เรื่องบังเอิญ

เรื่องบังเอิญ

  • 0 ตอบ
  • 8566 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

  • Full Member
  • **
  • 247
  • 1199
  • Thai
    • ดูรายละเอียด
เรื่องบังเอิญ
« เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2012, 02:27:03 pm »
ปกติผมก็ไม่ค่อยได้แสวงหาเรื่องเซ็กซ์อะไรหรอกครับ แต่ว่าคราวนี้มันเป็นความบังเอิญ แล้วก็เป็นครั้งแรกแล้วก็ยัง เป็นครั้งเดียวของผมด้วย ปัจจุบันนี้ผมก็ยังอยากจะมีอีกแต่ก็ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้บังเอิญแบบนี้อีกน่ะครับ

ทุกวันอาทิตย์จะเป็นวันหยุดงานของผม ผมก็จะตระเวนเที่ยวตามห้างต่างๆ ดูหนัง อ่านหนังสือซื้อของไปตามเรื่อง ตอนบ่ายของวันอาทิตย์ วันนั้นหลังจากภาพยนตร์เรื่องไททานิคจบ ทุกคนก็ก้าวออกมาจากโรงหนังของห้าง ใจผมก็ยังคิดถึงตอนที่พระเอกจูงมือ นางเอกเข้าไปทำอะไรกันในรถอยู่แล้วก็ปวดฉี่ขึ้นมาทันที ผมรีบเลี้ยวเข้าห้องน้ำ กะว่าคงนั่งนานหน่อยเผื่อจะได้ผ่อน คลายความเครียด ก็เลยเปิดประตูห้องส้วมเข้าไปทันทีที่เปิดประตู ผมตกใจมากครับ เธอก็ตกใจ
"อุ้ย..พี่เข้ามาทำไม"
"เอ้า ก็นี้ห้องน้ำผู้ชายอ่ะ" มือเธอผละจากชายกระโปรง แล้วรีบปิดปากผมเธอหน้าแดงคงอายมาก รีบใส่กางเกงใน แต่ว่าผม เห็นของเธอหมดแล้ว ความจริงก็ไม่ได้ตั้งใจจะดูหรอก และตอนนั้นก็กำลังงงๆ อยู่ด้วยผมรีบวิ่งออกมาจากห้องน้ำ
เธอก็วิ่ง ตามผมออกมาเธอดึงแขนเสื้อผมแล้วพูดสั้นๆ ว่า "พี่หนูขอร้องนะ"
"ผมสัญญาครับผมไม่พูดหรอก"
"แต่พี่เห็น..เอออ"
"ก็..ผมก็ไม่ได้ตั้งใจนี่ครับผมขอโทษเหมือนกัน"
"งั้นเดี๋ยวหนูเลี้ยงข้าวนะ"
"อ๋อ..ไม่เป็นไรหรอกครับขอบคุณมาก"
"ไม่เอา หนูไม่สบายใจ นะพี่นะ"
ผมคิดในใจเราก็พักอยู่คนเดียว ไม่เห็นต้องรีบร้อนไปไหน เลยตอบตกลงเธอ "OK ครับ"
"ดีค่ะแต่ว่า เงินหนูซื้อของไปหมดแล้ว พี่ไปที่ห้องหนูนะ"
"อืมม..จะดีเหรอ"
"เถอะน่าาา..พี่ หนูอยูคนเดียว" ผมก็ พยักหน้า แล้วก็เดินตามเธอไประหว่างที่นั่งบนรถเมล์ เราก็ผลัดกันถามเรื่องราวส่วนตัว เธอบอกว่าเธอเป็นคนกรุงเทพฯ บ้านอยู่รังสิต แต่มาเช่าห้องอยู่ฝั่งธนฯ เพราะต้องเรียนหนังสือ ขี้เกียจกลับบ้านไกล เพิ่งจะเรียนอยู่ม.5 แต่เธอเป็นคนผิวเนียน ขาว ใบหน้าใส ไม่มีสิวแม้แต่เม็ดเดียว ตรงสเป็คผมเลยล่ะครับ เราคุยกัน 3-4 ประโยคก็ถึงป้ายลง เธอเดินนำพาขึ้นอพาร์ตเมนต์ ซึ่งเป็นห้องที่เธอเช่าอยู่ ก่อนขึ้นห้องก็ซึ้อส้มตำไก่ย่างขึ้นไปกินกัน เธอสั่งเบียร์ให้ผมขวดหนึ่งด้วย เธอเลี้ยงมื้อใหญ่แน่ๆ ผมนึกในใจ

ขึ้นห้องแล้ว เธอก็จัดของที่ซื้อมาใส่จาน แล้วเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำก่อน ให้ผมกินไปพลางๆ สักพัก เธอก็อาบน้ำเสร็จทาแป้ง ใส่ชุดนอนแบบกระโปรงยาวบางๆ มานั่งทานส้มตำกับผมช่วงที่เธออาบน้ำผมก็ทานแต่เบียร์ ตอนนี้ก็เริ่มมึนๆ แล้ว
"พี่ว่านางเองไททานิคน่ารักมั้ย"
"อืมม..ก็น่ารักดี"
"แฮะแฮะพี่น่ารักตอนไหน"
"ตอนอยู่ในห้องน้ำ เอ้ย..อยู่ในรถ"
"บ้าจริงๆ เลยพี่นี่ไหนบอกจะไม่พูดไง" เธอเอามือมาจี้เอวผมเต็มแรง
"พี่เห็นหมดเลยสิ"
"ยัง..ยังเห็น ไม่หมด"
"อยากเห็นหมดละสิ"
"จะให้ดูมั้ยละ"
"เดี๋ยวหนูจะร้องตะโกนเรียกยามว่าพี่ข่มขืน"
"จะบ้าเหรอ.. อะไรกันเนี่ย"
"ไม่รู้ละ ต้องแก้แค้น"
เธอกำลังจะเปิดประตู แต่ผมโอบกอดไว้ทัน ใจหายใจคว่ำหมดในตอนนั้น "นี่ปล่อยนะ" เธอผลักอกผม
"ไม่ปล่อย..จนกว่าจะไม่ร้อง"
"งั้นพี่ต้องสัญญาว่าจะไม่พูดในสิ่งที่เห็นและฮึม พี่ต้องแก้ให้หนูดูด้วย ไม่งั้นหนูตะโกนจริงๆนะ"
เอาไงก็เอากันผมนึกในใจ ตอนนั้นผมกลัวมาก สงสัยเราโดนหักหลังซะแล้ว
"ถอดกางเกงสิ" เธอสั่ง แต่เสียงแผ่วลง เธอยังอยู่ในอ้อมกอดของผม แต่ตอนนี้ไม่ดิ้นแล้ว
"อืมม..ก็ได้ สัญญาต้องเป็นสัญญานะ"
"เร็วๆ สิ" เสียงเธอกระซิบ
ผมรีบถอดกางเกงอย่างว่าง่าย
"อุ้ย..น่ารักจัง จับหน่อยนะ" ผมถอยไม่ทันซะแล้ว
เธอเอื้อมมือมาจับของผมไว้อย่างรวดเร็ว ผมไม่กล้าถอย เพราะเธอจับตรงเม็ดกระสุนปืน อีกมือหนึ่งของเธอก็มากำรอบๆปลาย แล้วรูดไปมา
"นี่แน่ะ..แกล้งให้เข็ดเลย อึมมม" ผมไม่กล้าทำอะไรได้แต่ค่อยๆ นั่งลง แต่ของรักของหวงผมมันก็ไม่ยอมนั่งแล้วสิครับ ตอนนี้เธอยิ่งได้ใจ หยิบแก้วเบียร์มาราดลงที่หน้าตักผม
"ขอร้องเถอะครับอย่าแกล้งพี่เลยนะ นะ"
"ก็อยากจะรู้จะเก่งเหมือนลีโอนาโดมั้ย" ผมทนไม่ไหวอีกแล้ว เอื้อมมือไปจับหน้าอกเธอมั่ง
"พี่ยังดูไม่หมดไม่ใช่เหรอเปิดดูสิ" ผมไม่รอช้า ถลกชุดนอนเธอขึ้นมา เธอก็ถลกเสื้อยืดผมพร้อมทั้งดึงกางเกงในผม ไปสุดปลายขาผม ดึงชุดนอนเธอครั้งเดียวก็เรียบร้อย เพราะเธอไม่ได้สวมชุด ชั้นในผมไม่ปล่อยให้เธอแกล้งอีกแล้ว จะขอแกล้งเธอมั่ง ว่าแล้วผมก็อุ้มเธอไปที่เตียง เธอยังจับของผมไว้แน่น เหมือนกับว่ากลัวจะหลุดมือไป ผมวางเธอลง แล้วเริ่มด้วยจูบที่ซอกคอ เสียงลมหายใจเธอเริ่มดังขึ้น ผมประกบปากแล้วส่งลิ้นเข้าไป เธอตอบรับด้วยดีผมดูดกลืนน้ำลายเธอ ตอนนั้นมีความรู้สึกว่าเป็นรสชาติที่แปลก ไม่เห็นมีกลิ่นปากเธอ มีแต่ความหวาน แปลกๆ เคยดูแต่ใน VDO เพิ่งจะมาปฏิบัติจริงวันนี้เอง บางทีก็กล้าๆ กลัวๆแต่ก็ยังพอลำดับเรื่องราวได้

ผมบรรเลง ไซ้ลงต่ำมาเรื่อยๆ จนถึงบริเวณหน้าท้อง ผิวเธอสวยเนียนจริงๆ ตรงนั้นเพิ่งจะมีขนอ่อนๆเส้นเล็กๆ ขึ้นมาไม่กี่เส้นเอง น่ารักจริงๆ มีน้ำกำลังไหลยืดออกมาด้วย เธอสูดปากเสียงดังพอที่จะได้ยิน ผมเอื้อมมือไปลูบเบาๆ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็น ของจริง ลองเอานิ้วแหย่ดู เธอครางหนักกว่าเดิมพร้อมขยับขากว้างออก ผมพอที่จะก้มหน้าลงไปได้อยากลองลิ้มชิมรส ดูเหมือนกัน ว่ามันจะเป็นอย่างไร แปลกมากครับเป็นกลิ่นที่แปลก มันยิ่งทำให้ได้อารมณ์ ผมซุกหน้าลงไป พร้อมตวัดลิ้นเร็วๆ เธอเด้งขึ้นรับพร้อมทั้งเอามือมากดหัวผมลงไปแน่นมาก
"พี่จ๋าาาาาา อูยยยพี่.." น้ำของเธอไหลออกมามากกว่าเดิม ผมกลืน กินจดหมด โดยไม่รังเกียจแต่ก็ไม่อยากทำเธอฝ่ายเดียว จึงหันก้นให้เธอแล้วขึ้นคร่อม จากนั้นก็ละเลงลิ้นต่อ เหมือนเธอจะรู้ เธอรีบผงกหัวขึ้นจับของผมเข้าปากเต็มจนสุด เธอดูดของผมเหมือนกัน ผมเลยดูดของเธออีก
"อืออออ"
"อูยยย โอ๊ะ อาาาา" มีแต่เสียงครางในลำคอ ผมก็ครางเหมือนกัน ผมควานหาติ่งเสียวตามใน VDO แล้วลองกดลิ้นหนักๆ
"พี่จ๋าาาา หนูเสียวววไม่ไหวแล้วพอก่อนพี่.." เธอดึงของผมออก แล้วผมก็หันหน้ากลับมาแต่ยังทาบตัวเธอสนิท
"พี่หนูจะท้องมั้ย"
"ไม่หรอก.. เดี๋ยวพี่พาไปซื้อยา"
"ไม่เอา..เดี๋ยวเพื่อนรู้ ไม่อยากกินยา"
"ไม่เป็นไรหรอกมันมียาที่กินครั้งเดียวหาย"
"อืม..งั้นทำเร็วเถอะ หนูเสียวจังเลย" ผมจับของตัวเองมาจ่อตรงหอยของเธอ แต่คงเข้าลำบาก ผมก็กลัวเธอเจ็บด้วย
"พี่..เอาเข้าสิ" ผมจึงเริ่ม ดันลงไป
"โอ๊ะ..พี่เจ็บ" ผมขยี้ปลายนมเธอ แล้วใช้ลิ้นดุนอย่างหนักทั้งสองข้าง พร้อมกับค่อยๆดันเข้าไป ที่นี้เธอเด้งอก ขึ้นมารับพร้อมกอดผมแน่น ผมรู้สึกว่าเข้าหมดแล้วแต่ไม่กล้าขยับ กลัวเธอจะเจ็บ ยังได้แต่บี้หัวนมเห็นเธอยิ่งครางแล้วก็เด้ง ขึ้นๆ ลงๆ ที่นี้ผมเริ่มขยับสวนกับเธอเธอได้แต่ครางตลอด
"อาาา..หนูมีความสุขจังเลย พี่จ๋าา พี่จ๋าาา โอวว.." ถ้อยคำของ เธอเรียกอารมณ์ผมจนที่สุด ผมขยับเร็วขึ้น เร็วขึ้นเธอรู้สึกว่าภายในเธอเริ่มร้อน และฝืดเป็นจังหวะ เธอคงขมิบเพราะเสียวเธอกอดผมแน่นขึ้นทุกที ผมก็ขยับแรงและเร็วขึ้น และแล้วเราก็เสร็จพร้อมกัน เราผลัดกันจูบอยู่พักหนึ่งก็เริ่มต่ออีกเป็นยกที่ สองจนเกือบมืดเธอขอตัวไปทำการบ้านเพราะวันรุ่งขึ้นมีเรียน ผมจึงขอตัวกลับบ้านผมลืมที่ไม่ได้ขอเบอร์โทร หรือแม้แต่ ถามชื่อของเธอแต่ก่อนกลับเราก็ยังสัญญาต่อกันที่จะไม่บอกเรื่องนี้กับใครๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ