รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 6-10, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)

รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 6-10, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)

 • 1 ตอบ
 • 14637 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1324
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 6, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                                รักเธอเหลือเกิน (ตอนที่๖)
November 20 2008 at 5:04 AM
โดย สายลม

*ปอ รู้สึกไม่ค่อยสบายใจเลยเมื่อเห็นแววตาของช่างเล็กมองเธออย่างนั้น นี่ถ้าเธอไม่คำนึงถึงนายชำนาญนั่นเธอคงไม่นั่งอยู่ตรงนี้หรอก ปอแอบมองสายตาช่างเล็กอยู่เช่นกันเพราะเธอรู้สึกอะไรบางอย่างว่าช่างเล็กคิด อะไรกับเธอ มือที่คอยปิดกระโปรงสั้นที่เปิดอวดเห็น เรียวขาที่อวดสายตาช่างเล็ก นี่คงเป็นเหตุผลที่ทำให้ช่างเล็กชอบแอบมองเธอ แล้วนี่ทำไมนายชำนาญยังไม่กลับมา แล้วเธอจะต้องนั่งรออยู่อย่างนี้นั่นหรือ...

.....ปอ/..ช่างเล็ก...ปอคงต้องกลับก่อนนะค๊ะ...ปอฝากบอกนายช่างชำนาญด้วยว่าปอกลับก่อนและจะให้พี่นิคโทรฯมานะ.
.....เล็ก/..ไม่รอก่อนหรือครับคุณปอ....เออ...ผม...ผม...ครับๆ....ผมจะบอกช่างชำนาญให้.

**ปอ เดินออกไปที่รถและขับรถออกไปทันที เล็กยืนงงๆกับสิ่งที่เกิดเขาแทบทำอะไรไม่ถูกเลย เขากลัวและประหม่าเกินไปกับความสวยของปอที่อยู่ตรงนั้นเมื่อครู่ บ้าจริงๆ เล้กไม่กล้าทำกับเธออย่างที่ตั้งใจ.

.....ชำนาญ/..เฮ้ย!...อะไรของมี งว๊ะเล็ก...กูอุส่าเอาสาวสวยมาให้ถึงที่นี่...มึงยังไม่เอาอีก...ไหนคุยว่า จะสอนคุณปอให้ติดใจควยมึงงัย...ไอ้ควาย.
.....เล็ก/..พี่...ผมกลัวเธอ...ไม่รู้สิผมไม่กล้าจริงๆ...เธอสวยมากเลยพี่...ผม...ผม...
.....ชำนาญ /..กูแอบตั้งนานนึกจะได้ดูมึงเอาคุณปอ...กูก็อยากเห็นคุณปอแบบนั้น...อยาก เห็นเธอร้องชอบมึง...กูเห็นควยมึงใหญ่ยาวแบบนี้คุณปอคงเสียวและสุขกับมึง... ไอ้ควายมึ
งนี่ชอบโม๊...ทีนี้เธอจะมาที่นี่อีกหรือเปล่ากูไม่รู้แล้ว นะ...มึงอดเอาคุณปอก็อย่าว่ากูแล้วกัน...กูบอกแล้วว่าคุณปอนี่สุดยอด จริงๆ...เก่งฉิบหายเวลาเย็ดกับเธ
อ....กูยังเงี่ยนกับคุณปออยู่เลย...เมื่อกี๊ถ้ามึงเอาคุณปอเสร็จก็ว่ากูจะออกมาต่อเลยรู้มั๊ย...กูเลยอดไปด้วย..ไอ้ควาย...
.....เล็ก /..พี่..ผมขอโทษจริงๆ...พี่ผมเห็นแล้วว่าคุณปอเธอสวยขนาดไหน...พี่โชคดี จริงๆที่ได้เอาเธอ...แล้วพี่นิคสามีคุณปอคิดอย่างไรกันที่ยอมให้พี่ไปเอา เมียเขาแบบนั้น
...เขาโรคจิตหรือ.
.....ชำนาญ/..อืมมใช่วะ...คุณนิ คโรคจิตอย่างที่มึงบอกนั่นแหละ....แต่กูชอบนะโรคจิตแบบนี้...ไอ้ห่าเมียก็ สวยขนาดนั้น...รูปร่างก็ดีเหลือเกิน...คุณนิคกลับชอบให้กูไปเอาใ
ห้ดู...นี่ถ้าคุณนิคเห็นควยมึงไอ้เล็ก...ก็ว่าคุณนิคต้องให้มึงเย็ดเมียเขาแน่ๆ...กูรู้ว่าคุณนิคชอบแบบนั้น...

**แต่ หลังจากวันนั้นสามวันช่างชำนาญก็แอบมาหาคุณปอที่บ้านโดยไม่ได้บอกก่อน ชำนาญเข้ามาในบ้านพูดคุยกับคุณปอครู่หนึ่ง ปอเห็นสายตาชำนาญแอบมองเธอตรงนั้น มองที่ร่องอกเสื้อที่เธอใส่ มองที่ท่อนขายามที่เธอนั่ง ปอรู้ว่าผู้ชายชอบมองเรียวขาผู้หญิงขาวๆ มองร่องอกสวยๆ ปอดูไม่ปิดนักกับชำนาญเพราะเธอเคยสัมผัสกับเขามาแล้ว ปอนั่งคุยอยู่ครู่หนึ่งก็บอกชำนาญว่าเธอต้องออกไปข้างนอกไปรับพี่นิค เธอบอกเขาว่ารถพี่นิคอยู่ที่ศูนย์ซ่อมที่รองเมือง

.....ปอ/..เดี๋ยวปอต้องไปรับพี่นิคที่สุวรรณภูมิ...วันเสาร์อย่างนี้ไม่รู้รถจะติดหรือเปล่า.
.....ชำนาญ/..นั่นสิครับ...เสียดายจังวันนี้...
.....ปอ/..เสียดายอะไรค๊ะช่าง...คิดอะไรหรือ.
.....ชำนาญ/..โอ๊ะ..เปล่าครับ...

**ปอ รู้ว่าชำนาญคิดอะไรเพราะเธอเห็นแววตาเขา ปอลุกยืนไม่ห่างชำนาญนัก เรือนร่างเธอชวนมองเหลือเกินจริงๆ ชุดที่เธอใส่ก็ดูธรรมดาแต่รูปร่างเธอที่ซ่อนอยู่ภายในกลับเรียกสายตาและความ รู้สึกอย่างไม่น่าเชื่อ นมเธอที่ดันเสื้อจนเห็นเป็นเต้าสวย ก้นเธอที่เบียดเนื้อผ้ามันช่างอวบอิ่ม ก้นเธอสวยจริงๆ ยามที่เธอก้มเก็บแก้วน้ำ โอวว..ร่องอกเธออวดลึก...ดูก้นเธอสิยามที่เธอก้ม...ผ้าที่รั๊งจนเห็นแก้มก้น และร่องก้นเป็นรูปร่างชวนมองเหลือเกิน ชำนาญแอบกลืนน้ำลายทีเดียว เขาเสียดายโอกาสแบบนี้แต่เขาไม่ก้าวล่วงกับคุณปอแน่นอนถ้าเธอไม่ยินยอม ชำนาญอดทนพอกับความรู้สึกและรอเวลาที่คุณปอพร้อมกับเขามากกว่าที่จะตามใจตัว เองอย่างนี้ แต่ไอ้เล็กมันร้องบอกเขาว่าอยากเหลือเกินกับคุณปอ ไอ้เล็กมันเหมือนน้องที่เขารัก แน่นอนว่าสิ่งที่เขาเล่าบอกกับไอ้เล็กนั้นมันวาบหวิวชวนเงี่ยนอย่างมากมาย มันทำให้ไอ้เล็กเงี่ยนจนแทบบ้าและยิ่งมันเห็นคุณปอวันนั้น....ไอ้เล็กบอกว่า มันอยากเย็ดนางฟ้าอย่างคุณปอ

.....ชำนาญ/..คุณปอครับ...พรุ่งนี้วันอาทิตย์...คุณปออยู่บ้านหรือเปล่าครับ.
.....ปอ/..อยู่คะช่าง...มีอะไรหรือค๊ะ.
.....ชำนาญ/..แล้วคุณนิคอยู่หรือเปล่าครับ.
.....ปอ/..อยู่คะ...ช่างจะมาหรือค๊ะ.
.....ชำนาญ/..เออ..ครับ.
.....ปอ/..ก็มาสิปอจะบอกพี่นิคให้คะ.

**แต่ เมื่อนิคบอกกับปอเมียสาวว่าพรุ่งนี้เขามีงานที่ต้องทำต่อล่วงเวลาที่สนามบิน อีก ปอก็เลยไม่ทันจะพูดบอกต่อไปว่าช่างชำนาญจะมาหา ปอนิ่งเสียเพราะรู้ว่าพี่นิคคงปลีกเวลาไม่ได้แบบนั้นถึงเธอจะต้องการแต่เธอ ก็เลือกงานของสามี ปอเลือกจะโทรฯไปหาช่างชำนาญเองและบอกการเลื่อนนัดที่จะมาพบ นิคเอารถของปอไปใช้วันนี้ เขาออกไปที่สนามบินแต่เช้า

.....ปอ/..พี่นิค...กลับมาคืนนี้....เรามาสุขกันนะค๊ะ

**ปอพูดพร้อมเดินเข้าไปกอดและจูบเบาๆสามีสุดที่รัก เธอทำเอานิคหวั่นไหวแทบไม่อยากไปทำงานเลย นิคจูบตอบเธอแล้วกอดรัดร่างเธอแน่นๆ

.....นิค/..แน่นอนเมียพี่...คืนนี้เรามาสุขกันมากๆ...อืมมม...จุ๊บ....

**ปอ เดินไปปิดประตูรั๊วก่อนที่จะคิดหาอะไรทานเองในครัวอย่างเงียบๆ ปอเอาเวลาเกือบช่วงเช้าไปให้กับการนอนแช่น้ำสมุนไพรที่เธอซื้อหา เธอนอนอ่างใบใหญ่แช่กาย ร่างเปลือยแทรกตัวกับน้ำสมุนไพรสดชื่น ปออ่านหนังสือไปด้วยกับความสุขสบายๆยามนี้ กลิ่นสมุนไพรอบอวนเย็นจนทำให้ปอเคลิ้มอยากจะหลับสายตาพักผ่อน อืมมม...เสียงเพลังเบาๆดังรอดเข้ามาขับกล่อมในนี้จนปอหลับไปอย่างไม่รู้ ตัว........บ่ายโมง...นี่ปอหลับไปกว่าชั่วโมงเลยหรือ ปอต้องรีบชโลมผิวด้วยครีมบำรุงทันทีเพราะเธอเผลอหลับจนผิวแช่น้ำสมุนไพรนาน เกินไป ปอยืนอวดร่างเปลือยที่กระจกในห้องน้ำ เธอก้มเงยชโลมกาย มือบีบนวดเบาๆทั่วเรือนร่าง เนื้อครีมเบานุ่มแทรกตัวตามผิวเนื้อ ค่อยๆชโลมกลิ่นและครีมเนียนอย่างช้าๆ มือเลื่อนมาบีบที่นมงามคู่นั้น...อ่า...นวดเบามือ....เลื่อนมือลงอีกนิดที่ เนียนท้อง...อ่า..ดีจริงๆ...เธอคลึงมือกับครีมเนียนช้าๆทั่วๆ...กดคลึงเบาๆ ที่ท้องร
าบเรียบ...กดมือลงอีกนิด..อุยยย....ซีดด...สบายจังตรงนี้...ปอ กดมือลูบเนื้อครีมสัมผัสเหนือเนินสวาทเบาๆ...เนื้อครีมเบียดแทรกที่ผิว... เบียดแทรกที่ปอยขนแผ่ว.
..อืมมม..ดีจัง....ปอก้มมองมือที่กำลังเคล้าคลึง เนินสวย...ปลายนิ้วสัมผัสปอยขนลูบไล้....อ๊ะ...ซีดด...ปอยเสียวเมื่อนิ้วเธอ กดกลางร่องกลีบนุ่ม...อุยยย...นิ้ว
สัมผัสติ่งเนื้อที่ชุ่มชื้น...มัน ลื่นไถไปอย่างสบายๆ...ใช่เธอเสียวจนมีน้ำไหลออกมาน้อยๆ...ปอกดนิ้วเบาๆอีก ครั้งตรงนั้น....อ๊ะ...ซีดด....เสียวหลือเกิน...ปอม
องตัวเองในกระจก เงา...มองร่างตัวเองที่กำลังเสียวซ่าน..มองมือที่กดคลึงเนินสวาท...ปอเสียว สั่นสะท้านจนหักห้ามใจไม่ไหวจริงๆ...เธออดไม่ได้ที่เคล้าคลึงแนบและก
รีดปลายนิ้วเขี่ยสีมผัสติ่งเนื้อตรงนั้น..

.....ปอ/..อุ๊.....อืยยย...ซีดด.....อ่ายยยยส์....ซีดด....ซีดด.....อุยยย......ซีดด........

**ปอ สะท้านกับตัวเอง...สายตาจ้องมองเนินที่ดูระริกระรี้....ปากสั่นอย่างเหลือ เกินกับความเสียวที่เกิด...มือกดสั่นละมุนเมื่อความรู้สึกมันวาบหวิวจน แทบ....อ่
าส์....ซีดด...มันเหมือนเธอใกล้จุดสุดยอดแบบนั้น...อ๊ะ..... ซีดด.....ปอระริ๊กร่างเมื่อนิ้วสอดเข้าลึก...โอ๊ะ....ซีดด....นิ้วสอดกดข้าง ใน....โอวว....ซีดด...ป
อแยงนิ้วลึกอีกนิดแล้วโยกเบาๆ...กดเบาๆ...อ่า ยยย....ซีดด...นิ้วคลึงติ่งนั้น....ถู..ถูขึ้นลงช้าๆ....น้ำไหลเยอะเหลือ เกิน....อุยย..ซีดด...


รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 7, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                                รักเธอเหลือเกิน (ตอนที่๗)
November 21 2008 at 12:54 PM
โดย สายลม

เสียง ริงโทนเรียกที่ประตูรั๊วฉุดอารมณ์ของปอที่กำลังวาบหวามอารมณ์กับการสัมผัส กาย อารมณ์กำลังสุขงอมแทบจะหรั่งสายธารแห่งความสุขออกมาในไม่ช้า ปอรู้สึกหงุดหงิดกับเสียงนั้น เธอเดินไปแง้มผ้าม่านมองลงไปที่ประตูรั๊วนั้น อุ๊ย..ใช่สิเธอรับนัดนายชำนาญไว้ เธอลืมโทรฯไปบอกเขาว่าพี่นิคไม่อยู่บ่ายนี้ ลืมจริงๆ...ปอแอบมองเขาที่ยังคงเง้อมองรอดประตูตรงนั้น ปอจะทำไอย่างไรล่ะ ปอจะเปิดรับเขาเข้ามา..ก็เกรงๆกับสิ่งที่จะต้องพบกับเขาแน่ๆ นายชำนาญคงต้องขอเธอร่วมรักแน่นอนเพราะเขามาที่นี่ในวันนี้ก็เพื่อเหตุนี้ แต่พี่นิคต้องอยู่ด้วยจึงจะทำแบบนั้นได้กับเขา ปอก้มมองเขาอีกครั้งก็เห็นเขากำลังจะกดริงโทนอีก เสียงเรียกดังกังวาลก้องในบ้าน อืมม..ปอมองตัวเองอีกครั้งและก็คิดถึงเมื่อครู่ที่เธอกำลังวาบหวามกับเรือน ร่างตัวเอง มองร่างเปลือยตอนนี้ ใช่นะเมื่อครู่เธอกำลังต้องการแบบนั้น แล้วนี่นายชำนาญมาถึงที่นี่แล้ว เธอจะปล่อยใจไปกับเขาเลยหรือเปล่า เขาก็รู้และสัมผัสเธอมาแล้ว เธอเองก็ชื่นชอบเขาไม่น้อยเช่นกัน นายชำนาญเก่งเหลือเกินกับร่วมรัก เขาทำให้เธอร้องโหยหาความสุขจากเขาไม่รู้หน่าย โอยยย..ปอคิดตัดสินใจ ปอรีบแต่งตัวแล้วลงไปรับเขาเข้ามาข้างในบ้าน

.....ปอ/..ปอต้องขอโทษนายช่างจริงๆที่ลืมโทรฯไปบอกว่าพี่นิคติดงานที่สนามบิน...ปอไปส่งพี่นิคแล้วลืมไปเลยคะ.
.....ชำนาญ/..หรือครับ..ไม่เป็นไรครับคุณปอ...ผมเข้าไปข้างในบ้านก่อนได้นะครับ.
.....ปอ/..คะเชิญคะช่าง...ปออยู่คนเดียวก็เลยทำความสะอาดบ้าน...บ้านรกหน่อยนะค๊ะ.
.....ชำนาญ/..แล้วมีอะไรให้ผมช่วยรึเปล่าครับคุณปอ..ยินดีนะครับ.

**ปอ เดินนำหน้าเชิญนายชำนาญเข้ามานั่งที่ห้องรับแขก เธอถูกนายชำนาญแอบมองเรือนร่างบ่อยครั้งในเวลานี้ ก็เธอสวยขนาดนั้นนี่ ดูสิ..เสื้อกล้ามก็อวดเห็นเนื้อนวลขาวสวยเสียน่ามอง ท่อนขาก็อวดเห็นความอวบอิ่มที่แสนน่าสัมผัส เรียวขาเธอช่างงามไปหมด รูปร่างของเธอได้ส่วนเหลือเกิน นายชำนาญแอบก้มมองท่อนขาคุณปอยามที่เธอนั่งลงตรงหน้า ท่อนขาอวบอิ่มเบียดขอบกางเกงที่เธอสวมใส่เสียคับปริ ท่อนขาขาวไล้ร่องรอยเสียขนาดนั้น โอยยไม่มีผู้ชายคนไหนจะไม่เชยชมสายตาหรอกแบบนี้ นายชำนาญจ้องดูจนปออายๆแกล้งเอามือปิดบ้างจนนายชำนาญรู้ตัว

.....ปอ/..เดี๋ยวปอไปเอาน้ำมาให้ช่างดื่มนะค๊ะ.
.....ชำนาญ/..ครับ...ขอบคุณครับคุณปอ.

**ปอ ลุกเดินเลยเป็นเป้าสายตาของนายชำนาญที่ชอบจะจ้องมองเธอ เขามองเธอจากด้านหลัง มองเรือนร่างที่แสนเซ็กซี่ มองก้นงามที่เบียดเนื้อผ้าเห็นเป็นรอนก้นสวย มองท่อนขาด้านหลังที่ไล้พวกเซลลูไล้จนดูน่าสัมผัส เรียวขาเธอสวยรูปร่างเธองามจนทำให้นายชำนาญอดใจไม่อยู่จริงๆ เคยสัมผัสเรือนร่างเธออย่างลึกซึ้ง เคยตักตวงความสุขกับเธออย่างโหยหา นายชำนาญจึงกล้าที่จะเดินเข้าไปหาปอแล้วกอดเธอ

.....ปอ/..อุ๊ย...นายช่างทำอะไรค๊ะ..อุ๊ย..ปล่อยสิค๊ะ..อย่าคะ..ปล่อยปอก่อน...อุ...ดูสิ..อึ๊ย...หายใจไม่ออกแล้ว...
.....ชำนาญ /..คุณปอ...ผมทนไม่ไหวจริงๆ...คุณปอสวยเหลือเกิน...ยั่วยวนผมจริงๆ...ผมทน ไม่ไหวครับ...ผมขออีกนะครับแบบวันนั้น...ผมต้องการคุณปอจริงๆ...
.....ปอ /..อุ๊ยนายช่าง...อย่าสิ...อืยย...ปอหายใจไม่ออกแล้ว...อุ๊ย...ซีด..ปอ... ปอ...ช่างอย่าคะ...ช่าง....ช่างปล่อยปอก่อนสิค๊ะ...อุ๊ย...เดี๋ยวพี่นิ ครู้...อืยย...
.....ชำนาญ/..คุณนิคเข้าใจผมครับ...คุณนิคบอกกับผมแบบ นั้น...คุณนิคชอบแบบนั้นด้วยคุณปอ...คุณนิคบอกว่าชอบที่เห็นเมียตัวเองถูก ผู้ชายทำแบบนั้น...อยากเห็นคุณปอร่วมรักกั
บผู้ชายอย่างผมที่เป็น อยู่...คุณนิคบอกว่าเขาจะมีอารมณ์มากๆถ้าได้เห็นแบบนี้...ผมโชคดีผมบอกคุณนิ คที่ได้โอกาสแบบนั้นกับคุณปอ....คุณปอรู้มั๊ย...ว่าคุณปอเป็น
ผู้หญิงที่ สวยที่สุดที่ผมเคยพบ...ผมโชคดีด้วยที่ได้สัมผัสเรือนร่างคุณปอ...ผมยอมรับ จริงๆว่าผมหลงในตัวคุณปอเหลือเกิน...คุณปอ...ผมใจจะขาดอยู่แล้ว...อยากเหลื
อเกิน...อืมม...หอมเหลือเกินคุณปอ..
.....ปอ /..อุยย..ดูสิ...ปล่อยปอนะค๊ะ....อุยย..ซีดด...อย่าทำตรงนั้น..อุยย...ซีด ด...ขี้โกงช่าง..ขี้โกงปอนะนะ...อุยยย...ก้ปอยอมให้ช่างก็เพราะพี่นิคนะค๊ะ แต่นี่พี่น
ิค...อุยย..ซีดด...ช่างปอ..อืยย...ทำแบบนั้นทำไม..อุยย...ซีด ด..ช่างขี้โกงอะ...รังแกปอ...อุยย..ซีดด...อย่าทำตรงนั้นสิปอ...ซีดด..เสียว นะช่างปอเสียวนะ....อุ
ยยย...ซีดด...อ่ายยยส์ช่าง...แกล้งปออีกแล้ว... อืยย...ช่างปอยอมให้ทำแบบนั้นก็พี่นิคอยู่ด้วยต่างหากแต่นี่พี่นิคไม่อยู่นะ ค๊ะ...ช่างทำกับปอ...อุยย..ปอ...ปอ.
...ช่างพอก่อนสิ..พอก่อน...อุยย...รังแกปออีกแล้ว...อ๊ะ....ซีดด...เสียวนะ...อุยยย

**ชำนาญ กอดเธอแล้วซุกมือไล่เรือนร่างตั้งข้างบนลงถึงเนินสวาทด้านล่าง เขาบีบมือกับเนินเธอจนเธอครางเสียว มือกดคลึงโหนกเนินอย่างถนอมแต่แขวงไว้ซึ่งอารมณ์วาบหวิว ปอยืนสั่นหันหลังให้ชำนาญล้วงคลำ มือซุกบีบที่อกเธอเบาๆ กอดเธอรั๊งเธอที่เอว กดมือบีบเนินสวยค่อยๆเร้าจนปอร้องครางเหลือเกิน ชำนาญซุกหน้าลงที่ซอกคอเธอแนบแล้วจูบไล้แผ่วเบาจนปอถึงกับครางสั่นสะท้าน มือเธอที่ละวางข้างกายต้องเอาขึ้นมากดมือเขาแนบเนินอย่างลืมตัว ชำนาญรู้ว่าคุณปอเคลิ้มกับอารมณ์ที่เขาสร้าง รับสัมผัสจากเขาอย่างให้ใจ ชำนาญกอดเธอแล้วหันร่างเธอเข้ามาหา ชำนาญกดริมฝีปากจูบเธอแล้วล้วงมือซุกในเสื้อเคล้าคลึงนมเธอจนเธอร้องคร่ำ ครวญ

.....ปอ/..อุยยย..ซีดด..ช่าง...โอวว..อุ..อืมม....ช่าง...ปอเสียวเหลือเกิน...อ่ายยย...ซีดด...

**ชำนาญ กดจูบดูดดื่มเขารั๊งตัวเธอแนบชิดกดร่างเธอแนบใกล้จนปอเองรัญจวนจิต ปอสนองการกอดด้วยรสจูบ มือเธอไขว่คว้าร่างเขากอดแนบเช่นกัน อารมณ์ที่ค้างคาในตอนนั้นก็เริ่มแผ่ซ่านออกมาจนหมดใจ ปอเอนกายจูบรับกับเขา กอดเขา รั๊งตัวเขา ชำนาญรู้ว่าคุณปอกำลังต้องการ กำลังซาบซ่าน อารมณ์กำหนัดของเธอกำลังเอ่อล้น ชำนาญปลุกลุกไล่อีกด้วยการซุกหน้าลงที่อกเนิน เขาซบหน้ากดจูบเนื้อนวลเหนือร่องอก เขารั๊งมือเปิดเสื้อเธอขึ้น เขาจูบนวลเนื้อแล้วดูดเบาๆที่ร่องอก เขากัดนุ่มยั่วยวน ดูดเบาๆที่ตรงนั้น ดูดขบปากเม๊มล้อเล่นอารมณ์จนปอร้องคร่ำครวญโหยหา มือเธอที่ละก็เริ่มกดหัวเขาซุกแนบแน่น ปออ้าปากร้องครางเสียว มือกดหัวเข้าแนบจริงๆ ชำนาญทรุดกายลงช้าๆ เาทรุดลงแล้วโน๊มหน้าหาเนินสวยนั้นของปอ อ่ายย...

.....ปอ/..อ่า ยยย...ซีดด...เสียวคะช่าง...ปอเสียว....อุยยย..ใจจะขาดอยู่แล้ว...อุยย..ซีด ด..ช่าง...โอยย..ช่าง...ซีดด....อ๊ะ....ช่าง...ปอ..ปอ.....ซีดด....

**ปอ ร้องครางเสียวเหลือเกินเมื่อชำนาญกดใบหน้าตรงเนินสวาทแนบ เนื้อผ้าที่ขวางกั้นดูเหมือนไม่อาจลดอารมณ์สัมผัสที่เขาทำกับเธอ ปอแอ่นร่างส่วนนั้นให้กับเขา มือกดหัวเขาซุกเนินแรงๆ อ่าส์...ซีดด...ปอเงยใบหน้าค้างกับความสุข ปากห่อสูดลมเข้าออกอย่างเยือกเย็น ปอหนาวสั่นกายเมื่อชำนาญกดปากแนบเนินแล้วเขาอ้าปากงับเบาๆที่ตรงนั้น.

.....ปอ /..อุ๊ย..ซีดด...ช่างปอ...โอยยย...เสียวคะช่างปอเสียว...อ่ายยย..ซีดด...โอย ย...เสียวเหลือเกินตรงนั้นคะช่าง...อ่ายยยยส์...ซีดด..กดอีกคะช่าง..กดแบบ นั้นอย่าป
ล่อยนะค๊ะ..กดนานๆคะช่าง..กดนานๆ....โอววว..สุขเหลือเกิน...ซีดด....เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว...

**ชำนาญ เงยมองเธอนิดก่อนที่เขาจะกดหน้าแรงกับเนินสวาท ชำนาญจูบดมดอมอย่างเร่าร้อน..ปากกดบดขยี้เนินจนปอถึงกับขาสั่นร้องครวญเสียง ดัง อ่ายยย...โอ๊ะ...ช่าง...ปอถึงกับร้องเสียงสั่นเมื่อชำนาญดึงกางเกงที่รูดลง แล้วเขาซุกหน้ากดหาเนินเธอทันที...

.....ปอ/..อุยย..ช่างชำนาญ...ซีดด..ปอเสียวเหลือเกิน...ปอเสียว...อ่ายย....เสียวคะช่าง..ปอ...อุยยย...ซีดดด.....

**ชำนาญ กดปากแล้วดูดปอยขนยั่วเย้า ปากอมรูดเส้นขนจนเธอร้องคร่ำครวญ ชำนาญดูดขนงามแล้วกดปลายลิ้นเลียสัมผัสร่องกลีบจนปอร้องเสียงเครือๆ...อุย ย....ชำนาญดุนลิ้นอีกนิดแล้วอ้างับติ่งนั้นเบาๆแล้วดูดขบเนื้อ..

.....ปอ /..โอยยย..ช่าง..ช่างจ๋าปอจะขาดใจอยู่แล้ว..ปอ..ปอ.....ซีดด....อุยย ..ช่าง...ปอ....ซีดด....อุยยย...ช่างปอยอมแล้ว..ปอยอมแล้วจริงๆ....ทำปอ เถอะ..ทำอะไรก็ได้ป
อยอมแล้วจริงๆ...ปอเสียวใจจะขาด..สุขเหลือ เกิน...ปอ...อุยยย...ปอทนไม่ไหวแล้วคะช่าง..ปอทนไม่ไหวแล้ว...อุยย....ช่าง จ๋า..ปอยอมแล้ว...เร็วสิค๊ะช่าง..เร็วๆ...
.ทำอะไรก็ทำเถอะช่าง..ปอทนไม่ไหวจริงๆ...อ๊ะ..ซีดด...

**ชำนาญเห็นหญิงสาวตกอยู่ในภวังกำหนัดที่เขาปรนเปรอ คุณปอเงี่ยนจนต้องเรียกร้องให้เขาช่วยเธอ
ทำ กับเธอให้หายเงี่ยนให้หายกำหนัด ปอแอ่นเนินเร่าๆกับปากเขา กดหัวเขาเด้งกับเนินสวาทตัวเองอย่างเร่าร้อน ชำนาญกดลิ้นซุกลึกแล้วดูดติ่งเธอจนเธอร้องเด้งเนินแรงๆ โอววว..คุณปอเธอกำลังร่อนส่ายสะโพกกับปากเขา เธอกำลังโหยหาสิ่งนั้น อืยย...ชำนาญแทบไม่เชื่อว่าคุณปอจะ.....โอ๊ะ...ซีดด...ชำนาญถูกคุณปอดันร่าง ล้มนอนหงายกับพื้นแล้วเธอทรุดตัวลงกดเนินสวาทกับปากเขาแบบนั้น เธอร่อนส่ายโยกแล้วกดขึ้นลง เนินเธอกดเบียดแนบใบหน้าชำนาญอย่างเร่าร้อน โอวว..ซีดด...ชำนาญอ้าปากงับเนื้อกลีบแล้วเลียติ่งจนเธอระร่ำแทบสำลักอารมณ์ ปอกดเนินโยกแนบ..ใบหน้าเขาเยิ้มไปด้วยหยาดน้ำรักที่พร่างพรู ปอกดเนินสวาทโยกคลึง โอวว...เธอเสียวจนหักห้ามใจไม่ไหวแล้ว ปอดึงเสื้อตัวเองออกจนร่างท่อนบนเปลือย นมสวยเธอคู่นั้นแขว่งไปตามแรงโยกกายของเธอจนชำนาญต้องเอื้อมมือบีบ เต้า...ชำนาญเคล้าคลึงนวดเฟ๊นช้าๆแล้วเขี่ยหัวนมเธอจนเธอร้องคร่ำครวญ.

.....ปอ /...โอวว...ซีดด..ช่างจ๋า..ช่าง....อ่ายยย...ดูดคะ..ดูดตรงนั้นนะค๊ะ..อย่า พึ่งเอาออก..ดูดปอนานๆ...ปอชอบคะ..ปอเสียว...เสียวเหลือเกิน....อ่าส์ ...เสียว...อุย
ยย...ช่าง...อ๊ะ...อุยย...ดี..ช่างตรงนั้น..อ่ายย...ดูด อีกคะช่างดูด....อ๊ะ....ซีดดด...อุยย...จะขาดใจอยู่แล้ว....ช่าง...ซีดด.... เก่งคะช่าง..เก่งจริงๆ...ปอ
เสียว..ปอเสียว...อ๊ายย...ซีดด...

**ชำนาญ ดูดติ่งเธออย่างที่เธอชอบ..ชำนาญกดปากอมกลีบแล้วเอาลิ้นสอดเข้าข้างใน..อ่า ส์...ชำนาญอมแคมเธอแล้วดูด...ดูด....โอวว...ลิ้นเขาแทรกเข้าอีกแล้วแล้วก็ลึ
กด้วย....โอ๊ะ ....ปอถึงกับร้องสั่นเมื่อลิ้นชำนาญสอดเข้ากระดกข้างในระริก....อ่า ยยย....ปอกดเนินเธอบดเบียดกับปากเขา ปอเอามือบีบนมตัวเองแรงๆแล้วโยกเนินร่อนใบหน้าช่าง โอ๊ะ....ซีดด....ชำนาญสะบัดตัวเองขึ้นแล้วเข้าชิดร่างเธอพร้อมกับเขาสลัด เสื้อผ้าออกจนหมด กายที่แข็งแรงเขยิบเข้าชิด กอดเธอแล้วจูบเธอ ชำนาญเอามือเธอเข้าสัมผัสท่อนเนื้อที่กำลังแข็งกดเบียดตัวเธออย่างนั้น ปอมือสั่นกับสิ่งที่สัมผัส เธอก้มมองลงช้าๆกับการเห็นสิ่งนั้น อ่ายยย...ซีดด...ชำนาญยืนแอ่นให้เธอลูบไล้..

.....ชำนาญ/..เอามือรูดสิครับ...กำแน่นๆแล้วรูดให้ผม...อ่ายยย...เสียวครับ....ซีดด...
.....ปอ/..อุยย..ของช่างทำไมใหญ่แบบนี้..อืยย...น่ากลัวจัง...มือของปอกำยังไม่หมดเลย...ใหญ่เหลือเกิน...อ่ายย..

**ปอ ยืนเบียดกับตัวเขาแล้วเอามือรูดท่อนเนื้อช่างชำนาญจนเขาร้องครวญ ชำนาญกอดเอวเธอแนบแล้วโยกตัวเองกับมือเธออย่างเร่าร้อน ปอมองสัมผัสสายตาพร้อมกับมือเธอกำรูดอย่างนั้น ปอจ้องมองมันที่กำลังแข็งชูช่อ มองท่อนเนื้อที่อุ่นมือและพองตัวกระดกหัวในมืิอเธอแบบนั้น ปอกำรูด...รูด....ชำนาญถึงกับครางเสียง เขายืนแอ่นเร่าๆกับมือจนปอต้องทรุดตัวลงแล้วเธอก็อ้าปากทำให้กับเขา.

.....ปอ/..ปออยากกินคะช่าง...ปอชอบแบบนี้..ชอบของช่างจริงๆ...อืมม...อุ๊บ...อืมม..จ๊วบๆ..เสียวปากจังเลย..อ่ายยส์...อืมมอุ๊บ...

**ปอ นั่งอมรูดให้ชำนาญอย่างรัญจวน เธออมดูดลึกแล้วรูดออก ปอโลมเลียที่หัวจรดโคนท่อน เธออมดูดที่พวงเขาเบาๆ เธออมขนไหมเขาที่หยาบกระด้าง เธอเลียอันฑะไปมาจนชำนาญถึงกับร้องโอดกับอารมณ์ ปออมดูดเมื่อเห็นช่างกำลังเสียว เธออ้าปากอมเข้าลึกเกือบหมดท่อนแล้วรูดออกมา

.....ชำนาญ/..โอยยคุณ ปอ..ผม..ผม....อ่ายยย...ใจจะขาดครับ..คุณปอเก่งจริงๆ...ผมจะทนไม่ไหวอยู่ แล้ว..อุยย..อีกนิดนะครับ..อีกนิดเดียวผมน้ำออกแน่ๆ..อุยย...ดูดอีก..ดูดแล้
วรูดอย่างนั้นอีกครับ..โอยย...ซีดด...คุณปออีกนิดเดียว..โอ๊ะ..อีกนิดเดียวเร็วๆ...อ่ายยย...อีก..คุณปออีก..อ๊ะ...คุณปอ..ผม..ผม....

**ปอ รีบลุกยืนก่อนที่ช่างชำนาญจะแตกน้ำใส่ปากเธอ เธอกอดเขาจูบเขาอีกอย่างรัญจวน มือลูบไล้ตัวเขา จับของเขา รูดของเขา อ่าส์....ปอกระซิบข้างหูชำนาญเบาๆ "อย่าพึ่งเสร็จสิค๊ะช่าง...ทำให้ปอมากกว่านี้อีกสิค๊ะ...ปออยากแล้ว...ปอ อยากให้ช่างเอาของช่างสอดข้างในปอแล้วทำกับปอนานๆ....กดลึกๆ...โยกแรงๆ...โอ วยย..
.แค่พูดปอก็เสียวใจจะขาดอยู่แล้วคะช่าง...เอาสิคีะ..ทำให้ปอที.... ช่างขา...ปอบอกตรงๆว่าปอเงี่ยนเหลือเกิน....เงี่ยนจริงๆคะช่าง" ชำนาญถึงกับร้อนวูบไปทั้งตัวเมื่อได้ยินคำพูดเร่าร้อนแบบนั้นจากปากของคุณปอ ชำนาญกอดเธอแล้วอุ้มร่างเธอไปวางที่เคาว์เตอร์บาร์ข้างห้องอาหาร ร่างเปลือยของปอนั่งห้อยท่อนขาลงกับพื้น หลังเธอพิงกับเคาว์เตอร์ปล่อยกายที่ไล้อาภรณ์อวดเห็น ชำนาญตรงเข้าไปจูบ มือลูบไล้ลงด้านล่าง เขาซุกมือสัมผัสเนินสวยแล้วสอดนิ้วสองนิ้วกดเข้าลึกๆ อุยยย...ปอถึงกับสั่นแล้วพยุงตัวเด้งรับ ชำนาญสอดนิ้วกดเข้าออกแล้วก้มดูดหัวนมเธอสะท้าน อ่ายยย นิ้วกดลึกๆแล้วซอยเร่งอีกนิด ปอเงยหน้าห่อปากสูดลมเข้าออก เธอเกร็งตัวแอ่นให้ชำนาญดูดนมอย่างนั้น นิ้วเขากดล้วงแบบนั้น อ่าส์...ชำนาญโยกแล้วซอยนิ้วเร็วๆ ปากดูดหัวนมเธอเร่าๆ อ๊ะ...อ่ายย...ปอร้องคร่ำครวญพร้อมกดหัวชำนาญแนบกับอก ท่อนขาที่ห้อยลงกับพื้นกับยกแล้วแยกอ้ากว้าง เธออ้ากลีบให้เขาล้วงนิ้วอย่างเอ่อล้นอารมณ์ อ่ายย ปากร้องครางดัง มือกดหัวเขาแรงๆ โอววว เธอแอ่นเนินสวาทที่อ้าแล้วโยกกับนิ้วของชำนาญ อ๊ะ..ซีดด...ปอกำลังใกล้ไคลแม็คซ์อย่างรุนแรง โอ๊ะ...ซีดด....

.....ปอ /..อ้ายยย..ช่าง..ช่าง...อ้ายย...ปอ..ปอ....โอยย..ช่างจ๋า..ปออยากให้ช่าง เอาใส่ข้างใน...อยากได้ท่อนนั้นมากกว่านิ้วคะช่างจ๋า..เร็วๆ....เอาปอเร็วๆ ...ซีดด...
ใจจะขาดอยู่แล้ว...ช่างจ๋า...อืยยย...อยากเหลือเกิน.....อยากจริงๆ...อุยยย..เร็วสิคีะช่าง..เร็วๆ....

**ชำนาญ แทรกตัวเข้าแล้วเอามือจับท่อนเนื้อค่อยๆสอดใส่..หัวลำค่อยๆแยกกลีบงามเธอ ช้าๆ อ๊ะ..ซีด..ปอร้องแบบนั้นเมื่อติ่งเนื้อเธอถูกหัวท่อนลำกดสัมผัส...ชำนาญกด อีกนิดแล้วเขี่ยหัวกับติ่งเธอจนปอร้องคร่ำครวญ..

.....ปอ/..อุยย... ซีดด...ทรมานปอเหลือเกิน..ช่างจ๋า..อย่าทรมานปอแบบนี้...อุยย..ปอใจจะขาด อยู่แล้วรู้มั๊ย...เร็วสิคีะ..เอาใส่เลย...โอยย..ปอจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว....อ
้ายยย....

**ชำนาญ กดหัวสอดอีกแล้วดันช้าๆ..อ่าส์...ซีดด...ชำนาญดันเข้าที่ละนิด..ค่อยๆดัน ช้าๆ..โอวว..ปอเชิดหน้ากับความเสียวซ่าน..ปากร้องรัญจวนพร้อมมือที่กอดไหล่ เขา
แน่น..เล็บจิกเนื้อชำนาญแรงๆเมื่อเธอเสียวกระสัน ชำนาญกดอีกครั้งแล้งดันผลึก...โอ๊ะ...ซีดด..ปอผวากอดเขาแน่นแล้วรั๊งไหล่เขา แนบ ชำนาญโยกเบาแล้วกดลึกๆ...ท่อนเนื้อกดโยกคลึงข้างในจนปอร้องระร่ำแทบสำลัก อารมณ์ ร่างโยกส่ายไปกับอารมณ์ มือกอดก่ายซึ่งกัน ชำนาญกดเร่งและแรงขึ้นเรื่อยๆจนปอต้องกอดเขา ปอจูบเขาอย่างเร่าร้อน ปากบดขยี้เขาแล้วดุนปลายลิ้นยั่วยวน เธอเสียวจนอดกลั้นอารมณ์ไม่อยู่แล้ว เะอร้อง เธอโอยโอยกับความรู้สึก อ่ายยยย.....

.....ปอ/..ช่าง...ช่าง จ๋า..ปอ....โอยยย..ช่างปอ..ปอ.....อุยยย...ปอทนไม่ไหวแล้ว...ช่างจ๋า....ปอ จะ...โอวว...ซีดด....อุยยย....ใกล้แล้วเร็วๆ..ช่างเร็วๆ.....อ้ายยย..
...ซีดดด....

**ชำนาญ กดท่อนเืนื้ออัดเข้าแรงๆจนร่างปอสั่นไปทั้งตัวแต่เธอก็ร้องบอกกับเขาว่าอย่า หยุด..เร็วๆ...เร็วๆ ชำนาญละชั่วขณะแล้วเอามือทั้งสองจับข้อเท้าปอยกขึ้นทั้งสองข้างแล้วเขาก็กด กระหน่าร่องกลีบเธอแรงๆ โอวว..ปอถึงกับร้องสั่นอย่างสุขเหลือเกิน เธอพิงเคาว์เตอร์ปล่อยให้ชำนาญเอามือยกข้อเท้าเธอสูงแล้วอ้าร่องเธอกว้างๆ ชำนาญกดกระแทกกลีบงามเธอแรงๆ แรงๆ โอยย...ปอร้องรัญจวนแอ่นเนินยกก้นลอยจากพื้นให้เขากดเข้าแรงๆ อ่ายยย ปอสะท้านกับท่านี้ เธอจ้องเขาแล้วปากอ้าร้องเสียงทุรนทุราย มือจิกกับเคาว์เตอร์ กลีบเนินอ้าให้เขากดกระแทก อ้ายยย...ซีดด...ปอร้องสุดเสียงเมื่อเธอ....

.....ปอ/..ช่าง.. ช่าง....โอยยย...ช่าง..ไม่ไหวแล้ว..ช่าง..ช่าง...โอยยปอ..ปอ....... อ๊ายยยย...ช่างปอ..โอ๊ะ....โอ๊ะ....ช่างปอ..ปอ....ถึงแล้ว..ถึงแล้ว จริงๆ....โอยยย
....

**ชำนาญไม่หยุดเขายังกดกระแทกเธอแรงๆ กระแทกท่อนเนื้อเข้ากลีบเธอแรงๆ เนื้อกระทบเสียงดังผับๆๆๆๆ...โอยย...ชำนาญเกร็งแล้วกดแรงอีก...เขากดกระแทก ดังผับๆๆๆๆๆๆ...โอยย...เขาเก่งจนปอต้องร้องระร่ำสุขแล้วดึงมือเขาออกจากข้อ เท้าเพรา
ะทนความเสียวต่อไปไม่ไหว ชำนาญฉีดน้ำกามแตกใส่ข้างในจนปอสะท้านตัวทันที เธอรู้ว่ามันมากมายจนเธออุ่นไปหมดข้างใน....


รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 8, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                                รักเธอเหลือเกิน (ตอนที่๘)
November 23 2008 at 1:40 AM
โดย สายลม

*ผ้า เช็ดตัวสีขาวห่อหุ้มเรือนร่างงามของปอที่ดูเธอยังคงเหนื่อยอ่อนกับอาการ เกร็งตัวรับความสุขเสียวซ่านจากนายชำนาญเมื่อครู่ที่ผ่าน เธอรวบปอยผมยาวม้านขมวดปมเหนือศีษะ เธอหยิบกิ๊บหนีบแบบก้ามปูสีฟ้ากดทาบปอยไว้ อืมม..เธอมองที่เนินอกตัวเองที่มีรอยจ้ำดูดจากนายชำนาญที่กระทำกับเธอเมื่อ ครู่ กระจกเงาในห้องน้ำสีขาวที่นิคสามีของปอชอบและออกแบบเองเสียทั้งหมด นิคชอบสีขาวโทนสีอุ่นสบายตา เขาเลือกกระเบื้องเซรามิคสีขาวเป็นผนัง พื้นตัดด้วยโทนสีเอิร์ธดูเข้มอีกนิด อ่างล้างมือสีขาวกรุพื้นรอบๆด้วยหินแกรนิต ก๊อกวาวโคลเลอร์อันเรื่องชื่นในรสนิยม ทางเดินสู่ห้องอาบน้ำผ่านโถชักโครกสีขาวเช่นกันหลังใหญ่ โถงอาบน้ำนิคเอาอาคีริคสีฝ้ามาเป็นฉากกั้น ถาดเชาว์เวอร์ยกสูงจากพื้นเล็กน้อยเพื่อให้น้ำที่ชำระกายมันไม่กระเซ็นออกมา เปียกพื้นด้านนอก เปิดฉากกั้นเข้าไปก็พบกับก๊อกวาวขนาดใหญ่ติดผนัง ถาดฝักบังจานใหญ่กว่าสิบนิ้วถูกติดอยู่เหนือศรีษะ ปอปลดผ้าเช็ดตัวผืนนั้นออกจากเรือนร่างแล้วนำไปพาดวางที่ถาดรองใกล้ เคาว์เตอร์ ร่างเปลือยของเธอหลบเข้าไปในฉากกั้นนั้น "ฟีด...ฟืด...เสียงวาวเปิดปล่อยน้ำสายแรงเทลงจากถาดเชาว์เวอร์เหนือหัว สายน้ำอาบรดเรือนร่าง สายน้ำแทรกเทลงสัมผัสกายงาม ฝอยน้ำเล็กแตกกระจายจับเรือนร่าง มือนุ่มๆลูบไล้สัมผัสชำระกาย กลิ่นหอมจากสบู่เหลวถูกเปิดชำระล้าง ฟองสบู่ถูกตีแทรกตัวจนดูเพลินพิศ ซอกนั้น ซอกนี้ ปอดูสะอาดหมดจรด มือลูบลงเลื่อนสัมผัสล้างเรียวขา ร่างเธอก้มเงยกับการสัมผัส เสียงสายน้ำเทราดรดอีกหลายครั้งพร้อมกลิ่นไอหอมโชยจากห้อง...

**ชำนาญ ย่องขึ้นมาเงียบๆบนห้องนอนของคุณปอ เขาแอบแนบร่างค่อยเดินเข้ามาแง้มประตูช้าๆ กลิ่นหอมของสบู่ผสมเสียงจากสายน้ำทำให้ช่างชำนาญอดใจไม่ไหวที่จะขอสัมผัส เสียงและสายตาของสิ่งนั้น ชำนาญย่องเงียบมายืนอยู่หน้าห้องน้ำภายในห้องนอน แสงสลัวกับกลิ่นหอมของเนื้อนวลสาวงามอย่างปอทำเอาชำนาญใจเต้นแรง เขาถึงแม้จะได้สัมผัสเธอแล้วแต่ความรู้สึกแอบ...แอบแบบนี้มันเรียกความ รู้สึกมากมายจนชำนาญยั้งใจไม่อยู่ เขาแง้มประตูห้องน้ำเบาๆออก เขาแทรกตัวเข้ามายืนตรงใกล้ๆอ่างล้างมือนั้น ชำนาญตั้งใจมองผ่านฉากอะคีริคฝ้าพวกนั้น มองผ่านนึกถึงความงามของคุณปอที่กำลังเปลือยร่างชำระล้าง ชำนาญจ้องตามองเพ่ง โอววว....ผมเห็นคุณแล้วคุณปอ...อืมมม..งามเหลือเกิน...ร่างเปลือยของเธอ เมื่อเข้ามาชิดใกล้ฉากกั้น ร่างเคลื่อนไหวไปมากับการชำระล้าง โอ๊วว...คุณปอเดินเข้ามาใกล้ฉากนั้น...ร่างเปลือยเห็นรางๆเกือบชัดมากขึ้น คุณปอเข้ามายืนแนบมือลูบไล้ถูกาย โอววว..ชำนาญแทบระเบิดอารมณ์เมื่อเขาเห็นคุณปอมายืนตรงนั้น ร่างท่อนบนที่เห็นรางๆแต่มองรู้ว่านั่นคือนมงามของเธอ โอวว...ด้านล่างนั้นมันแทบกระชากหัวใจของชำนาญให้หลุดออกมา เมื่อสายตาชำนาญเห็นเธอยืนเกือบแนบจนเห็นเงาของปอยขนเหนือโหนกเนินของเธอ ปอยเส้นไหมเป็นรูปสามเหลี่ยมมุมคว่ำลงอวดอยู่เหนือเนินสวาทงามนั้น ชำนาญถึงกับจ้องแล้วครางเสียงเบาๆ สายตาเขาจับจ้องเนินนั้น โอวว..มันช่างน่าพิศสวาท น่าสัมผัส รุปร่างคุณปอช่างแสนสวย เรือนร่างช่างเรียกความไคร่ และยิ่งเธอกำลังยืนแอบแนบตัวกับการชำระล้างในมุมนั้น เงารางๆมันช่างให้อารมณ์ตัญหา ชำนาญจ้องไม่ละสายตาเมื่อคุณปอดูเหมือนก้มหันก้นงามของเธอมาทางเขา ก้นเธอเห็นรางๆแต่พอรู้ว่าส่วนไหนคืออะไร โอวว..ชำนาญคิดไปไกลแสนไกลกับสิ่งที่เห็น ชำนาญปลดเสื้อผ้าตัวเองอีกครั้งก่อนที่จะแอบเข้าไปด้านหลังของคุณปอ เขาแง้มเปิดฉากกั้นนั้น

.....ปอ/..อุ๊ย..ช่าง...อย่าเข้ามาคะ...ดูสิน่าเกลียดจังเลย...ช่างทำไม..อุยย..ดูสิน่าเกลียดจริงๆผ้าก็ไม่ปิด..อุ๊ย..
.....ชำนาญ /..ผมเห็นคุณปออาบน้ำแล้วอยากเข้ามาอาบด้วยคนครับ...ผมเห็นตัวคุณปอรางๆจาก ด้านนอกแล้วเซ็กซี่จังเลยครับ...เลยอยากเข้ามาอาบน้ำด้วยคน.
.....ปอ/..ช่างชำนาญนี่ขี้โกงปอ...ให้ปออาบน้ำก่อนสิ


*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1839
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
งานนี้โทษใครที่ไหนไม่ได้คนับเพราะตัวเจ้าของบ้านชักนำช่างเข้ามาทำให้น้องปอติดใจแบบนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ