เพราะเธอจิ๋มใหญ่ เกินห้ามใจ

เพราะเธอจิ๋มใหญ่ เกินห้ามใจ

  • 0 ตอบ
  • 10272 อ่าน
*

ออฟไลน์ cybertoonz

  • Full Member
  • **
  • 64
  • 65
    • ดูรายละเอียด
เพราะเธอจิ๋มใหญ่ เกินห้ามใจ
« เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2012, 08:05:14 pm »
 ผมอายุ 45 ปี เรียนจบเพียงแค่ ป7. ทำงานเป็นยามรักษาความปลอดภัยกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางนา โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงมาก ชอบมองที่เป้ากางเกงผู้หญิงไม่ว่าเด็ก หรือสาวแก่แม่ม่าย และโดยเฉพาะสาวคนไหนมีสะโพกใหญ่ ๆ ผมจะวาดจินตนาการไปเลยว่า เธอคนนั้นจะต้องมีโคกหีที่ใหญ่ตามไปด้วย แน่ละครับ แม้เพียงแค่จินตนาการ ควยของผมจะแข็ง และเปียกเกือบตลอดเวลา เพราะน้ำเงี่ยนของผมจะซึมเร็วมาก บางครั้งผมเห็นผู้หญิงใส่กางเกงรัด ๆ ซึ่งจะมองเห็นเนินหี และ โคกหีนูน ๆ ผมจะชอบมากที่สุด ต้องแอบหลบไปชักว่าวเอาน้ำเงี่ยนออกทุกครา ผมเคยมีเมียมาแล้ว4 คน แต่ก็ต้องผิดหวังเลิกร้างกันไปหมด เพราะทุกคนรู้สึกจะหีลีบ เรียว ๆ สัณฐานก็แบนราบเรียบ หมอยก็ดกดำเยอะรุงรังมาก ทำให้ผมเลียหีไม่ค่อยสะดวก ซึ่งไม่เหมือนที่ผมเห็นในหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น ซึ่งโคกหีดาราแต่ละคนรู้สึกจะใหญ่และนูนมาก ดูแล้วอารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงทุกคราว สุดท้ายจบด้วยการนั่งชักว่าวจนน้ำแตกคาจอทีวีเสียทุกครั้ง แม้มันจะมันส์มาก แต่ก็คงไม่สะใจเท่ากับการได้เย็ดพวกเธอจริง ๆ เป็นแน่

ผมเคยลองวัดควยตัวเองเล่น ๆ ตอนที่มันแข็งเต็มที่ ขนาดควยผมก็ประมาณยาวสัก 7 นิ้ว ความอวบอ้วนก็เท่ากับปลากระป๋องพอดีเลยละครับ และแล้วพระเจ้าเบื้องบน คงรู้ถึงความปารถนาในใจของผมเป็นแน่ สิ่งที่ผมใฝ่ฝันอยากจะเจอมานานก็มาถึงเมื่อน้องสาวผมแท้ ๆ ส่งลูกสาวที่เพิ่งจบ ม.3 อายุย่าง 16 ปี มาเรียนหนังสือต่อในกรุงเทพ แต่เนื่องจากฐานะพวกเรามันยากจน จึงจำเป็นให้หลานสาวของผมต้องเรียนหนังสือภาคค่ำ พร้อมกับทำงานในช่วงกลางวันควบคู่กันไปด้วย

หลานสาวผมเป็นเด็กที่โต เกินวัยมาก ๆ แม้อายุจะยังไม่ถึง16ปี แต่เธอหุ่นดีมาก ๆ อกอวบ เป็นลูกกลม ๆ ยามสวมใส่เสื้อยืด มันยื่นค้ำออกมาจนน่าใจหายว่ายกทรงเก่า ๆ ของเธอจะพยุงมันไว้ได้หรือไม่ เอวก็คอดกิ่ว รับกับสะโพกกลม ๆ ใหญ่ ๆ ยามที่เธอใส่กางเกงยีนส์ฟิต ๆ เป้ากางเกงของเธอจะรัดจนหีขึ้นมาเป็นพูทีเดียวเชียว รวมทั้งผิวขาว ๆ ดูไปไม่คล้ายเด็กสาวที่มาจากบ้านนอกซะเลย รูปร่างเธอสูงสมส่วนและผมยาวสีดำขลับสวยงามมาก แถมด้วยหน้าตาดีอีกต่างหาก

แรก ๆ ที่เธอมาอยู่ใหม่ ๆ ยังไม่ชินที่ทางในกรุงเทพนัก จึงติดผมแจ แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น พออยู่มาได้เกือบปี ผมสังเกตว่าเริ่มมีทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่มาติดพัน แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกินเลยมากไปนัก ผมเรียกเธอมาคุยกำชับหนักแน่น ว่าถ้าเธอทำตัวไม่ดี จะส่งกลับไปอยู่กับแม่ของเธอก็คือน้องสาวของผมทันที ดูเหมือนเธอจะเชื่อฟังพอสมควรทีเดียว แต่แล้วในเช้าวันหนึ่งหลังจากที่ผมเลิกงานกะกลางคืนกลับมาบ้าน
หลานสาวของผมได้มาขออนุญาตไปงานวันเกิดเพื่อนที่โรงเรียน ผมก็ให้ไปแต่ก็กำชับให้ระวังตัวอย่าไปดื่มเหล้าเด็ดขาด และต้องรีบกลับบ้านอย่าให้เกินเที่ยงคืนมิฉะนั้นจะโดนลงโทษ

คืนนั้นผม ก็ไปเข้าเวรยามตามปรกติพอเที่ยงคืน ก็ลองโทรศัพท์ไปหาหลาน เพื่อเช็คดูว่า เธอกลับบ้านมาแล้วหรือยัง แต่โทรเท่าไหร่ ๆ หลานสาวผมก็ไม่ยอมรับสาย ใจผมเริ่มร้อนรุ่ม กระวนกระวาย จนไม่เป็นอันทำงาน จึงขอลาหัวหน้ากะเพื่อกลับบ้าน อ้างว่าไม่สบายปวดท้องอย่างหนัก

ผมรีบกลับมาถึงบ้านก็ร่วม ๆ ตีสอง ทันทีที่เปิดประตูห้องเช่าเข้ามา ก็เห็นหลานสาวหลับอยู่ในท่านอนหงายอ้าซ่า ปมผ้าถุงที่กระโจมอกอยู่หลุดมากองที่ตรงช่วงเอว เต้านมอวบขาวก้อนกลม ๆ อวดท้าสายตายิ่งนัก ยิ่งชายผ้าถุงช่วงล่าง เลิกขึ้นมาจนเกือบจะเห็นเนินสามเหลี่ยมของเธออยู่แล้ว ผมเดินใกล้เข้าไปก็ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ โชยมาจากปากของเธออ่อน ๆ นั่นแสดงว่าเธอขัดคำสั่งของผมเป็นแน่

ผมมองดูร่างเกือบเปลือยของ หลานสาวด้วยหัวใจเต้นโครมคราม เพราะสิ่งที่ผมเห็นคือ สัณฐานของเนินโคกหีที่ดันตัวขึ้นมาเป็นรูปร่างอย่างชัดเจน มันใหญ่มาก ลานเนินหีแผ่กว้าง จนผมไม่แน่ใจว่ามือหยาบใหญ่ของผมนั้นจะปิดมันมิดหรือไม่ ผมค่อย ๆ ทรุดนั่งยอง ๆ ข้าง ๆร่างอันไร้สติของหลานสาว เอื้อมมือที่สั่นน้อย ๆ เลิกชายผ้าถุงขึ้น เนินหีขนาดใหญ่ก็ค่อย ๆ เผยโฉมของมันออกมา ร่องหียังปิดสนิทเป็นเส้นตรง ขนหมอยอ่อน ๆแทบจะนับเส้นได้ ลานหีของเธอแผ่กว้างเท่ากับฝ่ามือผมกางพอดิบพอดี เธอนอนหลับสนิทคงเพราะฤทธิ์ของเหล้าที่ดื่มเข้าไป หายใจสม่ำเสมอ ทรวงอกขนาดใหญ่ไหวกระเพื่อมขึ้นลง หัวนมเม็ดเล็ก ๆ สีชมพูเข้ม มันช่างน่าดูดเลียยิ่งนัก

ผม ตลึงมองจ้องจนควยผมแข็งโด่ส่ายหัวหงึก ๆ ในกางเกง ความเงี่ยนเข้าครอบงำจนขาดสติสำนักไปแล้วว่า ร่างสาวงามคนนี้มันคือหลานสาวแท้ ๆ ของตัวเอง หัวใจผมเต้นระรัวและถี่มากขึ้น ๆ เพราะที่สิ่งอยู่ตรงหน้าผมคือ”โคตรหี”ที่ผมเสาะแสวงหามานาน โคกหีของหลานสาวผมทั้งใหญ่ทั้งสวย และนูนขึ้นมาจากง่ามขาเป็นกระเปาะ

ผมลุกขึ้นเดินไปห้องน้ำ ตักน้ำขันใหญ่ ๆ สาดโครมเข้าที่ใบหน้าอันหยาบกระด้างของตัวเอง เพื่อเรียกสติสัมปชัญญะให้กลับคืน แม้น้ำจะเย็นเฉียบ แต่ภายในร่างของผมกลับร้อนรุ่ม ใจเต้นระส่ำจนเหมือนมันจะกระดอนออกมานอกอก ท่อนลำควยแข็งโปนยังแข็งกระดกตัวงึก ๆ จนเริ่มปวดหน่วง ๆ ที่พวงไข่

ผมเดินตรงกลับมายังร่างเกือบเปลือยของหลานสาวอีกครั้ง ลองเรียกชื่อเธอเบา ๆ ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ แต่เธอก็ยังนอนนิ่งเงียบ อยากเย็ดก็อยาก กลัวว่าจะเสียผู้ใหญ่ เสียความไว้เนื้อเชื่อใจจากทางบ้านก็กลัว
"ดาว.. ดาว..ตื่นเถอะลูก"
ผมทั้งเรียกทั้งจับนมเธอเขย่าเบา ๆ ก็แล้ว เธอก็หาได้รู้สึกตัวตื่นไม่ เมื่อรู้ว่าหลานสาวหลับสนิทแบบไม่รู้ตัวเช่นนี้ ผมค่อยใจชื้นขึ้น คิดเพียงแค่ขอจับขอจูบเล่นสักพัก ให้พอเงี่ยนจัด ๆ แล้วไปชักว่าวเอาน้ำออก น่าจะได้

พอคิดเช่นนี้ได้ ใจก็เลยกล้า มือที่เขย่าเบา ๆ ที่เต้านมอวบสวย เริ่มออกแรงบีบคลึงไปมา นมเธอทั้งสวย ทั้งขาว มันเนียนมันแน่นมือยิ่งนัก หัวนมก็ยังเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ผมก้มหน้าอ้าปากออกขบเลียไปเบา ๆ ที่หัวนม หลานสาวผมก็ยังนอนนิ่งเฉย คราวนี้เลยก้มลงฟัดหนัก ๆ ให้สมใจอยาก จนนมอวบงามกระเด้งกระดอนไปมา เสียงลมหายใจของหลานสาวผมเริ่มแรงขึ้น จนบางคราวเสมือนกับเสียงถอนหายใจเฮือก ๆ ถึงกับทำให้ผมชะงักเป็นครั้งคราว แต่เพียงครู่ก็สงบราบเรียบเช่นเดิมอีก

หลังจากจับจูบฟอนเฟ้นอกอวบคู่งามจนหนำใจอยาก จิตใจผมก็ี้จดจ่อไปที่โคตรหีของเธอแทน ผมเอามือจับขาหลานสาวแยกออกช้า ๆ อย่างใจเย็น ผมแยกขาหลานดาวจนอ้าสุด ๆ กลีบหีที่ปิดสนิทเริ่มแยกตัวออก แคมหีสีชมพูเข้ม ดูฉ่ำ ๆแฉะ ๆ อย่างประหลาด ร่องแคมเรียวยาว เนินหีขาวสะอาดตา มีขนหมอยเส้นอ่อน ๆ บางเบาจนแทบจะนับเส้นได้ เหนือแคมหีเป็นเม็ดแตดใหญ่เท่าถั่วเขียว สีชมพูเข้ม ผมกลืนน้ำลายเอื๊อก ๆ ยื่นมืออันสั่นเทาลงไปแตะ บดคลึงเบา ๆ สองสามที ก่อนใช้ปลายนิ้วถ่างแคมหีของหลานดาวออกช้า ๆ

พอปากแคมหีถูกถ่างออกเป็นรูเท่าปลายนิ้วชี้ ผมก้มหน้าลงไปมองจนชิด กลิ่นหีหอมอ่อน ๆ ระเหย ขึ้นมา ควยผมกระดกงึก ๆ ในกางเกงยีนส์ตัวหนาจนเจ็บไปทั้งลำ มองเข้าไปดูด้านในลึก ๆ พบเยื่อบาง ๆ ขวางกั้น ผมลองเอานิ้วชี้แหย่ดู มันเข้าได้นิดเดียวก็พบเยื่อที่มองเห็นขวางกั้นไว้ ผมจึงดึงนิ้วออกมา น้ำเงี่ยนของหลานดาวติดปลายนิ้วจนเป็นยางยืด ผมกดปลายนิ้วที่เม็ดแตด คลึงเล่นเบา ๆ เสียงลมหายใจของหลานสาวระบายออกมาดังพรืด เล่นเอาผมตกใจจนหยุดชะงักนั่งนิ่ง

แต่เพียงชั่วครู่ หลานดาวก็เริ่มหายใจสม่ำเสมอเช่นเดิม ผมจึงก้มลงดมที่หีได้กลิ่นหอมรัญจวนใจ ผมใช้มือข้างที่ว่างปลดขอกางเกง แล้วรูดซิปลงมาพรืด ก่อนล้วงควักท่อนลำยาวใหญ่ที่แข็งโปนออกมากระทอกถอกเล่น จากนั้นก็ค่อยเอาลิ้นเลียและดุนตรงเม็ดแตดเบา ๆ และลากวนไปมา ลากลิ้นยาว ๆ รูดไปตามกลีบแคมที่น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาจนปลายลิ้นรู้รส มือหนึ่งก็กระทอกถอกควยเล่น อีกมือก็ขยำคลึงบีบเบา ๆ ที่หัวนม ปลายลิ้นก็แระเล็มซอกซอนไปตามแคมหี บางคราวก็ใช้ฟันขบเบา ๆ ที่เนินโหนก ตาคอยเหลือบมองหน้าหลานสาวบ่อยครั้งเพื่อดูปฏิกิริยาตอบสนอง หลานดาวยังคงหลับตาพริ้ม มีแค่บางครั้งคราวที่ถอนหายใจหนัก ๆ

ผมเลียได้ซักพักน้ำเงี่ยนและน้ำเมือกหลานสาวผมก็เริ่มไหลซึมมากขึ้น ผมตวัดปลายลิ้นวิดมันออกมาชิมอย่างหลงใหล ก้นหลานดาวขยับเบา ๆ ทำให้ผมยิ่งได้ใจ ทั้งเลียแตด ดูดเม็ดแตด เป็นระวิง แคมหีง่ามหีและง่ามก้น ก็ไม่พ้นปลายลิ้นของผม เสียงหลานดาวเริ่มครางเบา ๆ ก้นเริ่มยกขึ้นส่ายสู้ปลายลิ้นของผม แต่ตาของเธอยังคงปิดสนิท ยามที่ผมยกหน้าขึ้นมอง ใจผมเริ่มไขว่เขว ที่แรกคิดเพียงแค่กอดจูบลูบเลียให้หนำใจก่อนจะไประบายชักว่าวออกในห้องน้ำ แต่บัดนี้ กลิ่นหีที่หอมหวน เนินหีที่น่าหลงใหล และอาการหลับนิ่งสนิทไม่คิดขัดขืนของเธอ ทำให้ใจผมเริมเปลี่ยน อยากจะลองเอาควยแยงแหย่เล่นที่ปากทางเข้าเท่าปลายนิ้วชี้ดูบ้าง แม้ไม่ได้เย็ด แต่ถ้าชักว่าวให้น้ำแตกคาปากรูหี มันน่าจะเสียวมากกว่าเป็นไหน ๆ

ผมเริ่มเลียหนัก ๆ ไปที่ปลายเม็ดแตดที่เปลี่ยนเป็นสีแดงเข้ม มันสั่นระริกพร้อมบวมเป่งขึ้นมากกว่าเดิม หรือว่าหลานดาวจะเริ่มเสียว เริ่มเงี่ยน ผมใช้ปลายลิ้นดุนยอดแตดหนัก ๆ จนมันลู่ไปลู่มา ก้นหลานดาวก็เริ่มยกส่ายเบา ๆ เสียงคราง อืม ๆๆๆ ดังชัดขึ้น ผมเหลือบตาขึ้นมองใบหน้าคมเข้มของหลานสาว ที่บัดนี้มันแดงเปล่งปลั่งดั่งลูกตำลึงสุก น้ำเงี่ยนผสมน้ำลายของผมไหลเป็นทางยาวไปถึงง่ามก้น ผมเห็นเช่นนี้แล้ว มันได้อารมณ์เงี่ยนสุด ๆ ผมใช้ลิ้นลากยาว ๆ จากเม็ดแตดผ่านรูหีเพื่อช้อนเลียน้ำเงี่ยนของหลานดาว กลืนกินอย่างเอร็ดอร่อย น้ำหีของสาวบริสุทธิ์มันทั้งหวานและมีกลิ่นหอมอย่างประหลาด

ผมมองดูควยตัวเองแล้วสงสารมันมาก มันคงอยากเย็ดเสียจนน้ำเงี่ยนเต็มไปหมด ปลายควยมีน้ำเงี่ยนไหลซึมปุด ๆ ออกมาใส ๆ เป็นมันวาว ยิ่งผมกระแทกถอกมันแรง ๆ เส้นเลือดรอบ ๆ ควย ยิ่งขยายปูดโปนขึ้นมาดั่งลายแทงมหาสมบัติ ปลายบานหยักของผมขยายตัวพเยิบพะยาบ แดงกล่ำ ดังผลลิ้นจี่ ใบโต ๆ ผมขยับตัวลุกขึ้น สลัดกางเกงยีนส์ออกไปพ้นขา รูดกางเกงในลงมาพรืด นั่งยอง ๆ ลงกลางหว่างขาหลานสาว ลองกดทาบปลายบานหยักลงไปที่ปากรูหีหลานสาว ปลายบานหยักของผมก็บังรูหีของหลานดาวจนมิด เปรียบเสมือนเอาทัพพีตักข้าวไปทาบกับปากขวดยังไงยังงั้น ขืนเย็ดลงไป หีหลานดาวคงฉีกแน่
เมื่อผมลองเอาปลายบานหยักกลมโตทาบลงไปที่ปากรูหีของหลานสาวคนสวยแล้ว ก็ต้องหักใจครับ เพราะมันใหญ่เกินไปจนกลัวว่ารูหีน้อย ๆ ของ เธอจะคงฉีกยับเยินแน่ ถ้าผมจะเสียบสอดมันลงไป ผมทำได้เพียงใช้ปลายหัวควยเขี่ยไปมาที่รูหีและเม็ดแตดเบา ๆ พร้อมกับสาวมือรูดชักว่าวไปด้วยอย่างต่อเนื่อง ทำได้สักพักรู้สึกไม่ค่อยถนัด ผมจึงเอนตัวลงทาบทับร่างเกือบเปลือยของหลานสาวคนสวยไว้ มือสองข้างผมค้ำยันกับพื้นเพื่อผ่อนน้ำหนักตัว ท่อนควยยาวใหญ่ผมทาบไปตามแนวยาวของแคมหี จากนั้นผมเริ่มกระเด้าเบาๆ ปลายบานหยักของผมแทงรูดขึ้นไปตามกลีบแคม จนไปกระทบกับเม็ดแตดสีแดงเข้มของหลานสาว

ผมได้ยินเสียงหลานสาวคราง ซู๊ดดดด เบา ๆ แอ่นเนินหีส่ายระริก แต่ตาทั้งคู่ของเธอก็ยังหลับพริ้ม ผมกระเด้าเสือกไสลำควยแรงขึ้น น้ำเงี่ยนที่ออกมาชโลมปากรูหีของเธอบวกกับน้ำเงี่ยนที่ไหลซึมปุด ๆ ออก มาจากปลายควยผม ผสมกันจนทำให้แคมหีของเธอลื่นปรู๊ด ๆ ทุกครั้งที่ผมกระเด้าจนปลายควยชนเม็ดแตด ก้นของหลายสาวก็จะกระดกแอ่นขึ้นทุกครา ผมจ้องมองใบหน้าสวยเข้มของเธอเขม็ง กะว่าถ้าเธอลืมตาและร้องโวยวาย ผมควรจะแก้ตัวยังไงดี แต่ตาทั้งคู่ของเธอยังคงพริ้มสนิทเช่นเดิม มีเพียงสีหน้าที่แดงกล่ำขึ้น พร้อมเหงื่อเม็ดเล็ก ๆ ผุดพราวเกาะอยู่ข้างจมูก

ครั้นผมจะเลิกทำ วิ่งเข้าไปชักว่าวต่อในห้องน้ำ ก็เสียดายความเสียว ความตื่นระทึกที่เกิดขึ้น ผมตัดสินใจกระเด้าต่อด้วยความเร็ว เสียงลำควยของผมลื่นปรู๊ด ๆ เสียดสีกับแคมสีสด ๆ ของหลานสาวจนเกิดเสียงดังแจ๊ะ ๆ ๆ สะโพกอวบใหญ่ของสาววัยกำดัดก็ร่อนส่ายยกโยกไปมาเข้ากับจังหวะการกระเด้าของ ผม ปากรูหีขมิบตัวยวบยาบ ๆ จนผมรู้สึกได้ ผมก้มหน้าลงมองปากแคมหีของหลานสาวผมแบะออกกว้าง ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเราทั้งสอง แคมหีข้างในสีแดงกล่ำเพราะถูกควยของผมเสียดสีเป็นแน่ เม็ดแตดของเธอบวมพองขึ้นมาจนเห็นได้ชัด ว่ามันสั่นระริก ๆ จิตสำนึกว่าจะทำเพียงเท่านี้ดั่งครั้งแรกของผมไม่อยู่ในสมองแล้วครับ เมื่อเห็นโคกหีลานใหญ่กว้าง แคมหีสีแดงเข้มที่มีปากรูหีถ่างกว้างออกมาเท่าปลายนิ้ว
โป้ง ภายในโพรงหีที่แลเห็นขมิบตัวยวบยาบ ๆ เมื่อผมลองใช้นิ้วชี้แหย่ลงไป ก็รู้สึกถึงแรงตอดรับ ตุ๊บ ๆ ทีเดียว

คราวนี้ผมลองใหม่ ถอนนิ้วออกมาจากรูหีเธอ พร้อมจับปลายบานหยักสอดเข้าไปแทน มันจมลงไปเพียงแค่ปลายหัว ผมเกร็งเอวแอ่นกระเด้าลงไป ช้า ๆ ตื้น ๆ ปลายบานหยักผมก็จมลงไปเพียงแค่ครึ่งหัว แรงตอดตุ๊บ ๆ มากขึ้น ผมใช้มือรูดสาวท่อนควยจนหนังร่นมาสุดโคน พร้อมกระเด้าฉับ ๆ เร็ว ๆ แต่ระวังไม่ให้ท่อนควยมันจมลงไปมากกว่าเดิม หลานสาวคนสวยผมก็ร่อนส่ายหีไปมา แม้ผมจะระวังแล้ว แต่ท้ายที่สุด ปลายบานหยักของผมมันก็จมลงไปจนมิดเงี่ยง มันติดขัดลึกลงไปอีกไม่ได้แล้ว แม้ผมจะลองออกแรงดันมันเข้าไปอีกก็ตาม

ผมคาค้างไว้แบบนั้น พร้อมค่อย ๆ แนบตัวลงไปทาบทับ สองแขนค้ำเกร็งรับน้ำหนักตัวไว้ หน้าก้มลงไปฟอดเฟ้นอกอวบ ๆ คัดแข็งของหลานดาวอย่างหื่นกระหาย ปลายลิ้นตวัดดูดเลียหัวนมจนมันคัดแข็งแดงกล่ำ ส่วนท่อนล่างก็กระเด้ากระทุ้งลำสากยาวใหญ่ เสียงดังกึก ๆ แต่มันก็ยังไม่สามารถแทรกตัวลึกลงไปมากกว่าเดิม ยังคงจมลงไปมิดเงี่ยงเพียงเท่านั้น ภายในโพรงหีของหลานสาวบีบรัดกระชับแน่น ตอดตุ๊บ ๆ ที่ปลายบานหยักของผมจนเสียวสะท้าน รูหีเธอตอดและดูดควยผมรุนแรงมาก

ผมรอหยุดนิ่งสักพักจนรู้สึกว่าแรง บีบรัดนั้นคลายตัว จึงเริ่มกระเด้าอีกครั้ง เสียงหลานสาวของผมครางซู๊ด ซี๊ด ดังขึ้น จนผมรู้สึกว่าท่อนควยผมจมลงไปมากกว่าเดิม จึงหยุดเพื่อก้มลงมอง และก็เป็นจริงเสียด้วย ตอนนี้เงี่ยงควยผมจมลงไปจนมิดแล้ว เมื่อผมหยุดกระเด้า เพียงครู่ ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่ออยู่ ๆ ก็มีมือมาโอบกอดที่ก้นผมพร้อมกดเน้นน้ำหนัก เหมือนเป็นสัญญาณบ่งบอกให้ผมกระเด้าต่อไป จะเป็นมือของใครกันเล่า นอกเสียจากมือของหลานสาวคนสวยของผม ผมเงยหน้าขึ้นมองก็สบพบกับดวงตากลมโตหยาดเยิ้มมองผมอยู่ก่อนแล้ว นี่หลานดาวของผมรู้สึกตัวตั้งแต่เมื่อไหร่กันเนี่ยะ แต่ผมกลับชอบไปกว่านั้น เมื่อเธอไม่ร้องโวยวายขึ้นมาต่างหาก ผมก้มหน้าลงไปหา อ้าปากจูบเธอทันที และหลานดาวก็อ้าปากสอดลิ้นเข้ามาเกี่ยวตวัดอย่างหิวกระหายไม่ต่างไปจากผม

" ลุงจ๋าาาา...ทำต่อสิ...."
หลานดาวกระซิบเบา ๆ หลังจากที่เราคายปากออกจากกัน ผมจึงแอ่นเอวชักเข้าชักออกอย่างตื่นเต้น ท่อนควยจมลงไปอีกนิดหนึ่ง เสียงดังกึก ๆ ภายในโพรงหี ผมพยายามจะดันลงไปต่อ แต่หลานดาวก็ร้องครางโอ๊ย ๆ เบา ๆ หางตาของเธอมีหยาดน้ำตาไหลลงมาสองสามหยด
"ดาว...เจ็บหรือลูก" ผมกระซิบถาม เธอก็พยักหน้าตอบน้อย ๆ
"งั้นลุง เอาออกนะ..."
ผมรู้สึกสงสารเธอขึ้นมา เพราะจำได้ว่าเมื่อครั้งยังหนุ่ม ผมเย็ดเมียเป็นครั้งแรก แต่เพราะขาดประสบการณ์ จึงกระหน่ำเย็ดลงไปไม่ฟังเสียงร้องทัดทานของเธอ ผลก็คือหีเธอฉีก ผมต้องอดเย็ดไปเกือบเดือน พร้อมกับอาการเข็ดขยาดของเธอ
"ไม่...ไม่ต้อง เอาออก..."
เสียงหลานดาวกระซิบตอบมาอย่างอาย ๆ เธอทั้งสวย ทั้งน่ารัก จนผมต้องก้มลงบดปากจูบเธออย่างหนักหน่วง มือสองข้างเอื้อมไปคว้าเต้านมกลมโตของเธอบีบคลึง พร้อมสะกิดเบา ๆ ที่ปลายหัว จนมันแข็งเป็นเม็ด หลานดาวดิ้นส่ายอกไปมา ปากร้องครางอืม ๆ ซี๊ด ๆ ไม่ขาดระยะ

ผมยกตัวลุกขึ้นนั่งยอง ๆ กลางหว่างขา จัดท่าใหม่ให้ถนัดกว่าเดิม ยกสองขากลมกลึงของหลานรักขึ้นไปแนบกับอกของเธอพร้อมแบะถ่างกว้างออก พร้อมร้องบอกให้เธอช่วยจับไว้ สะโพกของหลานดาวแอ่นยกขึ้น ทำให้เนินโหนกของเธอกระดกขึ้นมา เนินหีกว้างใหญ่ขาวสะอาดตาคาบอมปลายบานหยักของผมอยู่เช่นนี้ ช่างหน้ามองนัก ผมกระเด้าถี่ ๆ รู้สึกดังกึก ๆ ภายในโพรงหี น้ำเงี่ยนนั้นฉ่ำเยิ้มจนหยดไหลเป็นทาง

"เจ็บหน่อยนะลูก..." ผมกระซิบบอกเพื่อให้เธอทราบถึงสถานการณ์ต่อไป
"ค่ะ..."
เธอรับคำสั้น ๆ แต่หน้าตาดูมุ่งมั่น พร้อมจะเผชิญรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่างมั่นคงผม กระเด้าถี่ ๆ เร็ว หลานดาวก็แอ่นส่ายเนินหีไปมา เสียงซู๊ดปากด้วยความเสียวดังสะท้านลั่นห้อง พอเธอเพลิน ๆ ผมก็เกร็งเอวแอ่นอัดลงไปสุดแรง เสียงดังพรืด ดาวร้องกรี๊ด..ผวากระเด้งตัวเข้ามาโอบกอดผมแน่น ตัวเธอสั่นระริก หยาดน้ำตาไหลลงมาเป็นทาง ผมกอดตอบพร้อมจูบเบา ๆ ที่ริมหู กระซิบบอกเธอว่าควยลุงเข้าไปหมดแล้ว ทั้ง ๆ ที่จริงมันเข้าไปได้เพียงครึ่งลำเท่านั้นเอง
"ลุงจ่าาาาา....ดาวเจ็บ...แน่นจนจุกเลย.." เธอตัดพ้อเบา ๆ อาย ๆ

ผมก้มตัวลงอ้าปากดูดเลียที่นมคู่อวบของเธอเบา ๆ หลานดาวแอ่นอกขึ้นตอบรับ เสียงคราง อืม ๆ ซี๊ด ๆ ค่อย ๆ ดังขึ้น ภายในโพรงหีเริ่มคลายตัว ผมจึงค่อย ๆ ชักเอวแอ่นออกมาช้า ๆ หลานดาวผวาแอ่นยกเอว ผมก็กระแทกกลับลงไปทันที เสียงดังพรืด ท่อนลำของผมจมลงไปอีกนิ้ว
"โอ๊ยยยย..ลุงจ๋า..ไหนบอกควยเข้า หมดแล้วไง...."
หลานดาวตัดพ้อเบา ๆ หน้าแดงซ่านด้วยความอาย ผสมความเงี่ยน ผมยิ้มกริ่ม ก้มหน้ากระเด้าฉับ ๆ
ระวังแค่ไม่ให้มันลึกลงไปกว่าเดิม หลานดาวเริ่มร่อนเอวส่ายโยกตามขึ้นตาม หลังจากหายเจ็บ ผมค่อย ๆ สาวท่อนลำยาวขึ้น จนเกือบจนหลุดออกมาจากปากรูหี และพอขากลับก็แอ่นเอวเสือกลงให้ลึกกว่าเดิมทีละนิด ๆ

"โอ๊ยยย..ลุงจ๋าาาา ยังไม่หมดอีกหรอ....แน่นไปหมดแล้ว ดาวจะหายใจไม่ออกแล้วน๊า...."
"ใจเย็นหลานรัก ยังเหลืออีกแค่นิ้วกว่า ๆ เอง..."
"โหยยย.....หีนู๋ฉีกแน่เลย...ทำไมควยลุงยาวอย่างนี้..."
ผมค่อย ๆถอนควยออกจากรูหีเกือบสุด จากนั้นก็ดันเข้าไปใหม่ หลานดาวอ้าปากค้าง ส่งเสียงครางเป็นจังหวะตอนที่ผมชักควยเข้าออกร่องหี น้ำเงี่ยนจากหีเธอไหลยืดเป็นทางยาวเลยไปจนถึงง่ามก้น รูตูดขมิบยวบ ๆ เห็นแล้วผมเงี่ยนสุด ๆ จึงกระเด้าเธอยาว ๆ หนักขึ้น ๆ ทีละนิด ก่อนจะทิ้งลงไปจนสุดโคน
เมื่อเห็นเธอกำลังเพลิน ๆ อยู่
"โอียยยยย...ฉีกแล้ว หีนู๋ฉีกแล้ว....." ดาวผวาแอ่นตัวยกกล้ามเนื้อรอบ ๆปากหีสั่นระริก ๆ น้ำหูน้ำตาไหลออกมาเป็นทางยาว
" หมดแล้วลูก..หมดแล้ว..ควยลุงเข้าไปหมดแล้วจริง ๆ ..."
ผมก้มลงจูบไซร์แถวข้างแก้มและใบหู ก่อนกระซิบบอกเบา ๆ พอยกตัวลุกขึ้นนั่งยอง ๆ อีกครั้ง ดาวก็ค้อนผมควับ ๆ พร้อมเอื้อมมือมาทุบที่อกผมเบา ๆ ด้วยความเขิน
"ลุงอ่ะ...หลอกนู๋....."
ค้อนขวับ ๆ หน้าแดงซ่านด้วยความอาย ที่เสียรู้ลีลาลุงแก่ ๆ แบบผม ผมกดแก่นกายแช่อยู่ในโพรงสวาทของหลานสาวอยู่สักครู่ ก่อนค่อย ๆ บดคลึงไปมาช้า ๆ เบา ๆ เสียงซู๊ดปากร้องครางด้วยความเสียวของสาวแรกรุ่น ดังเป็นจังหวะ ผมดูแล้วว่าโพรงหีของหลานรักคงปรับสภาพให้ชินกับสิ่งแปลกปลอมที่สดเสียบเข้า มาได้แล้ว ก็เริ่มชักเอวกระเด้าในจังหวะช้า ๆ สั้น ๆ หลาน
ดาวซู๊ดปากร้องคราง หน้าตาบิดเบี้ยวเหยเก แต่ท่อนล่างกับยกส่ายเด้งไปมา จนเข้ากับจังหวะกระเด้าเย้ดของผมเป็นอย่างดี
“โอ๊ยยยยยเสียว ลุงจ๋า....เสียว ซี้ดส์ ซี้ดส์ ซี้ดส์ ซี้ดส์ เสียวหีจังเลย”
”ลุงเย็ดเก่งมั๊ย....."
"ค่ะ..เก่ง..เก่งมากกกกกก" หลานดาวร้องตอบเสียงกระท่อนกระแท่น ส่ายเอวตอบรับการกระเด้าเย็ดของผมเป็นระวิง
" ให้ลุงเย็ดหีลูกดาวทุกวันนะ.....”
ผมออดอ้อนฉอเลาะ ทำตัวเหมือนเด็กหนุ่มร้องขอความรักจากสาว ๆ ก็ไม่ปาน พร้อมทั้งเสยควยของผมเข้าไปอีกแรง ๆ อีกสามสี่ครั้ง แบบสุด ๆ
“จะดีหรือ...นู๋ยังเรียนหนังสืออยู่น๊าา”
”นี่แน่ะ ๆ ...ไม่ให้เย็ดอีกหรอ...” ผมเกร็งเอวกระเด้าฉับ ๆ ถี่ ๆ เร้ว ๆ จนร่างหลานดาวกระเพื่อมนมสั่นไหว ไปมา ผมกระเด้าเย็ดจนหนำใจห้าร้อยเจ็ดสิบสามครั้ง
" โอ๊ยยยยเสียว...เสียวหี...ลุงจ๋าาาาดาวยอมแล้ว เย็ดดาวนะ เย็ดดาวทุกวัน...แรง ๆ ลุง โอ๊ยยย...อ่าาาาาาา อูยยยยย เยี่ยวแตก แล้ววววววว"
ขาดคำร่างหลานรักก็เกร็งสั่นระริก สองมือจิกขยุ่มที่ก้นผมจนคมเล็บจิกลงไปในเนื้อ ภายในโพรงหีตอดยวบ ๆ เมื่อผมแอ่นควยเข้าไปค้างสนิทติดโคน น้ำเงี่ยนหลานดาวก็แตกซ่านอาบรดหัวถอกผมจนรู้สึกได้ ร่างกายหลานดาวสั่นกระเพื่อมสะอื้นฮัก ๆ ดึงตัวผมลงไปประกบ พร้อมพรมจูบมาที่ใบหน้าหยาบกร้านของผมอย่างรักใคร่

ผมแอ่นควยค้างไว้เช่นนั้น เพียงครู่พอแรงตอดบีบในโพรงเสียวของหลานดาวเริ่มคลายตัวออก ผมก็บดเอวคว้านส่ายไปมา
" โอ๊ยยยยย ลุงจ๋าาาาา.....อย่าทำแบบนี้ นู๋เสียววววว ซี๊ดดดดดดอ่าาาาาาาา"
หน้าตาหลานดาวบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวซ่าน ที่โดนควยขนาดใหญ่บดคว้านภายในรูหี.........
"เรียกผัวก่อน...ไม่งั้น ไม่หยุดนะ...." ผมได้ที ที่เป็นต่อเลยเรียกร้องเพิ่มขึ้น ใครจะว่าถือโอกาสก็ตามที
"ซี๊ดดดดดดด...ผัว....ผัวขาาาาา...เมียยอมแล้ว เมียเรียก แล้ววววววว"
หลานดาวร้องตะเบ็งเสียงออกมาจากลำคอ เรียกผมว่า ผัวระล่ำระลัก ผมรู้ดีว่าเมื่อหญิงสาวเสียวจนเสร็จใหม่ ๆ ความรู้สึกซ่านเสียวภายในโพรงหีเธอจะมาก เมื่อเราบดส่ายต่อเช่นนี้ เธอจะทนเสียวจนแทบไม่ไหว
คราวนี้ไม่ว่าเราจะเรียกร้องสิ่งใด มักได้ผลเสมอ เฉกเช่นหลานดาว เมื่อมาเจอลีลาชั้นครูแบบผมเข้า มีหรือเธอจะไม่ตกเป็นทาสสวาทของผม

มาอ่านกันต่อเลยครับ

ผมหัวเราฮา ๆ ชอบใจ ที่เห็นหลานดาวจีบปากจีบคอเรียกผมว่า ผัว อย่างงั้นอย่างงี้ ผมเลยเสยกระเด้าหีเร็ว ๆ ถี่ ไปอีกหลายชุด หลานดาวอ้าปากค้างเลย ภายในโพรงหีบีบตัวตอดรัดอย่างรุนแรง ถี่ ๆ
”ให้ผัวเลียหี และ เย็ดหีของเมียทุกวันนะเมียจ๋า” หลานดาวค้อนขวับ ๆ แล้วกระซิบตอบ อย่างอาย ๆ มาว่า
”ตามใจซิคะผัวขา แต่ห้ามไปเย็ดหี และห้ามไปเลียหี เลียแตดให้คนอื่นนะคะผัวขา” ผมยิ้มพอใจที่หลานดาวหึงหวงขนาดนี้
”สัญญาจ้าเมียจ๋า ผัวจะเย็ดหี และเลียเม็ดแตดให้เมียของผัวคนเดียว จะเลียจนน้ำเงี่ยนน้ำหีแตกเลย....เมียชอบมั๊ย”
”ชอบค่ะ ผัวขาาาาา...เมียหลงควยผัวแล้วน๊าาาา....โอ๊ยยยยผัวขา..เมียเสียวหี... อย่าทรมานเมียอีกเลยนะคะผัวจ๋า เย็ด..ต่อ เลยค่ะ”
ผมรู้เลยว่าบัดนี้ ความเงี่ยน ความเสียว เริ่มคืนกลับมาแล้วอีกครั้ง พอหลานดาวพูดจบ ผมก็ชักควยเกือบหลุดจากรูหี และก็เสยควยเข้าทีเดียวมิดด้ามยันโคนเลย เสียงกระทบโหนกหีดั่งพลั่ก ๆ ๆ ผมขยับเข้าออกจากช้าเป็นเร็ว และ แรงขึ้นเรื่อย ๆ หลานดาวถึงกับเพ้อว่า
”ซี้ดส์ ซี้ดส์ เสียวจังเลยค่ะผัวขา เย็ดหีเมียแรง ๆ เย็ดหนัก ๆ เย็ดลึก ๆ ค่ะผัวขาว เมียเสียวเหลือเกิน ช่วยด้วย ๆ ผัวขาช่วยเมียให้หายเงี่ยนให้หายเสียวทีนะคะผัวขา คนดีของเมีย ซี้ดส์ ซี้ดส์เสียว โอ๊ย ๆ เสียวจังเลย ว๊าย ๆๆๆๆๆ..”
พอเพ้อจบ หลานดาวก็กระตุกร่างเกร็ง มือสองข้างขยุ้มผ้าปูที่นอนจนแทบจะขาดติดมือออกมา ภายในโพรงสวาท ตอดหัวถอกผมตุ๊บ ๆ ๆ ถี่ ๆ พร้อมหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชโลมล้างหัวถอกบานใหญ่ของผมอีกครั้ง กล้ามเนื้อรอบ ๆ ปากรูหีของเธอสั่นระริก เหงื่อเม็ดโป้ง ๆ ผุดพราวเต็มใบหน้า แต่ดวงตาของเธอหยาดเยิ้มยิ่งนัก มีรอยยิ้มอาย ๆ ฉาบฉายให้เห็น
"ผัวขาาาา..เย็ดเก่งจังเลย...เมียเสร็จอีกแล้ว..."
หลานดาวพูดอาย ๆ หน้าแดงกล่ำไปด้วยเลือดสาว แม้ใบหน้าจะดูอิโรย แต่ดวงตาของเธอเป็นประกายระยิบระยับ หลานดาวตอนนี้ถือได้ว่าเป็นเมียผมเต็มตัวแล้วผมจึงเย็ดได้เธอได้ตามใจอยาก และตามสบาย สองมือที่ว่างอยู่เอื้อมไปบีบคลึงขยำนมด้วยความรัก จากเบาเป็นแรงขึ้น ๆ ตอนนี้นมของเธอแข็งเป็นก้อนด้วยความเสียว แรงบีบขยำจากมือผมทำให้นมอวบขาวของหลานดาวแดงเป็นจ้ำ ๆ หลานดาวกลับ
แอ่นอกส่ายยั่วเหมือนไม่รู้สึกเจ็บปวด ท่อนล่างของผมยังบดส่ายเบา ๆ สลับกับการกระเด้าเย็ดช้า ๆ แต่หนักแน่น แต่ละดอกที่กระเด้าเข้าไป จะสุดมิดโคนควยเสมอ สะโพกหลานดาวค่อย ๆ ส่ายรับ ยกแอ่นสูงขึ้นทีหน่อย ๆ จนไม่ติดที่นอน เสียงซู๊ดปากด้วยความเสียว เริ่มดังขึ้น ทีละนิด ๆ พอผมกระเด้าถี่ ๆ
เธอก็ร้องลั่นว่า
”โอ๊ยยยย เสียวหีอีกแล้ว ผัวขาาาา เย็ดแรง ๆ นะคะผัวขา เย็ดแรง ๆ เลยไม่ต้องกลัวเมียเจ็บหีนะคะ บีบนมให้เมียด้วยนะคะผัวขา อย่างนั้น ๆ ผัวขา เอาอีก ๆ เสียวจังผัวขา เมียมีความสุขและเสียวที่สุดในโลกเลยค่ะผัวขา ซี้ดส์ ซี้ดส์ เสียวจังเลย ผัวขา”
ผมกระเด้าและเสยควยเข้าไปในหีหลาน ดาวอย่างรุนแรงและหนักหน่วง เธอดิ้นพราด ๆ เหมือนปลาถูกทุบ ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก เหมือนกับได้รับความเจ็บปวดทรมาน แต่ผมรู้ดีว่า เธอกำลังเสียวจนน้ำจะแตกอีกหน ผมมีความสุขสุด ๆ เสียวสุด ๆ ภูมิใจตัวเองมากที่เย็ดเธอจนน้ำแตกไปหลายรอบแล้ว
”เราเปลี่ยนท่าเย็ด กันเถอะเมียจ๋า ผัวอยากปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าหีในท่าโก้งโค้งนะเมียจ๋า”
ผมพูดพร้อมกับชักควยออก จากรูหีหลานดาว พอควยหลุดจากรูหีก็มีเสียงดัง..พล๊อก หลานดาวถึงกับแอ่นสะโพกตามขึ้นมาทันที ผมมองที่รูหีเธอยิ่งเพิ่มความเงี่ยนเข้าไปอีก รูหีหลานดาวกลวงโบ๋น้ำเมือกน้ำเงี่ยนใส ๆไหลเป็นทางยางยืดติดปลายควยผมออกมา มีเลือดสีแดงสด ๆ ปนอยู่ บางส่วนแห้งกรังติดตรงแคมหีทั้งสองข้าง และ ลำควยของผม หลานดาวยกตัวขึ้นมามองโคกหีของตัวเอง หน้าเธอเสียด้วยความตกใจ
”ว๊าย... หีดาวแหกหมดเลย...ฮือ ๆ ๆ ลุงเปิดบริสุทธิ์หนูแล้ว ต้องรักหนูมาก ๆ นะคะ และต้องรักหนูคนเดียวด้วย...” ผมยิ้มพร้อมกับจับเธอพลิกร่างโก้งโค้งขึ้น
”ผัวสัญญา.....อย่าลืมสิจ๊ะ เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ”
หลานดาวยิ้มอย่างพอใจเมื่อได้ยินคำตอบ ผมจับก้นอันขาวนวลผ่องอวบใหญ่ของเธอ อ้าแบะออกเต็มที่
แคมหีทั้งสองพูย้อยมาด้านหลังเป็นก้อน ใหญ่และสวยงามมาก เนินหีเธอขาวสะอาดมีเพียงขนหมอยอ่อนๆ บาง จนแทบจะนับเส้นได้ ปกคลุมอยู่ ผมใช้นิ้วถ่างแคมหีแล้วก้มลงมองเข้าไปข้างใน มันเต้นตุบ ๆ ยวบยาบ ๆ มองเห็นได้ชัด ผมอดใจไม่ไหว จึงก้มลงเลียด้านหลังอีกครั้ง ห่อลิ้นให้แข็งยัดและดุนเข้าไปใน
หีลึก ๆ น้ำเงี่ยนก็ยิ่งไหลทะลักออกมาเต็มหน้าไปหมด ผมพยายามดูดและเลียหนัก ๆ ตวัดลิ้นดูดน้ำเมือกใส ๆ ในรูหีของหลานดาว ออกมากลืน ยิ่งดูดยิ่งเลียมันก็ยิ่งหลั่งออกมามากมายเหมือนเขื่อนแตก หลานดาวส่ายก้นยวนยั่ว พร้อมกับสูดปากหงายหน้าครางด้วยความซ่านเสียว
“ผัวขา ดูดหี เลียหี เลียแตด แบบนี้ เมียเสียวเหลือเกิน ผัวต้องทำให้เมียทุกวันนะคะ...”
ผมเลียหีและแตดจนสมใจอยากแล้ว ก็นั่งคุกเข่าประกบด้านหลังโดยเอาหัวหยักบานใหญ่เขี่ยไปเขี่ยมาที่เม็ดแตด พอได้ที่แล้วก็เสยควยเข้าหีเธอทีเดียวมิดด้าม หลานดาวถึงกับสะดุ้งร้อง โอ๊ย ร่างเธอสะท้าน กล้ามเนื้อรอบ ๆ ปากแคมหีสั่นระริก
”ซี๊ดดด...เบา หน่อยซิจ๊ะผัวขา หีเมียแสบหมดแล้ว โอ๊ย เสียว ซี้ดส์ เสียว...”
ผมลอบอมยิ้มแบบสะใจ แล้วเริ่มกระเด้าควยชักเข้า ๆ ออก ๆ เร็วขึ้น แรงขึ้น หนักขึ้น เราสองลุงหลานร้องครางกันระงมลั่นไปหมด ไม่สนใจแล้วว่าผู้พักห้องเช่าข้างๆ จะตกใจตื่นขึ้นมาหรือไม่
”เสียวจัง เลยผัวจ๋า แรงอีกนิดค่ะ...กดควยหนัก ๆ ผัวขา เมียเสียวหีจังเลย เสียวแตดจังเลยผัวขา บีบนมให้เมียหน่อยผัวขา เร่งเข้า ๆ แรงเข้า ๆผัวขา เมียทนไม่ไหวแล้วววววววววซี้ดส์ เสียว โอ๊ย....”
ภายในหีหลานดาวตอดรัดถี่ ๆ พลังดูดรุนแรงมาก ผมเสียวหัวควยจนน้ำเงี่ยนจะแตกอยู่รอมร่อ ทั้งกระเด้าหี ทั้งเสยหี ทั้งเอววนให้ควยยาวใหญ่คว้านในโพรงหีของเธอหนัก ๆ
”เมีย ไม่ไหวแล้วผัวขา เมียน้ำเงี่ยนจะแตกแล้ว ช่วยด้วยยยยยยยยยยยยผัวขา โอ๊ย ๆๆๆๆผัวขา น้ำเงี่ยนเมียแตก แล้วววววววววว ผัวขา”
หลานดาวชิงไปแดนสวรรค์ชั้น 7 ก่อนผมอีกครั้ง แต่คราวนี้ ผมก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้วเช่นกันจึงเร่งกระเด้าควยเข้ารูหีเธอสุดแรงเกิด เสียงกระแทกดัง ปั๊ก ๆ ๆ ๆ ห้าหกครั้ง จนท้ายที่สุดผมอัดควยยาว7นิ้วเข้าไปในโพรงหีของหลานดาวจนสุดโคน พร้อมระเบิดน้ำเงี่ยนแตกเข้าในรูหีหลานดาวอย่างมากมาย และ รุนแรง หลานดาวก็แอ่นส่ายอัดก้นเข้ามาแนบชิด กล้ามเนื้อสะโพกสั่นสะท้าน พร้อมเอี้ยวตัวมารั้งเอวผมไว้แนบแน่นกับรูหีเหมือนไม่อยากให้ควยผมหลุดออกมา จากรูหีเธอ ภายในโพรงหีก็บีบตัว ดูดน้ำเงี่ยนเข้าไปจนหยดสุดท้าย ร่างเราทั้งคู่สั่นกระตุกด้วยความเสียวสุดขีด ก่อนจะค่อย ๆ ทรุดตัวลงพับตามกันไปบนที่นอนหนานุ่ม ที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำสวาทของสองลุงหลาน เป็นหย่อม ๆ

ผมไม่ต้องคิด อะไรอีกแล้ว ว่าภายเบื้องหน้าจะเกิดสิ่งใดขึ้น ใครจะว่าผมหยาบช้าลามก ที่เอาหลานสาวมาเป็นเมียก็ตามใจ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น มีเพียงผมเท่านั้นที่รู้ว่า.เพราะหีเธอใหญ่เกินห้ามใจ นี่ครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ