คนรู้จักมาเยี่ยม

คนรู้จักมาเยี่ยม

  • 0 ตอบ
  • 19045 อ่าน
*

ออฟไลน์ crv

  • Junior Member
  • ***
  • 364
  • 439
    • ดูรายละเอียด
คนรู้จักมาเยี่ยม
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2012, 06:03:40 pm »
คนรู้จักมาเยี่ยม
ที่เชียงใหม่ ผมเดินผ่านแผงหนังสือข้างป้ายรถเมล์ เพื่อจะรอรถ เห็นว่ายังไม่มาก็ยืนดูหนังสือที่วางซ้อนกันเป็นพรืดเพื่อฆ่าเวลา มาสะดุดนิตยสารฉบับหนึ่ง ชื่อ ไทยเพลย์บอย นัยว่าเป็นหนังสือประเภทปลุกใจชายประมารนั้น นางแบบหน้าปกนุ่งน้อยห่มน้อย โชว์นมครึ่งเต้า ท่อนล่างก็แนบเนื้อจนเห็นชัดๆว่าอวบอูม แต่หน้าคาของเธอไร้ความรู้สึก เหมือนนางแบบคาราโอเกะประกอบเพลง คล้ายถูกบังคับมาถ่าย
เมื่อไม่มีพลาสติกหุ้ม ผมก็ถือโอกาสคลี่ดูทีละหน้า แบบไม่อายใคร เพราะดูแล้วตรงป้ายรถเมล์นั้นไม่มีคนรู้จัก และคนที่เห็นเราตรงนั้นชาตินี้ไม่รู้จะเจอกันอีกมั้ย  เนื้อหาข้างในมีหลากหลายครับ ทั้งเรื่องสั้น บทความ ที่ออกเรทอาร์จนเกือบถึงเอ๊กซ์ และคอลัมพ์ที่กล่าวถึงสวิงกิ้ง ผมตาผึ่งเลยครับ ตอนนั้นถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับสังคมไทยๆ เลยตัดสินใจควักเงินจ่ายแล้วม้วนใสเป้กลับบ้าน
หลังจากอ่านแทบทั้งเล่มแล้ว ผมก็เข้าใจสวิงกิ้งมาระดับหนึ่ง มีมากมายหลายรูปแบบและผมลงลึกไปถึงเขียนจดหมายส่งไปที่บรรณาธิการของเขาเพื่อให้ส่งจดหมายผมต่อให้กับสมาชิกในนั้น (เขาไม่ให้ใช้โทรศัพท์จนกว่าจะรู้จักกัน) ไม่นานผมก็ได้รับจดหมายตอบ จากสามีภรรยาคู่หนึ่งครับ รับราชการทั้งคู่ อยู่จังหวัด.... อายุมากกว่าผมทั้งสองคน แนะนำตัวเองมาเสร็จสรรพ คราวนี้ผมตอบตรงกับพี่เขาเลยครับเพื่อแนะนำตัวเอง และเขียนเบอร์โทร.ไปให้ เกือบหนึ่งอาทิตย์ครับ มีคนโทร.เข้ามา ถามว่าเป็นหรือปล่าว เบอร์ก็ไม่คุ้น เสียงตามสายบอกว่าพี่ต้อมไง คนที่ติดต่อผ่านทางไทยเพลย์บอย ผมหูผึ่ง รีบหาที่เงียบคุยทันที เมื่อแนะนำตัวซึ่งกันและกันเสร็จแล้ว พี่ต้อม ก็นัดผมครับ บอกว่าคืนนี้ สี่ทุ่มจะโทร.หาอีกครั้งและขอให้อยู่คนเดียว  ตื่นเต้นครับ คืนนั้นผมตรงเวลาครับ เข้าห้องนอนตามนัด สีทุ่มตรงพี่ต้อมโทร.มาจริงๆ แกแนะนำให้รู้จักภรรยาทางสายแล้วให้คุยกับผม เสียงหวานน่ารักครับ แต่พอคุยไปคุยไป ภรรยาพี่ต้อม ก็ทำเสียงแปลกๆ ถอนหายใจและครางเป็นจังหวะ ผมถามว่าพี่เป็นอะไร แกตอบว่า เสียวค่ะ พี่ต้อมกำลังเลียอยู่ โทรศัพท์เกือบหลุดมือครับ แล้วแกก็ยิ่งครางยิ่งพูดต่อ เสียวค่ะ....อูยดูดแตดอีกแล้ว อ๊า.... ตอนนั้นควยผมลุกซู่ทันที เลยดึงกางในลงคว้าควยมาสาวตามเสียงคราง  น้องจ๋า ควยลุกมั้ย  ลุกครับ แข็งมั๊ย แข็งครับ อูยยยซีด มาให้พี่ดูดควยหน่อย ดูดเลยครับ  อูยยยควยใหญ่จัง ขอดูดขอเลียนะ อืมเลียที่ปลายควย เลียน้ำเยิ้มที่หัวควย อมให้สุดโคนควยเลย อู๊...  แกพร่ำพรรณนาไปตลอดเวลาครับ ผมก็เสียวครับเพราะสาวควยตัวเองไป ฟังเสียงแกไป เสียวจังเลยผัวขา เย็ดเมียเลย เย็ดเลยค่ะ
นั่นจะเป็นเสียงสุดท้ายที่ภรรยาพี่ต้อมพูดทางโทรศัพท์ หลังจากนั้น มีแต่เสียงร้องเสียงครางดังระงมทั้งสองคน ผมหลับตาจินตนาการได้ครับว่าทั้งสองคน คงเย็ดกันมันระเบิด ไม่นานก็ถึงจุดหมายกัน
สักครู่ ภรรยาพี่ต้อมถามเสียงใสมาเลยครับ น้องน้ำแตกมั้ย  แตกครับเต็มมือเลย เสียดายนะ อยู่ใกล้ๆพี่จะดูดให้หมดเลย...ขอบคุณครับ  จากนั้นพี่ต้อมก็คุยสายกับผมและบอกว่าวันหลังจะโทร.มาใหม่ แล้วแกก็โทร.มาจริงๆครับ ถามผมว่ามีแฟนมั๊ย ผมตอบว่ามี สะดวกมั๊ยถ้าพี่จะขึ้นไปเที่ยวเชียงใหม่ นัดเจอกินข้าวกัน ได้ครับ  หลังจากนั้นเกือบเดือน พี่ต้อมก็ขึ้นมาเชียงใหม่ โทร.นัดผม เจอกันตอนเย็นเพื่อทานข้าวกัน ผมพาแฟนไปด้วย บอกแต่เพียงว่า รุ่นพี่จากกรุงเทพฯขึ้นมาเยี่ยม แฟนผมเลยแต่งตัวสุดสวยเป็นพิเศษ
ผมไปรอพี่ต้อมกับภรรยาที่ล้อบบี้โรงแรมไม่นาน ทั้งสองคนก็ลงมาครับ หน้าตาดีทั้งสองคน อายุภรรยาน่าจะเกือบสี่สิบ ส่วนพี่ต้อมก็ประมาณสี่สิบนิดหน่อย ผมเดินเข้าไปแสดงตัวและไหว้เป็นการทักทาย พี่ทั้งสองอัธยาศัยดี ผมเริ่มมองภรรยาพี่ต้อมแบบสำรวจ รูปร่างหน้าตาดีจริงๆครับได้สัดส่วน ดูจากภายนอกแล้วไม่น่าเชื่อครับ ว่าคืนนั้นทางโทร.ศัพท์แกจะร้อนแรงได้ขนาดนั้น และผมก็เห็นพี่ต้อมมองแฟนผมแบบนั้นเช่นกัน ไม่นานเราก็มาทานอาหารกัน ดื่มกันไปด้วย พี่ทั้งสองคนดื่มแบบตั้งใจเลยครับ แต่แฟนผม จำใจดื่มครับ เพราะถูกเชื้อเชิญจากพี่ทั้งสองบ่อยๆ หนักๆเข้าก็ออกอาการเหมือนกัน เริ่มคุยสนุกและเป็นกันเองมากขึ้น ประกอบกับร้านที่เราเลือกนั่ง บรรยากาศดีครับ เป็นสัดส่วน ไฟก็ไม่สว่างมากนัก ผมสังเกตเห็นพี่ต้อมเริ่มนำเข้าสู่บทเรียนอยู่เรื่อย เช่นถามว่าแฟนพี่สวยมั้ย อึ๋มมั๊ย แถมมีการชี้ไปที่นม บางทีก็แกล้งดึงเสื้อบ้าง ภรรยาพี่ต้อมก็ไม่เบาครับ คว้าไปที่เป้ากางเกงพี่ต้อมแล้วบอกว่า นี่แน่ะ แกล้งเค้าดีนักจับหักคอเสียเลย แฟนผมอายครับ เบียดมาใกล้แล้วก้มหน้ากับไหล่ ผมรู้ดีครับที่อายนั่นคือมีอาการเหมือนกันทั้งสองคนผัวเมียนั่นก็มือไม้ไม่นิ่งครับ จับกันไปจับกันมา แฟนผมนั่งมองตาแป๋ว ตอนนี้ไม่อายแล้ว ผมเลยลองเอามือเลื่อนไปกุมที่เนินเนื้อนอกกระโปรง เฉยครับ ไม่ปัดมือ เลยกดเบากรีดนิ้วร่องดู  คราวนี้บิดขาไปมา พี่ต้อมมองหน้าผมแบบส่งสัญญาณ แล้วแกก็สั่งเช็คบิล ตอนลุกจะลุกจากโต๊ะแทบจะเดินกอดกัน พี่ต้อมบอกก่อนขึ้นรถว่า เดี๋ยวน้องสองคนแวะที่ห้องพี่ก่อนนะ เอาของมาฝากเยอะแยะเลย แฟนผมสะกิด รู้เลยครับว่าอยากกลับบ้าน เพราะอารมณ์ได้ที่แล้ว ผมเลยกระซิบว่าแป๊บเดี๋ยวนะ
    พอขึ้นไปบนห้องพี่ต้อม บรรยากาศในห้องชวนนอนจริงๆครับ และไม่ทันตั้งตัว ทั้งสองคนก็ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้ากันตรงนั้นเลย แฟนผมก้มหน้าบ้างเงยหน้าบ้างเลยครับ พี่ต้อมบอกว่าขอตัวอาบน้ำแป๊บเดียวนะ แล้วทั้งสองคนก็นุ่งผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำไปพร้อมกัน ได้ยินเสียงหัวเราะคิกคักออกมาจากห้องน้ำพร้อมเสียงเปิดฝักบัว ไม่นานกลายเป็นเสียงคราง ผมกับแฟนได้แต่หันมองหน้ากัน ท้ายที่สุดผมทำมือจุ๊ๆที่ปากแล้วคว้ามือเธอมาหน้าห้องน้ำ ประตูปิดแบบแง้มไว้ครับ คงเจตนามากกว่าลืม ภาพที่เห็นคือแฟนพี่ต้อมยืนถ่างขาและพี่ต้อมนั่งลงมุดหน้าเข้าไปเลียหีแบบเต็มๆ แฟนพี่ต้อมแหงนหน้าเริ่ด โชว์เต้านมขนาดเหมาะมือ คล้อยเล็กน้อยตามอายุ แต่ก็ยังดูดี แฟนพี่ต้อมแอ่นหีสู้ลิ้นแบบได้อารมณ์ แฟนผมสิครับเกาะไหล่ดูอยู่ข้างหลัง ผมค่อยๆเลื่อนตัวแฟนมาข้างหน้าให้ดุแบบชัดๆครับ ตอนนี้พี่ต้อมลุกขึ้นแล้ว แฟนแกนั่งลงแทน บรรจงจับควยถอกเงี่ยนบานฉ่ำแล้วค่อยๆไล้เลีย ดูดอย่างอะเร็ดอร่อย ควยพี่ต้อมก็ยิ่งลุกแข็งจนเห็นเส้นเอ็น ผมยืนติดก้นแฟนเลยครับค่อยๆล้วงควยออกมา แล้วเอื้อมมือ ไปจับมือแฟนมากำไว้ ตอนแรกเธอสะดุ้งครับ แต่ผมฝืนไว้ ครู่เดียวก็กำแน่นครับ ถอกขึ้นถอกลง ผมค่อยๆเลิกชายกระโปรงแฟนขึ้น แล้วกุมหีทันที แฉะเลยครับ แฉะจนเยิ้มออกมานอกกางเกงใน กรีดนิ้วไปตามร่องหี แฟนผมส่ายก้นไปมา
อาบน้ำแค่นี้พอก่อนนะ เดี๋ยวน้องเขาคอยนาน  พอได้ยินอย่างนั้น ผมรีบคว้ามือแฟนมานั่งโซฟาข้างเตียงทันที พอทั้งสองคนออกมา แฟนพี่ต้อมนุ่งกระโจมอกด้วยผ้าเช้ดตัว พี่ต้อมก็นุ่งผ้าผืนเดียว เห็นเต็มตาครับ ว่าควยแกยังตุงอยู่เลยผมเห็นแฟนมองแบบตั้งใจเลย พอเดินทางถึงเตียงพี่ต้อมหันมามองหน้าผมแล้วยิ้มให้ ประมาณว่าส่งสัญญาณ แต่ผมตอนนั้นยังไม่เข้าใจ จู่ๆแฟนพี่ต้อมก็เอนตัวลงบนที่นอน พี่ต้อมทิ้งตัวตามทันที ทั้งสองแลกจูบกัน พี่ต้อมเปิดผ้าเช็ดตัว ดูดนมแฟน ผ้าเช็ดตัวแกก็หลุดลุ่ยแล้ว ผมกับแฟนตั้งตัวไม่ติดครับ ได้แต่นั่งมองแบบตะลึง ตอนนี้ทั้งสองคนเปลือยเปล่า พี่ต้อมยกขาสองข้างแฟนชันเข่าขึ้นแล้วก้มลงเลียร่องหี เสียงดูดเม็ดแตดดังจ๊อบแจ๊บ ควบคู่กับเสียงครวญครางของแฟนแก
แฟนผมสิครับโผมากอดผมตัวสั่นเลย ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ผมบรรจงจูบแฟนทันทีแบบไซร้ไปทั่วแล้วผมก็ลุกมานั่งตรงหว่างขา อ้าขาเธออกจะมุดเข้าเลีย เธอหนีบขาไว้ครับ ผมเลยล้วงเข้าไป ทั้งเน้นทั้งบี้ ครู่เดียว ขาที่หนีบก็อ่อนแรงลง และค่อยๆอ้าออก คราวนี้ ผมดึงกางเกงในพรวดเดียวเลยครับ พออ้าขาได้เต็มที่ ผมลงลิ้นทันที แฟนเด้งหีสู้แบบแรงๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ตอนนี้ผมหันหลังให้คู่นั้น เพราะโซฟานี้ตั้งอยู่ปลายเตียงและหันหน้าเข้าหาปลายเตียงครับ ผมชำเลืองขึ้นไปมอง เห็นแฟนจ้องไปข้างหน้าแบบไม่กระพริบตา คงกำลังดูเขาเลียกันอยู่  ผมค่อยๆปลดตะขอกระโปรงแล้วรูดลง ตอนนี้กระเจิงแล้วครับ แฟนผมร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่นานเราสองคนก็เปลือยเปล่าแบบ คู่นั้น ผมเปลี่ยนเป็นลุกขึ้นยืน จ่อปลายควยเข้าปาก แฟนผมคว้าดูดอย่างดื่มด่ำไล้เลียจนผมซู้ดปาก เมื่อก้มดู เธอดูดผมก็จริงครับ แต่สายตาอยู่ที่คู่โน้น ผมเลยหันหลังกลับไปมอง ตอนนี้ พี่ต้อมก็ลุกขึ้นยืนบนที่นอนกระเด้าควยใส่ปากแฟนแกอย่างมีความสุข ครู่เดียวพี่ต้อมก็ทิ้งตัวลงบนที่นอน แฟนแกไม่รอช้าครับ ขึ้นคล่อม จับควยจ่อรูหี กดพรืดเดียว เสียงครางดังแทบจะพร้อมกัน แฟนแกเริ่มบดเนินหีบนแท่นควยพี่ต้อมสลับกระเด้าไปมา สองมือเคล้นนมตัวเองตามไปด้วย  ผมเห็นครับว่าพี่ต้อมกวักมือ และแฟนผมก็คงเห็นเช่นกัน ผมถอยหลังดึงควยออก คว้ามือแฟนมาที่เตียงทันทีผมดันตัวแฟนลงนอนข้างๆพี่ต้อมแล้วจับยกขาสองข้างแยกออก แคมหีแดงอ้าฉ่ำเยิ้มสั่นระริก ผมจับปลายควยจ่อทันทีและกดลงแบบนิ่มนวลเมื่อสุดลำควยก็เริ่มโยก แฟนผมครางเสียงดังอย่างไม่เคยได้ยิน ครู่เดียว พี่ต้อมก็เอียงตัวมาก้มดุดนมแฟนผม แฟนผมคงเสียวสุดครับแอ่นหน้าอกสู้ ผมเลยหันไปกอดคอแฟนพี่ต้อมแล้วดุดนมทันที คราวนี้ ข้างล่างก็เสียวข้างบนก็เสียว เรากระหน่ำเย็ดกันเหมือนคนอดอยาก แฟนพี่ต้อมก็กระเด้าหีใส่ควยผัวแรงๆ  เสียงดังผับ ผับ เหมือนคนปรบมือ  ผมเองก็กระเด้าควยอัดหีแฟนแรงกว่าทุกครั้ง แฟนก็เด้งหีสู้เต็มที มันได้อารมณ์อย่างมากมาย เสียงกรีดร้องดังลั่นเมื่อทุกคนน้ำแตกแทบจะพร้อมๆกัน แฟนผมดึงตัวผมเข้าไปกอด ตัวสั่นระริก แคมหีตอดรัดควยผมแรงเป็นระลอก ผมพรมจูบแบบทะนุถนอม แฟนกระซิบข้างหูเบาๆว่า เสียวที่สุด มีความสุขที่สุดค่ะ   คืนนั้น เป็นอันว่าไม่ได้กลับครับ เราเล่นเย็ดโชว์กันอีกสองรอบ ก็หลับกันยันเช้า แฟนผมให้พี่ต้อมเลียอย่างเดียวครับ ตอนที่ดูดควยให้ผม เธอบอกว่ายังไม่อยากให้ใครเย็ด ส่วนแฟนพี่ต้อมก็จะเย็ดผมให้ได้เหมือนกัน แต่ผมหมดแรงเสียก่อน เราล่ำลากันด้วยดีครับ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ