ไร่แสนสุข ไม่ทราบนามผู้ประพันธ์

ไร่แสนสุข  ไม่ทราบนามผู้ประพันธ์

  • 0 ตอบ
  • 18573 อ่าน
*

ออฟไลน์ ppp44

  • Gold Member
  • *****
  • 1239
  • 1758
    • ดูรายละเอียด
ไร่แสนสุข  ไม่ทราบนามผู้ประพันธ์
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2012, 09:19:06 am »
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
ไร่แสนสุข ชีวิตพ่อคนอายุเกือบครึ่งร้อยที่ยึดอาชีพชาวไร่อย่างผมไม่มีอะไรหวือหวาเป็น พิเศษแบบคนกรุงเขาหรอก ถึงอย่างนั้นชีวิตมันก็มีความสุขกับสีเขียวของธรรมชาติท่องทุ่งไร่นา ยามเย็นก็มานั่งมองพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสวยงาม ไม่เคยคิดขวนขวายเข้าไปลำบากลำบนเหมือนอีกหลายๆคนที่ฝากความหวังสู้ชีวิตกัน ในกรุงเทพอายุก็เกือบห้าสิบขอใช้ชีวิตสบายๆอยู่พืชไร่ตลอดไปดีกว่า

ใน หมู่บ้านที่ไอ้ตัวผมอยู่เด็กวัยรุ่นส่วนใหญ่ไม่ค่อยอยู่กันหรอก เข้าตัวเมืองไปหางานทำบ้าง ไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยกันบ้าง ทำให้ในหมู่บ้านมันดูเงียบๆเหงาๆผมกับเมียก็คิดถึงอนาคตที่ดีของลูก ส่งลูกสาวไปเรียนมหาวิทยาลัยในกรุงเทพกับเขาเหมือนกัน หวังว่าจบมามันจะมีงานทำดีๆอย่างที่มันฝันอยากจะเป็นลูกสาวผมชื่อเจี๊ยบ มันก็เรียนได้ดีและทุกๆปีก็กลับมาเยี่ยมบ้านมันเคยพาแฟนมาด้วย ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะหนุ่มสาวสมัยนี้มีแฟนกันตอนเรียนก็กลายเป็นเรื่อง ธรรมดาไปซะแล้ว แต่ตอนหลังเห็นว่าเลิกรากันไป แหมรักง่ายหน่ายเร็วกันเหลือเกินหนุ่มสาวสมัยนี้

พอลูกสาวจบ มหาวิทยาลัยผมก็ดีใจมากพาเมียไปถ่ายรูปรับปริญญากันอย่างภาคภูมิใจ มันหางานในกรุงเทพทำได้ปีกว่ากว่าตอนแรกการงานก็ดูไปได้ดี แต่ตอนหลังบริษัทที่ทำปิดกิจการไปเศรษฐกิจมันไม่ดีรัฐบาลมันเฮงซวย ลูกสาวหางานทำอยู่เกือบห้าเดือนแต่ก็ไม่ได้งาน ผมเลยบอกให้กลับมาอยู่บ้านนอกก่อนอย่างน้อยก็ประหยัดค่ากินค่าเช่าบ้านได้ แล้วค่อยๆหางานทำไป

มีบริษัทติดต่อมาบ้างยังลูกผมโปรยข้าวสารลงพื้นดินให้ไก่จิกกินในตอนเช้า

ยังเลยพ่อส่งใบสมัครไปตั้งหลายใบ ไม่มีใครติดต่อมาเลยลูกตอบกลับมาแกกำลังเก็บไข่ไก่ในเล้าไก่อยู่

ไม่เป็นไรค่อยๆหาไป ไม่ต้องเครียดผมเดินเอาข้าวสารไปเก็บที่กล่องไม้

ไม่ได้เครียดนะพ่อใครๆก็เป็น เพื่อนหนูมันก็ตกงานกันหมด โดนให้ออกยกแผนกเลยลูกสาวผมเดินออกมาจากเล้าไก่

มันแย่ขนาดนั้นเชียวหรือ

ไม่ เอาละ ไม่อยากคุยเรื่องงานตอนเช้าๆเปลี่ยนเรื่องคุยดีกว่า ….อือ.. เช้านี้กินไข่คั่วละกัน เห็นแม่เขาชอบลูกสาวทำหน้ายิ้มแย้ม แกหน้าตาน่ารักทำผมเส้นผมเหยียดตรงยาวไปถึงกลางหลัง ตอนแรกเส้นผมมันหยักนิดๆแต่มันไปยืดเอาให้เหมือนกับเพื่อนๆหมดไปหลายร้อย

นานๆ ได้กินข้าวพ่อแม่ลูกพร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้ทำให้ผมมีความสุขมาก เมียผมก็ดีใจที่ลูกกลับมาอยู่ที่บ้านช่วยให้แกหายเหงานั่งล้อมวงกินไข่คั่ว น้ำพริก ผักต้มกันอย่างเอร็ดอร่อย

เจี๊ยบเดี๋ยวลูกไปช่วยพ่อเขาใส่ปุ๋ยที่ไร่นะเมียผมที่กำลังล้างจานพูดขึ้น

ได้แม่แต่ขอเอาจักรยานไปเติมลมก่อนนะลูกผมเดินไปที่ปั๊มน้ำมันแบบมือหมุนฝั่งตรงข้าม

ตอนบ่ายผมกับลูกสาวก็ปั่นจักรยานกันออกไปเจี๊ยบนั่งซ้อนท้ายเอามือเกาะเอวผม และปั่นกันออกไปทางบ้านใต้

พ่อมีพุงเยอะแล้วนะลดหน่อยสิลูกสาวเอามือมาจับๆดึงๆ พุงเป็นชั้นของผม

มีพุงก็บอกถึงมีกินไง ฮ่าๆ

มีพุงอ้วนมากๆแบบนี้เดี๋ยวนกเขาไม่ขันนะลูกสาวเอามือลูบๆท้องป่องๆของผมเล่น

ไม่ขันได้ไงยังเตะปี๊บกับแม่แกดังอยู่ทุกคืนเลย ฮ่าๆผมเริ่มมองเห็นไร่ไกลๆ

พ่อละขี้โม้จริงๆเจี๊ยบเอามือมาลูบๆคลำๆ แถวเป้ากางเกง กุมๆขยำๆ

เฮ้ยๆเดี๋ยวจักรยานล้มจักรยานเซซ้ายเซขวาไปมา

ผม ปั่นเลี้ยวเข้าทางดินเล็กๆที่ต่อจากทางลูกรังถนนสายหลักเข้าไร่ข้าวโพด ปั่นเข้าไปลำบากซักหน่อยเพราะทางมันลื่นๆโคลน เข้าไปครึ่งโลก็ถึงไร่ของครอบครัวผมแล้วตอนนี้ข้าวโพดกำลังจะติดฝัก ใบข้าวโพดยาวใหญ่ลำต้นสูงเกือบถึงคอ

ยังเหมือนเดิมเลยนะพ่อลูกสาวผมมองไปรอบๆและมองไปที่กระท่อมไม้ไผ่ที่เอาไว้เก็บของและนอนผักผ่อนเอาแรงยามทำไร่

มันก็เหมือนเดิมเหมือนตอนก่อนแกไปเรียนในกรุงเทพนั่นแหละผมเอาของจากตระกร้าจักรยานหิ้วขึ้นบันไดที่ทำจากไม้ไผ่ขึ้นไปบนกระท่อม

ปุ๋ยพ่อซื้อมาจากเสี่ยหนานหรือลูกสาวมองไปที่กองกระสอบปุ๋ย

อือยังติดค่าปุ๋ยเขาอยู่เลยผมทำหน้าเศร้าๆเพราะเป็นหนี้ค่าปุ๋ยค่ายาเสี่ยแกอยู่เกือบสองหมื่น

สัก พักผมกับลูกก็เริ่มช่วยกันเอาปุ๋ยโรยๆแปลงข้าวโพด หว่านไปแปลงรอบๆกระท่อมกันก่อน ท้องฟ้าไม่มีแดดฟ้าออกคลึ้มๆ ทำให้ใส่ปุ๋ยกันอย่างสบายๆหว่านปุ๋ยกันเกือบชั่วโมง ก็ได้กลิ่นหอมๆของฝนมาแตะจมูก

เจี๊ยบฝนจะลงแล้ว กลับกระท่อมก่อนผมตะโกนโบกนังเจี๊ยบที่อยู่ตรงแปลงข้าวโพดไกลๆ

ผม รีบๆเดินกลับ พอเข้าใต้หลังคาฟางหญ้าไม่ถึงห้านาทีฝนเม็ดใหญ่ก็เริ่มเทกระหน่ำตกลงมา สายฝนโปรยลงมาอย่างหนักได้ยินเสียงเม็ดฝนกระทบต้นไม้ใบหญ้าดังก้องกังวาน

แบบนี้ตกนานแน่ลูกสาวผมคลายผ้าคลุมหน้าออก

ดีสิน้ำจะได้เต็มห้วย มีน้ำเก็บไว้ใช้ถึงหน้าแล้งผมมองสายน้ำที่ไหลลงมาตามหลังคาฟางฝนไหลรวมตกเป็นม่านน้ำอยู่ตรงหน้าบันได

คิดถึงตอนเด็กนะพ่อที่หนูยังวิ่งแก้ผ้าเล่นน้ำฝนอยู่เลยเจี๊ยบมานั่งห้อยขาอยู่ข้างๆ

นั่น สิ ตอนนี้แกโตเป็นสาวแล้ว เวลาผ่านไปไวจริงๆผมหยิบยาเส้นออกมาพันด้วยใบตองแห้งและเริ่มพ่น นึกถึงตอนนี้ไอ้เจี๊ยบยังเป็นเด็กซุกซนวิ่งเล่นอยู่ในไร่แห่งนี้ แป๊บเดียวมันกลายเป็นสาวเสียแล้ว ควันยาสูบสีเทาล่องลอยออกไปนอกกระท่อม

อาบ น้ำฝนเล่นเหมือนตอนเด็กๆดีกว่าลูกสาวผมเดินเข้าไปในกระท่อม ผมเอนตัวมองๆ เห็นแกกำลังเอาผ้าถุงคลุมๆตัวและ ค่อยๆถอดกางเกงและเสื้อผ้าออก เห็นกางเกงในและชุดชั้นในของลูกสาวกองลงกับพื้นไม้ไผ่แบนๆ

เดี๋ยวก็ไม่สบายไปหรอกผมพูด แล้วอัดควันยาเส้นเข้าปอดเฮือกใหญ่

น่า พ่อ เล่นแป๊บๆเองลูกสาวนุ่งกระโจมอกเดินลงบันไดไปแล้วค่อยๆเดินไปยืนตรงสายน้ำที่ไหลลงมาจาก หลังคากระท่อมน้ำฝนไหลรดเป็นทางใส่เส้นผมสลวยของลูกที่ปล่อยสยายยาว สายน้ำไหลไปตามผิวพรรณของวัยสาวไหลย้อยผ่านผิวหน้าแก้มขาวๆ คอเล็ก และลงไปสู่หน้าอกขาวนวลของมัน เจี๊ยบมันไม่ได้โดนแดดโดนฝนเหมือนรุ่นพ่อรุ่นแม่มันผิวเนื้อกายเลยขาวเนียน มันเอามือเอาลูบๆแถวเนินใต้คอ ปล่อยให้น้ำฝนไหลเปียกโชกชุ่มใส่ผ้าถุงที่ห่อหุ้มร่างเปลือยเปล่าที่อยู่ ข้างใน

น้ำเย็นดีนะพ่อไม่มาเล่นด้วยกันหรือเจี๊ยบยิ้มกว้างดูสนุกเหมือนมันกลับกลายเป็นเด็กอีกครั้ง

โอ้ยไม่เอาเดี๋ยวเป็นไข้ไป แม่เอ็งด่าตายผมกลืนน้ำลายกับภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้า

ไหนพ่อบอกแข็งแรงเตะปี๊บดังอยู่เลย กลัวเป็นไข้ได้ไงลูกสาวผมเอามือรองน้ำฝนและสาดมาใส่ผมโดนยาเส้นดับไปเลย

อ้าวเดี๋ยวเถอะ มาแกล้งอะไรพ่อผมเซ็งเลยมองมวนยาที่เปียกๆ

เลิกสูบได้แล้วพ่อลูกสาวผมเดินออกไปกลางสายฝนแล้วกางแขนหมุนตัวเล่นรับหยดน้ำที่ตกลงมาใส่ผิวเด็กสาววัยยี่สิบต้นๆ

ผม เดินเข้าไปถอดเสื้อผ้าออกจนหมดมองหำเหี่ยวๆที่ห้อยโตงเตงของตัวเองและหยิบ ผ้าขาวม้าขึ้นมาพันรอบเอวแล้วเดินลงกระท่อม คิดจะไปเล่นอาบน้ำฝนกับลูกสาวด้วย

ผมไปยืนอยู่ตรงใต้ขอบหลังคา ปล่อยให้น้ำลงมารดใส่หน้า เงยหน้าขึ้นสูดความเย็นของฝนและไร่ทุ่ง หลับตาเงยหน้าเอามือลูบน้ำฝนเย็นสบายที่ไหลรินลงมาเป็นสายรดใส่ผิวหน้าคนวัย กลางคนอย่างผม ฟุ่บบบบบบ ท่อนล่างรู้สึกเย็นวาบๆ

มะเขือยาวเหี่ยวฮะๆๆลูกสาวแกล้งมาดึงผ้าขาวม้าผมออกและมองมาที่ควยสีดำมีหมอยขึ้นดกดำแล้วเจี๊ยบก็วิ่งถือผ้าขาวม้าหนีไป

อ้าว เฮ้ยไอ้ลูกคนนี้ผมวิ่งตัวเปล่าเป็นชีเปลือยฝ่าสายฝนที่ตกลงมาหนักขึ้นตามลูกสาวไปตามทางดิน หำเหี่ยวยาวๆสะบัดซ้ายขวา

เอา ผ้าพ่อคืนมาผมวิ่งไล่ลูกสาวจนเกือบทันแล้ว มองเห็นบั้นท้ายลูกสาวที่โดนผ้าถุงเปียกๆรัดเป็นรูปก้นกลมกลึง แก้มก้นบิดซ้ายบิดขวาผมกับลูกทำอย่างกับเด็กๆเล่นไล่จับกันอยู่

ผม ไล่แกทันในที่สุดวิ่งเอากอดจับแกไว้จากทางด้านหลัง ลูกสาวผมหัวเราะใหญ่ มือกอดไปที่หน้าอกและเอวของลูกเจี๊ยบหน้าอกแกโตขนาดนี้แล้วหรือ มือผมสัมผัสจับใส่เต้านมอย่างตกใจ เอามือขย้ำๆดูของเต้าอวบๆนังเจี๊ยบใหญ่กว่าของแม่มันอีก ลูกดิ้นใหญ่ปากก็หัวเราะไปเหมือนเด็กท่อนเอ็นผมถูๆไถๆกับบั้นท้ายอวบอั๋น เนื้อแน่นของลูกสาวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของพ่อมันขึ้นมา หำเหี่ยวเริ่มแข็งตัวชี้เด่กลายมาเป็นแท่งตะบองควยดุ้นยาว
พ่อ อย่าจับแรงสิมือเจี๊ยบเอื้อมมาดันๆหน้าขาผมไว้ คงรู้ว่าก้นตัวเองกำลังบดเบียดกับอะไรอยู่ ผมขยับหำแข็งไปให้โดนมือลูกสาวให้รู้ว่ามันไม่ใช่มะเขือไร้สภาพ

อุ๊ยมือเจี๊ยบกำลังดุนๆใส่ท่อนเอ็นมันหันมาดูเห็นทำหน้าตลึง

ใครว่ามะเขือเหี่ยวๆผมเกร็งควยรูดๆใส่ผ่ามือลูกสาว สายฝนยังสาดใส่เราทั้งคู่ไม่ขาดสาย.

ทำไม ใหญ่จังพ่อ แบบนี้ของแม่ก็แหกหมดสิแกหันมายืนตรงหน้าผม เอามือจับๆควยท่อนยาวของพ่อแท้ๆของมัน จับๆคลึงๆแถมมีรูดถอกควยให้ด้วย ตาทั้งคู่ของมันอย่างไม่เชื่อสายตาท้องฟ้ามีเสียงคลืนๆ มองเห็นฟ้าแลบไกลๆ

จะ แหกได้ไง หีกับควยของมันสร้างมาคู่กัน ทำอย่างกับแกไม่เคยโดนของแฟนแกอย่างนั้นแหละผมมองดูหน้าลูกสาวที่เส้นผมเปียกปอนแนบใบหน้าตรงยาวมาถึงตรงหน้าอก

ของ แฟนเก่าหนูมันไม่ขนาดนี้ ถ้าอันนี้ไม่ไหวหรอกเจี๊ยบเอามือกำควยแล้วรูดๆ เอ็นดำเมี่ยมมืออุ่นๆของมันรีดน้ำฝนเย็นๆที่เกาะอยู่ รูดๆๆ รีดหยดฝนออกจากควยแข็ง อู๊ยย ซีดส์

จิ๋มแม่แกยังเอาของพ่อเข้าได้เลยจิ๋มแกก็ต้องได้สิ ไม่เชื่อลูกลองเอาเข้าดูก็ได้ผมอยากลองเอาควยมุดใส่หีแกให้หายสงสัย

มือ ผมเอื้อมไปจับตรงชายผ้าถุงและเลื่อนเข้าไปจับเนินแคมหอยของลูกสาว ตะปบใส่เนื้ออูมๆตรงหว่างขา คลึงๆสัมผัสเส้นหมอยเปียกๆ นิ้วแยงๆใส่ไปเข้าระหว่างแคมหอยแน่นๆ นิ้วกลางมุดเข้าไปในรูจิ๋มของนังเจี๊ยบตรวจดูรูสถานที่เอาไว้รองรับควย ลูกสาวๆผมทำหน้าเสียวๆอ่าปาก ซื๊ดดร์ อ่าห์ …. ซื๊ดดส์ ผมกับลูกยืนเล่นหำเล่นหอยแลกสัมผัสอวัยวะเพศของกันและกัน กระตุ้นอารมณ์กำหนัดของผมให้ลุกโชนเพิ่มขึ้นอีก
ไม่แหกแน่นะพ่อลูกสาวทำหน้าใคร่อยาก ขยับตัวมาแนบเอานมมันมาชนอกผมและยกผ้าถุงขึ้นมากองเหนือเอว เปิดให้เห็นท้องร่องของมันที่มีต้นกล้าดำๆขึ้นปกคลุม ผมอันเอวไปข้างหน้าให้ปลายควยไปชนกับเนื้อแคมหอย เอาหำทิ่มๆใส่เนื้อจิ๋มนุ่มๆสามสี่ที หัวควยถูๆไถๆใส่ร่องหีที่คงกำลังรอการบุกเข้าไปในเขตรูใต้ป่าสงวนของท่อนควย

ผม ค่อยๆประครองลูกสาวลงนั่งกับพื้นดินที่เปียกชุ่มให้เจี๊ยบนั่งชันเข่าขึ้น ผมเอานิ้วแบะแหกจิ๋มของมันออกน้ำฝนตกใส่แคมของมัน เปาะ แป๊ะ เปาะ แป๊ะ ปลายหัวควยดำใหญ่ค่อยๆกดใส่ปากหีและสอดแทรกเข้าไปในรูหอยช่างสงสัยของลูกสาว เจี๊ยบก้มหน้ามองควยมุดเข้ารูร่องเงี่ยนของมันตลอดมันหายใจ เข้าๆออกๆ แรงๆอย่างตื่นเต้น

พ่อเอาคค่อยๆเอาควยเข้าช้าๆนะซื๊ดดดดด อื้ออออ อื้อเจี๊ยบเอามือมาดันๆท้องน้อยผมไว้คงกลัวว่าผมจะเย็ดแทงหีแกแรงๆ แต่ผมผ่านร้อนผ่านหนาวเรื่องหีๆควยๆแบบนี้มาเยอะแล้วใช้ประสบการณ์ที่สะสมมา ทั้งชีวิตประคับประครองควยให้เข้าได้อย่างไหลลื่น

ควยดำเมี่ยมมุด เข้าหอยช้าๆ เถิบตัวออกมา กดเข้าไปอีกนิดดึงท่อนเอ็นออกมา เนื้อหีได้รับการทักทายจากควยอย่างดี ผนังช่องคลอดของลูกสาวตอดรัดลำควยได้อย่างลงตัวเสียวควยดีชมัด หีมันแน่นฟิตดีจริงๆฟิตแน่นเหมือนได้เอากับแม่มันตอนสาวๆเลย ความทรงจำเดิมๆกำลังหวนกลับเข้ามาสู่หำแข็งอีกครั้ง

ไม่เจ็บนะผมแช่ควยไว้ก่อนตอนผ่านได้ครึ่งลำควย

ไม่เจ็บพ่อซี๊ดดดด โอ้ ซี๊ดดดดลูกสาวทำปากอ้าๆ ก้มหน้าก้มตาดูจิ๋มของมันที่กำลังโดนควยผมทำการลงเสาเอกให้อยู่

ผม เด้งเอวโยกควยใส่หี ลำควยเลื่อนหน้าเลื่อนหลังใส่รูเสียวที่เริ่มมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาเต็มตรง หว่างขาของลูกสาว ถึงควยจะเข้าได้ไม่สุดลำแต่ก็ได้คะแนนความฟิตของหีนังเจี๊ยบมาทดแทน อื้มมมมม ซื๊ดดดดด อ่าาา ซี๊ดดดดดส์

ผมเอนตัวนาบไปหาลูกสาว หลังเจี๊ยบค่อยๆเอนลงนอนไปบนพื้นไร่ที่นองไปด้วยน้ำฝน เด้งเอวๆ ใส่หอย ปั๊บๆๆๆๆ ซี๊ดดดส์ อ่าาาาส์ ซี๊ดดดดดด อ่า เจี๊ยบเอาขาทั้งสองข้างยกขึ้นมาเกี่ยวขาผมไว้ควยเย็ดใส่หอย ป๊าบๆๆๆๆ เอ็นดำเส้นเลือดปูนโปนกำลังมุดใส่รูหอยชุ่มฉ่ำน้ำสวาทมุดเข้ามุดออก หำได้เสียวซ่านกับหีเด็กวัยรุ่นอย่างเมามันส์อื้ออออ ๆ ๆ ควยจะเข้าไปได้ลึกขึ้นๆ หัวควยชนปากมดลูกเลยกึกๆๆๆ ลูกสาวเอามือมาจับดันพุงย้อยๆผมไว้

พ่ออย่าแรงสิเดี๋ยวหีเจี๊ยบก็แหกเอาจริงๆหรอกเจี๊ยบดันเอวผมประครองเป็นฝ่ายรับการรุกรานความหื่นของท่อนควย

มันส์ควยดีจริงๆหีเจี๊ยบฟิตควยพ่อดีจริงๆ ซื๊ดดส์ ซื๊ดดดดส์ผมเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้กระเด้าควยใส่หีใหญ่เลย

เรา สองพ่อลูกนอนเย็ดกันใต้สายฝนที่โปรยปรายลงมาอย่างไม่อายพระพิรุณ ผมดึงผ้าถุงลูกสาวออกทางหัวมัน พ่อลูกปราศจากเสื้อผ้ากระเด้ากันอยู่กลางไร่ ล่อนจ้อนส่งความสุขผ่านหีและควยให้กันร่วมเพศกันอย่างเร้าร่อน เนื้อตัวผมและลูกสาวเปอะโคลนเต็มไปหมด นมเต้าสวยของลูกสาวกำลังโดนมือที่เปื้อนดินขยำขยี้ทั้งสองข้าง บีบกำนมเต็มไม้เต็มมือนมขาวๆโดนป้ายด้วยสีดำของผืนดิน กอดเย็ดพลิกตัวกลิ้งกันไปมาอย่างหื่นกระหาย

เจี๊ยบดันตัวผมนอนลง และขึ้นคล่อมนั่งบนตัวผม แล้วโยกหอยใส่ควยอื้อๆๆๆ เนื้อควยดำขำตัดกับจิ๋มขาวๆของลูกอย่างสุดขั้ว แท่งถ่านกำลังสอดใส่รูขาวดั่งไข่ปอก อื้อๆๆๆๆ

พ่อ อื้อออซี๊ดดด พ่อ อื้อออ ซี๊ดดดดตูดลูกสาวยกขึ้น สาวหอยยาวๆให้รูหีรูดใส่ลำควยได้ลึกสุดลิ่มทิ่มประตูอ่าาาาส์ ซี๊ดดดดด อ่าส์ ซี๊ดดดดดด อ่าาาาส์เต้านมที่เปอะไปด้วยดินดำส่ายเด้งๆๆ อยู่ตรงหน้าอกดึ๋งๆๆ

เอาเลยเจี๊ยบบลูกใส่มาเต็มที่เลย เย็ดมา ใส่มา อื้อๆใส่มา อื้อออออ หน้าตาผมเสียวซ่านสุดๆ เอามือจับคลึงนมลูกสาวไปอ้าปากดื่มหยดน้ำฝนไปอ่าๆ

ไม่ไหวแล้วนะพ่อ หนูทนไม่ไหวแล้ว โอ้ๆๆๆเจี๊ยบเด้งๆเอวใส่หำผมอีกห้าหกทีแล้วเริ่มชลอลง ชลอลง อื้ออๆ มันนอนทาบบนตัวผมเสร็จสุขสมสบายตัว ผมกอดแกไว้สักพักและค่อยๆดันตัวเจี๊ยบออก มันนอนกางแขนกางขาใต้ผืนแผ่นฟ้าเย็นฉ่ำอย่างหมดสภาพ ผมลุกยืนไปหยิบทั้งผ้าขาวม้าและผ้าถุงเอามาสบัดๆ นั่งรอลูกฟื้นพลังก่อนและพากันเดินกลับกระท่อม ฝนซาลงนิดหน่อยแต่ยังมีเสียงฟ้าร้องดังมาเป็นระยะๆ

ผมและลูกสาว เดินไปใต้กระท่อมตรงตุ่มน้ำและตักน้ำอาบล้างตัวกันให้สะอาด เอาขันพลาสติกเก่าๆตักน้ำราดตัวให้นังเจี๊ยบและเอามือล้างคราบเศษดินที่เกาะ อยู่เต็มหน้าอก คลึงนมให้สะอาดทั้งเต้าซ้ายและเต้าขวาหัวนมสีชมพูชูช่อขึ้นมาอีกครั้ง เนื้อตัวของลูกสาวเริ่มกลับมาสะอาดสะอ้าน

สะอาดแล้วลูกนิ้วผมบีบๆจับอยู่ที่หัวนมที่แข็งเป็นไตส่วนลูกสาวก็ยังเอามือบีบๆควยผัวใหม่ของมันไป

เข้าไปได้ยังไงเนี้ยลูกสาวจับควยพลิกไปพลิกมาสำรวจหำยาวใหญ่ที่เพิ่งทำให้มันสุขสมทางเพศ

บอกแล้วไงลูกของมันสร้างมาคู่กันผมเอามือลูบๆหัวนังเจี๊ยบ

พ่ออันนี้รอยอะไรหรือแกชี้ๆไปที่รอยแผลเป็นขนาดเล็กๆของควย

รอยทำหมันน่ะผมจำได้ทำแค่ยี่สิบนาทีก็เสร็จเจ็บจิ๊ดๆเหมือนมดกัดแค่นั้นทำฟรีที่สาธารณสุขจังหวัด

อย่างงี้ก็พ่อก็ไม่มีน้ำว่าวแล้วสิมือนังเจี๊ยบกำๆรูดให้ควยที่ยังแข็งพร้อมสอดใส่ร่วมกันได้ทุกเวลา

น้ำควยน่ะมีแต่ไม่มีตัวที่ทำให้แกท้องได้ออกมาด้วยผมเกร็งควยพงกหัวหงึกๆตอบมัน

มัน ต่างจากน้ำเงี่ยนปกติยังไงพ่อลูกสาวเอานิ้วชี้มาเขี่ยปลายแตกหัวควย คงอยากรู้เต็มทนว่าน้ำที่ออกมาจากรูควยที่ทำหมันแล้วเป็นยังไง

บ่ะอยากรู้นู้นรู้นี่จริงๆ ไอ้ลูกคนนี้ ขึ้นไปเช็ดตัวได้แล้วผมเอาน้ำราดผ้าขาวม้าแล้วสบัดๆตากไว้ตรงราวไม้ไผ่

ลูก สาวกำลังเดินตัวเปล่าเปลือยขึ้นบนกระท่อมไปผมมองหุ่นด้านหลังแกชัดๆอีกที รูปร่างมันคล้ายๆกับแม่ของมันตอนสาวๆไม่มีผิดหุ่นดีมากเอวคอดๆ ก้นใหญ่กลมกลึงตูดอวบอิ่ม ผมจ้องบั้นท้ายของมันตาแทบไม่กระพริบจนมันขึ้นหายไปบนกระท่อมผมมองไปรอบๆ ต้นข้าวโพดเขียวขจีที่กำลังชูต้นสู้กับผมฝนไหวไปมา เสียงเพลงแห่งฝนก็ยังบรรเลงไพเราะด้วยเม็ดฝนที่ตกลงมาไม่หยุด ชีวิตชาวไร่มันช่างสุขเสียวดีอะไรอย่างนี้และผมก็เดินขึ้นบันไดไม้ไผ่ตามไป

ผมกำลังจะมวนยาเส้นขึ้นมาสูบคลายอารมณ์อีกสักมวน

พ่อสูบยาเยอะๆไม่ดีต่อสุขภาพนะลูกสาวผมเอาผ้าแห้งมานั่งเช็ดตัวอยู่ข้างๆ

ความสุขเล็กๆของคนแก่น่ะลูกเอามือหยิบๆใบตองแล้วค่อยๆบรรจงเรียบยาเส้นใส่เป็นแนว

ถ้า พ่อไม่สูบไอ้นั้น หนูจะสูบไอ้นี่ให้นังเจี๊ยบก้มหน้าเอามือมาเขย่าใส่แท่งควยที่ยังเงี่ยนแข็งค้างไว้อยู่ มันอมปลายควยเข้าไปในปากรูปกระจับสวยของมัน ปากห่อดูดใส่หัวควยแล้วรูดริมฝีปากใส่เนื้อควยกดปากเข้ามาลึกๆบ๊วบบบบบๆ ลิ้นวนใส่ท่อนควยตวัดไปตวัดมา แพร่บๆๆ ปลายลิ้นมันมาแหย่ๆตรงร่องแยกปลายหัวปลาช่อนอ่าาาาส์ ซื๊ดดดดดดร์ อ่า ซื๊ดดดดดเสียวลำเอ็นสุดๆ ไม่นึกว่าลูกสาวที่ปกติเป็นแค่เด็กแก่นแก้วธรรมพอโตมาจะทำเรื่องอย่างนี้ เป็นด้วย อู้ๆๆ หัวลูกสาวผงกขึ้นๆลงๆ ปากรูดใส่อวัยวะเพศบิดาแท้ๆของมันให้อย่างเต็มใจ ทำเอาควยวัยกลางคนเงี่ยนเสียวเกร็งจนหัวควยตึงไปหมด

อู๊ยยยไปฝึกมาจากไหนเนี้ย ซื๊ดดดดดเอามือกดๆหลังหัวนังเจี๊ยบที่กำลังดูดอมแตงร้านลูกยาวใหญ่อย่างอร่อยลิ้นบ๊วบๆๆ

เป็นไงพ่อหายอยากยาเส้นหรือยังนังเจี๊ยบถอนปากออกมามองหน้าผม

ยาไม่อยากแล้วแต่อยากเย็ดหีแกมากกว่าผมตอบมันไปตรงๆ เอามือไปจับๆตูดมัน

นัง เจี๊ยบยิ้มๆ มันคานถอยหลังไปแล้วคานหมุนตัวหันหน้ามามองผมในท่ากวางเหลียวหลัง ผมมองดูที่แคมจิ๋มที่บีบนูนเป็นลอนตรงหว่างตูดของมัน เจี๊ยบสั่นก้นนิดๆเชื้อชวนให้ผมเข้าไปเย็ดหีลูกตัวตัวเอง

อยากเย็ดเจี๊ยบก็มาสิถ้าพ่อยังแตะปี๊บไหวอยู่นะก้นลูกสาวส่ายไปส่ายมาอย่างท้าทาย

ผม รีบเข้าไปคุกเข่าประกบก้นขาวๆเอาหัวดอดำทมึนกดใส่ร่องหีอันยั่วยวล ปากหีส่ายไปส่ายมาทักทายการมาเยือนของควยที่กำลังจะเสียบเย็ดเข้าไปในรูหี มันรับคำท้าทาย

อ่าาาาา ลูกสาวเกร็งๆไปทั้งตัว ควยสอดเข้าไปในรูสวาทอีกครั้งกระเด้าควยใส่รูจิ๋มแน่นๆรอบสอง เอามือจับตูดขาวๆกดเอวเด้งหน้าเด้งหลังใส่ท่อลำน้ำแห่งกามกระเด้าใส่รู ปึ๊บๆๆๆๆ ซี๊ดดดดส์ อ่าาาาา ซี๊ดดดดด อ่ารรรร์
อื้ออๆๆๆ อีเจี๊ยบบบ อื๊ออออๆ อีเจี๊ยบบบบ อู้ๆควยรูดดๆใส่ร่องหีนังเจี๊ยบอย่างเอาเป็นเอาตาย ไม่เคยเย็ดมันส์ขนาดนี้มาก่อนในชีวิต เนื้อควยแทรกผ่านเนื้อหีอย่างเสียวซ่าน ความมันส์ของหีลูกสาวตัวเองช่างลึกล้ำอะไรเยี่ยงนี้ ควยเงี่ยนๆกระเด้าใส่ช่องคลอดฟิตๆ ปั่บๆๆๆๆๆอื้อๆ ๆ หีกำลังมีงานเข้าอย่างหนัก ป๊าบๆๆๆ

กูยังเตะปี๊บไหวอยู่ปั๊บๆๆยังไหวอยู่ปั๊บๆ เป็นไงปั๊บๆ ควยยิงกระสุนรัวใส่รูเป้าหมายไม่ยั้ง ตัวลูกสาวโยกสั่นตามแรงเย็ดไปทั้งตัว

เสียง ฟ้าร้อง เปรี๊ยงงง ผมเย็ดหี ปั๊บๆๆๆๆ ฟ้าร้องเปรี๊ยงงงผมกระเด้ารูหอย ปึ๊บๆๆๆๆๆ เปรี๊ยง ๆ ๆ เย็ดๆๆๆอ่าๆๆและรู้สึกหยาดฝนแห่งกามของผมกำลังจะหลั่งออกมา อื้อๆๆๆ เอามือตีก้นลูกสาว เพี๊ยยๆๆควยกระเด้าสาวใส่รูหีเงี่ยนๆไม่หยุด ซื๊ดดดดดด อ่าส์ …….เปรี๊ยงงงงง….สายฟ้าผ่าลงมาเห็นเป็นเส้นยาวพร้อมกับสายน้ำ ปรี๊ดดดดด ปิ๊ดๆๆๆ น้ำแตกพุ่งกระฉูดอ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ