รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 41-45, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)

รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 41-45, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)

  • 0 ตอบ
  • 8487 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

  • Banned!

  • Junior Member
  • ***
  • 268
  • 1293
  • Thai
    • ดูรายละเอียด
 รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 41, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                                รักเธอเหลือเกิน (๔๑)
January 20 2009 at 11:51 AM
โดย สายลม

พี่ ปรางค์ออกแรงเชียร์ให้ปอลองถ่ายนู๊ดดูเพราะเธอบอกว่ารูปร่างของปอสวยมาก ปอเหลียวไปมองรอบๆ มองแมงป่องที่ดูเชียร์อีกคน ปอถามรายละเอียดการถ่ายภาพอีกครั้งกับสมิง ถามถึงเรื่องสตูดิโอ ถามถึงการจัดฉาก และอื่นๆ

.....สมิง/..ถ้าคุณชอบก็เชิญนะครับ...ลอง เก็บภาพตัวเองแบบนู๊ดไว้ดูเล่น... น้องแพรวจะเป็นคนดูแลเรื่องผมและใบหน้าก่อนถ่ายภาพ...ชั้นบนครับเป็นสตูดิโอ ...ลองขึ้นไปดูสิครับและไปรู้จักกับน้องแพรวช่างทำผมแต่งหน้า..

**ปอ ชวนพี่ปรางค์เดินขึ้นไปที่ห้องสตูดิโอชั้นบน เธอได้รู้จักกับแพรวช่างทำผมและแต่งหน้า ห้องมีฉากมากมาย มีมุมกล้องสวยๆ มีแสงไฟที่เตรียมจัดดูดีมากๆ มุมแต่งตัวและทำผมก็ดูดี

.....แพรว /..ตัดสินใจเลยหรือเปล่าค๊ะคุณ...ลองดูสิค๊ะกับการถ่ายภาพนู๊ด... ผู้หญิงเดี๋ยวเวลาล่วงเลย....วัยที่เราชื่นชอบก็ห่างหาย เรือนร่างที่สวยงามของเราก็จะเปลี่ยนไป...เรามาเก็บภาพแห่งความทรงจำของ เรือนร่างเราเอาไว้ให้ลูกๆดูหรือเราจะเอาไว้ดูเองยามที่เราอายุมากขึ้น.
.....ปอ/..ก็กำลังตัดสินใจอยู่นะ...แล้วคุณล่ะแพรวเคยถ่ายบ้างหรือเปล่าค๊ะ.
.....แพรว/..แพรวไม่สวยนี่ค๊ะ...แพรวสวยสู้คุณไม่ได้เลย...แพรวไม่กล้ามองดูตัวเอง...แพรวรู้ตัวดีว่าไม่ใช่คนสวยคะ.
.....ปอ /..คุณแพรวมีอะไรแนะนำดิฉันบ้างรึเปล่าค๊ะถ้าดิฉันตัดสินใจถ่ายภาพ ....หมายถึงการถ่ายออกมาสไตล์ไหนถึงสวยและน่าดู..คุณแพรวลองบอกหน่อยสิค๊ะ.
.....แพรว /..คุณสวยทั้งใบหน้าและรือนร่าง...ใบหน้าคุณสไตล์เก๋แบบหมวยนิดๆ ...ใบหน้ารูปไข่..แพรวว่าคุณควรถ่ายภาพแบบมีผ้าไหมเข้ามาเกี๋ยวโยง...ใช้ชุด ว่า"แพรไหม"
.....ปอ/..แบบไหนหรือค๊ะคุณแพรว.
.....แพรว/..เปลือยหมด เลยคะแล้วมีผ้าไหมแพรงามๆที่เหมาะกับเรือนร่างคุณมา ปิดบังหรือปิดกายเล็กน้อย...ไหมสีเขียวและน้ำเงินดูดีนะค๊ะ...ผิวคุณขาว.. รูปร่างเพรียวงามแพรวว่าเหมาะมากๆ
.....ปอ/..เปลือยหมดเลยหรือค๊ะคุณแพรว...
.....แพรว /..ส่วนบนต้องหมดจะดูดีแต่ส่วนล่างถ้าจะปิดบังก็ควรเป็นแค่บิกีนี ชิ้นน้อยๆเท่านั้น...อย่าให้บิกีนีมาฉุดสายตาเรามันจะดูไม่สวย...อีกอย่างนะ ค๊ะคุณ....สะโพกคุณสวยมากน่าอวดโชว์มากกว่าที่จะปิดบัง...ถ้าเปลือยหมดแล้ว มีแพรไหมพาดร่างช่วงสะโพก...ช่วงไหล่ลงมาปิดรางๆที่เนินอก...แพรวว่าภาพจะ ออกมาดีมากๆ...
.....ปอ/..ไม่รู้ว่าดิฉันจะกล้าถึงขนาดนั้นหรือเปล่า...อายเหมือนกันนะเพราะช่างภาพเป็นผู้ชาย...
.....แพรว /..ไม่ต้องอายหรอกคะคุณ...แพรวก็อยู่ด้วย...แล้วช่างก็จะทำหน้าที่ ถ่ายเท่านั้น...การจัดมุมกล้องช่างก็เพียงบอกให้เราโพสท่าตามเขา...แพรวต่าง หากที่คอยจัดแพรไหม...นะค๊ะคุณถ่ายเก็บเอาไว้เถอะคะ...รูปร่างคุณสวยมากๆ..

**ปอ เหลียวไปมองพี่ปรางค์ที่ยืนฟังเธอกับแพรวคุยกัน พี่ปรางค์ก็เห็นดีด้วย เธอบอกว่าปอสวยน่าถ่ายภาพเก็บเอาไว้ ปอตกลงว่าจะถ่ายภาพ เธอลงไปพูดคุยกับสมิง คุยถึงคอนเซ็ปที่ต้องการว่าเธออยากถ่ายภาพแบบไหน มุมมองอย่างไร สมิงเข้าใจและรับรู้แล้วคำนวนค่าใช้จ่าย บอกถึงภาพที่จะได้ ภาพใหญ่ที่จะให้พร้อมกับเธอเพื่อนำไปติดที่บ้านหรือในห้องส่วนตัว สมิงบอกค่าใช้จ่ายทั้งหมดหนึ่งหมื่นห้าพันบาท ภาพกว่าห้าสิบรูป รูปใหญ่เขาจะเสนอให้ปอสามใบเป็นกรณีพิเศษ แพรวลงมารับคุณปอไปที่ห้องแต่งตัว เปลี่ยนชุดและทำผม..

.....ปอ/..คุณแพรว..ดิฉันขอแค่ทำผมอย่างเดียวนะค๊ะ...ใบหน้าดูดีอยู่แล้ว..
.....แพรว/..คะได้...แต่เวลาถ่ายภาพ..แสงไฟจะมากถ้าหน้าเราจืดมันจะดูไม่สวยนะค๊ะ...แพรวว่าเติมสักนิดดีกว่านะค๊ะ.
.....ปอ/..อืมม...ก็ได้คะ...เพียงแต่เครื่องสำอางของดิฉันมันจะตรงกับทางคุณแพรวหรือเปล่าเท่านั้น..
.....แพรว/..เดี๋ยวลองวัดแสงดูก่อนก็ได้คะคุณแล้วค่อยเพิ่มที่หน้า...คุณค๊ะ...ถอดเสื้อผ้าหมดเลยนะค๊ะ...
.....ปอ/..ตอนทำผมจะเปลือยเลยหรือ...ไม่รอให้ทำผมเสร็จก่อนหรือค๊ะ...ดิฉันอายแย่เลยนั่งเปลือยแบบนี้ให้คุณแพรวดู
.....แพรว /..เหลือแต่บิกีนีชิ้นล่างอย่างเดียวก็ได้คะคุณ..คืออย่างนี้นะค๊ะ ...บราฯต้องถอดก่อนเพราะมันจะมีรอยรัด..เวลาถ่ายภาพจะดูไม่สวย...กว่ารอยจะ หมดก็นานและที่จริงถึงจะถอดแล้ว...แพรวก็ต้องซับแป้งที่รอยนั้นอีกเพื่อรบ รอยรัดของบราฯ

**ปอเริ่มทำตามที่แพรวบอก เธอถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นจนท่อนบนเปลือยเปล่า ท่อนล่างเหลือไว้เพียงบิกีนีตัวน้อย รูปร่างเธอสวยจนแพรวอดชมอีกครั้งไม่ได้ แพรวจ้องมองเธอ มองส่วนสัดที่ดูสวย อกอวบอิ่มใหญ่พอดีกับเรือนร่าง หัวนมเธอสวยงาม หน้าท้องสวย เนียนเนื้องาม สะดือรูน้อยน่าจับต้อง สะโพกเธอยิ่งสวย เอวเธอคอด สะโพกผาย...โฮยย..มันรับกับเนินสวาทเธอที่ถึงแม้ตอนนี้จะมีบิกีนีปิดบังแต่ มันก็แลเห็นความนูนอิ่มเหลือเกินของเนินสวาท.....


** แพรวจัดทรงผมให้กับปอใหม่เพราะดูเธอเป็นทางการเกินไป ผมต้องดูเป็นรอนเล็กๆให้ดูเซ็กซี่ ปล่อยผมให้ดูธรรมชาติ ผมของปอมีไฮไลท์ดูงามในตัวอยู่แล้ว แพรวซับแป้งที่ไหล่เนียนและที่เนินอกสวยของปอ ซับที่ฐานอกเพื่อลบรอยรัดของบราฯทั้งสองเต้าอวบ แพรวให้ปอยืนขึ้นเพื่อซับที่ศะโพกและเอว....

.....แพรว/..ถอดเถอะคะคุณ...บิกีนีมันปิดแล้วซับแป้งไม้ได้เลย...
.....ปอ/..เอาเลยหรือ...

**ปอ ดูอายๆแต่ก็ทำตามแพรวที่บอก เธอรูดบิกีนีลงช้าๆปล่อยให้เรือนร่างส่วนนั้นค่อยเปิดเผยต่อสายตาแพรว ปอยืนนิ่งมองตัวเองในกระจกเงา แพรวซับแป้งที่สะโพกงาม ค่อยๆซับตามรอบเอวช้าๆ แพรวลูบลงที่เนียนท้อง แป้งซับเหนือเนินสวาทปอนุ่มๆ แพรวกดซับแล้วยิ้มให้กับเธอ.."สวยจังนะค๊ะคุณ...เนินสวยจริงๆ.."แพรวพูดบอก แล้วยิ้มให้อย่างพอใจ แพรวลูบไล้แล้วซับแป้งไปทางด้านหลัง ค่อยๆลูบกดลงที่แก้มก้นเธอ ซับแป้งเพื่อลบรอยบิกีนีที่เห็น "ก้นสวยมากคะ...ผิวคุณสวยจริงๆไม่มีรอยด่างดำอะไรให้เห็นแม้แต่น้อย.."แพรว ลูบไล้และซับแป้งอีกครั้ง แพรวถอยมายืนมองห่างเพื่อนดูเรือนร่างเธอ แพรวมองรอบๆตัว มองที่อก มองที่เนินสวย

.....แพรว/..สวยแล้วคะ....รูปร่างคุณสวยมาก...สวยมากจริงๆนะค๊ะไม่ได้แกล้งชม..
.....ปอ/..เสร็จแล้วหรือค๊ะ...ขอบใจจะที่ชอบรูปร่างดิฉัน...ดิฉันดูแลรูปร่างมากๆ..ต้องโยคะทุกวัน..ดูแลเรื่องอาหารและการนอน...

**เสียง เรียกจากด้านนอกห้องของสมิง ดูเขาเร่งเวลาเพื่อการถ่ายภาพ แพรวเดินออกไปบอกว่าเธอก็เสร็จแล้วเช่นกัน แพรวเข้ามาเอาผ้าไหมแพรสวยมาพาดบังเรือนร่างบางส่วน แพรวพาปอเดินออกไปข้างนอกห้อง โอวว..สายตาของแต่ละคนจ้องมองเธออย่างน่าพิศสมัย สมิงถึงกับแอบมองอย่างเสียมารยาท พี่ปรางค์มองเธอ มองด้วยแววตาพอใจกับเรือนร่างสวยของเพื่อนสาว พี่ปรางค์ยิ้มให้เธอแล้วเข้าไปหา แมงป่องนั้นถึงกับนั่งตาค้างเมื่อได้เห็น แมงป่องนั่งแอบในมุมมืดด้านหลังกล้อง เขานั่งที่เก้าอี้บาร์แล้วจ้องสายตาโลมเลียเรือนร่างงามของปออย่างมากมาย แมงป่องดูเขาปรารถนาในสิ่งที่เห็น เขาดูใจเต้นแรง และตื่นเต้นกับปอสาวงาม..

.....ปรางค์/..สวยมากคะปอ...รูปร่างเธองามเหลือเกิน...อืม...นี่รูปคงออกมาสวยงามตามเรือนร่างสวยของเธอนะจ๊ะปอ..
.....แพรว/..คุณปอเธอสวยมากคะ...รูปร่างดีและได้ทรงเหลือเกิน...ภาพต้องออกมาดีจริงๆแพรวเชื่อนะค๊ะ..

**แสง ไฟถูกจัดเข้าซึ่งให้ได้ภาพที่ออกมาดูสดใส แสงไฟจากมุมต่างๆและรวมถึงมุมบนที่ส่องลงมาทไให้เรือนร่างของปองามเหลือเกิน แสนเดย์ไลท์ดูจะให้อารมณ์อย่างธรรมชาติ ด้านหลังกล้องดูมืดสนิดเหลือไว้เพียงด้านหน้าและส่วนที่ต้องถ่ายภาพ ภาพด้านหลังจะเป็นฉากที่ทำจากผ้าทั้งนั้น ผ้าพื้นๆดูไม่มาข่มเรือนร่างของนางแบบและแพรไหมที่เอามาประกอบการถ่ายนู๊ด ปอถูกสมิงจัดท่วงท่าทีละช็อต เขาบอกการถ่ายภาพนิ่งต้องดูสมจริง ภาพที่ออกมาต้องดูเหมือนไม่จงใจเกินไปนัก สมิงบอกการวางท่า การยืน การพิงแนบกาย หรือการวางมือปกปิดเรือนร่างบางส่วนอย่างมีศิลป การพูดคุยและตกลงดูเข้าใจ แพรวเข้ามาจัดผ้าไหมที่พาดร่างจากข้อมือเธอถูกพันหนึ่งรอบแล้วแพรไหมจะถูก ปล่อยลงมาพาดบังเนินอกคู่นั้น แพรไหมจะทิ้งตัวลงมาพาดสะโพกงามและเรียวขาด้านล่าง ไหมสีสวยกับเรือนร่างงดงามมันช่างน่าดูเหลือเกิน ปอจะดูแข็งไปบ้างกับการยืนจนสมิงต้องเข้ามาจัดท่วงท่าอีกครั้ง..

.....สมิง /..อย่าเกร็งครับ..สบายๆเหมือนในห้องนี้มีคุณอยู่คนเดียว...ตามอง ที่กล้อง...เล่นสายตาอย่างที่อยากทำ...อวดโชว์บ้างอย่าจงใจปดปิดจนไม่เห็น เรือนร่างงามของคุณ...อกคุณสวยคุณต้องโชว์...สะโพกคุณงามจริงๆคุณต้องให้ เห็น...

**ปอยิ้มกับคำแนะนำจากสมิงแล้วเธอก็ทำตาม เธอทำได้ดีทึเดียวในช็อตแรก ปอยืนโพสอย่างมั้นใจ เธอก้าวเดินหรือเอนกายอย่างมืออาชีพมากขึ้น ปออวดเรือนร่างเหลือเกินยามนี้ อกที่อวบอิ่มเธอให้เห็น เนียนท้องที่ขาวสวยเธออวดโชว์ สะโพกงามก้นนวลเธอเปิดเผย โอวว...ด้านหน้าถึงแม้เธอจะปกปิดแต่เธอก็แกล้งให้เห็นบ้างเป็นบางมุม เนินสวยปออวดออกมาให้คนพวกนั้นต้องหยุดหายใจไปชั่วขณะ แพรไหมที่ห่มกายกับแพรไหมสีดำที่ปออวดเห็นด้านล่าง สมิงถึงกับอึ้งเรือนร่างที่เปิดเผย แมงป่องนั่งกัดเล็บจนลืมตัว พี่ปรางค์ที่นั่งเคียงกับแมงป่องก็หยุดนิ่ง สายตาจ้องมองเรือนร่างที่โพสท่า เสียงหายใจดูเด่นชัดกว่าทุกครั้ง ทั้งสองจ้องมองปอด้วยความรู้สึกที่แตกต่าง หนึ่งชอบในความสวยของปอ อีกหนึ่งชอบเรือนร่างที่สร้างอารมณ์เพศยิ่งนัก แมงป่องเอามือกอดอกข้างหนึ่ง มืออีกข้างเอาขึ้นมากัดเล็บเพื่อลบความรู้สึก เขาจ้องเธอ มองเธอตามร่องหลืบ มองที่เนินสวย มองที่เนินงาม อวบนูน อวบอิ่ม แมงป่องอยากจะหยุดโลกอยู่ตรงนั้นแล้วจ้องมองเรือร่างงามนี้นานๆ....อยากแบบ นั้นจริงๆ..

**เสียงชัตเตอร์กดถี่เหลือเกิน นางแบบก็อวดเรือนร่างอย่างมั้นใจยิ่งขึ้น บ่อยครั้งที่แพรไหมหลุดลง เนินอกกับนมสวยคู่นั้นก็อวดสายตา สมิง..แน่นอนว่าเขาไม่พลาดช็อตพวกนั้น เขากดชัตเตอร์เร่งรีบทันที ปอดูสนุกกับการถ่ายภาพ เธอยืนโพสอย่างมั้นใจ เธอทั้งอิงแนบ ทั้งพิงกาย มือเลื่อนขึ้นลง ผ้าสะบัดไปมาตามจินตนาการที่จัดขึ้น....สวยเหลือเกินครับคุณ...สวยจริงๆ... เสียงที่สมิงแอบคิดอยู่ในใจแบบนั้น...
************พบตอนใหม่ครับ************รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 42, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                                รักเธอเหลือเกิน (๔๒)
January 26 2009 at 7:29 AM
โดย สายลม

พี่ ปรางค์นั่งมองการถ่ายภาพอย่างสนใจ เธอเองก็อยากลองแบบนั้น การถ่ายภาพดูสนุก ดูตื่นเต้น ได้อวดเรือนร่าง ได้อวดความสวยที่ตัวเองมีพร้อม การโพสท่าของปอก็ช่างวาบหวามดูแล้วได้อารมณ์ร่วมกับการถ่ายภาพเหลือเกิน พี่ปรางค์มองอย่างชื่นชอบจนอดนึกไม่ได้ว่าถ้าเป็นเธอ เธอจะทำได้อย่างที่ปอทำหรือเปล่า "สวยมากนะค๊ะ...เธอเก่งมากเลยการโพสท่าดูงามมากๆ..ดูสวยไปทุกมุมมอง..."พี่ ปรางค์เอ่ยแบบถามความเห็นกับช่างแมงป่องที่นั่งข้างเธอมองการถ่ายภาพเช่นกัน แต่เสียงตอบกลับกับดูเงียบเฉย พี่ปรางค์ต้องเหลียวมามองแมงป่องที่นั่งใกล้เธอ ถึงแม้แสงเงาจะน้อยนิด ความมืดกลบร่างของเขาและเธออยู่ขณะนี้ แต่สายตาของปรางค์ก็พอมองเห็นแววตาของช่างแมงป่อง มองเห็นสายตาที่จาบจ้วงเรือนร่างของปอมากมาย เขาแทบไม่ได้ยินเธอพูด เขาคงไม่ได้ฟังเธอถาม ก็สายตาเขาจ้องขนาดนั้น สมาธิการมองคงอยู่แต่ร่างงามของปออย่างเดียว อุ๊ย!...ปรางค์ถึงกับอุธานเบาๆเมื่อเธอสังเกตเห็นอะไรบางอย่างของช่างแมง ป่อง ถึงแม้ช่างจะเป็นคนอารมณ์ศิลป การใส่กางเกงหนังสีดำที่ดูแนบเนื้อ เสื้อสีดำที่ดูเข้มข้น ผมยาวที่วันนี้เขาเอามารวบไว้แล้วผูกมัดติด เคราที่ดูรกอย่างที่เคยเป็น หนวดที่ดูดกดำอย่างที่เขาชื่นชอบ แต่ท่าทางเขาดูประหม่า ท่าทางเขากำลังปกปิดบางอย่าง แต่..เขาไม่สามารถปกปิดสิ่งนั้นได้...กางเกงเขาตรงเป้ามันตุงเหลือเกิน รูปร่างของสิ่งที่แอบซ่อนมันอวดเห็น ขนาดของมัน ความเป็นลำของมันดูฟ้องสายตา หรือนี่เขาเป็นเหมือนพวกฮาร์ดคอร์ พวกฮิปปี้ที่ไม่ชอบใส่กางเกงใน ก็ดูมันฟ้องขนาดเหลือเกิน ฟ้องสายตาให้เห็นว่าสิ่งนั้นมันขนาดไหน มันพองเป็นท่อนลำที่ดูออก มันโตเป็นท่อนไม้ที่มองเห็น อะไรนี่...แมงป่องกำลังคิดอะไร...แมงป่องเห็นปอแล้วเกิดอะไรมณ์มากมายเลย หรือ...โอวว...ใช่สิผู้ชายนี่...แมงป่องเป็นผู้ชาย...เธอเองล่ะ...ปรางค์คิด ถึงตัวเอง...เธอเห็นปอก็วาบหวิว..เห็นเรือนร่างก็แสนร้อนไปกับปอ...แต่ที่ เธอเห็นของช่างแมงป่องแบบนี้...โอยย..มันร้อนยิ่งกว่า...น่าเกลียดจริงๆเลย ที่ไม่ยอมปกปิดมากกว่านี้...ช่างแมงป่องทำไมถึงปล่อยอารมณ์และสิ่งนั้นอวด เห็นมากขนาดนั้น...ปรางค์หวิวอารมณ์และความรู้สึก เธอไม่ยัดเยียดคำพูดออกไปอีกแล้ว เธอให้ความสนใจสิ่งนั้นในกางเกงของช่างแมงป่องมากกว่า ปรางค์แอบชำเลืองสายตามอง แอบกดสายตาลงจ้องตรงนั้น เธอมองอย่างเร้าใจ เธอมองอย่างหมดความอาย ปรางค์จ้อง...จ้อง....อุ๊ย!...ปรางค์อุธานเสียงเบาๆเมื่อเธอเห็นสิ่งนั้น ขยับ มันแอบซ่อนแบบนั้น แอบปกปิดแบบนั้น แต่ยามที่มันขยับตัว โอยยย...มันให้ความรู้สึกเหลือเกิน ช่างแมงป่องคงปวดร้าวที่ท่อนนั้นโดนเบียดแนบ มันคงโดนรัดไว้ คงโดนกดไว้จนเขาแทบคลั่ง

**ปรางค์เงยมองแมงป่อง มองแววตาเขา ดูสิ...สายตายังจ้อง มือกอดอกข้างหนึ่ง อีกข้างเอาขึ้นมากัดเล็บไม่ห่าง ปากเขาดูสั่น มือเขาดูไหวๆ นี่เขาคงเก็บอารมณ์ เก็บความรู้สึก แต่ด้านล่างของเขาเก็บไว้ไม่อยู่ เขาจึงแสดงออกมาอย่างนี้ อุ๊!...แมงป่องเอามือลูบตรงนั้น ลูบอย่างบอกความรู้สึกจริงๆ อ่ายยย...เขาคง....ใช่..เขาคงอดกลั้นเอาไว้แทบแย่แล้ว อืมมมม...มือที่กุมบีบลง มือที่ลูบไล้กับสิ่งนั้น เขาดูสั่นๆ เขาดูต้องการมากกว่านั้น ช่างแมงป่อง...โอยย..ช่างแมงป่องกำลังทำอะไรแบบนั้น....โอ๊ะ...บ้าจริงๆ... ปรางค์ถึงกับอยากจะเบือนหน้าหนี แต่เธอ...โอยยย...ก็มัน....อืยยย......ช่างแมงป่องเอามือรูดซีปลงช้าๆ เขาเอามือสอดเข้าข้างใน นี่เขาคงไม่นึกว่าปรางค์จะแอบเห็น หรือเขาอาจลืมไปว่าตรงนี้ยังมีเธออยู่ แมงป่องเอามือล้วงเข้าข้างใน เขาทำมือขยุ่มๆ เขากุมไว้ อืยยยย...ปรางค์ถึงกับหน้าถอดสีและตื่นเต้นในสิ่งที่เธอไ้ด้เห็น มือนั้นดึงสิ่งนั้นออกมา เขาเอามาออกมาจริงๆ โอ๊ะ...บ้าแล้วช่างแมงป่อง..เขาเอามันออกมาแล้ว...โอววว...ช่างแมงป่องบ้า มากๆ...เขา...โอยย...เขาเอามือรูดมัน...รูดขึ้นลง...อ่ายยย...เขารูดอีก... เขากำมันแน่น..เขารูด...รูด...โอยยย....ช่างแมงป่องคุณบ้ามากๆเลย...ทำไมทำ แบบนี้...อืยยย..น่าเกลียดจริงๆ...น่าเกลียดมากๆ...อุ๊ย!...

**เสียง หายใจแรงและการทำมืออย่างนั้นอย่างต่อเนื่อง ปรางค์ถึงกับหวั่นไหว สายตาแอบจ้องดูแมงป่องที่กำลังเพลินกับอารมณ์ ปรางค์จ้องความตื่นเต้น มองความรัญจวน สิ่งนั้นของแมงป่องช่างยั่วยวนอารมณ์ ขนาดที่ให้ความรู้สึก รูปร่างที่ให้อารมณ์ อ่ายย..นี่มันชวนฝันเหลือเกิน ปรางค์ครางกับอารมณ์เบาๆพร้อมสายตาที่ไม่ละออก เสียงเธอหายใจแรงๆบ้างเมื่อเธอเห็นสิ่งนั้นในมือแมงป่องกำลังพองตัวมากขึ้น มันดูเหมือนกำลัง..โอยย....เขาคงเสียวมากๆดูสิ แมงป่องทำโดยไม่คิดว่าเธออยู่ตรงนี้หรืออย่างไร...อ่ายยย.....ซีดด....โอย ยย...โอยยย....แต่เมื่อแพรวกำลังเดินเข้ามาที่มุมนี้ แมงป่องรีบหยุดความสุขตรงนั้น เขารีบจัดเก็บของเขาเข้าที่เข้าทาง เขานั่งเฉยอย่างไม่น่าเชื่อในเมื่อเมื่อครู่เขาบิ๊วอารมณ์เสียขนาดนั้น ไม่นานนักการถ่ายภาพก็เสร็จโดยที่แพรวรีบเข้าไปดูแลปอและเอาผ้ามาปิดบังกาย ก่อนที่จะพาเธอกลับไปที่ห้องเปลี่ยนชุด สมิงเดินเข้ามาหาแมงป่องกับปรางค์ที่นั่งอยู่ด้านหลัง

.....สมิง/..สวยมากครับ...คุณปอเธอโพสท่าเก่งมาก...
.....ปรางค์/..สนุกมากคะ...ปรางค์ไม่เคยเห็นการทำงานแบบนี้มาก่อน...การถ่ายภาพนู๊ดดูตื่นเต้นจริงๆ...
.....สมิง/..แมงป่อง...เฮ้ย!..เงียบเลยหรือ...ไม่พูดอะไรบ้างหรืองัย
.....ปรางค์/..ช่างแมงป่องคงตกอยู่ในห้วงอารมณ์ศิลปนะค๊ะ...ดูเงียบจริงๆ...

**ปรางค์ เธอพูดแล้วยังอดไม่ได้ที่จะแอบก้มมองตรงนั้นของแมงป่อง ใช่มันยังพองโตอยู่ข้างในจนเห็นชัดแบบนั้น สมิงบอกกับปรางค์ว่าสองวันเขาจะตัดภาพทั้งหมดแล้วเสร็จพร้อมภาพใหญ่ที่ เตรียมให้ ครู่หนึ่งปอก็กลับออกมาพร้อมกับแพรว เธอดูไม่เขินอายอะไรกับสิ่งที่เธอพึ่งทำ เธอดูสนุกกับการถ่ายภาพนู๊ดที่คิดว่านี่คงเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ถ่ายภาพ แบบนี้ แมงป่องยืนจ้องมองเธอ จ้องมองเรือนร่างที่เขาเริ่มหลงไหล สมิงนัดหมายปออีกครั้งก่อนทั้งหมดจะแยกย้ายกันกลับโดยที่แมงป่องเดินตามมา ส่งปอกับปรางค์ที่รถ ในรถปรางค์ชมปอมากมาย เธอบอกปอสวยมากกับการโพสท่า สวยกับการวางเรือนร่างที่แสนเซ็กซี่ ปรางค์บอกกับปอถึงเรื่องแมงป่องที่แอบทำอย่างนั้น..

.....ปอ/..อุ๊ย...จริงหรือค๊ะพี่ปรางค์...บ้าจริงๆเขาไม่อายพี่ปรางค์เลยหรือ
.....ปรางค์ /..เขาคงลืมตัว...ปล่อยความต้องการเข้ามาครอบงำจนลืมนึกถึง... แต่ก็ดีนะปอ...พี่ปรางค์ได้เห็นของของเขา..อูววว....ได้ใจจริงๆ...ไม่รู้จะ ใหญ่อะไรขนาดนั้น...ทั้งใหญ่ทั้งยาวแล้วยังเอามาลูบๆคลำๆอีก
.....ปอ/..ใหญ่มากหรือค๊ะพี่ปรางค์...อูยย...พี่ปรางชอบสิค๊ะที่ได้เห็นแบบนั้น..
.....ปรางค์/..เสียวดีที่เห็นเขาทำ...เล่นเอาพี่ปรางค์แฉะไปเลย...
.....ปอ /..พี่ปรางค์อยากลองกับช่างแมงป่องหรือเปล่าค๊ะ...ดูน่าจะสุขมากนะ ค๊ะเพราะพวกผู้ชายอารมณ์ศิลปแบบนี้เขาว่าถึงใจจริงๆ....เก่งมากในเรื่อง เซ็กซ์...มีจินตนาการมากมาย..มีท่วงท่าลีลารักที่แสนวาบหวาม...พูดแล้วก็ อยากลองนะค๊ีะพี่
ปรางค์....อุ๊ยๆๆๆ...พี่ปรางค์หน้าแดงเลย..
.....ปรางค์/..บ้าจริงๆปอนี่...รู้ดีจังนะค๊ะ...รู้ได้อย่างไรว่าผู้ชายแบบนี้จะมีเซ็กซ์ดี...เคยหรือจ๊ะ...แหมๆๆๆ..
.....ปอ/..เปล่าคะปอพูดเล่นๆ...อย่าคิดมากสิ..หรือคิดมากจริงๆก็ไม่รู้สิพี่ปรางค์.

**ปอกลับ ไปที่ร้านของสมิงอีกครั้งตามที่นัดไว้ เธอดูภาพถ่ายอย่างชื่นชอบ เธอมองภาพใหญ่ที่สมิงจัดทำให้ สวยมาก เซ็กซี่เหลือเกินกับการยืนแบบนั้น ปอพอใจกับครั้งหนึ่งในการถ่ายภาพนู๊ดของเธอ สมิงบอกกับเธอถึงภาพนั่งเคียงกลุ่มนั้น เขาดูไม่ชอบนัก สมิงบอกภาพดูแข็งไปหน่อยน่าจะอ่อนหวานกว่านี้ สมิงบอกว่าเขาอยากถ่ายใหม่สำหรับกลุ่มภาพนี้ ปอมองภาพนั้น เธอก็เห็นด้วยว่าภาพดูแข็งๆไป เธอโพสใบหน้าดูนิ่งเกินไป การนั่งของเธอก็ดูตั้งใจ ไม่สวยจริงๆภาพกลุ่มนี้

.....ปอ/..ถ้าถ่ายใหม่จะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นรึเปล่าค๊ะช่าง..
.....สมิง/..ไม่เพิ่มครับ...แต่ขึ้นอยู่ว่าคุณปอจะมีเวลาให้ผมสักสองชั่วโมงหรือเปล่าเท่านั้น..
.....ปอ/..วันนี้หรือค๊ะ...
.....สมิง/..ครับ.

**แพรว เข้ามาช่วยในหน้าที่ของเธออีกครั้ง ก่อนที่การถ่ายภาพจะเสร็จสิ้นในอีกสองชั่วโมง สมิงนัดให้เธอมารับภาพในวันพรุ่งนี้ตอนเย็น ปอกำลังจะกลับก็บังเอินพบกับพี่คงเพื่อนของพี่นิค พี่คงผู้แนะนำเธอเรื่องการสักที่แสนสวยงามนั้น พี่คงเดินยิ้มเข้ามาหาเธอ เขาเดินมาทางร้านช่างแมงป่อง

.....คง/..สวัสดีครับคุณปอ...มาทำอะไรครับ.
.....ปอ /..สวัสดีคะพี่คง...ปอมาถ่ายรูปคะ...พี่คงปอสักแล้วนะไม่ได้เอาไปให้ พี่ดูที่ทำงาน...ปอสักกับช่างแมงป่องคะ...ช่างที่พี่คงบอกเขาไม่อยู่..ชื่อ อะไรนะค๊ะ..ปอลืมแล้ว.
.....คง/..หรือครับ...สวยมั๊ยคุณปอ....สักกี่รูปครับ..
.....ปอ/..สวยมากคะ...สวยจริงๆ..ปอชอบ...ปอสักสองรูปที่อกกับที่เอวด้านหลัง..
.....คง /..ดีครับ...แล้วคุณปอจะกลับหรือยัง..หรือไปทานอะไรกับผมที่ร้าน เพื่อนผมตรงนั้นดีครับ..ร้านเล็กๆแต่สไตล์เยี่ยมครับ..ร้านอาหารที่มีเมนู หลากหลาย...เพื่อนผมคนนี้ทำอาหารเก่งมาก...ลองดูนะครับผมขอถือโอกาสเลี้ยง อาหารคุณปอนะ
ครับ.
.....ปอ/..ได้คะ..ปอกำลังหิวเหมือนกัน..รถปอจอดตรงนี้ได้รึเปล่าค๊ะ.
.....คง/..ได้ครับ...มาครับเดินไปนิดเดียว...ร้านเพื่อนผมแต่งร้านแบบไทยๆ...กลิ่นอายของเมืองเหนือมีให้ได้สัมผัส...ผมชอบมากครับ
.....ปอ/..พี่คงมาบ่อยสิค๊ะที่นี่..
.....คง/..ครับ..ถ้าว่างผมจะแวะมาทานข้าว...ผมชอบที่นี่ครับ.

**ร้าน ที่พี่คงบอกดูดีจริงๆ สบายๆตามแบบคนเหนือ พื้นที่ในร้านไม่มากนักแต่แต่งออกมาดูดี พื้นร้านปูด้วยไม้สักทำแบบปาเก้รางลิ้น ผนังร้านตกแต่งไปด้วยงานไม้แกะสลักและผ้ายกทอตามแบบทางเหนือ ตุงสวยถูกนำมาแขวนตามเพดานร้าน ฝ้าเพดานบางจุดเอางานโคมไฟไม้สักมาแขวนดูสวยงาม โต๊ะทำจากไม้สักเก่าๆ ไม้ที่เคยผ่านงานทั้งโรงสีโรงนาและโรงอบใบยาเก่าๆ เก้าอี้ก็ทำจากไม้สักพันปีแบบนั้นดูเก่าได้ใจจริงๆ

.....คง/..คุณปอจะทานอาหารแบบไหนเชิญนะครับ..ดูที่เมนูหลักๆครับผมแนะนำ
.....ปอ/..พี่คงสั่งดีกว่าพี่คงรู้ถึงอาหารดีกว่าปออีก..
.....คง/..ได้ครับ...

**เพื่อน ของคงมาต้อนรับเองทั้งแนะนำร้านและเมนูเด็ดที่เขาชื่นชอบ เพื่อนพี่คงดูมีอายุมากกว่าพี่คงแน่ๆ แต่เขาดูดีดูนอบน้อมมากๆ รสชาดของอาหารและการพูดคุยดูเข้ากันได้ดีทีเดียว เบียร์สองขวดกับอาหารรสเลิศดูพอเหมาะ

.....ปอ/..พี่คงมาอย่างไรค๊ะ...เอารถมาหรือเปล่า.
.....คง/..เอารถมาครับผมจอดที่ร้านช่างแมงป่องนั่นแหละครับ...ฝากมันไว้ก่อน
.....ปอ/..วันนี้พี่คงว่างนะค๊ะถึงได้มาเที่ยวแถวนี้..พี่นิควันนี้ต้องอยู่ที่สนามบิน
.....คง/..ครับ..เืมื่อวานผมเข้าเวรเหมือนกัน...คุณปอจะไปเที่ยวไหนต่ออีกหรือเปล่าครับ..ผมนำพาได้นะครับ..วันนี้ว่างมากๆ
.....ปอ/..ไม่รู้สิค๊ะพี่คง..ไม่มีโปรแกรมว่าจะไปที่ไหน..มาถ่ายรูปเสร็จก็ว่าจะกลับก็บังเอินมาพบพี่คงนี่คะ.
.....คง /..นิคคงบอกคุณปอแล้วนะครับว่าชีวิตผมเป็นอย่างไร..ผมเป็นเกย์ครับ ...ผมเป็นเกย์คิงส์ชอบไปเรื่อยๆ...สนุกกับชีวิตแบบนี้...ถ้าผมจะพาคุณปอไปใน ที่ที่ผมและเพื่อนๆที่มีชีวิตแบบนี้ชอบพบกัน...คุณปอจะรังเกลียดรึเปล่า ครับ.
.....ปอ/..ปอเข้าใจคะ..ปอเคารพในความเป็นตัวเองอย่างพี่คง...พี่นิ คบอกปอคะ เรื่องพี่คง..แต่ปอเฉยๆนะค๊ะ...เข้าใจ...และรู้ชีวิตแบบนี้...ไปสิค๊ะ..ไป ที่พี่คงบอก..ปออยากเข้าไปสัมผัสความสนุกของพี่คงกับเพื่อนๆแบบนั้น...ปอ อยากเห็นเหมือนกัน.
************พบตอนใหม่ครับ********


รักเธอเหลือเกิน ตอนที่ 43, โดย สายลม (เดินไม่ทันเงา)                                                                                                รักเธอเหลือเกิน (๔๓)
February 9 2009 at 12:56 PM
โดย สายลม
แทบ มองไม่ออกเลยว่าที่ในนั้นจะมีอะไรแบบนั้นตามที่พี่คงบอก สถานที่ที่บอกเป็นที่นัดพบของคนใจเดียวกัน ชอบแบบเดียวกัน ปอมายืนใกล้ประตูบานใหญ่ข้างๆพี่คงที่เหลียวมายิ้มให้เธอ พี่คงเคาะประตูสามครั้ง....อุ๊!...ผู้ชายหน้าหล่อรูปร่างบึกบึนเปิดประตูรับ คนทั้งสอง "สวัสดีครับพี่คง...สบายดีนะครับพี่" เขาทักพี่คงอย่างนอบน้อมแล้วเดินนำสองคนไปข้างใน เสียงดนตรีดังออกมาอย่างเร่งเร้า กลิ่นอายของนานาชนิดของสิ่งเสพติดโชยสัมผัส เสียงเริ่มดังขึ้นเมื่อคนสองคนได้ที่นั่งใกล้ๆมุมหลบ แสงสีดูเข้าใจกับอารมณ์ เสียงดนตรีดูเข้าใจกับความรู้สึก เสียงเบสเดินกระหึ่มเรียกความสนุกจริงๆ โอวว..ที่นั่งตรงนี้ช่างเหมาะที่จะเสพบรรยากาศและผู้คนในนี้ "วิสกี้แก้วนึงนะจินและ...คุณปอครับเอาวิสกี้หรือบรั่นดีครับ" คงถามปอถึงเครื่องดื่ม ปอขอบรั่นดีรสนุ่ม

.....ปอ/..ในนี้น่าสนุกจังนะค๊ะพี่คง...พี่คงมาที่นี่บ่อยหรือเปล่าค๊ะ.
.....คง /..ครับ..ผมมาบ่อยเหมือนกัน...ชอบที่นี่...ชอบสนุกกับเพื่อนๆในนี้ มากกว่าที่อื่น...คุณปอ..ลองสัมผัสกลิ่นอายของที่นี่นะครับ...ไม่เหมือนที่ ที่คุณปอเคยไปแน่นอน...ดูนั่นสิครับ...ชอบแบบนั้นหรือเปล่าครับ...เด็กหนุ่ม หน้าตาหล่อ..เอาใจเก่งและก็...เยี่ยมมากๆครับเรื่องแบบนั้น..

**ปอ หันไปทางที่พี่คงบอก โอวว..ใช่..เด็กหนุ่มหน้าตาหล่อและรูปร่างดูแข็งแรง เด็กพวกนั้นใส่เสื้อผ้าดูจงใจอวดเรือนร่าง กล้ามที่ดูแข็งแรง วงแขนที่ดูเข้มและน่าสัมผัส พวกเขาหล่อมากๆ...ดูเท่จริงๆ...อุ๊...ดูคนนั้นสิ..หล่อมาก...เอ...หน้าเขา เหมือนใครนะ...ใช่แล้ว...หน้าเขาเหมือนออยนักร้องนักแสดง ขาวหล่อล่ำบึกจริงๆ ยิ้มน่ารักมากๆ

.....คง/..เด็กคนนั้นชื่อออ ยครับ...หล่อและหน้าเหมือนนักร้องคนนั้นเลยเรียก ตามไปเลยว่าออย...หล่อมากครับแขกติดมากๆ...พวกผู้ชายที่ชอบแบบนี้นะครับที่ ติดออย...รู้มั๊ยครับคุณปอว่าออยค่าตัวเท่าไร...สองหมื่นห้าครับ...ถ้าจะพา ไปเที่ยวสนุกด้วยกัน.
.....ปอ/..จริงหรือค๊ะ...แล้วผู้ชายที่หน้าสวยพวกนั้นล่ะค๊ะ...เป็นแขกหรือพนักงานที่นี่..
.....คง /..แขกครับ...แขกที่มาเที่ยว...นักเที่ยวที่นี่มีที่มาที่ไปที่เชื่อ ถือได้ครับ..สมาชิกทั้งนั้น...คนนอกไม่มีก็มีคุณปอนี่แหละที่ผมพามา...ดู นั่นสิครับ...ผู้หญิงที่นั่งหน้าตาสวยๆตรงนั้น...เป็นแขกวีไอพีทั้งนั้นครับ ...มีหน้าที่การงานดี...มีธุรกิจมากมาย...บางคนมาจากสกุลใหญ่ๆ...เธอเหล่า นี้มาพักผ่อนตามใจตัวเองที่อยากสัมผัสความสุขที่เธอต้องการ....ดูคุณปีสิ ครับ...สวยมากนะครับคุณปี...เธอเป็นหมอครับ...เธอมาหาความสุขที่นี่บ่อยมาก ...เธอเป็นแขกที่น่ารักของทุกคน...เธอชอบออยเหมือนกันแต่เธอไม่อยากไปแย่ง กับคนอื่นๆ...นั่นครับเด็กหนุ่มคนใหม่ของคุณปี...กอล์ฟครับ...น่ารักและคุย สนุก...ดูหน้าสิครับว่าเหมือนกอล์ฟคนนั้นหรือเปล่า..
.....ปอ/..คะ..เหมือนมากเลย...น่ารักมากๆด้วยนะค๊ะเด็กคนนี้.

**ปอ มองไปรอบๆกับความสนุกที่มีอยู่ในนี้ เธอนั่งขยับขาเล็กน้อยเพราะทนต่อเสียงดนตรีที่เร้าใจไม่ได้ ใบหน้าเธอเปื้อนรอยยิ้มและความสุข ปอมองตาพี่คงที่จ้องมองเธอ คงยกแก้วดื่มเชียร์กับเธอ "ดื่มครับ" พี่คงเล่าบอกหลายเรื่องที่นี่ บอกถึงใครต่อใครเพื่อให้เธอรู้สึกดีและปล่อยใจสบายๆกับที่แห่งนี้ ปอดื่มอีกครั้งและอีกสองสามแก้วจนเธอรู้สึกอบอุ่น พี่คงเอนตัวไปหาเธอช้าๆ...

.....คง/..ผมเรียกออยมาคุยกับคุณปอนะครับ....เอารู้จักกันไว้เป็นเพื่อน...
.....ปอ/..อุ๊ย!..ดีหรือค๊ะ...

**ออ ยเดินยิ้มมาหาพี่คงอย่างรู้ใจ เขานั่งข้างๆแล้วสวัสดีนอบน้อม ออยยิ้มให้ปออย่างน่ารัก เขาดูมีเสน่ห์และเท่มากๆ เขายิ้มง่าย ลักยิ้มสวย ฟันเรียงเป็นซี่ดูสวยมากๆ กลิ่นอายตัวเขาหอมแบบผู้ชาย ใบหน้าดูเข้มแบบชาตรี ออยมานั่งใกล้กับปอแล้วสวัสดีเขาชวนเธอคุยตามที่พี่คงบอกแนะนำตัว ออยคุยเก่งจนปอแทบหลงคารมณ์หนุ่มน้อย พี่คงลุกเดินออกไปทักทายกับเพื่อนๆตามที่นั่งใกล้ๆ เขาปล่อยให้ปอสนุกกับเด็กออยที่น่ารักและมีเสน่ห์ ทั้งสองคนคุยกัยดูถูกคอเหลือเกิน.

.....ปอ/..ออย...เธอนี่คุยเก่งและสนุกมากนะ...มีเรื่องให้พี่ปอขำมากมาย...ออยเอาวิสกี้อีกแก้วนะ.
.....ออย/..ครับพี่ปอ...ขอบคุณครับ...ไม่บ่อยนักนะครับที่จะมีผู้หญิงสวยๆมาเที่ยวที่นี่...พี่ปอทำให้ที่นี่น่าสัมผัสมากขึ้นจริงๆ.
.....ปอ/..อุ๊ย..ปากหวานอีกแล้ว...ออย...เสน่ห์เธอนอกจากใบหน้าและเรือนร่างแล้ว...คารมณ์เธอก็ร้ายนัก...

**พี่ คงเหลียวมาดูคนสองคนที่นั่งคุยกันสนุก เขาเห็นรอยยิ้มของคุณปอมีมากมายต่อออยเด็กหนุ่ม ปอนั่งใกล้ออยมากขึ้น ดูเธอกำลังเพลินกับบทสนธนาที่ออยมอบให้ คงยิ้มอย่างพอใจที่แขกที่เขาพามาชอบที่นี่ คงเดินเข้ามาแล้วกระซิบเบาๆที่ข้างหูคุณปอ ปอเหลียวมามองพี่คง แววตาเธอดูตระหนกแต่เธอก็ยินยอมเดินตามออกมา พี่คงบอกคุณปอว่าไปสนุกข้างนอก ไปดื่ม ไปเสพความสนุกของโคเคนที่ห้องของเขา ออยเดินตามออกมาอีกคนก่อนทั้งสามจะเดินไปที่รถ พี่คงพาปอมาที่พักของเขาแถวถนนเพชรบุรีตัดใหม่ใกล้แยกราชเทวี คอนโดฯแห่งนี้ดูสวยและน่าอยู่มากๆ ลิฟไปชั้นยี่สิบสาม

.....คง /..เชิญครับคุณปอ...ห้องผมเล็กๆแต่สบายมากครับ...สองห้องนอนหนึ่ง ห้องรับแขก...มีแพนทรี่ทำอาหารเล็กๆน่ารักครับ...ผมชอบที่นี่...เข้าไปข้าง ในก่อนนะครับ.
.....ปอ/..สวยมากคะพี่คง...ห้องน่ารักและดูอบอุ่น...ห้องรับแขกก็สวยนะค๊ะ..สีเอิร์ทดูให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติมากๆ.
.....คง/..ครับ...ผมชอบสีโทนนี้มากครับ...ดูให้อารมณ์ศิลปะ...ออยนั่งสิ..ดื่มอะไรเชิญบริการเองเลยนะ...ออยก็เคยมาที่นี่แล้วนี่..
.....ปอ/..ออยเคยมาเที่ยวหรือจ๊ะ.
.....ออย/..ครับ...พี่คงพาผมมากับเพื่อนๆและเพื่อนพี่คงก็มาด้วยกันหลายคน...มาปาร์ตี้กันครับ.

**คง พาคุณปอเดินไปที่ระเบีียงห้องเพื่อมองดูวิวของเมืองหลวง คงบอกถึงด้านนั้นด้านทิศใต้ที่เป็นมุมมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ใกลๆ สายลมพัดพากลิ่นไออุ่นของเมืองหลวงเข้ามาในห้อง ปอยิ้มกับวิวสวยบนนี้ เธอพิงกายกับระเบียงแล้วมองไปที่ด้านข้าง มองไปทางสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาตรงนั้น สวยมาก งามอย่างศิลปะของเท็คโนโลยี่ฯ

.....ปอ/..สวยมากนะค๊ะบนนี้...พี่คงเลือกห้องพักได้เก่งมากๆ...สวยให้อารมณ์แห่งความสุขจริงๆ
.....คง/..ครับ...ผมถึงบอกว่าผมชอบที่นี่มาก...มันอบอุ่นสำหรับผมและเพื่อนๆที่ได้มา...คุณปอ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ