เสียสาวให้ไอ้โต้ง

เสียสาวให้ไอ้โต้ง

 • 1 ตอบ
 • 11626 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1351
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
เสียสาวให้ไอ้โต้ง
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2012, 01:12:33 pm »
ได้อ่านของเพื่อนๆมามากแล้วค่ะ ก็เลยอยากจะลองเล่าของตัวเองบ้าง เพราะ หน่อยก็พอผ่านเรื่องแบบนี้มาบ้างเหมือนกันเอาเป็นเรื่องการเสียสาว ครั้งแรกของหน่อยก็แล้วกันนะ หน่อยเป็นคนกรุงเทพค่ะอยู่แฟรต มาตั้งแต่เกิดอยู่กับแม่สองคนค่ะ ตกเย็นแม่ก็จะออกไปขายกับข้าวที่ตลาด บางวันหน่อยก็ไป บางวันขี้เกียจก็อยู่บ้าน วันเกิดเรื่องหน่อยกลับมาจากโรงเรียน ก็ไปขายของช่วยแม่ตามปกติค่ะ พอสักทุ่มนึงหน่อยง่วงมากเลยค่ะ

เรียนพละวันนี้เหนื่อยมาก กว่าแม่จะเก็บร้านก็สามสี่ทุ่ม หน่อยก็เลยขอแม่กลับมาก่อน พอมาถึงแฟรตก็เจอไอ้โต้งกับเพื่อนๆมันเล่นบอลอยู่ค่ะ มันก็แซวหน่อยตามสันดานมันค่ะ มันปากหมามากๆ มันอยู่ห้องติดกับหน่อยชั้นสามค่ะ หน่อยก็ด่ามันกลับไปตามเคย พวกมันหัวเราะชอบใจกันใหญ่เมื่อเห็นหน่อยโมโหใส่

"หน่อยจ๋ากลับมาเหนื่อยๆให้พี่โต้งไปเดินขึ้นไปส่งไหมจ่ะ" ไอ้โต้งแซวหน่อย
"มีงเก็บแรงไว้เตะบอลมีเถอะไอ้โต้ง แรงจะเดินมึงก็จะไม่มีแล้ว" หน่อยก็ด่ามันไป
"ถึงแรงเดินโต้งจะไม่มีแต่แรงทำอย่างอื่นโต้งมีนะ" มันเริ่มทะลึ่งกับหน่อยค่ะ
"มึงหลอจะมีแรงทำอะไรกูไอ้โต้ง กล้าก็เอาดิว่ะ" หน่อยท้ามันไปเพราะรู้ว่ามันไม่กล้า แล้วก็เดินขึ้นห้องไป พวกมันก็แซวตามหลังมาตลอด

พอมาถึงห้องหน่อยเหนือ่นมาก แต่ก้ร้อนก็เลยจะอาบน้ำ ก่อนนอนดูโทรทัศน์ตามปกติ หน่อยก็นั่งชักโคกฉี่ก่อนเลยค่ะค่ะอั้นมาตั้งแต่ตลาดแล้ว

มองดูของตัวเองมันก็ใหญ่ดีนะค่ะ อูมมากๆเลยค่ะหมอยก็ดกดำมาก หน่อยภูมิใจกับมันมากเลยค่ะ ไม่เคยได้ให้ชายคนไหนได้มาทำร้ายมันเลยค่ะ นี่ก็ม.4แล้ว มีแฟนก็หลายคน แต่ไม่เคยได้เสียตัวสักทีเลยค่ะ พอฉี่เสร็จหน่อยก็อาบน้ำค่ะตักน้ำราดแล้วก็ถูสบู่ พอจะตักน้ำราดล้างสบู่ออก มีคน เปิดประตูห้องน้ำเข้ามากค่ะ ปกติหน่อยก็ไม่ได้ล็อกประตูด้วยเพราะอยู่กับแม่แค่สองคน ไอ้โต้งค่ะมันเปิดประตูห้องน้ำเข้ามา

หน่อยตกใจมากทำ อะไรไม่ถูกยืนอึ้งเลยค่ะ มีเพียงขันอยู่ในมือ ยืนให้ไอ้โต้งมันดูอย่างเต็มตา ทุกสัดส่วนเลยค่ะ มันกระโจนเข้ามาเลยค่ะเข้ามากอดหน่อย

"อย่าดิ้นนะหน่อย โต้งขอทีนะ" มันเข้ามากอดหน่อย หอมแล้วก็จูบเป้นพัลวันเลยค่ะ
"จะบ้าหลอไอ้โต้ง มีงจะทำไรกู" หน่อยดิ้นค่ะแต่พื้นห้องน้ำลื่นมากเพราะสบู่ที่หน่อยใช้
"เมื่อกี้ยังท้าโต้งอยู่เลย ขอสักทีเถอะจะได้รู้ว่ามีแรงป่ะ" โต้งจับข้อมือทั้งสองข้างของหน่อยค่ะ หน่อยก็พยายามใช้ขาเตะโต้งแต่ไม่ได้แรงไรมากหลอกค่ะ พื้นก็ลื่นแถมเป้นแรงผู้หญิงอีก

แต่โต้งสิค่ะแทงเข่ามาที่ท้องหน่อยเลยค่ะ จุกมาก ฟุบลงกับพื้นเลยค่ะ ส่วนโต้งก็ถอดกางเกงของเขาออกค่ะ ตอนนี้ควยโต้งมันชี้โด่ อยู่ตรงหน้าหน่อยห่างนิดเดียวเองค่ะ มันทั้งใหญ่ทั้งยาวเลย โต้งจับหน่อยยืนขึ้นค่ะหน่อยก็ไม่มีแรงจะฝืนได้แต่กุมท้องตัวงอเลย โต้งมันจับหน่อยดันไปข้างหน้าติดกับอ่างน้ำ หน่อยก็ใช้มือจับอ่างพยุงไม่ให้ล้มค่ะ โต้งก็กดหัวหน่อย ดันลงไปข้างหน้าตอนนี้หน่อยก็โก้งโค้ง แอ่นก้นให้โต้งเลยค่ะ พอรู้ชะตากรรมของตัวเองดีค่ะ แต่ไม่รู้จะทำไง ตอนนี้มันทั้งจุกทั้งงง โต้งใช้มือของมันจับเอวของหน่อยไว้ อีกข้างหนึ่งของมันก้จับควยของมันค่ะมันพยายามจับให้เข้าที่เข้าทาง พยายามให้ควยมันตรงเข้ากับรูหอยของหน่อย ที่ตอนนี้มันอูมเป็นพูสวยงามเลยค่ะมีขนรำไรประดับไว้นิดหน่อย

ยอมรับชะตากรรมแล้วค่ะ ยังไงวันนี้ก็ต้องเสร็จมันแน่ หน่อยได้แต่กัดฟันก้มหน้า รอรับการกระทำของมันค่ะ สิ่งที่รับรู้ได้ตอนนี้มีแท่งควยของมัน กำลังถูไถอยู่ปากหอยของหน่อยค่ะ มันพยายามถูขึ้นลงไปมา

"ไอ้เหี้ยโต้ง มีงจะทำไรก้รีบทำ เดี๋ยวแม่กูก็มาหลอก" หน่อยพยายามบอกให้มันรีบทำ เพราะกลัวแม่จะกลับมาเห็นแล้วจะทำให้แกเสียใจ ที่ลูกสาวกำลังโดนขืนใจ
"โต้งขอท่าเดียวนี่แหล่ะหน่อย ไม่นานหลอก แป็บเดียวนะ เอวขอดก้นใหญ๋แบบนี้ จะกระแทกให้มันเลย" พอมันพูดจบมันก็จับเอวหน่อยสองข้างไว้แน่นเลยค่ะ ดึงก้นหน่อยไปหามันแล้วมัน ก็ดันควยมันเข้าหอยหน่อยอย่างแรงเลยค่ะ

มันเข้าไม่หมดค่ะเข้าได้นิดเดียว เพราะหน่อยยังไม่เคยโดนเปิดเลยนี่ค่ะ มันก็ยังปิดสนิด
"หน่อย ของมึงแน่นจังว่ะอย่าบอกนะว่ามึงยังไม่เคย" คราวนี้มันก้พยามชักออกชักเข้าอย่างช้าๆค่ะ
"โอ้ย เบาๆไอ้เหี้ย " หน่อยด่ามันไปค่ะเพราะมันเจ็บเหลือเกิน ตอนที่ควยมันชำแรกเข้ามานั้นนะค่ะ เจ็บมากพอมันถอนออกก็ดีขึ้นหน่อย แต่มันก็ดันเข้ามาอีกค่ะเข้าๆออก อย่างนี้จนมันเข้าไปมิดลำเลยค่ะ แน่น เจ็บมาก จนหน่อยต้องกางขาออกกว้างให้มากสุดเท่าที่จะมากได้ พอมันเข้าไปหมด มันก็จัดท่าจัดทางให้มันยืนได้ถนัด จับเอวหน่อยไว้แน่นเลย

"เอานะหน่อยเป็นเมียโต้งนะ โต้งจะทำให้หน่อยเสียว จนลืมความเจ็บเลย "
"ไอ้เหี้ย เร็วแม่กูจะมา " หน่อยตะคอกมันค่ะ อยากให้มันรีบทำให้เส็จๆไปเสียที
"ได้ๆ หน่อย" แล้วมันก็จับเอวหน่อยแล้วกระแทกเลยค่ะ เข้าๆออกๆ ทั้งแน่นทั้งแรงค่ะ เสียงนี่ดังสนั่นลั่นห้อง ตับๆๆๆ หน่อยก้มหน้ากัดฟันค่ะ ก้มลงไปมองหอยตัวเองเห็นควยมันเข้าออก ใส่หอยตัวเองไข่มันสั่น ตีตรงหอยหน่อยอูมๆ น้ำตาก็ไหลออกมาโดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ หมดกันความสาวที่หน่อยเก็บมานานแสนนาน ต้องมาเสียให้กับไอ้เด็กข้างห้องที่เล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ

เจ็บค่ะเจ็บมากไม่เห็นเสียวเหมือนที่ เขาเคยบอกเลยมันทั้งคับทั้งแน่น นมที่ห้อยลงมาขนาด 36 ของหน่อยตอนนี้มันแกว่งไปมาตามแรงกระแทก กัดฟันอดทนอีกนิดค่ะให้มันทำให้เสร็จจะได้ไปๆสะที แล้วมันก็จับเอวหน่อยแน่นเลยค่ะ เร่งซอยหอยของหน่อยใหญ่เลย ครั้งสุดท้ายมันดึงควยมันแทบหลุด แล้วกระแทกเข้ามาเต็มดุ้นเลยค่ะ มันบดหอยแน่นเลย เหมือ่นมีน้ำพุ่งเข้ามาในหอยของหน่อย แล้วมันก็กอดหน่อยแน่นเลยเราสองคนก็ล้มลงไปกับพื้นเลยค่ะ

พอน้ำมันออกหมดมันก็รีบลุกออกไปเลยค่ะ ปล่อยให้หน่อยนอนลงร้องให้อยู่คนเดียว หอยระบมเลยค่ะมันออกแดงระเรื่อๆเหมือนกับโดนกระแทกมาอย่างหนัก มีน้ำข้นขาวๆไหลออกมาค่ะ ไม่คิดเลยว่าครั้งแรกของเราจะเป็นอย่างนี้

นี่แหล่ะค่ะประสบการครั้งแรกของหน่อย ไว้ว่างๆจะนำเรื่องอื่นมาเล่าให้ฟังอีกนะค่ะ


*

ออฟไลน์ Tud Pakorn

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียสาวให้ไอ้โต้ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 24, 2021, 06:40:53 pm »
เด็ดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ