รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 11-15, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)

รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 11-15, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)

 • 2 ตอบ
 • 11207 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1324
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 11, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                                รักเธอเหลือเกิน (ตอนที่ ๑๑)
November 24 2008 at 12:46 PM
โดน สายลม

*เรื่อง ที่ช่างชำนาญแอบบอกกับเพื่อนเขาเรื่องของคุณปอและคุณนิคที่ยอมให้ช่างชำนาญ เข้ามามีส่วนร่วมกับเซ็กซ์อย่างเร่าร้อน ช่างเล็กที่ชำนาญบอกกคือช่างคนนั้นที่ปอเคยเห็น ปอกลัวที่เรื่องนี้จะขยายวงกว้างออกไปจนเธอต้องอายผู้คน แต่เมื่อปอนิ่งไม่ตอบรับกับชำนาญ พี่นิคเองก็ไม่รู้เรื่องเพราะปอไม่กล้าบอก ก็ดูทุกอย่างเงียบลง ปออยู่ที่ทำงานก็ยังสวยใสมีเสน่ห์เรียกสายตาเพื่อนชายในที่ทำงานมากเช่นเดิม บ่อยครั้งที่ยังมีคนมาแอบสนใจปออย่างเปิดเผยทั้งที่รู้ว่าปอมีสามีแล้วก็ตาม ผู้ชายบางคนไม่สนใจเรื่องครอบครัวของฝ่ายหญิงขอให้ได้เชยชมเรือนร่างหญิงสาว แสนสวยนั้นก็เพียงพอ ไม่สนใจว่าครอบครัวผู้หญิงนั้นจะเป็นเช่นไรด้วยซ้ำ และที่ปออึดอัดกับเรื่องแบบนี้ก็คือพี่ปรางค์พี่เลขาฯสาวรุ่นพี่สาวรุ่นสี่ สิบที่เอ่ยบอกกับปอว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งมาสนใจเธอ ชายคนนั้นเป็นผู้ใหญ่ในที่ทำงานแห่งนี้ มีฐานะดีและหน้าที่สูงมากด้วย ปอเฉยไม่ได้ใส่ใจแต่พี่ปรางค์ก็มาบอกเธอบ่อยๆ ปอไม่เข้าใจเลยว่าพี่ปรางค์ทำไมคิดเช่นนี้ ทำไมพี่ปรางค์ไม่ปกป้องเธอที่เป็นน้องในสำนักงานตรงนี้

.....ปอ/..พี่ปรางค์ค๊ะ..และเขาคนนั้นไม่รู้หรือว่าปอมีสามีแล้ว
.....ปรางค์/..รู้จะ..แต่เขาสนใจปอมากรู้มั๊ย...พี่ปรางค์ไม่ได้ว่าอะไรหรอกจะเพียงแต่บอกข่าวดีเท่านั้น.
.....ปอ/..ข่าวดีหรือค๊ะพี่ปรางค์...เรื่องแบบนี้.
.....ปรางค์ /..ปอจ๊ะ..บางครั้งเรื่องแบบนี้มันก็มีส่วนในหน้าที่การงานนะจ๊ะ...ขั้นเงิน เดือน..หน้าที่ที่ดีกว่าเก่า...บางทีเราก็ต้องแลกสิ่งนั้นบ้าง...ถ้าปอไม่ คิดอะไรมา
กมายนักกับเรื่องเซ็กซ์..พี่ปรางค์ว่าเธอก็น่าลองคิดดูนะ จ๊ะ....ปอรู้มั๊ยว่าพี่มีวันนี้ได้...พี่ปรางค์ก็เคยสัมผัสเรื่องแบบนั้นมา เช่นกัน...เพียงเราไม่ต้องบ
อกใคร...ไม่ต้องบอกสามี...ทุกอย่างก็เป็นความลับไม่ใช่หรือ.
.....ปอ/..แต่ปอไม่ต้องการเช่นนั้นคะพี่ปรางค์..ปออายกับสิ่งนั้น.
.....ปรางค์/..แล้วแต่ปอเถอะจะพี่ปรางค์เพียงหวังดีเท่านั้น...ไม่ต้องการก็ไม่ต้องสนใจในสิ่งที่พี่ปรางค์บอกก็แล้วกัน

**ปอ รู้สึกไม่ค่อยดีเลยกับสิ่งที่พี่ปรางค์บอก เธอพยายามนึกถึงผู้ชายคนนั้น ผู้ชายที่พึงปราถนาเธอแล้วไปบอกพี่ปรางค์ ปอคิดว่าเขาคนนั้นคือท่านรองฯประชัยแน่นอน โอวว..รองฯประชัยอายุมากแล้ว แต่เขาก็ยังดูแข็งแรงและก็ขยันงานมากๆ รองฯประชัยเป็นคนเก่ง เป็นที่รักของพนักงานทุกคน แต่ทำไมรองฯประชัยถึงได้ต้องการแบบนี้กับเธอ ปอแทบไม่น่าเชื่อเลยเพราะเธอไม่คิดว่ารองฯประชัยจะเป็นผู้ชายชอบเรื่อง ผู้หญิงสาวอย่างรุ่นลูกอย่างเธอ

**เสียงโทรฯจากเบอร์ส่วนตัวไม่โชว์ เบอร์ให้รู้ว่ามาจากไหนดังขึ้นที่เครื่องของปอ ปอรับสายนั้นก็รู้ว่าเป็นช่างชำนาญ ชำนาญบอกว่าเขามีบางสิ่งที่จะบอกเธอ มีความรู้สึกที่เขายอมรับว่าเขาทำอย่างที่พี่นิคทำ ปอรู้สึกไม่เข้าใจแต่เธอก็รับคำชำนาญให้ไปหาหลังเลิกงานวันนี้ ปอโทรฯหาพี่นิคและขออนุญาตพี่นิคไปพบช่างชำนาญแบบนั้น ปอเดินออกมาเพียงไม่ทันขึ้นรถก็ได้รับโทรฯอีกครั้งจากชำนาญ เขาบอกว่าให้เธอจอดรถไว้ที่ทำงาน ชำนาญจะเอารถมารับเอง.

**เพียงครู่ เดียวรถคาวาราสีดำแบบตอนครึ่งก็ขับมาเทียบข้างปอที่ยืนรออยู่ตรงนั้น ปอเห็นช่างชำนาญลดกระจกลงเล็กน้อยเธอจึงก้าวขึ้นรถ "คุณปอสวยจังครับวันนี้" ปอยิ้มรับคำชมจากชำนาญที่เอ่ยกับเธอ ชำนาญแอบชำเลืองสายตามองเรียวขาสวยของปอที่อวดเห็นยามนั่ง มองจนปอต้องเอามือตีที่แขนเขาเบาๆ.

.....ปอ/..เห็นไม่เบื่อหรือ...มองอยู่บ่อยๆไม่ใช่หรือขาของปอนี่.
.....ชำนาญ/..ไม่เบื่อครับคุณปอ...ยิ่งมองมากยิ่งชื่นชอบจริงๆ...ผมล่ะหลงคุณปอเหลือเกินรู้รึเปล่าครับ.
.....ปอ /..ปากหวานจริงๆนะช่างชำนาญ...แบบนี้ยังแอบนอกใจเมียอีกหรือ....เมียคงหลง ช่างชำนาญมากๆปอคิดแบบนั้นนะค๊ะ..ช่างทั้งปากหวานและก็ร้ายมากๆกับเรื่องบน เตียง...จร
ิงหรือเปล่าค๊ะ.
.....ชำนาญ/..คุณปอชมผมหรือครับ...หรือติดใจผมอย่างนั้น...หรือทั้งสองอย่างเลย.
.....ปอ /..อุ๊ย...เนี่ยแบบนี้งัยที่ว่าร้ายจริงๆช่างชำนาญ...แล้วเมียช่างชำนาญไม่ รู้หรือค๊ะเรื่องที่ช่างมาอยู่กับพวกเรา...หรือช่างชำนาญไม่ยอมบอกกลัวเมีย หึงเอา.
.....ชำนาญ/..เมียเก่าผมเลิกกันนานแล้ว..ทุกวันนี้ผมมีเมียอีก คน...ชื่อพรครับเคยทำงานก่อสร้างกับผม...แต่เดี๋ยวนี้เป็นเมียผมอยู่บ้าน เฉยๆคอยดูแลบ้าน...ผมยังไม่มีลูกกั
บเธอครับ...อีกอย่างพรอายุน้อยกว่าผมหลายปี..พรน่ารักครับเรียบร้อยและเอาใจเก่ง...รักผมมากถึงแม้ผมจะแก่กว่าเธอแบบนั้น.
.....ปอ /..เก่งจริงๆช่างชำนาญ...เมียก็สองแล้วยังมายุ่งกับปออีก...พรเธอคงรักช่าง ชำนาญมากจริงๆก็ช่างเก่งเรื่องบนเตียงขนาดนั้นนี่...ใช่มั๊ยจ๊ะ.
.....ชำนาญ /..แบบนั้นก็พอจะพูดได้นะครับแต่ผมก็รักเธอมากด้วยเพราะพรน่ารักและเอาใจผม เก่งเหลือเกิน...คุณปอรู้มั๊ยว่าผมสอนบทรักให้กับพราจนเธอเก่งมากขึ้น...ผม ชอบครับถ้
าเมียเก่งเรื่องบนเตียง...มันสุขมากใช่มั๊ยครับแบบนั้น.
.....ปอ /..ปอเชื่อคะ..เชื่อว่าช่างชำนาญทำแบบนั้นกับพร...สอนให้เธอเก่งบนเตียง... แต่นี่ถ้าพรรู้เรื่องที่ปอกับช่างมีอะไรกันแบบนั้น...และเป็นการร่วมอย่าง เปิดเผยกับ
สามีปอ..เรื่องแบบนี้ไม่รู้ว่าพรเขาจะยอมรับหรือเปล่าสินะ.
.....ชำนาญ/..ก็เรื่องนี้ล่ะครับที่ผมกำลังจะเล่าบอกคุณปอ...
.....ปอ/..หืมม..จริงหรือค๊ะช่างชำนาญ.

**ชำนาญ พยักหน้าบอกเธอแล้วเล่าสิ่งที่เขาต้องการบอกกับปอให้ฟัง ตลอดเส้นทางขับรถไปที่บ้านชำนาญพูดบอกจนปอรู้สึกหวั่นไหวอารมณ์ ปอเสียวและวาบหวิวเมื่อรู้ว่าพรยอมทำแบบนั้นเช่นกันกับเพื่อนของช่างชำนาญ ชำนาญบอกว่า...

.....ชำนาญ/..ตั้งแต่ผมได้มีโอกาสสัมผัสรสกามจากคุณ ปอและคุณนิค..คุณปอครับผมรู้สึกว่าผมอยากทำแบบนั้นเช่นกัน...อยากเห็ยพรเมีย ผมเริงรักกับผู้ชายคนอื่น...อยากเห็นเมียส
าวสวยของผมถูกผู้ชายอื่น สัมผัสเรือนร่าง...และสัมผัสรสกามที่แสนวาบหวามแบบนี้...ผมชอบแบบนั้น...ผม ก็อยากให้เมียผมชอบด้วย...เมียผมตกใจเหมือนคุณปอเช่นกันทีแร
ก...แต่ เมื่อผมบอกว่าไอ้เล็กเพื่อนผมมันอยากลองกับเธอ...อยากสัมผัสรสกามกับเธอ เหลือเกินเพราะพรสวยมาก..พรน่ารักมากจริงๆจนผมเองก็อยากเห็นแบบนั้น...ไอ้ เล็กก็
อยากทำแบบนั้นต่อหน้าผม..ผมเองก็คงมีอารมณ์มากอย่างนั้นเช่น กัน...ผมวาบหวิวอารมณ์เมื่อรู้ว่าพรเมียผมยอมทำตาม ไอ้เล็กก็สนองความสุขผมกับพรอย่างสุขเหลือเกิน...คุณปอรู้มั๊ย...พรเมียผม ร้องคร่ำครวญเมื่อไอ้เล็กมันทำกับเธอ...ไอ้เล็กมันสอดของมันเข้าในร่องกลีบ เธอ..พรถึ
งกับผวาร้องเสียวระร่ำจนผมแทบคลั่งกับอารมณ์...ผมมองเธอ..เห็น เธอกอดไอ้เล็ก...เห็นเธออ้าปากรับการจูบของไอ้เล็ก...เสียงเธอร้อง..ร่างที่ บิดเสียวซ่านกับการร่
วมรักจากไอ้เล็ก..ผมแทบอดใจไม่ไหวที่จะเข้าไปร่วม ด้วย..แต่ผมอยากดูต่อไปมากกว่า...จ้องดูไอ้เล็กสอดของมันเข้ากลีบเมียผม แรงๆ...ผมชอบเสียงคร่ำครวญของเมียผม..
.ชอบเห็นเมียผมเร่าๆกับท่อนเนื้อ ของไอ้เล็ก...และที่ผมแทบคลั่งก็เมื่อไอ้เล็กดึงท่อนเนื้อออกมาจากร่องกลีบ พรแล้วมันฉีดน้ำกามใส่เธอ..น้ำกามแตกใส่ร่างของเมีย
ผม...มันมากมายจน เปื้อนทั้งใบหน้าและเส้นผมเธอ...เปื้อนเนียนท้องเมียผม...เปื้อนปอยไหมที่ปก คุมเนินเธอ..ผมเสียวซ่านเมื่อเห็นและก็ขอร่วมรักกับพรทันทีเมื่อไอ
้เล็กเสร็จ...
.....ปอ /..อุยย..เสียวจังช่างชำนาญสิ่งที่เล่าให้ปอฟัง...ตื่นเต้นมากเลยรู้รึ เปล่า...แล้วให้ปอมาทำไมที่บ้านช่างค๊ะ...หรือต้องการให้ปอมาฟังหรือมาเห็น สิ่งนั้น.
.....ชำนาญ/..คุณปอเก่งครับที่เข้าใจผม...แต่วันนี้ที่ผมพาคุณ ปอมาก็ผมรู้ว่าไอ้เล็กมันจะแอบมาหาเมียผมเองโดยไม่บอกผม...พรแอบกระซิบบอกผม ก่อนและผมก็เข้าใจและบอกพรว่าแล
้วแต่พร.
.....ปอ/..แล้วพร...
.....ชำนาญ /..ใช่ครับ..พรอยากลองอีกครั้ง...เธอเสียวกับไอ้เล็กมากเธอบอก...ทำไมรู้ มั๊ยคุณปอ...ไอ้เล็กมันมีขนาดใหญ่มาก...ผมเองยังตกใจเลยเมื่อเห็นของมัน ครั้งแรก..ผมยั
งคิดเลยว่าเมียผมจะทนไหวหรือ..แต่เธอทนได้และก็ชอบมันด้วย...เธอถึงกับครางและต้องการมันบ่อยครั้ง.
.....ปอ/..แล้วช่างชำนาญไม่กลัว...คือไม่กลัวพรจะเหินห่างช่างแบบนั้น.
.....ชำนาญ/..ไม่ครับ...ผมไม่กลัว.


ตอน 12
November 25 2008 at 12:38 PM
โดย สายลม

*รถ ช่างชำนาญจอดแนบด้านข้างบ้านพักแล้วชำนาญก็ทำชุปากเหมือนจะให้ปอเงียบๆแล้ว เดินเข้าไปในบ้าน ปอแอบตามที่ชำนาญบอก เธอเดินเกาะแขนชำนาญเข้าไปใกล้ๆในบ้านตรงห้องนั้น แสงไฟมืดมากๆแต่..."อุยย...ซีดด...เสียวจังคะพี่เล็ก...พรเสียวที่พี่เล็ก เลียจังเลย..อ่ายย...ซีดด...ใจจะขาดอยู่แล้วพี่เล็ก...พรใจจะขาดอยู่ แล้ว...อุยย..." เสียงที่ได้ยินทำเอาปอสะท้านใจและเดินกุมแขนชำนาญแน่นๆด้วยอาการตกใจไม่น้อย แสงไปรอดออกมาจากข้างประตูห้องนั้น บานประตูแง้มเล็กน้อย ชำนาญเอนตัวแนบแล้วก้มมองเข้าไปในห้องนอน ชำนาญตาลุกวาวเมื่อเขาเห็นบางอย่างในนั้น ปอถึงกับเบียดตัวชำนาญแนบเข้าไปมองเช่นกัน ปอยืนแอบหลังพอมองเห็นข้างใน โอวว...ปอถึงกับนิ่งแล้วดูเฉยๆ ปอตัวสั่นเมื่อเธอเห็นผู้หญิงสาวคนนั้น ใช่เธอต้องคือพรเมียของช่างชำนาญ พรสวยมาก น่ารัก รูปร่างดูจริงๆ ผิวขาว นมสวยตั้งเต้ากระเพื่อมตอนนี้ เอวคอตกิ่วแล้วยังถูกมือช่างเล็กจับโยกอยู่ตอนนี้ พรเป็นผู้หญิงสวยมากปอคิดอย่างนั้น โอววแต่เธอก็ช่างเก่งกล้า เธอกำลังนั่งบนตัวช่างเล็กแล้วโยกเอวโยกเนินกับเขาอย่างสุดอารมณ์ ปากร้องคร่ำครวญกับความเสียวอย่างนั้น นมเธอกำลังถูกช่างเล็กบีบคลึงแล้วเธอยังจับมือเขากุมนมตัวเองแน่นๆ ปากเะฮร้องโหยเหมือนขาดใจ แต่ดูท่าทางเธอกำลังสุขมากกว่าอย่างนั้น เธอร่อนเอวเก่งเหลือเกิน เสียงเธอโยกคลึงพร้อมร่อนส่ายจนเตียงไหวดังลั่นห้อง ปอจ้องมองเกมส์รักเกมส์พิศวาทจากคนสองคนจนแทบลืมไปว่าชำนาญยืนอยู่ตรงนั้น ด้วย ปอกำมือแน่นเมื่อเห็นพรแอ่นเร่าๆบนตัวช่างเล็ก เธอกำลังกดเนินโยกแรงๆ ปากร้องครางดังๆ โอวว..นนมของเธอกระเพื่อมเหลือเกิน ทั้งส่ายจนเห็นหัวนมไหวติง ปอเอามือเกาะไหล่ชำนาญแล้วเอนตัวมองเข้าไปในห้องมากขึ้น ปอฝืนตัวกับไหล่ชำนาญจนเขาต้องเหลียวมามอง.

.....ชำนาญ/..คุณปอ... เห็นแล้วรู้สึกสนุกกับเขาหรือเปล่าครับ..พรเธอเก่งขึ้นจริงๆ..เธอชอบไอ้เล็ก เพราะว่า...คุณปออย่าว่าผมทะลึ่งนะครับ...พรบอกว่าควยไอ้เล็กทั้งยาวและ
อวบเป็นลำ..เวลาเอากันมันเสียวได้อารมณ์จนแทบเสร็จ.
.....ปอ/..บ้า...ช่างนี่พูดอะไร

**ปอ พูดอายๆพร้อมลืมตัวเอามือตีแขนชำนาญดังเพี๊ยะ! ปอก้มมองคนสองคนนั้นกำลังสุขเธอชอบเสียงครางของพรมากๆ ปอถึงกับพูดว่าพรนี่เร่าร้อน ฟังเสียงเธอแล้ว...ดูว่าพรกำลังร้อนดั่งไฟ เสียงเธอให้อารมณ์จริงๆ ปอพูดบอกแบบนั้นจนชำนาญอดจ้องหน้าคุณปอไม่ได้ ชำนาญบอกกับปอว่าเขาไม่ได้บอกเรื่องคุณปอกับคุณนิคกับพร บอกสิ่งที่ชำนาญสุขกับเราสองคน ชำนาญจึงกระซิบบอกปอว่าต้องรีบออกไปก่อนเดี๋ยวพรเห็นปอมาด้วย โดยลำพังเขาคนเดียวไม่เป็นไรเพราะพรรู้ว่าเขารู้

.....ปอ/..แล้วพาปอมาดูเขาสองคนนั้นทำไมค๊ะ.
.....ชำนาญ /..ผมจะบอกคุณปอว่า..ไม่ใช่แต่คุณปอที่ยอมทำอย่างนั้นกับผมนะ..พรเมียผมก็ ยอมเช่นกันกับผู้ชายอื่น..ผมบอกเธอว่ามันช่วยให้ผมมีอารมณ์เหลือเกิน..อยาก เห็ยเมียทำ
แบบนั้นกับผู้ชายอีกคนโดยที่ผมเห็น...ผมบอกว่าผมจะมีอารมณ์ มากๆแล้วก็สุขมากๆด้วย..ถ้าเธอเสร็จกับผู้ชายคนนั้นแล้วผมก็จะทำกับเธอต่อ เลย..มันเสียวซ่านและได้อา
รมณ์เต็มที่...ตอนแรกพรก็ไม่ยอมเช่นกันเหมือนคุณปอ..แต่เมื่อมารู้ว่าเป็นช่างเล็กและก็เป็นเพื่อนผม..พรเลยยอมและทำกับไอ้เล็กให้ผมดู.
.....ปอ /..แล้ว...ช่างชำนาญต้องการบอกปอว่า...สิ่งที่เราทำกันนั้นมันไม่แปลกใช่ มั๊ย..มันเหมือนว่าเราสามคนเพิ่มอารมณ์ให้กัน...ช่างชำนาญติดใจห้วงเวลาแบบ นั้นเลยนำไป
แสดงบอกกับเมียตนเอง...อารมณ์แบบนั้นมันแทรกเข้าในตัวช่างชำนาญแบบนั้นแล้ว...ช่างต้องการบอกกับปอแบบนี้ใช่หรือเปล่าค๊ะ
.....ชำนาญ/..ใช่ครับคุณปอ..คุณปอเข้าใจอะไรง่ายดีครับ...ผมคิดแบบนั้นจริงๆ...ไปกันเถอะเดี๋ยวพรเห็นคุณปอเข้า.

**ปอ ดึงมือชำนาญหยุดก่อนยังไม่ออกไปเพราะเธอเห็นช่างเล็ก..โอ๊ะ..ปอจ้องตามอง แล้วนิ่งกับสิ่งที่เธอเห็น ปอเห็นช่างเล็กดึงท่อนเนื้อออกมาจากร่องกลีบของพร โอวว..ซีดด..ปอถึงกับอุทานเพราะเธอเห็นของเขาเต็มตา ปอจ้องสิ่งนั้นเมื่อช่างเล็กกำลังเอามันสอดเข้าร่องกลีบพรอีกครั้งทางด้าน หลัง ปอเสียวสะท้านเมื่อเห็นช่างเล็กค่อยสอดท่อนเนื้อที่ใหญ่เหลือเกินเข้า ไป...ปอสั่นหนาวเมื่อท่อนเนื้อยาวอย่างนั้นกำลังมุดเข้าช้าๆ...โอวว..ซีดด.. ปอเสียวร่องก
ลีบตัวเองจนเอามือบีบแน่น...เธอจ้องของช่างเล็กที่แสนเย้า ยวนสายตา มองขนาดที่ใหญ่เหลือเกิน..ใหญ่อย่างได้อารมณ์อย่างนี้...อุยย...พรเธอทนได้ อย่างไร..มันยาวด้วยขนาดนั้น..ดูสิ..ส่วนหัวมันแสนอ้วนและก็ใหญ่เป็นก้อน เนื้อเลย..
อ่ายย..ปอจ้องตาไม่ละจากแล้วเมื่อเธอเห็นท่อนเนื้อนั้นถูกดึง ออกมาแล้วกดเข้าไปใหม่..ปอสั่นกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า...อุยย...พรเธอเก่ง จริงๆที่ทนได้แบบนี้...ปอ
จ้องจนชำนาญแกล้งเอามือสอดเข้าเอวแล้วจับนมเธอบีบเบาๆ

.....ปอ/..อุ๊ย..ช่างนี่..อืยย..ปล่อยปอก่อนนะ..
.....ชำนาญ /..ชอบหรือครับ...ถ้าชอบผมจะบอกไอ้เล็กมาลองกับคุณปอ..ให้มันมาช่วยคุณปอมี ความสุข..ดูสิของมัน...ไม่รู้มันเอามาจากไหนทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนั้น..เมีย ผมงี้ติด
ใจมันเลย...พรบอกเสียวข้างในถึงมดลูกจริงๆ..ยิ่งไอ้เล็กกดแรงๆ..อุยย..พรบอกแทบถึงสวรรค์...

**ปอ มองค้อนชำนาญแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เธอเดินออกมากับเขาข้างนอกก่อนที่ชำนาญจะพาเธอไปส่งที่ทำงานเพื่อเอารถกลับ บ้าน ปอนั่งนิ่งนึกถึงแต่สิ่งนั้นที่เห็น ชำนาญแกล้งเย้าปอหลายครั้งจนเธออาย มองโกรธที่ชำนาญรู้ทัน ปอลงจากรถชำนาญแล้วรีบขับรถตัวเองกลับทันที ปอไม่ได้เล่าเรื่องนี้กับพี่นิค เธอบอกเพียงว่าชำนาญชวนไปดูเมียของเขาและช่วยเขาเรื่องงานนิดหน่อย นิคเองก็สงสัยว่าทำไมต้องมาร้องขอปอให้ช่วยแบบนั้น แต่เขาก็เฉยๆไม่ใส่ใจ ปอเองที่แทบอดคิดไม่ได้ที่ได้เห็น ถึงแม้ปอจะเป็นสาวแรงสูงแต่เธอไม่เคยดูหรือเห็นคนสองคนร่วมรักกันแบบนี้ และยิ่งช่างเล็กมีไอ้นั่นขนาดนั้น ปอถึงกับเสียววาบหวิวจนอยากเข้าไปร่วมสุขด้วย แต่เธอไม่กล้าหรอกอย่างนั้น

**บ่าย วันศุกร์อีกครั้งที่ปอไปรับชำนาญที่บ้านพักตามที่พี่นิคอยากได้อารมณ์แบบ นั้นกับคนสามคน ปอจอดรถรอชำนาญเพียงครู่เดียวเธอก็เห็นช่างเล้กแอบเข้าไปในบ้านชำนาญ ช่างเล้กดูแอบๆชอบกลแล้วหายเข้าไปข้างใน ประตูปิดแล้วเงียบไปเลย ปอใจสั่นเพราะรู้ว่าในนั้นต้องเกิดแบบวันนั้นอีกแน่ๆ ปอคิดถึงการร่วมเพศของคนสองคน คิดถึงช่างเล็กที่สอดไอ้นั่นเข้าในตัวพร ปอถึงหนาวใจเมื่อคิดถึง ปอลงจากรถแล้วไปแอบดูคนสองคน ปอแนบตัวแล้วค่อยๆเขยิบมองที่ช่องหน้าต่าง เธอไม่สามารถเข้าไปข้างในอย่างในวันนั้นที่ชำนาญอยู่ ปอก้มมอง มองเข้าไปในห้องนอน เธอไม่เห็นใครเลย เธอพยายามก้มดู ก้มมองเข้าไปในซอกลึกนั้น ไม่มีจริงๆ ปอเลยลองเข้าไปที่ประตูแล้วดันมือเบาๆ อุ๊ย..ประตูไม่ได้ล๊อคกลอน ปอมจึงแอบร่างแนบกับผนังห้องนอนแล้วก้มหาช่องดูคนในนั้นอีกครั้ง ปอก้มไม่ได้สนใจว่าจะมีใครอยู่ด้านหลังเพราะเธอคิดว่าในนี้ไม่มีใครนอกจาก เธอกับช่างเล็กและพรอีกคน ปอก้มจนกางเกงในโผล่เห็นทางด้านหลัง โอวว..แน่นอนว่ามีคนมองดูเธอแล้วเขาก็เห็นแบบนั้นด้วย เขาเห็นก้นเธอที่มีกางเกงในปกปิด เห็นแก้มก้นขาวๆ ขาอ่อนสวยๆ อุ...อย่างนี้มันได้อารมณ์เหลือเกินจริงๆ...ปอก้มจนกางเกงในแทบรั๊งไม่อยู่ ก้นเธออวดเห็นขาวเนียน อ่าส์...สายตาอย่างน้อนสองคู่กำลังจ้องส่วนนั้น จ้องมองอย่างเกิดอารมณ์เหลือเกิน ก้นเธอสวยน่าเข้าไปลูบไล้แล้วกัดเบาๆเย้ายวน อุยยย..ปอเธอกำลังอวดสิ่งนั้นให้กับผู้ชายสองคนเห็น..ปอเธอ....

 

รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 13, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                            
November 26 2008 at 6:04 AM
โดย สายลม

*ชำนาญ เดินเข้าไปกอดเอวคุณปออย่างเงียบๆจากด้านหลัง คุณปอถึงกับตกใจแล้วเอามือตีแขนชำนาญเบาๆ "อุ๊ย...ตกใจหมดเลยช่างชำาญนี่" ชำนาญอมยิ้มแล้วก้มหอมแก้มคุณปอจนเธอต้องเบี่ยงตัวหนี

.....ปอ/..ปอตกใจจริงๆนะ..มาก็ไม่ให้เสียงก่อน.
.....ชำนาญ/..ขอโทษครับคุณปอ..ผมแอบอยู่ด้านหลังคุณปอนานแล้ว...ผมเห็นคุณปอก้มๆดูเข้าไปข้างใน.
.....ปอ/..ปอเห็นช่างเล็กเข้ามาในนี้...แต่ทำไมไม่อยู่ไม่รู้สิค๊ะ...ปอพยายามมองหาก็ไม่เห็นเขา.

**ชำนาญ ยังคงไม่ปล่อยตัวคุณปอยังกอดเอวเธอแนบตัว ชำนาญดูอยากกอดเธอมากๆแล้วก็ก้มหอมแก้มเธอหลายครั้งจนปอต้องเหลียวมองและ พยายามจะเบี่ยงตัวออกมาจากวงแขนเขา ชำนาญเลื่อนมือขึ้นกอดเหนือเอวแล้วรั๊งตัวคุณปอแนบ ชำนาญก้มจูบเธอที่ซอกคอทั้งที่คุณปอยังอยู่ในชุดทำงาน ชำนาญกอดจูบเธอเหมือนเร่าร้อนกว่าทุกครั้งที่พบกัน.

.....ปอ/..อุวว..ช่างชำนาญ....ช่างมีอารมณ์หรือค๊ะ.
.....ชำนาญ/..ดูคุณปอเข้าใจผมดีนะครับ.
.....ปอ /..ก็ไอ้นั่นของช่างมันทิ่มแทงด้านหลังปออยู่นี่...ทำไมแข็งตัวเร็วจัง...มี อารมณ์มาจากไหนค๊ัะนี่...อุ๊ยดูสิ...เอามาชนก้นปออยู่นั่นแหละ.....แข็ง เหมือนอะไรก
็ไม่รู้.

**ชำนาญยิ้มเมื่อคุณปอสัมผัสโดนสิ่งนั้นของ เขาด้วยก้นงามของเธอ แน่นอนว่าชำนาญจงใจให้มันกดสัมผัสเหมือนปลุกเร้าอารมณ์คุณปอเธอก่อน ก็เมื่อครู่ที่คุณปอก้มๆนั่นแหละที่ทำให้ชำนาญแข็งตัวแบบนี้ ก้มจนเห็นก้นดผล่พ้นกระโปรงสั้น เห็นท่อนขาและขาอ่อนขนาดนั้น ทั้งขาวทั้งเนียนสวย แก้มก้นอวบอิ่มน่าลูบไล้ ขาอ่อนงามน่าลูบสัมผัสจนชำนาญรู้สึกและเสียวท่อนเนื้อจนแข็งอย่างกับท่อนไม้ ซุงแบบนี้ ชำนาญก้มหอแล้วซุกหน้าที่ซอกไหล่ เขาจูบเธอที่ปอยผมที่ม้วนเก็บ ชำนาญจูบที่ติ่งหูเบาๆ ปลายหูมีต่างหูสวยอันเล็กๆมันเป็นทองขาวน่ารักที่พี่นิคซื้อให้เธอ ชำนาญก้มจูบหอมยั่วยวนจนปอสั่นสะท้าน ปอถึงกับบีบมือกับแขนชำนาญเมื่อเธอถูกเขาดูดปลายหูนุ่มๆ ปอเงยหน้าเหมือนจะเบียงหนีแต่เธอตั้งใจเชิดหน้ากับความเสียวซ่านมากกว่า ปอกอดมือชำนาญพร้อมเงยตัวให้เขากด ปอเพลินกับอารมณ์ที่ชำนาญปรุงแต่ง ปอสั่นสะท้านเมื่อชำนาญล้วงมือลงด้านล่างแล้วสัมผัสแก้มก้นเธอ เขาบีบก้นเธอเบาๆ มือล้วงเลิกกระโปรงสูงอีกนิดแล้วเขาก็เลื่อนมือมาทางด้านหน้า...อุ....อุย ย....ปอวาบหวามทันที่เมื่อมือของเขาสัมผัสถูกเนินเธอที่ดูเหมือนเวลานี้มัน กำลังเอ่อ
ล้นอารมณ์ อืมม...ชำนาญกดมือนาบแนบเนินสวาท เขากุมบีบเบาๆเหมือนยั่วเย้าอารมณ์ เนินเธอสั่นระริกกับการสัมผัสแบบนั้น เนื้อผ้าที่ปิดกั้นแต่มันไม่สามารถปิดกั้นอารมณ์เธอที่ถูกสัมผัสได้เลย ปอหนาวใจ หนาวอารมณ์จนแทบยับยั๊งใจไม่อยู่ เธอเอนกายพิงร่างเขาที่กำลังปรนเปรออารมณ์เธออยู่อย่างนั้น ปอเงยหน้าแนบไหล่ชำนาญ มือปล่อยวางข้างตัวด้วยความเสียวซ่านจนหมดเรี่ยวแรงจะทำอะไรต่อไป ชำนาญหอมเธอ ชำนาญจูบเธอที่ปลายหู อืมม..ชำนาญรั๊งหน้าคุณปอเข้ามาอีกนิดแล้วเขาก็ก้มจูบริมฝีปากงามนั้นด้วย การดึงตัวจากด้านหลัง ปอสั่นสะท้านเมื่อรสจูบเขาดูดดื่ม ชำนาญดูดริมฝีปากเธอแล้วค่อยๆสอดปลายลิ้นสัมผัสเข้า ชำนาญดูเขากำลังควานหาความนุ่มของของปลายลิ้นคุณปออย่างแยบยล ชำนาญกดปากจูบแน่นขึ้นอีกนิด ลิ้นสอดเข้าแล้วละไล่สัมผัสข้างในจนปอถึงกับเกร็งตัววาบหวาม ชำนาญจูบสอนเชิงรักจนปอทุรนทุรายกับอารมณ์ร้อนที่เธอกำลังแผ่ซ่านออกมา

**"อุย ย...ปอหนาวใจเหลือเกิน...ช่าง...อ่ายย...ปอเคลิ้มไปกับช่างชำนาญหมด แล้ว...เสียวนะค๊ะแบบนี้...ปอ...อุยย..ช่างจ๋า....ปอเสียวจริงๆ..." ชำนาญเข้าใจอารมณ์คุณปอที่กำลังเอ่อล้นจนเขาค่อยๆเอามือกดลงไปที่เนินอีก ครั้งก่อนที่จะล้วงมือเข้าในบิกีนีตัวนั้นข้างใน อะ..อ่าส์...ชำนาญสัมผัสเนินสวาทที่อูมนูนแล้วสัมผัสร่องกลางนั้นแนบ นิ้ว...โอวว..คุณปอ...ชำนาญอุธานในใจแบบนั้นเมื่อนิ้วอันนั้นกดถูน้ำแห่งรัก ของคุณปอไหลเอ
่อออกมามากมาย มันล้นไหลหยาดเยิ้มนิ้วทั่วทั้งอันจนถึงโคน อ๊ะ....ปอเสียววาบหวาม...ใช่..ชำนาญกดนิ้วึงโคนแบบนั้น...โอวว..ปแอ่นกายกับ เขา ปอแอ่นส่วนนั้น...ส่วนเนินที่ถูกมือและนิ้วของชำนาญกดสอดจนเธอแทบขาดใจกับ การสัมผัส ร่างเธออิงแนบตัวเขาจนเหมือนจะเซถลา เธอต้องเอาวงแขนทั้งสองข้างตวัดอ้อมกอดคอชำนาญอย่างแนบแน่น ปอแอ่นกายแอ่นเนินให้เขาสัมผัสลึก อุ...ซีดดด.....ชำนาญยังเพลินกับการสอดนิ้วกดลึกแล้วคลึงปลายนิ้วข้างใน ในนั้น...มันดูเหมือนมีบ่อน้ำน้อยๆคอยประคองนิ้วนั้นให้ชุ่มฉ่ำ ปอหลับตาพริ๊มให้ชำนาญทำกับเธออย่างไม่อยากหลุดออกจากอ้อมกอดนั้น เธอเสียวซ่านข้างล่างที่นิ้วของช่างชำนาญสอดลึกแล้วถูไถตรงกลีบเนื้อ...อุย ย..ใจจะขาดอยู่แล้วช่างจ๋า...

.....ปอ/..ช่างขา....อุยยย...พอก่อน เถอะคะ...เดี๋ยวพี่นิครอ...ซีดด..ปลุกอารมณ์ปอเสียแทบแย่เลย....เสียวมากรู้ มั๊ยค๊ะช่าง...อ่าส์....ซีดด....พอก่อนช่าง...พอก่อน..
.อุยยย...แค่นิ้ว ปอก้แทบแย่แล้ว...เสียวจริงๆ....อ่ายยย....ช่างพอก่อนคะ...หยุดก่อนเดี๋ยวปอ ขาดใจกันพอดี...อุ๊ยยย.....ซีดด...ถูตรงนั้นอีกแล้ว...อ่ายย..เสีย
วนะตรงนั้น..อ๊ะ...ซีดด...

**ปอ ถึงกับแอ่นแล้วอุธานสั่นๆเมื่อถูกชำนาญกดนิ้วคลึงที่ติ่งเนื้อ...เขาถูขึ้น ลงถี่เหลือเกิน...เขากดบี้เบาๆที่ติ่งนั้น...ที่ตอนนี้น้ำแห่งเร้าโลมมันไหล ล้น
จนแฉะไปหมด...ปากทางซอกหลืบที่แสนงามของเธอมันเอ่อน้ำจนไหลวนเหมือน บ่อน้ำน้อยๆนั้นกำลังจะแตกออก ปอเสียวจนตังกอดคอช่างชำนาญแน่น อ่ายย...ปากเธอร้องระร่ำกับความรู้สึกที่แสนวาบหวิว....ชำนาญก้มจูบเธอ เหมือนให้เธอหยุดยับยั๊งตัวเขา ชำนาญเลื่อนมือจากกอดเอวเธอมาเป็นสัมผัสอกเธอถึงแม้จะสัมผัสผ่านเนื้อผ้าที่ เธอสวมใส่แต่ความรู้สึกของการสัมผัสมันช่างไม่ต่างจากการสัมผัสเนื้อแท้เลย ปอสั่นสะท้านเมื่อชำนาญบีบนมเธอเบาๆ เขากอดเธอจากด้านหลังแบบนั้นมันดูเหมือนทำให้ชำนาญสัมผัสอกเธอได้มากขึ้น เขาบีบนมเธอเบาๆแล้วคลึงนาบมือกับอกอย่างละมุน อ่ายย...ปอเสียวจนต้องปล่อยให้เขาทำแบบนั้น ไม่ขัดขวางอารมณ์เขาเพื่อจะกลับไปหาพี่นิค ปอแอ่นกายให้เขากอดลูบไล้นมเธออย่างเย้ายวน ชำนาญสอดมือเข้าข้างในแล้วปลดตะขอบราออก "อุยยย...ซีดด..เสียวจังเลยคะช่าง...อืมมม...หัวนมปอแข็งหมดแล้ว...อ่า ยยย..ซีดด...." ปอร้องบอกอารมณ์ให้ชำนาญรับรู้อย่างหมดใจ เธอกำลังรอการสัมผัสที่มากกว่านี้ เธอรู้ดีว่าช่างชำนาญเก่งฉกาจเรื่องเซ็กซ์ เขามีท่วงท่าลีลาร้อนมาให้เธอเสมอ และเธอก็กำลังรอเขาเช่นกัน ชำนาญล้วงบีบนมเย้ายวนจนปอหนาวสั่น เธอรั๊งคอเขากอดในท่าเอนตัวพิงเขา อกเธอแอ่นปล่อยให้ชำนาญเคล้าคลึงนมนั้นทั้งสองข้าง ชำนาญทั้งบีบทั้งนวดเฟ๊นเบาๆจนเธอร้องระร่ำเสียว อ่ะ....อุยยยย....ปอเสียวเหลือเกิน....ปอหลับตาพริ๊มกับอารมณ์ในขณะที่พิง กายแนบกับชำนาญ ร่างแอ่นเร่าๆกับการที่ถูกจับนมแบบนั้น ปอเสียวจนต้องร้องคางออกมาดังๆ เธอกำลังสุข เธอกำลังเสียวซ่านจนอดใจไม่อยู่แล้ว เธอกำลังยอมทุกอย่างที่ชำนาญจะทำกับเธอ เธอต้องการมากว่านี้จริงๆ อุยย..ซีดด...เสียงครางของปอทำเอาห้องนั้นต้องหยุดนิ่ง อากาศข้างในต้องหยุดหมุน ความเงียบเข้ามาปกคุมปล่อยให้เสียงร้องคร่ำครวญของเธอแผดก้องอยู่อย่างนั้น โอววว...ชำนาญบีบจับนมเธอเย้ายวนเหลือเกิน คลึงแนบเนื้อแล้วกดนิ้วเขี่ยหัวนมจนมันแข็งชูรอการสัมผัสมากมายกว่านั้น

.....ปอ /..ช่างจ๋า...อุยย..ช่าง..ปอเสียวเหลือเกิน.....อืมม...สุขจริงๆ....ช่าง จ๋า...เอานิ้วสอดอีกสิค๊ะ..ปออยากเหลือเกิน...อ่ายย...อยากจริงๆ....อ่า .....ซีดด...

**ชำนาญก้มจูบเธอที่ซอกหูอีกแล้วกดมือจับนมเธอบีบเย้าๆ อีกหลายครั้ง ชำนาญเงยมองไปข้างหน้าที่มุมมืดนั้น มองไปที่ซอกห้องด้านในเพื่อจะบอกอะไรกับใครตรงนั้น โอ๊ะ....ช่างเล็กค่อยๆเดินออกมาจากมุมมืดที่เขารออยู่ ช่างเล็กแทบอดใจไม่ไหวตั้งแต่แรกแล้ว เขารอสัญญานจากชำนาญบอกเขาว่าเขาควรออกมาตอนไหนเท่านั้น ช่างเล้กยืนมองอยู่นาน มองความเร่าร้อนของคุณปอที่ที่แสดงให้เขาเห็นกับอารมณ์รัญจวน ช่างเล็กไม่เคยเจอสาวสวยอย่างคุณปอที่มีอารมณ์เซ็กซ์ยอดเยี่ยมอย่างนี้ เขาแค่เคยสัมผัสหญิงสาวอย่างคนงานก่อสร้าง เคยสัมผัสสาวงามที่เร่าร้อนก็เป็นสาวงามขายบริการเท่านั้น แต่กับหญิงงามอย่างคุณปอและเป็นสาวทำงานอย่างนี้ ช่างเล็กไม่เคยเลยจริงๆ ช่างเล็กถึงกับประหม่าเมื่อเขาต้องออกมาแสดงตนต่อหน้าสาวงามอย่างคุณปอ ดูสิ..ช่างเล็กตัวสั่นจริงๆ...ไหนบอกเป็นชายเก่ง..เป็นผู้ชายเร่าร้อน...แต่ พอเจอของจริงอย่างคุณปอ...เล็กเหมือนแมวเชื่องไปเลย..

 

รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 14, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                              
November 27 2008 at 9:06 AM
โดน สายลม

*ชำนาญ พยักหน้าเรียกไอ้เล็กให้ออกมาเพราะตอนนี้คุณปอกำลังหงี่สุดๆกับอารมณ์ ชำนาญรู้สึกได้เลยว่านิ้วของเขาที่สอดเข้าในร่องกลีบคุณปอถูกตอดรัดแรงๆ เธอกำลังใกล้จุดสุดยอดแล้ว ชำนาญต้องการให้ไอ้เล็กเข้ามาเสริมและร่วมกับคถณปออย่างที่มันต้องการ แต่ดูมันประหม่ายืนสั่นจนชำนาญจ้องสายตาไอ้เล็กอย่างโมโห ชำนาญก้มจูบคุณปอที่ใบหูอีกและกระซิบเบาๆอย่างละมุนเสียง "คุณปอ...เสียวมากมั๊ยครับ...อืมมม...ของคุณปอรัดนิ้วผมเหลือเกิน...เสียว จริงๆ...คุณปอ...อยากสุขมากกว่านี้อีกหรือเปล่าครับ...อยากรึเปล่าครับ..." ปอพิงตัวกับชำนาญแล้วยังคงหลับตาพริ๊มกับความสุขและอารมณ์เสียวที่ชำนาญทำ ให้เธอด้วยปลายนิ้ว..

.....ปอ/..อยากสิค๊ะช่างชำนาญ...ปออยากสุขมากๆ เลย...สุขมากกว่านี้อีก...อุ...อุยยย...ช่าง...ปอใจจะขาดอยู่แล้วรู้มั๊ย.. เสียวจังเลยที่ช่างเอานิ้วทำแบบนี้...ซีดด...
อุยย..ใกล้จะถึงจริงๆ...อ่าส์...
.....ชำนาญ /..คุณปอ....อืมม...ผมชอบคุณปอจริงๆที่คุณปอเก่งแบบนี้...สวยและเซ็กซี่ อย่างนี้ผมหลงคุณปอจริงๆ...คุณปอ...ถ้ามีผู้ชายอีกคนมาช่วยผมทำให้คุณปอ สุขมากกว่านี้ล่
ะ...คุณปอต้องการไหมครับ...ผมอยากเสียวแบบนั้นจังเลย..อยากสนุกและสุขกับคุณปอแบบสุดเลยครับ...
.....ปอ /..อุยยย..ช่างชำนาญ...เอาอย่างนั้นเลยหรือ...อุ...ซีดด....ที่ช่างชำนาญทำ กับปออยู่นี้ปอก็แทบขาดใจแทบแย่อยู่แล้ว...อุยยย..เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว เนี่ยยย...อื
ยยย...มาอีกคนปอขาดใจจริงๆด้วย....
.....ชำนาญ/..อืมม.. ไม่หรอกครับ...ไม่ตายหรอกกับความสุขเสียวซ่านแบบนี้....มีแต่สุขมาก ขึ้น...เสียวมากขึ้น...และก็หงี่มากขึ้นด้วยเท่านั้น..
.....ปอ/..อะไร ค๊ะหงี่...หมายความว่าอะไร...หงี่..แปลว่าอะไรค๊ะ...โอ...อุยย...เสียวจัง ช่าง...ซีดด...ปอน้ำไหลหมดแล้ว....อืยย..ใกล้แล้วนะ..ปอกำลงั...อุยยย...ซีด ดด
..
.....ชำนาญ/..หงี่...ก็ความอยากสิครับ...ความอยากที่ใจเราต้อง การ...คุณปอ...เคยได้ยินคำนี้มั๊ย...เงี่ยนครับ...เงี่ยนก็คือหงี่นั่น แหละ...แบบตอนที่ที่คุณปอเป็นงัยครับ
ที่เรียกว่าเงี่ยน...อ่าส์...คุณปอกำลังเงี่ยนใช่มั๊ยตอนนี้..
.....ปอ /..อุยย..ซีดด...ช่างก้อ...ก็ช่างชำนาญทำกับปอแบบนี้ปอก็....เงี่ยนสิค๊ะ ..อุ..อุยยย..เสียวจังเลยคำคำนี้...พูดแล้วเสียวดีจังช่างชำนาญ...
.....ชำนาญ/..เสียวก็พูดบ่อยๆสิครับ..พูดอย่างอื่นก็ได้ที่ทำให้อารมณ์เรามีมากขึ้นแล้วทำให้เราเงี่ยนมากขึ้น...
.....ปอ /..อุ...ซีด...แค่นี้ก็เงี่ยนใจจะขาดอยู่แล้วช่างจ๋า...น้ำไหลแฉะขนาดนี้ไม่ รู้ว่าปอเงี่ยนขนาดไหนแล้ว..อุยย..ข้างในปอรัดนิ้วช่างมากเลยใช่มั๊ย...อุยย
.....ชำนาญ /..คุณปอ....ผมให้ช่างเล็กมาช่วยคุณปอเงี่ยนอีกคนนะครับ...คุณปอจะได้ เสียวกว่านี้...อุยย...เงี่ยนกว่านี้อีกนะครับ....นะครับ...อ่ายย...ซีด ดด...
.....ปอ/..อุ๊ย...ช่างชำนาญ...อย่าคะแค่นี้ก็แย่แล้ว...แค่นี้ปอ ก้เงี่ยนใจจะขาดจริงๆ..ดูสิ...อุยย...แต่ตอนนี้ปออยากเหลือเกินช่างจ๋า... อยากทำมากกว่านี้..อยากให้ช่
างชำนาญ...เอาของช่างใส่เหลือเกิน..เงี่ยนใจจะขาดอยากอย่างนั้นมากๆรู้มั๊ย...อุยยย...ช่างชำนาญ..ปอ...ซีดด..
.....ชำนาญ/..ให้ผมเอาควยสอดหีหรือครับ..สอดหีคุณปอที่กำลังเงี่ยนแบบนี้ใช่มั๊ย..อ่าส์...ใช่มั๊ยครับ

 

รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 15, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                              
November 28 2008 at 6:10 AM
โดย สายลม

*ปอ หน้าแดงซ่านและเงยม


*

ออฟไลน์ somkiet.singh

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 0
  • ดูรายละเอียด
good

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1839
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
นายช่างใหญ่สอนรักให้น้องปอจนหมดเลยและสอนให้นอกใจเพิ่มอีกคนนึงแล้วแบบนี้ ผู้ใหญ่ที่ทำงานจะเก็บไว้ทำไมครับเอามาเพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงานของเรา แต่พี่ปรางคนนี้น่าจะหลอกมาให้ช่างเล็กนะครับ จัดการให้เดินกลับไม่เป็นไปเลยครับยุคนอื่นดีนัก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ