เรื่องสั้นขยันซอย ตอนที่ 3 สอยรีเซฟชั่นสุดสวย By ukisa

เรื่องสั้นขยันซอย ตอนที่ 3 สอยรีเซฟชั่นสุดสวย By ukisa

 • 1 ตอบ
 • 16562 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
ผมชื่อเจดครับ เรื่องมันเริ่มตนที่ผมโดนดึงตัวจากบริษัทฯใหญ่แห่งหนึ่ง ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจนกระทั้งถึงวันที่บริษัทนัดไปเซ็นต์สัญญา วันนั้นผมลืมไปว่าผมเมมเบอร์เจ้าหน้าที่ที่นัดไว้ใน BB แต่วันก่อนที่จะไปเซ็นต์สัญญาดันใช้ BB จนแบ๊ตหมด พอดีผมมีโทรศัพท์สองเครื่องเลยคิดว่าไม่เป็นไรและก็ตั้งโอนสายมาอีกเครื่องไว้แล้ว

        แต่พอไปถึงบริษัทผมก็ดันลืมชื่อเจ้าหน้าที่ที่นัดผมไปซะสนิท พอไปถึงรีเซฟชั่นผมก็เจอกับสาวคนนึงหน้าตาไม่ถือสาวสวยมาแต่ก็จัดว่าน่าสนตัวเล็กๆ หุ่นดีน่าเก็บเอาไว้ทำกิ๊ก แต่เธอก็ทำให้ผมหมดอารมณ์ เพราะพอผมบอกเธอว่าผมมีนัดมาเรื่องงานแต่ผมลืมชื่อคนที่นัดไป

        นก ชื่อของเธอ นกก็ทำหน้าไม่พอใจใส่ผมและไล่ให้ผมไปนั่งรอ ผมก็นั่งมองดูว่านกจะโทรแจ้งฝ่ายบุคคลให้ผมหรือเปล่า แต่เธอก็ไม่ได้โทรเลยจนกระทั้งถึงเวลานัด พอดีเจ้าหน้าที่ออกมาถามผมถึงได้เข้าไปเซ็นต์สัญญา ผมรู้สึกไม่พอใจนกมาก นกคิดว่าผมแค่คนมาสมัครงานหรอถึงได้ทำแบบนี้

        หลังจากนั้นผมก็มาเริ่มทำงานนกคงรู้ว่าได้ทำให้ผมที่มาเป็นผู้จัดการใหม่ไม่พอใจ เธอมักจะทำสีหน้ากลัวๆ เวลาผมเดินผ่าน ส่วนผมก็ไม่อยากจะมองได้แต่คิดว่าสักวันจะต้องสั่งสอนนกเรื่องที่ไร้มารยาทกับผมในวันที่ผมมาเซ็นต์สัญญา แต่ผมก็งานยุ่งจนไม่มีเวลาไปเอาเรื่องกับนก

        จนไปอบรมพนักงานใหม่ นกเองก็มาเหมือนกันแต่ผมไม่ได้สนใจเธอ แต่คนที่ผมสนใจคือฝน สาวสวยรูปร่างสูง ฝนผิวขวาไว้ผมยาวประบ่า เธอย้อมผมสีทองยิ่งขับให้หน้าเธอดูขาวขึ้น ชุดที่ฝนใส่ก็เหมือนอ่อยผู้ชายมาก เสื้อซีทรูจนเห็นชั้นในสีดำ กางเกงขาสั้นจู๋เนื้อผ้าบางเหมอืนกับเสื้อจนเห็นบีกีนีสีดำลางๆ

        ผมจ้องมองเรียวขาฝนแล้วต้องกลืนน้ำลาย นานๆ จะเจอสาวสวยหุ่นเฟอเฟคแบบนี้ซักที แถมพอฝนยิ้มผมยังแอบเป็นว่าเธอดัดฟันด้วย โอ้วผมชอบมาสาวดัดฟัน เวลาให้สาวดัดฟันอมมันสยิวอย่างบอกไม่ถูกเลย ผมแอบมองฝนตลอดการอบรมช่วงเช้า

        พอช่วยบ่ายมีการทำกิจกรรมทำให้ผมเริ่มสังเกตเห็นว่าฝนก็แอบมองผมเหมือนกัน ผมเองก็ไม่ใช่ผู้ชายหล่อเหลาอะไร ทำให้ผมไม่แน่ใจนัก ผมเลยลองมองดูข้างๆ ตัวเองว่ามีใครพอที่จะเป็นคนที่ฝนแอบมองบ้างหรือเปล่า ด้านข้างผมก็มีหนุ่มตี๋คนนึงแต่เตี้ยกว่าผมอีก และน่าจะเตี้ยกว่าฝนด้วย ฝนคงไม่ใฝ่ต่ำมั้งผมคิด

        ผมเลยลองเปลี่ยนที่ยืนดู ฝนก็ยังคงแอบมองมาทางผมอยู่ คราวนี้ผมเริ่มแน่ใจถึงผมจะอายุสามสิบเกือบสี่สิบแต่ผมก็ยังแต่งตัวทันสมัยไม่ยอมแก่ ขนาดพวกอายุน้อยกว่าผมที่มาอบรมด้วยกันยังแต่ตัวแก่แซงผมไปหมด และอีกอย่างเท่าที่ผมดูฝนเองก็คงอยู่แผนกประชาสัมพันธ์เหมือนนกเพราะเห็นอยู่ด้วยกันตลอด ด้วยตำแหน่งของผมคงดึงดูดให้ฝนที่แต่งตัวเหมือนอ่อยผู้ชายสนใจได้

        พอผมแน่ใจผมก็เริ่มยิ้มกลับ ฝนเห็นผมยิ้มกลับก็ยิ้มตอบแล้วหันไปซุบซิบกับนก แต่นกก็ยังทำหน้ากลัวๆ ผมเพราะคงรู้ว่าผมไม่พอใจเธออยู่ หลังจากวันนั้นเวลาผมเดินผ่านประชาสัมพันธ์ผมก็มักจะยิ้มให้ฝน ฝนเองก็ยิ้มพร้อมเล่นหูเล่นตาเหมือนอยากจะให้ผมสานต่อ แต่ติดที่มีนกอยู่ด้วยผมเลยไม่อยากเข้าไปคุย

        เวลาผ่านไปโดยที่ผมได้แต่แอบฝันว่าจะได้ลูบไล้เรียวขาที่ขาวจั๊วของฝนแต่ก็ไม่เคยเข้าไปคุยกับเธอ แล้ววันนั้นก็มาถึง มันเป็นวันงานปีใหม่ของบริษัท ฝนก็เป็นคนต้อนรับอยู่หน้างานและเป็นคนแจกบัตรจับฉลาก พอผมเดินเข้าไปฝนก็เหมือนส่งซิบกับเพื่อนๆ รวมถึงนก

        จากนั้นฝนก็ตรงมาตอนรับผม เธอแต่งตัวโชว์เนื้อหนังเหมือนเคยและยิ่งหนักกว่าปรกติด้วยชุดแซกโชว์เนินอก ฝนหน้าอกไม่ใหญ่คงไม่เกิน 31 ครึ่ง แต่มันขาวน่ากินมาก ฝนส่งบัตรให้ผมผมเลยลองเชิงด้วยการจับมือเธอ ฝนไม่ว่าอะไรแถมเล่นหูเล่นตาให้ด้วย

        “เลิกงานโทรมานะค่ะ” ฝนทิ้งท้ายให้ผมงง

        แต่ผมก็หายงงเมื่อพลิกบัตรดูก็เจอกับเบอร์มือถือพร้อมกับเขียนว่าอย่าลืมโทรหานะค่ะ ฝน ผมยิ้มกริ่มเพราะวันนี้ผมคงได้ลิ้มรสสาวสวยอย่างฝนแน่ๆ เท่าที่รู้ฝนเพิ่งจบมาด้วย คงอายุไม่เกิน 24 กระดูกคงกรุบๆ แน่ๆ ผมเลยอารมณ์ดีตลอดงาน

        แน่นอนว่าระหว่างงานผมกับฝนแอบมองกันแทบจะตลอดเวลา ผมอยากจะลุกขึ้นแล้วดึงแขนเธอพาไปโรงแรมทั้งแต่งานเริ่มเลยจริงๆ ถ้าไม่ติดกับว่าผมต้องนั่งรวมโต๊ะกับพวกผู้บริหารนะ ระหว่างงานก็มีกิจกรรมบ้างมีการเปิดฟรอให้พนักงานออกไปเต้นบ้าง
        ซึ่งฝนก็ออกไปเต้นท่ายั่วยวนสุดพร้อมทั้งจ้องมาทางผม เธอน่าเอามากๆ จนขนาดพวกผู้จัดการบางคนยังแอบกระซิบกับผมว่าฝนน่าเอาให้เสียเงินเป็นหมื่นก็ยอม ผมได้แต่อมยิ้มเพราะยังไงคืนนี้ฝนเสร็จผมแน่โดยผมไม่ต้องเสียเงินหมื่นด้วย

        พองานเลิกผมก็ต้องรอพวกผู้บริหารให้กลับกันไปก่อนผมถึงจะออกจากงานได้ แต่ฝนก็หายไปแล้วผมร้อนใจกลัวผิดแผนรีบโทรหาเธอ ฝนรับสายและบอกผมว่าเธอไปต่อกับเพื่อนๆ อยากให้ผมไปร่วมด้วย ผมรับปาก หลังจากออกจากงานผมก็ตรงไปผับที่ฝนนัด

        พอไปถึงผมก็เจอฝนอยู่กับเพื่อนๆ หลายคนรวมถึงนก ผมรู้สึกเซ็งที่เห็นนก แต่ฝนที่เข้ามากอดแขนเอาใจทำให้ผมลืมเรื่องนกไปได้ พอผมไปฝนก็เอาแต่มาคลุกกับผมปล่อยให้เพื่อนๆ เต้น ซึ่งก็ดีเพราะถ้าฝนไปเต้นแล้วมีหนุ่มาหลีผมคงหึง

        “พี่เจดมีแฟนหรือยังค่ะ” ฝนถามผมตรงประเด็น
        “ทำไมหละ” ผมแกล้งย้วนๆ ไม่ตอบตรงๆ
        “แหม ก็ถ้าพี่เจดมีแฟนแล้ว เดี๋ยวแฟนพี่ก็โทรตามหละซิ อดโต้รุ่งกับฝนพอดี”
        “ก็รอดูซิว่าจะมีคนโทรตามไหม”
        ฝนทำหน้างอนคิดว่าผมคงมีแฟนแล้ว ผมเลยลองใจด้วยการดึงฝนมากอดเธอไม่ขัดขืน
        “จะมีได้ไง ก็คนที่พี่อยากได้เป็นแฟนอยู่ตรงนี้แล้วนี่”
        ฝนยิ้มหวาน “แหม พูดแบบนี้ฝนเจอมาเยอะแล้ว สุดท้ายก็มีเจ้าของแล้ว”
        “ถ้าฝนไม่เชื่อ พี่ให้ฝนถือโทรศัพท์พี่เลยดีไหม ถ้ามีใครโทรมานะฝนก็บอกไปเลยว่าพี่อยู่กับแฟน”
        “ไม่เอาหรอกค่ะ เดี๋ยวฝนโดนดักตบ”
        ตัวฝนทั้งนิ่มทั้งหอมแถมอยู่ใกล้ๆ ก็ทำให้ผมเริ่มมีอารมณ์ด้วย ผมเลยแกล้งจับก้นเธอ
        “แหมคุยกันวันแรกก็ปลาหมึกเลยนะค่ะ นี่แหนะ” ฝนหยิกแขนผมเบาๆ
        “แล้วโต้รุ่งที่ว่าแค่เราสองคนหรือเปล่า”
        “แหม เที่ยวด้วยกันวันแรกก็คิดจะรวบหัวรวบหางฝนเลยหรอค่ะ”
        “ก็ฝนสวยนี่ พี่กลัวว่าถ้าช้าไปจะมีคนมาคาบไปกินซะก่อน”
        “พี่แน่ใจนะค่ะว่าไม่มีเมียรออยู่บ้าน”
        “แน่ใจซิพี่ยังไม่มีเมียซะหน่อย แต่คืนนี้พี่อยากได้เมียซักคน” ผมจับก้นฝนอีกครั้งคราวนี้ฝนไม่ว่าอะไรผมเลย
        “ก็ไปหาเอาซิค่ะ ในร้านมีสาวเยอะแยะ” ฝนลุกขึ้น
        ผมจับมือเธอยื้อไว้ “อ้าวจะไปไหนหละ”
        “จะไปห้องน้ำค่ะ จะไปด้วยหรอ” ฝนหัวเราะคิกๆ
        “ให้ไปก็จะไปนะ”
        “ไม่เอาค่ะ รอแป๊บนึงนะค่ะเดี๋ยวฝนมา”
        “อย่าไปนานนะ เดี๋ยวพี่ใจจะขาด”
        “แหม คนแก่นี่มุขเฉยจัง”
        “แล้วชอบหรือเปล่าหละ”
        “เอาไว้บอกหลังผับเลิกแล้วกันนะค่ะ”

        แล้วฝนก็ไปเข้าห้องน้ำ เพื่อนๆ ฝนก็มารุมให้ผมเปิดเหล้าให้เพราะพวกเธอกินเหล้าคอกเทลที่สั่งมากันหมดแล้ว ผมยอมเปิดให้เพราะคิดว่าคุ้มแค่ไม่กี่พันแลกกับการได้ฟันฝน ซึ่งเพื่อนๆ ฝนดูจะรู้ว่าผมคิดอะไรกับฝนและต่างพูดเปรยๆ ว่าหลังผับปิดจะปล่อยให้ผมไปส่งฝน ซึ่งก็แน่นอนถ้าผมไปกับฝนสองต่อสองผมฟันฝนแน่นอน

        แล้วฝนก็กลับมาจากห้องน้ำคราวนี้เพื่อนๆ ฝนก็ตอบแทนผมด้วยการชงเหล้าให้ฝนดื่ม

        “นี่พวกแกกะมอมฉันหรอ” ฝนถามเพื่อนๆ ที่ขยันชงเหล้าส่งให้
        “แหมแกคืนนี้จะได้เอาผัวแล้ว แกไม่เคยไม่ใช่หรอดื่มไว้จะได้กล้าๆ ไง” เพื่อน
        “บ้าหรอเอาผงเอาผัวอะไร”

        เพื่อนฝนพากันหัวเราะแล้วสนุกกับการเต้นและการกินเหล้าต่อ ส่วนฝนที่เริ่มเมาก็มานั่งตักผม ก้นนิ่มๆ ของเธอพอมานั่งที่ตักผมไอ้หนูผมมันก็ตื่นขึ้นมาทักทายทันที ฝนคงรู้ตัวเธอแกล้งขยับก้นถูกับเอ็นผม ทำเอาผมเสียวจนต้องจับเอวเธอให้หยุด

        หลังจากนั้นผมก็อาศัยความมืดและเพื่อนๆ ฝนก็เป็นใจพวกเธอเอาแต่เต้นและไม่มีใครสนใจผมกับฝน ผมเลยเริ่มขย้ำหน้าอกฝน ฝนครางซี๊ดก่อนจะตีมือผมแล้วบอกว่าผมซน แต่ผมก็ไม่หยุดผมลูบไล้ขาเรียวขาฝนที่ผมใฝ่ฝัน ฝนสยิวทำหน้าเคลิ้ม แต่พอผมล้วงไปที่หว่างขาฝนก็ตีมือผม

        “อย่าค่ะ” ฝนจับมือผมไว้
        ฝนต้องตาผม “พี่รักฝนจริงๆ หรอค่ะ”
        “จริงซิ ถ้าฝนยอมเป็นเมียพี่ พี่จะรีบหาผู้ใหญ่ไปขอฝนทันทีเลย”
        
        ฝนตาเยิ้มจ้องมองผม ผมเลยถือโอกาสประกบปากจูบ ระหว่างนั้นผมไม่สนใจว่าจะมีใครจ้องดู ผมดูดปากควานลิ้นกับฝนอยู่เกือบ 10 นาที เราถึงได้ผละจากกัน ฝนทำท่าอาย แต่กอดเธอแล้วดึงมาหอมแก้มซ้ายทีขวาที หลังจากนั้นเราก็จูบกันอีก

        ผมก็เริ่มลูบไล้ไปทั่วเรียวขาฝน แต่คราวนี้ฝนดึงมือผมไปที่ด้านล่างกระโปรงแซกของเธอ ผมลืมตามองฝน ฝนเองก็มองผมแล้วพยักหน้า ฝนอนุญาตผมก็ล้วงเข้าไปสัมผัสสามเหลี่ยมที่หว่างขาฝน ตอนนี้มันเปียกแฉะไปหมด ผมรู้สึกได้ถึงกลีบของผมที่นุ่มมือทั้งๆ ที่สัมผัสจากด้านนอกกางเกงใน

        แล้วผมก็อดใจไม่อยู่ผมล้วงเข้าไปในกางเกงในฝนแล้วสัมผัสกับกลีบเนื้อตรงๆ มันนิ่มมาก ระหว่างกลีบแคมไม่มีขนเลย แถมร่องเสียวก็แน่นจะแทบจะสอดนิ้วเข้าไปไม่ได้ พอผมพยายามจะดันนิ้วสำรวจฝนก็จับมือผมไว้

        “อยากค่ะ”
        “ทำไมหละ”
        “เอาไว้คืนนี้นะค่ะ”
        “ก็ได้ แต่ฝนสัญญาแล้วนะคืนนี้จะโต้รุ่งกับพี่”
        ฝนทำหน้าอายแล้วตีแขนผม

        ผมกอดจูบและล้วงฝนจนผับเลิก ดูเหมือนเพื่อนๆ ฝนคงรู้ชะตะฝนได้แต่หัวเราะและแกล้งแซวกันต่างๆ นาๆ ฝนได้แต่เถียงกลับแค่เขิน แต่เธอก็คงรู้ชะตะจิ๋มตัวเองดีว่าคืนนี้คงไม่รอดแน่ๆ

        พอผับเลิกผมก็แยกจากการนั่วเนียกับฝน ฝนรีบจัดเสื้อผ้าที่หลุดลุ้ยให้เรียบร้อย ผมแทบจะอดใจไม่ไหวจนแอบคิดว่าเดี๋ยวถ้าไปที่รถไม่มีคนผมจะปล้ำฝนซะเลย แต่แล้วผมก็ต้องฝันสลายเมื่อรู้ว่านกกับฝนอยู่ด้วยกัน แปลกว่านกจะไม่ได้มีแค่ผมกับฝนแต่มีนกเป็น กขค

        ผมเห็นฝนคุยกับเพื่อนๆ ให้เอานกไปค้างด้วย แต่ดูเหมือนจะไม่มีใครยอมเอานกไปด้วยเพราะนกเมาจนไม่รู้เรื่อง และสาวๆ คนอื่นก็มีแฟนอยู่ที่ห้อง ผมยอมรับว่าอารมณ์เสียมากๆ นึกในใจว่าอีกนี่มันเอากูอีกแล้ว มึงจะจองล้างจองพรานกูไปถึงไหน

        แต่ผมก็พยายามข่มอารมณ์ถึงยังไงถ้าวันนี้พลาดพรุ่งนี้ผมจะนัดเจอกับฝน แล้วเธอก็จะตกเป็นเมียผม ฝนมาบอกผมว่าต้องพานกกลับด้วย ด้วยสีหน้ากลัวว่าผมจะโกรธ แต่ผมก็เก๋าเกมเกินกว่าจะแสดงอาการโกรธให้ไก่ตื่น

        “ไม่เป็นไรหรอก ก็นกอยู่กับฝนไม่ใช่หรอ แล้วเค้าก็เมาด้วย”
        “พี่เจดไม่โกรธนะค่ะ”
        “ไม่หรอก ว่าแต่ฝนยังพอจะว่างเจอพี่วันอื่นไหมหละ”
        “ว่างซิค่ะพี่” สายตาฝนเว้าวอน

        แล้วผมกับฝนก็พยุงนกไปที่รถ ผมอุ้มนกไปไว้เบาะหลัง ผมเปิดประตูให้ฝนขึ้นไปนั่ง แล้วจากนั้นผมก็ไปเปิดประตูนั่งฝั่งคนขับ

        “เดี๋ยวค่ะ”

        ฝนไม่ให้ผมออกรถเธอโผมาจูบกับผม เราจูบกันอย่าเร้าร้อน แล้วผมก็เริ่มมีอารมณ์ผมเริ่มให้มือนึงคลึงหน้าอกฝน ส่วนอีกมือก็ล้วงไปที่ใต้กระโปรงฝน ผมขยับนิ้วรูดร่องเสียวผมด้านนอกกางเกงในเธอขึ้นลง ผมเริ่มครางในลำคอ ดูเหมือนฝนเองก็กำลังเริ่มมีอารมณ์เหมือนกัน

        แล้วผมก็ดึงสายเสื้อเธอลงแล้วปลดบาร์ฝนออก หน้าอกฝนเล็กเหมือนลูกส้มแต่ก็กลมเป็นก้อน ปลายถันสีชมพูสวย จากนั้นผมก็พยายามจะถอดกางเกงในเธอ แต่ฝนก็ห้ามผมอีกครั้ง

        “อย่าค่ะ เดี๋ยวมีคนเห็น ไปโรมแรมเถอะค่ะ”
        “แต่ นก”
        “เค้าคงเมาไม่รู้เรื่อง เอาไว้ฝนเป็นเมียพี่แล้ว พี่ค่อยพาฝนกับนกไปส่งที่หอก็ได้”
        “เอางั้นก็ได้”

        ผมมีอารมณ์แล้วยังไงก็ยอมขอแค่ได้ลิ้มรสเสียวจากสาวสะพรั่งอย่างฝนผมก็พอใจ หลังจากนั้นผมก็พาฝนเข้าโรงแรมม่านรูด ผมอุ้นนกไปนอนบนโซฟา หลังจากนั้นก็ตรงไปหาฝนที่กำลังนั่งเอาผ้าหุ่มคลุมตัวอยู่ ผมเข้าไปอยู่ในผ้าห่มผืนเดียวกับฝน

        “พี่เจดค่ะ”
        “มีอะไรหรอ”
        “พี่คิดว่าฝนง่ายไปไหม”
        “ไม่หรอก พี่แก่แล้วนะพี่ต่างหากที่ต้องรีบ”
        ฝนยิ้ม
        “พี่รักฝนนะ ฝนเป็นเมียพี่นะ แล้วพี่จะเลี้ยงฝนเอง”

        ฝนยิ้มแล้วเอียงหน้าเขิน ผมเลยได้โอกาสหอมแก้มเธอ ฝนสะดุ้งหนีผมก็ยิ่งหอมแล้วเริ่มไซด์ซอกคอ ฝนถึงกับตัวอ่อนแล้วนอนลงบนเตียง ผมเลยถือโอกาสขึ้นคล่อมตัวเธอ ผมซุกไซด์ไปทั่วลำคอของฝนกลิ่นสาวเธอมันหอมหวานจนแทบไม่อยากหยุดไซด์เลย

        จากนั้นผมก็เริ่มดึงสายเสื้อออกจากไหล่ แล้วค่อยๆ ดึงมันลง หน้าอกคู่น้อยโชว์ต่อหน้าผมอีกครั้ง ผมค่อยๆ ปลดตะขอบราฝนออกโดยที่ไม่ให้เธอได้ทันรู้ตัว พอบราหลุดผมก็เห็นหน้าอกขนาดเท่าลูกส้มขาวจั๊วไม่มีไฝฝ่าเลยแม้แต่น้อย ยิ่งปลายถันยิ่งสีชมพูสวยแถมยังเหมือนไม่เคยปากใครมาก่อน

        ผมแกล้งไม่ปิดไฟเพื่อที่จะได้ดูฝนให้ชัดๆ แบบนี้ ฝนเองคงไม่เคยจริงๆ ถ้าเคยคงต้องรีบบอกให้ผมปิดไฟแน่ๆ เพื่อปกปิดบางส่วนที่เธออาจจะไม่อยากให้ผมเห็น พอฝนรู้ตัวว่าโดนผมจ้องหน้าอกเธอก็รีบปกปิดมันทันที

        “อย่าจ้องซิค่ะฝนอายนะ” ฝนหน้าแดงด้วยเลือดสาวที่กำลังฉีดพร่าน
        “ก็มันสวยนี่พี่เลยจ้อง”
        “ไม่เล็กหรอค่ะ เพื่อนๆ ชอบว่าหน้าอกฝนเล็กเกินไป”
        “เล็กใหญ่ไม่สำคัญหรอก ที่สำคัญคือรูปทรงมากกว่า หน้าอกฝนกลมเป็นลูกแบบนี้ สวยกว่าพวกนมใหญ่แต่ยานๆ เยอะ”
        “อย่าแกล้งชมเลยค่ะ ฝนไม่เชื่อหรอก”
        “ไม่เชื่อพี่ก็จะพิสูจน์ว่าชอบขนาดไหนนะ”

        ผมก้มลงงับนิ้วเรียวยาวของฝนที่พยายามปกปิดหน้าอกเธอไว้ ผมดูดนิ้วฝนจนเธอค่อยๆ เลื่อนมันออกจากหน้าอก พอฝนเปิดช่องว่างผมก็ตรงเข้าดูดปลายถันเบาๆ ฝนเสียวจนแอ่นอกร้องซี๊ด ผมเริ่มดูดต่อฝนปล่อยมือแล้วเปลี่ยนมาจับหัวผมให้แนบกับหน้าอกเธอแทน

        ผมละเลงลิ้นเลียและดูดงับหน้าอกฝนไปทั่วทั้งสองเต้า หน้าฝนตอนกำลังเสียวสวยมากและยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้น ผมดูดเลียหน้าอกฝนจนหน่ำใจผมก็เริ่มถึงชุดแซกผมออกจากตัวทางด้านล่างจนฝนเหลือแค่กางเกงในที่ปกปิดร่างกายเพียงตัวเดียว

        ผมไม่รอช้าเริ่มเลียต่ำลงมาจากหน้าอกจนมาถึงหน้าท้อง ฝนขาวไปทั้งตัวไม่มีไฝฝ่าเลยแม้แต่น้อย และเธอก็ไม่ผอมไม่อ้วนมีเนื้อมีหนังไม่ถึงกับเห็นกระดูกถือว่าสมส่วนมากจนน่าจะเป็นนางแบบถ่ายชุดว่ายน้ำได้ถึงนมจะเล็กไปหน่อยก็เถอะ

        ผมลากลิ้นเลียมาถึงสะดือโดยที่ฝนได้แต่ร้องครางเสียวและแอ่นส่วนต่างๆ ที่ผมลากลิ้นผ่านตาม แต่ผมลากลิ้นเลียผ่านของรักของฝนมาที่ต้นขาอ่อนแล้วลากลิ้นเลียไปทั่วเรียวขาของฝน ฝนสยิวเสียวครางไม่หยุด กลิ่นคาวสาวเริ่มโชยเตะจมูก เป้ากางเกงในของฝนตอนนี้เริ่มมีน้ำรักซึมออกมา

        แต่ผมก็ยังคงเลียไปตามเรียวขาฝนทั้งสองข้างไปทั่ว ฝนครางเสียวสยิวไม่หยุด ผมเลียขาฝนไปจนถึงปลายเท้าแล้วก็เริ่มลากลิ้นเลียกลับขึ้นมาเรื่อยๆ ตอนนี้ฝนคงกำลังใจเต้นรั่ว เธอเงยหน้ามองผมอย่างใจจดใจจอ เธอกำลังรอว่าเมื่อไหร่ผมจะเลียมาถึงจุดสำคัญของเธอ

        พอผมเริ่มเลียมาใกล้หว่างขาฝนก็ค่อยๆ แอ่นเอวขึ้นเหมือนเชิญชวนให้ผมตรงไปหาหว่างขาของเธอ แต่ผมก็กลับจับฝนให้นอนคว่ำ ฝนร้องอ๊ะเหมือนตกใจที่ผมไม่ได้ตรงเข้าหาของรักของเธอ แต่พอผมค่อยๆ ดึงกางเกงในเธอออกแล้วก้มลงงับไปที่ก้นขาวๆ ของฝน เธอก็ร้องซี๊ดซาดอย่างพอใจในความเสียวที่ผมมอบให้

        ผมจูบและงับก้นฝนไปจนทั่วจากนั้นก็เริ่มเลียไปตามร่องก้น ฝนเสียวสยิวจนแอ่นก้นตาม จากนั้นผมก็เลียไปที่รูก้นฝน ฝนร้องว้ายและพยายามหยุดไม่ให้ผมเลียแต่ความเสียวก็ทำให้เธอหมดแรงที่จะห้าม แถมดูเหมือนฝนจะติดใจซะด้วยเพราะพอผมแกล้งถอยหน้าออกมาฝนก็รีบโก้งโค้งตามไม่ยอมให้ผมหยุดเลียรูก้นเธอ

        ตอนนี้กางเกงในสีดำของฝนยังไม่หลุดจากตัวเธอเพราะผมอยากจะให้มันปกปิดส่วนสำคัญไว้เป็นส่วนสุดท้ายที่ผมจะได้ดูมันให้เต็มตา พอรู้ว่าฝนเริ่มติดใจลิ้นที่เลียรูก้นเธอผมก็เริ่มพยายามดุนลิ้นเข้าไปบ้าง ฝนร้องครางพร้อมกับพยายามดันก้นสวนลิ้นผม

        ฝนเด้งก้นเหมือนกำลังโดนเอ็นกระแทก ผมเองก็รัวลิ้นทั้งเลียทั้งดุนรูก้นฝนไม่หยุด ในที่สุดฝนก็ร้องอ้าแอ่นก้นดันหน้าผมจนจมูกและปากผมแนบติดกับก้นเธอ ซักพักฝนก้นทิ้งเอวลงนอนบนเตียง ดูเหมือนฝนจะโดนผมเลียรูจนจนน้ำแตก เธอคงไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนแน่ๆ

        ได้เวลาแล้วผมจับฝนให้นอนหงาย ฝนตาเยิ้มแก้มแดง ผิวขาวๆ ของเธอเริ่มเปลี่ยนเป็นสีชมพูสวย ผมค่อยๆ รูดกางเกงในตัวน้อยออกช้าๆ เพื่อขอดูสิ่งที่ผมอดใจรอมาตั้งแต่เห็นหน้าฝนครั้งแรก พอกางเกงในเลื่อนลงผมก็เริ่มเห็นพงหญ้ากลุ่มน้อยราบเรียบไปตามเนินเนื้อสีขาวอมชมพู พอกางเกงในตัวน้อยพ้นหว่างขา

        ผมก็เห็นกลีบสวยสีชมพูสองข้างอัดกันแน่นอยู่ที่หว่างขา น้ำเยิ้มมันวาวไหลออกมาจนทั่วดูน่าเลียมาก ต่อหน้าสิ่งที่ผมแอบฝันถึงมานานผมก็อดใจไม่ไหวตรงเข้าหามันแล้วใช้ลิ้นลองสัมผัสดู ฝนร้องซี๊ดลั่นพร้อมกับเงยหน้าขึ้นดู พอได้ชิมรสน้ำเสียวของฝน ผมก็อดใจต่อไปไม่ไหว ผมรีบดูดเลียน้ำเสียวฝนที่เลอะอยู่บนแคมและกลีบสาวเธออย่างหื่นกระหาย

        “โอ้วววว ซี๊ดดดดด โอ้ยยยยยยย เสียวค่ะพี่เจด โอ้ยยยยยยยยยยย”

        ได้ยินน้องฝนชมผมแบบนี้ผมก็สู้ตายจัดเต็มทันทีครับผมช้อนก้นฝนให้เอวแอ่นขึ้นจากนั้นก็เลียกินน้ำรักฝนจากร่องเสียวเธอด้วยท่ายกซด ยิ่งผมได้กินน้ำเสียวฝนผมก็ยิ่งมีอารมณ์ แล้วผมก็ทนต่อไปไม่ไหว ผมค่อยทิ้งก้นฝนลงบนเตียง จากนั้นก็รีบปลดเปลื้องกางเกงและกางเกงในตัวเองออก

        ผมไม่คิดจะใช้ถุงเพราะผมกะรวบหัวรวบหางฝนอย่างที่เธอแซวผมจริงๆ สวยๆ แบบนี้ถ้าท้องก็ดีผมจะได้จับแต่งงานซะเลย ผมรีบรูดหนังหุ้มหัวบานออกจนรู้สึกถึงอาการตึงที่ปลายหัวบาน มันคงพร้อมแล้วที่จะยัดเยียดความเป็นผัวให้ฝน ผมผละปากจากร่องเสียวฝนแล้วรีบเลื่อนตัวขึ้น

        ฝนเองก็คงรู้ตัวเธอรีบเกาะแขนผมพร้อมกับพยายามถ่างขา ผมจับท่อนเอ็นจ่อที่รูเสียวฝนแล้วเริ่มดัน โอ๊ะผมรู้สึกถึงความแน่นและเยื้อที่ขวางกันอยู่ด้านใน อ้าฝนซิงจริงๆ หรอเนี่ยแบบนี้ผมคงต้องปล่อยน้ำกามใส่ให้เต็มที่ซะแล้ว ผมพยายามเสือกหัวบานมุดเข้าไป แต่ตอนนี้ฝนเองก็เริ่มร้องเจ็บแล้วคงเพราะเป็นครั้งแรก

        และขนาดของผมมันก็ใหญ่จนทำให้ร่องสาวฝนแทบจะฉีกออก ผมก้มลงกระซิบบอกฝนให้ทนเจ็บจากนั้นก็ดันเอ็นฉีกเยื้อสาวเธออย่างไม่ไยดี ฝนร้องกรี๊ดออกมาพร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม เอ็นผมยัดเข้าไปคับแน่นอยู่ในรูเสียวฝนจนมิดลำแล้ว

        ผมไซด์ซอกคอฝนและเลียใบหูสลับข้างไปมาจนฝนเริ่มครางเสียวเบาๆ ผมก็เริ่มขยับเอว ฝนสะดุ้งเอามือจับท่อนแขนผมแน่น ผมปลอบเธอว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้ว ผมโยกเอ็นกระแทกรูเสียวฝนซ้ายทีขวาที ฝนเองก็เริ่มแอ่นเอวรับท่อนเอ็นผม ความคับแน่นที่เหมือนพยายามจะผลักเอ็นผมออกจากรูเสียวก็เริ่มเปลี่ยนเป็นรัดแน่นและพยายมดึงเอ็นผมให้ดันเข้าไปให้ลึกที่สุด

        ผมกระซิบถามฝนว่าหายเจ็บหรือยัง เธอพยักหน้าตอบ ผมก็เริ่มกระแทกเป็นจังหวะเร็วขึ้นเพิ่มรับรสเสียวจากโพรงสาวแน่นๆ ของฝน ความคับแน่นและอาการบีบรัดของรูเสียวฝนทำเอาผมต้องซูดปาก สะใจจริงๆ ผมแอบคิดว่าการได้ฝันฝนที่เพิ่งจะอายุแค่ 24 มันคงมันส์มาก แต่ของจริงมันเยี่ยมกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ

        ผมจับขาฝนพาดบ่าเพื่อให้ร่องเสียวฝนแอ่นขึ้นจากนั้นผมก็เริ่มกระเด้าเอวหนักๆ เน้นๆ เพื่อที่จะได้ลิ้มรสเสียวจากโพรงสาวเธออย่างเต็มที่ ฝนตอนนี้ได้แต่หลับตาร้องครางและแอ่นตัวตามจังหวะเสียวที่ผมกระแทกเอ็นใส่ ระหว่างนั้นผมก็ก้มลงดูดนมฝนบ้างดูดคอเธอบ้างจนเป็นรอยจ้ำสีแดงไปทั่ว

        ผมโถมกระแทกเอ็นเต็มที่แต่ฝนก็เด้งเอวสู้ไม่หยุด ผมเปลี่ยนท่าปล่อยขาฝนลงแล้วดึงเอวสูงขึ้นจากนั้นผมก็นั่งคุกเข่าแล้วเด้งเอ็นกระแทกรูเสียวฝนแบบไม่ยั้ง ฝนร้องเสียงหลงอัดกระแทกเอ็นอยู่นานจนเริ่มเมื่อยมือก็วางตัวฝนลงบนเตียงอีกครั้งคราวนี้ผมก้มตัวลงทับตัวในแล้วเริ่มกระเด้า

        การโน้มตัวลงทับฝนทำให้ส่วนเอวมันขยับได้ถนัดขึ้น ผมก็เริ่มกระเด้าเอวเอาเอ็นกระแทกรูเสียวฝนจนเตียงเด้ง ทั้งผมทั้งเธอแข่งกันร้องครางจนในที่สุดผมก็เริ่มทนไม่ไหว ฝนเองก็เริ่มขมิบรูเสียวถี่ขึ้นแสดงว่าเธอใกล้เสร็จเหมือนกัน ผมเลยกระแทกเอ็นแบบสุดตัว

        ทำเอาทั้งผมทั้งฝนเสียวจนส่งเสียงกันดังลั่นห้องแล้วเราก็กอดกันแน่น ผมอัดน้ำกามเข้าโพรงเสียวฝนหลายครั้ง ในที่สุดผมก็ได้เป็นผู้ชายที่ปล่อยน้ำแรกใส่รูเสียวฝน พอผมปล่อยน้ำออกจาหมดแม๊กผมก็หอมแก้มฝน ผมนอนกอดฝนท่านั้นจนฝนเริ่มคลายความเสียว

        ฝนก็เริ่มตาแดง ผมรีบบอกรักเธอและจะรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ ผมชวนฝนไปอยู่ด้วย ฝนดีใจมาก พอปลอบเสร็จผมก็เริ่มมีอารมณ์อีกครั้งคราวนี้ผมก็สอนฝนเล่นท่า ท่าหมา ท่าควบม้า ท่านั่ง ท่าตะแคงหน้าตะแคงหลัง ฝนเองก็สู้ไม่ถอยกว่าผมจะทำให้ฝนหมดแรงหลับไปได้เธอก็ทำเอาผมเหงื่อท่วมตัว

        พอฝนหลับผมก็ลุกขึ้นเดินแก้ผ้าเข้าไปล้างเอ็นในห้องน้ำ พออยู่ในห้องน้ำผมก็มองดูเลือดสาวสีชมพูของฝนที่เลอะอยู่ตามเอ็นผมอย่างภูมิใจ ระหว่างที่ผมชื่นชมอาวุธประจำตัวที่ได้เปิดซิงฝนอยู่ก็มีเสียงเปิดประตูห้องน้ำ ผมไม่ได้ไปประตูแค่งับไว้เฉยๆ

        ผมคิดว่าคงเป็นฝนที่ตื่นมาแล้วไม่เห็นผมเลยตามมาหาผัวรัก ผมเลยกะจะตอบแทนฝนต่อแต่พอผมหันไปดูก็พอกับนก นกยืนหน้าแดงบ่งบอกถึงความต้องการที่อัดแน่น แค่ผมเห็นหน้านกและการที่นกเห็นผมยืนเปลื่อยเอ็นโด่แบบนี้แล้วไม่ร้องกรี๊ดแล้ววิ่งหนีไปมีเหตุผลเดียว    คือเธอต้องการเอ็นผมนั่นเอง

        “มีอะไรหรอ” ผมแกล้งถามทั้งๆ ที่รู้ว่านกต้องการอะไร
        “ช่วยหนูที หนูไม่ไหวแล้ว”
        “จะให้พี่ช่วยอะไร” ผมแกล้งโง่
        นกเม้มปากทำหน้าเหมือนกระดากก่อนจะตอบ “เอาหนูที อยู่อยากจนทนไม่ไหวแล้วค่ะ”
        ผมยิ้มอย่างพอใจ “คงไม่ได้หรอก ตอนนี้พี่เป็นผัวฝนแล้วนะ จะให้พี่เอานกที่เป็นเพื่อนฝน ฝนรู้ต้องโกรธพี่แน่” ผมแกล้งเล่นตัวยั่วให้นกอยากเพราะเธอเคยทำให้ผมโกรธตอนวันเซ็นต์ซึ่งผมคิดว่าคงจะได้เอาคืนวันนี้แหละ
        “หนูสัญญา หนูจะไม่บอกฝน พี่เอาหนูที หนูไม่ไหวแล้ว”
        
        ผมแกล้งทำเป็นตัดสินใจไม่ได้ แต่นกก็พยายามขอร้อง ผมยั่วจนเห็นว่านกเงี่ยนจนยืนหนีบขาแล้วผมก็ยอมตกลง

        “พี่จะเอาหนูตรงไหนค่ะ” นกยินยอมพร้อมใจพลีกายให้ผม
        “เดี๋ยวก่อน ก่อนเอาแก้ผ้าออกให้หมดก่อน”
        นกรีบถอดชุดแซกและชั้นในออกอย่างรวดเร็ว แล้วร่างเปลื่อยเปล่าของนกก็ปรากฏอยู่ต่อหน้าผม อย่างที่ผมบอกตอนแรก นกเองก็สวยพอใช้ได้ยิ่งมาเห็นสัดสวนเต็มๆ ตาแบบนี้ผมก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาเหมือนกัน
        “อมให้พี่”
        “แต่หนูไม่เคย”
        “ไม่เป็นไรมาคุกเข่าแล้วอมมันเข้าไป เดี๋ยวพี่ทำต่อเอง

        นกมาคุกเข่าแล้วอ้าปากอมเอ็นผมเข้าไปจนเกือบมิดด้ามแล้วหยุดไม่ทำอะไรต่อ ผมเลยจับหน้าเธอไว้แล้วเริ่มซอยปากเธอ นกทำหน้าเหมือนอยากจะอ๊อก คงเพราะรสน้ำกามผมผสมกับน้ำเสียวฝนที่เลอะเอ็นผมอยู่ แต่ผมก็จับหน้าเธอไว้แน่นไม่ยอมให้เธอคายเอ็นผมออกได้

        ผมรู้สึกสะใจในที่สุดนกที่เคยมาตีหน้าหงิกใส่ผมกำลังโดนเอ็นผมกระแทกปากอยู่ ผมกระเด้าเอ็นกระแทกปากนกอย่างซะใจ ยิ่งนกมีทีท่าว่าจะอ้วกผมก็ยิ่งไม่ยอมปล่อย ที่จริงผมกะจะซอยจนน้ำแตกใส่ปากนกเลย แต่มันก็น่าเสียดายผมเลยหยุดแล้วปล่อยหน้าเธอ

        นกรีบคายเอ็นผมออกจากปากแล้วพยายามจะป้วนเอาของที่คาอยู่ในปากเธออก ผมจับนกโก้งโค้ง จากนั้นก็ลองใช้นิ้วสำรวจรูเสียวเธอ รูเสียวนกเอานิ้วแหย่สองนิ้วอย่างสบายๆ เธอคงโดนมาไม่น้อยแน่ๆ แต่รูขยายได้แค่นี้ เดี๋ยวเจอหัวบานผมมีหวังเธอได้ร้องซี๊ดแน่

        ผมเอานิ้วแทงเข้าออกรูเสียวนกจนน้ำเงี่ยนเธอเริ่มไหลออกมา ผมก็รีบเอาหัวบานจ่อ แล้วดันมันพรวดเข้าไป ร้องร้องโอ้ยลั่น เป็นอย่างที่ผมคิดถึงนกจะเคยโดนเอามาเยอะแต่คงไม่เคยเจอของไซด์ใหญ่เท่านี้มาก่อน ดีเลยวันนี้ผมจะทำให้รูเสียวเธอหลวมไปเลย

        ผมโหย่งเอวแล้วดันเอ็นแทรกรูเสียวนกสุดแรง ผมตั้งใจให้ดันกลีบและโพรงเสียวนกให้พังไปเลย แต่นั้นก็ทำเอานกร้องครางเสียงหลง ผมยืนกระแทกเอ็นใส่นกสุดแรงซักพักก็จับขาขวานกยกขึ้นแล้วดันเอ็นแทงทแยงครูดโพรงเสียวเธอ นกร้องเหมือนจะขาดใจ

        เนื่องจากนกตัวเตี้ยกว่าผมมากทำให้ทุกครั้งที่ผมกระแทกเอ็น นกก็ต้องเขย่งขาตามแบบสุดตัว ผ่านไปเกือบ 10 นาทีผมก็ดึงเอ็นออกจากรูเสียวนก แล้วจับเธอนั่งอ้าขาที่อ่างล้างหน้า ตอนนี้รูเสียวนกอ้าโหวมองเห็นด้านในที่สียังไม่ช้ำมาก แต่หลังจากวันนี้มันคงยับเยินผมคิดในใจ

        ผมเข้าประกบตัวนกอีกครั้ง ผมจับเธอถ่างขาออกแล้วเริ่มดันเอ็นเข้าไปในโพรงเสียวนก พอตั้งท่าได้ผมก็เริ่มโหย่งเอวกระแทกแบบสุดแรง ทำเอาหลังนกกระแทกกับผนังห้องน้ำดัง ตึง ตึง ตึง ผมเพิ่งสังเกตว่านกที่ตัวเล็กๆ กลับหน้าอกใหญ่กว่าฝนซะอีก ผมเลยเอามือสอดข้อพับขาของนกทั้งสองข้างแล้วดันแขนเพื่อให้มือผมเอื้อมไปขย้ำหน้าอกนกได้

        แล้วผมก็ทั้งกระแทกเอ็นทั้งขย้ำหน้าอกนกจนมันแทบแหลกคามือ นกครางเสียวสุดเสียง ดีที่อยู่ในห้องน้ำและปิดประตูแล้วด้วยไม่งั้นมีหวังฝนได้ตื่นเพราะได้ยินเสียงนกแน่ๆ ผมเร่งซอยเอวไม่หยุดจนนกเริ่มเกรง แล้วนกก็ร้องกรี๊ดโพรงเสียวบีบรัดเอ็นผมแน่น ผมเองก็ใกล้แตกเหมือนกัน

        ผมรีบดึงเอ็นออกจากรูเสียวนก จากนั้นผมก็รูดมันต่ออีกไม่กี่ที เอ็นผมก็พ่นน้ำกามใส่หน้านกจนเต็มหน้า นกทำหน้าพะอืดพะอม ผมเลยดึงให้นกลงมาจากอ่างล้างหน้า นกเหมือนหมดแรงเธอทรุดตัวลงนั่งพับเพียบทำให้ผมได้จังหวะดันเอ็นที่เลอะน้ำกามเข้าปากนก

        นกพยายามจะคายแต่ผมก็บังคับให้เธอกลืนน้ำกามผมและอมทำความสะอาดเอ็นผมต่อ นกฝืนใจยอมทำตาม ผมเลยสนให้นกอม นกเริ่มอมเป็นลีลาเธอก็พอใช้ทำ เธอทำให้เอ็นผมเริ่มแข็งอีกรอบ แล้วผมก็คิดอะไรได้ พอเอ็นผมแข็งเต็มที่ผมก็ดึงเอ็นออกจากปากนก

        ผมจับนกโก้งโค้งอีกครั้ง นกรีบแอ่นหอยรอ ผมหยิบสบู่เหลวที่วางอยู่ที่อ่างล้างหน้ามาบีบใส่ท่อนเอ็นผมและเอามันไปละเลงที่รูเสียวและรูก้นนก นั้นแหละครับผมจะเย็ดก้นนก ผมเอาหัวบานที่มีสบู่อยู่เต็มถูไปตามร่องก้นและร่องเสียวนก นกพยายามสายเอวเพื่อให้หัวบานผมมันมุดเข้ารูเสียวเธอ

        แต่ผมก็ดันปลายหัวบานไปจอที่รูกันไม่ใช่รู้เสียวอย่างที่นกต้องการ นกตกใจรีบร้อง อย่า แต่ไม่ทันสุดคำเธอก็ต้องร้องอู้ยยยยย ผมดันหัวบานมุดรูก้นนกเข้าไปแล้วแต่มันจะคับแน่นจนเข้าได้แค่ส่วนหัว นกร้องเจ็บและขอร้องให้ผมเอาออกแล้วเอารูเสียวเธอแทน แต่ผมไม่สนพยายามดันเอ็นเข้าไปเรื่อยๆ จนเกือบสุดลำ

        “อย่า ค่ะ โอ้ยยยยยย นกเจ็บ ซี๊ดดดดดดด ก้นนกแน่นจนจะฉีกแล้ว อู้ยยยยยยยยยยยยยย”

        พอเอ็นผมเข้าไปได้เกือบสุดลำผมก็ถอนมันออกแล้วดันกลับเข้าไปใหม่ นกร้องซี๊ด ผมจับสะโพกนกไว้แล้วเริ่มถอนเอ็นแล้วดันกลับเข้าไปใหม่แบบสุดแรง นกสะดุ้งและขนลุกซู่ไปทั่วตัว จากนั้นไม่นานผมก็เริ่มเอาได้ถนัด ตอนนี้ในห้องน้ำมีเสียบ ตับ ตับ ตับ จากการอัดกระแทกเอ็นผมใส่ก้นนก

        นกร้องครางเสียวระคนกับความเจ็บ มันทำให้ผมยิ่งอารมณ์เตลิดแล้วเพิ่มแรงกระแทกต่อ ผมไม่เปลี่ยนท่าแล้วเร่งกระเด้าสุดตัวจนนกครางไม่เป็นภาษา แล้วนกก็ร้องซี๊ดตัวกระตุก ผมเห็นนกเสร็จก็รีบดึงเอ็นออกแล้วจับให้นกหันหน้ากลับมา คราวนี้ผมจับเอ็นใส่ปากนกแล้วซอยต่อ

        นกที่หมดสภาพได้แต่ปล่อยให้ผมซอยปากเธอ จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ผมพ่นน้ำกามใส่ปากนกจนมันล้นออกตามมุมปาก ผมบอกให้นกกลืนมันลงไปให้หมด นกทำตามและดูเหมือนเธอเริ่มชินกับรสน้ำกามผมแล้ว หลังจากผมปล่อยน้ำออกจนหมดผมก็ให้นกอมเอ็นผมจนสะอาด

        จากนั้นผมก็ปล่อยให้นกที่นั่งพับเพียบหมดสภาพอยู่ในห้องน้ำ ส่วนผมก็ออกมาหาฝนสุดที่รักของผม ผมรีบเดินไปปิดไฟเพราะกลัวฝนจะสังเกตเห็นว่านกไม่ได้นอนอยู่ที่โซฟาแล้ว ผมขึ้นไปนอนบนเตียงแล้วกอดฝน ฝนลืมตาตื่น แน่นนอนเรามีอะไรกันอีกจนนกกลับมานอนที่โซฟาตอนไหนผมก็ไม่รู้

        ผมกับฝนหลับกันไปจนเช้า แล้วฝนก็ตกใจตื่นเมื่อรู้ตัวว่านกเห็นเธอนอนสภาพเปลือยเปล่าอยู่กับ


*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยันซอย ตอนที่ 3 สอยรีเซฟชั่นสุดสวย By ukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 09:03:43 pm »
เหมือนจะยังไม่จบตอนนะ ข้อมูลไม่ครบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ