Copy จิตอิสระ ตอนที่ 20.5 ตอนพิเศษ บทประพันธ์ fallenversa

Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 20.5 ตอนพิเศษ บทประพันธ์ fallenversa

  • 0 ตอบ
  • 3255 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11657
  • 21886
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
   Normal  0  false        false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
จิตอิสระ ตอนพิเศษ 20.5 โดยอิสระ fallenversa
จิตอิสระตอนพิเศษ 20.5  จันทร์อมราหู

And I’m so sick of love songs                        (ฉันเกลียดเพลงรัก
so tired of tears                                           เบื่อที่ต้องร่ำไห้คร่ำครวญ
so done with wishing you were still here        ว่าอยากให้เธอยังอยู่กับฉัน
said I’m so sick of love songs so sad and slow  เพื่อบอกว่าฉันเกลียดเพลงรักเพราะเศร้าและ  
                                                                         ทำตัวเฉื่อยชา
so  why can’t I turn off the radio?              แล้วทำไมฉันถึงปิดวิทยุไม่ได้สักที)


เสียงเพลงเศร้าชวนฉุดอารมณ์ให้อยู่ในบรรยากาศเปล่าเปลี่ยวของนักร้องต่างชาติลอยผ่านกระทบสมองอันมีแต่ความคิดเลื่อนลอยของผมขณะที่กำลังนั่งรอเพื่อน ในบาร์แห่งหนึ่งใจกลางเมืองกรุงไอ้เพชร ลูกชายสส.คนดังย่านนี้ ซึ่งทำตัวสุรุ่ยสุร่าย และเป็นเพลย์บอยผมรู้อยู่แล้วว่ายังไง เจ้าเพชรก็ต้องหิ้วสาวใจแตกมาถวายอยู่แล้ว เพราะมันต้องการที่จะแทะโลมผมเพื่อล้วงข้อมูลเกี่ยวกับคุณหนูอลิสมันก็รู้ว่าผมหวงแหนคุณหนูขนาดไหน แต่ก็ยังไม่เลิกตื้อ เลยปล่อยๆมันไป ผมนั่งรอได้พักเดียวเจ้าเพชรก็มาหาคุยได้ไม่นานมันก็พาสาวมาให้รู้จักสองคน เหอะ  ผมไม่สนหรอกว่าจะเป็นใครมาจากไหนก็แค่สาวใจแตก2คนที่หาได้เกลื่อนกลาดยังกะคว้าทรายบนชายหาด ขอแค่ระบายอารมณ์หน่อยแล้วกันนะ
...
เมาก็เมานะ...
แต่มันเลิกคิดไม่ได้...
คุณหนูอลิส...
คุณไม่เคยให้ผมข้ามกำแพงนั่นเลย...
...
เป็นไปตามที่คิดไว้ผมกับเพชรพาสองสาวออกมาจากบาร์เพื่อไปเชือดตามปกติ ทันใดนั้นก็เห็นแสงแว๊บๆมาจากทิศทางไหนไม่รู้คนแถวนั้นตื่นตกใจกันหมด ผมก็มีบ้างนะ แต่เมาอ่ะ ไปหาความสุขก่อนดีกว่า
อืม...
สนุกดีนะ กับสาววัยรุ่นเนี่ย แม้ว่าพวกเธอจะทำตัวเกินวัยไปหน่อยแต่ทุกส่วนก็ยังไม่บุบสลายมากนัก หมั่นไส้นัก ทารุณซะเลย
...
พอเสร็จกิจผมก็ทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดแรง...
...เวลาที่สุขสบายคงหมดแค่นี้ล่ะ...
รุ่งเช้าผมคงต้องทนทรมานหัวใจต่อไป...

(Leave me alone)                                     (ปล่อยฉันให้เดียวดาย
Leave me alone                                           ทิ้งให้ฉันอยู่คนเดียว..
(Stupid love songs)                                        เพลงรักน่ารำคาญนั่น
Dont make me think about her smile               ทำให้ฉันนึกถึงรอยยิ้มของเธอ
Or having my first child                                  และครอบครัวในฝันที่วางไว้
Let it go                                                      ช่างมันเถอะ
Turning off the radio                                      ปิดวิทยุซะที)


      ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเกิดขึ้นกับผม จู่ๆก็มีสัมผัสนุ่มปากเข้ามาจู่โจมในขณะที่ภาพทั้งหมดมีแต่สายตาสีฟ้าคู่นั้น ที่ยังคงมองผมเหมือนกับจะสาดเข้าไปในใจผมได้ มันทำให้ห้วงหายใจหายไปเลย เหมือนกับทุกอย่างในร่างกายดิ่งลงสู่เบื้องล่างทั้งๆที่ยังอยู่ครบ

คุณเป็นใครมาจากไหน?

จู่ๆคุณก็มาเจอกับผมบนถนนทันทีที่ลืมตามาพบ

ทำไม...

ผมรู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อเธอมาอยู่บนตัวผม เส้นผมสีแดงตกลงข้างแก้มทั้งสองของผมดวงตาเธอยังจ้องอยู่อย่างนั้น มันทำให้ผมรู้สึกว่าเธอกำลังเปิดประตูเข้ามาในตัว มันเหมือนกับว่ามีสะพานที่มองไม่เห็นทอดเข้ามาหา

ข้าต้องการมัน’

...อะไรนะ?..

ผมไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ย? เสียงเธอกระทบไปมาอยู่ในสมองเหมือนกับลูกเต๋ากระเด้งไปตามพื้นโค้งเว้าของด้านในแก้ว แล้วก็จมลงหายไป แล้วมือของเธอก็ขยำเข้าที่กลางหว่างขาของผม เหมือนกับที่เธอทำมาแล้วไม่กี่นาทีนี้นี่ผมเพิ่งใช้งานมันไปนะ

...

แต่มันก็สู้นะ...

   ทุกสัมผัสที่เธอสร้าง แม้จะนิดเดียวมันปลุกกระพือใจผมให้ปลิวไปตามแรงปรารถนาของเธอร่างกายมันรู้สึกร้อนจนเห็นได้ชัดเลย ลิ้นของเธอช่างนุ่มและหวานเหลือเกิน พันเข้ามาในช่องปากของผมแล้วเกี่ยวกระหวัดลิ้นให้ไปตามแรงของเธอจนผมไม่สามารถบังคับได้เลย มืออีกข้างของเธอกำลังเลื่อนมาตรงเสื้อเชิ้ตของผม แล้วเธอก็ดึงดระดุมออกอย่างง่ายดายแรงเยอะอะไรแบบนี้นะ?

  เธอผละออกจากปากผมทันทีที่เธอแก้เสื้อเชิ้ตได้แล้ว ผมไม่อยากให้เธอถอนลิ้นออกมาเลยกำลังเพลิดเพลินเลยเชียว แต่เธอยังคงใช้ลิ้นละเลียดมาที่ซอกคอผมแล้วลงมาที่แผงหน้าอก ผมก้มคอลงไปมอง เห็นร่างเปลือยของเธอชัดเจน นี่เธอถอดเสื้อคลุมโคร่งๆนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่?  แผ่นหลังขาวสะอาดไม่มีแม้ จุดซักจุดนั่น แล้วหน้าอกอวบๆที่กำลังไถลงไปตรงหน้าท้องผมเห็นแล้วมันทำให้ใบหน้าร้อนผ่าวทันที อยากจะจับเธอขย้ำซะเหลือเกิน

แต่แปลก...

ที่ไม่มีแรงแม้แต่จะผงกหัวให้มากกว่าเดิม…

เหมือนผมจะยอมศิโรราบต่อหน้านางพญาอยู่ตรงนั้น…

บนพรมในบ้านตัวเอง…

       แล้วเธอก็ฉีกซิบกางเกงสแล็คผมออกเหมือนเด็กแกะซองขนมรีบควักเอาเสือน้อยของผมที่แข็งจนแทบจะระเบิดออกมา แล้วทันใดนั้นก็กลืนเข้าไปอย่างเร็ว

โอ้วววว!!!

       อยากจะร้องให้ดังๆเสียเหลือเกินแต่ปากมันไม่ยอมขยับได้แค่แอ่นเอวนิดนึง ก็เต็มกลืนแล้ว ความรู้สึกอะไรแบบนี้ ไม่เคยเจอมาก่อนเลยในชีวิตลิ้นของเธอฉกหัวเห็ดของผมรัวขนาดนั้นได้อย่างไรทั้งๆที่เธอกลืนของผมไปจนหมด มิดแล้วไหนจะโพรงปากที่ขยับเองได้เหมือนนวดเอ็นผมนั่น ทั้งอุ่น นุ่ม เสียว ผู้หญิงคนนี้ทำให้ผมอยากกระทำจริงๆซะแล้ว

เธอใช้แค่ปากสวยๆนั้น รูดเข้าออกเสือน้อยของผม เส้นประสาทตรงนั้นมันบอกผมว่านี่แหละคือโปรเฟสชันแนลในการออรัลอย่างแท้จริง ไม่กี่นาทีก็แทบจะทำให้ผมเสร็จให้ได้

อย่าเชียวนะเสือน้อย

อย่าทำให้พ่อขายหน้านะ

อูยย..

จะแตกแล้วนะแม่เสือ กินให้หมดนะ
มาแล้วๆอ่ะ...อ่าว??  ทำไมไม่เสร็จวะ

     ผมลืมตาขึ้นมามอง เห็นเธอยิ้มกระหยิ่มยังกะเสือกำลังหยอกเล่นกับเหยื่ออย่างผมขณะที่เธอกำลังลุกขึ้นคุกเข่า นี่เธอกำลังจะจับของผมสอดใส่เข้าไปแล้วนะ หรือว่าอยากถนอมน้ำของผมให้เจ้าสาวน้อยนั้นได้กินร่างกายของเธอช่างสมบูรณ์แบบเหลือเกิน มันเป็นร่างกายที่ออกแบบมาให้ผู้ชายทั้งโลกหลงใหลในตัวเธอมั้ง???แล้วเธอก็ทิ้งตัวลงมา

“โอ๊ะ !!!”

    นี่ผมหลุดเสียงหรอเนี่ย??? ให้ทำไงได้ล่ะไอ้นั่นมันทำให้ต้องเผลอร้องออกมาน่ะสิ นี่ว่าปากเธอร้ายแล้วนะ แต่ทำไมช่องคลอดของเธอช่างสุดยอดยังนี้นะสุดยอดจริงๆ อุ่น นุ่ม ลื่น แถมไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่าว่ามันกำลังบีบนวดผมอย่างแรงสีหน้าของเธอตอนนี้กำลังบิดเบี้ยวเล็กๆ คิ้วโก่งสวยกำลังขมวดน้อยๆ มันบ่งบอกว่าเธอกำลังมีความสุข
แล้วเสียงครางของเธอก็ออกมา...

“อ๊ะ!!!”

“อ๊ออออกกกกก”

    แค่เสียงทำไมมันถึงปลุกทุกสิ่งทุกอย่างในร่างให้มันระเบิดออกมาได้วะ?ผมเกร็งไปทั้งตัวเลย แล้วปล่อยให้เจ้าเสือน้อยสาดน้ำเข้าไปในถ้ำสวรรค์นั่น  โอยยย ไม่เคยเสียวและเสร็จง่ายๆขนาดนี้มาก่อนเลย

    ร่างของเธอก็กระตุกตามผมเลยทันทีและเธอก็ทิ้งตัวลงมาซบผม เอานมคู่นั้นลงมาเบียดตัวผม  ช่างแน่นอะไรขนาดนี้ แต่ว่า...

นี่กุล่มปากอ่าวหรอเนี่ย???

   ทันที่ผมเสร็จดูเหมือนอะไรซักอย่างที่ยึดตัวผมมันคลายออกทันที เหมือนกำลังวังชาแทรกเข้ามาในร่างจนเต็มเปี่ยมผมได้โอกาสนั้นก็พลิกตัวเธอลงล่างอย่างไว แล้วถอนเสือน้อยของผมออกมา มันค่อยๆออกจากกลีบเนื้อนั้นซึ่งยวบออกตามท่อนลำตัวเสือน้อยเหมือนกับมันกำลังกินของผมแล้วผมไปแย่งมันออกจากปากซะอย่างนั้นอ่ะ พอออกได้ ร่องของเธอก็โหว่เป็นรูกลวงเพราะโดนเสื้อของผมมุดลงไป

แล้วมันก็หุบลงซะอย่างนั้น...

   อะไรเนี่ยไม่เคยเห็นกลีบพลูที่สวยงามและน่าทึ่งขนาดนี้มาก่อน ยังกับเป็นกล้ามเนื้อที่เธอควบคุมได้เลยผมจับเจ้าเสื้อน้อยที่ยังตื่นเต้นกับถ้ำใหม่จ่อเข้าแล้วเสียบเข้าไปอีกครั้ง มันยังสร้างความรู้สึกที่ดีให้ผมอยู่ไม่เปลี่ยนมีแต่ยิ่งมากขึ้นกว่าเดิม รู้สึกได้เลยว่าส่วนหัวของผมกำลังเบียดผิวช่องคลอดนั่น และดูเหมือนมันตอบสนองซะด้วยเงยหน้าขึ้นมามองเธอก็เห็นสายตาสีฟ้าหวานฉ่ำนั้นจ้องมายังผม ขณะที่เธอแลบลิ้นมาเลียริมฝีปากยังกับว่าเพิ่งกินอาหารรสเด็ดไป

แบบนี้ไม่ไหว ต้องจัดเต็ม

   ผมคิดในใจแล้วก็สาวเจ้าเสือน้อยอย่างรวดเร็วเท่านั้นล่ะ เธอก็ครางดิ้นใหญ่เลย ทั้งเสียงและการขมิบรัดนั่นทำให้ผมแทบจะทะลักออกมารอบสองในไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ แต่คงเพราะผมรู้จักควบคุมมันได้ เลยอดไว้ได้ต่อ อยากเห็นเหมือนกัน ว่าหากสาวคนนี้จะเสร็จสุดยอดมันเป็นยังไงผมกระเด้าอย่างรวดเร็วและเข้าไปให้ลึกสุดๆจนชนมดลูกด้านใน แล้วถอนออกมาจนปลายหัวหยักมันแทบจะหลุดออกจากถ้ำก่อนอัดเข้าไปอีกครั้งให้สุด นั่นแหละ ตามที่คิดไว้ เธอครางกระเส่าแล้วโน้มคอผมลงมาเพื่อจูบผมก็ตอบสนองสิ ร่างกายที่แสนสมบูรณ์แบบ แบบนี้ไม่อยากให้หลุดไปไหนเลย อยากจะครองความสุขสุดยอดนี้ไว้นานตลอดกาลเหลือเกิน

อา...

    ผมซอยได้อีกไม่นานก็ทนไม่ไหวแล้วอัดครั้งสุดท้ายแล้วฉีดน้ำรักเข้าไป ร่างเธอก็สะดุ้งเฮือกอีกครั้ง ผมคว้าตัวเธอไปกอดอย่างแรงเพราะร่างผมมันเกร็งไปทั้งตัวปากก็งับเข้าไปที่ก้านคองามระหงส์นั่นขณะที่มือของเธอโอบกอดผมไว้แล้วก็จิก เนื้อเข้าไปซึ่งไม่ได้ทำให้ผมเจ็บเลย มันเสียวจี๊ดอย่างบอกไม่ถูก ก่อนจะหลับตาลงไปรู้สึกถึงการตอดขมิบไม่หยุดหย่อนจากด้านใน

นี่คือความสุขที่สุดยอดอย่างนั้นหรือ...

มันช่างสุขสมอะไรขนาดนี้...

ไม่อยากจะผละไปไหนจะร่างเธอเลย

จีเซลล่า...

ผมหลงคุณซะแล้ว...เสียงเพลงเดิมมันกำลังแล่นเข้ามาในหัว

หรือว่าสิ่งนี้จะทำให้ผมลืมความเศร้าหมองได้ลง...

So I can turn off this sad song or not?           (ฤา ว่าผมจะจบเรื่องเศร้านี้ลงได้
Take me out from this story…                          พาผมออกไปทีนะ)
...
[/b][/color]

                  


จบตอนพิเศษ 20.5: จันทร์อมราหู อ่านต่อตอนที่ 21นะครับ

จบบทที่ 3: ครอบงำ บทต่อไป บทที่ 4: ซึมซับ


(จบบทแล้ว เย้ๆ เขียนยืดยาวไปหลายตอนฮ่าๆ ตอนแรกกะจบบทที่3ตอนที่15นะเนี่ย อิอิ เป็นอย่างไรบ้างครับวันหยุดยาวนี้ไปเที่ยวไหนกันเอ่ย? ขอให้มีความสุขในวันหยุดยาวนี้นะครับทุกท่านส่วนผมคงต้องทำงานต่อไป อิอิ ผมแต่งเองและจะโพสลงใน
ชมได้นะครับ ขอบคุณ)
*ก๊อปไปอ่านได้ แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ คุณ flame619 หรืออีกนาม คุณ fallenversa ฝากให้นำมาลงแบ่งปันกันอ่านเท่านั้นจ๊ะ*


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ