นักศึกษาฝึกงาน ตอนที่ 1 By ukisa

นักศึกษาฝึกงาน ตอนที่ 1 By ukisa

  • 0 ตอบ
  • 23930 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

  • Full Member
  • **
  • 185
  • 1222
    • ดูรายละเอียด
นักศึกษาฝึกงาน ตอนที่ 1 By ukisa
« เมื่อ: เมษายน 25, 2012, 02:49:00 am »
สวัสดีครับผมชื่อ เบส ครับ ผมเพิ่งมาฝึกงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งที่จริงก่อนจะมาฝึกงานผมก็เคยมาทำงาน part-time ตอนปิดเทอมคราวที่แล้วกับแฟนผม แต่พอฝึกงานแฟนผมเค้ากลับไปฝึกที่อื่นทำให้ผมมาฝึกงานที่นี่คนเดียว แต่ก็ดีครับเพราะตอนผมมาทำงาน part-time ที่นี่ผมก็เจอกับพี่สาวคนสวยคนนึง (ที่จริงที่นี่มีพี่สาวสวยๆ หลายคนแต่ผมถูกใจพี่คนนี้มากที่สุด) เธอชื่อพี่เปิ้ลครับ

พี่เปิ้ลเองก็คงรู้ว่าผมชอบครับ แต่พี่เปิ้ลดันสนิทกับแฟนผมตั้งแต่สมัย part-time พอผมจีบพี่เปิ้ลก็เอาแต่หัวเราะไม่ก็ขู่จะฟ้องฝ้าย (แฟนผมชื่อฝ้ายครับ) ทำให้ผมจีบพี่เปิ้ลไม่ติดซะที จนกระทั้งวันนึงผมได้อ่านเรื่องเสียวเรื่อง “พี่ปู” ใครเคยอ่านคงรู้ว่ามันเป็นเรื่องอะไร แต่ถ้าใครไม่เคยอ่านผมขอเล่าคราวๆ นะครับ

เรื่องมันก็มีอยู่ว่ารุ่นน้องคนนึงแอบอยากฟันรุ่นพี่แต่ไม่มีโอกาสจนกระทั้งได้อาศัยรถของรุ่นพี่คนสวยกลับบ้าน รุ่นน้องทำความอยากไม่ไหวเลยลวนลามรุ่นพี่คนสวยจนรุ่นพี่เองก็ทนความเสียวไม่ไหวจนยอมให้รุ่นน้องเปิดซิง เรื่องมันก็แบบนี้แหละครับ

ผมเปลี่ยนชื่อนางเองในเรื่องจากพี่ปู มาเป็นพี่เปิ้ลแล้วก็ปริ๊นเก็บมาอ่านที่บ้าน อ่านไปคิดถึงหน้าพี่เปิ้ลไปจนทนไม่ไหวต้องว่าวเลยครับทั้งๆ ที่ไปหาแฟนก็ได้เอาแต่มันทนไม่ไหวจริงๆ เวลาคิดเสียวกับพี่เปิ้ลเนี่ย ผมแอนคิดไว้ว่าซักวันจะได้มีโอกาสนั่งรถพี่เปิ้ล แล้วก็ได้เหมือนกับไอ้รุ่นน้องในเรื่องเสียวเนี่ย

ถึงพี่เปิ้ลจะไม่เล่นด้วยแต่ผมก็ยังพยายามจีบพี่เปิ้ลแบบไม่ลดละ ถ้าอยู่กันสองคนผมก็มักจะเล่นมุขหลอกจับมือพี่เปิ้ลทุกครั้ง แล้วพี่เปิ้ลก็ตีผมแล้วขู่ว่าจะฟ้องฝ้ายทุกครั้งเหมือนกัน แต่ก็ไม่เห็นฟ้องซักทีทำให้ผมได้ใจ มีโอกาสก็แต๊ะอั๋งพี่เปิ้ลตลอด แต่ก็จับได้แค่มือกับแขน ยังไม่กล้าจับส่วนอื่น ถึงอยากจะจับแทบขาดใจก็เถอะ

แล้ววันที่ผมได้ฟันพี่เปิ้ลก็มาถึงโดยที่ผมไม่คิดมาก่อนเลย ที่แผนกต้องไปจัดสัมมนาที่ต่างจังหวัด ผมเลยโดนให้ไปช่วยพี่เปิ้ลแจกเอกสาร ขาไปผมนั่งรถพี่คนอื่นไปเพราะพี่เปิ้ลตื่นสายเลยขอตามไปที่หลัง เนื่องจากพี่เปิ้ลไปสายเลยโดนเจ้านายให้อยู่ดูแลความเรียบร้อยจนกว่าพนักงานจะกลับกันหมดถึงจะกลับได้

การสัมมนาผ่านไปโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนพนักงานกลับกันหมด เหลือแค่พี่เปิ้ลที่โดนเจ้านายให้เก็บเอกสารและอุปกรณ์กลับผมอาสาอยู่ช่วยพี่เปิ้ล เราเก็บเอกสารกับอุปกรณ์เสร็จตั้งแต่ยังไม่มืด แต่ต้องรถเจ้าของรีสอร์ทออกใบเสร็จให้ซึ่งทำให้ต้องรออยู่จนถึงสองทุ่มกว่า

หลังจากได้ใบเสร็จแล้วพี่เปิ้ลก็ชวนผมกินข้าวที่นี่เลย เราทานข้าวกันอีกจนสามทุ่มจากนั้นเราก็ไปที่รถ แต่พี่เปิ้ลมาสายทำให้ต้องไปจนรถไกลจากตัวรีสอร์ท และพอเราเดินออกจากร้านอาหารฝนก็ตกหนักลงมา ผมเลยส่งเสื้อคลุมให้พี่เปิ้ลคลุมกันฝน แต่พี่เปิ้ลไม่เอา

ผมก็เลยเอามันชูขึ้นเพื่อกันฝนให้เราทั้งคู่ พี่เปิ้ลยอมเข้ามาเดินชิดกับตัวผม นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ใกล้กับพี่เปิ้ลนานๆ แบบนี้ ผมบอกตรงๆ ผมมีอารมณ์ขึ้นมาทันทีแต่ก็พยายามห้ามไว้ เราเดินกันไปสองข้างทางมืดสนิท พอถึงรถผมก็ให้พี่เปิ้ลขึ้นรถก่อน จากนั้นผมก็ค่อยขึ้นตาม

พอเราขึ้นรถปรากฏว่าฝนตกหนักลงมามากกว่าเดิม พี่เปิ้ลไม่กล้าขับเพราะฝนมันตกหนักจนมองทางไม่เห็น ผมเลยเสนอให้นั่งรอก่อนแล้วก็ให้พี่เปิ้ลดับเครื่องและปิดไฟ เพราะตอนนี้ขนาดไม่เปิดแอร์ อากาศในรถก็เย็นจนเราสองคนตัวสั่น แล้วอยู่ๆ ผมก็ดันนึกถึงเรื่อง พี่ปูขึ้นมาได้

ผมหันไปมองพี่เปิ้ล ถึงมันจะมืดแต่ตาผมเริ่มชินกับความมืดแล้ว ผมเห็นเรียวขาสวยที่กำลังสั่น พี่เป็นกอดอกแน่นเธอคงหนาวมากๆ ผมอดใจไม่ไหวครับ ผมเข้าไปกอดพี่เปิ้ล พี่เปิ้ลตกใจ

“จะทำอะไรหละ เบส อย่านะ”
“พี่หนาวไม่ใช่หรอครับ ผมก็แค่จะช่วยให้พี่เปิ้ลหายหนาว”
“อย่านะ อย่าทำแบบนี้”
        พอได้กอดพี่เปิ้ลแบบนี้ อยู่ๆ ผมก็นึกอยากหอมแก้มพี่เปิ้ลขึ้นมา ผมหอมแก้มพี่เปิ้ลไปหนึ่งฟอดโดยที่พี่เปิ้ลไม่ทันตั้งตัว

        “จะทำอะไรหนะเบสอย่าทำพี่”

        ผมไม่ฟังครับทั้งหอมทั้งไซด์ไปทั่วซอกคอหอมๆ ของพี่เปิ้ล พี่เปิ้ลพยายามดิ้นรนสู้แต่สู้แรงผมไม่ไหว ผมได้สูดกลิ่นหอมของพี่เปิ้ลมากๆ เข้าของผมมันก็แข็งจนทนไม่ไหว ผมต้องหาทางให้พี่เปิ้ลยอมให้ผมแทงเอ็นให้ได้ ผมวางมือลงที่ตักพี่เปิ้ลแล้วเริ่มลูบขาอ่อนเธอเบาๆ

        “อี้ยยยย อย่าเบส อย่า อึ้ยยยยย”

        พี่เปิ้ลพยายามฝืนความเสียวและพยายามให้มือปกป้องขาอ่อนของตัวเอง แต่ยิ่งที่เปิ้ลพยายมจะแกะมือผมออกเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งขย้ำขาเธอแรงขึ้นจนพี่เปิ้ลเริ่มบิดตัวด้วยความเสียว ผมไม่รอช้ามืออีกข้างที่ว่างก็รีบสอดเข้าไปด้านในเสื้อนอกของพี่เปิ้ลแล้ววางมันประกบกับหน้าอกน้อยๆ ของเธอแล้วขย้ำเบาๆ

        “โอ้ยยยย เบส อย่าทำพี่ อย่า เดี๋ยวฝ้ายรู้ ฝ้ายจะว่าเอานะ”

        ตอนนี้ต่อให้ฝ้ายมารู้แล้วเลิกกับผมจริงๆ ผมก็ยอม ขอแค่ผมมีโอกาสได้เป็นผัวพี่เปิ้ลแค่คืนนี้คืนเดียวแลกกับต้องเลิกกับฝ้ายผมก็ยอม พี่เปิ้ลพยายามปกป้องตัวเอง แต่เธอมีแค่สองมือ เธอต้องเลือกว่าเธอจะปกป้องอะไร ซอกคอที่โดนผมดูดเลียอย่างสนุกปาก หน้าอกน้อยที่โดนผมเค้นจนปลายถันชูชัน หรือขาอ่อนที่ขนลุกซู่จากลูบไล้ของผม

        แล้วพี่เปิ้ลก็ปล่อยส่วนที่เธอคิดว่าขาดทุนน้อยสุดนั้นก็คือลำคอกับแก้มหอมๆ ของเธอและพยายามปกป้องหน้าอกและขาอ่อนแทน ผมก็เลยหอมแก้มกับซอกคอพี่เปิ้ลอย่างสบายถึงเธอจะพยายามจะเอียงหน้าหนีแต่ก็ไม่มีสมาธิพอ

        “อย่าทำพี่เบส โอ้ยยยยย อย่า”
        “ผมรักพี่นะครับพี่เปิ้ล”
        “อย่าทำแบบนี้ อย่า”
        “ทำไมหละครับ ผมรู้นะว่าตอนนี้พี่เปิ้ลก็ต้องการแบบเดียวกับผม”
        พี่เปิ้ลนิ่งไปคงเพราะเป็นจริงอย่างที่ผมพูด ถ้าเธออยากจะขัดขืนจริงๆ เธอคงเปิดประตูรถแล้ววิ่งหนีไปแล้ว
        “แบบนี้มันผิดนะ อย่า อู้ยยยยย ปล่อยพี่นะ ปล่อย”

        ผมเริ่มพยายามประกบปากจูบพี่เปิ้ล พี่เปิ้ลพยายามเบียงหน้าหนี แต่ก็โดนผมบดริมฝีปากอยู่ดีจนในที่สุดพี่เปิ้ลก็ยอมให้ผมจูบ แต่เธอปิดปากแน่นไม่ยอมให้ผมแหย่ลิ้นเข้าไปในปากเธอ แต่แค่นั้นผมก็แน่ใจว่าพี่เปิ้ลมีใจให้ผมบ้างไม่มากก็น้อย ผมเลยจะพิสูจน์ดูว่าเธอมีความต้องการหรือยัง

        ผมพยายามบดปาก ขย้ำหน้าอกและก็ลูบไร้ขาอ่อนจนพี่เปิ้ลเริ่มครางเบาๆ ในลำคอ ผมถือโอกาสที่พี่เปิ้ลไม่ระวังรีบสอดมือล้วงเข้าไปด้านในกระโปรงเธอทันที พี่เปิ้ลรู้ตัวก็รีบพยายามจะจับมือผมไว้แต่มันก็สายไปแล้วครับตอนนี้มือผมจับโดนหว่างขาของพี่เปิ้ลที่เปียกแฉะแล้ว พี่เปิ้ลหันหน้าหนีปากผมที่ประกบอยู่แล้วร้องขอให้ผมหยุด

        “อย่าเบส อย่า มันไม่ดีนะ อู้ยยยย อย่าจับพี่เสียว”
        “ผมต้องการพี่ พี่ก็ต้องการผม จะอายอะไรครับพี่เปิ้ล”
        “ไม่นะ พี่ไม่ได้ โอ้ยยย อย่าแหย่ อย่า”
        “ถ้าพี่เปิ้ลไม่อยากทำไมแฉะแบบนี้หละครับ”
        พี่เปิ้ลนิ่ง เธอคงอายที่ผมรู้ว่าเธอกำลังมีความต้องการมากแค่ไหน
        ไม่รีบประกบนิ้วกับร่องเสียวพี่เปิ้ลแล้วรูดขึ้นลงทันที

        พี่เปิ้ลเสียวจนยกก้นตาม ปากก็บอกอย่าแต่ตอนนี้มือเธอกอดผมแน่น ผมเห็นว่าพี่เปิ้ลน่าจะเลิกขัดขืนแล้วผมก็กระซิบบอกเธอเบาๆ ว่าผมอยากจะเลียหอยเธอ

        “พี่เปิ้ลครับ น้ำพี่เยอะจังผมขอชิมหน่อยนะ”
        “อย่านะ เบส อย่า”

        พี่เปิ้ลก็แค่ห้ามไม่ด้พยายามจะดิ้นหรือผลักผมออกจากการลวนลามเธอ ผมก็ค่อยไซด์ต่ำลงมา ถึงจะไซด์ผ่านเสื้อผ้าที่ขวางอยู่ แต่พี่เปิ้ลก็ครางเสียวเหมือนจะทนไม่ไหว ผมวนเวียนดูดหน้าอกพี่เปิ้ลจากด้านนอกเสื้อ พี่เปิ้ลร้องซี๊ดๆ ไม่หยุด เนื่องจากตอนนี้พี่เปิ้ลนั่งอยู่ที่เบาะคนขับทำให้ผมไซด์ได้ไม่ถนัด ผมเลยเอื้อมมือไปกดให้เบาะเอนลง

        พี่เปิ้ลที่ไม่ทันระวังตัวก็เอนตามเบาะกลายเป็นท่านอน ผมรีบถลกกระโปรงเธอขึ้น กางเกงในสีชมพูลายลูกไม้ตัวสวยของพี่เปิ้ลแฉะจนรัดกลีบเธอเป็นร่อง ก่อนที่พี่เปิ้ลจะรู้สึกตัวว่าต้องปกป้องของสงวนผมก็ซุกหน้าไปที่หว่างขาพี่เปิ้ลแล้วดูดเลียงับอย่าหื่นกระหาย

        “ไม่อย่า เบส โอ้ยยยย เบส อย่าทำแบบนี้ พี่ พี่ โอ้ววววว” พี่เปิ้ลเสียวจนแอ่นเอวอัดหน้าผม

        พอรู้ว่าผมทำให้อารมณ์พี่เปิ้ลเตลิดได้ผมก็ยิ่งพยายามใช้ลีลาดูดเลียสุดฝีมือ และเพื่อให้พี่เปิ้ลยินยอมพร้อมใจกับเซ็กส์ครั้งนี้ผมก็รีบดึงกางเกงในเธอออก พี่เปิ้ลที่กำลังเสียวหอยไม่ทันระวังตัวก็โดนผมดึงกางเกงในตัวน้อยออกจากเรียวขาแล้วโยนไปด้านที่นั่งผม

        “โอ้ยย ไม่ ไม่นะ อึ้ยยยยยยย อย่าทำพี่ เบสอย่า” พี่เปิ้ลที่รู้ตัวว่าไม่มีกางเกงในปกป้องของสงวนพยายามขอให้ผมหยุดแต่ก็ไม่ทันแล้วเพราะตอนนี้ผมใช้ลิ้นเลียไปที่รอยแยกที่หว่างขาพี่เปิ้ลแล้ว

        ผมตั้งหน้าตั้งตากินน้ำคาวสวาทของพี่เปิ้ลที่ใฝ่ฝันว่าจะได้ชิมมาน่า ทำเอาพี่เปิ้ลครางเสียวเสียงหลง เธอไม่ห้ามผมแล้วเธอได้แค่ครางความความเสียวที่ผมมอบให้ ผมเองก็ไม่ไหวแล้วรีบถอดกางเกงออก ผมเลียหอยพี่เปิ้ลต่ออีกพักนึงก็ข้ามไปฝั่งที่นั่งด้านคนขับแล้วทาบตัวพี่เปิ้ลไว้

        ตอนนี้พี่เปิ้ลนอนหลับตาหน้าแดงกล่ำ เสียงหัวใจเธอเต้นตึกตัก ผมค่อยจับขาเธอถ่างออกแล้วผมก็ประคองท่อนเอ็น ผมเอาหัวบานจ่อที่ร่องสีชมพูของพี่เปิ้ล

        “เดี๋ยวก่อน” พี่เปิ้ลพูดเสียงกระเสา”
        ผมคิดว่าพี่เปิ้ลจะห้ามอีกเลยไม่สนใจค่อยเอาหัวบานแหวกกลีบเธอ
        “อู้ยย เดี๋ยวจ๊ะเบส.......................ไปทำที่เบาะหลังดีกว่าไหม”

        ที่แท้พี่เปิ้ลก็อยากได้ที่ที่ถนัดกว่าในเท่านั้นเอง ผมพยักหน้า ผมค่อยๆ ลุกขึ้นกลับมาที่ฝั่งที่นั่งด้านผม พี่เปิ้ลค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วดึงกระโปรงลง ผมรีบเข้าไปกอดกลัวเธอจะแต่งตัวเตรียมหนี และพยายามดึงกระโปรงเธอให้เลิกขึ้นมาที่เอว

        “เบส อย่าจะทำอะไร”
        “พี่เปิ้ลดึงกระโปรงลง พี่จะเตรียมหนีผมแล้วใช่ไหม งั้นผมขอทำตรงนี้แหละไม่ต้องไปเบาะหลังแล้ว”
        “เปล่านะ พี่อาย”
        “ไม่เอาผมเชื่อ”
        “พี่ยอมเบสแล้วจริงๆ นะ”
        “ผมไม่เชื่อหรอก”
        “ทำยังไงเบสถึงจะเชื่อหละ”
        “งั้นพี่ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด แล้วผมจะปล่อย”
        “แต่พี่”
        “พี่เปิ้ลจะกลัวอะไร ถ้าพี่ยอมผมจริงๆ เดี๋ยวพี่ก็ต้องเปลือยต่อหน้าผมอยู่ดี”
        “ก็ได้”

        พี่เปิ้ลเอื้อมมือไปปลดซิบกระโปรงแล้วถอดออก ผมปล่อยมือที่กอดเธอไว้เพราะแบบนี้เธอคงไม่กล้าวิ่งลงจากรถแล้ว พี่เปิ้ลถอดเสื้อคลุมตัวออกออกตามด้วยสายเดียวสีขาวตอนนี้เหลือแต่เสื้อในสีชมพู พี่เปิ้ลหน้าแดงพยายามนั่งหนีบขาปกปิดรอยแยกที่หว่างขา

        พี่เปิ้ลไม่ใช่สาวหุ่นเซ็กส์ซี่ หุ่นเธอ 32-23-34 เท่านั้น เทียบกับฝ้ายที่ 34-24-36 ฝ้ายแฟนผมอึ้มกว่าเยอะ แต่ผมก็กลับชอบพี่เปิ้ลมากกว่าทั้งๆ ที่หุ่นแบนราบแบบนี้ ผมจ้องพี่เปิ้ลที่กำลังปลดบราตัวน้อยออก พอบราหลุดจากตัวผมก็แอบเห็นหัวนมเล็กสีชมพูของพี่เปิ้ล พี่เปิ้ลรีบเอามือกอดอกปกปิดปลายถันไว้ทันที

        “พอใจหรือยัง”
        “ผมขอดูชัดๆ หน่อยซิครับพี่เปิ้ล”
        “ก็ไหนว่าเดี๋ยวก็ได้ดูแล้วไง”
        “ก็แหม”
        “หันหลังเลย”
        “ทำไมหละครับ”
        “พี่จะปีนไปเบาะหลัง”
        “อะก็ได้ครับ”

        พี่เปิ้ลข้ามไปนอนที่เบาะหลัง จากนั้นก็ให้ผมหันกลับไปได้ ผมถอดเสื้อผ้าออกหมดบ้างแล้วรีบข้ามไปคล่อมตัวพี่เปิ้ลไว้ พี่เปิ้ลถามย้ำผมอีกครั้งว่าอยากทำแบบนี้จริงๆ หรอ

        “อยากซิครับ ให้ผมเลิกกับฝ้ายก็ได้ ผมรักพี่เปิ้ล”
        “รักพี่แต่คิดจะทำร้ายพี่ คิดจะปล้ำพี่เนี่ยนะรัก”
        “คนรักกันสุดท้ายเค้าก็ทำแบบนี้กันทั้งนั้นนี่ครับ”
        
        พี่เปิ้ลทำหน้างอครับ และเนื่องด้วยอารมณ์ที่ขาดช่วงทำให้ผมเริ่มคิดถึงเรื่องผิดชอบชั่วดีขึ้นมา

        “พี่เปิ้ลโกรธผมหรอ”
        พี่เปิ้ลไม่ตอบ
        “ผมขอโทษนะ” ผมค่อยลุกขึ้น
        พี่เปิ้ลจับแขนผมไว้ “ถ้าไม่ทำให้จบพี่โกรธจริงด้วย”
        
        อ้าวแบบนี้ผมก็กลับมาคึกซิครับ ผมก้มลงหอมแก้มพี่เปิ้ลมือก็ขย้ำเรือนร่างเธอไปทั่ว

        “โอ้ยยยยย เบาๆ พี่ช้ำหมดแล้ว โอ้วววววววว อืมมมมมมม”

        ผมฟัดไปทั่วซอกคอแล้วก็ต่ำลงมาที่เนินอก

        “ไม่เอา”
        “ทำไมหละครับ”
        “พี่นมเล็ก ไม่ต้องดูดหรอก”
        “ถึงเล็กก็น่าดูดครับ”
        “มันไม่สวย ไม่ดูดได้ไหม”

        ผมไม่สนใจฝืนมือพี่เปิ้ลที่บังหัวนมไว้แล้วดูดดังจ๊วบ พี่เปิ้ลแอ่นออกร้องอ้า อ้า ตาม อีกข้างผมก็เลื่อนมือมาคลึงเคล้าและบีบหัวนมพี่เปิ้ลเบาๆ

        “โอ้ยยยย เบส พี่เสียว โอ้ยยยยย”

        ผมทั้งเค้นทั้งดูดนมพี่เปิ้ลเหมือนจะคันเอาน้ำนมออกมาจาเต้าของเธอจนพี่เปิ้ลแอ่นโคกเอาขนนุ่มๆ ถูกกับหน้าท้องผม แสดงว่าพี่เปิ้ลคงอยากให้ผมไปสนใจส่วนที่ต่ำลงไปบ้างแล้ว ผละปากจากปลายถันพี่เปิ้ลแล้วค่อยๆ เลียต่ำลงมาตามหน้าท้องที่แบนเรียบมาจนถึงเนินหญ้า

        คราวนี้พี่เปิ้ลไม่ห้ามหมือนตอนผมจะดูดนม แถมเธอยังดันหัวผมให้รีบลงไปหาหอยที่ฉ่ำแฉะที่หว่างขาเธอด้วย ผมตามใจครับ พอปากผมประกบกับหอยพี่เปิ้ลผมก็ดูดมันดังจ๊วบๆ พี่เปิ้ลเอามือกดหัวผมอัดกับหอยเธอพร้อมกับร่อนก้นร้องคราง

        ผมทั้งดูดทั้งเลียไปทั่วสองแคมสีสวยของพี่เปิ้ล น่าเสียดายที่พี่เปิ้ลไม่ซิงแล้วเพราะผมลองเอานิ้วแหย่มันมุดเข้าไปได้จนมิดด้าม แค่หอยพี่เปิ้ลก็ตอดนิ้วผมแน่นมาก ผมทั้งเลียและทั้งแหย่จนพี่เปิ้ลเด้งก้นรัวเหมือนใกล้จะเสร็จ แต่ผมก็รีบหยุดก่อนที่พี่เปิ้ลจะเสร็จสม

        พี่เปิ้ลมองหน้าผมเหมือนไม่พอใจ เธอเร่งให้ผมทำต่อ ผมเลยขอเย็ดเธอ

        “ทำพี่ขนาดนี้แล้วเพิ่งคิดจะขอหรอเบส”

        ผมยิ้มรีบเอาหัวบานจ่อที่หอยพี่เปิ้ลแล้วค่อยๆ ดันมันแหวกกลีบพี่เปิ้ลเข้าไป หอยพี่เปิ้ลคับมาก แต่ไม่มีเยื้อสาวทำให้ผมค่อยๆ ดันเอ็นผ่ารูฟิตๆ เข้าไปได้จนมิดด้าม พี่เปิ้ลร้อง อ้า ตอนที่ปลายหัวผมกระทบมดลูกเธอ แล้วผมก็ต้องเสียวจนร้องอู้ยจากการตอดรัดของหอยพี่เปิ้ล

        ผมไม่รอช้าค่อยๆ ถอดเอ็นออกแล้วดันมันพรวดกลับเข้าไปเต็มแรง พี่เปิ้ลถึงกับตาเหลือก

        “โอ้ยยยย เบส เบาๆ พี่ฉีกแล้ว”
        “ฉีกอะไรพี่ พี่ยังซิงหรอ” ผมแกล้งแซวพร้อมกับกระแทกเอ็นส่งไปอีกสองที
        “อ้ายยยยยย ไอ้บ้า เบาๆ หอยพี่จะแหกแล้ว”
        “ไม่แหกหรอกครับไม่ใช่เด็กสาวซิงซะหน่อย”

        ผมไม่ฟังกระหน่ำแทงจนพี่เปิ้ลอ้าปากค้างน้ำตาไหล ผมถึงได้รู้ว่าเธอเจ็บจริง แต่กว่าผมจะรู้ก็ดูเหมือนหอยพี่เปิ้ลจะชินกับขนาดเอ็นของผมแล้ว คราวนี้พี่เปิ้ลเป็นฝ่ายเร่งให้ผมกระแทก ผมก็กระแทกตามจนที่เธอต้องการจนรถสั่น พี่เปิ้ลครางถี่ยิบก่อนจะร้องกรี๊ด เธอจับเอวผมไว้แน่นพร้อมกับแอ่นหอยขึ้นบดเอ็นผม

        พี่เปิ้ลเสร็จครั้งแรก ผมค่อยๆ ถอดเอ็นออกมาแล้วจับพี่เปิ้ลโก้งโค้ง จากนั้นก็ค่อยๆ สอดเอ็นเข้าไปในหอยเธออีกครั้ง คราวนี้มันเข้าไปลึกสะใจผมจริงๆ ก้นพี่เปิ้ลเล็กมากทำให้เวลากระแทกหอยเธอทำเอาผมเจ็บหัวเนา แต่ก็ยิ่งชอบครับมันทั้งเสียวทั้งเจ็บดี

        ผมเร่งกระแทกท่าด๊อกกี้ใส่พี่เปิ้ลจนเธอตัวโยนตามแรงกระแทก น้ำหอยพี่เปิ้ลที่ไหลสวนออกมาเจอเอ็นผมกระแทกสวนเข้าไปจนมันแตกกระจายเลอะหอยเธอและหน้าขาผม น้ำเงี่ยนพี่เปิ้ลทำให้ผมยิ่งกระแทกเอ็นได้ถี่และเร็วขึ้น พี่เปิ้ลคงรู้ว่าผมเร่งจังหวะเพราะใกล้แตก เธอพยายามจะบอกให้ผมปล่อยนอกแต่ว่ามันสายไปครับ

        “โอ้วววว โอ้ววว โอ้วววว” ผมร้องครางตามจังหวะที่ปล่อยน้ำอัดหอยพี่เปิ้ล
        “โอ้ยยย โอ้ยยยย โอ้ยยย” พี่เปิ้ลร้องครางตามผม

        ผมหมดแรงเหงื่อนท่วมตัว ผมซบลงที่แผนหลังที่เปิ้ลโดยที่เธอยังอยู่ในท่าโก้งโค้ง ผมเอื้อมมือไปคลึงหน้าอกเธอเบาๆ พร้อมกับหอมไซด์แผ่นหลังขาวๆ ของพี่เปิ้ล พี่เปิ้ลหอบ แฮกๆ อากาศที่เย็นในเป็นร้อนระอุ ระหว่างที่ผมกำลังคลึงและไซด์แผ่นหลังพี่เปิ้ลก็มีอารมณ์ชึ้นมาอีก ผมรู้ได้จากการตอดรัดของหอยเธอ

        ผมรวบรวมแรงดันตัวขึ้นแล้วเริ่มกระแทกเอ็นต่อ ตอนนี้เอ็นผมมันโดนตอดจนแข็งขึ้นมาเหมือนกัน ผมกระแทกไปพี่เปิ้ลก็ครางไป ผมกัดฟันกระหน่ำกระแทก ตับ ตับ ตับ ไอร้อนจากร่างเราทั้งสองทำเอากระจกรถขึ้นฝ้ารอบทั้งคัน ผมรู้สึกถึงเหงื่อนที่ไหลจากลำตัวลงมาจนถึงไข่

        พี่เปิ้ลเองก็เหงื่อท่วมตัวแต่ดูเหมือนมันจะทำให้เธอยิ่งมีอารมณ์ แล้วผมก็ทำพี่เปิ้ลถึงอีกรอบ ผมรีบดึงเอ็นออกจากหอยเธอ แล้วจับพี่เปิ้ลนอนหงาย ผมจับขาเธอถ่างออกแล้วยัดเอ็นเข้าไปในหอยเธอแล้วเริ่มกระแทกต่อ ระหว่างนั้นผมก็ดูดเลียเหงื่อบนตัวเธอ

        ผมกระแทกเอ็นอยู่นานจนรู้สึกเหนื่อยเลยบอกให้พี่เปิ้ลขึ้นเองบ้าง พี่เปิ้ลบอกว่าทำไม่เป็น แต่ผมก็จับมือเธอดึงขึ้นมาคล่อมตัวผม จากนั้นผมก็เป็นฝ่ายเด้งเอ็นกระแทกหอยเธอก่อน แต่ซักพักพี่เปิ้ลก็ให้มือจับเบาะพยุงตัวแล้วเป็นฝ่ายรุกบ้าง

        ผมนอนมองดูพี่เปิ้ลหลับตาพริ้มใบหน้ามีความสุขกับความเสียวที่ได้ขย่มเอ็นผม ผมปล่อยให้พี่เปิ้ลควบเอ็นผมตามชอบใจจนเธอเกร็งไปทั้งตัวก่อนจะล้มลงมาซบอกผม ผมกอดพี่เปิ้ลไว้แล้วเสยเอ็นต่อช้าๆ พี่เปิ้ลหอมแก้มผมก่อนจะเป็นฝ่ายประกบปากจูบ คราวนี้เธอเป็นฝ่ายควานลิ้นกับผมเองด้วย

        ผมค่อยๆ ดันตัวพี่เปิ้ลขึ้นมาเป็นท่านั่งจากนั้นผมก็หันมานั่งพิงเบาะโดยมีพี่เปิ้ลนั่งคล่อมอยู่ พี่เปิ้ลก็เหมือนรู้งานเธอจับพนักเบาะแล้วเริ่มโยกเอว ผมก้มลงดูดนมเธอ พี่เปิ้ลโยกเอวอยู่ซักพักเธอก็กอดคอผมแล้วทิ้งตัวไปด้านหลังให้ผมเป็นฝ่ายกระแทกบ้าง ผมก็ส่งเอวกระแทกหอยพี่เปิ้ลจนตัวเธอกระเด้ง

        เราสองคนอัดของลับกันดัง พับ พับ พับ จนในที่สุดผมกับพี่เปิ้ลก็น้ำแตกพร้อมกับ คราวนี้หอยพี่เปิ้ลรัดจะน้ำกามผมหมดลำแท่ง เรากอดกันอยู่ซักพักพี่เปิ้ลก็ชวนผมเปิดห้องที่รีสอร์ทนี้ ผมรีบรับคำ พี่เปิ้ลใส่เสื้อผ้า แค่ก็แค่เสื้อสายเดียวกับกระโปรงแต่ไม่ใส่ชั้นใน

        ผมเป็นคนขับรถ ส่วนพี่เปิ้ลก็นอนพักที่เบาะหลัง ผมขับรถไปเปิดห้องแล้วก็ขับไปจอดที่หน้าห้อง พี่เปิ้ลรีบวิ่งเข้าไปในห้อง ผมเก็บชั้นในกับเสื้อคลุมกระเป๋าถือแล้วตามพี่เปิ้ลเข้าไปในห้อง แล้วผมก็ต้องรีบทิ้งเสื้อผ้ากับกระเป๋าพี่เปิ้ลลงบนพื้นแล้วรีบล๊อกห้องเพราะตอนนี้พี่เปิ้ลไปโก้งโค้งพร้อมกับถลกกระโปรงโชว์หอยกับก้นขาวๆ ให้ผมดู

        ผมรีบตามไปเลียหอยพี่เปิ้ลจนแฉะแล้วเอาเอ็นยัดเธอท่านั้นแล้วกระแทกจนน้ำแตกคารูอีกครั้ง คืนนั้นผมเสียอีกสองน้ำติดต่อกันจนเอ็นผมมันไม่ยอมแข็งแล้วเราก็เลยนอนกอดกัน ผมบอกพี่เปิ้ลว่าผมจะโทรไปบอกเลิกกับฝ้ายตามที่สัญญา แต่พี่เปิ้ลห้ามไว้

        “ทำไมหละครับ ผมรักพี่นะ”
        “พี่ไม่อยากให้ฝ้ายเสียใจ”
        “แต่ผมก็ยังอยากได้กอดได้อยู่กับพี่แบบนี้นะ ถ้าไม่เลิกกับฝ้ายพี่คงไม่ให้ผมกอดแล้วใช่ไหม”
        พี่เปิ้ลนิ่งไป
        “งั้นผมโทรเลยนะครับ”
        “อย่า เราคบกันแบบนี้โดยไม่ต้องบอกฝ้ายได้ไหม”
        “แต่”
        “ถ้าไม่ได้พี่ก็คงมีอะไรกับเบสไม่ได้แล้ว”
        “ก็ได้ครับก็ได้”

        สรุปพี่เปิ้ลให้ผมเป็นกิ๊กเธอ คืนนั้นผมก็เอาเธออีกหลายครั้ง คือผมเป็นคนประเภทที่ได้นอนพักซักหน่อยตอนตื่นเอ็นมันจะแข็งครับ และพอแข็งผมเห็นพี่เปิ้ลนอนอยู่ข้างๆ ผมก็จับกระแทกจนพี่เปิ้ลไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลยตลอดหนึ่งวันสองคืนที่เราอยู่กันที่รีสอร์ท

        หลังจากกลับมาผมก็มักจะไปค้างที่คอนโดพี่เปิ้ลบ่อยๆ ส่วนฝ้ายหนะหรอครับ คือฝ้ายเค้าไม่ค่อยชอบเรื่องเซ็กส์ นานๆ จะเรียกให้ผมไปหาที ทำให้ผมมีเวลาให้กับพี่สาวคนสวยของผมแทบจะทุกวัน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ