ครั้งแรกกับสาวไซท์ไลน์...

ครั้งแรกกับสาวไซท์ไลน์...

  • 0 ตอบ
  • 13501 อ่าน
*

ออฟไลน์ pondlong

  • Junior Member
  • ***
  • 596
  • 2720
  • เด็กอรัญ
    • ดูรายละเอียด
ครั้งแรกกับสาวไซท์ไลน์...
« เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2012, 11:51:29 am »
 เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง  ที่เกิดขึ้นกับผมเอง  ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้นปี 2 อยู่แถวย่านรังสิต  ก่อนหน้านี้ผมเคยมีแฟน  แต่เธอค่อยข้างเป็นเด็กเนิส เด็กเรียน  การที่จะไปมีอะไรกับเธอจึงเป็นเรื่องยาก ถึงเธอจะให้แต่ก็ น๊านน นาน  ครั้ง  แต่ผมเป็นคนเซ็กจัด อารมณ์ขึ้นง่าย  จึงทำให้ผมเก็บกดมาก  หลังจากเราเรียนมัธยมจบ เราสองคนก็เลิกลากัน  แต่ไม่ได้แยกทางเพราะเรื่องบนเตียงนะครับ ผมก็รักเธออยู่ แต่ด้วยสถาบันของเธอกับของผมมันช่างห่างไกลกัน  จึงทำให้ผมกับเธอต้องแยกทางกัน 


 ตั้งแต่ผมเลิกกับแฟนมาน้องชายก็ไม่เคยเข้าไปสวัสดีน้องสาวคนไหนเลย  ตอนนั้นเป็นช่วงสัปดาห์สอบ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมนั้นเครียดกับการอ่านหนังสือและการทำงานส่ง  และด้วยผลข้างเคียงที่ไม่ได้มีอะไรกับใครมาสองปีแล้ว จึงทำให้ผมเเครียดกว่าปกติอีก ผมจึงตัดสินใจหาสาวที่ให้บริการทางเพศ
ผมจึงไปเจอเว็บๆหนึ่งที่ให้สาวไซท์ไลน์โพสหางานบริการทางเพศ ตอนนั้นพบก็ค้นหาสาวที่อยู่บริเวณรังสิต หรือใกล้เคียงเพื่อที่จะสะดวกต่อการเดินทาง
ผมจึงไปเจอน้องคนหนึ่งอยู่แถวคลอง 2 เธออายุแค่ 18 ปี ผมเห็นรูปเธอแล้ว หื่นขึ้นคอ ผมจึงไม่รีรอโทรนัดเธอทันที แต่ผมโทรไปปรากฎว่าเธอไม่อยู่เพราะมีคนมารับเธอไปแล้ว คนที่ผมคุยสายด้วยก็เป็นเพื่อนนของเธอ และเธอได้เสนอตัวเเธอเอง ให้ผมออฟเธอไป ด้วยอาการหื่นขึ้นคอผมไม่รอช้า รีบนั่งรถไปหาเธอในทันที แต่ตอนนั้นผมหื่นมากไม่เห็นรูปของเธอด้วย แต่ก็ยังตัดสินใจไปหาเธอ


 หลังจากนั้้นผมก็ถึงจุดนัดพบที่เราตกลงกันไว้  ผมก็ยืนรอเธอสักพัก เธอก็นั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์พี่สาวเธอมา หน้าตาเธอก็ไม่ได้สวยอะไร แต่ก็พอดูได้แบบบ้านๆ ไม่ขาวและไม่ดำ จากนั้นผมก็ขึ้นรถไปกับเธอด้วยเพื่อไปโรงแรม เมื่อถึงห้อง ผมก็ไม่ช้าไปอาบน้ำ ด้วยความรวดเร็วแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวมานอนรอเธออาบน้ำบเตียง เมื่อเธออาบน้ำเสร็จออกจากห้องน้ำมา เธอนุ่งผ้าขนหนู ผมเห็นแค่นั้นแหละ น้องชายผมมันยืนเคารพธงชาติทันที จากนั้นผมก็ให้เธอนอนลง ผมก็เริ่มดึงผ้าขนหนูของเธอ ออก นมเธอไม่ใหญ่  ออกจากเล็กๆ แต่ก็ยังดีที่มีหัวนมให้ดูด ผมจึงไม่รีรอ บรรจงไซคอเธอด้วยความนิ่มนวน เธอร้องคางจนทำให้น้องชายผมมันแข้งจนไม่รู้จะแข็งยังไงแล้ว ผมก็เริ่มไซไล่ระดับลงมา ที่นมผมดูดนมเธอด้วยทักษะจากการดูดนมตอนเด็กทำให้เธอเสียวจนตัวบิดเป็นเกียวเลย  จากนั้นผมก็ถ่างขาเธอออก  และใช้ลิ้นผมตวัดไปเธอแคมของเธอ เธอคางเสียวสุดยอดมาก  น้ำของเธอไหลมาไม่หยุด ผมจึงออกนิ้วผมแหย่เข้าไปเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับเธอ  หลังจากนั้นไม่นานผมก็ส่วมถุง และใส่ CD เข้าไปในเครื่องเล่น จากนั้นผมก็ใช้ท่าที่ได้ดูจาก AV และคัมภีร์ต่างต่าง ให้กับเธอจนผมเสร็จ...


 มันช่างเป็นอะไรที่โล่งมาก แต่ผมก็ผิดหวังกับเธอนิดหน่อย  ตรงที่เธอ ไม่ขึ้นให้ ไม่โม๊คให้ แต่ก็พอมีอารมณ์ร่วมอยู่บ้าง แต่เธอก็ไม่แถมให้ผมอีก  เพราะผมคิดว่าสองพันหน้าจะทำอะไรได้มากกว่านี้  แต่ก็เอาเถอะก็ได้ระบายออก มันก็เป็นประสบการณ์ครั้งแรกกับสาวไซค์ไลน์ แต่คราวหน้าผมจะจัดหนักยิ่่งกว่านี้แน่นอน...


ขอบคุณครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ