บ้านในฝัน 1

บ้านในฝัน 1

 • 1 ตอบ
 • 31627 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 1224
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
บ้านในฝัน 1
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2012, 09:40:47 am »
เรื่องเสียว: บ้านในฝัน 1

16.30 น.

“อา….โจ…มารอพี่นานแล้วเหรอ?….”
“…มารอได้สักพักแล้วครับพี่…….”
...โจหรือ “ ศรเทพ” เด็กหนุ่มในชุดนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีสะพายกระเป๋าลุกขึ้นหวัดดีกลุ่มเพื่อนๆของพี่สาว…สาวคนหนึ่งในนั้นออกปาก ทักทายด้วยรู้สึกเอ็นดูและแอบนิยมชมชอบน้องชายของเพื่อนอยู่ในใจเพราะโจเป็น คนอัธยา
ศัยดีแถมหน้าตาหล่อเหลาไม่เบา..ทั้งพกพาหุ่นนักกีฬาสุดเท่ที่ หลายๆคนต้องอิจฉาพร้อมรูปร่างสมารท์สูงโปร่งเพราะเป็นนักกรีฑาประจำโรงเรียน ด้วย…สาวๆในรร.เดียวกั
นมาแอบชอบแอบหลงรักกันหลายคน..บ้างก็ส่งจดหมายแนบ ดอกไม้ช่อเล็กๆมาขอคบด้วย…แต่เด็กหนุ่มกลับไม่เคยสนใจสาวเจ้านางใด….ซึ่งไม่ ใช่เพราะหยิ่งหรือเป็นตุ๊ดเป็นเกย
์แต่โจมีนางในดวงใจอยู่ก่อนแล้วต่างหาก……
“หวัดดีจ๊ะ…น้องโจ…วันนี้ก็มารอพี่สาวอีกแล้ว…น่ารักจังเลยนะ…”
“แน่ะ!!….หล่อนพูดแบบนี้น่ะ…อย่าเชียวนะ..ยังไม่เลิกคิดจะเต๊าะน้องชายฉันหรือไงยะ?…”
“โอ้ย!!…หายห่วง…ฉันเลิกคิดไปตั้งนานนม…ก็โจเขามีเจ้าของอยู่นี่…นั่นไง!!…พูดถึงก็มาทันทีเลย”
“..มีอะไรกันหรือจ๊ะ??…เออ…ดาว…อาจารย์เรียกไปพบที่ห้องแน่ะ…”
“..ว้า!!….อะไรกันอีกละเนี่ย?….งั้นโจรอพี่แป๊ปหนึ่งนะ…เรย์ก็กลับด้วยกันกับเราล่ะ…..”
...“ดาว” สาวสวยผมยาวเจ้าของเรือนร่างและทรวดทรงราวนางแบบวัย 20 ปีหรือชื่อจริง “ศรัญญา” เดินกลับเข้าตัวอาคารส่วนเพื่อนในกลุ่มเดินไปโรงจอดรถเพื่อแยกย้ายกลับ บ้าน...จึงเหลือกันเพียงแค่ 2 คนชายหนุ่มหญิงสาว…โจในวัย 17 และ “เรย์” หรือ “ อรวี” แฟนสาววัย 20 ปีซึ่งเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของคณะตอนอยู่ปี 1 แค่นี้ก็สามารถการันตีความสวยน่ารักได้แล้ว….1 หนุ่ม 1 สาวพากันไปนั่งคุยที่ม้าหินอ่อนห่างจากที่จอดรถของคณะที่เรย์และดาวพี่สาว ของโจเรียนอยู่….ทั้ง 2 สาวเป็นนักศึกษาชั้นปี 2 ของมหาลัยมีชื่อของรัฐแห่งหนึ่งในย่านบางเขน…ส่วนโจเรียนระดับชั้นม.5 ในโรงเรียนสาธิตของมหาลัยนั่นเอง…..โจส่งขวดน้ำดื่มให้สาวรุ่นพี่ที่เป็น เพื่อนเล่นมาตั้งแต่สมัยเด็กแต่พัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟนกันท่ามกลางความ ยินดีของทั้ง 2 ครอบครัวซึ่งรู้จักมักคุ้นกันมานาน…พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายก็เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่วัยรุ่น…จนมาถึงดาวที่เป็นเพื่อนรักเพื่อน สนิทของเรย์ด้วย…แต่ในอนาคตดาวจะเลื่อนขั้นขึ้นเป็นพี่สามีของเรย์อย่างแน่ นอน…
“เรียนเหนื่อยมั้ยครับ?…พี่เรย์….”
“….อื๊อ!!…ไม่เอานะโจ….เคยบอกแล้วนี่ว่าอย่าเรียกพี่…ให้เรียกเรย์เฉยๆ…”
...เรย์ดื่มน้ำเสร็จซบศรีษะแนบแน่นกับแผ่นอกของชายคนรักพูดจาฉอเลาะด้วยน้ำเสียงสุดจะอ่อน
หวานปานจะกลืนกิน...
“ครับ…เรย์…”
...โจตอบ เบาๆพร้อมความรู้สึกขนลุกเพราะหน้าอกของเพศตรงข้ามอันอวบอัดเข้ามาเบียดชิด กับอกตนเอง…เรย์เงยหน้าขึ้นหอมแก้มแฟนหนุ่มรุ่นน้องอีกครั้งก่อนจับมือโจมา
กุมที่เต้านมของเธอ….โจแทบจะเป็นบ้าเพราะเริ่มมีอารมณ์ทางเพศสูงขึ้นตามลำดับ…….
“เราไม่ใช่คนอื่นคนไกลกันสักหน่อย….อย่าลืมสิว่าตั้งแต่วันที่ 1 เดือนนี้เรย์เป็นอะไรกับโจ….”
“คะ…ครับ…ไม่ลืมครับ…อุ..อูว….”
ตัวโจไม่อาจอยู่นิ่งเริ่มจะกระสับกระส่ายเพราะมือหนึ่งของเรย์ลูบคลึงเป้ากางเกงนักเรียนหนุ่มน้อยวัย 17 …..
“งั้นบอกมาสิจ๊ะ…..ว่าเราเป็นอะไรกัน??…”
“เอ่อ…เป็น…แฟนกันครับ…หวา~~….”
“ยังอีก…แฟนอะไรกันจ๊า~~…โจพูดมาดีๆนะ…แฟนน่ะเป็นกันมาตั้งนานแล้ว…บอกมาตรงๆ….ไม่งั้นเรย์จะจับไม่ยอมปล่อยเลย….”
...อารมณ์ ของสาวน้อยเริ่มหมั่นเขี้ยวส่งสายตาซุกซนมองคนรัก…มือเรียวนุ่มคว้าจับดุ้น มังกรที่หลับไหลจนมันแข็งตัวขึ้นมองเป็นลำตุงเป้ากางเกง….ใช่…เป็นไปตามที
่คิด…หนุ่ม สาวคู่นี้มีความสัมพันธ์ทางเพศที่ไม่ธรรมดาเมื่อวันเกิดครบ 17 ปีของโจซึ่งผ่านมาไม่กี่วันนี้เอง…งานวันเลี้ยงถูกจัดขึ้นที่บ้านของเด็ก หนุ่มซึ่งเป็นไปอย่างเรียบง่ายโดยมีเพียง 2 ครอบครัว…. “อรรถกุล” และ “รามาวดี” เท่านั้นที่มาร่วมงาน…แล้วจะว่าไป 2 ครอบครัวนี้มีผู้ชายเพียงคนเดียวเท่านั้นคือโจ…เพราะพ่อของโจและพ่อของเรย์ ต่างเสียชีวิตไปพร้อมๆกันที่ชายแดนทางภาคเหนือในสงครามกับผู้ร้ายขบวนการขน ยาเสพย์ต
ิดเมื่อ 10 ปีก่อน…..“มณฑา” มีลูกสาวเพียงคนเดียวคือเรย์…แต่ “ศราทิพย์” มีบุตรไว้ดูต่างหน้าสามี 2 คน คือดาวและโจ..ทั้ง 2 ฝ่ายต่างยินดีหมั้นหมายโจกับเรย์ในวันที่โจเกิด….แล้วให้ 2 คนแต่งงานกันในอนาคต…ซึ่งโชคดีมากที่ทั้ง 2 หนุ่มสาวต่างก็รักใคร่ชอบพอกัน…คืนจัดงานวันเกิดผ่านไปจนเวลาเกือบ 4 ทุ่ม เรย์ขออนุญาตทุกคนพาโจไปฉลองวันเกิดข้างนอก…แต่เรย์พาโจมาที่บ้านของตนเอง เพื่อมอบของขวัญสุดล้ำค่า….คือความสาวที่เธอตั้งใจแน่วแน่ว่าจะมอบให้โจใน วันพิเศษนี
้…พระเอกของเรา…ความที่ไม่เคยได้ลงสนามรบสู้ศึกจริงๆ..ได้แต่ สำเร็จความใคร่กับรูปโป๊และหนังลามกรวมทั้งหนังสือโป๊ที่ยืมเพื่อน มา…เพื่อนๆชวนไปขึ้นครูก็ไม่เคย
และไม่กล้าเพราะแม่,พี่สาวคอยคุมแจ ตลอด..ดังนั้นเมื่อเริ่มสอดใส่แท่งรักเข้ารูกลีบสวาทของสาวสวยรุ่นพี่ได้ไม่ นานโจก็ต้องชิงน้ำแตกไปสวรรค์ซะก่อน….พูดได้ว่าเ
สียหน้าอย่างแรง….แต่ เรย์ไม่ได้ว่าอะไร..เธอคอยปลอบประโลมชายคนรักเป็นอย่างดีและเริ่มต้นกัน ใหม่…ยก 2 โจจึงพอจะกู้หน้ากลับมาได้บ้าง….
“อาาา…ระ…เราเป็นผัวเมียกัน….เรย์จ๋า…ปล่อยก่อน…เดี๋ยวใครมาเห็น…”
“ใครจะมาเห็นล่ะ….เขากลับบ้านไปหมดแล้ว…..”
“ฉันนี่แหละเห็น…เรย์….ทำอะไรไม่เกรงใจว่าที่พี่สามีอย่างฉันเลยนะ….”
“พี่ดาว….”
...แย่แล้วสิ…ชายหนุ่มคิดขณะรีบลุกยืนแต่ไอ้เจ้าตัวร้ายมันยังแข็งเป็นลำจนผู้เป็นพี่สาวอดมองไม่ได้
…ดาวทำไม่เห็นซะก่อนพูดตัดบท...
“กลับบ้านกันได้แล้ว…นี่ในมหาลัยนะ…ทำอะไรระวังตัวกันหน่อย…”
“แหม….ดาวนี่ละ…หวงน้องชายซะจริงๆเชียว…”
...ดาว ไม่ตอบแต่ในใจไม่ได้รู้สึกโกรธเพื่อนรักเพราะในวันเกิดน้องชาย…เธอรู้อยู่ ก่อนแล้วว่าเรย์จะให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดโจ….ทั้งดาวและเรย์ไม่เคยมีความ ลั
บต่อกัน…2 สาวจะพบปะพูดคุยไปมาหาสู่กันตลอด….ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันเสมอ…แม้แต่ลีลารัก ของโจในคืนนั้น…หลายวันก่อนเรย์ยังเอามาเล่าให้ดาวฟังแบบหมดเปลือกว่าโจทำ อะไรกับเ
ธอบ้าง…พอฟังจบแล้วดาวอดกังวลไม่ได้ว่าน้องชายสุดที่รักของเธอ จะเป็นพวกนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ…สิงห์สนามซ้อมแต่หมูสนามจริง….และที่เรย์ว่า …จะไม่ให้ดาวห่วงโจได
้ยังไง…ก็เธอเลี้ยงดูฟูมฟักน้องคนนี้มาตั้งแต่ยัง แบเบาะร่วมกับแม่…ความรักความห่วงใยจึงมีมากเป็นธรรมดา..ถึงตอนนี้ในใจของ พี่สาววัย 20 คิดไปต่างๆนาๆขณะขับรถแวะส่งเพื่อนสนิท….และกลับบ้านของตนซึ่งอยู่ไม่ห่าง กัน….
………………………………………………………………………………………………………

19.00 น.

“โจ..ได้เวลาอาบน้ำแล้ว…พี่จะอาบให้…”
หนุ่ม น้อยของเราฟังประโยคนี้ทีไรมันรู้สึกขนลุกได้ทุกทีสิ…โจรีบปฏิเสธแบบที่เคย ตอบบ่อยๆทันที…แต่มันจะไม่ค่อยได้ผลหรอก…ดาวมักจะเป็นฝ่ายชนะและลากน้องชาย ไปอ
าบน้ำจนได้…
“ไม่ต้องหรอกพี่…ผมอาบเองได้..”
“อาบเองก็ไม่ค่อยสะอาด..ผู้ชายน่ะเป็นยังงี้ทุกที…อย่ามัวเรื่องมาก…ถอดเสื้อผ้าแล้วไปรอพี่ที่ห้องน้ำ”
...โจ ค่อยๆเปิดประตูออกด้วยความหวาดหวั่นและหัวใจดวงน้อยๆของเขาก็แทบจะหยุดเต้น เมื่อได้เห็นพี่สาวสุดสวยนุ่งกางเกงชั้นในสีฟ้าอ่อนเพียงชิ้นเดียวปล่อยหน้า อก
เปลือยเปล่าพาดผ้าขนหนูผืนเล็กไว้ที่หัวไหล่ยืนท้าวสะเอวมองเขา อยู่….โจปิดประตูกลับพร้อมจัดการถอดเสื้อผ้าก่อนนุ่งผ้าเช็ดตัวและรีบเปิด ประตูห้องวิ่งแผล่วออก
ไปทันที….ผ่านร่างของพี่สาวซึ่งยืนอยู่หน้าห้องตัวเองเพียงเฉียดปลายจมูก…ดาวมองน้องชายตัวดีของเธอก่อนรำพึงในใจ...
“จะหนีไปไหนพ้นหึ!!….”
...ในห้องน้ำโจนั่งแช่น้ำอุ่นในอ่างใหญ่ขนาดอาบพร้อมกัน 2-3 คนได้สบายๆ…เมื่อก่อนพี่ดาว…แม่
และ ตัวเขาก็อาบพร้อมกันบ่อยๆ…พอย่างเข้าสู่วัยรุ่น…โจมักจะขออาบน้ำคนเดียว…แต่ พี่สาวกับแม่มักจะเข้ามาอาบด้วย…ครั้นจะล๊อคประตูก็ทำไม่ได้เพราะห้องอาบ น้ำมัน
มีเพียงบานเลื่อนปิดเปิดและไม่ได้ทำที่ล็อค….โจบ่นอุบในใจ…ให้ตาย สิ..พี่เห็นเราเป็นเด็กอยู่เรื่อยเลย….แถมถ้าเรย์รู้เข้าละก็…อึ๋ย…เจ้าควย ของเรามันชักจะโด่ซ
ะแล้วสิ…เพราะดันคิดถึงเรื่องเมื่อตอนเย็นนั่นไง เล่า….แถมเมื่อกี้ยังเห็นนมพี่สาวเต็มตา 2 ข้างด้วย…เต้าเต่งตึงตามธรรมชาติของวัยสาว…หัวนมเม็ดเล็กสีชมพูอ่อนตั้งบน ยอดอกอันชูชัน…..เบื้องล่าง…ชั้นในตัวจิ๋วที่พี่ใส่มันก็ปิดส่วนลี้ลับไม่ มิดเอาซะเล
ย….ขนสีดำในที่ลับของพี่ดาวขมวดยุ่งถูกห่อหุ้มไว้ด้วยแพนดี้ เนื้อบางนุ่ม…มีกี่เส้นก็มองเห็นหมดเพราะกางเกงในเป็นแบบลายลูกไม้ทั้ง ชิ้น….เฮ้ย…..พระเจ้าช่วย….เ
ราคิดลามกจนควยแข็งกับพี่สาวตัวเองหรือ…ไม่ ได้เว้ย…อย่าคิดแบบนั้น….ต้องคิดเรื่องอื่นๆๆ….ขณะโจพยายามข่มใจให้แท่งลำ มันหดตัวลง…พลันเห็นเงาของคนๆหนึ่งยืนหน้า
ห้องน้ำกําลังเกล้าผมมัดสั้น….ดูจากรูปร่างแล้ว…เป็นพี่ดาวแน่นอน….โจร้องเอะอะทันที…..
“พี่…ไม่ต้อง…ผมอาบเองได้..โธ่….”
“ช้าไปแล้ว…ออกมาจากอ่างซะ…พี่จะถูหลังให้…..”
“ผม…”
“อย่ามัวชักช้าน่า….ได้สาวสวยขนาดนี้มาถูหลังให้น่ะ…เป็นคนอื่นต้องดีใจจนร้องให้พรากๆเลยนะ”
...โจ มือเกาะอ่างมองร่างพี่สาวเดินก้าวเข้ามาพร้อมห่อหุ้มด้วยผ้าเช็ดตัวกระโจมอก ผืนสั้นจู๋ขณะคิด…ถ้าเปลี่ยนเป็นเรย์ได้ก็ดีซี่….ดาวโน้มตัวโค้งเข้ามาหา โจจน
เด็กหนุ่มเห็นเนินหน้าอกขาวผ่องอวบอิ่มของพี่สาวอย่างชัดเจน…โจอดตาเบิกโพลงใจเต้นตึกๆไม่ได้….พี่สาวแสนสวยพูดเบาๆต่อไปว่า
“ยังชักช้าอีก…ถ้ามัวลีลามากเดี๋ยวจะฟ้องเรย์ว่าโจคิดจะปล้ำพี่ในห้องน้ำด้วยล่ะ….”
“เฮ้ย!!….อย่านะพี่…”
...โจร้อง เสียงหลงทะลึ่งพรวดรีบขึ้นจากอ่างทันที….ทำให้ดาวต้องแอบกลืนน้ำลายเมื่อ เห็นท่อนเอ็นของน้องชายมันช่างดึงดูดตาดึงดูดใจของเธอซะเหลือเกิน….ขนาดยังไ
ม่แข็ง ตัวเต็มที่..ยังดูยาวใหญ่น่ากลัว…แล้วถ้ามันแข็งเต็มที่ล่ะ?..จะขนาดไหน กัน…โอ้โห…ขนหมอยขึ้นยุ่บยั่บเชียว…น่าดูจังเลย…ดาวคิดขณะยืนบิดขานิดๆ เอี้ยวตัวซ้ายขวา….ลอบถอนหายใจเบาๆ….วันนี้ทำไมควยดูใหญ่ขึ้นนะ…หรือว่าเราไ
ม่อาบ น้ำให้นานเลยไม่รู้….น้องรักของพี่….นับวันทุกส่วนในร่างกายยิ่งเติบโตขึ้น เรื่อยๆ…น่าอิจฉาเรย์จังเนาะ….ไม่ได้สิ…ทําไงเราถึงจะได้ลิ้มลองไส้กรอกดุ้น นี้
บ้างนะ…..ยังไงก็ไม่ใช่คนอื่น….เป็นน้องชายแท้ๆของเรานี่นา…ฮิๆๆ…เอา ละ…เรย์จ๊ะ…วันนี้ฉันขอยืมควยน้องชายของฉันหรือว่าที่ผัวของเธอหน่อยละกัน… จะเป็นน้องเป็นน
ุ่งก็เถอะ…ไม่สนใจแล้ว…ขืนมัวแต่อายเดี๋ยวอดกันพอดี…ดาว ตัดสินใจแน่วแน่ก่อนปลดปมผ้าเช็ดตัวออกปล่อยให้มันลงไปกองกับพื้น…เผยหน้าอก ในวัยสาวแรกรุ่นขนาดไม่น่าจ
ะต่ำกว่า 35 ให้น้องชายวัยกลัดมันจ้องจนน้ำลายแทบหก…อวัยวะเพศช่างโหนกนูนน่าหลงไหลชวน ลิ้มลองต่อชายหนุ่มทุกคน….แต่สาวเจ้าของเนินสวาทนั้นจะให้น้องชายร่วมท้อง เดียวกันเป
็นผู้เปิดซิงความบริสุทธิ์….โจถึงกับอ้าปากค้าง…ถึงแม้จะเคย เห็นนมเห็นหีหรือแม้แต่รูตูดของพี่สาวมาแล้วแต่วันนี้เขาเกิดความเงี่ยนอยาก จะเย็ดหีผู้หญิงสุดๆ…คิ
ดว่าหลังอาบน้ำกะจะโทรไปหาเรย์ให้มาที่บ้าน..แต่ โจต้องเปลี่ยนความคิดใหม่เมื่อได้เห็นร่างเปลือยของพี่สาวคนงามวัย 20 มายืนตรงหน้า…ถึงแม้ว่าเมื่อก่อนเขาจะไม่กล้าคิดอยากมีอะไรกับพี่สาวตัวเอง มาก่อน…แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้ว…เด็กหนุ่มวัยคะนองแสดงออกถึงความต้องการทาง เพศจนควย
ตั้งเด่ชี้ไปทางพี่สาวที่กำลังยกมือรวบผมจนหน้าอกตั้งชูชัน…ดาว เห็นเข้าก็หน้าแดงซ่านหลบหน้าทันควัน…เพราะเธอเองเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนอยาก ร่วมเพศไม่แพ้น้องชายเ
หมือนกัน…แม้ว่าจะยังไม่เคยลองควยจริงๆได้แต่เล่น เลสกับเรย์ก็เถอะ…..เอ๋…น้องชายควยแข็งเพราะเห็นเราแก้ผ้าแล้วจะอยากเย็ดกับ เราด้วยหรือเปล่านะ?….ไม่ได้…ต้องดูท่าทีก่อนเกิดไม่ใช่เราจะมองหน้า โจกับเรย์ไม่ติดล่ะแย่แน่….
“นี่…โจ…ทำไมมันตั้งอย่างงั้นละ?…คิดอะไรกับพี่น่ะ….”
“คะ…คือผม….คือ…มะ…ไม่ได้คิดครับ…พะ…พี่ช่างสวยจังเลยนะครับวันนี้…”
...โจไม่รู้จะตอบว่าอะไรดีได้แต่พูดไปเรื่อย….ฝ่ายดาวพยายามทำตัวเป็นปกติพูดเนิบๆว่า
“พี่ก็สวยของพี่ทุกวันอยู่แล้วนี่นา…ใช่มั้ยล่ะ??…”
...พูด จบหญิงสาวลงนั่งคุกเข่าหันหลังโก้งโค้งให้น้องชายวัยหนุ่ม….เธอหันหน้าเข้า หาอ่างอาบน้ำทำทีเป็นเอามือวักน้ำว่าอุ่นพอดีหรือร้อนไปแต่หางตาคอยชำเลือง ดู
น้องชายว่าจะมีท่าทางอย่างไร…และเธอก็แอบยิ้มอย่างพึงพอใจเพราะเห็นโจ แลบลิ้นเลียปากใช้มือกำท่อนควยรูดเบาๆทางด้านหลัง…อา….เราโพสท่านี้น้องต้อง เห็นหีเห็นตูด
ของเราเต็มๆแน่เลย…ดูสิ…หัวถอกบานใหญ่…อยากเย็ดพี่ขนาดนี้ เชียวหรอ…คงเงี่ยนจนหน้ามืดตาลายแล้วสินะ….เอาเลย…จะเข้ามากระเด้าหี…ขึ้น คร่อมเอาควยใส่หีทำเหมือนกั
บพี่เป็นหมาตัวเมียก็ได้…พี่ไม่ว่าหรอก จ๊ะ…เพราะพี่ก็เงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว….ดาวคิดขณะหน้าแดงก่ำหายใจถี่ขึ้น เรื่อยๆไม่รู้ว่าจากความร้อนของน้ำหรือความเงี่ยนข
องตัวเธอเองกัน แน่….โจลงนั่งข้างหลังพี่สาวซึ่งคอยลุ้นว่าเมื่อไหร่จะเอาควยสอดใส่เข้ารูมา ซะทีเพราะคุกเข่าแยกขาออกกว้างแบะหีรออยู่แล้ว….ติดแค่เอานิ้วแหวกกล
ุ่ม ขนหมอยหยิกดำเบิกทางให้เท่านั้นแต่เพราะยังเหลือความเขินอายอยู่นิดๆด้วย กลัวว่าจะให้ท่าน้องชายมากเกินไป…..ฝ่ายโจไม่พูดอะไรออกมาเหมือนกันเพราะยัง ชั่งใจอ
ย่างหนักว่าจะเอาไงดีวะ…เย็ดเลยดีมั้ยเนี่ย…รูหีแดงๆสดๆอยู่ตรง หน้าแล้ว…ถ้าไม่จัดการก็กลัวจะโดนหาว่าไม่ใช่ลูกผู้ชาย…แต่ถ้าเกิดทำแล้วพี่ เขาไม่เล่นด้วย..ซวย
ตายเลย…ลองแย้บๆดูหน่อยดีกว่า…คิดแล้วโจจึงเอามือ จับแก้มก้นพี่สาวและลูบไล้มาจนเกือบถึงปากรูก้น…ดาวขนลุกซู่ไปทั้งตัวเพราะ ไม่เคยโดนผู้ชายคนไหนมากระทำการลาม
กแตะเนื้อต้องตัวเธอได้ขนาดนี้มา ก่อน…แถมผู้ชายข้างหลังเธอยังเป็นน้องชายร่วมสายเลือดเดียวกันด้วย…คิดแล้ว สาวน้อยเกิดความประหม่ากลัว…ตื่นเต้นจนหัวใจเต้นรัว
…ปากช่องคลอดขมิบนิดหนึ่งจนขับน้ำหล่อลื่นใสของเพศหญิงซึมออกมา…..
“ผม…ผมถูหลังให้พี่ก่อนนะครับ??…..”
...โจพูดเสียงสั่นรีบคว้าผ้าขนหนูผืนเล็กพร้อมตักน้ำราดตัวพี่สาว…ดาวเกิดความเสียดายขึ้นมาตงิดๆ
โธ่เอ้ย…..ให้ตายสิ…น้องเราเนี่ย…อุตส่าห์แหกหีให้เย็ดก็ยังไม่กล้า….ได้…ให้ถูหลังให้ก็ดีเหมือน
กัน…อย่างน้อยก็รู้แล้วว่าน้องชายอยากเย็ดกับพี่สาว…และคืนนี้พี่น้องคงได้ล่อกันสนั่นเตียงแน่ๆ…
“…ดาว…โจ…ทำอะไรกันอยู่น่ะ??….”
ทั้ง 2 คนพี่น้องหันขวับไปที่หน้าห้อง….ศราทิพย์คุณแม่วัย 38 ปีของทั้ง 2 คนยืนตะลึงมองตาไม่กระพริบแถมยังตกใจอีกด้วยเพราะเธอเห็นลูกสาวคนโตโก่งก้น แบะหีทำท่าเหมือนจะให้ลูกชายคนเล็กคุกเข่าควยตั้งเข้าประกบควยหีเย็ด กัน….ความจริงเ
ธอเคยอาบน้ำร่วมกับลูกๆบ่อยๆแต่การที่อยู่ๆมาได้เห็นภาพแบบนี้มันต้องตกใจและคิดเป็นธรรมดา…
“อ่า…ไม่มีอะไรคะแม่…ดาวจะให้โจช่วยถูหลังให้ค่ะ…”
“คะ…ครับ…ใช่แล้วครับ…”
...2 พี่น้องรีบเปลี่ยนท่านั่ง…ในใจต่างคิดเสียดายที่แม่เข้ามาขัดจังหวะซะก่อน…..ฝ่ายศราทิพย์คิด….
อ่า ฮะ….ถ้าเรามาเห็นช้ากว่านี้คงจะเย็ดกันไปแล้วสิ….ดาวเห็นควยน้อง…เลยหงี่จัด กะจะให้โจล่อแน่ๆแถมอยู่ๆโจจะควยแข็งขนาดนั้นได้ยังไง…อื้อหือ…อะไรกัน นั่น??…มันยาวใหญ่กว่าของพ่อเขาซะอีก…หนูเรย์โดนเข้าไปคงร้องลั่นห้องเลยสิ เนี่ย…อึ๊ย….ทํายังไงดีล่ะ…ตั้งแต่สามีเสียเราก็เหงามาตลอด..ไม่กล้ามี ผู้ชายใหม่เพราะกลั
วลูกๆจะไม่ยอมรับ….ได้แต่นอนตกเบ็ดคนเดียวหรือใช้ของ ปลอมแยงหี….หงี่มากๆก็ไปหามณ (แม่ของเรย์) เล่นเลสเปี้ยนกันเท่านั้น…เห็นควยลูกชายมันใหญ่ยาวยั่วตายั่วใจแบบนี้ชักจะ อยากขึ้นมาแล้วสิ….อืม..ถ้าดาวคิดจะให้โจเย็ด…แสดงว่าโจคงอยากจะเย็ดพี่ตัว เองด้วยล
ะสิ…ต๊าย!!…พี่กับน้องจะเย็ดกันเอง…มันจะน่าดูขนาดไหนนะ…ลองบอก ให้ทําให้ดูดีกว่า…เผื่อฟลุคจะได้ไม่ต้องใช้ของปลอมอีก….คิดแล้วศราทิพย์ก็ บอกลูกๆทั้ง 2 คนพี่น้อง…
“งั้นแม่อาบด้วยคนสิจ๊ะ…หมู่นี้ชักเมื่อยตัวอยากจะให้ลูกถูหลังให้เหมือนกัน…..”
...พูด จบศราทิพย์เดินออกไปหยิบผ้าเช็ดตัว….โจรีบลงนั่งแช่น้ำในอ่างตามเดิม…ดาวตาม ลงไปด้วย…ถึงแม่จะมาอยู่ตรงหน้าแต่เพราะความกำหนัดในกามยังหลงเหลืออยู่มากม
ายนัก…ดาว แกล้งนั่งบนตักน้องชายให้แคมเต่าตัวใหญ่บดบี้กับมังกรตัวเขื่องและยังใช้มือ จับท่อนควยรูดกระตุกให้เบาๆด้วย….โจแทบจะคลั่งตายกับสิ่งที่พี่สาวทำกับเข
า…ใน ที่สุดน้องชายอย่างเขาก็รู้แล้วว่าพี่สาวแสนสวยแสนน่ารักและแสนร่านต้องการ อะไร….เอาละ…เป็นไงเป็นกัน…ให้ท่ากันถึงขนาดนี้…ถ้าไม่สนองศรัทธากูก็ไม่ใช่ ลูกผ
ู้ชายล่ะวะ…คิดแล้วโจจึงลูบไล้แขนของพี่สาวก่อนสอดใต้รักแร้บีบจับ หน้าอกอย่างแผ่วเบา….ดาวเผลอครางซีดสสออกมาอีกครั้ง…เอี้ยวคอสบตากับโจสุดจะ หวานฉ่ำ….
“รู้แล้วหรอว่าพี่ต้องการอะไรจากโจ??…”
“รู้ครับ…ผมขอจับหีพี่หน่อยนะ..”
“นมก็ให้จับแล้วหีจะมีปัญหาอะไร…พี่เต็มใจอยู่แล้วจ๊ะ…อืมม..พี่รู้สึกดีจังเลย…ดีมั้ยจ๊ะโจ…ของพี่สู้ของเรย์ได้หรือเปล่า?..”
“ได้สิครับ….หีพี่ดาวนุ่มนิ่มแถมอูมใหญ่จัง….เต็มไม้เต็มมือด้วย….โจขอล้วงหีพี่ได้มั้ยครับ?…”
...ดาว เงี่ยนง่านจนไม่กล้าพูดอะไรอีกได้แต่พยักหน้าให้น้องชาย…แต่ยังไม่ทันที่ นิ้วโจจะเข้าไปสำรวจภายในกลีบแคมสวาทของพี่สาวเลย….ร่างศราทิพย์ในยกทรงและ กางเ
กงชั้นในก็เดินเข้ามาแล้ว….เธอแอบเห็นการกระทำและคำพูดของลูกทั้ง 2 ทุกอย่างแล้วชวนให้เกิดความปรารถนาในกามารมย์มากขึ้นไปอีก….เป้าชั้นในสีขาว เปียกน้ำหล่อลื่นจากร่องหีมองเห็นเป็นดวงใหญ่จนดาวสังเกตเห็น…ศราทิพย์รีบ หันหลังใ
ห้พร้อมก้มลงถอดกางเกงในรูดออกไปจากปลายเท้า….จังหวะที่โจเงย หน้ามองพอดีเลยได้เห็นแก้มก้นขาวอวบของคุณแม่ยังสาวและแคมหีโหนกนูนปลิ้นมา ด้านหลังเพราะศราทิพย์จ
งใจโก่งก้นโค้งยั่วยวนสุดๆเพื่อให้ลูกชายดูรูหี ของเธอเต็มๆตาทั้งแคมนอกแคมในน่าจุมพิตพิศมัย…เม็ดติ่งเสียวน่าโลมเลีย..รู ทวารหนักสีชมพูอ่อนน่าเย็ดถูไถ….ขนหม
อยรกดกดำ…มันจะได้ช่วยให้โจเพิ่มความเงี่ยนมากยิ่งขึ้นไป….โจมองตาไม่กระพริบควยแข็งจนทิ่มแทงรูตูดพี่สาว…ดาวหยิกแขนน้องก่อนปรามเบาๆ
“โจ…ควยน้องทิ่มก้นพี่แล้วนะ….”
...ส่วน ศราทิพย์ยังจงใจแอ่นตูดให้ลูกชายเห็นของสงวนและรูหลืบซึ่งเคยให้กำเนิดเขา ออกมาขณะค่อยๆปลดตะขอยกทรงสีขาวออกอย่างเชื่องช้า….ดาวเห็นการกระทำของแม่ แล้
วเลยรู้ว่าแม่เองก็เงี่ยนจนน้ำหีเยิ้มแล้วนี่นา…สงสัยอยากให้โจเย็ด ล่ะสิ…หวา…แม่กับลูกชายจะเย็ดกันอย่างกับผัวเมียน่ะหรือ…อยากเห็นจัง…อยาก ให้น้องเย็ดก็อยาก
แต่อยากดูลูกกับแม่เย็ดกันด้วย…จะทำยังไงดีล่ะ เนี่ย??…ศราทิพย์เดินนวยนาดก่อนหย่อนก้นนั่งเก้าอี้พร้อมแกล้งถ่างขาให้โจม องของดีใกล้ๆ….เด็กหนุ่มตาลุกวาวคราวนี้หัวควยสอดใส่เข้ารูหีพี่สาวนิดหนึ่ง แต่มันทำให้ดาว
ขยิบตาข้างหนึ่งเพราะรู้สึกสยิวซีดส์ปากแทบอยากจะจับท่อนควยน้องชายแทงให้มันเข้ารูไปให้หมดและเย็ดกันสิ้นเรื่องสั้นราวซะที…
“มะ…แม่ยังสวยอยู่เลยครับ…รูปร่างดีมากจริงๆ….”
...โจเห็นของลับของแม่และออกปากชมแต่เสียงมันออกสั่นๆ…ศราทิพย์ตักน้ำราดตัวไปขันหนึ่งก่อนตอบว่า
“จริงน่ะ??…แล้วสวยสู้ของหนูเรย์ได้หรือเปล่าละ??…ไม่มั้ง…แม่แก่แล้ว….”
“โอ้!!…ไม่ ครับ…ดะ..ได้ครับ…สู้ได้สบายเลย….แม่ยังไม่แก่สักหน่อย…หน้าอกยังเต่งตึงไม่ หย่อนยาน..ก้นอวบอั๋นจนสาวๆบางคนยังสู้ไม่ได้แน่ะครับ…”
“ขอบใจที่ชมจ้า…ว่าแต่เราจับนมพี่ทําไมน่ะ…มือซนนักนะโจ…ดาวก็ปล่อยให้น้องจับอยู่ได้…”
...เธอ กะจะพูดว่าคงให้โจจับหีด้วยแต่ยังอดใจไว้เพราะกลัวแผนจะเสีย….โจรีบปล่อยมือ จากหน้าอกพี่สาววัย 20 ออกก่อนลุกออกมาจากอ่างแกล้งทำทีเป็นอาบน้ำ…ศราทิพย์ตาเบิกโตเมื่อได้เห็น ควยลูกชายสุดที่รักแบบเต็มๆตา 2 ดวง…อื้อหือ…อย่างที่คิดไว้เลย…ยาวใหญ่ไม่น่าจะต่ำกว่า 7 นิ้วแน่ๆ…เราเลี้ยงมาดีสินะ…โจลูกแม่..สงสัยต้องขอใช้บริการกันสักหน่อยแล้ว ละ….โจเปิดฝักบัวอาบน้ำ….ระหว่างนั้นศราทิพย์กระซิบถามลูกสาวแต่ตามองควยกับ ลูกกระ
โปกของลูกชายแกว่งไปแกว่งมาไม่ยอมกระพริบ….
“เมื่อกี้ดาวจะให้น้องเย็ดใช่มั้ย??…”
“เอ่อ…คือ…หนู”


*

ออฟไลน์ kerdsopa

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 816
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านในฝัน 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2018, 11:24:35 pm »
เสร็จแน่แบบนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ