เดี๋ยวเป็นเรื่องภาคสอง...

เดี๋ยวเป็นเรื่องภาคสอง...

  • 0 ตอบ
  • 9099 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilblaze

  • Tiny Member
  • *
  • 21
  • 21
    • ดูรายละเอียด
เดี๋ยวเป็นเรื่องภาคสอง...
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2012, 03:50:35 pm »


เป็นภาคต่อนะครับใครยังไม่เคยอ่านก็ย้อนไปติดตามภาคเเรกก่อนนะครับ...ผมเล่าต่อเลยละกันจะได้ไม่เสียเวลา

วันต่อมาตอนเย็น พี่มิ้นเดินเข้ามาในห้องกับชุดสาวออฟฟิสอย่างน่ารัก ถือแก้วน้ำเย็นใว้ในมือ กระโปรงเนี่ยสั้นเสอมจิ๋มเลยก็ว่าได้
 “สอง...อึ๊บกัน?”
ผมไม่ทันพูดอะไรพี่มิ้นก็ปิดประตู เดินมาหาผมที่ปลายเตียง
...ผมขอจบเกมส์ก่อนได้มั้ยครับพี่...
พี่มิ้นไม่ตอบพร้อมกับยกน้ำขึ้นดื่ม แล้วนั่งลงข้างผมด้านขวามือซ้ายพี่มิ้นกอดผมไว้อีกข้างพี่มิ้นมาลูบที่น้องชายผม ผมไม่ใส่กางเกงในเพราะอยู่ที่บ้านไม่ได้ไปไหนแถมกางเกงที่ใส่เป็นกางเกงบอลด้วย พี่มิ้นลูบเล่นคลำเล่นสักพัก มันก็เริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆจนกางเกงผมตั้งโด่ พี่มิ้นหัวเราะเบาๆ แล้วถลกขากางเกงผมขึ้นมาจนน้องชายผมโผล่ออกมาดูโลกกว้าง พี่มิ้นเปลี่ยนเป็นกำน้องช้ายผมเบาๆแล้วลูดขึ้นลูดลงช้าๆ
“อีกนานมั้ยสอง”
ผมไม่ทันได้ตอบอะไรเพราะกำลังมีสมาธิกับเกมส์อยู่ แล้วพี่มิ้นก็ก้มลงอมที่หัวน้องชายผม มันเย็นๆดีครับเพราะพี่มิ้นเพิ่งดื่มน้ำเย็นไป ผมยังเล่นเกมส์ต่อไป พี่มิ้นก้มโม๊กให้ผมสักพักแกคงเมื่อยหลัง พี่มิ้นขยับตัวลงไปนั่งที่หว่างขาผมแล้วดึงกางเกงผมจนลงไปกองที่ตาตุ่ม
“จั๊บ...ซวบ...ดร๊วฟฟ...จ๊วฟฟฟ...”
ผมก็เขียยนบรรยายเสีงไม่ถูกเหมือนกัน แต่พี่มิ้นโม๊กต่อไม่หยุด พร้อมกับเสียง อืมๆ...ของแกดังมาไม่ขาด โม๊กได้ไม่นานน้ำผมก็แตก ความรู้สึกเวลาโดนโม๊กแล้วจะแตกเนี่ยมันเหมือนฉี่จะออกอะครับแต่มันเสียวควยมาก
...พี่มิ้น!!!...
พี่มิ้นดูดเอาน้ำผมไว้เต็มปากแล้วพูดอะไรไม่รู้ อู้ๆอี้ๆ อยู่ในปากแล้วลุกไปในห้องน้ำไม่นานก็กลับออกมา
“จะแตกก็ไม่บอกพี่ สองอะ”
ตอนนั้นเกมส์จบพอดีพี่มิ้นเดินมายืนตรงหน้าผม...ชุดทำงานพี่มิ้นมันนี้เซ็กซี่มากๆทั้งๆที่ผมก็เห็นเกือบทุกๆวัน เป็นชุดคล้ายๆพวกทำงานออฟฟิส เสื้อคลุมรัดรูปติดกระดุมต่ำมองเห็นเสื้อที่อยู่ข้างในสีขาวกระโปรงสั้นมากๆครับวันนี้ พี่มิ้นมายืนหน้าผมแล้วเอานมทั้งสองข้างมาถูที่หน้าผม ผมวางจอยเกมส์มือไปขยำอยู่ที่ก้นพี่มิ้นเรียบร้อยพี่มิ้นปลดกระดุมเสื้อออกจนเห็นเสื้อในแล้วเอานามาถูหน้าผมอีกรอบ
“เป็นไงของพี่ เหมือนเมื่อวานมั้ย หรือว่าดูดีกว่าหละ”
...ดูดีครับพี่...
ผมตอบพร้อมกับขยับมือมาปลดตะขอเสื้อในพี่มิ้นทางด้านหลัง พอเสื้อในโดนปลดตะขอผมดันหน้าแนบนมใหญ่ๆทั้งสองข้างทันที จนเสื้อในถลกขึ้นลิ้นของผมสแคร๊ชที่หัวนมพี่มิ้นอย่างเมามัน
...นมพี่มิ้นหอมจัง ขาวๆ ใหญ่ๆ แน่นๆ หัวนมชมพูๆแบบนี้ คงจะหวานเน๊าะ...
...ขอกินนมหน่อยนะครับ...
“ซีส...ซี๊ส...ซีส...”
เสียงพี่มิ้นดังออกมาเบาๆมือมือพี่มิ้นขยุ้มหัวผมไม่หยุด ผมกลับมาขย้ำที่ตูดพี่มิ้นอีกรอบพร้อมกับกอดเข้ามาตัวพี่มิ้นติดตัวผมแน่นตอนนนั้นน้องผมตั้งแข็งโป๊กอีกครับ
...ไม่ไหวแล้วพี่มิ้น วันนี้ไม่มีถุงนะ...
พี่มิ้นค่อยๆขยับตัวนั่งลงตรงน้องชายผม มือนึงก็จับน้องชายผม เขี่ยๆที่แคมของน้องสาวแก
...โห ไปทำงานไม่ใส่กางเกงในเลยเหรอพี่?...
“ใส่สิ แต่ก่อนจะมาหาสองที่ถอดเก็บไว้ที่ห้องแล้ว”
ดูเธอทำครับ พอได้ที่พี่มิ้นก็โยกไปมาหน้าหลัง
“อูยยย....ซีส.....อูยยย....เสียวดีจังเลย....อูย...อื้มมม....”
พี่มิ้นส่งเสียงออกมาตามจังหวะโยกของแก ผมก็ถอดเสื้อแกออกจนหมดพร้อมทั้งของผมเองด้วยพี่มิ้ยโยกได้พักใหญ่ๆ ก็ยกตัวขึ้น
“อ๊อยยย...”
เสียงอุทานตอนน้องชายผมหลุดจากร่องแคมพี่มิ้น
...เส็ดกี่รอบแล้วเนี่ย?...
ผมแกล้งถาม พี่มิ้นไม่ตอบแต่แกยิ้มเหน้าแดงเขินไม่หยุดแล้วพี่มิ้นก็ขยับตัวดันผมมานอนกลางเตียงพร้อมกับตามมาถลกกระโปรงสั้นๆของแกขึ้นไปที่เอว แล้วค่อยๆนั่งทับน้องชายผมไว้คราวนี้รู้สุกว่ามันจะเข้าไปลุกมากๆครับพี่มิ้นค่อยๆก้มหน้าก้มตาโยกไปมา โหนกของพี่มิ้นถูกับกระดูกผมรู้สึกได้อย่างชักเจน พี่มอินโยกเร็วขึ้นเรื่อยๆ
“โอ๊ยยย....เสียวมากเลยสองท่านี้อะ...สุดยอดเลยอะ...อ๊าาา...”
มือพี่มิ้นบีบนมตัวเองไม่หยุด ผมก็ช่วยแกบีบอีกข้างพี่มิ้นซอยใส่ผมไม่ยั้งพ้อมกับเปล่งเสียงแห่งความสุขออกมาไม่ขาดตอน สักพักก็หยุด
“พี่เหนื่อยแล้วหละ”
...ครับ...
ผมจับพี่มิ้นนอนหงายนมใหญ่ๆของแกเวลานอนหงายมันใหญ่ป้านออกด้านข้างแต่ไม่แบนมากนัก วันนี้เห็นน้องสาวพี่มิ้นชัดเจนมากๆ นูนๆอวบๆ มองไม่เห็นแคมทั้งสองข้างเห็นแต่ร่องหียาวตั้งแต่โหนกหีจนเกือบถึงรูตูดเลยทีเดียว วันนี้ไม่มีขนผมคิดว่าแกคงเอาออกหลังจากที่อึ๊บกับผมเมื่อวานแน่ๆ ผมต้องเอามือแบะออกถึงจะเห็นแคมพี่มิ้น สียังไม่คล้ำเท่าไหร่ ผมจับพี่มิ้นฉีกทุเรียนทันที
...ขอลองหน่อยนะพี่มิ้น...
ผมก้มลงเลียที่หีพี่มิ้น พี่มิ้นเอามือลูบหัวผมไม่หยุดพร้อมกับโยกเอวเด้งไปเด้งมารับกับจังหวะผมเลียขึ้นเลียลง มือก็ลูบไล้ที่ขาอ่อนพี่มิ้นไม่หยุด ขาพี่มิ้นขนลุกเป็นหนังไก่เชียวครับ เอวพี่มิ้นก็แอ่นขึ้นสะพกส่ายไปมาไม่หยุด... ผมเลียอยู่นานก็จัดการเผด็จศึก...
“โอ๊ยยยๆๆๆๆๆๆๆ...เสียวววว......สุดยอด...สอง....โอ๊อยยย...”
!!! ตับ...ตับ...ตับ....!!!
ผมสปีดใส่ไม่ยั้งนมใหญ่ๆพี่มิ้นเด้งไปเด้งมาได้ทิศทางตามแรงกะเด้าของผม เสียงครวญครางดังสั่นห้องนอน ผมกระหน่ำต่อไม่ยังทั้งเสียบทั้งแทง ปากก็ทั้งเลียทั้งเขี่ยที่หัวนมพี่มิ้นเป็นระยะๆ เสียวสะดุ้งมากๆ
“ซี๊สสส...แตกใส่พี่เลยนะสอง...โอ้ยยยสุดยอด...พี่เสียวหีจังเลยสอง”
“พี่รักสองนะ...โอ้ย...พี่รักสองงงงง...ที่รักของพี่.”
เสียงสั่นๆรัวๆของพี่เจี๊ยบบอกผม
...พี่มิ้นคับ...ผมก็รักพี่มิ้นคร้าฟฟฟ  อ๊าาา!!!...
 วันนั้นเย็ดกันตั้งแต่ห้าโมงจนถึงสองทุ่มไม่รู้กี่น้ำ...เหนื่อยมากๆผมไม่ได้กินข้าวเย็นเลยเพราะเพลียหลับไปตั้งแต่ไม่ไหร่ไม่รู้...

วันนี้จบไว้แค่นี้นะครับโอกาสหน้าจะมาเล่าให้ฟังกันอีกครับ...ขอบคุณทุกคำติชมและขอบคุณครับผม  


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ