พิชิตสาวทอม

พิชิตสาวทอม

  • 0 ตอบ
  • 15592 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

  • Full Member
  • **
  • 247
  • 1182
  • Thai
    • ดูรายละเอียด
พิชิตสาวทอม
« เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2012, 01:53:41 am »
ผมกับแฟนทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครนายก แฟนเปิดร้านตัดเสื้อผ้าอยู่ในตลาด อำเภอหนึ่ง เท่าที่ผ่านมา แฟนยอมให้กอดจูบ จับนม ดูดนม และชักว่าวให้ผม แต่ไม่ยอมให้

ระยะหลัง ๆ เธอมีท่าทีหมางเมิน ผมแอบสืบดูรู้ว่ามีนายร้อยตำรวจ มาตัดเสื้อผ้าร้านเธอ และเริ่มสนิทสนมกัน ผมมาที่ร้านประมาณ 1 ทุ่ม เจอนิด น้องสาวของแอ๋ม (ที่ร้านอยู่กัน 2 คน คือนิด และแอ๋มแฟนผม พ่อแม่อยู่ที่บ้านสวน ห่างอำเภอไปประมาณ 4 กม. ซึ่งนิดจะขี่รถไปเอากับข้าวที่บ้านสวนทุกวัน) ซ่อมไฟหน้ามอไซด์อยู่

ผมเคยเข้านอกออกในเป็นประจำ นิดบอกว่า แอ๋มอาบน้ำอยู่ข้างบน ผมค่อย ๆ ย่องขึ้นบันได เห็นแอ๋มนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว อาบน้ำเสร็จ ยืนหวีผมอยู่หน้ากระจก ประตูห้องไม่ได้ปิด คงไม่นึกว่าจะมีใครขึ้นมา ผมย่องเข้าไป นิดหันมาเห็นก็ตกใจ ผมโผนเข้าประชิดตัว อัดกำปั้นเข้าที่ท้องดังปึก แอ๋มตัวงอ ผมผลักแอ๋มล้มก้นพาดขอบเตียง แอ๋มรูดตัวลงมาที่พื้น ไม่ยอมอยู่บนเตียง ผมกระชากผ้าเช็ดตัวออก ที่ผมไม่เคยเห็นปรากฎอยู่ต่อหน้า สวย นูน ร่องเม้มสนิทด้วยไม่เคยโดน แอ๋มกระเถิบตัวหนี ผมอัดท้องอีกที ทุบที่ขาอ่อน 2 ข้าง แอ๋มตัวงอพูดไม่ออก ผมถอดเสื้อกางเกงตัวเองอย่างรวดเร็ว จับขาแอ๋มแยกออก เข้าไปนั่งยอง ๆ ที่หว่างขา ยกขาทั้งสองของแอ๋มพาดบ่า สองมือแหกของแอ๋มอ้าออก แอ๋มพยายามดิ้น ผมดันท่อนเข้าไปทันที เข้าไปได้แค่หัวหยัก แอ๋มเริ่มหายจุก ไถลตัวหนี ร้องไห้ใหญ่เลย ผมกลัวหลุด เลยกระแทกสุดแรง ทั้งดุ้นพุ่งเข้าไปมิดด้าม

แอ๋มร้องลั่น "โอ๊ย ๆ เจ็บ เอาออกก่อน ไอ้บ้าพิชิต ไอ้บ้า" ผมอัดแน่น สองมือเอื้อมไปขยำนมทั้งสองข้าง อย่างเมามัน เริ่มกระเด้าช้า ๆ หนัก ๆ "แอ๋มจ๋า จะมีผัวนายร้อยก็ไม่ว่า แต่ขอผมก่อน ขอเป็นผัวคนแรกของแอ๋มก่อนนะ ดูควยผมแอ๋มซีจ๊ะ" ธรรมดาผมไม่เคยคงพูด พูดควย กับแอ๋ม จะใช้คำว่าน้องชายแทน เช่น แอ๋มจ๋า จับน้องชายผมหน่อยนะ อะไรทำนองนี้ แต่ในเมื่อจะต้องสูญเสียเธอ ไปให้นายร้อยตำรวจ ขอหยาบคายให้สะใจ

ผมยังคงกระเด้าฉึกๆ มือก็ขยำนม บี้คลึงหัวนม ตอนนี้แอ๋มเลิกร้องไห้แล้ว คงปลงตก ไหนๆ ก็โดนท่อนผมแล้ว เลยนอนให้ผมเย็ด แอ๋มเงยขึ้นมาดูตัวเอง ที่กำลังโดยผมกระเด้าเป็นระยะ นมก็แข็งสู้มือ ผมคำราม "แอ๋มมันจริงๆๆ ฟิดมาก อยากมานานแล้ว" กระเด้าเนิบๆ แต่มองเห็นอะไรวาบมาในคลองจักษุ เงยหน้าดู ผมแทบช๊อก นิดขึ้นมายืนเกาะประตูตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ ยืนดูผมกระเด้าแอ๋มดังปับๆ แอ๋มมองไม่เห็นเพราะเราเย็ดกันบนพื้น แอ๋มหันหัวไปทางประตู นิดไม่ได้โวยวาย ยืนดูเฉย ๆ ผมเลยต่อ "อูย มันจริง ๆ แอ๋มจ๋า แอ๋มมันกว่าที่แอ๋มชักว่าวให้เยอะเลย ซีดๆๆๆ แอ๋มจ๋า ดูผัว"

ตอนนี้แอ๋มหลับตาพริ้ม แอ่นร่อนรับการอย่างไม่อาย เม้มปากแน่น ผมจับขาทั้งสองข้างของแอ๋ม อ้าถ่างออกมากที่สุดเท่าที่จะถ่างได้ ยังใช้ท่านั่งยองๆกระเด้า ท่านี้ นิดจะมองเห็นภาพชัดเจน ผมสบตานิด กระเด้าแอ๋มแรงขึ้น เร็วขึ้น มองสบตานิดปากก็ร้อง "อูยๆๆๆ ทั้งเงี่ยน ทั้งมัน มันจริงๆ ดูผมๆ" ไม่ได้เอ่ยชื่อแอ๋ม พูดกลาง ๆ ดูผมคือตั้งใจพูดให้นิดดูภาพผมแอ๋ม ตอนนี้แอ๋มเอื้อมมือมาจับข้อมือผม ทั้งสองข้างร้อง "โอ๊ยๆๆๆ" แอ่นอ้าซ่าอย่างไม่อาย ผมกระเด้าเร็วจี๋ แต่ตาสบตานิด ใส่อารมณ์ที่ใบหน้าเต็มที่ ให้นิดเห็นหน้าผมตอนจะถึง จุดสุดยอด แอ๋มร้อง "โอ๊ยๆ ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว" แอ่นให้จนตูดลอยพ้นพื้น ตัวเกร็ง

ผมซอยถี่ยิบเสียวซ่าน สบตานิด ปับๆๆๆๆๆ เสียงเนินกระทบเนินดังถึ่ยิบ ผมจะถึงจุดสุดยอด ชักออกมา เอามือชักว่าว กระโปกสองใบสะบัดไปมาตามแรงชัก สบตานิด หลั่งน้ำกระฉูดลงบนหน้าท้องและเนินของแอ๋ม แอ๋มแน่นิ่งนอนแผ่หลาหมดสภาพไปแล้ว ผมถูกับเนินของแอ๋ม เงยขึ้นอีที นิดลงไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ แอ๋มนอนขาถ่าง กางแขน ผมคลานไปที่ตรงรักแร้แอ๋ม เอาท่อนถูนมทั้งสอง คล่อมตัวแอ๋มจับนมทั้งสองมาเบียดกัน ยัดท่อนเข้าไประหว่างร่องนมทั้งสอง กระเด้า สักพัก คลานไปคล่อมตรงไหล่ เอาถูแก้ม ตา หน้าผาก ริมฝีปาก กระเด้าที่แก้ม เอามือบีบปากเบา ๆ พอปากแอ๋มอ้า ผมยัดเข้าไป กระเด้าสั่นๆ แอ๋มให้ความร่วมมือ ห่อปากผมที่ปาก บางครั้งกระเด้าลึกไป แอ๋มขย่อน อ้วก ผมคลานมา แหกแอ๋มเล่น จอเข้าไป กระเด้าแอ๋มอีก แล้วลากตัวแอ๋มมานั่งพิงข้างฝา ยกขาพาดบ่า เอาใส่ กระเด้าอย่างสะใจ แอ๋มจับไหล่ทั้งสองของผมไว้ หน้าตาบูดเบี้ยว ในรูตอดผมดุบ ๆ "แอ๋มจ๋า โดยอีกแล้ว หวงตัวดีนัก ขอเย็ดให้เข็ด โดนเข้า เป็นไงบ้าง ดูควยผัว" แอ๋มไม่พูดเลย หน้าตาเหยเก ยอมโดนโดยไม่ขัดขืน พอแอ๋มร้อง "อี๊ย ๆๆ" บีบไหล่ผมแน่น ผู้รู้ว่าแอ๋มจะถึงจุดสุดยอด ผมกระเด้าเร็วสุดชีวิต แอ๋มตัวเกร็งเชิดหน้า ผมกระเด้าแรง เร็ว แอ๋มบิดตัวแล้ว แฟบเหมือนลูกโป่งโดนปล่อยลม

ผมชักออกจากแอ๋ม ยืนขึ้น หน้าแอ๋มตรงควยผมพอดี ผมชักว่าวด้วยมือข้างขวา อีกมือจับหน้าแอ๋มเงยขึ้นดูภาพการชักว่าง แอ่นตัวยื่นกระโปกให้สัมผัสปากแอ๋ม กระชากเต็มที่ กระโปกแกว่งไปมา กระทบปากจมูกแอ๋ม เสียวสุดชีวิต บีบปากแอ๋มให้อ้า หลักทะลักน้ำเข้าปาก ยัดท่อนตามเข้าไปในปาก กระเด้าอีกสิบกว่าที น้ำทะลักเข้าปากจนหมด ยังคาควยไว้ที่ปากแอ๋มครูหนึ่ง ชักออกมาถูหน้าแอ๋มอย่างสะใจ

แอ๋มรูดตัวลงนอนกับพื้น คราบน้ำเละเนิน เลอะหน้า หลับตาพริ้ม ผมรีบแต่งตัว ปล่อยให้แอ๋มนอนแก้ผ้า อ้าซ่าอยู่อย่างนั้น ปิดล๊อคห้องแอ๋ม ลงมาข้างล่าง เกือบสองทุ่มเข้าไปแล้ว เห็นนิดถือไปฉายสตาร์ทรถมอไซด์ นิดบอกว่า "พี่ชิต ไฟหน้าไม่ติด ซ่อมไม่สำเร็จ" จะไปเอากับข้าวที่บ้านสวน ผมบอกพี่ไปด้วย ฉายไฟให้ ผมขึ้นซ้อนท้ายนิด ขับออกไป พอออกนอกตัวอำเภอ ผมบอกนิดว่า "นิด ไอ้ที่นิดเห็นพี่ทำอะไรกับแอ๋มบนห้อง ห้ามบอกใครนะ" นิดบอกว่าไม่บอกหรอก ถนนข้างหน้ามืด ผมอยู่ในท่ายื่นมือผ่านรักแร้นิด ฉายไฟให้ เวลารถตกหลุมท่อนแขนก็ไปกระทบเนินนมนิด ถนนชนบทเป็นดินลูกรัง โล่ง รัดเข้าเขตสวนของแม่นิด ไม่มีรถใครวิ่งในนี้

กระทบโดนนมหลายที่ นิดไม่มีท่าทีจะโวย ผมเลยดับไฟฉาย เอามาวางไว้ที่ตัก สอดสองมือผ่านรักแร้ไปกุมนมนิดเบาๆ ทั้งสองข้าง "พี่ชิต ทำอะไรนิด" ผมตอบ "นิดจ๋า นมใหญ่จัง ใหญ่กว่าแอ๋มตั้งเยอะ ขอพี่จับหน่อยนะ" ว่าแล้ว จากกุมเฉยๆ ก็บีบขย้ำนมทั้งสองเต้าอย่างเมามัน" อย่า พี่ชิต เดี๋ยวใครเห็น" นี่เขตสวนของเราแล้ว ใครจะเข้ามา จอดรถก่อนได้ไหม นิดชลอรถ จอด ผมเอื้อมมือไปปิดกุญแจ รั้งนิดลงจากรถ มือนิดยังจับแฮนด์รถอยู่ ผมเอื้อมมือไปจับแฮนด์ซ้อนนิด ผมจึงเหมือนกอดนิด ผมดุนนิดเข็นรถเข้าไปข้างทาง ลึกพอสมควร ระหว่างเดิน ควยที่แข็งโด่ในกางเกงก็กระทบที่ตูดนิด

ผมตั้งขาตั้งรถเสร็จ จับนิดหันมา ระดมจูบทั่วใบหน้า มือก็บี้ บีบ ขยำนม นิดสาวทอมอ่อนระทวย รูดลงไปนั่งกับพื้น ผมจัดการถอดเสื้อยืดของนิด ถอดยกทรงของนิด นั่งซ้อนข้างหลัง รอดมือผ่านรักแร้ ขยำนมใหญ่ของนิดอย่างเมามัน พยุงนิดยืนขึน รูดกางเกงวอร์ม พร้อมกางเกงในของนิดลงมาที่ปลายเท้า ยกขา ดึงหลุดออกมา บัดนี้ทอมสาวแก้ผ้าร่อนจ้องต่อหน้าผม แสงจันทร์ 15 ค่ำ ทำให้ผมเห็นร่างเปลือยของนิดค่อนข้างชัด ผมรีบถอดเสื้อผ้าทันที คุกเข่าลงเลียนิด สะบัดลิ้นที่ปุ่มกระสัน นิดจับหัวผมเล่น อารามกลัวจะไม่ได้ ผมยืนขึ้น จับแหย่เข้าไปใน แต่ในท่ายืนนี่ แหย่เท่าไรก็ไม่เข้า ผมบอกนิดว่า "นิดจ๋า จับของพี่จ่อให้ตรงหน่อย" ผมยังไม่กล้าพูด กลัวนิดจะว่าหยาบคายและไม่ให้ นิดจับผมแล้วย่อตัว ถ่างขา รั้งจ่อตรงหว่างขา ผมค่อย ๆ ดันเข้าไป หัวเข้าไปแล้ว ดันไปถึงโคน ดันช้า ๆ สุดโคน เรายืนประกบกัน คาไว้ นิดกอดผมแน่นมาก เหมือนนักมวยปล้ำรัดคู่ต่อสู้ ผมเริ่มหายใจไม่ออก "โอ๊ย นิด พี่หายใจไม่ออก" นิดรู้สึกตัว ค่อยคลายมือ

ผมจับเอวนิด ค่อย ๆ นั่งลงพร้อมกัน แต่ก็หลุดจากกัน ผมเอากางเกงของผมมารองนั่ง หันหลังพิงต้นมะม่วง เอื้อมมือไปจับมือนิดให้มานั่งยอง ๆ บนตักผม "นิดจ๋า นั่งสวมตอพื่" นิดนั่งยอง ๆ เอามือจับโด่ของผม จ่อตรงรู แล้วนั่งตักผม ควยเข้าไปในหีนิดมิดด้ามเลย "นิดจ๋า ขย่มตอผัวหน่อย" เข้าไปใน เป็นผัวนิดแล้ว คราวนี้ผมพูดคำว่าผัวเต็มๆ นิดเอามือทั้งสองจับไหล่ผม ขย่มตอของผมอย่างเมามัน ผมจับนมทั้งสองของนิดขยำ ขยี้ บี้ บีบ คลึงหัวนม นิดขย่มตอไม่ยั้ง "พี่ชิตจ๋า ๆ ๆ ๆ อูยยย ซีดดด" ผมถาม "นิดจ๋า เงี่ยนไม๊" นิดไม่ตอบ แต่พยักหน้า ผมบอกว่า นิดพูดซิจ๊ะ เวลา พี่ชอบพูดหยาบ ๆ อยากให้คู่พูดหยาบ ๆ ด้วย นิดบอกว่า "นิดเงี่ยน ตั้งแต่เห็นพี่ชิตพี่แอ๋มแล้ว" ผมบอกว่า รู้ไม๊ ตอนพี่กระเด้าแอ๋มแล้วนิดมาดู พี่ตื่นเต้นมาก แอ๋มโชว์นิด มีความสุขมาก ไม่น่าเชื่อเลย ตอนนี้พี่ได้เห็นนมนิด ได้เห็นนิด แล้วก็ได้นิดด้วย อ้อ ไม่ใช่ซิ ไม่ใช่นิด พี่โดนนิดพี่ต่างหาก" นิดตีแขนผมเบา ๆ "บ้า พี่ชิตเนี่ย" ว่าเล้วนิดก็ขย่มตออย่างเมามัน

มือขวาผมจับนมนิด มือซ้ายล้วงลงไปบีดตูดนิดเล่น ตูดนิดนิ่ม หยุ่น บีดมันดี บางทีผมก็ตีตูดนิดอย่างมันเขี้ยว ขยี้นมจนแทบแหลกคามือ "พี่ชิต เบาๆ หน่อย นิดเจ็บนม" "นิดจ๋า นมใหญ่จัง ก็ฟิด บีบรัดดีจัง นิดเคยโดยใครมาก่อนหรือเปล่าจ๊ะ" "บ้า ไม่เคย เพิ่งครั้งแรกกับพี่ชิตนี่แหละ" "มิหน้าฟิตรัด มันจริงๆ อูยๆๆ มันจริงๆ นิดเก่งจัง" นิดโน้มคอผม ขย่มตอหนักหน่วง เร็วขึ้น ๆ "โอ๊ย ๆ นิดจะถึงแล้ว นิดจะไม่ไหวแล้ว" ผมดันนิดจนหลุดจากตอ จูงนิดยืนขึ้น จัดท่าให้นิดยืนโก้งโค้งจับต้นมะม่วงไว้ ผมเกาะเอวนิด สอดเข้าทางด้านหลัง รั้งเอวนิด กระเด้านิดอย่างแรง เร็ว แปะ ๆๆ เนินกระทบตูดนิด นิดร้องลั่นไม่กลัวใครได้ยิน "โอ๊ย ๆ ไม่ไหวแล้ว เสียว เร็ว ๆ" ผมเร่งเร็วจี๋ นิดตัวเกร็งผมเสียว น้ำทะลักเข้ารู ประกบกอดกันแน่น นิดจ๋า ผัวเสร็จแล้ว "เมียก็เสร็จแล้ว" หันมากอดกันแน่น นิดจับที่ยังแข่งของผมจ่อตรงรู ผมดันเข้าไปจนมิด เรายืนกอดกันนิ่ง คาอยู่ในที่ตอดดุบ ๆ "นิดจ๋า นิดมันพอๆ กับแอ๋มเลย พี่โชคดี ได้ทั้งพี่ น้องเลย" มันจริง ๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ