คุณแม่เปิดร้านเสื้อผ้า

คุณแม่เปิดร้านเสื้อผ้า

  • 0 ตอบ
  • 17592 อ่าน
*

ออฟไลน์ bearw

  • Senior Member
  • ****
  • 798
  • 602
    • ดูรายละเอียด
คุณแม่เปิดร้านเสื้อผ้า
« เมื่อ: เมษายน 28, 2012, 07:48:09 pm »
ผมชื่อ บิ้ก บ้านผมอยู่ในจังหวัดภาคกลาง ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก ครอบครัวผมอยู่กัน 3 คน ผมเป็นลูกคนเดียว แต่ผมมักจะได้อยู่กับแม่ 2 คนบ่อยๆ มาตั้งแต่เล็กๆแล้ว เพราะพ่อผมไม่ค่อยอยู่บ้าน พ่อทำงานอยู่บริษัททำทัวร์ ต้องไปต่างจังหวัดบ่อยๆ แม่ผมเคยบอกพ่อผมแล้วว่าทำไมไม่ออกมาทำงานอื่นจะได้อยู่ใกล้ๆบ้าน แต่พ่อบอกว่าชอบงานแบบนี้ ได้ไปเที่ยวหลายๆทีดี ตกเดือนหนึ่งพ่อจะได้กลับบ้านมา 1-2 ครั้ง แม่ผมอายุ 39 ปีแล้ว ส่วนผมปีนี้ก็ 16 ปี ที่ตั้งบ้านผมอยู่ในตัวเมืองที่จัดได้ว่าเป็นแหล่งศูนย์รวมต่างๆเลย เป็นย่านชุมขนที่เจริญ มีตึกศูนย์การค้าใหญ่ๆร้านมากมาย บ้านผมสร้างตึกเป็นบล็อก อยู่ 6 บล็อก 3 ชั้น ให้คนมาเช่าทำร้านอาหาร 2 ช่อง เปิดร้านขายยาและร้านเกี่ยวกับโทรศัพท์ ส่วนแม่ผมนั้นเปิดร้านขายเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายอย่างละช่องแต่จะเป็นของผู้หญิงมากกว่า ภายในร้านแต่ทำให้ทะลุถึงกันหมด ร้านจึงกว้างใหญ่ ร้านบ้านผมสวยมากๆ แม่ตกแต่งและจัดบรรยากาศในร้านได้ดี มีทั้งเสื้อผ้าวัยรุ่น วัยทำงาน ชุดราตรี ชุดนอน แต่แม่บอกว่าเสื้อผ้าคนทำงานจะขายดี เพราะแถวบ้านผมที่บริษัทมาตั้งเยอะมาก ต่อจากตึกแถวมาข้างหลังจะเป็นบ้านส่วนตัวของครอบครัวผม ที่พ่อกับแม่สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรง ถานะทางบ้านผมจึงสบายมาก แต่พ่อก็ชอบงานทำทัวร์อยู่ดี คงชอบไปเที่ยวมั้งผมคิดว่าแบบนั้น ตอนผมอยู่ ม. 1 เพื่อนผมชวนผมไปดูหนังโป้ที่บ้านเพื่อน ตอนพ่อแม่มันไม่อยู่ เป็นหนังของพ่อเพื่อน ผมจึงเริ่มรู้สึกมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น และผมอยู่กับแม่สองคนบ่อยๆ ผมมักจะได้เห็นอะไรดีๆของแม่ผมบ่อยๆ ประกอบกับแม่ผมเป็นคนสวย ผิวขาว ผมยาว หุ่นดีมาก ผมเห็นแม่เล่นโยคะมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แม่ยังเคยบังคับให้ผมเล่นโยคะเลย แต่ผมดื้อโดดไปเล่นเกมกับเพื่อนสนุกกว่าตอนเด็กๆ และที่ผมชอบมากคือ หน้าอกของแม่ผมนั้นใหญ่มากๆ และตอน ม. 2 นั้นเองที่ผมฝันเปียกและคนที่ผมฝันถึงนั้นก็คือ "แม่" ของผมนั่นเอง ผมเริ่มคิดที่อยากจะมีอะไรกับแม่ผมมานานแล้ว ทุกครั้งที่ผมชักว่าวนั้น จะต้องจิตนาการถึงคุณแม่แสนสวยของผมทุกครั้ง แม่ผมชอบแต่งตัวสวยดูดี ผมชอบที่ผมใส่กระโปรงสั้นบ่อยๆ เพราะเวลาแม่นั่ง ชอบนั่งเผลอๆให้ผมได้เห็นเรียวขาอ่อนสวยๆ ขาวเนียนของแม่ผม บางทีก็เห็นเข้าไปถึงเป้ากางเกงในของแม่เลย ทำเอาผมนั้นควยแข็งทุกครั้งที่ได้เห็นแล้วต้องเอาไปจิตนาการชักว่าวทุกครั้งไป พอถึงช่วงปิดเทอม ได้อยู่บ้านกับแม่ทั้งวัน ช่วยแม่ดูร้านด้วย ผมเลยคิดที่อยากจะเห็นอะไรดีๆของแม่ผมมากยิ่งขึ้น
...บิ้ก แม่จะออกไปซื้อของหวานข้างนอก ลูกจะเอาอะไรไหม...
...ร้อนๆ ดีเลยแม่ ผมเอา ทับทิมกรอบนะแม่ เจ้าเดิมใช่ไหมแม่...
...ใช่จ๊ะ แม่จะเลยไปคุยกับเพื่อนแม่ด้วยนะ ดูร้านให้แม่ด้วยละกัน...
...ครับๆ...
แม่ผมขับรถออกไปข้างนอก บ้านแม่เพื่อนผมนั้นอยู่ไกลออกไป 14 กิโล ผมคิดว่าแม่คงไปนานพอสมควร ผมปิดประตูกระจกหน้าร้านแล้วแอบไปข้างหลังบ้านผม ผมหาดูตำแหน่งในห้องน้ำที่แม่ผมอาบน้ำทุกวัน บ้านผมมีสองห้องน้ำ ห้องที่แม่อาบจะเป็นห้องใหญ่อยู่ชั้นสอง ทุกด้านเป็นปูนมิดชิดมาก แต่ประตูห้องน้ำเป็นไม้สัก ที่ไม่นานมานี้มีรอยแตกตรงลายแกะสลักด้านบนของประตู ถ้าไม่เอาเก้าอี้เยียบขึ้นดูก็จะไม่ค่อยเห็นรอยแตกของประดูมากนัก ผมเลยเข้าไปในห้องครัวเอามีดมาแล้วขึ้นไปแซะๆ ให้รอยแตกนั้นกว้างมากขึ้น พอที่จะได้แอบดูแม่ผมอาบน้ำได้ สักพักมีเสียงบีบแตรมาจากหน้าร้าน ผมจึงรีบเก็บของแล้ววิ่งไปดูหน้าร้าน
...เอ้า ปิดประตูร้านทำไมละลูก....
...อ๋อ ผะ ผม ไปเข้าห้องน้ำในบ้านใหญ่มานะแม่...
...ห้องน้ำในร้านก็มี ทำไมไม่เข้า แปลกคนจริงลูกคนนี้...
...อ๋อ ไปเข้าที่บ้านนู้นจะได้เต็มที่ไงแม่ ตรงนี้เดี๋ยวลูกค้ามาอายแย่...
...อะๆ ตามใจ นี่ของลูกจ๊ะ ไปเอาถ้วยมาใส่หน่อยเร็ว แม่ร้อน....
...ครับผม...
ทานของหวานเสร็จ แม่ผมก็นอนลงที่เก้าอี้นอนด้านหลังเคาเตอร์
...ออกไปข้างนอกมาร้อนจัง ฝากดูร้านแป๊บนะจ๊ะลูก แม่ของีบหลับแป๊บหนึ่ง...
...โห แม่ขี้โกง แอบหลับตอนกลางวัน...
...ขี้โกงอะไรกัน ซื้อของหวานมาให้กินแล้วยังจะบ่น เดี๋ยวเหอะๆ...
..ครับๆ ผม ....
แม่ผมนอนลง แม่ใส่กระโปรงสั้นผ่าหน้าคล้ายกระโปรงนักศึกษาเสื้อยืดคอกว้าง แม่นั่งไขว่ห้างทำให้ รอยผ่าของกระโปรงนั้นแหวกสูงขึ้นมาถึงโคนขา เผยขาอ่อนขาวๆ ของแม่ผมออกมา แม่เอามือขวาไปรองหนุนที่หัว มือซ้ายวางที่ตัก ทำให้เสื้อของแม่ ที่เป็นแบบคอกว้างหล่นเอียงมาทางด้านซ้าย เห็นสายยกทรงสีขาวของแม่เป็นเส้นพาดหัวไหล่ลงมาถึงเนินนมของแม่ถึงขอบยกทรงเลย เต้านมแม่ผมหกออกมาครึ่งเต้า นมแม่สวยมาก ขาว....นาสัมผัสจริงๆ ผมแอบเอามือลูบเป้ากางเกงของผมและคลึงควยไปมา ตอนแรกๆผมก็แลดู แต่พอแม่หลับไปจริงๆ ผมค่อยลุกเดินเข้าไปดูแม่ใกล้ๆ ยิ่งทำให้ผมใจเต้นแรง ควยแข็งอัดแน่นมากยิ่งขึ้น มือผมก็ลูบเป้าตัวเองอยู่ สายตาก็ดูเต้านมอวบๆที่หกออกมา ดูโคนขาอ่อนขาวๆของแม่ผมไป อยากจะเอามือไปบีบจับนมอันอวบๆนั้นจริงๆ แต่แล้วก็มีเสียงกริ่งที่ประตูร้านดัง ผมตกใจ รีบถอยออกมา แต่แม่ผมก็ยังไม่ตื่น ผมเลยต้องไปดูลูกค้าที่เข้าร้านมา ช่วงนั้นใกล้ๆเลิกงานกันแล้วลูกค้าเริ่มเข้าร้านมากขึ้น สักพักแม่ผมก็เดินมาช่วยขายของ
...อ้าว ตื่นแล้วเหรอแม่ หลับสบายเชียว....
...อืมมมมม...ออกไปข้างนอกร้อนๆ มาเจอแอร์เย็นๆในร้าน เลย ง่วงนะจ๊ะ...
...วันหลังผมออกไปซื้อให้ก็ได้ จะได้กลับมาหลับ 55....
...แหนะ ขี้เกียจละไม่ว่า...
เย็นนั้นผมก็ช่วยแม่เก็บร้าน ช่วยแม่ทำกับข้าวกินกัน เสร็จแม่ก็เข้าห้องไป สักพักแม่เดินออกมาพร้อมกับนุ่งผ้าขนหนูผืนเล็กๆ แค่ปิดเต้านมของแม่ ด้านล่างนั้นก็สั้นแค่ปิดเป้าปิดตูดของแม่เท่านั้น ซึ่งเป็นชุดประจำก่อนอาบน้ำของแม่อยู่แล้ว ซึ่งก็เป็นประจำที่ผมต้องแอบลงมาดูแม่ในชุดนี้เป็นประจำ แม่เข้าห้องน้ำไปสักพัก ผมรอเสียงแม่เปิดน้ำลงในอ่างอาบน้ำ แม่ผมชอบแช่ตัวในอ่าง ผมก็ค่อยๆย่องไปที่ห้องน้ำ หยิบเก้าอี้ไปเหยียบขึ้นส่องดู รอยแตกที่ประตู ซึ่งผมได้แซะให้กว้างขึ้นแล้วในตอนเย็น ภาพที่เห็นคือแม่ผมกำลังหันหลังให้ผม ตั้งแต่หัวลงมาถึงแผ่นหลังอันขาวเนียนน่าสัมผัส เห็นร่องตูดแม่นิดๆ เพราะรอยแยกมันไม่ยาวพอ แม่กำลังสระผมอยู่ ที่หัวแม่มีฟองเต็มไปหมด แต่ตำแหน่งที่แม่ยืนนั้นทำให้ผมดูลำบากไปซะหน่อย ผมงัดเอาควยที่แข็งออกมารูดเข้าๆออกๆ หน้าประตูห้องน้ำ ดูเรือนร่างอันขาวโพลนของแม่ผม แม่ก็ล้างแชมพูออก บีบครีมนวดผมใส่ผมของแม่ แม่เดินหายไปจากรอยที่ผมส่องดูอยู่แล้วก็กลับมา ผมลุ้นให้แม่หันหน้ามาทางผมบ้าง จะได้เห็นนมของแม่ชัดๆ แต่แม่ก็หันแต่ข้างหลังมาให้ดู แม่กำลังฟอกสบู่ลูบไล้ไปตามเรือนร่างของแม่ ผมละอยากเข้าไปถูสบู่ให้แม่เสียจริง แล้วแม่ก็หยิบขวดเล็กๆ มาแล้วทำท่าฟอกลงที่ซอกขาของแม่ ผมก็พอรู้ว่ามันคือน้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น หรือก็คือน้ำยาล้างหีแม่ผมนั่นเอง แม่ล้างตัวแล้วไปลงไปแช่น้ำ จังหวะนั้นผมได้เห็นเต้านมแม่แวบเดียว จากด้านข้างที่แม่หันตัวมาก่อนลงไปแช่ที่อ่างน้ำ แต่เป็นโชคร้ายของผมที่แม่ดันไปแช่อยู่อีกด้านของอ่างน้ำ จึงไม่เห็นอะไร ผมเฝ้าดูอยู่ซักพักเหมือนแม่จะลุกออกมาจากอ่างอาบน้ำแล้ว ผมรีบลงจากเก้าอี้ ย่องๆกลับเข้าไปในห้องนอนของผม พร้อมกับเก้าอี้ที่เอาไปส่องดู เปิดประตูออกมาดู แม่ก็คงกลับเข้าห้องไปแล้ว ผมเลยแอบเข้าไปในห้องน้ำที่แม่อาบน้ำเมื่อกี้ กลิ่นหอมของสบู่ ยังคงหอมติดค้างอยู่ ผมล็อกประตูแล้วงัดควยออกมาชักว่าวในห้องนั้น จิตนาการถึงเรือนร่างของแม่ผมที่ผมได้แอบดูเมื่อตะกี้นี้ แผ่นหลังที่เนียนนุ่ม จนผมใกล้เสร็จ ผมเลยคว้าเอาแก้วน้ำบ้วนปากของแม่ผมมา พร้อมกับปล่อยน้ำกามลงไปในแก้วนั้น ผมกำลังจะเททิ้ง แต่ความคิดชั่วๆของผมก็แวบขึ้นมาในสมอง ผมหยิบขวดแชมพูของแม่มาเปิดฝาออกแล้วเทน้ำควยผมลงไปส่วนหนึ่ง ปิดฝาแล้ววางไว้ หยิบขวดสบู่เหลวมาเทน้ำกามผมใส่อีกส่วนหนึ่ง แล้วที่สำคัญมันคือขวดน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นนั่นเอง แม่ผมใช้เป็นยี่ห้อ แลกตาซิส ผมหมุนฝาออกแล้วเทน้ำควยของผมลงไปหมดแก้วเลยซึ่งผมกะให้มันมากกว่าอันอื่นที่ผมเทใส่มา แก้วนั้นผมก็ล้างน้ำหยาบๆ ให้มีคราบขาวๆ ติดที่ก้นแก้ว ผมใส่กางเกงแล้วออกมา ผมต้องตกใจแม่ผมเดินมาพอดี
...อ้าว ลูกบิ้ก เข้าไปทำอะไรในห้องน้ำแม่หนะ....
...อะ เออ....อ๋อ ผมเข้าไปฉี่นะแม่....
..เอ้า ห้องน้ำตรงนู้นใกล้กว่าอีก มาเข้าทำไมบนชั้นสองละ หืม....
...อะ อะ อ๋อ ผมเดินมาข้างบนพอดีนะแม่ ผมไปอาบน้ำก่อนนะ....
..เอ..ทำอะไรแปลกๆลูกคนนี้...
คืนนั้นผมอาบน้ำเสร็จเข้าห้องนอนจัดการชักว่าวอีก 1 รอบ เช้าวันต่อมา ตลอดทั้งวันผมก็ช่วยแม่เปิดร้าน แอบดูขาอ่อนแม่บ้าง ดูนมแม่หกบ้าง ใจผมจดจ่อ รอแต่ตอนแม่ผมจะอาบน้ำเท่านั้นอยากให้ค่ำเร็วๆ ซึ่งมันก็มาถึง แม่ผมเดินเข้าห้องน้ำ ปิดประตู ผมก็ย่องแอบไปส่องดูตรงรอยแยกของผมตามเคย ผมเริ่มส่องดู ควยผมก็แข็งขึ้นมาทันทีเพราะภาพที่เห็นคือแม่หันหน้ามาทางรอยแยกที่ผมส่องดูอยู่ เต้านมคู่อันขาวอวบ นมแม่ใหญ่มาก แต่ไม่หย่อนคล้อยเลย ได้รูปกลมกลึงดีมาก หัวนมแม่สวย ใหญ่ประมาณหัวนิ้วชี้ ผมงัดเอาควยออกมาชักว่าวไปด้วยนอกกางเกง ผมพยายามส่องดูหีแม่แต่เห็นเพียงเนินท้องน้อยของแม่กับกลุ่มขนหมอยดำๆเพียงหย่อมเล็กๆ แม่ผมหยิบเอาแชมพูมาเทใส่มือที่ขาวๆ แล้วฟอกลงไปที่ผมของแม่ ควยผมยิ่งแข็งขึ้นอีก ใจผมเต้นแรง มองดูผู้เป็นแม่ผมกำลังเอาน้ำควยผมสระผมของแม่อยู่ยิ่งคิดยิ่งเพิ่มอารมณ์ผมมากยิ่งขึ้น แม่ลูบน้ำควยไปทั่วหัว ลูบยาวลงไปยังปลายผมแล้วล้างออก หยิบครีมนวดผมมาหมักผมไว้ แล้วหยิบเอาสบู่เหลวที่มีน้ำควยของผมผสมอยู่มาถูฟอกตัว ฟองสีขาวๆ แม่ลูบไล้มันไปทั่วเรือนร่าง ทุกซอกทุกมุม ฟอกมันที่เต้านม มือแม่บีบคลึงนวดที่เต้านมใหญ่ๆนั้น เป็นท่าๆ แบบนี้นี่เองที่นมแม่ผมยังดูสวยอยู่ แม่ผมนวดเต้านมทุกวันนี่เอง ผมรูดควยผมเข้าออกเร็วขึ้น ตาจ้องมองเต้านมแม่ผมเขม่ง แม่เอาฝักบัวมาล้างสบู่น้ำควยผมออก ล้างครีมนวดผมออก เวลาที่ผมรอคอยก็มาถึง แม่หยิบน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นมา "แลกตาซิส" เทลงบนฝ่ามือ ผมมองเห็นสีของมัน นั่นคือน้ำควยของผมมือวานนั่นเอง ส่วนน้ำยาจริงๆนั้นสีจะใสกว่านิดๆ แม่ก้มลงเอาน้ำยานั้นฟอกลงระหว่างขาของแม่ผม แม่ถูกมือไปมา ผมเห็นแต่ข้อมือของแม่เท่านั้น แต่แม่ผมกำลังใช้น้ำควยผมนั้นฟอกที่หีแม่แน่ๆ ยิ่งคิดผมยิ่งได้อารมณ์ทำเอาน้ำควยผมที่กำลังชักว่าวนั้นพุ่งออกมาเลอะประตูห้องน้ำไหลเป็นทาง ผมเองก็กลั้นเอาไว้ไม่อยู่ แล้วก็ได้ยินเสียวแว่วๆออกมาว่า
...เอ...ทำไมวันนี้ แลกตาซิส ฟองน้อยจัง...
ก็ต้องน้อยสิแม่นั่นมันน้ำควยผมตะหาก ผมรีบลงมาเก็บเก้าอี้ หาผ้ากะว่าจะเอาไปเช็ดน้ำกามผมที่เลอะประตูห้องน้ำ แต่แล้วก็ต้องหยุด เมื่อแม่ผมออกมาจากห้องน้ำ วันนี้แม่ผมไม่แช่ตัวแฮะ แล้วแม่ก็เหลียวไปมอง คราบน้ำควยผมที่ไหลย้อยติดฝาประตู
...เอ๊ะ...คราบอะไรเนี่ย.... มาเปื้อนอะไรตรงนี้
แม่เอาหน้าไปมองใกล้ๆ แล้วเอามือปาดเช็ดๆน้ำควยผมออก แล้วเดินเข้าไปล้างมือ แล้วกลับเข้าห้องแม่ไป ผมเลยรีบเอาผ้าไปเช็ดซ้ำอีกทีให้สะอาด คืนนั้นผมจำภาพแม่ติดตาได้มากๆ เต้านมใหญ่ๆ ภาพที่น้ำควยของผมได้สัมผัสไปทั่วเรือนร่างขาวๆของแม่ผม คิดแล้วควยแข็ง จัดการสาวว่าวตัวเองเสร็จไป 3 รอบก่อนนอนเช้าวันรุ่งขึ้น มาผมก็มาเปิดร้าน จัดของออกไปวางตามปกติ แม่เดินออกมาช่วยผมจัดแต่ผมเห็น มือขวาแม่มีผ้าพันแผลอยู่ที่ นิ้วโป้ง
....อ้าว แม่ มือแม่ไปโดนอะไรมานั่นนะ...
...อ๋อ เมื่อคืนแม่หิว เลยมาปอกผลไม้กิน แต่ดันทำมีดบาดมือ อืม...ลึกซะด้วย...
...อ๋อ แบบงี้ก็ทำอะไรลำบากละสิแม่ มือขวาด้วย....
...ไม่เป็นไร แม่มีลูกช่วยอยู่แล้วจริงไหมจ๊ะ 55....
...แหนะ ๆ ผมก็ช่วยทุกวันแหละคับ งานผมจะหนักขึ้นละสิไม่ว่า...
...น่าๆ ทำไปเถอะ เป็นลูกต้องมีหน้าที่ช่วยแม่อยู่แล้ว 55...
..คร้าบๆ...
ช่วงบ่ายร้านคนจะเข้าร้านน้อยที่สุด คงยังไม่เลิกงานกัน แม่ใส่กระโปรงสั้นสีครีม มีซิบตรงปลายกระโปรงมาถึงเป้ากระโปรง เสื้อยืดรัดรูปคอ V คว้านเห็นร่องนม ผมเห็นแล้วควยกระดิกแข็งเลย ช่วงที่ว่างๆอยู่ ผมเอาเครื่องเล่นเกมมานั่งเล่นที่เคาเตอร์ แม่ผมก็นั่งทำบัญชีกับโทรสั่งของ แต่แม่คงทำไม่ถนัดเพราะมือแม่ยังเจ็บอยู่
...บิ้กๆ มาช่วยแม่เขียนบัญชีหน่อย นิ้วแม่เจ็บ...
...โห อะไรอะแม่ ผมทำไม่เป็นหรอก...
...มาเถอะน่า..เดี๋ยวแม่บอกลูกเอง ทำตามที่บอกแหละ...
...หุย ใช้แรงงานเด็ก...
...เอาน่า เป็นเด็กอย่าบ่น 55...
ผมก็ช่วยแม่ทำบัญชีเขียนรายการเสื้อผ้า ออกเลขเสื้อผ้าด้วย สักพักแม่เดินหายไปหลังร้าน ผมรีบๆทำให้เสร็จ แล้วมานั่งเล่นเกมต่อ สักพักแม่ก็ออกมา พร้อมกับสีทาเล็บ แม่นั่งที่เก้าอี้แล้วก้มทำท่าทางจะทาสีเล็บ ผมก็เล่นเกมของผมผมไป
...บิ้กมาช่วยแม่ทาสีเล็บหน่อย สีลอกหมดแล้ว....
...อะไร แม่ ทาสีเล็บผมทำไม่เป็น นั่นมางานผู้หญิง ไม่ก็กระเทย 555....
...อะไรๆ ผู้ชายก็ทำได้ มาเร็วๆ ....
...ผมไม่ไป แม่จะทำอะไรผมได้ 555...
...อ๋อ งั้นเหรอ... แม่หยิบไม้แขวนเสื้อทำท่าจะมาตีผม
...อยากลองใช่ไหม 55....
...เหวอๆ แม่ยอมแล้วๆ เจ็บๆ ไม่ตีๆ ทำแล้วๆ โห โหดจัง ผมลูกแม่นะ ตีได้ลงคอ...
...แค่ทาสีเล็บทำลีลาเดี๋ยวเถอะ....
แม่นั่งตรงที่โต๊ะเคาเตอร์ บอกผมทาเล็บมือ ผมก็ทำแบบข้าๆเพราะไม่เป็น แต่ค่อยๆทา
...เห็นไหมง่ายนิดเดียว สีเล็บแม่ลอกหมดเพราะซักผ้าให้ลูกนะแหละ....
...แม่ก็ซักรวมๆกับแม่ด้วยนี่ พูดซะว่าเป็นของผมคนเดียว...
...อืม.... มือเสร็จแล้ว...เราก็ทาสวยนี่ งั้นช่วยทาเล็บเท้าให้แม่ด้วยนะ ไหนๆก็ทาแล้ว...
...โห เท้าเลยเหรอแม่ ....
...เอาน่าๆ ไม่เห็นแปลก พ่อลูกยังเลยทาให้แม่เลย สวยด้วย....
ผมเอาเก้าอี้เบาะสูงพอดีเข่าเลื่อนมาข้างหน้าแม่ แม่ก็ยกเท้าจะวาง
...อึ้บ...นี่ลูกบิ้ก กระโปรงแม่มันรัดนะ ยกลำบาก ลูกรูดซิบแม่ขึ้นมาหน่อย แม่จะได้ยกขาได้...
...ไหนแม่ ซิบนี่นะเหรอ....
...อืม อันนั้นแหละ....
พรึดดดดด....ผมรูดซิบแม่ขึ้นไปเกือบคืบทำให้ซิบมันไปจอใกล้ๆเป้ากระโปรงของแม่เลย แม่ก็ยกขาเอาท้าวางที่เก้าอี้เบาะยาง ผมก็นั่งที่เก้าอี้อยู่ข้างล่างแม่เอนตัวไปข้างหลังนิดๆจากการยกเท้าวางที่เบาะ กระโปรงแม่ที่สั้นอยู่แล้วแถมยังแหวกซิบขึ้นไปอีก ผมที่นั่งอยู่ตรงตำแหน่งนี้ เห็นโคนขาอ่อนขาวๆด้านใน ลึกเข้าไปเห็นหวอของแม่ผมชัดเจน ยิ่งร้านผมมีแสงสว่างอยู่แล้วด้วย ทำให้เห็นหวอแม่ผมได้อย่างเต็มๆตา ผมค่อยๆทาสีเล็บเท้าแม่ แอบมองดูหวอไปแบบเนียนๆทำเป็นชวนคุยเรื่องอื่นกับแม่ไป ทาเสร็จไปข้างหนึ่งแม่ก็เปลี่ยนข้าง จู่ๆก็มีเสียงกริ่งหน้าร้านดัง
...ลูกไปเอาของ หน่อย เสื้อผ้าแม่สั่งมา เค้ามาส่งนะ...
....ครับๆ...
ผมออกไปเอาของ แล้วลากเข้ามาไว้ในร้าน 5 กล่องใหญ่ๆ แม่ผมจะสั่งเสื้อผ้ามา แล้วเอามาคัด อันไหนไม่เอาก็จะแพ็คส่งกลับไปแล้วค่อยคิดราคา ที่ส่งมาจะเป็นที่คนที่แม่สั่ง เขาคัดมาให้ก่อน แล้วแม่จะคัดอีกที ผมกลับมาที่เคาเตอร์ แม่ก็อยู่ในท่าเดิม ยืนยกขาโชว์หวอให้ผมดูเหมือนเคย
...แม่ๆ ผมว่าแม่ใส่สั้นไปนะกระโปรงนะ....
....หืม..กระโปรงแม่สั้นอะไร ทำไม ไม่เห็นสั้นนี่ สวยออก....
...สวยออก กับ หวอ ออกด้วยละสิแม่ 55...
...หา...ไหนๆ... แม่ทำท่าก้มดูแม่แยกเข่าออกทำให้ซิบประโปรงรูดสูงขึ้นไปอีก
...เห็นไหมละคับ สั้นจนหวอแม่ออกเลย....
...อืมมม ก็ลูกนั่งตรงนั้นมันก็ต้องเห็นเป็นธรรมดา แหละ...
...ไม่หรอก แม่ ตรงไหนก็เห็น แม่ใส่กระโปรงนั่งทีไร หวอออกทุกทีเลยอะคับ....
...อ้าวๆ นั่นแน่ แสดงว่าเห็นแม่หวอ บ่อยๆ ไม่บอกแม่เลยนะ ลูกคนนี้....
...อะ อะไรแม่ ก ก็จะบอกอยู่ เดี๋ยวคนอื่นเห็นมันจะไม่ดีไง....
...อืม.... ก็ใช่ถ้าคนอื่นเห็น....เดี๋ยวมันจะไม่ดี....
...เห็นไหมละ ผมอุดสาบอกแม่ นะนี่ ...
...แต่นี่ลูกแม่เห็นนี่...ไม่ใช่คนอื่น ไม่เป็นไรหรอก...
...อ้าว ทำไมละแม่ หวอ แม่ออกนะ....
...ก็ ถ้าคนอื่นเห็นหวอแม่ ก็คงคิดไม่ดีใช่ไหม แต่นี่ลูกแม่เอง คงไม่คิดหรอก เอ...หรือว่าคิด หา.....
...555 ถ้าผมบอกว่าคิดละแม่....
...อืม....ก็ได้แค่คิดแหละ 555.....
ผมคุยสองแง่สามง่ามกับแม่ไปเรื่อยๆ ทาสีเล็บแม่เสร็จ แต่ตาผมก็มองที่หวอแม่ไม่ละสายตา แม่ก็ไม่ได้เปลี่ยนท่าแต่อย่างใด
...เอ้า ลูกบิ้ก จะมองหวอแม่อีกนานไหม หืมมม...
...อะ อะ ป่าวนะแม่ มองอะไร มั่วละๆ....
...อืม...ถ้าไม่ใช่ก็ไปดูลูกค้าสิ เข้ามาในร้านแล้ว ไม่ได้ยินเสียงกริ่งรึไง....
...อ้าว มาเมื่อไรเนี่ย แล้ทำไมแม่ไม่ไปหละ....
...แม่จะรอสีเล็บแห้ง เรานะไปช่วยดูก่อนสิ...
...วู้ ใช้แรงงานเด็ก...
...เด็กอะไร... แอบดูหวอแม่ 555....
เย็นนั้นผมออกไปซื้อกับข้าวข้างนอกมากินกัน เพราะแม่ไม่อยากทำกับข้าว เจ็บนิ้ว กินเสร็จวันนี้ผมล้างจานแทนแม่ แล้วก็แอบดูแม่ผมอาบน้ำอีกตามเคย วันนี้แม่ยกมือที่นิ้วเจ็บไม่ให้โดนน้ำ อาบยิ่งเห็นเต้านมแม่ชัดมากกว่าเมื่อวานอีก พอแม่ออกมา กลับเข้าห้องไป ผมก็แอบเข้าไปชักว่าวยัดน้ำควยใส่แชมพู ครีมอาบน้ำ และ แลกตาซิสของแม่ เพิ่มเข้าไปอีก พอรุ่งเช้าผมก็เปิดร้านตามปกติ แม่เดินมาปิดประตูกระจก แล้วดึงม่านลง
...ลูก บิ้ก มาๆ หากรรไกรมาหน่อย แกะกล่องเสื้อผ้านี่หน่อยเร็ว แม่จะคัดเสื้อ...
...ครับ....
แม่ผมนั่งบนเก้าอี้เบาะหยิบเสื้อผ้ามาเลือก ผมนั่งกับพื้น เกาะกล่อง กับ เอาเสื้อที่แม่ไม่เอาเก็บลงกล่องจะส่งกลับไป วันนี้แม่ใส่กระโปรงสั้นสีดำตัดกับขาขาวๆของแม่ เสื้อกล้ามสีขาว คอเว้าลึกพอๆกับขอบยกทรง เสื้อบางจนเห็นลายยกทรงของแม่ที่เป็นลูกไม้ ปิดแค่ครึ่งเต้าของแม่เอง แม่นั่งอ้าขา เอื้อมหยิบเสื้อไปมา กระโปรงค่อยๆร่นสูงขึ้นเรื่อยๆ จากจังหวะที่แม่เคลื่อนตัวบ่อยๆจนผมเห็นขาอ่อนขาวๆของแม่ไล่ขึ้นไปจนถึงเนินหีของแม่ที่มีแค่กางเกงในสีขาวบางๆ ปิดอยู่ เห็นกลุ่มหมอยของแม่ดำเป็นหย่อมๆ ข้างในกระโปรง เวลาที่แม่เอื้อมตัวส่งเสื้อที่แม่ไม่เอามาให้ผม นมของแม่นั้นก็จะบดเบียดกันเป็นร่อง หกลงมาให้ผมเห็น จนขอบยกทรงครึ่งเต้าของแม่นั้นขยับลง ผมถึงกับกลืนน้ำลายเฮือก เมื่อหัวนมสีคล้ำๆของแม่หลุดออกมาให้ผมเห็นเป็นเม็ด ควยผมนั้นที่นั่งแข็งเป็นลำในกางเกงบอลมาตั้งแต่หวอแม่ออกแล้ว ยิ่งแข็งและเสียวมากขึ้นผมแอบเอามือ กดลงบ่อยๆ กลัวแม่เห็น
...เอ้า หมดแล้ว ลูกบิ้ก เก็บใส่กล่องเลย...ลูกบิ้ก บิ้ก....
...หะ คะ คับ อะไรแม่ มีอะไร....
ผมตกใจที่แม่เรียก เพราะผมมัวแต่ดูเต้านมของแม่เพลิน
...เป็นอะไรลูก เรียกตั้งหลายที ไม่ได้ยิน หรือว่า....
แม่ก้มดูกระโปรงของแม่แล้วมาดูผม ที่นั่งอยู่ด้านหน้าแม่พอดี
...นั่นไง เอาอีกแล้ว แอบดูหวอแม่อีกแล้วละสิ เฮ้อลูกคนนี้นี่....
...ไม่ได้แอบนะแม่ มองเต็มๆเลยหละ 555....
แล้วผมก็ลุกขึ้นยกกล่องไปวางไว้ข้างๆเสา แล้วเดินมาหาแม่
...หมดแล้วใช่ไหมแม่ มีอีกรึเปล่า...
...จ้า หมดแล้วๆ แหนะแม่ รู้นะทำขยันแก้เขินละสิ กลัวแม่จะว่าละสิ ที่ดูหวอแม่หนะ....
...อะไรกันแม่ แก้ขงแก้เขินอะไร...ก็แม่ว่าถ้าผมเห็นไม่เป็นไร เพราะผมไม่ใช่คนอื่น ไม่คิดอะไรไง แล้วทำไมต้องกลัวแม่ว่าหละ 55....
...แหมๆ ไม่คิดอะไรแน่เหรอ ลูกหนะ...
...ไม่คิดแน่สิแม่ ใครจะไปคิดกัน....
...แล้วนั้นมันอะไรละลูก หืม .....
แม่ทำนิ้วชี้มาที่เป้ากางเกงของผมที่แข็งเป็นลำ นูนออกมาให้เห็นได้ชัดเจนผม ก็ลืมไปดันยืนขึ้น
...เอ้ย...อะไรนี่ เป้าผมทำไมเป็นแบบนี้ 55....
...แหนะ ๆมาฮงมาเฮ้ย ปากบอกไม่คิด แต่ทำไอ้นั่นแข็งซะเป็นลำเลยนะลูกหนะ 55...
...แหะๆ แล้วไม่ไม่โกรธผมเหรอ...
...หืม อะไรลูก แม่จะโกรธลูกเรื่องอะไรกันจ๊ะ...
...ก็ที่ผมแอบดูหวอแม่ แล้ว เออ..แข็งนะครับ....
...อ๋อ...จะโกรธทำไมละจ๊ะ แค่เห็น หวอแม่เอง ก็ดีไงจะได้รู้ว่าลูกแม่ไม่ได้เป็นกระเทยไง 55....
...อ๋อ จริงๆแล้วผมไมได้เห็นแค่หวอ แม่หรอก แต่เห็นนั่นด้วย....
ผมชี้ไปที่เต้านมอวบๆของแม่ที่มีหัวนมโผล่ออกมาให้เห็นเป็นเม็ด
....ว้ายยยย ตาบิ้กนี่ ทะลึ่งใหญ่ละ เดี๋ยวเหอะๆ...
แม่หยิบไม่แขวนเสื้อแล้วเดินจะมาตีผม ผมก็วิ่งหนี ผมกับแม่เล่นกันอย่างกับเด็กๆเลยวันนั้น ตกเย็นผมเห็นแม่เอาผ้าพันแผลออกแล้ว ทำกับข้าวให้ผมกิน ผมก็แอบดูแม่อาบน้ำและชักว่าวเหมือนเคย ผมรู้สึกอยากจะให้มันมีอะไรมากขึ้นและอยากจะเย็ดแม่ใจจะขาดแล้วคงห้องหาวิธีเพิ่มอีก ผมนอนคิดทั้งคือจนคิดออก พอรุ่งเข้าวันต่อมา ตอนบ่ายๆ ผมบอกแม่ผม
...แม่ๆ ผมว่าร้านเราน่าจะมีอะไรเพิ่มนะ...
...อะไรอีกหละ แค่นี้ก็เต็มร้านแล้ว...
...ที่ผมเห็นร้านอื่น เขามี "แคทตาล็อก" เสื้อผ้าให้ลูกค้าดูด้วยนะแม่...แบบว่าไม่ต้องเดินทั่วร้านไง ดูใน แคทตาล็อกก่อนแล้วค่อยไปเลือกไงแม่...
...อืม...ก็ดีนะ ความคิดเข้าท่านี่เราหนะ...
...ใช้ไหมละแม่ กล้องผมก็มี แล้วเราก็ปริ้นใส่กระดาษ Photo ออกมาทำเป็น แคทตาล็อก ไง...
...อืม...แล้วจะถ่ายยังไงหละ แขวนไว้แล้วถ่านเอาเหรอลูก....
...โห แม่ นั่นมันเชยแล้ว ก็ต้องใส่แล้วถ่ายไง...
...แล้วจะเอาใครมาใส่....
...ก็แม่ของผมนี่ไง แม่สวยออก หุ่นก็ยังดี เหมือนสาวๆอยู่เลย....
...แหม ปากหวานนะเรา...ไม่รู้สิ ถ่ายแล้วจะออกมาสวยรึเปล่า....
...ลองหน่อยไหมหละแม่ เอาชุดธรรมดา ชุดทำงานนี่แหละ...
...อ๊ะ ๆ ก็ได้ ลูกไปเอากล้องมาสิ เดี๋ยวแม่เลือกเสื้อ แล้วเปลี่ยนชุดรอ...
...ครับๆ... ผมก็ไปเอากล้องผมมา ครบชุดเลย แม่ผมเปลี่ยนชุดทำงานในร้านออกมา เป็นกระโปรงสั้นสีดำ เสื้อเชิ้ตขาว รองเท้าสีดำ
...โห แม่ผมสวยมากเลย เหมือนสาวๆเลยแม่...
...แหม ปากหวานนะเรา เอ้าจะถ่ายยังไงหละ...
...แม่ก็โพสท่าสวยๆไงแม่ เดี๋ยวผมถ่ายหลายๆรูปแล้วค่อยไปเลือก ผมว่าแม่สวยทุกท่าอยู่แล้ว....
...แหนะ ชมแม่ไม่หยุด พูดดีแบบนี้เดี๋ยวแม่ก็มีรางวัลหรอก....
...อะไรแม่ รางวัลอะไร อยากรู้ๆ...
..เอาน่าๆ ถ่ายก่อนๆ แล้วแม่ค่อยบอกทีหลัง...
...โพสท่าสวยๆด้วยนะครับ คุณแม่...
...จ้าๆ พ่อตากล้อง...
ผมถ่ายแม่ในชุดทำงานแบบต่างๆ แม่โพสท่าเก่งมาก ประกอบกับบรรยากาศในร้านที่สวยทำให้ภาพออกมาสวยมาก ชุดแม่ส่วนใหญ่เป็นกระโปรงสั้น เสื้อรัดๆ เพราะนมแม่ผมใหญ่เองแหละที่ทำให้เสื้อมันรัดจนบางท่า กระดุมเสื้อแม่ผมปริออกมาให้เห็นร่องนมอันอวบๆ เวลานั่งบางท่าก็เห็นหวอของแม่ผมออกมา ผมก็ถ่ายไป ควยก็แข็งเป็นลำในกางเกงบอลไป ผมถ่ายไปได้ 10 กว่าชุดแม่บอกพอก่อน
...ลูกบิ้ก พอก่อนจ๊ะ แม่ขี้เกียจเปลี่ยนชุดละ...
...ครับ ๆ ...
...ไหนๆ แม่ขอดูรูปหน่อย...
...สุดยอดเลยแม่ แม่นี่หุ่นดีมากๆ สวยทุกภาพเลย....
...อืมมมม ว้าย..ลูกบิ้กนี่ ถ่ายอะไรแม่กัน ดูสิเห็นนมแม่ออกหมดเลย ดูๆ นี่ก็เห็นหวอแม่อีก....
...ผมเปล่าน้า แม่โพสท่าเอง ผมก็ถ่ายไปงั้นๆ...
...แหม ไม่ไหวๆ งั้นลบด้วยนะลูก เลือกเอาแต่รูปที่ นม กับ หวอแม่ไม่ออกหนะ เดี๋ยวเค้าจะว่า อัลบั้ม โป้หรอก 55....
...ครับ แล้วผมจะคัดออก เก็บไว้ดูเอง 555....
...ดูๆ พูดทะลึ่ง จะเก็บไว้ดูทำไมหละ เราก็เห็นของจริงอยู่แล้วนี่ ดูสิแข็งอีกแล้วนะลูก 55... แม่ชี้มาที่กางเกงผม
...ไหนๆ 55 ก็ผมไม่ใช่กระเทยไงแม่ ชายชาตรีต้องแข็งเป็นธรรมดา...
...พูดแก้ตัว คิดไม่ดีแล้วแข็งละไม่ว่า......แล้วแม่ไม่ทำแคทตาล็อกของเสื้อผ้าผู้ชายเหรอแม่ ทางนู้นมีตั้งหลายแผง....
....เอาสิลูก ตาเราแล้วเดี๋ยวแม่ถ่ายให้....
แม่ เดินไปเลือกชุดส่งให้ผมไปเปลี่ยนมาถ่าย ผมก็เก๊กท่าทำหล่อถ่ายไป  ดีที่รูปร่างผมดี ผมยกเวทกับซิทอัพเป็นประจำ พอมาถึงชุดที่ 4  เป็นกางเกงยีนขาเดพฟิตๆ เสื้อเชิ้ต ผมแอบจงใจถอดกางเกงในกับ บอกซ์เซ่อ  ออกตอนใส่กางเกงมันคับมากต้องแขม่วท้องสุดๆถึงใส่ได้แล้วออกไปให้แม่ถ่าย
...ว้ายย  ไม่สวยเลยลูก ชุดนี้....
...เอ้าทำไมละแม่ ก็แม่เลือกให้ผมนี้....
...ก็ตอนแรกแม่ก็คิดว่าจะดูดีอยู่  แต่มัน...เด่น....เกินไปหนะลูก....
...อะไรเด่นแม่...
...55 ยังไม่รู้ตัวอีก ไอ้นั่นของเราไง แข็งนูนเด่นออกมาซะขนาดนั้น....
...อ๋อ ไอ้จู่ผมเนี่ยนะ....
...คิกๆ เออ..นั่นหละ ไปๆเปลี่ยนออกมาใหม่...
แม่หยิบชุดใหม่ให้ผม ไปเปลี่ยนมาใหม่ ผมแกล้งทำเป็นถอดไม่ได้เรียกแม่เข้ามาในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า
...แม่ๆ มานี่หน่อยครับ....
...อะไรอีกหละ เจ้าลูกคนนี้...  แม่เข้ามาในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ที่มีกระจกทั้ง 4 ด้านรวมประตูด้วย
...ผมถอดไม่ออกอะ กางเกงมันคับมากเลย แม่ช่วยหน่อยสิ....
...อืม...ลูกหนะถอดเสื้อไป เดี๋ยวแม่ดึงกางเกงลงให้...
ผม ค่อยๆถอดเสื้อออกทำทีเป็นถอดยาก แม่ก็พยายามดึงกางเกงผมลง  ผมก้มลงดูแม่ผมที่นั่งเก้าอี้เบาะตัวเล็กในห้องเปลี่ยนเสื้อแม่  ที่อยู่ในชุดทำงานอันสุดแสนจะเซ็กซี่ กระโปรงสั้นๆ นั่งปริ่มๆหวอออก  เสื้อรัดติ้ว แม่ปลดกระดุมออกแล้ว 2 เม็ดเพราะมันรัดตอนถ่ายรูป  ผมได้จังหวะเลยแขม่วท้อง  ทำให้กางเกงที่แม่ออกแรงดึงนั้นหลุดลงไปกองที่ขาพรวด  ดุ้นควยของผมที่มันแข็งเป็นลำอัดอั้นมานานก็ดีดตัวออกมา  ทิ่มเข้ากับแก้มของแม่ที่เอนตัวมาข้างหน้าเพื่อดึงกางเกงผมลงจนตกใจ
....ว้ายยยย อะไรเนี่ย....
...อะไรคับแม่ ตกใจอะไร....
ดุ้นควยอันใหญ่ยาวของผม ลำควยมีเส้นเลือดปูดโปน หัวควยถอกแดงก่ำ มีน้ำใสๆ เยิ้มที่ปลายควย กำลังเผชิญกับหน้าแม่ของผมเอง
...แหม....ตกใจสิลูก เป็นใครจะไม่ตกใจ....
...ตกใจไอ้จู๋ของผมเนี่ยนะแม่....
...หึๆ พูดเป็นเด็กๆ ถ้าเป็นไอ้จู๋นะ แม่ไม่ตกใจหรอก.... แต่ถ้าเป็น "ควย" หละก็ว่าไปอีกอย่าง...
...อ้าวเมื่อกี้แม่ตกใจ งั้นแสดงว่าแม่เจอควยนะสิคับ...
...แหม ยังไม่รู้ตัวอีก ก็ "ควย" นะสิ ไอ้ที่ลูกแอ่นชี้หน้าแม่อยู่นี่แหละ เค้าเรียก"ควย" หละ...
...แหะๆ แล้วแม่ตกใจทำไมคับ ก็แค่ ควย แม่ไม่เคยเห็นเหรอ....
...โถเด็กน้อย จุๆ....เคยสิทำไมแม่จะไม่เคยเห็น  ลูกหนะพึ่งจะมีควยไม่กี่ปี มาทำปากเก่งนะ....
...แล้วแม่ตกใจ ควย ผมทำไมอะคับ....
...ก็แม่คิดว่า ดึงกางเกงลูกลงแล้วจะเป็น กางเกงในนะสิ แต่ดันเป็นควยซะงั้น...
...55 ไม่เป็นไรแม่ ผมไม่ว่าแม่หรอก ผมให้ดูได้ ไม่ใช่ใครที่ไหน แม่ผมเองนี่ คงไม่คิดอะไรหรอก 55....
...แห นะ เอาคำแม่มาพูด เจอควยใหญ่ขนาดนี้ใครละจะไม่คิด....  ผมแอบเห็นแม่เอลิ้นแตะริมฝีปากแม่ด้วย แม่พูดกับผม  ตาแม่ก็จ้องมองที่ควยของผม ซึ่งห่างจากหน้าแม่ไม่ถึงคืบ
..อืม แม่ไม่ได้เห็นของลูกมาแป๊บเดียวเองเปลี่ยนไปเยอะเลยนะเรา...
...เปลี่ยนยังไงเหรอแม่...
...ก็ลูกแม่โตเป็นหนุ่มแล้วไง หลักฐานที่ชี้หน้าแม่นี่มันบอกแม่หนะ...
...อะไรแม่หลักฐาน... ผมแกล้งทำหน้าเหรอหรา
...ทำเป็นไม่รู้ ก็จากไอ้จู๋ของลูกแม่ โตเป็นควยแล้วนี่ไง ใหญ่ ยาวซะขนาดนี้ มีน้ำเยิ้มด้วย...
แม่เอานิ้มมาจิ้มที่ปลายควยผมที่มีน้ำเยิ้มอยู่
...อุ้ย..แม่เสียว ซิ้ดดดด....
...555 แหมๆ แตะนิดเดียวทำเสียว....
...เสียวสิแม่...นิ้วแม่นุ่มจัง อ่า....
ผมเอามือกำรอบลำควยแล้วรูดควยเข้าออก และขยับตัวแอ่นเอาหัวไปควยแตะที่ริมฝีปากแดงของแม่ผม
...ว้ายยยยย แหนะๆ ลามปามใหญ่ละลูกคนนี้ มาทำอะไรตรงนี้นี่....
...อูย..ผมปวดควยแล้วนะแม่ ขอชักว่าวแป๊บนะครับ อ่า....
...อยากชักว่าวหนะ แม่ไม่ได้ว่าหรอก คงชักบ่อยละสิ หัวควยถอกเชียว แต่เอาควยมาโดนปากแม่ทำไมกัน แม่รู้นะคิดอะไรอยู่...
...แม่รู้เหรอครับว่าผมคิดอะไร 55....
...แหม เอาควยมาโดนปากแม่ อยากให้แม่ อมควย ให้หละสิ....
...ว้าว แม่ผมเก่งจังคับ แล้ว แม่อมควยให้ผมได้รึป่าวละครับ....
...นั่นไง ลูกคนนี้นี่คิดไม่ดีกับแม่จริงๆ บ้าสิมีแม่ที่ไหนจะอมควยให้ลูกชายกันหละ....
ผม ที่กำลังชักว่าวอยู่  มองเห็นใบหน้าของแม่ผมที่นั่งเอาหน้าจ่อควยผมที่กำลังพลุบ  เข้าๆออกจากการรูดควยของผม มันได้อารมณ์ดีจริงๆ กับการที่ควยมันแข็งมานาน  จนผมทนไม่ไหวน้ำควยจะแตกออกมาแล้ว
...แม่ๆ ซิ้ดดด ผมจะเสร็จแล้ว อ่า.............................
...มาเสร็จอะไรตรงหน้าแม่นี่เล่า หันไปทางอื่นสิ ว้ายยยยยยย...
น้ำควยผมแตกพุ่ง แม่เอียงหน้าหลบได้นิดเดียว น้ำควยผมโดนเข้าที่แก้มแม่เต็มๆ ไหลย้อยลงมาตามลำคอ ขาวๆของแม่เป้นสายยาว
...อูย....เสียวดีจังเลย แม่ หายปวดควยแล้วคับ.....
...อืมนะ ลูกนะหายปวดควย แต่หน้าแม่นี่สิ เลอะน้ำควยลูกหมด น้ำเยอะจริงๆลูกคนนี้ ....
...แหะๆ ขอโทษทีครับแม่ มันอั้นไม่ไหวแล้ว....
...ดูนมดูหวอแม่ไม่พอ ยังมาชักว่าวแตกใส่หน้าแม่อีก เฮ้อ....เหนื่อยแน่ๆมีลูกแบบนี้ ไม่ไหวๆ....
แม่ ก็ลุกเดินออกไปจากห้องแต่ตัว เข้าห้องน้ำไปล้างหน้า  ผมรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าตามแม่ออกไป สักพักก็มีลูกค้าเข้าร้านมา  วันนั้นลูกค้าเยอะมากผมกับแม่ก็วุ่นกับการดูแลลูกค้าที่เข้ามาซื้อของในร้าน  ขายดีมากๆ  ตกเย็นแม่ก็เข้าไปทำกับข้าวกินกันวันนี้พ่อโทรมาแม่เลยรีบกินแล้วไปคุยกับ พ่อข้างบน ผมก็รอแม่ลงมาอาบน้ำแอบดูแม่อาบน้ำตามเคย เช้าอีกวันเปิดร้านจนถึงบ่ายโมง
...แม่คับ วันนี้ถ่ายชุดนอนไหม ผมว่ามันสวยดีนะแสงตอนบ่ายๆ...
...แหนะ รู้นะคิดอะไรอยู่ จะแอบดูนมดูหวอ แม่ใช่ไหมล้า....
...โห ไม่แอบแล้วแม่ เห็นมาก็หลายวันละ...
...เห็นมาหลายวันแล้ว ก็ยังแข็งเหมือนเดิมนี่ ดีไม่ดีหน้าแม่จะเลอะอีกแบบเมื่อวาน 555...
...แหม แม่ก็เอานะๆ ผมไปเอากล้องมาก่อน... ผมรีบวิ่งออกไปเอากล้องที่บ้านใหญ่กลับมาปิดประตูหน้าร้าน เอาม่านลง
...มาแล้วแม่ ชุดไหนดี...
แม่ผมนั่งอ่านหนังสือ แมกกาซีนอยู่ที่เดิม ทำท่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ