังไม่กังวลมาก แต่คราวนี้ ไม่ไหวจริงๆ ถ้าใส่ถุงไม่แตกใน มันคงเีสียดายไปตลอดชีวิตแน่ๆผมจับเอวบาง ของน้องแอมรวบแล้วจัดหนักให้น้องแอมป์ขาวมากผมเห็นแล้วแถบแตก หีก็รัดดี แล้วก็มีเสียงโทรศัพท์ดัง พี่พลอยโทรมาครับบอกว่านอนคนเดียวไม่หลับพี่เมย์ก็เลยบอกให้ไปรับมาที่นี้ ผมก็กะลังจะใส่เสื้อผ้า ไอ้เล็กบอกว่าไม่ต้อเดี๋ยวกูไปรับเองก็ได้ แล้วมากระซิบผม ขอเย็ดพี่พลอยทีนะ ไม่ได้เอานานอยากมากผมก็เลยบอกให้มันไป แล้วบอกพี่พลอยว่าเดียวไอ้เล็กไปรับนะ ตอนนี้ปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ ผมเลยโกหกไป แล้วไอ้เล็กก็ไป ผมมารู้ทีหลังว่าไอ้เล็กมันไปรับเพื่อนมันที่เคยเล่าให้ฟัง ในตอนที่ 11 กลับไปอ่านดูได้นะครับเพื่อนมันอีก 3 คนไปรุมเอาพี่พลอยโดย
พี่พลอยโดนเย็ดไป 10กว่า น้ำ โดยที่ไอ้เล็กไม่ได้กลับมาหอน้องแอมป์ พวกมันรุมเย็ดพี่พลอยทั้งคืนจนสว่าง พี่พลอยมาบ่นทีหลังว่าไม่ไหวมันรุมย็ดพี่เหมือนกับอดอยากมานาน หีแทบบานแถมยังโดนมันแตกในอีก กลับมาทีห้องน้องแอม ตอนนี้เหลือ 3 คน พี่เมย์ก็มานอนดูดนมน้องแอม โดยที่ผมจับน้องแอมเย็ดอยู่ น้องแอมครางไม่เป็นภาษา เลยครับ อ่าส์ พี่....แอม...แอม..ไม่ไหว...แล้วจะแตก.แล้วพี่....อ่าส์...ผม 2 จิต 2 ใจจะแตกใน หรือนอก สุดท้ายเพราะความเสี่ยวครับผมแตกใน น้องแอมป์เสียวมาก แต่ก็ตกใจด้วยน้องแอมกระตุกแป๊ปๆ แล้วถามว่าพี่ปล่อยในแอมเหรอผมว่าอื้ม น้องแอมโมโหมาก บ่นใส่ผมทำไมพี่ทำแบบนี้อะ แอมไม่ให้ใส่ถุงก็ดีแค่ไหนแล้ว ถ้าแอมป์ท้องขึ้นมาตายแน่ผมเลยบอกว่าโทษทีน้องแอม มันเีสียวมากจริงๆ อดใจไม่ไหว แล้วน้องแอมไม่เสียวเหรอ เคยโดนหล่อยในครั้งแรกเหรอผมถาม น้องแอมก็เลยว่าค่ะ ครั้งแรก แล้วพี่เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ไม่ใส่ถุงยางด้วย ผมเลยถามว่ารู้สึกยังไงโดนปล่อยใน น้องแอม เลยบอกว่าก็แปลกๆ มันมีน้ำอุ่นๆ ปล่อยเข้าไปมันก็เสี่ยวดี ถ้าแอมท้องหละพี่ ผมเลยแนะนำว่ากินยาคุมดู แบบ ฉุกเฉินมันมี 2 เม็ดแต่อาจมีผลข้างเคียง แต่แฟนพี่กินก็ไม่เป็นไร พี่เมย์ก็เลยบอกว่าอื้มพี่กินยาก็ไม่เป็นไรเลย แต่พี่กินแบบเป็นชุดนะ ไม่ได้กินแบบฉุกเฉินน้องแอมใจชื้นขึ้นบ้าง ผมซะใจมากได้แตกใน น้องแอม ถ้าเป็นแฟนผมนะ โดนถี่กว่าพี่พลอยครับน้องคนนี้สุดยอดจริงๆ เรามานั่งกินเหล้ากันต่อ ผมโทรหาพี่พลอย พี่พลอยรับแต่เสี่ยงเหมือนโดนเย็ดอยู่พูดไปหยุดไป ผมเลยเข้าใจว่าโดนไอ้เล็กจัดอยู่เลย วางโดยไม่ถามอะไร โดยไม่รู้เลยว่าพี่พลอยของผมโดนรุม 4-1อยู่ ทั้งหน้าทั้งหลังเลยมั้งนั้น ผมนั้งกินเหล้าแล้วคุยกับน้องแอมผมถามว่าตกลงอยากลอง ประตูหลังมั้ย น้องแอมก็ผยักหน้า แต่ก็พูดกับผมว่ากลัวเจ็บ ผมก็บอกไปว่าเหมือนมีครั้งแรกเจ็บธรรมดา นานๆครั้งมาเสียวนะ น้องแอมก็คงอยากพัฒนาตัวเอง ไปโดน 2รูพร้อมกันตามประสาคนอยากลองของ ผมเลยขอวาสลีนน้องเค้ามาทาควย แล้วจ่อตรงกลางวงเหล้าเลยพี่เมย์ก็ช่วยประคองน้องแอม ผมค่อยๆดันน้องแอมก็ โอ้ยซะดังเลย พี่เมย์ก็บอกว่าใจเย็น มันจะแสบๆ เดี๋ยวก็หายจนสุดครับ น้องแอมน้ำตาไหลเลยผมจับซอยไม่ถึง 30 วิน้ำแตกอีก เพราะมันรัดมากเลยเสี่ยวโครตน้องแอม ก็บ่นว่าแสบตอนนั้งกินเหล้ากันต่อ คืนนั้นผมจัดตูดน้องแอมไป 3 ครั้ง แล้วเช้าก็ไปส่งพี่เมย์ขึ้นรถ โดยเอารถน้องแอมไป ผมก็ยังติดต่อน้องแอมอยู่ครับ แต่ปีใหม่ หลังจากผมเอาน้องแอม วันพฤหัส วันศุกร์ ช่วงดึกๆ น้องแอมก็กลับบ้านแล้วพ่อแม่พาไปเที่ยว ชลบุรี นี้ก็ยังโทรหากันอยู่ น้องแอม บ่นให้ฟังว่า อยากโดนเอาก้นอีก เพราะไม่อยากเว้นหลายวันกลัวจะเจ็บอีก ผมเลยกะว่ากลับมา วันจันทร์ นี้จะไปจัดน้องแอม กะไอ้เล็กซะหน่อย แล้วดูถ้าแล้วไอ้เล็กมันจะขอคบกับน้องแอม เป็นแฟนด้วย งานนี้เข้าทางผมเลยถึงไม่ใช่แฟนผมแต่ผมจะเย็ดน้องแอมทุกอาทิตย์เลย ครับ  

                  ไว้เจอกันตอนต่อไปนะครับ  คงต้องรอโบว์ กับ น้องแอม พี่เมย์ กลับมาก่อนถึงจะมีัเรื่องเล้าต่อ อยู่กับพี่พลอยก็ทำอะไรไม่ได้เลย ญาติมานอนที่บ้าน นับ 10 ชีวิต นี้คงต้องรอ หลังวันอังคารหละครับ ช่วงนี้ว่้าวไปก่อน อิอิ ไว้เจอกันในตอนต่อไป ฝันดีครับ
1
จำนวน******ผมมีแค่นี้เองครับท่านneoone หากยังเข้ามาอยู่ยังไงก็ยังมีแฟนคลับรอตอนต่อไปอยู่นะครับหรือใครที่มีตอนต่อจากนี้ก็ช่วยนำมาลงให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ


*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 20 + 21  โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 25, 2020, 08:44:13 pm »
ชอบเรื่องนี้มากเลย ยอมชื้ออ่านจนถึงตอนจบเลยอ่ะครับ
้เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยการสวิงกิ้ง
การเติบโตของความต้องการทางเพศของพี่พลอยที่กำลังตื่นขึ้นและมากขึ้นทำให้ยิ่งอยากอ่านมากขึ้นเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ