เรื่องสั้นขยันซอย ตอน ลูกเจี๊ยบในกำมือเสือ By ukisa

เรื่องสั้นขยันซอย ตอน ลูกเจี๊ยบในกำมือเสือ By ukisa

  • 0 ตอบ
  • 14921 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

  • Full Member
  • **
  • 185
  • 1222
    • ดูรายละเอียด
ผมชื่อเสือครับเรื่องนี้เพิ่งจะเกิดขึ้นกับตัวผมเมื่อไม่นานมานี้ครับ มีแผนกอื่นย้ายออฟฟิตมาอยู่ชั้นเดียวกับผม ที่นี่ผมสะดุดตากับสาวคนนึงเธอชื่อเจี๊ยบครับ ที่สะดุดตามากๆ ก็คือหุ่นของเธอนี่แหละครับ เจี๊ยบสูง 170 กว่า ทำเอาหนุ่มส่วนใหญ่เตี้ยไปเลยเมื่อเธอใส่ส้นสูง แต่ผมสูง183 เลยไม่มีปัญหาเรื่องนี้

        ว่ากันต่อครับแล้วหุ่นของเจี๊ยบก็เซ็กส์มากๆ ครับ หน้าอกเกิด 35 แน่ ไม่ 35 ครึ่งก็ 36 ครับ ส่วนสะโพกก็พายมากผมกะๆ ดูด้วยสายตาน่าจะ 37 นิ้วเลยทีเดียว ได้รู้สัดส่วนเจี๊ยบแบบนี้บางคนอาจจะคิดว่าเจี๊ยบน่าจะอ้วน แต่ไม่เลย เจี๊ยบเอว 24 แขนเล็กขาเรียวยาว เจี๊ยบไม่อ้วนเลยแม้แต่น้อย สรุปว่าแม่เธอให้หุ่นมาดีมากๆ

        หนุ่มในชั้นเดียวกับผมไม่มีใครสนใจจะเจี๊ยบเลยซักคนเพราะกลัวเรื่องความสูงของเธอ ก็เลยมีแค่ผมที่มักจะไปคุยเล่นกับเจี๊ยบอยู่บ่อยๆ จนเริ่มสนิทกัน แต่ก็ไม่สามารถคืบหน้าเป็นแฟนได้เพราะดูเหมือนเจี๊ยบจะมีแฟนอยู่แล้ว แต่ผมก็ไม่สนหรอกครับผมก็แค่กะหาจังหวะให้เจี๊ยบหลวมตัวกับผมซักครั้งให้เป็นบุญกระปู๋ก็เท่านั้นไม่ได้คิดอยากจะได้เธอมาเป็นแฟนจริงจังอะไร

        ที่นี่เจี๊ยบชอบอยู่ทำงานดึกๆ ครับ แล้วเธอก็สนิทกับผมอยู่คนเดียวเธอก็เลยชอบชวนให้ผมอยู่เป็นเพื่อน แต่เธอไม่เคยยอมให้ผมไปส่งนะครับ ผมเดาว่าเจี๊ยบคงนัดให้แฟนมารับแน่ๆ ผมพยายามหยอดเจี๊ยบทุกครั้งที่มีโอกาสแต่ดูเหมือนเจี๊ยบจะคิดกับผมแค่พี่ตลอด

        แล้ววันที่ผมจะได้เชยชมเรื่อนร่างของเจี๊ยบก็มาถึง วันนั้นเป็นวันศุกร์เจี๊ยบอยู่ทำงานต่อเหมือนทุกวันซึ่งเธอก็ขอให้ผมอยู่เป็นเพื่อนเหมือนทุกครั้ง ผมลืมบอกไป แล้วทุกครั้งผมก็จะต้องถือ notebook ไปนั่งโต๊ะที่ติดกับเธอ เพราะพอคนอื่นๆ กลับไปกันหมดแล้วยามก็จะมาปิดไฟในส่วนที่ไม่มีคนอยู่ทำให้บรรยากาศดูน่ากลัวจนเจี๊ยบต้องให้ผมไปนั่งใกล้

        วันนี้เนี่ยพอคนอื่นๆ กลับกันหมดปรากฏว่าฝนเกิดตกลงมาหนักมากครับ ฟ้าก็แรงมากจนทำให้ไฟออฟฟิตดับ เจี๊ยบตกใจกระโดดมานั่งบนตักผมเลยครับ เจี๊ยบกอดผมแน่นด้วยความกลัวผมก็กอดเธอและปลอบว่าไม่มีอะไรแค่ไฟดับเฉยๆ แต่ในใจกำลังคิดที่จะทำมิดีมิร้ายกับเจี๊ยบเพราะตัวเจี๊ยบนิ่มมาก ก้นที่นั่งทับหน้าขาผมก็ทั้งนิ่มทั้งแน่นจนกระปู๋ผมมันตื่นตัว

        แต่ไม่ถึง 5 นาทีไฟก็กลับมาติด เจี๊ยบก็รีบลุกขึ้นกลับไปนั่งที่เก้าอี้ของตัวเอง ผมแอบเห็นเจี๊ยบหน้าแดงหน่อยๆ เหมือนกัน เธอคงรู้ตัวว่าเพิ่งมานั่งตักผมแถมยังกอดผมอีก เราไม่ได้คุยอะไรกันต่อเพราะเจี๊ยบคงอายผมจนไม่กล้าพูดอะไร ที่นี่ไฟมันเกิดดับขึ้นมาอีก เจี๊ยบก็กระโดดมาเหมือนเดิม แต่เธอกอดผมแป๊บเดียวแล้วคงคิดได้รีบลุกขึ้นแล้วขอโทษ

        ที่นี่เจี๊ยบก็เริ่มกลัวที่ไฟดับติดกันสองครั้งเธอเลยชวนผมกลับบ้าน แต่ฝนก็ยังตกหนักอยู่ผมเลยแกล้งชวนเจี๊ยบกลับรถผม เจี๊ยบดูเหมือนลังเลแต่สุดท้ายก็ยอมไปกับผม ที่นี้เธออยากเข้าห้องน้ำก่อนที่จะกลับ แต่เธอก็กลัวว่าไฟจะดับตอนที่เธอกำลังเข้าห้องน้ำอยู่เธอเลยชวนผมไปเป็นเพื่อน

        ผมทำตัวเป็นสุภาพบุรุษจะยืนรอเฝ้าที่หน้าห้องน้ำ แต่เจี๊ยบก็ยังกลัวเลยขอให้ผมเข้าไปยืนด้านใน แล้วไฟในห้องน้ำก็ดันดับอีก เจี๊ยบโผเข้ามากอดผมแน่น เธอถามผมว่าจะทำยังไงดี เธออยากเข้าห้องน้ำมากแต่เธอมองอะไรไม่เห็นเลย ผมคิดได้ว่าโทรศัพท์ผมมันเปิดไฟแฟล๊ชค้างได้

        ผมเลยบอกว่าจะชูโทรศัพท์ส่งไฟให้เจี๊ยบข้ามประตูห้องน้ำ เจี๊ยบตกลง แต่ทีนี้ผมดันคิดทะลึงครับผมเปิดกล้องอัดวีดีโอก่อนที่จะส่องไฟให้เจี๊ยบ เจี๊ยบทำธุระของเธอเสร็จเธอก็ออกมาจากห้องน้ำ แล้วไฟก็กลับมาติดพอดี ผมเลยแกล้งขอตัวเข้าห้องน้ำบ้าง

        ผมไม่ได้ปวดฉี่อะไรหรอกครับแต่อยากจะดูวีดีโอที่อัดไว้ต่างหาก ผมรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดดู ภาพที่เห็นคือเจี๊ยบกำลังถลกกระโปรงยาว (เจี๊ยบชอบใส่กระโปรงยาวที่ผ้ามันพริ้วๆ) ขึ้นมาที่เอว แล้วจากนั้นเธอก็ถอดกางเกงในสีชมพูหวานลง จังหวะนั้นทำให้ผมเห็นพงหญ้ากับเนินเนื้อที่ดูโหนกนูน

        ผมเห็นแล้วแทบจะอยากกลับไปห้องน้ำหญิงแล้วบังคับขืนใจเจี๊ยบให้หายอยากจริงๆ ผมดูหนังจนจบก็ทำเป็นเปิดน้ำล้างมือแล้วรีบออกมาหาเจี๊ยบที่ยืนรออยู่ด้านนอก จากนั้นเราก็กลับมาเก็บของแล้วไปที่รถผม เนื่องจากวันนี้เป็นวันศุกร์และฝนยังตกหนักมากทำให้รถติดจนแทบไม่ขยับ

        ผมกับเจี๊ยบนั่งอยู่บนรถประมาณครึ่งชั่วโมงยังไปไม่พ้นหน้าบริษัทเลย ผมเลยชวนเจี๊ยบกินข้าว

        “รถติดมากเลย ทานข้าวกันก่อนไหมทานเสร็จรถคงว่างพอดี ฝืนไปตอนนี้ก็คงใช้เวลาเท่ากัน”
        “ก็ได้ค่ะ”

        เจี๊ยบตอบตกลง พอรถเลื่อนไปถึงภัทรคารห้องแอร์ริมถนนผมก็รีบเลี้ยวรถเข้าไป เข้าไปในร้านเราสั่งอาการทานกันผมบอกเจี๊ยบว่าผมเลี้ยงอยากทานอะไรก็ทาน  เพราะผมเคยบอกว่าจะเลี้ยงเจี๊ยบอยู่บ่อยๆ แต่เจี๊ยบไม่เคยมากับผมซักทีคราวนี้เลยถือโอกาสเลี้ยงซะเลย

        เราทานอาหารกันไปคุยกันไปแต่ฝนด้านนอกก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกรถก็ยังติดนิ่งสนิท ผมไม่รู้จะคุยอะไรเลยแกล้งถามเรื่องแฟนของเจี๊ยบ ทำนิ่งไป

        “ไม่สบายใจไม่ต้องตอบก็ได้นะ พี่ขอโทษนะที่ถาม”
        “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้เจี๊ยบไม่มีใครแล้วหละค่ะ” แล้วเจี๊ยบก็ทำหน้าเศร้า
        “เอาน่าพี่ว่าสวยอย่างเจี๊ยบคงไม่ถึงกับขึ้นคานหรอกพี่ว่านะ” ผมแกล้งแซวให้เจี๊ยบสบายใจขึ้น
        “โหพี่ สวยแบบเจี๊ยบขึ้นคาน สงสัยโลกคงมีแต่สาวขึ้นคานแล้วค่ะ” เจี๊ยบหัวเราะ

        ผมเห็นเจี๊ยบหัวเราะเธอคงสบายใจขึ้น จากนั้นผมก็ขอเจี๊ยบสั่งเบียร์มากินเพราะอาการมันเย็นๆ น่ากินเบียร์ เจี๊ยบอนุญาตแต่ให้แค่ขวดเดียวเพราะผมต้องไปส่งเธออีก ผมก็รับปากทีนี้พอผมกินเบียร์ไปครึ่งแก้วผมก็เริ่มคิดชั่ว ผมเริ่มมองดูรูปร่างเจี๊ยบแล้วเริ่มคิดแผนที่จะฟัดเธอให้ได้ในคืนนี้ขึ้นมาทันที

        ฝนตกหนักๆ อากาศเย็นๆ แบบนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบพูดกันเล่นๆ ว่าบรรรยากาศน่าเสียตัว ซึ่งผมก็คิดว่าเจี๊ยบที่กำลังเศร้าเรื่องแฟนทิ้งคงทั้งรู้สึกเหงาและเปล่าเปลี่ยว เผลอๆ กลับไปคืนนี้เธออาจจะต้องทำร้ายตัวเองให้หายคิดถึงแฟนก็ได้ ผมก็เลยแกล้งชวนเจี๊ยบกินเบียร์

        “ยังทำหน้าเศร้าอยู่อีก กินเบียร์หน่อยไหม จิบสองจิบ จะได้รู้สึกโล่ง”
        “ไม่ค่ะ”
        “ปรกติไม่ทานหรอ”
        “ก็ทานค่ะ”
        “งั้นก็เอาหน่อยน่า พี่ไม่อยากกินแล้ว เทให้เจี๊ยบแก้วนึงก็หมดขวดพอดี”
        “งั้นก็ได้ค่ะ”

        ผมก็เทเบียร์ใส่แก้วให้เจี๊ยบ เจี๊ยบรับไปแต่ก็ทำเฉยไม่ยอมกินผมเลยคะยั้นคะยอให้จิบซักจิบสองจิบ เจี๊ยบทนผมตื้อไม่ไหวก็เลยยอม เจี๊ยบจิบเบียร์ไปซักแป๊บก็หน้าแดง จากนั้นเธอก็ยกเบียร์ขึ้นดื่มไปครึ่งแก้ว ผมคิดว่าเจี๊ยบน่าจะเริ่มเมาเพราะเธอบ่นเรื่องแฟนออกมาเป็นชุด

        “พี่เสือคิดดูซิ เจี๊ยบก็สูงใช่ไหม หาแฟนก็ยากไม่มีใครเค้าอยากจะเดินกับผู้หญิงที่ตัวสูงกว่า พอมีแฟนก็คิดว่าคงจะไม่เลิกกัน”
        “อืม”
        “แล้วไงรู้ไหมพี่ มันบอกว่าเจี๊ยบกับมันเข้าได้ไม่ได้ ไอ้เหี้ย แม่งมารับเจี๊ยบทีก็พาเจี๊ยบไปเข้าม่านรูดที เข้าไม่ได้ตรงไหน มันเข้ารูเจี๊ยบจนเบื่อแล้วมากกว่า” เจี๊ยบเริ่มเสียงดัง แต่โต๊ะที่นั่งค่อนค้างเป็นส่วนตัวจึงไม่มีใครได้ยิน
        “เอาน่าเจี๊ยบสวยนะ พี่ว่าเดี๋ยวก็มีคนมาจีบ”
        “โอ้ยพี่ ใครมันจะมาจีบเจี๊ยบ ดูซิออฟฟิตทั้งชั้นมีแต่พี่ที่มาจีบเจี๊ยบ คนอื่นมีใครเค้ามาสนใจเจี๊ยบบ้าง”
        “ก็ชั้นเรามีแต่ผู้ชายเตี้ยๆ นี่ เค้าคงไม่กล้าจีบเจี๊ยบหรอก”
        “ทำไมผู้หญิงสูงกว่าแล้วมันจะตายหรอไง ผู้หญิงสูงกว่าไม่มีรูหรอไง จะสูงกว่าเตี้ยก็มีรูให้เย็ดทั้งนั้นแหละ แม่งกลัวเป็นปมด้วยมากกว่า” เจี๊ยบพูดจบก็กระดกเบียร์ที่เหลือจนหมดแก้วแล้วสั่งเบียร์เพิ่มอีกขวด
        “เจี๊ยบกินเยอะไปหรือเปล่า เดี๋ยวเมาแย่นะ” ผมทำเป็นห้ามแต่แอบดีใจว่าเข้าแผนแล้ว
        “เจี๊ยบไม่เมาหรอกพี่ ตอนนี้เจี๊ยบรู้สึกโล่งมากเลย”
        “อืมก็ตามใจ ไม่เป็นไรหรอกเมาเดี๋ยวพี่ไปส่ง”
        “ส่งถึงบ้านนะ ถึงม่านรูดไม่เอานะเจี๊ยบยังไม่อยากจะได้ผัวใหม่”
        ผมหัวเราะ “ทำไมหละ พี่หล่อไม่พอที่จะจีบเจี๊ยบทำเมียหรอ”
        “ก็เพราะพี่หน้าตาน่ารักเนี่ยแหละ เจี๊ยบกลัวโดนหลอกฟัน”
        “อะไรเพิ่งเคยมีแฟนมาคนเดียวหรอถึงได้กลัวโดนหลอกฟัน”
        “ไม่อะพี่เจี๊ยบเคยโดนมาสองสามอันแล้ว” เจี๊ยบหัวเราะชอบใจที่ตัวเองพูด
        “แล้วแบบนี้จะกลัวทำไม”
        “โดนฟันไม่กลัว กลัวโดนฟันแล้วฟันไม่เสร็จ”
        “ใครไม่เสร็จหละ แฟนเจี๊ยบหรือเจี๊ยบ”
        “โอ๊ยนี่พี่หลอกถามเจี๊ยบนี่ เรื่องส่วนตัวเจี๊ยบไม่บอกหรอก”

        แล้วเจี๊ยบก็กลับไปบ่นเรื่องแฟนต่อจนเบียร์หมดอีกขวด คราวนี้เธอมีอาการมึนจนนอนซุบกับโต๊ะ ผมเลยรีบเรียกเช็กบิลจากนั้นก็พยุงเจี๊ยบไปที่รถ กลิ่นหอมจากตัวเจี๊ยบบวกกับกลิ่นเบียร์เธอกินเข้าไปมันยั่วยวนผม จนผมตัดสินใจที่จะพาเธอไปโรงแรมม่านรูด

        ระหว่างทางเจี๊ยบเหมือนจะตื่นขึ้นมาแล้วถามผมว่ากำลังไปไหน ผมเห็นว่าเจี๊ยบได้สติแล้วเลยบอกว่าไปบ้านเธอ

        “โห ไม่ใจเลย นึกว่าจะคืนนี้จะได้ผัวใหม่ซะแล้ว”
        “อ้าวๆ อย่าท้านะพี่เอาจริงนะ”
        “อุ้ย เจี๊ยบพูดเล่นนะ”
        “แต่พี่คิดจริง”
        “เจี๊ยบอยากกินเบียร์อีกอะพี่เสือ แวะร้านไหนก่อนได้ไหม”
        “แล้วจะไปนอนฟุบที่โต๊ะอีกหรอ”
        “หาที่ที่มันนอนกินได้ไม่มีหรอ”
        “มีด้วยหรอที่ที่นอนกินเบียร์ได้”
        “อ้อรู้และ งั้นก็ไปม่านรูดกัน ในนั้นมีเบียร์แล้วก็นอนกินได้”
        “เอาซิ”
        “อะๆ แค่กินเบียร์นะ อย่าคิดอย่างอื่นเจี๊ยบไม่ให้หรอกนะ”
        “โอ๊ย ไม่เห็นแปลกเลย พี่ก็พาเพื่อนผู้หญิงไปกินเหล้ากินเบียร์ต่อหลังผับปิดประจำ”
        “แล้ว ผับๆ กันหรือเปล่าหละ” เจี๊ยบหัวเราะร่วนคงชอบใจมากกับคำถามของตัวเอง
        “ก็แล้วแต่ แต่แค่กินเฉยๆ ก็มีไม่แปลก”
        “งั้นก็โอเค ไปเลย”

        ผมพาเจี๊ยบเข้าโรงแรมม่านรูดจากนั้นเอาเบียร์ในตู้เย็นสองขวดมาเปิดให้เธอดื่ม เจี๊ยบนอนบนที่นอนกระดกขวดเบียร์ไปแล้วก็คุยกับผมเรื่องโน้นเรื่องนี้ ตอนนี้ผมรอแค่ให้เจี๊ยบเมาจนไม่ได้สติอีกรอบคราวนี้เธอก็จะโดนผมจับทำเมียแน่นอน แต่คุยไปคุยมาซักพักก็กลับมาเรื่องที่คุยค้างไว้ที่ร้านอาหารคือเสร็จไม่เสร็จ ซึ่งเจี๊ยบคงเมาได้ทีเธอเลยตอบมาแบบไม่อาย

        “ก็ทั้งคู่แหละพี่”
        “ไม่เสร็จทั้งคู่เป็นไปได้หรอ อย่าน้อยผู้ชายเสร็จง่ายกว่าผู้หญิงตั้งเยอะ แฟนเจี๊ยบน่าจะเสร็จแต่เจี๊ยบไม่เสร็จมากกว่า”
        “ไม่อะพี่ คือแฟนเจี๊ยบมันบอกว่าของเจี๊ยบใหญ่ใส่ไปแล้วไม่รู้สึก”
        “แฟนเจี๊ยบไม่รู้สึกแล้วเจี๊ยบรู้สึกหรือเปล่าหละ”
        “เจี๊ยบก็ไม่ค่อยรู้สึกอะพี่ ตอนเสียบแรกๆ มันก็รู้สึกดีนะ แต่พอมันแทงๆ ไปเจี๊ยบก็เริ่มไม่รู้สึกอะไร แล้วมันก็ไม่เสร็จแล้วก็ว่าเจี๊ยบ นี่เจี๊ยบบอกพี่คนเดียวเลยนะ นอกจากเรื่องที่เจี๊ยบสูงจนหาแฟนยากแล้วเนี่ย แฟนเจี๊ยบที่เลิกๆ ไปก็เพราะเรื่องนี้ทั้งนั้น คนล่างสุดแม่งก็บอกเจี๊ยบว่ามันเจอคนตัวเตี้ยกว่าเจี๊ยบและรูฟิตกว่าเจี๊ยบมันเลยขอเลิกกับเจี๊ยบ”
        “เอ แต่เจี๊ยบก็เพิ่งมีแฟนมาไม่กี่คนเองไม่ใช่หรอก็น่าจะยังฟิตเหมือนกันซิ ”
        “ใช่พี่ของพวกมันเล็กเอง เอาๆ แล้วก็หลุด”
        ผมคิดว่าก็สมควรสะโพกขนาดนี้หอยคงตัวใหญ่ไม่ใช่เล่น แถมดูท่าจะเซ็กส์จัดน้ำคงล้นหอยแน่ๆ แบบนี้อันเล็กๆเสียบเค้าไปคงหลุดพรวดออกมา
        “คงเพราะยังไม่เจอขนาดที่ถูกใจมากกว่ามั้ง นี่ถ้าเจอของพี่รับรองไม่มีค้าง”
        “อู้ยย อย่ามาสตอดีกว่าพี่ เจี๊ยบไม่เชื่อหรอก มาตราฐานชายไทยไม่พอสำหรับเจี๊ยบแล้วหละ สงสัยเจี๊ยบต้องหาผัวฝรั่งถึงจะเสร็จ”
        “พี่ว่าไม่มั้ง โครงสร้างเจี๊ยบก็ไม่ได้ใหญ่โตแบบฝรั่ง เจอแค่ของพี่คงพอมั้ง”
        “แหมชงจังนะค่ะ ชักอยากรู้แล้วซิว่าจะอันซักแค่ไหน”
        “อยากรู้ก็ลองจับดูไหมหละ”
        “จะดีหรอพี่” เจี๊ยบหัวเราะคิกๆ
        เจี๊ยบเลื่อนมือมาจับกระปู๋ผมที่ทอดตัวตามยาวไปกับขากางเกง
        “แหมใหญ่กว่าของแฟนเจี๊ยบหน่อยเดียวเอง แบบนี้เจี๊ยบไม่รู้สึกหรอก”
        “แล้วตอนแข็งหรือตอนไม่แข็งหละ”
        “ก็ตอนแข็งซิ”
        “แต่ตอนนี้ของพี่ยังไม่แข็งนะ”
        “อุ้ยโม้แล้ว ไม่เชื่อหรอก”
        “ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง”
        “งั้นก็รีบๆ แข็งซิเจี๊ยบจะได้ลองจับ”
        “แหมๆ จะให้มันแข็งก็ต้องมีอะไรให้มันตื่นตัวบ้างซิ”
        “แล้วทำไงหละ”
        “งั้นพี่ขอลองจับของเจี๊ยบบ้างได้ไหมหละ อยากรู้ว่าใหญ่จริงหรือเปล่า”
        “อุ้ย เจี๊ยบอายนะ”
        “พี่ก็อายพี่ยังให้เจี๊ยบจับได้เลย”
        “อย่างอื่นไม่ได้หรอ”
        “งั้นก็จับหน้าอกได้ไหม”
        เจี๊ยบทำหน้าเหมือนกำลังคิดก่อนจะตอบ
        “ก็ได้แต่นอกเสื้อนะ”
        “ก็โอเคนะ”

        ผมจับเจี๊ยบนอนหงายลงแล้วขึ้นคล่อม ผมถอดกางเกงแล้วงับเอากระปู๋ของผมออกมาให้เจี๊ยบจับ เจี๊ยบจับมันแบบกล้าๆ กลัวๆ จากนั้นผมก็ก้มลงไปเอามือคลึงหน้าอกทั้งสองข้างของเจี๊ยบ เจี๊ยบหน้าแดงไม่กล้าสบตาผม ผมเลยถือโอกาสก้มลงไซด์ซอกคอเธอ

        “อย่าค่ะ ไหนว่าแค่จับหน้าอกไงค่ะ”
        “นิดเดียวนะ ของพี่จะได้แข็งเร็วๆ ไง”

        ซึ่งของผมก็แข็งเร็วขึ้นจริงๆ พอเจี๊ยบเจอกับขนาดที่แท้จริงจองกระปู๋ผมเธอก็กำมันแน่นเหมือนเจอของที่ถูกใจ ในขณะที่เจี๊ยบกำลังตื่นเต้นกับขนาดของกระปู๋ผม ผมก็ไซด์ต่ำลงมาที่เนินอก เจี๊ยบเสียวเคลิ้มตามปล่อยให้ผมไซด์ไปทั่วเสื้อด้านนอก

        จากนั้นผมก็ปลดกระดุ้มเสื้อเจี๊ยบออกจนหมดแล้วซุกหน้าไปที่เนินอกอวบขาวของเธอ เจี๊ยบครางเสียวเบาๆ พร้อมกับแอ่นอกรับ ผมไซด์ไปทั่วสองเต้าระหว่างนั้นผมก็ปลดตะขอบราของเจี๊ยบออกโดยที่เธอไม่ทันรู้ตัว เจี๊ยบมารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ผมดูดปลายถันสีสวยของเธอดังจ๊วบทำเอาเจี๊ยบเสียวจนต้องร้องซี๊ดตาม

        “โอ้ยยย ซี๊ด อย่าค่ะพี่อย่าดูด โอ้ยยยย อย่างับของเจี๊ยบค่ะ เจี๊ยบเสียว”

        เจี๊ยบเริ่มจะรู้ตัวว่ากำลังจะเสียสาวให้ผม เธอก็พยายามจะผลักออก แต่ผมก็ฝืนตัวไว้และใช้มือข้างซ้ายล้วงรอดกระโปรงยาวไปที่หว่างขาของเจี๊ยบ แต่สัมผัสแรกที่ร่องหลือเจี๊ยบก็สะท้านเสียวไปทั้งตัว แต่เธอก็ตั้งสติได้ เจี๊ยบพยายามผลักหัวผมออกจากสองเต้าของเธอ และพยายามดึงมือผมที่กำลังชอนไช้ร่องสาวของเธอจากด้านนอกของกางเกงใน

        “อย่าค่ะ อย่าทำเจี๊ยบ” เจี๊ยบร้องเสียงกระเส้า
        “ทำไมหละ ก็แฉะแล้วไม่ใช่หรอ ให้พี่ทำให้เสร็จเถอะ” ผมแกล้งดันนิ้วไปที่รอยแยกบนกางเกงในตัวน้อยของเจี๊ยบจนเธอต้องเด้งเอวขึ้นรับ
        “โอ้วว โอ้วว อย่าค่ะ โอ้วว เสียววววว”
        “แค่นิ้วยังเสียว เดี๋ยวโดนของพี่เจี๊ยบจะติดใจ”
        “โอ้ยยยย อย่าค่ะพี่ ปล่อยเจี๊ยบเถอะ อู้ยยยยย อย่าแหย่เจี๊ยบเสียว”

        เจี๊ยบขอให้หยุดแหย่นิ้วผมก็ทำตามนะครับแต่ผมกลับเอาปลายหัวกระปู๋จ่อที่ร่องเสียวที่นูนอยู่บนกางเกงในของเจี๊ยบแทน จากนั้นผมก็ดันท่อนกระปู๋เหมือนกำลังจะสอดใส่ร่องสาวเจี๊ยบ เจี๊ยบเสียวมาเธอแอ่นเอวขึ้นรับพร้อมกับแหง่นหน้าซูดปาก

        “อู้ยยยยย อย่า อย่าทำเจี๊ยบ เจี๊ยบกลัวค่ะพี่”
        “ไม่เจ็บหรอกไม่ต้องกลัวมีแต่จะเสียวนะ”

        ผมพูดจบก็เริ่มกระเด้าเอวเร็วๆ เอาปลายหัวกระปู๋ดันรูเสียวเจี๊ยบ เจี๊ยบร้องลั่น เธอหมดแรงจะดิ้นรนได้แต่เด้งเอวรับความเสียวที่ผมมอบให้ ผมกระเด้าเอวอยู่ประมาณ 10 นาทีแล้วก็หยุด จากนั้นก็ขยับเอวไปมาให้หัวบานมันดันกลีบเจี๊ยบเล่น ตอนนี้เจี๊ยบเคลิ้มตามความเสียวแล้วเธอนอนหน้าแดงตาเยิ้ม ส่วนเอวก็โยกตามทิศทางที่ผมเอาปลายกระปู๋ดัน

        “ขอพี่ทำนะ”

        เจี๊ยบพยักหน้าเธอยอมผมแล้ว ผมค่อยๆ แหวกกางเกงในเจี๊ยบออกแล้วเอาปลายกระปู๋จ่อที่รูเสียวที่มีน้ำเงี่ยนของเจี๊ยบไหลออกมาจนแฉะ ผมเอาปลายกระปู๋ถูที่รอยแยกที่หว่างขาของเจี๊ยบสองสามครั้งให้เธอเตรียมตัวโดนรุกล้ำ จากนั้นผมก็ดันกระปู๋ผมเข้าไปจนมิดด้าม

        ปลายกระปู๋ผมชนเข้ากับผนังด้านในของเจี๊ยบเต็มแรง ทำเอาทั้งผมทั้งเจี๊ยบร้องอู้ยยยย ด้วยความเสียวและแสบพร้อมๆ กัน รูเสียวและปากทางเข้าของเจี๊ยบใหญ่กว่าสาวทั่วๆ ไป แต่ไม่ได้ใหญ่ขนาดที่แฟนเธอบอกหรอก ของแฟนเธอมันน่าจะเล็กเกินไปมากกว่า แต่สำหรับผมของเจี๊ยบนี่แนนกำลังดีสำหรับผม

                “เป็นไงจ๊ะของพี่ใหญ่พอกับของเจี๊ยบ แบบนี้เสียวพอไหม”
                “อู้ยยย พี่ ของพี่แน่นหีเจี๊ยบไปหมดแล้ว ซี๊ด แค่ใส่มาเฉยๆ น้ำเจี๊ยบก็จะแตกแล้วพี่”
                เรื่องที่เจี๊ยบบอกว่าน้ำจะแตกน่าจะพูดจริงเพราะว่าตอนนี้หอยเจี๊ยบตอดตอดกระปู๋ผมไม่หยุด
                “งั้นพี่เริ่มเย็ดนะ”
                “แทงมาซะมิดด้าม ยังไม่เรียกว่าเย็ดอีกหรอ” เจี๊ยบทำเสียงอ้อน

        ผมไม่รอช้าถอดกระปู๋ออกมาจากหอยเจี๊ยบเกือบสุดลำแล้วแทงกลับเข้าไปมิดด้ามแบบเน้นๆ เจี๊ยบถึงผวาเอามือมาดันหน้าท้องผม แต่ผมก็ไม่หยุดเย็ดเน้นๆ เอาปลายหัวกระปู๋กระแทกผนังมดลูกเจี๊ยบจนเธอร้องเสียงหลง

        “โอ้ยยยยพี่เสือขา โอ้ววว ชนแล้ว ชนแล้ว อู้ยยยยย มันเสียวจนเห็นดาวเลยพี่เสือขา”

        ผมตำหอยเจี๊ยบย้ำๆ เพื่อให้เธอเสียวสุดๆ น้ำเงี่ยนเจี๊ยบไหลออกมาจนล้นหอย ตอนที่ปลายหัวบานผมกระแทกมดลูกเจี๊ยบเสียวจนปากจู๋มือจิ๊กผ้าปูที่นอนจนเกือบฉีก

        “อู้ยยย ไม่ไหวแล้วพี่ขา อู้ยยย เจี๊ยบจะแตกแล้ว โอ้วววววว ช่วยเจี๊ยบที”

        เจี๊ยบเปลี่ยนจากเอามือจิ๊กผ้าปูที่นอน มาจับเอวผมเร่งให้กระแทกเธอเร็วเพื่อที่เธอจะได้ถึงฝั่งฝัน ผมก็สนองเจี๊ยบด้วยการเร่งจังหวะขึ้นอย่างรวดเร็วจนเจี๊ยบไม่ทันตั้งตัว ผมก็ซอยเอวอัดหอยเจี๊ยบดังพับพับพับไม่หยุดจนน้ำเงี่ยนเจี๊ยบแตกกระจายไปทั่ว

        “อู้ยย อู้ยยย จะแตกแล้วค่ะ อู้ยยย ใกล้แล้วพี่ อู้ยยยเสียวหีค่ะพี่”
        อีกไม่ถึงสองนาทีเจี๊ยบก็ร้องกรี๊ดแอ่นหอยอัดกับกระปู๋ผมแน่นมือเธอก็จิ๊กสะโพกผมไว้เพื่อให้ผมหยุดขยับเอว

        “กรี๊ดดดดดด โอ้ยยยยยยย ออก แล้วค่ะ ออกแล้วค่ะพี่”

        เจี๊ยบแอ่นเอวจนเป็นสะพานโค้งพร้อมกับขมิบหอยรัดกระปู๋ผมหลายครั้งก่อนจะหมดแรงทิ้งตัวลงนอน ผมต้องล้มตัวลงทับเจี๊ยบเพื่อไม่ให้กระปู๋หลุดออกมาจากหอยเธอ ผมมองดูหน้าเจี๊ยบที่กำลังแดงกล่ำ เธอหายใจแรงมากจนหน้าอกกระเพื่อม ผมเลยก้มลงไปหอมแก้มเธอก่อนจะถามถึงความสุขที่เธอได้รับ

        “เป็นไงจ๊ะ พี่ทำน้องเจี๊ยบค้างหรือเปล่า”
        “พี่เสืออะ ยังจะพูดอีก”
        “แล้วแบบนี้ยังจะคิดหาผัวฝรั่งอีกหรือเปล่า”
        เจี๊ยบอายเลยแก้เขินด้วยการตีแขนผมดังเผียะ
        “บ้าอะพี่เสือ แค่ของพี่เสื้อเจี๊ยบก็จะตายแล้วค่ะ ขืนหาผัวฝรั่งเจี๊ยบตายแน่ๆ”
        “งั้นหรอ เจี๊ยบชอบพี่ก็ดีใจนะ แต่พี่ยังไม่เสร็จเลย ขอทำต่อได้หรือเปล่า”
        “อุ้ยยยย พี่เสือนี่ ทำเจี๊ยบขนาดนี้แล้วยังจะต้องขออีกหรอค่ะ”
        “งั้นขอพี่อีกครั้งนะ”
        “เดี๋ยวค่ะ”
        “มีอะไรหรอ”
        “พี่เสือทำให้เจี๊ยบติดใจแล้ว พี่เสือต้องรับผิดชอบทำให้เจี๊ยบบ่อยๆ นะค่ะ”
        “ได้ซิ สวยๆ แบบเจี๊ยบพี่ทำให้วันละสามสี่รอบยังได้เลย แบบนี้ก็แสดงเจี๊ยบรับพี่เป็นแฟนแล้วใช่ไหม”
        “ไม่ค่ะ”
        “อ้าวทำไมหละ”
        “ก็พี่ได้เจี๊ยบแล้วแบบนี้ เค้าไม่เรียกแฟนแล้วหละ”
        “อ้อยอมรับพี่ผัวใช่ไหม”
        “บ้าพี่เสืออะ หน้าไม่อายพูดมาได้”
        “งั้นขอพี่ดูหุ่มเมียพี่ชัดๆ หน่อยได้ไหม”
        เจี๊ยบพยักหน้ารับแบบอายๆ

        ผมรีบจัดการถอดเสื้อผ้าเจี๊ยบออกจนหมด แล้วผมก็ได้เห็นหุ่นเจี๊ยบเต็มๆ ตา ไม่ใช่แค่หน้าอกใหญ่ สะโพกผาย หน้าท้องเจี๊ยบอูมน่าฟัด ยิ่งต่ำลงมายิ่งทั้งโหนกทั้งนูนพงหญ้ารกครึ้มบงบอกว่าเป็นคนเซ็กส์จัดแน่ๆ ผมก้มลงจูบปากเจี๊ยบ เจี๊ยบรีบเผยอปากรับแล้วแลกลิ้นพัวพันกับผมทันที

        ระหว่างนั้นผมก็คลึงเคล้าหน้าอกและสะโพกผายของเจี๊ยบไปด้วย แล้วผมก็เลื่อนปากลงมาดูซอกคอเจี๊ยบ เจี๊ยบกอดคอผมพร้อมกับครางซี๊ดซาดไม่หยุด แล้วผมก็จูบต่ำลงมาถึงสองเต้าที่อวบแน่น ผมรีบงับไปที่ปลายถันสีชมพูแล้วดูดมันเหมือนเด็กที่หิวนม

        “อ้า พี่เสือ อู้ยยยยยยย เสียวค่ะเสียว นมเจี๊ยบอร่อยมากหรอ อู้ยยยยย”
        “อร่อยมากเลย พี่อยากกินทุกวันเลย”
        “อู้ยยยยย เจี๊ยบให้พี่ดูดทุกวันเลยค่ะ อู้ยยยย แต่พี่ต้องทำให้เจี๊ยบน้ำแตกด้วยนะ”
        “ได้เลยพี่จะเย็ดให้เจี๊ยบน้ำแตกทุกวันเลย”
        “สัญญานะ อึ้ยยยยยยย พี่อย่าขบหัวนมเจี๊ยบ มันเสียววววว”

        พอผมรู้ว่าเจี๊ยบเสียวที่ผมกัดหัวนมเธอ ผมก็งับหัวนมเจี๊ยบแล้วใช้ปากดึง ทำเอาเจี๊ยบร้องเสียงหลง ผมแกล้งเจี๊ยบจนพอใจผมก็ลากลิ้นต่ำลงมาที่หน้าท้องที่นูนแน่น่าฟัด ผมทั้งงับทั้งกัดมันเล่น เจี๊ยบทั้งจั๊กจี้ทั้งเสียวระคนกันจนเธอร้องไม่เป็นภาษา

        ผมฟัดต่ำลงมาที่โคกนูนของเจี๊ยบบ้าง ทำเอาเจี๊ยบเสียวจนแอ่นโคกขึ้นอัดหน้าผม

        “อู้ยยยยยย พี่เสือ เสียวอะไรแบบนี้ค่ะ อู้ยยยยยย เจี๊ยบไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อนเลย อู้ยยยยยยเสียวใจจะขาดแล้วค่ะผัวขา”
        “เดี๋ยวจะเสียวยิ่งกว่านี้”
        “อู้ยยย จะเสียวกว่านี้อีกหรอค่ะผัวขา อู้ยยยยเมียจะแตกอีกแล้ว ผัวทำเก่งจริงๆ เมียรักผัวคนเดียวแล้ว”
        แล้วผมก็ทำให้เจี๊ยบได้เสียวแบบสุดๆ เมื่อผมลากปลายลิ้นลงมาตามรอยแยกที่หว่างขาเธอ
        “โอ้ววววววววว พี่เสือ อึ้ยยยยยยยยยพี่ โอ้วววววววเสียวหีอะไรแบบนี้ค่ะ”
        “อะไรเมียพี่ไม่เคยโดนเลียหีหรอจ๊ะ”
        “อู้ยยยยยย ไม่เคยค่ะ อู้ยยยยยยยย ผัวคนแรก ที่เลียหีให้เมีย โอ้ววววววววว เสียวหี เสียวจนน้ำจะแตกแล้ว”
        ผมรัวลิ้นตวัดกินน้ำเงี่ยนเจี๊ยบ
        “อ้า อ้า อ้า อู้ยยย พี่ค่ะ อู้ยยย จะแตกแล้ว แล้ว อู้ยยย หี เจี๊ยบ โอ้วววว อึ้ยยยยย โอ้ววว”
        ผมเร่งรัวลิ้นเพื่อให้เจี๊ยบได้สมใจ
        “โอ๊ะ โอ้ว โอ้ว โอ้ว จะแตกแล้ว โอ้วว น้ำหีเจี๊ยบจะแตกแล้ว โอ้วว โอ้ว โอ้ว โอ้ววววววววววววววววววววว น้ำหีออกแล้วค่ะผัวขา อู้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”

        เจี๊ยบแอ่นเอวเป็นสะพานโค้งอัดหน้าผมจนแน่น น้ำเงี่ยนเธอพุ่งออกมาหลายครั้งจนเต็มหน้าผม ผมรีบช้อนก้นพยุงไว้แล้วเลียซดน้ำเงี่ยนที่กำลังไหลออกมาจากรูเสียวเจี๊ยบ

        “ผัวทำเมียแตกอีกแล้ว ผัวของเมียเก่งที่สุดเลย ผัวอย่าทิ้งเมียไปนะ เมียรักผัวนะ”
        “น้ำหอยอร่อยแบบนี้ ผัวชักติดใจแล้วซิ”
        “อร่อยก็กินอีกซิค่ะผัวขา เมียอยากให้ผัวกินอีก”

        คราวนี้เจี๊ยบทั้งเด้งทั้งร่อนหอยเหมือนกำลังโดยเย็ดเลย ผมเลยต้องคอยขยับหัวตามไม่ให้หอยเจี๊ยบหลุดจากลิ้นผม ผมเลียต่อจนเจี๊ยบน้ำแตกอีกรอบ

        “อู้ยยยยย ผัวขาเมียน้ำหีเมียแตกอีกแล้ว เมียขอดูดควยผัวบ้างนะ”

        เจี๊ยบจับให้ผมเป็นฝ่ายนอนหงายบ้างจากนั้นเธอก็อมกระปู๋ผมเข้าไปจนมิดด้าม ผมมองดูเจี๊ยบห่อปากดูดกระปู๋ผมที่มันตุงปากเธอ เจี๊ยบอมกระปู๋ผมซักพักเธอก็คายออกแล้วเปลี่ยนมาเป็นเลียไปตามหัวหยัก

        “อืมมมมม ใหญ่จังค่ะ คับปากเจี๊ยบเลย”
        “คับแค่ปากหรอจ๊ะที่รัก”
        “หีก็คับค่ะ อู้ยยยเจี๊ยบไม่ไหวแล้ว ขอเจี๊ยบขย่มพี่นะ”
        “เอาซิจ๊ะ ขย่มให้แตกเลยนะ”

        เจี๊ยบไม่รอช้าขึ้นมาคล่อมตัวผมพร้อมกับเอาหอยกดกระปู๋ผมลงมาจนมิดด้ามปลายกระปู๋ผมชนมดลูกเจี๊ยบดังกึ๊ก เจี๊ยบแหง่นหน้าซูดปากก่อนจะเริ่มขย่มกระปู๋ผมอย่างเอาเป็นเอาตาย

        “โอ้ววว อู้ยยยย ลึกจัง โอ้ววว ชนอีกแล้ว อุ้ยยยยยเสียวทั้งหี ทั้งมดลูกเลยค่ะพี่”

        เจี๊ยบนั่งย่องขย่มกระปู๋ผมไม่หยุด ผมเองก็เสียวไม่แพ้เจี๊ยบ เจี๊ยบขย่มเอ็นผมไปซักพักเธอก็เริ่มเร่งจังหวะและทิ้งน้ำหนักแรงขึ้น จนก้นเจี๊ยบกระแทกหน้าขาผมดัง ตับ ตับ ตับ เจี๊ยบแหง่นหน้าร้องครางเหมือนถูกใจกับรสเสียวที่ได้รับ เจี๊ยบเร่งควบเอ็นผมต่ออีกไม่ถึง 5 นาทีเธอก็ร้องกรี๊ด

        “โอ้ววว โอ้ววว โอ้วววว พี่ขา โอ้ยยย เจี๊ยบไม่ไหวแล้ว โอ้วว โอ้ววว โอ้วววว กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด โอ้ววววพี่ น้ำหีเจี๊ยบออกแล้ว”

        เจี๊ยบแอ่นตัว ด้านในรูเสียวรัดกระปู๋ผมจนแน่น หอยเจี๊ยบกระตุกรัดเอ็นผมหลายครั้งก่อนที่จะคลายออกพร้อมๆ กับน้ำเงี่ยนที่ไหลพรากออกมา เจี๊ยบนอนลงมาซบอกผม

        “พี่เสือขา เจี๊ยบไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ อู้ยยยย น้ำเจี๊ยบไหลไม่หยุดแล้วค่ะพี่ขา”
        “แต่พี่ยังไม่ได้ซักน้ำเลยนะ”
        “อู้ยยยพี่ขา พี่เก่งแบบนี้ เจี๊ยบไม่ยอมนะถ้าแอบไปมีคนอื่น เจี๊ยบเอาพี่ตายจริงๆ ด้วย”
        “แหมเมียพี่ใจร้ายกับผัวอีกแล้ว เมียสวยหุ่นดีแถมเซ็กส์เก่งแบบนี้ พี่จะไปหาผู้หญิงอื่นอีกทำไม”
        “อย่ารับปากชุยๆ นะค่ะ เจี๊ยบรักพี่จริงๆ นะค่ะ”
        “จ๊ะ งั้นมาขอพี่ปล่อยน้ำบ้างนะ”
        “แล้วใครห้ามพี่ปล่อยน้ำหละค่ะ”
        “ชักเซี้ยวแล้วนะ เดี๋ยวจะเอาให้ร้องเสียงหลงเลย”

        ผมจับเจี๊ยบพลิกตัวแล้วขึ้นคล่อมเธอ จากนั้นผมก็เริ่มประเคนกระปู๋รัวกระแทกใส่หอยเจี๊ยบไม่หยุด แล้วเจี๊ยบก็ได้ร้องเสียงหลงสมใจอยาก ผมอัดกระปู๋เข้าไปกระแทกมดลูกเจี๊ยบทุกครั้ง ทำเอาน้ำเงี่ยนเจี๊ยบไหลไม่หยุด แล้วผมก็เร่งกระแทกเร็วขึ้นจนเตียงเด้ง

        “อ้า อ้า อ้า อ้า พี่เสือ อ้า อ้า หีเจี๊ยบ อ้า โอ้วว หีเจี๊ยบจะแหกแล้ว โอ้วว พี่เสือ โอ้วว”

        เจี๊ยบกอดผมแน่น ส่วนผมก็ส่งกระปู๋อัดหอยเธอไม่ยั้งจนเจี๊ยบน้ำแตก ผมรีบจับเธอโก้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ