เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 1 น้องอ้อย By ukisa

เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 1 น้องอ้อย By ukisa

 • 4 ตอบ
 • 21307 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
เป็นเรื่องตอนเดียวจบนะครับ

ผมชื่อซุงครับอายุ 32 ปี อาศัยอยู่กับพ่อแม่ วันนี้ก็เหมือนกับทุกวันเสาร์หลังจากตื่นนอนประมาณ 10 โมงเช้าผมจะต้องออกมาหาข้าวเช้ากินเอง และก็เหมือนกับทุกครั้งผมจะต้องเจออ้อย อ้อยสาวหมวยผิวขาวหุ่นสูง เธอชอบใส่กางเกงขาสั้นจู๋จนหนุ่มแถวนี้มองกันเหลี่ยวหลัง อ้อผมลืมบอกไปเธอช่วยพี่สาวขายกระเพราะปลาอยู่ปากซอยบ้านผม หนุ่มมักจะรุมจีบเธอกัน แต่ผมไม่ทำไมหนะหรอ เพราะผมไม่ชอบเธอ

        ผมไม่ได้ดูถูกเธอที่เป็นแค่แม่ค้านะครับ แต่ที่ผมไม่ชอบเธอเพราะเธอชอบเอาหมาที่เธอเลี้ยงมาถ่ายในซอยบ้านผม แค่นั้นยังไม่เท่าไหร่ เวลาเธอพาเจ้าน้ำตาลชิสุของเธอมาถ่ายผมก็มักจะบังเอิญออกมาเจอทุกครั้ง แต่อ้อยก็มักจะทำหน้าหงิกใส่ผมและรีบเรียกน้ำตาลให้วิ่งกลับไปหาเธอ

        ผมคิดในใจนะว่าอีนี่เอาหมามาขี้ซอยบ้านกูแล้วยังมาทำหน้าหงิกใส่กูอีก นั้นคือเหตผลที่ผมไม่ชอบและไม่คิดจะจีบอ้อย วันนี้ก็เหมือนเคยผมรู้สึกอารมณ์เสียแต่ก็ไม่อยากจะว่าอะไรเธอเพราะเจ้าน้ำตาลมันก็ไม่ได้มาขี้หน้าบ้านผม วันต่อมาตอนเข้าผมไม่เจออ้อย ผมคิดว่าเธอคงคิดได้ว่าไม่ควรทำแบบนี้เลยไม่เอาหมามาขี้อีก

        ผมลืมเรื่องนี้ไปเลยจนกระทั้งบ่ายโมงผมได้ยินเสียงอ้อยดุเจ้าน้ำตาลแถวหน้าบ้านผมแต่ผมก็ไม่ได้สนใจ เพราะมันเป็นเรื่องปรกติที่เธอจำทำเป็นดุเจ้าน้ำตาลไม่ให้ขี้ทั้งๆ ที่เธอเป็นคนพามันเข้ามาแท้ๆ บ่ายกว่าผมต้องไปออกไปหาเพื่อ วันนี้ผมใส่รองเท้าที่เพิ่งซื้อมาใหม่เป็นครั้งแรกด้วย

        ผมเปิดประตูบ้านแล้วก้าวเท้าออกไป จากนั้นผมก็รู้สึกโกรธสุดชีวิต เพราะผมเหยียบกองขี้หมาจนเลอะเต็มรองเท้า ผมคิดได้ทันทีว่ามันเป็นของหมาตัวไหน ผมโกรธมากอยากจะเอาไม้ไปตีมันถึงที่ร้านของอ้อยเลยทีเดียว ผมกลับเข้าไปล้างรองเท้าในบ้าน แต่ล้างยังไงผมก็ไม่สามารถกลบกลิ่นขี้หมาออกไปได้

        จนในที่สุดผมก็ต้องเปลี่ยนไปใส่รองเท้าคู่เก่าแทน และทิ้งรองเท้าคู่ใหม่ราคาสองพันกว่าในห้องเก็บของ ผมแค้นมากผมคิดหาวิธีที่จะเอาคืนเจ้าน้ำตาล ผมไม่ใจร้ายถึงขนาดจะฆ่าลูกหมาหรอกนะแต่ก็ต้องทำให้มันไม่กล้ามาขี้หน้าบ้านผมอีก ผมคิดแผนอยู่หลายอาทิตย์บวกกับพ่อแม่ผมเป็นคนใจดีถ้าเห็นผมถือไม้จะตีหมาท่านคงห้ามแน่ๆ

        จนในที่สุดก็มาถึงวันที่เจ้าน้ำตาลชะตาขาด พ่อแม่ผมไปเยียมญาติที่เชียงใหม่ 2 อาทิตย์ ทำให้ไม่มีใครมาขัดขวางแผนผมได้ วันเสาร์ผมรีบตื่นแต่เช้าไปซื้อปีกไก่ย่างมาสองไม้ ผมเห็นว่าอ้อยซื้อปีกไก่ให้เจ้าน้ำตาลกินบ่อยๆ มันคงชอบกินแน่ๆ

        พอได้เหยื่อยล่อผมก็ฉีกปีกไก่แล้วว่างไว้หน้าประตูบ้านด้านในและเปิดประตูทิ้งไว้ อ้อยชอบปล่อยให้น้ำตาลวิ่งมาหาที่ขี้ส่วนเธอจะตะโกนเรียกมันอยู่ห่างๆ ผมวางแผนให้น้ำตาลได้กินปีกไก่แล้ววิ่งเข้ามาในบ้านผม แล้วผมจะปิดประตูตีหมาหละ และอ้อคงไม่กล้าถือวิสาสะเข้ามาในบ้านคนอื่น

        ผมนั่งรอจนได้ยินเสียงมอเตอร์มาจอดที่ต้นซอยตามด้วยเสียงอ้อย ผมก็รีบออกมายืนรอที่ประตูส่วนในของบ้าน ผมได้ยินเสียงเจ้าน้ำตาลหยุดอยู่ที่ข้างๆ มันคงขี้อยู่ แต่ปรกติอ้อยจะไม่เรียกมันกลับทันทีจะปล่อยให้มันวิ่งเล่นก่อน ผมรอจนกระทั้งเจ้าน้ำตาลมาถึงหน้าบ้านผม พอมันเห็นปีกไก่มันก็รีบกระโดดเข้ามากินทันที

        ผมได้ยินเสียงอ้อยตะโกนพร้อมกับรีบวิ่งมา ผมก็รีบเอาปีกไก่ในมือชูล่อให้เจ้าน้ำตาลเข้ามาในบ้าน เจ้าน้ำตาลมันเห็นแก่กิน มันรีบวิ่งเข้ามาทันที ผมรีบปิดประตูเลื่อน ซึ่งผมก็ปิดม่านไว้ก่อนแล้วกะไม่ให้อ้อยเห็นว่าผมตีหมาเธอ แล้วค่อยทำเป็นคนดีเอาเจ้าน้ำตาลไปคืนเธอ

        พอน้ำตาลวิ่งเข้าไปด้านในบ้านผมก็หยิบไม่เรียวที่เตียมไว้ทำโทษมัน แต่มันตัวเล็กและวิ่งเร็วมากมันมุดเข้าไปในใต้ตู้บ้างใต้โซฟาบ้างทำให้ผมตีมันไม่ได้ แล้วสิ่งที่อยู่นอกเหนือแผนของผมก็เกิดขึ้น อ้อยเปิดประตูเลื่อนเข้ามาในบ้านผม พอเธอเห็นผมกำลังจะตีเจ้าน้ำตาลเธอกลับร้องให้คนช่วย

        “ช่วยด้วย ช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วย” อ้อยร้องเหมือนกำลังจะถูกข่มขื่น

        ผมตกใจมากโยนไม้เรียวทิ้งรีบไปเอามืออุดปากอ้อยไว้แล้วรีบเลื่อนประตูปิดเพื่อไม่ให้เสียงรอดออกไป อ้อยดิ้นรนพยายามจะให้หลุดจากผม ผมเลยต้องล็อคตัวเธอจากด้านหลัง มือนึงรัดเอวเธอไว้อีกมือก็ต้องอุปากเธอไว้ ผมพยายามบอกอ้อยให้หยุดร้อง ผมไม่ทำอะไรเธอหรอก และเธอก็เป็นฝ่ายเข้ามาบ้านผมเอง

        แต่อ้อยกลับยิ่งดิ้น จนผมต้องหาที่เก็บเสียงมากกว่านี้ ผมให้แรงฉุดลากอ้อยขึ้นไปห้องผมที่ชั้นสอง เพราะห้องผมติดแอร์ปิดหน้าต่างทุกบ้านเสียงเธอคงไม่สามารถเล็ดลอดออกไปข้างนอกได้ ส่วนเจ้าน้ำตาลหรอ ได้แต่ครางหงิงๆ อยู่ใต้ตู้ไม่กล้าออกมาช่วยเจ้านาย

        พอถึงห้องผมก็ปล่อยมือจากปากอ้อยแต่มืออีกข้างยังรัดตัวเธอไว้แน่น พอมือผมหลุดจากปาก อ้อยก็ร้องให้คนช่วยเสียงดังกว่าเดิม ผมต้องรีบอุดปากเธอต่อ อ้อยดิ้นรนต่อสู้อย่างแรง ผมคิดว่าถ้าปล่อยให้อ้อยได้ยืนดิ้นอยู่แบบนี้เธอคงดิ้นหลุดจากมือผมแน่ๆ ผมเลยดันเธอไปที่เตียงแล้วผลักเธอลง

        อ้อยนอนหงายลงบนเตียง ผมรีบตามไปคล่อมตัวเธอไว้พร้อมกับเอามืออุดปากเธอต่อ ผมพยายามบอกอ้อยให้หยุดร้องแต่อ้อยก็ไม่ยอมหยุด แล้วผมก็รู้สึกแปลกๆ กลิ่นหอมจากคออ้อยมันเริ่มเตะจมูกผม เรือนร่างที่อ่อนนุ่มก็ชวนให้สัมผัส อีกทั้งเรียวขาขาวเพรียวยาวก็น่าลูบไร้

        แค่ช่วงเวลาแว๊ปเดียวท่อนซุงผมก็แข็งตัวขึ้นจนตุงกางเกง ผมอดใจต่อไปไม่ไหว ผมคิดในใจถ้าอ้อยจะโกรธก็โกรธเจ้าน้ำตาลนะเพราะมันอ้อยถึงได้มานอนอยู่บนเตียงของผมแบบนี้ ผมก้มลงไซด์ซอกคออ้อยทันทีที่คิดจบ มันช่างหอมหวนระจวนใจยิ่งนัก ยิ่งหอมเท่าไหร่ไซด์เท่าไหร่ผมก็เหมือนต้องการมากขึ้นอีก ผมระดมจูบดูดไซด์ซอกคออ้อยไปทั่วจนอ้อยเริ่มดิ้นเบาลง ผมปล่อยมือจากปากอ้อยแล้วเอามากดข้อมือทั้งสองข้างของอ้อยไว้ เพื่อไม่ให้เธอเอามือมาดันหัวผมออกจากซอกคอของเธอ

        “อย่าค่ะ อย่า” อ้อยพูดไม่ค่อยเต็มเสียงและสั่นเครื่อ

        ตอนนี้ความอยากมันอัดอั้นไปทั้งร่างผมรวมถึงท่อนซุงที่หว่างขาผมด้วย ผมแทรกขาที่กลางลำตัวของอ้อยทำให้เธอต้องถ่างขาออก จากนั้นผมก็ค่อยระบายความอยากของผมด้วยการบดท่อนซุงที่ตุงกางเกงกัเป้ากางเกงขาสั้นของอ้อย ไม่รู้ผมคิดไปเองหรือเปล่า แต่ผมรู้สึกว่าอ้อยโยกเอวตามการบดของลำท่อนเอ็นของผม ถึงอย่างนั้นอ้อยก็ยังร้อง อย่าค่ะ อย่าทำอ้อยไม่หยุด

        ตอนนี้ต่อให้มีตำรวจมายืนรอจับผมอยู่หน้าบ้านผมก็ไม่ยอมหยุดแล้วครับ ผมบนเอ็นจนเสียวแสบแต่ก็ยังรู้สึกไม่สาสมใจ ผมขึ้นยกเอวขึ้นเอาปลายหัวบานในกางเกงจ่อกับเป้ากางเกงอ้อย แล้วเริ่มดันแรงๆ อ้อยร้อง อ้า อ้า ตามจังหวะ ผมรู้สึกว่าอ้อยไม่ด้พยายามขัดขืนแล้ว ผมก็ปล่อยข้อมืออ้อย อ้อยเลื่อนมือกอดเอวผม

        อ้อยกอดผมอยู่ซักพักเธอก็เลื่อนมือมาที่สะโพกผมแล้วเริ่มออกแรงกด ผมเองก็มีประสพการณ์มาพอสมควรรู้ว่าอ้อยต้องการอะไร ผมโยกเอวเร็วขึ้นจนอ้อยครางกระเส้า ผมอาศัยช่วงที่อ้อยเคลิ้มเลิกเสื้อยืนเธอขึ้นพร้อมๆ กับบราสีชมพู หน้าอกอ้อยขนาดพอดีมือผมกลมเป็นก้อยแถมตั้งเต้าและหัวนมสีชมพูด้วย ผมแอบคิดเล่นๆ ว่าหัวนมเธอสีนี้คงเพราะไม่ให้แฟนดูดแน่นๆ สาวที่แต่งตัวยั่วผู้ชายอย่างเธอจะยังซิงหรอ ผมคิดว่าไม่น่าเป็นไปได้

        ผมตะปบหน้าอกสองข้างของอ้อยแล้วเริ่มขย้ำ อ้อยปล่อยมือจากสะโพกผมแล้วมาบีบมือผมให้ออกแรงเค้นหน้าอกเธออย่างแรงจนมันปลิ้นไปปลิ้นมา ผมเพิ่มความเสียวให้อ้อยด้วยการดูดเม้มหัวนมเธอ อ้อยเสียวซ่านจนแอ่นอกซ้ายทีขวาทีตามแต่ปากผมจะเปลี่ยนไปดูดนมเธอข้างไหน

        อ้อยเปลี่ยนไปกดสะโพกผมต่อเพื่อให้ผมเร่งจังหวะ ผมเร่งจังหวะถูหว่างขาตามที่เธอต้องการ ตอนนี้ผมกับอ้อยเหมือนกำลังร่วมรักกันอย่างเผ็ดร้อน เพิ่งแค่ยังไม่ได้สอดใส่จริงๆ เท่านั้น ผมเร่งกระเด้าเอวไม่กี่ครั้งอ้อยก็เกร็งเอวยกสะโพกขึ้นจากเตียง มือสองข้างของเธอจีกเล็บลงที่สะโพกผมจนแสบ

        อ้อยถึงแล้วแต่ผมยังคงโยกคลึงช้าๆ เพื่อให้อ้อยค่อยๆ ผ่อนคลายจนอ้อยค่อยๆ หย่นก้นลงบนเตียง ผมจึงหยุดโยกเอวแล้วลุกขึ้นมองดูอ้อยที่นอนหลับตาเผยอปากหายใจหอบ แก้ม ลำคอ และหน้าอกเธอแดงเป็นผื่น ผมรีบปลดเปลื้องเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด

        แล้วรีบกลับไปคล่อมร่างอ้อยต่อ ผมเริ่มซุกไซด์ตามซอกคอของอ้อย คราวนี้อ้อยเอียงคอให้ผมไซด์ตามที่ผมต้องการไม่หนีบคอหนี ผมเลยลองเลียริมฝีปากเธอดู อ้อยแล๊บลิ้นรับ ผมเลยประกบปากจูบเธอ อ้อยจูบผมตอบพร้อมทั้งกอดผมไว้แน่นทั้งแขนและขาก่ายผมมั่วไปหมด

        ผมประทับรอยจูบอ้อยจนแน่ใจว่าเธอเคลิ้มอีกครั้งผมก็ผละปากแล้วเริ่มจูบไซด์ต่ำลงมาที่คอจากนั้นก็มาที่หน้าอก อ้อยจับหัวผมกดกับหน้าอกเธอเหมือนไม่อยากให้ผมหยุดดูดดุนปลาย ผมบรรเลิงเพลงลิ้นเต็มที่เพื่อให้อ้อยพอใจเพราะตอนนี้ผมหวังจะให้ท่อนซุงของผมได้ลิ้มรสเสียวกับรูสาวของอ้อยแล้ว

        หลังจากผมดูดนมอ้อยจนเธอพอใจ อ้อยก็ปล่อยให้ผมลากลิ้นดูดเลียต่ำลงมาที่หน้าท้อง อ้อยออกอาการสยิวตลอดเวลาจนผมเริ่มคิดว่าเธอไม่เคย หรือว่าแฟนเธอลีลาไม่ดีกันแน่ ผมลากลิ้นจนถึงกางเกงขาสั้นผมก็จับมันแล้วแกะกระดุมออก อ้อยดูเหมือนจะรู้ตัวเธอรีบจับมือผมไว้

        “อย่าค่ะ อ้อยกลัว”

        มาถึงตอนนี้จะกลัวอะไรอีกผมคิดในใจ ผมไม่สนใจแกะกระดุมกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วของเธอออกจนหมดแล้วรูดมันออกจาเอว ที่จริงผมจะรูดกางเกงในเธอออกด้วยแต่อ้อยดึงไว้ พอกางขาสั้นหลุดจากเรียวขาอ้อยก็หนีและเอามือปิดของสงวนไว้แน่น ผมเลยถอดเสื้อยืดกับบราเธอออก อ้อยยอมให้ผมให้ผมดึงเสื้อกับบราเธออกจากร่างโดยไม่ขัดขืนแต่ยังคงกุมของสงวนไว้ไม่ยอมให้ผมได้ยนโฉม

        ผมพยายามจับขาอ้อยที่หนีบไว้แน่นถ่างออก แต่อ้อยก็พยายามฝืนไว้พร้อมกับร้องห้าม คิดดูซิหอยสาวสวยอยู่ตรงหน้าถ้าไม่ได้เย็ดผมก็ขอลาบวชแล้ว ผมพยายามแกะมืออ้อยออกจนอ้อยเริ่มดิ้นรนแล้วทุบตีผม เธอคงตกใจจนตั้งสติได้ว่ากำลังจะโดนอะไร

        “อย่านะ จะทำไร ช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วย”

        ผมคิดในใจอีนี่เมื่อกี่ยังครางและยังเร่งให้กูกระแทกอยู่เลยตอนนี้มาสะดิ้งร้องให้คนช่วยอีกแล้ว ผมเลยต้องเอามืออุดปากอ้อยอีกรอบ คราวนี้ผมก็เหลือแค่มือเดียว มือเดียวก็สู้แรงหนีบขากับมือสองข้างของจอยที่พยายามปกป้องของสงวนของเธอไม่ได้

        ผมคิดว่าการจะถ่างขาหรือจะดึงกางเกงในอ้อยออกด้วยมือข้างเดียวคงเป็นไปไม่ได้ หรือจะกระฉากมันออกอ้อยก็คงยังหนีขาแน่น ผมต้องทำให้เธอยอมถ่างขาเอง แล้วผมก็นึกวิธีได้ผมสอดมือเข้าไปในกางเกงในด้านด้านบนของอ้อยอย่างรวดเร็ว อ้อยไม่ทันระวังตัวมือผมก็ประกอบกับร่องแคมที่ปิดสนิทแต่มีน้ำเหนียวเยิ้มอยู่เต็มไปหมด

        อุ้งมือผมสัมผัสได้ถึงขนหมอยเรียบๆ โคกอ้อยอูมเล็กสมกับหุ่นเธอ แค่แคมสองข้างปิดสนิทซะจนเหมือนไม่เคยมีอะไรรุกล้ำมาก่อน ผมเอานิ้วกลางทาบวัดความยาวของรูเสียวอ้อย มันสั้นมากแบบนี้โดนเจ้าเส้นรอบวง 6 นิ้วครึ่งของผมเข้าไปคงแหกแน่ๆ แต่คิดแล้วผมก็ยิ่งอยากเอาท่อนซุงยัดเข้าไปเร็วๆ

        อ้อยพยายามดิ้นและพยายามดึงมือผมที่กำลังสำรวจควายยาวของหอยเธออยู่ ผมดันนิ้วไปมาตามร่องแคมจนเจอทางเข้ากว่าประมาณนิ้วผมพอดี ผมรีบดันมันเข้าไป อ้อยสะดุ้งทำหน้าตกใจและพยายามดิ้นรนหนักขึ้น ผมบ่นออกมาว่า “อะไรแค่นิ้วจะดิ้นไปทำไม ยังไม่เจอของจริงซักหน่อย” ผมคิดว่าโดนแค่นิ้วอ้อยทำเป็นสะดิ้งอย่างเธอคงโดนเอ็นมาหลายอันแล้ว

        แต่ผมก็ต้องตกใจเมื่อดันนิ้วเข้าไปแล้วติดกับเยื้ออะไรบางอย่างด้านใน นี่อ้อยยังซิงหรอเนี่ย แบบนี้จะปล่อยให้รอดไปได้ไง ยิ่งนึกถึงไอ้พวกหนุ่มๆ กับวินที่มาค่อยส่งหนมจีบอ้อยแล้ว ผมยิ่งสะใจที่จะได้เป็นผัวอ้อยก่อนไอ้พวกนั้น พอรู้ว่าดันนิ้วเข้าไปไม่ได้ผมก็งอนิ้ว

        จากนั้นผมก็กระตุกเบ็ดอย่างเร็วแบบหนังโป๊ที่ผมเคยดู ผมกะเอาให้น้ำอ้อยแต่ทะลักออกมา ผมรั่วกระตุกรูอ้อยเกี่ยวด้านในจนเนื้อเธอแทบปลิ้นออกมา อ้อยแอ่นเอวสูงเป็นสะพานโค้ง ตอนนี้ผมปล่อยมือจากปากออกได้แล้วเพราะอ้อยไม่ร้องให้คนช่วย แต่เธอร้องครางถี่ยี่แบบไม่หยุดหายใจ

        มือสองข้างของอ้อยที่เกาะกุมของสงวนก็เปลี่ยนไปจิกผ้าปูที่นอนแน่น ขาที่หนีบจนแน่นเมื่อกี่ตอนนี้ก็ถ่างจนสุดเพื่อให้นิ้วผมได้ทำงานอย่างเต็มที่ เอวเธอก็โยกร่อนอยู่กลางอาการเหมือนว่าวที่ติดลมบน ร่องเสียวของอ้อยตอดรับนิ้วผมแน่น ผมเพิ่มความเสียวให้อ้อยด้วยการใช้นิ้วโป้งบี้แตดเธอที่กำลังแข็งตัวเต็มที่ไปด้วย

        ผมกระตุกนิ้วถี่ยิบจนรู้สึกแขนขา อ้อยเองก็แอ่นรูเสียวรับนิ้วผมสุดฤทธิ์ จนในที่สุดตัวอ้อยก็กระตุกอย่างแรง เธอร้องไม่เป็นภาษาก่อนจะหลับตาอ้าปากค้าง ผมค่อยๆ ผ่อนความเร็วในการกระตุกเบ็ดให้อ้อยช้าลงช้าลงจนก้นอ้อยหย่นลงบนเตียง ผมดึงมือออกมาจากรูเสียวอ้อยแล้วเลียชิมน้ำซิงของอ้อย

        อ้อยมองสิ่งที่ผมทำตาเยิ้ม ตอนนี้เธอนอนถ่างขา เป้ากางเกงในตัวสวยของเธอเปียกแฉะ ร่างกายอ้อยยังกระตุกเป็นบ้างครั้งจากรสเสียวแบบที่สาวบริสุทธิ์อย่างเธอไม่เคยได้รับมาก่อน คราวนี้ผมจับขอบด้านข้างกางเกงในอ้อยแล้วดึงออกจากตัวเธอได้แบบที่เธอไม่ขัดขืนเลย แต่อ้อยก็ยังเอียงอายเอามือมาปิดหอยเธอไว้ข้างนึง

        แต่พอผมก้มไปแกะมือเธอ อ้อยก็ปล่อยมือออกให้ผมเชยชมหอยสดซิงของเธออย่างลืมอาย ผมจ้องมองหอยสีชมพูของอ้อย รูเสียวยาวแค่หนึ่งนิ้วสีชมพูสดด้านในแดงแปร๊ด แคมสองข้างปวดเป้งคงเพราะเลือดที่มาคั้งจากที่ผมเบ็ดให้เธอ อ้อยเริ่มหายใจแรงและหน้าแดงขณะที่ผมเชยชมหอยเธอ

        “จ้องอะไรค่ะไม่เคยเห็นหรอ”
        ผมมองหน้าอ้อยแล้วตอบ “ก็เห็นมาเยอะแต่ไม่เคยเห็นของใครสวยขนาดนี้”

ตำแหน่งหอยอ้อยอยู่ต่ำกว่าโคกทำให้ไม่มีขนหมอยขึ้นดูสะอาดและน่าเลียมาก แคมเกลี้ยงเกลาไปจนถึงรูก้น น่าเลียไปหมดแถมก้นอ้อยก็ขาวห้อยก็ชมพูไม่มีรอยดำด่างปรากฏให้เสียอารมณ์ ถึงผมจะชอบเลียแต่ผมก็เลียให้กับคนที่ผมมั่นใจเท่านั้น บ้างคนสภาพไม่ไหวผมก็ไม่เลียให้

แต่ของอ้อยมันเกินห้ามใจจริงๆ ไม่ใช่เพราะรู้ว่าเธอซิงนะต่อให้เธอไม่ซิงผมก็อยากจะเลียให้ แล้วผมก็ไม่รอช้าอีกต่อไป ผมก้มลงซุกหน้าไปที่หว่างขาของอ้อยพร้อมกับลากลิ้นสากๆ นิ่มๆ เลียขึ้นลงเหมือนทาสีไปทั่วทั้งสองแคม อ้อยเกร็งไปทั้งตัวเธอร้องเรียกชื่อผมด้วยเสียงที่หวานแบบที่เธอไม่เคยเรียกมาก่อน

“พี่ซุงขา โอ้วว พี่ซุง”

มือข้างนึงของอ้อยกำผ้าปูที่นอนแน่น ส่วนอีกมือก็กดหัวผมกับหอยเธอจนแน่นเหมือนกลับว่าผมจะหยุดใช้ลิ้นกับของรักเธอ ผมเลียกินน้ำรักที่เหนอะหนะตามสองแคมและหน้าขาของอ้อยจนหมด จากนั้นก็เลียเน้นๆ ที่เม็ดแตดสีชมพู ผมทั้งดูดทั้งดุนแตดอ้อยอย่างสุดฝีมือจนทำให้อ้อยหลุดปากเรียกผมว่าผัวออกมาเต็มปาก

“ผัวขาเมียเสียว โอ้ยยย”

ผมเลียแตดอ้อยจนมันปวมเป่งแคมสองข้างเธอก็ปวมแดงเหมือนพร้อมเต็มที่แล้วสำหรับการเสียสาวครั้งแรก แต่ผมยังบรรเลิงเพลงชิวหาไม่จบกระบวนท่า ผมแหวกแคมสองข้างของอ้อยออกแล้วพยายามดันลิ้นเข้าไปในรูหอยหนึ่งนิ้วของเธอ อ้อยร้องเหมือนทั้งเสียวทั้งเจ็บ ขนาดนิ้วและลิ้นนิ่มๆ ยังเข้าไปยาก ถ้าโดนท่อนซุงของผมอ้อยฉีกแน่ๆ

ผมเลยต้องกระตุ้นความต้องการของอ้อยให้เต็มที่เพื่อที่ตอนเธอโดนเอ็นผมฉีกหอยเธอจะได้ไม่ถอดใจง่ายๆ ผมดุ้นลิ้นใส่รูหอยอ้อยซักพักก็เปลี่ยนมาเลียด้านนอกต่อและลากลิ้นเลยไปที่รูก้นและร่องก้นเธอ อ้อยเสียวจนต้องยกก้นไม่ติดเตียง รูก้นอ้อยสีชมพูเล็กน่าเย็ด ผมคิดว่าไหนๆ เปิดซิงหอยเธอแล้ว จะเก็บรูก้นเธอไว้ให้คนอื่นเปิดทำไม

“พอเถอะซุง จะทำอะไรก็ทำเถอะ อ้อยไม่ไหวแล้ว”

ผมเลียต่ออีกนิดหน่อยแล้วก็ลุกขึ้นนั่ง ท่อนซุงที่หว่างขาผมโชว์เด่นเป็นสง่า อ้อยเองพอเห็นมันก็ถึงกับกลืนน้ำลาย ผมไม่รอข้าถอกหัวบานสองสามครั้งให้มันตื่นตัวจากนั้นก็เอามันไปถูที่หอยอ้อย ผมถูเอ็นไปมาจนปลายหัวมันติดกับรูเสียวเล็กๆ ของอ้อย

ผมเริ่มออกแรงกดหัวบานแหวหอยอ้อย อ้อยทำหน้าเบ้พร้อมกับเอามือดันหน้าท้องผม เธอบอกว่าเจ็บ แต่ผมปลอบเธอว่าเดี๋ยวก็หายขอให้ผมดันเอ็นให้สุดได้ก่อน ผมกดเอ็นต่อดังกึก รูเล็กๆ ของอ้อยเริ่มฉีก เธอเริ่มพยายามผลักผมออกพร้อมกับบอกว่าทนเจ็บไม่ไหว

ผมไม่สนใจครั้งแรกเจอของใหญ่มันก็ต้องฉีกเป็นธรรมดา อีกอย่างหอยซิงๆ มาให้เปิดถึงห้องถ้าผมไม่มีปัญญาเปิดซิงผมก็ไปเป็นเกย์ดีกว่า ผมจับเอวอ้อยไว้ไม่ให้ดิ้นแล้วออกแรงกดหัวบานจนมันมุดเข้าไปได้ทั้งหัว แต่แคมและรูหอยอ้อยก็ฉีกออกเกือบสามเท่าเพราะปรกติมันยาวแค่ 1 นิ้วกว่าๆ แต่นี้เจอของใหญ่เส้นรอบวงหกนิ้วกว่าเข้าไป

อ้อยน้ำตาไหลแต่ยังไม่ถึงกับร้องไห้ เธอพยายามดันให้ผมหยุดเสือกเอ็นรุกล้ำหอยเธอ ผมดันหัวบานจนชนกับเยื้อสาวอ้อยแล้วก็รุกต่อไม่ได้ ผมเลยต้องหยุดให้ดุ้นเอ็นรุกล้ำรูเสียวเธอ ผมก้มลงหอมและจูบปากอ้อย ตอนแรกอ้อยไม่ยอมจูบปากผม เธอคงโกรธที่ผมทำหอยเธอเจ็บ

แต่เธอก็ทนการไซด์และพรมจูบของผมไปทั่วลำคอของเธอไม่ไหว อ้อยเริ่มครางเสียวเบาๆ ผมก็เลยถือโอกาสประกบปากเธอจูบ คราวนี้อ้อยแลกลิ้นผมตอบ ปากผมจูบไปมือผมก็นวดเฟ้นหน้าอกอ้อยไปด้วย ผมปลุกอารมณ์จนอ้อยเริ่มค่อยขยับเอวให้เอ็นผมครูดด้านในรูเสียวเธอ

ผมปล่อยให้อ้อยเริ่มขยับเอวจนเธอหายเกร็งผมก็เริ่มรุกต่อ ผมโหย่งเอวแล้วดันมันพยายามจะฉีกเยื่อสาวอ้อยแต่ไม่สำเร็จ อ้อยเจ็บจนผละปากจากผมแล้วร้องโอ้ย เธอเริ่มขนาดเอ็นผมอีกครั้งเธอขอร้องให้ผมหยุด ในเมื่อใช้ไม้นวมดูเหมือนจะไม่สำเร็จ

ผมก็ใช้ไม้แข็งผมจับมือสองข้างของอ้อยไว้แน่นไม่ให้เธอขยับได้จากนั้นผมก็โหย่งเอวกระแทกอีกหลายครั้ง อ้อยร้องลั่นด้วยความเจ็บปวดและอ้อนวอนให้ผมหยุด แต่ผมไม่สนใจแล้วถ้าฉีกเยื้อสาวเธอไม่ได้ผมก็ไม่ใช่ผัวคนแรกของอ้อย ผมหยุดพักเก็บแรงประมาณ 5 นาทีแล้วโหย่งเอวถอยหลังจนหัวบานเกือบหลุดจากรูเสียวอ้อย

จากนั้นผมก็ดันมันกลับสุดแรงมันทะลวงเยื้อสาวอ้อยขนาดกระจุดและมุดไปจนกระแทกกับมดลูกเธอ อ้อยร้องกรี๊ดลั่นพร้อมทั้งน้ำตาไหลอาบแก้มขาวทั้งสองข้าง ตอนนี้เอ็นผมมุดเข้าไปได้สุดลำแล้วไม่มีอะไรต้องรีบร้อนแล้ว ผมก้มลงหอมแก้มอ้อนแล้วป้อนคำหวานหลอกเธอว่าจะไม่เจ็บแล้ว ของผมเข้าไปสุดแล้วแต่ดูเหมือนตอนนี้อ้อยอยากจะลุกขึ้นจากเตียงแล้วหนีออกไปให้พ้นเอ็นผมอย่างเดียว

ผมเลยเลื่อนหน้าลงมาที่หน้าอกอ้อยแล้วเริ่มดูดเม้มและกัดไปทั่ว มือสองข้างก็นวดเฟ้นไปทั่วเรือนร่างจองอ้อย ผมไม่รอให้อ้อยหายเจ็บผมก็เริ่มสาวเอ็นเข้าออกช้าๆ หอยอ้อยรัดเอ็นผมไว้แน่นผมเชื่อว่าอีกเดี๋ยวจากที่เจ็บอ้อยจะต้องเริ่มเสียวแน่ๆ ผมสาวเอวเข้าออกเป็นจังหวะแต่ก็ยังไม่ได้กระแทกกระทั้นมาก

ไม่นานอ้อยที่ร้องไห้ขอให้ผมหยุดก็เริ่มเงียบ จากเงียบก็เริ่มครางเบาๆ จนเปลี่ยนเป็นเอามือมาจับเอวผมเพื่อคุมจังหวะการกระแทก ผมหยุดดูดนมอ้อยแล้วเงยหน้าถามเธอว่าหายเจ็บหรือยัง อ้อยพยักหน้าอายๆ ผมถามต่อว่ากระแทกแรงๆ นะ อ้อยก็พยักหน้า

เอาหละผมโหย่งเอวแล้วกระแทกเอ็นใส่หอยอ้อยดัง ตับ ตับ ตับ ลั่นห้อง อ้อยเสียวจนร้องครางดังลั่นไม่แพ้กัน หอยอ้อยตอดดีมาก สงสัยยกแรกผมคงแตกไว้แน่ๆ ผมไม่ได้เปลี่ยนถ้าเพราะครั้งแรกเปลี่ยนท่าเลยอ้อยอาจจะยังไม่ชินและระหว่างเปลี่ยนท่าอ้อยอาจจะอารมณ์ขาดช่วงก็ได้

ผมเลยได้แต่เร่งจังหวะกระแทกเอ็นใส่หอยอ้อยจนเตียงเด้ง แต่ยังไงผมก็ต้องพยายามกลั้นน้ำกามไว้ไม่ยอมแตกก่อนเธอเสร็จ ผมกระแทกเอ็นไปซักพักอ้อยก็เกรงตัวแล้วจับเอวผมไว้แน่น อ้าอ้อยเสร็จแล้ว ผมไม่หยุดแต่เร่งแทงเอ็นถี่ยี่อีกไม่ถึงหน้าทีผมก็ร้องโอ้ววววว อ้อยก็ร้องโอ้ยยยยยยยย ตามเพราะโดนน้ำกามผมอัดใส่หอยจนล้น

อ้อยกอดผมไว้แน่น หอยเธอตอดรัดรีดน้ำกามออกจากเอ็นผมจนหมดแทบทุกหยด ผมนอนกอดอ้อยซักพักก็ลุกขึ้นไปเปิดเร่งแอร์เพราะเหงื่ออ้อยเริ่มผุดออกมาตามร่างกาย ผมหันกลับไปมองดวงสีชมพูอ่อนบนเตียง นั่นคือหลักฐานว่าผมเป็นผัวคนแรกของอ้อย

ผมมองเรือนร่างอ้อยแล้วก็เริ่มอยากจะตักตวงให้เต็มที่มากกว่านี้ ผมเดินไปหยิบยาในกระเป๋า ซึ่งผมเก็บไว้เล่นเวลาหิ้วเด็กสาวๆ ไปค้างคืนจะได้เอาได้หลายๆ ยก และผมก็หยิบเจลหล่อลื่นออกมาด้วยเพราะขาดไม่ได้ เนื่องจากสาวบางคนเอาไปสองครั้งก็เริ่มไม่ค่อยมีน้ำแล้วจะเริ่มแสบเลยต้องมีเจลไว้ช่วยจะได้ต่อยกกันได้แบบไม่อิดอ๊อด

ผมนุ่งผ้าขนหนูเพื่อออกไปหาน้ำกินยาเพิ่มพลังเซ็กส์ เจ้าน้ำตาลเห็นผมก็เห่า แต่คราวนี้ผมไม่โกรธมันแล้วเพราะมันทำให้ผมได้เปิดซิงอ้อย ผมเลยให้รางวัลมันด้วยปีกไก่อีกอันที่ผมซื้อมา เจ้าน้ำตาลมันก็เห็นแก่กินพอเห็นของกินก็รีบกระดิกหางวิ่งมาหาผม

ผมกลับไปหาแม่ของเจ้าน้ำตาลที่นอนอยู่บนเตียงผม อ้อยหลับอยู่บนเตียงผมโดยมีผ้าห่มผมห่มอยู่บนเตียง ผมเปิดผ้าห่มออกเพื่อเชยชมเรือนร่างอ้อยอีกครั้ง หน้าอกเธอกลมเป็นลูกทั้งที่เอวเพรียวบาง ก้นกลมสวย ที่สำคัญเธอขาวมากขาวจนเห็นเส้นเลือดดำตามตัวเลยทีเดียว

อารมณ์ผมเริ่มเกิดอีกครั้งบวกกับฤทธิ์ยา ท่อนซุงประจำตัวผมตั้งเด่ขึ้นมา ผมรีบนอนลงประกบด้านหลังของอ้อยมือนึงผมเอื้อมไปขย้ำหน้าอกเธอ ส่วนอีกมือก็ล้วงไปที่หอยอ้อย อ้อยตกใจตื่นแต่เพราะรู้ตัวว่าผมกำลังทำเสียวให้เธอก็หันหน้ามาจูบปากผม ผมรุกเร้าจนอ้อยมีอารมณ์ตามผม

ผมก็ยกเข้าขาวเธอขึ้นแล้วจับหัวบานมุดหอยเธอทางด้านหลัง อ้อยร้องอ้า ผมเริ่มดันท่อนเอ็นกระแทกอ้อยในท่านี้จนสุดลำ อ้อยหันกลับไปร้องคราง ผมก็เลยพรมจูบแผ่นหลังขาวเนียนของเธอ อ้อยเนียนไปทั้งตัวจนผมไม่อยากเชื่อว่าเธอจะเป็นแค่แม่ค้า ถ้าผมไม่รู้จักเธอมาก่อนผมคงคิดว่าเธอเป็นนางแบบหรือดาราแน่ๆ

ผมกระแทกเอ็นใส่อ้อยท่าตะแคงสักพักผมก็ลุกขึ้นนั่งโดยที่จับให้อ้อยอยู่ในท่าเดิม จากนั้นผมก็เริ่มกระแทกเอ็นต่อ ผมจับขาขาวอ้อยยกจนสุดเพื่อให้หอยเธอถ่างรับเอ็นผมได้เต็มที ผมนั่งกระแทกเอ็นใส่อ้อยดัง พับ พับ พับ และทุกครั้งปลายหัวบานก็กระแทกผนังมดลูกเธอ

อารมณ์ที่ร้อนแรงของผมบวกฤทธิ์ยาทำให้ท่อนเอ็นผมแข็งเหมือนท่อนซุงจริงๆ มันแข็งเด่ไม่มีอ่อนงอเลยแม้แต่น้อย มันยิ่งทำให้อ้อยเสียวซ่านจากการโดนมันกระแทกใส่และครูดด้านในหอยเธอ ผมจับอ้อยเปลี่ยนเป็นท่าโก้งโค้งบ้างตอนนี้อ้อยทำตัวเหมือนตุ๊กตาดิ้นได้ผมจับให้ทำท่าอะไรก็ทำตาม พอผมเอาก็เด้งหอยรับไม่หยุด

ผมจับสะโพกอ้อยไว้แน่นแล้วกระแทกเอ็นสุดแรงต่อเนื่องเสียงดัง ตับ ตับ ตับ ลั่นห้อง อ้อยเองก็ร้องครางจนสุดเสียง ดีที่ห้องผมเก็บเสียงไม่งั้นคงมีคนมาเรียกผมถามว่าเกิดอะไรขึ้นแน่ๆ หอยอ้อยยิ่งเอาก็ยิ่งมันส์ครั้งแรกก็ซิงทำให้ฟิตจนผมน้ำแตก พอเริ่มเป็นงานก็ตอดไม่หยุดแถมเสียงครางของอ้อยก็ทำเอาผมสยิวจนน้ำจะแตกให้ได้

ผมจับมือข้างซ้ายของอ้อยไว้แล้วดึงให้ตัวเธอเชิดขึ้นรับแรงกระแทกเอ็นของผม อ้อยสะบัดผมที่ย้อมสีทองไปมา ผมรู้สึกสะใจมากที่ได้เห็นสาวที่ใครๆ ก็หมายป้องกำลังสุขสมกับเอ็นที่ผมประเคนกระแทกใส่ ผมรู้สึกว่าเริ่มจะกลั้นไม่อยู่ก็ปล่อยมืออ้อยแล้วจับเอวเธอดึงเข้าหาเอ็นผมตอนกระแทกใส่เพื่อเพิ่มแรงกระแทกแลความเสียว

ผมเร่งอัดเอ็น ตับ ตับ ตับ รั่ว จากนั้นก็ร้องอ้า อัดน้ำกามใส่หอยอ้อยครั้งที่สอง อ้อยร้องโอ้ยยยย อึ้ยยยยยไม่เป็นภาษาก่อนจะทรุดตัวลงนอน ผมดึงเอ็นออกจากรูหอยอ้อยที่คับแน่นดังผัวะ น้ำกามผมไหลย้อนตามออกมาเลอะเต็มหอยอ้อย อ้อยยังคงโก้งโค้งอยู่แต่หัวและลำตัวส่วนบนนอนไปบนเตียงแล้ว

ผมแตกแล้วแต่เอ็นมันก็ยังไม่ยอมหด มันยังคงแข็งต่ออีก ผมเลยไปหยิบทิชชูมาเช็ดหอยออกจนสะอาดจากนั้นก็หยิบเจลหล่อลื่นมา ไม่ใช่หอยอ้อยไม่มีน้ำแล้วแต่ผมกำลังจะเปิดซิงก้นอ้อยต่างหาก ผมก้มลงเลียรูก้นอ้อย อ้อยครางอืมๆ พร้อมกับสายก้นไปมารับลิ้นผม

ผมเลียร่องก้นรูก้นอ้อยซักพักก็เอาเจลทาที่นิ้วแล้วดันมันเข้ารูก้นสีชมพูของอ้อย อ้อยร้องอ้าเหมือนชอบใจแล้วขยับก้นขึ้นลงเล่นนิ้วผม ผมบีบเจลใส่รอบๆ รูก้นอ้อยเพื่อให้นิ้วผมมุดเข้าไปได้ลึกขึ้นอีก อ้อยเองก็เด้งก้นรับจนนิ้วชี้ผมเข้าไปได้จนเกือบมิด พอนิ้วเข้าไปได้เกือบมิดผมก็เริ่มควานนิ้วเล่น

“อุ้ยยย โอ้วววว อึ้ยยยย อ้า” อ้อยครางชอบใจ

ผมเปลี่ยนเป็นดันนิ้วเข้าออกแทน อ้อยก็โยกเอวเอวรับ ผมเล่นจนรูก้นอ้อยเริ่มขยายผมก็ดึงนิ้วผมออก อ้อยสายก้นรูก้นเธอขมิบเข้าออกเหมือนอยากให้ผมเล่นต่อ ผมเลยจะเล่นต่อแต่ไม่ใช่นิ้วแล้ว ผมเอาเจลชโลมหัวบานและลำแท่งจนทั่วจากนั้นก็จับมันจ่อรูก้นอ้อย อ้อยรีบส่ายไปมาเล่นเล่นกับหัวบานผม

แต่พอผมเริ่มดันอ้อยก็ร้องโอ้วแล้วเหลียวมาดู ด้วยเจลที่ผมชโลมไว้ผมก็ดันเอ็น 7 คูณ 6.5 นิ้วพรวดเข้าไปจนเกือบมิดด้าม อ้อยทำหน้าเหมือนจุก รูก้นอ้อยแน่นมากแต่ด้วยเจลที่ผมทาไว้มันก็ทำให้ผมถอนมันออกกระแทกมันกลับเข้าไปได้อย่างสบาย อ้อยถึงกับสะบัดหัวพร้อมกับร้องอ้า

ผมเริ่มสาวเอวกระแทกรูก้นอ้อย อ้อยร้องเหมือนทั้งเจ็บทั้งเสียวทั้งจุกปะปนกันไปหมด ระหว่างกระแทกรูก้นอ้อยผมก็ขย้ำแก้มก้นเธอและพยายามแหกรูก้นเธอให้ผมดันท่อนเอ็นเข้าไปให้ลึกที่สุด ผมนั่งจับเอวอ้อยกระแทกเอ็นใส่รูก้นเธอซักพักก็ดันให้อ้อยนอนลงราบกับเตียง พออ้อยหนีบขารูก้นเธอก็ขับแน่นจนผมเสียวอย่างสุด

ผมกระแทกเอ็นใส่ก้นอ้อยดัง พับ พับ พับ พับ เตียงเด้งตามจังหวะที่ผมกระแทก ส่วนอ้อยตอนนี้เธอเอาหน้าซุกหมอนเพื่อกลั้นความเสียว จากนั้นผมก็เปลี่ยนท่าผมพลิกตัวให้อ้อยมานอนหงายอยู่บนตัวผม จากนั้นผมก็อัดเอ็นเสยรูก้นอ้อยพร้อมทั้งใช้มือสองข้างขย้ำหน้าอกเธอไปด้วย

อ้อยเจอท่าพิสดารถึงกับร้องเสียงหลงเหมือนจะขาดใจให้ได้ ท่านี้ไม่ค่อยถนัดนักแต่ก็ทำเอาอ้อยชมลีลาผมไม่หยุดปาก จากนั้นผมก็ดันให้อ้อยลุกขึ้นนั่งและโน้มตัวไปด้านหน้า จากนั้นผมก็เด้งเอวกระแทกรูก้นอ้อย ขนานอ้อยยังขย่มส่วนไม่เป็น แต่แค่ที่ผมเด้งเอ็นใส่อ้อยก็ร้องแทบขาดใจ

แล้วผมก็กลับมาเป็นท่าที่อ้อยนอนคว่ำโดยมีผมอยู่ด้านบนอีกครั้งเพราะผมจะเผด็จศึกเธอแล้ว ผมเร่งกระแทกสุดตัว รูก้นอ้อยที่บีบรัดเอ็นผมแน่นแทบปลิ้นออกมาด้านนอก แล้วผมก็ร้องอึ้ยยยยยย น้ำผมออกอีกครั้งใส่รูก้นอ้อย อ้อยครางไม่เป็นภาษาก่อนจะหมดแรงนอนเงียบไป

ผมได้เปิดซิงอ้อยหมดแล้ว คืนนี้ยังอีกนาน ผมออกไปจากห้องอีกครั้งคราวนี้ผมไปเข็นมอเตอร์ไซด์ของอ้อยเข้ามาแอบในบ้านผม จากนั้นผมก็กลับขึ้นมาสอนให้เธออมให้ผม ผมพาเธอไปเอาในห้องน้ำ ออกมาก็มาต่อบนเตียง อ้อยสะบักสะบอมจนไม่มีแรงจะกลับบ้าน

อ้อยนอนอยู่บนเตียงผมจนถึงเช้าแน่นอนว่าระหว่างกลางคืนถึงเข้าถ้าผมตื่นมาอ้อยก็จะได้ผมหนึ่งครั้งเสมอ จนผมไม่ได้นับว่าเอาอ้อยกี่ครั้งจนเช้า ตอนเช้าผมก็ล้างหน้าไก่เธออีกก่อนที่จะยอมให้เธอกลับบ้านอ้อยหยิบเสื้อผ้าอย่างหมดแรง แต่ผมก็แย่งกางเกงในเธอไว้ อ้อยมองผมแต่ก็ไม่พูดอะไรเธอใส่เสื้อผ้าอย่างลวกๆ

อ้อยลุกขึ้นเดินโซเซออกจากห้องผมลงไปชั้นล่างและเดินออกประตูบ้านโดยไม่สนใจเจ้าน้ำตาลเลยแม้แต่น้อย ผมตามไปดูเพราะเป็นห่วงแต่ดูเหมือนผมจะทำให้อ้อยเกลียดผมแบบไม่มีวันให้อภัยซะแล้ว อ้อยขับมอเตอร์ไซด์ออกจากบ้านผมไปพร้อมน้ำตาและปล่อยให้เจ้าน้ำตาลต้องวิ่งตาม

ผมรู้สึกแย่เหมือนกันหลังจากนั้นเวลาผมเดินผ่านร้านพี่สาวเธอผมก็จะทำเป็นหันไปทางอื่นเพราะไม่อยากเห็นสายตาที่เกลียดชังของอ้อย แต่ผ่านไปได้แค่วันเดียววันต่อมาตอนที่ผมกลับมาบ้านผมก็ต้องหันไปมองเสียงของพี่สาวอ้อยที่ด่าว่าน้องสาวเธอด้วยเรื่องที่เธอหายไปในคืนวันเสาร์ทั้งคืน

อ้อยหันมามองผมแว๊ปนึงก่อนจะหัน


*

aek01

Re: เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 1 น้องอ้อย By ukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2018, 04:39:16 am »
สุดยอดแต่อ้อยเขาคงมีใจด้วยบ้างละถึงยอมเข้าไปขนาดนี้

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 1 น้องอ้อย By ukisa
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2020, 02:14:27 pm »
ได้เมียเพราะหมาเป็นเหตุ

*

ออฟไลน์ win69

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 1 น้องอ้อย By ukisa
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2020, 07:37:36 pm »
น้องอ้อยโดนทั้งคืนแบบนี้ยังเดินกลับบ้านไหว?

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 1 น้องอ้อย By ukisa
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 09:01:00 pm »
น้องอ้อยโดนจัดหนักขนาดนี้ สบายตัว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ