เรื่องสั้นขยันซอยตอนที่ 4 หมอฟันคนสวย By ukisa

เรื่องสั้นขยันซอยตอนที่ 4 หมอฟันคนสวย By ukisa

 • 1 ตอบ
 • 31629 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
ผมชื่อโจครับเรื่องของผมมันเริ่มจากอาการปวดฟันของผม ตั้งแต่โตมาผมก็ไม่ค่อยชอบไปหาหมอฟันซักเท่าไหร่ เพราะสมัยเด็กๆ ผมเจอหมอฟันมือหนักทำให้ผมเจ็บจนเข็ดขยาดหมอฟันไปเลย แต่แล้วไอ้อาการปวดฟันของผมมันก็ทำให้ผมต้องกลับไปหาหมอฟันอีกครั้ง

        แต่คราวนี้เพื่อนผมมันแนะนำหมอฟันคนนึงซึ่งมันบอกว่าจบจาก มช ซึ่งเป็นที่เลื่องลือมากถึงความสวยของทันตแพทย์ที่จบจากมหาลัยนี้ ผมจำได้ว่าเคยได้ Forward mail อันนึงที่เป็นรูปทันตแพทย์สาวประเภทสองที่จบจากมหาลัยนี้ สวยหยาดเยิ้มจนผมแอบคิดว่าอยากจะของลองซักทีเลยด้วยซ้ำ

        แค่เธอคนที่เพื่อนผมแนะนำคนนี้เป็นสาวแท้เพิ่งจบใหม่ และมันก็ยืนยันว่าเธอสวยมากถ้าผมเห็นต้องตะลึงแน่ๆ ด้วยอาการปวดฟันบวกกับอยากเห็นหน้าหมอสาวที่เพื่อนผมชมนักชมหนา ผมจึงตัดสินใจโทรไปจองคิวเพราะเพื่อนผมบอกว่าคนไข้เยอะมาก ถ้าไม่จองไม่มีทางได้ตรวจแน่ๆ

        ผมจึงโทรไปจองคิวนัดให้หมอตรวจ ผมแทบจะรอถึงวันนัดไม่ไหว ถึงวันนัดผมก็รีบไปที่คลินิกแต่หัววัน ระหว่างนั่งรอผมก็ได้รู้ชื่อของเธอ ทันตแพทย์คนสวย เธอชื่อมิ้นผมมองดูรูปรับปริญญาที่แขวนไว้ของมิ้น เธอนับว่าเป็นสาวสวยมากคนนึง

        แล้วก็ถึงคิวผม ในที่สุดผมก็จะได้เห็นตัวจริงของเธอแล้ว ตอนนี้ผมลืมเรื่องปวดฟันไปซะสนิท ผู้ช่วยพาผมเข้าไปนอนรอบนเตียงตรวจ หลังจากนั้นซักพักก็มีกลิ่นหอมโชยมาเตะจมูกผมจนผมต้องหันหัวไปมอง อ้าหมอมิ้นตัวเป็นๆ เธอสวยมาก ผิวขาวจั๋วหน้ารีเป็นรูปไข่ จมูกโด่งใส่แว่นกรอบสีชมพู ใบหน้าแบบหมวยอินเตอร์สเป็คผมเลย

        หมอมิ้นนั่งลงที่เก้าอี้ข้าง แล้วผมก็ต้องตกใจ หมอมิ้นนั่งไม่ระวังเลย กระโปรงเธอเลิกขึ้นจนผมเห็นกางเกงในลายลูกไม้สีชมพูของเธออย่างชัดเจน แล้วยิ่งผมเพ่งสายตาผมแทบจะเห็นพงหญ้าของเธอที่อยู่ด้านในกางเกงในตัวน้อยของเธอเลยด้วยซ้ำ แต่ผมจะจ้องมากคงไม่ดีเกิดหมอมิ้นรู้ตัวผมจะอดดูเปล่า

        ผมเลยแกล้งทำเป็นมองหมอมิ้นตอนคุยกับแต่พอเธอเผลอผมก็แอบชื่นชมกับกางเกงในตัวน้อยของเธอ ขาอ่อนมิ้นขาวจนใส ผมแอบคิดว่าแบบนี้แคมเธอต้องขาวจั๋ว และด้านในเป็นสีชมพูแน่ๆ แล้วผมก็รวบรวมความกล้าลองจีบเธอดู

        “ที่นี่ปิดกี่โมงหรอครับ”
        “3 ทุ่มค่ะ”
        “อืมถ้างั้นเลิกงานแล้วคุณหมอว่างไหมครับ”
        มิ้นทำหน้าเจือนๆ ผมกับส่งสายตาดูถูกผม “ขอโทษนะค่ะ แฟนหมอที่เพิ่งกลับมาจากอเมริกานัดทานข้าวไว้ค่ะ”
        “อืมงั้นหรอครับ” ผมรู้สึกได้ว่ามิ้นพูดเหมือนเหยียดๆ ผม แต่ผมก็ลองหยังเชิงต่อ “แล้ววันอื่นหละครับว่างหรือเปล่า”
        คราวนี้สายตามิ้นบ่งบอกว่าสมเพสผมก่อนจะพูดต่อด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ “ถ้าจะนัด เชิญติดต่อเคาร์เตอร์ด้านหน้านะค่ะ หมอไม่รับนัดเอง”

        น้ำเสียงมิ้นทำเอาผมไม่อยากถามต่อ หลังจากตรวจเสร็จผมถามเธอว่าจะให้ผมมาอีกครั้งวันไหน เพราะวันนี้ผมยังปวดฟันอยู่ยังถอนออกเลยไม่ได้ แต่มิ้นก็ตอบห้วนๆ ว่าจะให้คนโทรไปบอก ผมออกมาจากคลินิกพร้อมกับความโกรธที่อัดแน่น หน่อยถึงผมจะไม่ได้จบนอกแต่ก็ไม่ได้ยากจนค้นแค้นถึงขนาดให้เธอมาส่งสายตาและใช้น้ำเสียงดูถูกแบบนี้

        หลังจากวันนั้นดูเหมือนจะไม่มีใครติดต่อมานัดผมเลย จนผมคิดว่ามิ้นต้องไม่อยากให้ผมไปหาอีกแล้วแน่ๆ ผมยิ่งรู้สึกโกรธจัด ผมเลยเป็นฝ่ายโทรไปที่คลินิกเอง คนรับสายพอรู้ชื่อผมก็พูดกระอักกระอ่วนไม่ยอมนัดซะที จนสุดท้ายก็บอกว่าขอเป็นคิวสุดท้ายวันศุกร์ประมาณสองทุ่มครึ่ง

        ผมรับนัดจากนั้นก็วางสาย นี่เล่นนัดคืนวันศุกร์คิวสุดท้ายคงกะว่าผมคงจะไม่อยากไปแน่ๆ แต่ผมจะไป แต่ผมไม่ได้จะไปทำฟัน ผมจะไปเพื่อบอกมิ้นว่าผมเป็นลูกค้า ถึงผมจะจีบเธอแต่เธอสามารถปฏิเสธได้ ไม่น่าที่จะมาดูถูกกันแบบนี้ ผมเองก็ไม่ใช่ผมชอบตื้อด้วย แค่เธอพูดกับผมดีๆ ผมก็จีบเธอต่อแล้ว

        วันนัดผมไปถึงคลินิกสองทุ่มครึ่งพอดี ดูเหมือนคลินิกกำลังจะปิดและไม่ได้คิดว่าผมจะไปตามนัดจริงๆ มิ้นเห็นผมเธอทำหน้าไม่ถูก และพอดีดูเหมือนผู้ช่วยเธอจะขอตัวกลับก่อนเพราะมีธุระด้วย พอผู้ช่วยเธอออกไปจากร้านผมก็ได้โอกาสพูด

        “วันนี้ผมไม่ได้มาทำฟันนะครับหมอ แน่ผมมาเพื่อบอกให้หมอรู้ว่าผมเป็นลูกค้าถึงผมจะพูดจาจีบหมอ แต่ผมก็ไม่ได้ลุมลามหรือทำหน้าเกลียด หมอทำแบบนี้ผมไม่ยอมจบง่ายๆ หรอกนะครับ ผมจะบอกเพื่อนๆ ผมทุกคนว่าที่นี่เป็นยังไง หรือถ้าฟ้องร้องได้ผมก็จะทำ”
        มิ้นไม่ตอบแต่เธอก็แสดงอาการตกใจจนน้ำตาคล่อ
        “เอาหละผมมาบอกแค่นี้ ผมก็มีศักดิ์ศรีนะครับหมอ ถ้าไม่อยากรักษาผมบอกมาตรงๆ ผมก็ไม่ง้อหรอก แต่มาทำกันแบบนี้เป็นจรรยาบรรณของหมอหรอครับ”
        มิ้นไม่ตอบแต่เริ่มร้องไห้ผมเห็นน้ำตาก็เลยใจอ่อนแค่นี้คงพอแล้วสำหรับเธอ ผมกลับดีกว่า
        “แค่นี้แหละผมกลับก่อนนะครับ”
        “เดี๋ยวค่ะ”
        “ทำไมครับหมอจะขู่ไม่ให้ผมไปแฉเรื่องนี้หรอครับ หรือจะเอาแฟนนักเรียนนอกมาขู่ผม”
        “เปล่าค่ะ อืม ขอฉันรักษาให้คุณได้ไหมค่ะ”
        “อะไรกันครับหมอ ถ้ามันฝืนใจก็อย่าเลยครับผมไม่ชอบเห็นคนที่ทำอะไรฝืนใจตัวเอง”
        “ไม่ได้ฝืนใจนะค่ะ ฉันเต็มใจรักษาให้คุณ ฉันไม่คิดค่ารักษาก็ได้ขอแค่คุณยอมให้ฉันรักษาก็พอ”
        ผมเห็นมิ้นทุ่มทุนถึงขนาดรักษาให้ฟรีผมเลยยอม

        แต่ก่อนจะเข้าไปในห้องทำฟัน มิ้นให้ผมช่วยปิดประตูคลินิกและดึงบานเลื่อนลงเพราะกลัวว่าจะมีใครเขามาระหว่างที่เธอถอนฟันให้ผม ผมเข้าไปนอนรอมิ้นที่เตียงซักพักมิ้นก็เข้ามา อ้ามิ้นยังคงนั่งเปิดหวอโดยไม่รู้ตัวเช่นเดิมแต่วันนี้สีฟ้าอ่อนไม่ใช่สีชมพู แบบนี้ละมั้งที่ทำให้คนไข้หนุ่มแย่งคิวกันจนเต็มทุกวัน

        แต่วันนี้ผมไม่ได้สำรวมเหมือนครั้งที่แล้ว พอเห็นกางเกงในมิ้นผมก็เริ่มมีอารมณ์จนเอ็นแข็งโด่ดันกางเกงขึ้นมา แต่มิ้นดูเหมือนจะไม่เห็น หลังจากมิ้นดูฟันผมเสร็จก็ลุกไปก้มหยิบเครื่องมือที่โต๊ะเครื่องมือ แต่กระโปรงสั้นสีขาวของมิ้นมันบางจนผมเห็นว่ากางเกงในสีฟ้าของเธอมันเป็นแบบโชว์แก้มก้นสงสัยจะเตรียมไปอวดแฟนแน่ๆ

        แล้วผมก็หน้ามืดทนต่อไปไม่ไหว ผมรีบลุกขึ้นไปคว้าตัวมิ้นกอด

        “ว้ายจะทำอะไรหนะ อย่านะ”
        “อย่าดิ้นซิเดี๋ยวพี่จะสอนให้รู้ว่า หนุ่มนักเรียนไทย หนุ่มนักเรียนนอกต่างกันยังไง”
        มิ้นดิ้นสุดฤทธิ์แต่ก็สู้แรงผมไม่ไหว แต่ผมก็ต้องรีบดึงเธอออกจากโต๊ะเครื่องมือเพราะมันอาจจะมีมีดหรืออะไรที่มิ้นจะหยิบมาทำร้ายผมได้
        “ปล่อยนะช่วยด้วย”
        “ร้องไปเลย ห้องนี้มันเก็บเสียงไม่ใช่หรอ แล้วด้านข้างก็ไม่มีใครอยู่ ร้องให้ตายก็ไม่มีใครช่วยหรอก” ผมก้มลงดูดไปที่ซอกคอมิ้น
        “อย่านะไอ้บ้า ปล่อยนะ”
        ผมไม่สนใจดันมิ้นไปพิงกำแล้วเริ่มซุกไซดืมาที่หน้าอกเธอ มิ้นพยายามดิ้นรนทุบตีผม ผมโมโหเลยกระฉากเสื้อเธอออก มิ้นรีบเอามือมาปกป้องหน้าอกตัวเอง แต่ผมก็กระฉากบราเธอออกเผยให้เห็นเต้าอวบใสด้านใน มิ้นพยายามเอามือปกป้องปลายถันสุดชีวิต

        “อย่าดื่อน่า ทำตัวดีๆ จะได้ไม่ต้องมีใครเจ็บตัว”
        “ไอ้ชั่ว ไอ้สารเลว” มิ้นพ่นคำหยาบใส่ผมไม่หยุด
        “พูดดีๆ ไม่เข้าใจใช่ไหม”

        ผมขับขอมือมิ้นทั้งสองข้างแล้วดันออกห่างจากตัว โอ้วหน้าอกมิ้นสวยจริงๆ ทั้งขาวทั้งอวบ ปลายถันก็สีอ่อนน่าดูด

        “โอ้วนมสวยดีนี่หมอ ขอลองดูดหน่อยนะ” ผมแกล้งพูดยั่วมิ้น
        “อย่านะ อย่านะไอ้เลว”

        มิ้นยิ่งด่าผมยิ่งโกรธ ผมก้มลงดูดปลายถันมิ้นข้างซ้ายทีขวาทีอย่างสะใจโดนที่มีเสียงสาปแช่และด่าทอของมิ้นเป็นเสียงกระตุ้นให้ผมหื่นกระหายอยากที่จะตักตวงความสุขจากเรือนร่างเธอมากขึ้น ยิ่งมิ้นด้าผมก็ยิ่งทั้งดูดทั้งกัดหน้าอกมิ้นจนเธออ่อนระทวยไปทั้งตัว

        ผมเห็นมิ้นอ่อนแรงก็ได้ทีปล่อยมือข้างนึงของเธอแล้วรีบถลกกระโปรงเธอขั้น จากนั้นผมก็รีบสำรวจหว่างขาเธอ ตอนนี้กางเกงในสีฟ้าทีแบล๊กของมิ้นเปียกชุมไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ ผมไม่รอช้ารีบล้วงเข้าไปด้านในแล้วแหย่นิ้วสำรวจ น้ำเงียนมิ้นทำให้ผมดันนิ้วกลางเข้าออกรูเธอได้อย่างสบาย

        มิ้นเหมือนจะหมดแรงยืนจนผมต้องดันตัวเธอชิดกับกำแพงไว้ ผมเห็นมิ้นเริ่มเคลิ้มผมก็ลองพยายมจะจูบปากเธอ แต่มิ้นก็เบี่ยงหน้าหนีพร้อมกับปิดปากแน่น ผมเลยแกล้งถอนนิ้วกลางออกแล้วดันกลับเข้าไปสุดแรง มิ้นเสียวจนเผลออ้าปากร้องซี๊ด

        ผมเลยฉวยโอกาสประกบปากจูบ แต่ผมก็ต้องรีบผละปากออกเพราะมิ้นพยายามจะกัดลิ้นผมผมขับคางมิ้นเชิดขึ้นมามองผม

        “นี่หมอ ไม่เข้าใจที่ผมพูดใช่ไหม ถ้าหมอดื่อแบบนี้ ผมจะจับหมอไปทิ้งแถวรังสิตนะ และแนะนอนในสภาพเสื้อผ้าหลุดรุยแบบนี้รับรองว่าคืนนี้หมอได้ผัวเป็นสิบล้อไม่ต่ำกว่าสิบคนแน่ๆ”
        มิ้นน้ำตาคลอแต่ก็ยังปากกล้าอยู่ “ไม่สารเลวแกไม่ตายดีแน่ๆ”
        “อยากด่าก็ด่าไป แต่อย่าชัดใจผม จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวนะครับคุณหมอมิ้นคนสวย ทีนี้ก็เผยอปากรอได้แล้ว แล้วอย่าคิดกัดลิ้นผมอีกหละไม่งั้นหมอจะเจออะไรที่เลวร้ายจนไม่สามารถกลับไปหาแฟนหนุ่มของหมอได้”

        แล้วผมก็ประกบปากมิ้น มิ้นพยายามขัดขืนแต่ก็ไม่กล้ากัดลิ้นผม แต่ก็ไม่ยอมให้ผมพันลิ้นกับเธอง่ายๆ แต่ปากและลิ้นมิ้นก็นุ่มและหอมจนผมหยุดจูบไม่ได้เหมือนกัน ผมเลยเร่งกระแทกนิ้วเข้าออกรูเสียวมิ้นเร็วขึ้นจนมิ้นต้องเขย่งตัวตามตอนผมดันนิ้วเสยรูเธอเข้าไปจนสุด

        ผมทำจนมิ้นยอมให้ผมดูดลิ้นเอาลิ้นพันลิ้นเธอ พอเห็นว่ามิ้นเริ่มมีอารมณ์ร่วมผมก็เร่งแทงนิ้วจนในที่สุดมิ้นก็ดูดปากผมแน่นเอวกระตุก รูเสียวรัดนิ้วผมแน่น น้ำเงี่ยนมิ้นไหลออกมาเต็มมือผม คราวนี้มิ้นหมดแรงที่จะยืนต่อจริงๆ ผมเลยรวบขาเธออุ้มแล้วเอาไปวางที่เตียงทำฟัน

        ผมถอดกางเกงในมิ้นออกสำรวจสิ่งที่ผมอยากพิสูจน์ตั้งแต่เห็นหน้ามิ้นครั้งแรก แคมมิ้นขาวจั๋วอย่างที่ผมคิด ด้านในก็สีชมพูสวย หมอยแทบไม่มี มิ้นที่กำลังเคลิ้มปล่อยให้ผมสำรวจหอยเธอโดยไม่ขัดขื่น ผมลองแหวะแคมมิ้นดู ด้านในส่วนมาก แต่เสียดายที่เยื้อสาวเธอขาดไปแล้วคงโดนไอ้หนุ่มนักเรียนนอกเจาะไข่แดงแน่ๆ

        พอสำรวจหอยมิ้นจนพอใจผมก็อยากลองชิมน้ำเงี่ยนมิ้นดู สาวสวยอย่างเธอน้ำเงี่ยนคงหอมหวานน่าดู ผมแล๊ปลิ้นออกมาแล้วลากเสยขึ้นไปตามแนวห้อย มิ้นเสียวเอามือมากำหัวผมแน่น ผมรีบเลียต่อทันทีเพื่อเรียกเสียงเสียวของมิ้น มันได้ผลตามที่คาด มิ้นครางเสียวดังระงมไปทั้งห้องทำฟัน

        ผมเลียไปซักพักก็เปลี่ยนมาดูดแตดเม็ดเล็กๆ ของมิ้น ทำเอามิ้นเด้งเอวเร่าๆ ไม่หยุด พอผมพบจุดอ่อนมิ้นผมก็ระดมดูดมันจนแตดมิ้นแทบจะหลุดติดปากผมออกมา มิ้นเจอผมดูดแตดไม่ถึง 10 นาทีเธอก็ร้องกรี๊ดเด้งเอวขึ้นลงพร้อมกับพ่นน้ำรักออกมาจากรูเสียวใส่หน้าผม

        “เป็นไงจ๊ะหมอมิ้นคนสวย แฟนหมอเคยทำแบบนี้ให้ไหม ปรกติผมก็ไม่ค่อยทำแบบนี้ให้ใครนะเพราะมันเสียง แต่สำหรับคนสวยๆ อย่างหมอผมยินดีทำให้ เอาอีกไหมหมอท่าทางจะชอบนี่”

        มิ้นสายหน้าแต่ผมกลับชอบใจแล้วก้มลงดูดแตดเธออีก คราวนี้ผมใส่ลีลาชิวหาที่เรียนมาจนทุกกระบวนท่า ทั้งดูดแตด ทั้งแย่งลิ้น ทั้งเอาลิ้นดุนรูฉี่ไม่ถึง 10 นาทีมิ้นก็น้ำแตกอีกร้องพร้อมกับร้องสุดเสียงตอนที่เธอขึ้นสวรรค์ ผมเต็มอิ่มกับรสน้ำเงี่ยนมิ้นแล้ว

        ผมลุกขึ้นมองดูร่างมิ้นที่นอนหมดสภาพอยู่จนเตียงทำฟัน จากนั้นผมก็เอามือถือขึ้นมาถ่ายหนัง กะเอาไว้ดูเล่นหลังจากวันนี้และเอาไว้ขู่ให้เธอตามใจผม จากนั้นผมก็รื้อโต๊ะในห้องทำฟันดูว่ามีอะไรบ้าง ผมเครื่องมืออะไรซักอย่างเหมือนเอาไว้ถ่างปาก จากนั้นก็เจอเชือก

        ผมสำรวจต่อก็ไม่ค่อยมีอะไรน่าจะใช้ได้เลยกลับมาดูที่เตียงทำฟัน อ้ามีท่อฉีดน้ำ กับท่อดูดน้ำใครเคยไปหาหมอฟันคงรู้ว่ามันเอาไว้ทำอะไร ผมจับมิ้นนอนตะแคงแล้วมันเธอไขว่หลัง เนื่องจากสิ่งที่ผมจะทำต่อไปมันจะทำให้มิ้นต้องดิ้นรนสู้สุดชีวิตแน่ๆ

        ผมหยิบท่อฉีดน้ำขึ้นมาแล้วยิ้ม มิ้นคงคิดไม่ออกว่าผมจะทำอะไร แล้วผมก็ทำให้มิ้นต้องดิ้นรนสู้ เพราะผมพยายามเอาท่อฉีดเล็กอันนี้ไปแหย่หอยเธอ มิ้นดิ้นรนร้องด่าผมไม่หยุด ผมรู้สึกรำคาญเลยหยิบกางเกงในมิ้นที่หล่นอยู่ที่พื้นมายัดปากมิ้นเพื่อไม่ให้เธอด่าผมได้

        จากนั้นผมก็จับขามิ้นถ่างออกมิ้นพยายามจะขัดชื่นและถีบผม แต่พอโดนผมแทรกตัวที่หว่างขาเธอ มิ้นก็หมดทางสู้ ผมลองเอาท่อดันเข้าไป มันก็มุดเข้าไปไม่ยากนักเพราะขนาดมันเล็กจากนั้นผมก็ลองเปิดให้มันฉีดน้ำ มิ้นดิ้นเร่าๆ พยายามจะร้องสุดเสียงแต่กางเกงในที่อุดปากเธอไว้ทำให้เธอร้องไม่ได้

        ผมรู้สึกสนุกและสะใจมากที่ทำให้หมอฟันปากเสียอย่างมิ้นต้องดิ้นทุรนทุรายแบบนี้ แต่การฉีกน้ำเข้ารูหอยมิ้นทำให้น้ำมันกระเด็นกลับออกมาเลอะผม และเปียกเตียงทำฟันไปหมด ผมกลัวไฟจะช๊อตเพราะเตียงตัวนี้มันเป็นเตียงไฟฟ้าปรับขึ้นลงได้

        แล้วผมก็คิดได้ ผมปิดน้ำก่อนจากนั้นก็หยิบท่อดูดน้ำมา แต่ผมก็เจอปัญหา ตอนนี้รูมิ้นมันรัดท่อพ่นน้ำจนแน่นแล้ว ผมพยายามจะดันท่อดูดน้ำตามเข้าไปมันก็ทำไม่ได้ ผมลองดันโดยไม่สนใจมิ้นทีพยายามดิ้นเหมือนเจ็บปวดหรือว่าเสียวผมก็ไม่แน่ใจ

        พอดันท่อดูดน้ำไม่ได้คราวนี้ผมก็หยิบที่ถ่างมา จากนั้นก็ลองมันถ่างห้อยมิ้น มิ้นพยายามดิ้นอีกครั้งพร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม

        “ไม่เจ็บหรอกนิดเดียวนะคนดี ของดีๆ แบบนี้ผมไม่ทำให้แหกก็ได้เย็ดเองหรอก” แล้วผมก็หัวเราะ

        ผมถ่างหอยมิ้นออกแล้วดันท่อดูดน้ำเข้าไป แล้วผมก็รีบเอาที่ถ่างออกเพราะกลัวจะเสียของก่อนได้ลิ้มรสเสียว แล้วจากนั้นผมก็เปิดเครื่องฉีดน้ำเต็มที่ คราวนี้มีท่อดูดน้ำอยู่ด้วยทำให้น้ำไหลย้อนกลับออกมาจากห้อยมิ้นแค่นิดนหน่อย แต่มิ้นเนี่ยซิ คงอยากจะร้องสุดเสียงแน่ๆ

        ผมลุกขึ้นมาแล้วหยิบโทรศัพท์มาถ่ายมิ้นที่กำลังทั้งเสียวจนเด้งเอวเราๆ เหมือนสาวร่านสวาท ผมปล่อยให้มิ้นโดนน้ำฉีดจนเสร็จไปไม่รู้กี่ครั้ง จนมิ้นอ้าปากค้างมีน้ำลายไหลยืดออกมาจากมุมปาก ผมจึงปิดท่อฉีดน้ำ ผมดึงท่อฉีดน้ำกับท่อดูดน้ำออก แต่ดูเหมือนหอยมิ้นจะติดใจมันจนเธอพยายามแอ่นหอยตามไม่ยอมให้มันหลุดออกจากหอยเธอ

        พอผมดึงท่อออกผมก็แก้มัดมิ้น แต่มิ้นก็เหนื่อยเกินกว่าจะลุกหนีไปไหนได้ ผมค่อยถอดเสื้อเชิ้ตและกระโปรงมิ้นออกช้าๆ พร้อมกับถ่ายหนังเรือนร่างที่สวยงามของเธอเก็บไว้ พอร่างมิ้นเปลือยเปล่าผมก็มีอารมณ์สุดๆ ผมรีบถอดกางเกงออกแล้วงัดเอาเอ็นออกมารูด

        จากนั้นผมก็ขึ้นคล่อมตัวมิ้นแล้วก้มลงไปจูบ มิ้นพยายามเบื่อนหน้าหนี แต่พอผมหยุดและพูดแค่ “อะอะ” มิ้นก็รู้ว่าควรทำตัวยังไง ผมเผยอปากรับจูบผมแต่ไม่ยอมจูบตอบ ไม่เป็นไรผมไม่ถือ ผมดูดลิ้นมิ้นเล่นจนพอใจก็ผละปากมาไซด์ซอกคอต่อ

        ผมเลื้อยริมฝีปากมาที่หน้าอกคู่งามแล้วดูดมันสุดแรงจนมิ้นสะดุ้งเอามือมากดหัวผมแนบกับหน้าอกเธอแน่น ผมใช้มือซ้ายล้วงหอยเธอปลุกอารมณ์ พอมิ้นเริ่มเคลิ้มผมก็เอาเอ็นจ่อที่ห้อยมิ้นแล้วกดมันพรวดเข้าไปสุดลำ มิ้นแอ่นตัวร้องกรี๊ด ดูเหมือนหอยมิ้นจะฉีกเพราะไม่เคยเจอของขนาดเท่าผมมากก่อน

        ผมไม่สนใจโหย่งเอวแล้วกระแทกซ้ำ มิ้นร้องกรี๊ดอีกครั้ง จากนั้นผมก็เริ่มกระแทกเอ็นใส่หอยมิ้นหนักๆ ช้าๆ มิ้นปายมือไปมาเหมือนทำอะไรไม่ถูกเธอเธอพยายามจะถ่างขาออกเพื่อลดความเจ็บปวด ผมก็เลยต้องช่วยเธอด้วยการดูดปลายถันเธอ แต่ผมก็สนุกปากมากไปจนกลายเป็นกัดไปทั่วเต้า 34 นิ้วของเธอจนมีรอยฟันผมไปทั่ว

        แล้วมิ้นก็เอามือมากอดเอวผมพร้อมกับเริ่มครางเสียว ตอนนี้มิ้นคงหายเจ็บแล้ว ผมเงยหน้าจากหน้าอกมิ้นแล้วมองหน้าเธอที่กำลังเงี่ยนสุดๆ อย่างสะใจ ในที่สุดหมอมิ้นสุดหยิ่งก็กำลังโดนเอ็นผมกระแทกแถมยังทำหน้าเงี่ยนเอ็นผมสุดๆ ด้วย ผมเร่งกระแทกแรงขึ้นจนนมมิ้นกระเพื่อมตัวสั่นตามแรงกระแทก

        ผมจับขามิ้นผาดบ่าด้วยท่ายกล้อแล้วเร่งอัดเอ็นรัวจนน้ำเงี่ยนเธอกระจาย ด้วยท่านี้มิ้นก็น้ำแตกอีกครั้ง คราวนี้เธอเป็นฝ่ายดึงผมไปจูบเองเลย ผมก็จูบเธอตอบเพื่อฆ่าเวลาให้หอยมิ้นคลายตัวจากการรัดเอ็นผม พอหอยมิ้นคลายตัวผมก็ถอนเอ็นออกแล้วจับมิ้นโก้งโค้ง

        แล้วผมก็ด๊อกกี่มิ้นต่อ ท่านี้หอยมิ้นแน่นมากจนผมเสียวและคิดว่าน่าคงแตกแน่ๆ ผมเลยเร่งซอยเอ็นอัดหอยมิ้นดัง ตับ ตับ ตับ มิ้นเองคงเริ่มรู้ตัวว่าผมเร่งซอยแบบนี้ไม่น่าผมต้องแตกแน่ๆ เธอจึงรีบพูดขอร้องให้ผมแตกนอกหอยเธอ

        “โอ้วว โอ้วว แตก นอก นะค่ะ โอ้ววว”

        ผมก็อยากจะรับปากนะแต่หอยมิ้นมันรัดแน่นจนผมกลั้นไม่อยู่ มิ้นพูดไม่ทันขาดคำผมก็พ่นน้ำกามใส่หอยมิ้นหลายครั้ง มิ้นร้องลั่นพร้อมกับฟุบหน้าลงบนเตียง แต่พอเธอตั้งตัวได้มิ้นก็ด่าผมเป็นชุด

        “ไอ้เหี้ย ไอ้สัด กูบอกแล้วไงว่าอยากแตกใส่กู มึงอยากเย็ดกู กูก็ยอมแล้วมึงยังจะทำร้ายกูแบบนี้อีกหรอ” แล้วมิ้นก็ร้องไห้เหมือนจะขาดใจ
        ผมรู้สึกใจอ่อนนะเพราะรู้ว่าถ้าเกิดเธอท้องเธอก็ต้องทำลายเด็กคนนี้เพราะเธอโดนผมข่มขืน ผมเลยเข้าไปปลอบเธอผมจะบอกเธอว่าผมจะรีบไปซื้อยาคุมฉุกเฉินให้เธอกิน แต่ผมไม่ทันได้ปลอบมิ้น แค่ก้มหน้าเข้าไปใกล้มิ้นก็ตบหน้าผมแถมถ่มน้ำลายใส่แล้วยังด่าต่ออีก

        “ไอ้สัด ไอ้หน้าหมา กูจะถือว่าวันนี้ทำบุญให้หมามันเย็ด”

        อ้าวผมโดนตบแถมโดนมิ้นดูถูกว่าทำบุญให้หมาเย็ด ผมก็ฟิวขาด ผมจับแขนมิ้นสองข้างขึงพืดอีกครั้ง แล้วก้มลงกัดปลายถันเธอ คราวนี้ผมตั้งใจเอามิ้นเจ็บ มิ้นร้องเจ็บปวดผมยิ่งสะใจ ผมกัดไปทั่วตัวมิ้นจนมีอารมณ์เอ็นผมตื่นตัวอีกครั้งผมก็รีบกดมันพรวดเข้าไปในหอยมิ้น

        คราวนี้ผมกระแทกซ้ายกระแทกขวาแบบไม่ถนอมแล้ว มิ้นร้องไห้ไม่หยุด ผมกระแทกมิ้นท่านี้จนพอใจผมก็อุ้มตัวเธอไปนอนทาบโต๊ะตัวข้างๆ แล้วยืนกระแทกเอ็นใส่มิ้นทางด้านหลัง ผมกระแทกแรงมากจนโต๊ะเคลื่อนไปกระแทกผนังดังตึง ตึง ผมจับมิ้นยกขาซ้ายทีขวาที่เพื่อที่จะแทกรูหอยเธอให้บานจนไอ้แฟนหนุ่มของเธอมันหมดรักเธอ

        ผมจับมิ้นพลิกมานอนหงายแล้วยืนซอยเอ็นอีก ก่อนจะจับเธอไปยืนเอาหน้าแนบหน้าต่างโดนมีผมยืนแนบหลังเธอแล้วกระแทกเอ็นเสยจนมิ้นต้องเขย่งตัวตาม แล้วผมก็กลับมาจบที่เตียงทำฟัง จับมิ้นนอนหงายถ่างขาออกสุดเพื่อที่เอ็นผมมันจะได้แหวกหอยเธอได้สุดลำ

        ผมเร่งกระแทกสุดตัวจนในที่สุดผมก็พ่นน้ำกามใส่หอยมิ้นอย่างสะใจ คราวนี้ผมอัดน้ำกามจนล้นหอยมิ้นไหลย้อยออกมา น้ำตามิ้นไหลไม่หยุด แต่ผมก็ยังไม่พอใจผมดึงเอ็นออกมาจากหอยมิ้นดังผัวะ แล้วเอามันมายัดปากมิ้น มิ้นพยายมจะชัดขืนแต่ผมก็เงื้อมมือขู่ มิ้นจึงยอมอม

        จากนั้นผมก็อยากแตกใส่ปากมิ้น ผมเลยจับมิ้นอยู่ในท่าคลานส่วนผมยืน จากนั้นผมก็เอาเอ็นดันเข้าปากมิ้นแล้วเริ่มซอยปากมิ้น ปากมิ้นนิ่มมาก แล้วยิ่งใบหน้าที่เหมือนอยากจะคายเอ็นผมออกทำให้ผมมีอารมณ์ซอยเอวถี่ยิบจนในที่สุด ผมก็ทนไม่ไหว ผมพ่นน้ำใส่ปากมิ้นจนมันล้นออกมามุมปาก

        แต่ผมก็กลั้นไว้น้ำกามนัดสุดท้ายไว้แล้วรีบดึงออกมาจากปากมิ้นแล้วปล่อยมันพุ่งใส่หน้ามิ้นจนเลอะแว่นตาสีชมพูของเธอ พอหมดแม๊กผมก็ดันเอ็นผมกลับเข้าปากมิ้นให้มิ้นอมต่อ ผมบังคับมิ้นให้กลืนน้ำกามผมให้หมดห้ามคายไม่งั้นผมจะเอาหนังที่ถ่ายไว้ไปปล่อยในเนท ถึงเธอจะเป็นผู้เสียหายแต่ถ้ามีคนเห็นหนังนี้เธอคงต้องเลิกเป็นหมอฟันแน่ๆ

        เพราะได้เย็ดสาวสวยอย่างมิ้นทำให้ผมยังมีแรงอีก คราวนี้ผมเลยบังคับมิ้นให้ขึ้นควบผมบ้าง ผมจับมิ้นเอาไปทั่วห้องอีกครั้งก่อนจะกลับมาเผด็จศึกที่เตียงทำฟันเหมือนเดิม คราวนี้ผมหมดแม๊กจริงๆ มิ้นเองก็คงไม่มีแรงจะสู้ต่อไปแล้วเธอนอนนิ่งไม่ไหวติ่ง

        ผมลุกขึ้นแต่งตัวแล้วดูนาฬิกา ตอนนี้ตีสองกว่าแล้ว นี่ผมเอามิ้นมา 5 ชั่วโมงแล้วหรอ ถึงว่าทำไมผมเจ็บหน้าจาไปหมด ผมกลับไปมองหอยมิ้น มันปวมเป่งจนน่ากลัว แถมมีครายเลือดด้วย ผมสงสารเลยช่วยแต่งตัวให้มิ้นจากนั้ก็อาศาไปส่งเธอที่บ้าน

        “ไม่ต้อง” มิ้นพูดแบบไม่มีเยื่อใย
        “ก็ตามใจคุณหมอนะครับ สภาพนี้คุณหมอคงขับรถไม่ไหว ครั้นคุณหมอจะนอนที่นี่พรุ่งนี้มีคนมาเห็นสภาพหมอแบบนี้ หมอคงหาข้อแก้ตัวดีๆ ไม่ได้มั้งครับ แล้วถ้าหมอคิดจะกลับแท็กซี่ ผมขอเตือนนี่ก็ดึกแล้ว แล้วหมอไปสภาพนี้ ผมรับรองได้ว่าคืนนี้หมอได้ผัวเพิ่มแน่ แต่ถ้าไปกับผม หมอไม่ต้องห่วงถึงผมยังเสียดายหมอนะ แต่ผมก็ใช้แรงทั้งหมดไปกับหมอแล้ว”

        มิ้นได้ฟังเหตผลของผมก็ยอมให้ผมไปส่ง ก่อนไปส่งผมก็หยิบโทรศัพท์มิ้นมากดเบอร์ผม

        “ทำแบบนั้นทำไม ฉันไม่อยากได้”
        “ผมก็รู้นะว่าหมอไม่อยากได้ แต่ถ้าเกิดคืนนี้หมอเป็นไข้ หรือไม่สบายหนัก หมอจะโทรตามใคร แฟนหมอหรอ ถ้าเค้าเป็นรอยดูดที่คอกับตามตัวหมอ หมอคิดว่าเค้าจะคิดยังไง”
        มิ้นยอมรับเหตผลผม “แต่ถ้าฉันไปโรงบาลขึ้นมาจริงๆ เค้าอาจจะตรวจร่างกายฉัน แล้วแกอาจจะโดนจับเค้าคุกแกไม่กลัวหรอ”
        “จะให้ผมทำไงหละครับหมอ ผมหนะถึงหมอจะไม่ยอมรับ แต่ผมก็ถือว่าตอนนี้หมอเป็นเมียผมนะ ถ้าหมอเป็นอะไรไปผมต้องเสียใจมากแน่ๆ
        มิ้นนิ่งไปไม่พูดต่อ
        “งั้นตามนี้นะครับอ้อเรื่องยา คืนนี้คงไม่มีร้านไหนเปิดแล้ว พรุ่งนี้ผมจะรีบซื้อแล้วเอาไปให้หมอกินที่บ้านหมอจะได้สบายใจ มันให้กินภายใน 12 ชม.”
        มิ้นมองหน้าผมแปลกก่อนจะตอบ “ทำไม กลัวต้องรับผิดชอบหรอไง ผู้ชายแม่งก็เลวแบบนี้ อยากเอาแต่ไม่อยากรับผิดชอบ”
        “หมอเข้าใจผิดแล้วหละ ผมหนะถ้าหมอให้ผมรับผิดชอบ ผมไม่ยอมให้หมอกินยาหรอก แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ใช่ไหมครับ ผมหรือจะเทียบแฟนนักเรียนนอกของหมอได้ สรุปผมจะเอายาไปให้หมอพรุ่งนี้เช้านะครับ รับรองว่าจะไม่ให้เกิน 12 ชม. ให้หอมต้องกังวล”
        “ไม่ต้องฉันมี”

        ผมแปลกใจที่หมอมิ้นมียาคุมฉุกเฉินแต่ก็ไม่อยากถามต่อเพราะรู้ว่าเธอคงไม่อยากคุยกับคนที่เพิ่งทำร้ายเธอและทำให้เธอมีตราบาปไปตลอดชีวิต ผมไปส่งมิ้นที่ห้อง พอถึงห้องมิ้นก็ปิดประตูใส่โดนไม่รำลาผมซักคำ ผมเองก็คิดว่านี่คงเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมจะได้อยู่ใกล้ๆ มิ้น

        คืนนั้นผมนอนไม่หลับเอาแต่คิดถึงเมียผม มิ้นทำยังไงมิ้นถึงจะหันมามองผมนะ แต่ผมก็ทำชั่วกับเธอไปขนาดนี้ มิ้นคงไม่มีวันให้อภัยผมแล้วแน่ๆ วันรุ่งขึ้นผมเลยงุ่นง่าน ผมอยากเจอมิ้นอยากรู้ว่าเธอเป็นไงบ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไง อยู่ๆ ไปหาเธอที่คลินิกมีหวังเธอได้ด่าไล่ตะเพิดผมแน่ๆ

        ผมเลยทำได้แค่ขับรถเวียนดูคลินิกมิ้น แต่ปรากฏว่ามันปิด แสดงว่ามิ้นยังนอนซมอยู่ที่ห้องแน่ๆ ทำไงดีผมถึงจะรู้ว่ามิ้นเป็นยังไงบ้าง แล้วผมก็ลองเสี่ยงโทรหาเธอดู ผมกะว่ายังไงมิ้นต้องกดสายทิ้งแน่ๆ ถ้าเป็นว่าเป็นผม แต่อย่างน้อยถ้าเธอมีแรงกดสายทิ้ง มิ้นก็คงไม่ได้เป็นอะไรร้ายแรง

        ผมจอดรถแล้วโทรศัพท์หามิ้น แต่มิ้นไม่รับ ผมรอจนสายเกือบหลุด แล้วผมก็ต้องตกใจเมื่อมีคนกดรับสาย ผมตกใจจนพูดไม่ออก ปลายสายก็ไม่พูดเช่นกัน แต่ผมแน่ใจว่าต้องเป็นมิ้นแน่ๆ ผมนึกคำขอโทษล้านแปดแต่ก็ไม่มีคำไหนดีพอที่จะให้มิ้นยกโทษให้ แต่แล้วมิ้นกลับเป็นฝ่ายพูดก่อน

        “ถ้าจะนัดถอนฟันอีกครั้ง คุณโจมาวันศุกร์หน้าคิวสุดท้ายได้ไหมค่ะ” มิ้นพูดเสียงอ่อยๆ เหมือนไม่มีแรงแต่ก็สุภาพ
        “อืมคือ ได้ครับ เออแต่ว่า”
        “แต่ว่าอะไรค่ะ ไม่สะดวกหรอค่ะ”
        ผมเห็นมิ้นพูดตอบโต้โดยไม่วีนใส่ผมแบบนี้ผมก็เลยใจกล้า
        “คุณเป็นอะไรมากหรือเปล่า ผมเห็นวันนี้ร้านไม่เปิด ให้ผมซื้อยาซื้อข้าวไปฝากไหม คุณทานข้าวทานยาหรือยัง”
        “คุณจะห่วงมิ้นทำไมค่ะ”
        “ก็อย่างที่ผมบอกนะ คุณอาจจะไม่ยอมรับแต่ผมก็คิดว่าคุณเป็นเมียผมนะ”

        ด้วยคำพูดคำนี้มิ้นจึงยอมให้ผมไปหา ผมพยาบาลเธออยู่จนเย็นเธอถึงค่อยยังชั่ว แล้วผมก็ต้องแปลกใจที่มิ้นอยากมีอะไรกับผมอีก ผมจึงทำกับเธอแบบเบาๆ เพราะหอยเธอยังไม่หายปวมเลย แต่เราก็มีความสุขกันมากทั้งเธอและผม หลังจากนั้นมิ้นก็บอกว่าเธอจะเลิกกับแฟนแล้วมาขอคบผม

        เมื่อคืนนี้เธอนั่งถือยาคุมอยู่ทั้งคือ เอาแต่คิดว่าจะกินหรือไม่กินดี ถ้าไม่กินเธอคงกลับไปหาแฟนไม่ได้ แต่ถ้ากินเธอก็จะต้องกลับไปมีชีวิตทรมานเหมือนเก่า มิ้นบอกว่าแฟนเธอชอบเอาสดให้ใส่ถุงก็อ้างว่าไม่รู้สึกและรับปากเธอว่าจะแตกนอก แต่สุดท้ายก็มักจะกลั้นไม่อยู่แตกในใส่เธอตลอด

        พอพลาดเค้าก็จะบังคับเธอกินยาคุมฉุกเฉิน มิ้นไม่อยากกินแฟนเธอก็อ้างโน้นอ้างนี่จนเธอต้องยอมกิน บ่อยๆ เค้าสุดท้ายมิ้นก็ต้องซื้อยาพกเอง เพราะแฟนเธอมักจะพลาดตลอด มิ้นรู้สึกว่าแฟนเธอไม่รับผิดชอบดีแต่เอา แต่เธอก็เสียตัวให้มันคนแรกและคนเดียวเลยไม่อยากจะไปมีใครอีก

        แต่เมื่อคืนผมกลับอยากจะรับผิดชอบทั้งๆ ที่ผมเป็นคนข่มขืนเธอ ซึ่งผมน่าจะไม่อยากงรับผิดชอบอะไรมากกว่า หลังจากนั้นผมกับมิ้นก็คบกัน มิ้นเรียกให้ผมไปเป็นคิวสุดท้ายอาทิตย์ละสองสามวันตลอดจนตอนนี้เธอท้องแล้ว ผมกำลังจะไปขอเธอกับพ่อแม่ของเธอ แต่ว่าตั้งแต่ผมมาหามิ้นวันแรกจนถึงวันนี้ มิ้นยังไม่ถอนฟันซี่ที่ผุให้ผมเลย มีแต่เรียกมาให้ผมตรวจฟันเธอจนผมหมดแรงทุกครั้ง
        


*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยันซอยตอนที่ 4 หมอฟันคนสวย By ukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 09:04:54 pm »
คุณหมอครับ ช่วยรักษาผมด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ