เป็นดารา หนังR,,,,,,,! First State

เป็นดารา หนังR,,,,,,,! First State

 • 2 ตอบ
 • 42678 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1452
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
เป็นดารา หนังR,,,,,,,! First State
« เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2012, 09:07:03 am »
สวัสดีค่ะ น้องชื่อแจม อายุ 20ปี เป็นนักศึกษาธรรมดาในมหาลัยแห่งหนึ่ง รูปร่างหน้าตาดี ผิวขาวเนียน แต่หน้าอกไม่ค่อยใหญ่ค่ะ น้องมีแฟนแล้ว แฟนน้องเรียนคณะนิเทศศาสตร์ในมหาลัยเดียวกันแต่เค้าอยู่ปี4ค่ะ เรื่องของน้องมีอยู่ว่า แฟนน้องให้น้อง ช่วยเล่นหนัง ที่เป็นโปรเจคจบให้เค้า ซึ่งเป็นหนังสั้นธรรมดา น้องเล่นเป็นนางเอก ซึ่งทุกคนต่างบอกว่าน้องขึ้นกล้องมาก อยุในกล้องดูสวยกว่าตัวจริงอีก ( จะดีใจดีไหมเนี่ย - -* ) ซึ่งหนังสั้นเรื่องนี้ถ่ายผ่านไปด้วยดีไม่มีอะไรค่ะ แต่ผ่านมาสักระยะ แฟนน้องก็มาบอกว่า มีพี่ที่เป็นผู้กำกับติดต่อมาอยากให้ไปแสดงหนัง เป็นหนังรัก อยากให้แจมไปสแดงเพราะพี่เค้าได้ดูหนังสั้นที่น้องเล่นแล้วประทับใจในตัวน้องค่ะ น้องก็ตกลงค่ะ เพราะคิดว่าเหมือนเล่นหนังที่เล่นกับแฟนตามปกติ แฟนเลยตอบตกลงกับพี่ผู้กับกำคนนั้น และเค้าก็ส่งคิวส่งบทมาให้ดู ซึ่งน้องดูแล้วก็ไม่มีอะไรมากเหมือนหนังทั่วไป มีฉากร่วมรัก2ฉาก แต่ในบทไม่ได้เขียนรายละเอียดอะไรไว้มาก ฉากแรกเป็นฉากที่ร่วมหลับกับแฟนเก่าในตอนเริ่มเรื่อง และ ฉากที่2 คือรว่มรักกับพระเอกตอนเกือบท้ายเรื่อง ( ในบทเขียนแค่นี้ ) น้องก็ไม่ได้คิดอะไร คิดวส่าเหมือนหนังไทยทั่วๆไป ที่เป็นฉากนอนบนเตียงด้วยกัน แค่นี้นค่ะ ... พี่ผู้กำกับก็นัดเจอวันที่จะถ่ายวันแรกที่พัทยาค่ะ เป็นรีสอร์ทติดหาดที่หนึ่งค่ะ
.....
น้องกับแฟน (ลืมบอกแฟนน้องชื่อ เจ ค่ะ) ก็มาถึงรีสอร์ทนั้น แฟนก็พาไปหาพี่ผู้กำกับซึ่งตอนนั้นเค้าอยู่ที่ล๊อบบี้ เหมือนเพิ่งมาถึงแหมือนกันค่ะ พี่เค้าก็แนะนำตัวเองว่าเค้า ชื่อชัย เป็นรุ่นพี่แฟนที่จบมาหลายปีแล้ว แล้วอีกสักพักพวกทีมงานเค้าก็เดินมาค่ะ ก็มีการแนะนำตัวกัน มีนักแสดงไม่มากค่ะ ประมาณ 10กว่าคนตลอดทั้งเรื่อง พี่เค้าบอกเป็นหนังต้นทุนต่ำ ขายตลาดล่าง ( ตอนนั้นน้องไม่เข้าใจนะค่ะ ) ที่นี้ก็คุยกันถึงฉากที่ต้องถ่ายวันนี้ ผู้กำกับบอกฉากแรกเป็นฉากที่นางเอกกับแฟนเก่าไปเล่นน้ำกันที่หาด ฉากต่อมาเป็นฉากร่วมรักในห้องนอน ผู้กำกับก็ถามน้องว่า "พร้อมใช่ไหม .. อายหรือป่าว " ซึ่งน้องก็ทำหน้างง แล้วตอบไปว่่า "แค่นอนบนเตียงเฉยๆไม่ใช่เหรอค่ะ" ผู้กำกับก็ตอบว่า ป่าว " ต้องทำเหมือนร่วมรักกัน แบบที่เคยเห็นตามหนังฝรั่ง ที่มีการจูบ กอด โป๊ แล้วทำท่าทางรวมรักกัน" น้องได้ยินถึงกับตะลึงเลยค่ะ ผู้กำกับก็บอกต่อว่า "อ้าว เจแฟนเราไม่ได้บอกเหรอ" น้องหันไปมองหน้าแฟน แฟนน้องยิ้มๆ เลยตอบผู้กำกับไปว่า แจมพร้อมอยู่แล้ว นัดกันไว้แล้ว น้องนี่ งงเลยค่ะ พอแยกย้ายเอาของไปเก็บที่ห้องพัก น้องก็ถามเจว่า มันยังไง เจบอกว่า"ในบทเขียนไว้แล้ว คิดว่ารู้" น้องก็บอกว่า ในบทเขียนแค่ร่วมรักกันเอง เจหลอกแจมป่าวเนี่ย .. เจก็หัวเราะแล้วบอกว่า "ไม่เป็นไรหรอกน่า ไม่ได้มีอะไรกันจริงๆ แค่โป๊เฉยๆ แล้วพี่เค้าก็ให้เงินดีมากๆ"
อารมณน้องตอนนั้น ยอมรับค่ะว่ากลัวและอายมาก แต่มาถึงนี่แล้วยังไงคงปฏิเสธเค้าไม่ทันแล้ว เลยถามเจว่า "แล้วไม่หึงเหรอ" เจกลับบอกว่า "อยากเห็นแจม บนเตียงกับคำอื่นด้วยซ้ำ" ได้ยินแบบนั้นทำน้องมีอารมเลยค่ะ
...
...
ฉากแรกผู้กับให้น้องเดินจูงมือกับแฟนเก่า(ตามบท) ริมหาดแล้วลงไปเล่นนั้นด้วยกัน ฉากนี้ธรรมดาค่ะ แต่ผู้กำกับบอกน้องสวยและขึ้นกล้องดีมาก แต่ฉากน้องไปนี่สิค่ะแค่คิดน่่าหวาดเสียวแล้ว ....
ฉากที่2เป็นฉากที่ต้องมีอะไรกับแฟนเก่าในห้อง ผู้กำกับบอกมาคุยว่าต้องเปลือยอกนะ แล้วก็ช่วงล่างจะถ่ายเห็นแค่ขนหมอยไม่ถ่ายไปถึงรูเสียว .. น้องนี่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ หันไปมองแฟน แฟนก็ยิ้มๆบอกเต็มที่เลยไม่ต้องอายนะ ผู้กำกับให้น้องไปเปลี่ยนเป็นชุดผ้าเช็ดตัว บอกว่า เหมือนเพิ่งเล่นน้ำกลับมา แล้วมาอาบน้ำที่ห้อง โดนที่นักแสดงที่เล่นเป็นแฟนเก่า นั่งดูโทรทัศอยู่ที่เตียง แล้วให้น้องเดินมาหวีผมที่กระจก จากนั้นแฟนเก่าจะเดินมากอดจูบน้องจากด้านหลัง เริ่มไซร้และคลึง แล้วให้อุ้มไปที่เตียง แล้วจะสั่งคัท
...
...
น้องอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวยืนที่ประตูห้องน้ำเหมือนจะเดินออกมา ผู้กำกับสั่ง แอคชั่น !!! น้องก็เดินมาหวีผมที่โต๊ะ และส่งกระจก จากนั้นแฟนเก่าก็เดินมายืนด้านหลัง ( อ่อ คนที่แสดงเป็นแฟนเก่าชื่อ พัต ค่ะ หน้าตาดีมากทีเดียว ) เค้าเอามือจับปลายเส้นผม สูดดม แล้วเริ่มเอามือซ้ายมากอดเอวน้อง พร้อมกับไซร้ลงที่ซอกคอ น้องค่อยๆวางหวีลงแล้วทำหน้าเคลิ้มค่ะ เค้าเอามือขวามากอดหน้าอกน้อง แล้วค่อยๆบีบ น้องเสียวมากค่ะ มีอารมมาก ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ต่อหน้าคนอื่นเลยค่ะ น้องหันไปมองหน้าแฟน แฟนก็ยิ้มๆ พัด ก็ค่อยหมุนตัวให้น้องหันหน้าไปหาเค้า แล้วประกบปากจูบน้อง น้องทำฝืนๆ แต่ผู้กำกับทำมือ ให้ปล่อยไหลไปตามอารม น้องเลยยอมให้เค้าจูบ แต่ไม่ให้สอดลิ้นเข้ามาค่ะ เค้าเอามือสองข้าว มาบีบก้นน้อง แล้วดันก้นแอ่นมาข้างหน้าทำให้ หอยน้องจนกับเป้าเค้าค่ะ ตอนนี้เสียงมากๆ เค้าทำแบบนี้สักพัก ก็ช้อนขาน้องอุ้มไปวางที่เตียง .. เสียงผู้กำกับสั่ง คัท !!!
...
...
ฉากต่อมา ผู้กำกับบอกว่าให้เล้าโลมซึ่งกันและกัน ทำเหมือนเป็นคนรักกัน ผู้กำกับเอาจอมอนิเตอร์อันนึงมาวางไว้ข้างเตียง บอกว่าเอาไว้ให้ดูภาพที่กล้องถ่าย ผู้กำกับบอกฉากนี้แค่เล้าโลมไปเรื่อยๆทั้งสองฝ่าย น้องก็พยักหน้า แล้วหันไปมองแฟน ที่นั่งข้างๆผู้กำกับ แฟนก็ชูสองนิ้วแล้วยิ้มให้ แล้วบอกตามสบายเลย เต็มที่
...
...
ผู้กำกับสั่ง แอคชั่น !!!! น้องนอนอยู่บนเตียงในชุดผ้าเช็ดตัว พัดเข้ามานอนทับและไซร้ที่คอ มือขวาก็จับนมน้องขยำ น้องเสียวจนต้อง ซี๊ดมากตามค่ะ เค้าทำแบบนิ่มนวลมาก เค้าเลียที่ติ่งหูน้อง แล้วดูดคอน้องไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงหน้าอก เค้าค่อยเปิดผ้าเช็ดตัวเอง หน้าอกขนาดพอดีมือ เผยให้เค้าเห็นเด่นชัดเลยค่ะ เค้าเอามือขยำนมน้อง แล้วเริ่มดูดนม สลับซ้ายขวา น้องเสียวมาก รุ้สึกเลยว่าน้ำน้องเริ่มซึ่มออกจากรูมาบ้างแล้ว เค้าทำได้นุ่นนวลจริงๆ ทั้งดูด ทั้งขยำ เค้าเอาเลิ้นเลียน้องทั้งตัว แล้วลากลิ้นมาถึงที่ท้อง แต่มือเค้ายังขยำนมน้องอยู่ น้องแอ่นตัว บิดไปมาและมีเสียงครางออกจากปาก เค้ามาหยุดที่เนินของน้อง เค้าค่อยๆเปิดผ้าเช็ดตัวออก น้องหนีบคาเลยค่ะ น้องอายมาก แต่เค้าก็เอามือแยกขาน้องออกจากกันเล็กน้อย พร้อมซุกหน้าลงมา เค้าจับขาซ้ายน้องให้ตั้งขึ้น แล้วซุกหน้าลงมา เค้าเอาจมูกถู กับแตดน้องค่ะ แล้วเค้าค่อยๆเอาลิ้นแยงเข้ามาในรูน้อง ซึ่งตอนนี้มีน้ำซึมมาพอสมควร พัดเงยหน้าขึ้นมาสบตาน้องเล็กน้อยแล้วยิ้มให้ แล้วก้มกลับไปเลียเนินน้อง เค้าค่อยๆลากลิ้น บางทีก็เกร็งลิ้นแหย่เข้ามาในรู น้องเสียวมากเลยค่ะ น้องหันไปดูกล้องที่ผู้กำกับตั้งไว้ ภาพที่ได้ก็แค่ เห็นน้องนอนเปลือย มีขาตั้งขึ้นบังเนินไว้ แล้วมีหน้าพัด ซุกเข้ามาเหมือนเลียค่ะ ซึ่งต่างจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริงเหมือนกัน พัดเริ่มดันตัวขึ้นมาจูบปาก แล้วเลื่อนมือลงมาเกาะกุมเนินสวาทน้อง เอานิ้วเขียแตดน้องพร้อมกรีดไปตามร้่อง ตอนนี้น้องเสียวแทบขาดใจเลยค่ะ แล้วเค้าก็ดันตัวขึ้นมานั่งข้างๆ เอามือน้องไปจับของเค้า มันใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าของ เจ แฟนน้องมาก น้องค่อยถอดกางเกงในเค้าออก ไอนั่นเค้าดีดออกมา ทำเอาน้องตะลึงเลยค่ะ ใหญ่จริงๆ แข็งและมีเส้นเลือดนูนเต็มไปหมด น้องเอามือจับ แล้วค่อยๆชัก พัดเอาผมน้องมาปิดมุมที่กล้องถ่าย น้องกำของพัด แล้วทำหัวขึ้นๆ ลงๆ ตอนนี้ถ้ามองในจอ ก็เหมือนกำลังอมให้ แต่มีผมของน้องบังไว้หมดค่ะ น้องทำสั่งพักผู้กำกับก็สั่ง คัท !!!
...
...
น้องเดินมาหาแฟน แฟนน้องถามว่าเสียวไหม น้องก็ยิ้ม แล้วบอกอยากเข้าห้องน้ำ....แฟนน้องเดินตามมาด้วยค่ะ แฟนน้องบอกว่าเห็นแล้วมีอารมมาก แล้วถามว่ามะกี้ได้อมจริงๆไหม น้องบอกว่าป่าว แต่ก็มีที่ปากไปชนกับไอนั่นของเค้าบ้าง แฟนน้องก็บอก ทำไมไม่อมไปเลยละ น้องบอกจะบ้าเหรอ แฟนก็ยังแซวอีก ว่าฉากต่อไปจะเอาจริงๆก็ได้นะ เค้าอนุญาติ ... น้องก็ตีเค้าแล้วบอกว่า อยากเห็นแฟนตัวเองมีชู้ไง๊ เค้าก็ หัวเราะ
...
...
ฉากนี้เป็นฉากที่ต้องมีอะไรกัน ผู้กับบอกว่า ให้ใส่เต็มที่แล้วตอนฉากจบ จะให้พัดชักว่าว น้ำแตกบนตัวแจม จะไเด้สมจริง น้องงี้หน้าแดงเลยค่ะ ... ผู้กำกับสั่ง แอคชั่น !!! พัดก็ขึ้นมาค่อมน้อง ตอนนี้ไอนั่นเค้าหดค่ะ ไม่ได้แข็งตัว เค้าจับขาน้องทั้งสองข้างยกขึ้น แล้วเอามือเค้าจับไอนั่นตัวเอง ให้ห้อยลงด้านล่าง แล้วค่อยดันตัวเข้ามาเหมือนว่าสอดใส่กันแล้ว เค้าทำท่ากระแทกช้าๆค่ะ โหนกของเค้า ชนกะเนินของน้อง ขนหมอยเสียดสีกัน มันเสียวมากเลยค่ะ แล้วเค้าก็ก้มตัวลงมาดูดนม และลูบไล้ไปตามตัวน้อง ข้าวล่างก็กะแทกเสียดสีกันอยู่ สักพักน้องรู้สึกว่าของเค้าแข็งขึ้นค่ะ แต่เค้าก็ยังกระแทกแบบนั้นอยู่ เค้าก้มลงมากอดน้อง เอามือล้วงมาจับของเค้าที่ตอนนี้แข็งมาก ให้ตั้งขึ้น วางแนวยายกับเนินของน้องค่ะ แล้วค่อยถู ไอนั่นเค้าถูกับแตดน้องพอดีเลยค่ะ มันเสียวมากแล้วเค้าก็จับน้งองคุกเข้า ในทาหมา เอาไอนั่นเค้าทาบตามร่องก้น แล้วบดเหมือนเอากัน บางทีเค้าเสยขึ้นไอนั่นเค้าก็ชนกับรูน้อง น้องเสียวมากค่ะ รู้ตัวเลยว่าแฉะมาก แล้วเค้าก็จับน้องนอนหงาย เอาขาน้องข้างนึงตั้งขึ้นบังกล้องไว้ แล้วแทรกตัวเข้ามาเอาไอนั่นเค้าที่แข็งดด่ วางแทบกับเนินน้องแล้ว กระแทก บางทีเค้าลากก้นลงต่ำแล้วกะแทกขึ้นมา ไอ้นั่นเค้าชนกับรูน้องจนหัวเห็ดของเค้าจิ้มเข้ามาในรูน้องซึ่งแฉะมาก แล้วเค้าก็เอาออกไป สักพักเค้าก็มองตาน้อง แล้วเค้าก็เอนก้นมาทางขาน้องข้างที่ตั้งขึ้น แล้วเอาไอนั่นเค้าเสยบดกับเนินน้อง น้องเสียวจนครางไม่เป็นภาษาแล้วค่ะ มองจากกล้องข้างเตียงไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ขาน้องกับก้นเค้า บังหมด เค้าจับขาน้องอีกข้างนึงถ่างแบะออกไป แล้วเอนก้นมาทางขาน้องข้างที่ตั้งขึ้นมากกว่าเดิม เค้าเปลี่ยนจากที่เอาไอนั่นเค้าถูกับเนินน้อง ทำเหมือนจิ้มเข้าจิ้มออกค่ะ หัวเห็ดเค้าจิ้มอัดอยู่รูน้อง ตอนนี้น้องกลัวมากค่ะว่าเค้าจะดันเข้ามาจนสุด เพราะเค้าจิ้มอัดอยู่กับรูน้องซึ่งตอนนี้ น้ำเยิ้มมากๆ แล้วก็จริงค่ะ หัวเห็ดนั่นค่อยๆมุดมาในรูน้อง แต่เข้ามาแค่ครึ่งหัวค่ะ เค้าไม่ดันเข้ามาจนสุด เค้าซอย เสียแค่หัวเห็ดเข้ามาในร่องน้อง น้องเสียวมาก ใจจริงๆอยากจะให้เค้ากดเข้ามาให้สุด แต่กลัวค่ะ เค้าเอามืออ้อมมาบีบนมน้อง ข้างล่างก็ซอยหัวเห็ด จิ้มเข้าออกรูน้อง น้องรู้สึกเหมือนเค้าใกล้เสร็จค่ะ เค้าครางดังมาก แล้วทีสุดท้าย เค้ากระแทกไอนั่นเค้า เข้ามาทั้งดุ้นแบบเต็มแรงเลยค่ะ น้องสะดุ้งเลยค่ะ ครางออกมาแบบลืมตัว แล้วเค้าก็ดึงออก พลิกน้องนอนหงาย แล้วชักแตกใส่เต็มหน้าท้องเลยค่ะ ผุ้กับสั่ง คัท !! บอกว่าดีมาก
...
...
ทีมงานยื่นผ้าเช็ดตัวให้น้อง น้องเดินไปล้างคราบน้ำเค้าในห้องน้ำ ผุ้กำกับเดินมาบอกว่าแสดงได้ดีมากเหมือนจริงมาก น้องคิืดในใจ ก็ทีสุดท้ายเค้าเสีบมาจริงๆนิ เค้าบอกคืนนี้พักก่อน พุ่งนี้ถ่ายต่อ น้องก็เดินมาหาแฟน พากันขึ้นห้องพัก แฟนถามว่า เค้าเอาจริงไหม น้องก็ถามแฟนว่า อ้าว ก้นั่งดูอยู่ ไม่เห็นเหรอ แฟนก็บอกเค้าก็นั่งดูแต่มอนิเตอร์ ไม่ได้เดินวนไปดู กลัวเสียงานน่ะ น้องก็บอกว่า เค้าเอาหัวแหย่เข้ามาแล้วก็ซอยๆจิ้มๆแบบนั้น แต่ทีสุดท้ายเค้ากดเข้ามามิดด้ามเลย แทนทีแฟนจะหึง แฟนกลับยิ้มแล้วถามว่า เสียวไหม น้องบอกเสียวมาก พอขึ้นห้อง น้องกับแฟนก็จัดกันชุดใหญ่เลยค่ะ ดูแฟนน้องแลจะมีอารมมากกว่าปกติอด้วย
...
เรื่องของน้องยังไม่จบแค่นี้ค่ะ เด่วจะมาเล่าให้ฟังตอ่นะค่ะ


*

aunwatch

Re: เป็นดารา หนังR,,,,,,,! First State
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2018, 08:14:56 pm »
ตื่นเต้น สุดๆ เลยครับขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Yes man

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
 • ฉันบ้ากาม
  • ดูรายละเอียด
Re: เป็นดารา หนังR,,,,,,,! First State
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2021, 02:01:20 am »
สนุกมากครับ/b][/b]/b]
ตื่นเต้น สุดๆ เลยครับขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ