บ้านในฝัน 2

บ้านในฝัน 2

 • 2 ตอบ
 • 33419 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1452
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
บ้านในฝัน 2
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2012, 09:42:43 am »
เรื่องเสียว: บ้านในฝัน 2


สิ้นศึกใต้สะดือระหว่างแม่กับลูกชาย…เด็กหนุ่มศรเทพยังใจเต้นถี่ระรัวเพราะความตื่นเต้น…ตัวเขาพยายามทำเหมือนกับเมื่อสักครู่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งที่มือไม้ยังสั่นราวกับผีเข้าขณะอาบน้ำให้แม่และพี่สาวซึ่งศราทิพย์กับศรัญญาดูจะมีหน้าตายิ้มแย้มอารมณ์เบิกบานมากกว่าเดิม…พวกเธอต่างผลัดเปลี่ยนช่วยกันลูบไล้ทำความสะอาดสัมผัสร่างกายเด็กหนุ่มและล้วงจับนมจับของลับซึ่งกันและกันพร้อมส่งเสียงหัวเราะเป็นที่สนุกสนาน….โดยเฉพาะศรัญญารู้สึกโล่งใจไปมากที่ได้เห็นลีลาเล่นเกมส์กามของน้องชายที่ทำกับพี่สาวอย่างเธอและคุณแม่ยังสาวถึงจุดสุดยอดทั้งคู่…มันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดในตอนแรก…โจมีความอดทนพอตัวทีเดียว…ไม่ใช่พวกนกกระจอกนกกระจิบแต่เป็นที่โจไม่ค่อยได้ลิ้มลองสตรีเพศจึงเกิดอาการเกร็งจนลนลานมากไปเท่านั้นเอง…
“โจ…พอแล้วละจ๊ะ…ไม่ต้องอาบให้พี่มากนักหรอก…เดี๋ยวก็ต้องมาอาบอีกครั้งอยู่ดี…”
“…ลูกดาวพูดแบบนี้หมายความว่าอะไรเหรอจ๊ะ??…”
“หนูก็หมายความอย่างที่แม่กำลังคิดแหละค่ะ…หนูยังไม่ได้ล่อควยเลยแม่ดันมาแย่งซะก่อน…”
“…จ้า…รู้แล้วๆ…ดาวพูดแบบนี้ไม่รู้กี่เที่ยวแล้วนะ…คราวนี้แม่ยกให้ลูกก็ได้…แต่แม่ขอดูด้วยคนนะจะได้ช่วยแนะนำอะไรดีๆ”
“แหมแม่ขา…ช่วยแนะนำรึ…จะช่วยกันเย็ดก็บอกมาตรงๆเถอะค่ะ…ฮิๆ…”
และ 2 สาวแม่ลูกก็หัวเราะคิกคัก...พระเอกของเราเห็นแล้วคิดในใจ…เราท่าจะกลายเป็นสมบัติสุดรักสุดหวงของแม่และพี่สาวมากขึ้นไปอีกโขแต่ถ้าเรย์กับน้ามณเกิดรู้เรื่องนี้…พวกเธอจะยอมรับได้หรือ…เมื่อกี้อารมณ์ตัณหามันพาไปแท้ๆ…มีใครเขาจะทำเหมือนเรากัน…เย็ดกับแม่ตัวเองแถมพี่สาวคลานตามกันมาแท้ๆยังเต็มใจจะให้น้องชายมอบความเป็นผัวให้อีก…
“ไปกันโจ…ผัวรักของพี่…”
ดาวลุกยืนพร้อมดึงแขนน้องชายที่กำลังเลื่อนขั้นมาเป็นผัวและจะเป็นอย่างสมบูรณ์ในไม่ช้านี้ถ้าเธอโดนควยเด็กหนุ่มคนนี้ตะบันรูหี…โจลุกเดินตามโดยไม่ขัดขืนบิดพลิ้ว…เด็กหนุ่มยังรู้สึกเพลียๆอยู่เพราะเสียแรงเย็ดรูตูดคุณแม่ยังสวยไปเกือบหมดในสงครามสวาทยกที่แล้ว…ทั้ง 2 พี่น้องต่างเปลือยกายล่อนจ้อนเดินคุยเคียงคู่กันแบบไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาเห็นเพราะบ้านนี้อยู่กันแค่ 3 คนแม่ลูกเท่านั้น
“พี่จะพาผมไปไหนหรือ??…”
“ห้องของพี่ไง…คืนนี้โจต้องนอนห้องพี่…ไม่ต้องไปนอนห้องตัวเอง…เข้าใจ๋??…”
“เดี๋ยวแม่อาบเสร็จจะตามไปนะ…ห้ามล็อคห้องแก้ผ้าเย็ดกันแค่ 2 คนพี่น้องละ…แม่ไม่ยอมจริงๆด้วย”
“ค่าแม่…ตอนนี้หนูกับน้องก็แก้ผ้าโทงๆแล้วเนี่ย…จะทำอะไรมันก็สะดวกเนอะโจ…”
โจไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้ม…พี่ดาวเดินควงแขนน้องชายทำอย่างกับคู่รักหลังแต่งงานใหม่เป็นข้าวใหม่ปลามันยังไงยังงั้น…ห้องของพี่สาว…ตอนเด็กโจนอนกับดาวจนอายุ 12 ปีจึงขอแยกมานอนคนเดียวแต่ปัจจุบันโจยังเข้าไปนอนกับพี่เป็นบางครั้ง…โจยังจำได้ถึงตอนที่ฝันเปียกเป็นครั้งแรก…เขาฝันว่าเห็นเรย์กำลังนอนหงายร่างกายเปลือยเปล่าและโจเข้าไปจับนมจับหีเธอ…สุดท้ายเอาควยใส่รูและกระเด้า…พอตื่นขึ้นโจก็ตกใจเพราะตัวเขากำลังอัดกระดอเด้าตูดพี่ดาวอยู่…ดาวเวลานั้นเพิ่งแตกเนื้อสาวอายุเพียง 15 ปีก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องเซ็กส์มากเลยไปฟ้องแม่ว่าถูกโจแกล้งเอาน้ำอะไรก็ไม่รู้มาฉีดใส่ก้นของเธอจนเหนียวเหนอะหนะ…พอศราทิพย์รู้เรื่องจึงอธิบายให้ลูกๆเข้าใจถึงธรรมชาติของผู้ชายและผู้หญิงในวัยเติบโต…ดาวถึงรับทราบแต่โจเกิดความอายไม่ยอมนอนกับพี่สาวอีก…และขอย้ายมานอนคนเดียวตั้งแต่นั้น…
“ยังจำได้อีกหรือเนี่ยตอนโจนอนกระเด้าพี่น่ะ…ตอนแรกพี่ก็ตกใจนะว่าทำไมก้นพี่มันเปียกอะไรแถมเหนียวๆด้วย…ที่แท้ก็น้ำเงี่ยนของน้องชาย…คิกๆๆ”
“5 ปีแล้วผมยังไม่ลืม…ผมน่ะอายมากเลยนะพี่”
“ตลอดชีวิตพี่ก็ไม่มีวันลืมหรอก…คืนนี้ถึงจะให้โจเย็ดกับพี่บนเตียงที่เราเคยนอนด้วยกันตั้งแต่เด็กไงจ๊ะ…มาเถอะน้องรัก…ถึงเวลาที่เราจะเป็นผัวเมียกันแล้ว…”
ดาวพูดจบก็นอนหงายบนเตียงแหกรูอวัยวะเพศสุดรักสุดหวงแหนเพื่อให้น้องชายสุดที่รักเชยชมเต็มๆตา…โจไม่รีรอก้มตามลงไปจูบเลียเนินสวาทสดๆซิงๆด้วยความหื่นกระหาย…ดาวรู้สึกขนลุกชันไปทั้งร่างอีกครั้งหลังจากที่โดนเลียหีจนหลั่งน้ำเสียวไปเมื่อสักครู่…
“อ๊อออ…โจจ๋า…ละ…เลียเข้า…แยง…ไป…ลึกๆ…อ้าาาา…นั่นแหละจ๊ะ…อือออออ…ลิ้นน้องสากจัง…อืมมม…ยะ…เยี่ยม…”
ดาวบิดหน้าพลิกตัวไปซ้ายทีขวาทีเพราะความเสียวซ่านเข้ามาเกาะกุมหัวใจจนมันเต้นถี่ยิบ…โจแลบลิ้นตวัดเนินเนื้อสวรรค์ด้วยความชํานาญมากขึ้น…
“พี่ครับ…หีพี่ดาวเนื้อนุ่มหอมจังเลยแถมน้ำหีพี่หวานจัง…”
“ถ้า…ชะ…ชอบก็เลียให้หนำใจเลยสิจ๊ะ…อูยยยยย…อะไรมันจะเสียวขนาดนี้….อ๊อยยยย…กะ…เก่งจังเลย...สุดที่รักของพี่....”
ดาวทั้งร้องทั้งครางทั้งเด้งก้นสู้ลิ้นน้องชายและเหลือบเห็นแม่ยืนกอดอกยิ้มหวานให้พวกเธอที่ประตูห้อง
“แม่คะ…โจกำลังเลียหีดาว…ยอด…โอวววว…หะ…เห็นมั้ยคะแม่…น้องชายเลียหีพี่สาวตัวเอง…อาาาา…สะ…เสียวววว…”
“จ๊ะ…เห็นแล้วแม่ก็เงี่ยนจะแย่เลย…แบบนี้แม่ต้องขอควยมาเย็ดหีอัดตูดอีกสักยกล่ะ”
และศราทิพย์ซึ่งนุ่งเพียงกางเกงในสีดำสุดแสนจะเซ็กส์ซี่ก็เดินเข้ามาในห้องลูกสาว…เต้าหน้าอกอล่างฉ่างเด้งดึ๋งตามการเดินของสาวใหญ่วัย 38 ถึงแม้จะคล้อยไปนิดแต่มันก็น่าดูน่าบีบเคล้น…มาถึงศราทิพย์ลงนั่งพับเพียบบนเตียงข้างลูกสาวคนโต…ก้มลงจูบดาวจนสาวน้อยตัวสั่นระริก…เอื้อมมือบีบเต้านมลูกใหญ่ของลูกสาว…ดาวยื่นมือจับพวงอกของผู้เป็นแม่ตอบ…ทั้ง 2 สาวแม่ลูกต่างครางงึมงำแลกจูบดูดลิ้นส่งเสียงดังในลำคอด้วยความเพลิดเพลินรสจูบแปลกใหม่ที่ไม่เคยลิ้มลองกันมาก่อน….ดาวตาปรือถอนปากออกแลเห็นนํ้าลายไหลยืดติดตามมาพร้อมใบหน้าบิดเบี้ยวเม้มปากเม้มฟันเพราะเบื้องล่างยังโดนน้องชายและผัวในคนเดียวกันง่วนดูดรูหีจูบติ่งแตดจนน้ำเมือกไหลเยิ้ม…
“ซีดสสส…อาาา…ผัวจ๋า…ผัวเลียเก่งจัง…เมียเสียว…เสียวจะตายอยู่แล้ว…อึ๊ยยยย…”
ศราทิพย์เบนเป้าหมายไปที่ลูกชายบ้าง…เธอตรงเข้าจับท่อนควยชักกระตุกเบาๆและค่อยเร็วขึ้นๆ
โจสอดนิ้วชี้บี้เขี่ยปุ่มแตดผ่านเป้ากางเกงในเนื้อนุ่มของแม่เป็นการตอบแทน…ศราทิพย์เองก็เงี่ยนจนหน้ามืดตาลายหูอื้อไปหมดน้ำหล่อลื่นไหลซึมเป็นมันจับนิ้วของลูกชายสุดรัก…เธอแหวกขอบกางเกงชั้นในเพื่อให้นิ้วเด็กหนุ่มเข้าไปล้วงควานหาน้ำรักและความฉ่ำเยิ้มในรูสวาท…
“โจ…เอานิ้วสอดเข้าไปลึกๆ…อย่างนั้นแหละจ๊ะ…อืมมมม…ลื่นดีมั้ยจ๊ะลูก…รูหีของแม่น่ะ?”
ศราทิพย์เงยหน้ามองเพดานหายใจถี่ๆขัดๆเพราะโดนนิ้วลูกชายถูไถสะกิดเม็ดแตดอีกนิ้วก็ล้วงเข้าในรูหีฉ่ำเยิ้ม…โจกระดกนิ้วแถมยังหมุนควงแทนคำตอบอีกด้วย…ศราทิพย์แทบจะกรีดร้องออกมาดังๆ…ฝ่ายดาวก็ผงกหัวมองโจและบีบบี้นมตัวเอง…สลับกับจับหัวน้องชายกดติดกับช่องรักด้วยมืออันเรียวสวยจนร่างสั่นเทิ้มเป็นระยะ…เด็กหนุ่มเริ่มอึดอัดเพราะมือของพี่สาวกดหัวแนบติดกับช่องหีจนหายใจแทบไม่ออก…ส่วนศราทิพย์เมื่อให้ลูกชายสุดหวงล้วงหีจนพอใจก็จับตัวเขานอนตะแคงและถอดแพนดี้สีดำเปียกน้ำหีจนเป็นคราบเมือกออกก่อนเอามาพันรอบๆควยไล่ตั้งแต่โคนไปถึงเกือบหัวถอก…ถัดมาเธอจูบรอบๆท่อนควยลูกชายอย่างทนุถนอมและใช้มือชักกระบอกลำแข็งโป๊กขึ้นลงอย่างเร็ว…นานเข้าโจร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆเพราะทนต่อความเสียวที่แม่ปรนเปรอให้ไม่ไหว…ดาวได้ยินก็ลืมตา…เธอกลัวว่าน้องจะน้ำควยกระฉูดเพราะฝีมือของแม่ไปซะก่อน
“แม่คะ…หนูขอดูดควยโจบ้างสิ…”
ศราทิพย์ยิ้มรับให้ลูกสาวก่อนคลายกางเกงในของเธอออกจากควยลูกชายคนเล็กและบอกให้โจคุกเข่ารอท่า…ดาวไม่รอช้าลุกคลานเข้ามากุมดุ้นเอ็นแข็งและสบตาน้องชาย…และค่อยๆห่อปากอมหัวหยักดูดเข้าดูดออกช้าๆ…โจแลบลิ้นเลียปากกางมือจับหัวพี่สาวเข้าออกเป็นจังหวะ…ศราทิพย์คอยกำกับลูกสาวทุกอย่างทั้งการดูดการเลียรวมทั้งใช้ฟันขบเบาๆที่พวงสวรรค์เพราะผู้ชายจะชอบ…โจเองก็ไม่เว้น…ดาวเริ่มชำนาญมากขึ้นตามลําดับ…ศราทิพย์วางใจแล้วคลานไปที่บั้นท้ายอวบกลึงของดาวซุกหน้าเอานิ้วแหวกกลุ่มขนตรงปากกลีบกุหลาบแลบลิ้นขึ้นลงตวัดเลียแคมหีลูกสาวจนดาวผวาเฮือกแต่ยังแข็งใจดูดควยน้องชายต่อไป…เธอกลั้นใจอดทนต่อความเสียวหลับตาปี๋ผงกหัวอมควยเข้าออกแต่ชักไม่เป็นจังหวะ…โจต้องโยกเอวช่วย…ศราทิพย์เม้มฟันอย่างหมั่นเขี้ยวใช้นิ้วชี้ล้วงเข้าไปในแคมหีลูกสาว…ดาวเด้งส่ายตูดไปมาเพราะซึมซาบความเสียวซ่านเข้าไปสุดจะทานทน…เธอพยายามคลานมาที่ปลายเตียงซุกหน้าโก่งตูดร้องครางน้ำลายไหลออกจากมุมปาก…นิ้วของคุณแม่ยังสาวตามกระดกล้วงเข้าล้วงออกรูหีไม่ยอมหยุด…ดาวน้ำตาเล็ดร้องครางระงมลั่นไปทั่วห้อง…
โจเดินวกไปข้างหลังแม่ซึ่งกัาลังง่วนดูดเลียเม็ดเสียวแดงสดที่ยื่นออกมาและเอานิ้วแยงรูตูดพี่สาวของเขาต่อ…ศราทิพย์ไม่ทันตั้งตัวก็ต้องอ้าปากค้างร้องลั่นแข่งขันกับลูกสาวเพราะรูหีที่เผยออ้า
ปากรูออกเพราะอยู่ในท่าโก่งโค้งก้นลอยเด่นโดนมังกรตาเดียวเสียบเข้ากลีบหีไปทีเดียวมิด…
“อ๊าาาา!!!…ลูกจ๋า…จะ…เย็ดก็ไม่บอกก่อน…อูยยยยย…หะ…หีแม่พังแล้วแน่ๆ…ซีดสสสส…เจ้าลูกคนนี้…บะ…บ้า…ดีนะ…ที่หีแม่เปียกอยู่…โอ้ยยย!!!…”
“แม่จ๋า…หีแม่ลื่นจังเลย…ผมเสียวควยที่สุด…โออออ…”
“อื๊อออออ…แม่คับหีจังลูกขา…หีลื่นมากมั้ย…ชอบมากมั้ยจ๊ะ…งั้นเย็ดเลย…เสียวอย่างนี้แม่ชอบ…โอวววว…”
“จะ…โจ…ไปเย็ดหีแม่อีกแล้ว…อืออออ…ละ…แล้วเมื่อไหร่จะได้เย็ดพี่ละ…ตะ…ติดใจหีคุณแม่แล้วหรือไง…แม่ละก็เอาควยผัวดาวไปเย็ดอีกละ…อออออ…อ๊อยยยย!!!…”
“เดี๋ยวครับ…ผะ…ผมขอเย็ดแม่ให้น้ำหีแตกซะก่อน…รับรองพี่ได้เย็ดควยผมแน่ๆ…ฮึ่ยยย!!…”
“ฮื่อ…ถ้าน้ำควยแตกหมดแรงก่อนละน่าดู…”
ดาวขู่น้องชายได้แค่นั้นก็ต้องส่ายหน้าร้องครางต่อจนเสียงแทบแหบแห้งเพราะโดนนิ้วของแม่แยงรูตูดของเธอเข้าไปจนเกือบมิด…สาวน้อยวัย 20 เกร็งช่องตูดและช่องหีซึ่งใกล้จะหลั่งน้ำเสียวทุกทีๆ
“แม่ขา…ดาวจะทนไม่ไหวแล้ว…น้ำของหนูจะออกแล้วค่ะ…อือออออ...ออกแล้ววว…”
“หลั่งออกมาเลยลูกรักของแม่…โจบอกว่าน้ำหีของดาวหวาน…แม่อยากรู้ว่าจะหวานแค่ไหน…อึ๊กกก…อืมมม...โจเอาแรงๆ…มีแรงเท่าไหร่เย็ดมาเลยลูก…แม่จะใกล้เสร็จเหมือนกัน…อูยยยซีดสสส….”
เด็กหนุ่มฟังพี่สาวและแม่ร้องครางแข่งกันดังระงมไปทั่วห้องก็เกิดแรงฮึดบีบนมนุ่มหยุ่นแกมแข็งเป็นไตของแม่แน่นหนึบโหมแรงเย็ดแรงขึ้นๆมีเรี่ยวแรงเท่าไหร่เขาเย็ดไม่ยั้งและศราทิพย์ก็ตัวสั่นระริก…นิ้วเท้าเกร็งกระตุกพร้อมช่องหีบีบตัวรัดควยเป็นจังหวะๆอย่างรุนแรงก่อนจะขับน้ำเมือกขาวไหลหลั่งชะโลมผิวควยร้อนระอุไปทั้งลำ…ศราทิพย์กรีดเสียงด้วยความเสียวและสะใจหลังจากห่างเหินควยมานานหลายปี
“อ๊าาาาา…แตกแล้วววว…น้ำแตกแล้วววว…ช่วยแม่ด้วย…อึ๊กกก…สะใจจริงๆ…ผัวขา…ควยผัวถูกใจหีเมียมากเลยคะ…อื๊อออออ….โอววววว”
โจเองก็หายใจหอบเหงื่อไหลเต็มร่าง…เขาต้องกดควยแช่ในรูหีของคุณแม่วัยสาวอยู่ครู่หนึ่ง…ใจหนึ่งเสียดายไม่อยากจะชักออกเพราะติดใจแรงตอดรัดของโพรงสวาทที่ยังกระชับแน่นอย่างกับสาวๆวัยรุ่น…ติดใจคราบไคลของกลิ่นกายสาบสาวและกลิ่นน้ำเมือกคาวสวาทของเพศตรงข้าม
ดาวพี่สาวของเขาและศราทิพย์ต่างโก่งตูดนอนหายใจถี่แถมยังครางเบาๆด้วยฤทธิ์ความเสียวซ่านมันยังหลงเหลืออยู่…สักพักเขารวบรวมแรงดึงควยออกจากหีของแม่สุดร่านพร้อมความเสียดายนิดๆแต่เพื่อจะได้เย็ดหีพี่สาวคนสวยต่อไป…
“ผมยังไม่ออกนะครับพี่…ตอนนี้ถึงตาพี่ละนะ…”
โจคุกเข่ามือกุมท่อนควยเตรียมพร้อมรบอีกครั้ง…แม่ของเขาพลิกตัวนอนตะแคงหลีกทางให้แต่ก่อนหน้านั้น…
“เดี๋ยวสิโจ…ทำความสะอาดให้แม่ก่อน…เย็ดจนอิ่มควยแล้วจะปล่อยให้หีแม่เปรอะอยู่ไม่ได้นะจ๊ะ”
โจหัวเราะชอบใจและสนองคำสั่งของแม่ทันที…ดาวเองก็ขยับตัวลุกนั่งเหมือนกัน…ใบหน้าของเธอแดงซ่านผมเผ้ายาวสลวยพันกันยุ่งเหยิงจนปิดหน้าเกือบหมด…ที่อวัยวะเพศมีคราบน้ำหล่อลื่นแบบเดียวกับของแม่เธอไหลย้อยติดที่ปากแคมรูและหยดบนพื้นที่นอนจนเห็นเป็นคราบดวงใหญ่
ศราทิพย์โก่งตูดเม้มปากเมื่อโดนลิ้นของลูกชายตวัดเลียน้ำเสียวที่ปากรู…โจเองก็ดูดเลียจนสะอาดเอี่ยมเกลี้ยงไม่เหลือหลอ…จากนั้น…
“พี่ดาว…อยากให้ผมเปิดบริสุทธิ์ท่าไหนดีละ??…”
“...ท่าไหนก็ได้จ๊ะ…พี่เสียวจนหมดแรงแล้ว…ท่าไหนพี่ก็เป็นเมียของโจทั้งนั้นแหละ…”
เมียของเราหรือ??…เรย์เองก็เรียกว่าเป็นเมียเราแล้ว…ถ้าเกิดเธอรู้ว่าเราเอาพี่สาวกับแม่แท้ๆมาเป็นเมีย…เธอจะทำยังไงกับเราบ้างนะ…เด็กหนุ่มกุมควยไว้ในมือเอาแต่คิดเพลินจนพี่สาวที่อยู่ในอารมณ์เงี่ยนอยากควยจนหยุดยั้งไม่ได้รีบเร่าร้อง
“เร็วสิ…”
“...งะ...งั้นเอาท่าหมาดีกว่า…ผมได้เย็ดกับแม่ครั้งแรกก็ท่าหมาแถมยังได้เย็ดรูตูดเป็นครั้งแรกด้วย”
ศราทิพย์นั่งห้อยขาบนเตียงเธอฟังที่ลูกชายพูดแล้วก็อดเขินไม่ได้…คงติดใจรูก้นแล้วสินะลูกรัก…ไม่ค่อยดีนา
“คราวหลังก็ลองเอาตูดพี่เขาบ้างสิ…แต่อย่าเย็ดตูดแม่คนเดียวนะ…เดี๋ยวรูบานหุบไม่ลงกันพอดี”
“ตอนนี้หนูขอโดนแค่หีพอค่ะแม่…ประตูหลังดาวคงไม่ไหวแล้ว…เอ้า…พี่แหกหีให้แล้วโจจะทําอะไรก็ทํา…”
พูดจบดาวคุกเข่าโก้งโค้งแคมหีปลิ้นออกมาข้างหลังฉ่ำแฉะไปด้วยคราบน้ำเมือกจนขนหมอยสะท้อนกับแสงไฟนีออนเป็นประกาย…ดาวเหลียวหลังส่งสายตาและซีดส์ปากทำท่ายั่วยวนน้องชายสุดๆ…โจคุกเข่าข้างหลังพี่สาวแล้วจ่อควยกดเข้าไปช้าๆ…สาวน้อยร้องด้วยความเจ็บปวด
“โอ้ยยย!!!…พี่เจ็บหีจัง…เบาๆนะเบาๆ…โอ้ยยย!!!…แม่…ดาวเจ็บจังเลย…”
โจคิดในใจ...เหมือนกับเรย์เลยแฮะ…เรย์เองก็ร้องว่าเจ็บตลอด…กว่าจะเข้าได้หมดแท่ง…ตอนนั้นสงสัยมัวลีลากันมากมั้งเวลาผ่านไปควยถึงชิงน้ำแตกซะก่อน…หนุ่มน้อยจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นอีก
“ทนหน่อยนะลูก…เจ็บไม่นานหรอก…”
ศราทิพย์ช่วยโจด้วยการจูบกับดาว…โจกดแท่งร้อนเข้ามาลึกเรื่อยๆ…ดาวครางอู้อี้พยายามส่ายก้นหนี…น้องชายต้องพยายามจับก้นพี่สาวไว้แน่นก่อนตั้งหน้าตั้งตาดันควยเข้ารูกลีบสวาทซิงๆ…และ
“โอ้วว…มิดควยแล้วครับพี่…พี่เจ็บมากมั้ย…”
ดาวน้ำตาไหลพรากหลังจากถอนจูบกับแม่ก็ตัดพ้อต่อว่าน้องชาย
“อูยยย…เจ็บสิ…ถามได้…ไม่รู้ว่าเรย์ทนได้ยังไง…แม่…หีดาวฉีกแน่เลย…”
“เพราะเรย์รู้ว่ายอมเจ็บตอนแรกแล้วจะเสียวไงจ๊ะลูก…เอาเลยโจ…ทำให้พี่เขาเป็นสาวเต็มตัวซะที”
“เบาๆก่อนนะโจ…พี่ยังแสบรูอยู่เลย”
ดาวระล่ำระลั่กบอกเสียงสั่นๆ…โจไม่ตอบค่อยๆสาวควยเข้าออกช้าๆ ดาวซุกใบหน้ากับที่นอนร้องครางข่มความเจ็บปวด ขบฟันกรอด…สาวน้อยรู้สึกทั้งเสียวปนแสบที่อวัยะวะเพศ…อดไม่ได้ที่จะก้มมองผ่านหว่างขา…โอ้…ทําไมแคมหีของเราถึงบวมเป่งขนาดนี้…ปากกลีบแคมมันยู่เข้ายู่ออกเพราะแท่งควยของโจเสือกสอดใส่ผ่านเข้าออก…โอ้ยย…ทั้งแสบทั้งเสียว…หญิงสาวบอกน้องชายทั้งน้ำตา
“โจ…พี่ไม่ค่อยเจ็บแล้ว…เย็ดเร็วหน่อยก็ได้จ๊ะ…”
ดาวเริ่มเด้งหีเด้งก้นสู้เด็กหนุ่มน้องชาย…โจเองก็ไม่ยอมแพ้เร่งกระเด้าถี่ยิบขึ้น
“หีพี่ดาวคับควยจังเลย…อูววว…ทั้งรัดทั้งแน่น…ยังเจ็บมั้ยครับพี่”
“มะ…ไม่เจ็บแล้ว…เอาเลย…เย็ดแรงเลยนะ…โจ…ที่รักของดาว…โอยยยย…เสียวจัง…”
โจสอดมือใต้รักแร้วนเขี่ยหัวนมสีชมพูเม็ดเล็ก…คลึงเคล้นหน้าอกพี่สาวอย่างหนักแบบไม่กลัวจะบุบสลาย…ดาวเคี้ยวฟันหลับตาปี๋โยกหีสู้ควย…สาวน้อยชักติดใจการเย็ดควยล่อหีแล้ว…มันเสียวดีกว่าเล่นเลสเปี้ยนกับเรย์เป็นไหนๆ…มิน่าที่เรย์เอามาพูดให้เราฟัง…จากวันนั้นเราคิดถึงเรื่องนี้ทีไรต้องนั่งขมิบกลัวน้ำหีจะเยิ้มแถมเปียกเต็มเป้ากางเกงในตั้งหลายครั้งด้วย…นี่มันสุดยอดยิ่งกว่าช่วยตัวเองมากมายเลยนะ…ไม่โดนด้วยตัวเองไม่มีทางรู้ได้…
“อูยยยยย….ดีจังเลย…น้ำเมียจะออกแล้วววววว…โจ…ออกพร้อมกันเลยนะ…อืมมมม”
ตอนนี้โจหน้ามืดตามัวเหลือแรงในตัวอยู่เท่าไหร่ก็จัดการกระเด้าเย็ดหีพี่สาวอย่างสุดชีวิต เสียงหน้าขาฟาดแก้มก้นดังป้าบๆๆจนถึงปลายทางแห่งความสุข…ดาวกรีดร้องดังลั่นแบบไม่กลัวใครมาได้ยิน…ศราทิพย์จ้องมองลูกชายกําลังจะหลั่งน้ำควยเข้าหีลูกสาวด้วยความตื่นเต้นจนแทบลืมกลั้นหายใจ
“โอวววว…ชะ…ช่วย…ช่วยพี่ด้วย…โจจ๋า…ช่วยเมีย…ไม่ไหวแล้ววว…ซีดสสสส…โอยยยยย…”
“โอยยยย…ไม่ไหววว…ผมจะออกแล้วพี่…อ้าาาาาา”
สิ้นเสียงของ 2 พี่น้อง…ลูกกระโปกของโจก็บีบรัดขับน้ำกามฉีดปะทะรูหีซึ่งตอดรัดควยอย่างรุนแรงและตอดถี่ยิบของพี่สาวเป็นครั้งแรก…จะว่าไปตอนหลั่งน้ำควยในหีของเรย์…เขายังไม่สุขสุดยอดขนาดนี้เลย…ดาวฟุบใบหน้ากับที่นอนร้องครวญครางตลอดเวลาที่โดนผู้ชายหลั่งน้ำควยเข้าหีของเธอเป็นครั้งแรกในชีวิต ฝ่ายโจรู้สึกตัวเบาโหวงก่อนทิ้งตัวทาบไปกับหลังของดาว โจร้องครางไม่ขาดระยะขณะท่อนควยฉีดพุ่งน้ำอสุจิเข้าตัวพี่สาวผ่านรูสวาทไปจนหมด…ผมเผ้าของดาวยุ่งเหยิงเหงื่อไหลโทรมกายรีบไขว่คว้าตัวน้องชายยอดรักมากอด…ศราทิพย์มองหยดเลือดของลูกสาวที่พื้นห้องด้วยความพอใจที่ดาวจะได้เป็นสาวเต็มตัวซะทีและต่อไปนี้จะได้สนุกกันให้เต็มที่ตามประสา 3 คนแม่ลูก…ศราทิพย์บอกดาวว่าเดี๋ยวจะเอายาคุมมาให้กินซึ่งเธอเองก็จะกินป้องกันไว้เหมือนกัน…ไม่งั้นเกิดตั้งท้องกับลูกชายละก็ยุ่งแน่…พอผู้เป็นแม่ออกไปแล้ว…โจอุ้มพี่สาวไปนอนบนเตียง…ดาวยังไม่ยอมห่างจากคนรักแถมกอดซบอกเด็กหนุ่มแนบแน่นขึ้นไปอีก
“วันนี้พี่มีความสุขที่สุดเลย…พี่รักโจมากนะจ๊ะ”
“ผมรักพี่ดาวกับแม่มากที่สุดในโลกเลยนะครับ”
ดาวหลับตาพริ้มนอนโอบกอดน้องชายสุดที่รักด้วยความประทับใจและสุขสมหวังที่ถึงจุดสุดยอดของการเสพเสียวพร้อมๆคนที่เธอรักในครั้งเสียความบริสุทธิ์…ศราทิพย์ก้มลงจูบหน้าผากลูกทั้ง 2 ด้วยความรักอย่างสุดซึ้งก่อนก้มหยิบกางเกงชั้นในออกไปจากห้องของลูกสาวซึ่งยังมีกลิ่นคาวคราบน้ำกามทั้งของลูกชายลูกสาวและของตัวเธอหลงเหลืออยู่…คืนนั้นโจนอนในห้องพี่สาวแถมคุณแม่
ศราทิพย์ยังเข้ามานอนด้วยหลังจากทั้งหมดออกไปอาบน้ำด้วยกัน…ศรัญญาและศราทิพย์ให้โจนอนหว่างกลางและต่างซบกอดศรเทพผู้เป็นน้องชาย…ลูกชาย…และ “ผัว” จนหลับไปทั้งคู่ในเวลาไม่นาน…ฝ่ายโจกลับนอนฟังเสียงฝนตกและใช้เวลาตั้งนานกว่าจะผล็อยหลับเพราะเอาแต่เทียวคิดไปคิดมาว่าถ้าเรย์แฟนสาวกับน้ามณฑาว่าที่แม่ยายของเขารู้เรื่องนี้จะว่ายังไงบ้างนะ??
………………………………………………………………………………………………………
8.00 น.
รุ่งขึ้น 2 เพื่อนสนิทเจอกันที่มหาลัย
“เรย์…อรุณสวัสดิ์…”
“จ้า…ดาว…นอนหลับสบายดีมั้ย…ฝนตกเมื่อคืนอากาศเย็นดีเนอะ…”
“อื้อ…หลับสบายจนหมดเรี่ยวแรงเลยละ…”
“…หลับสบายจนหมดเรี่ยวแรง??…ดาวหมายความว่าไง??…”
“ก็…คือ…”
ดาวยังไม่ทันขยับปากบอกแต่เรย์เปลี่ยนเรื่องมาถามถึงโจแฟนหนุ่มซะก่อน
“แล้วโจเป็นไงบ้าง??…เย็นนี้เรย์ว่าจะไปค้างที่บ้านดาวนะ…ไม่ขัดข้องใช่มั้ย??…”
“โห…เห็นหน้าฉันไม่ทันไรก็ถามถึงแฟนเชียวนะ…น้องฉันสบายดีหรอกย่ะ…อยู่ครบ 32 น่ะแหละ”
“ไมอ่ะ??…ฉันจะถามถึงโจบ้างไม่ได้หรือไง…แฟนกันนี่นา…อ้อ…ถ้าจะให้ถูกก็ผัวฉันแหละ…”
“…งั้นดาวขอถาม…แล้ว…ถ้าผัวของเธอเกิดไปมีผู้หญิงคนอื่นละ…เธอจะว่าไง??…”
ดาวอยากจะบอกความจริงที่เกิดขึ้นไม่ต้องการจะปิดบังจึงลองหยั่งเชิงถามเพื่อนรักและเป็นไปตามที่เธอคิดไว้…เรย์เปลี่ยนใบหน้าจากยิ้มแย้มกลายเป็นขึงโกรธโดยฉับพลัน…สาวสวยรูปร่างเพรียวระหงผิวขาวผมสั้นรีบพูดคาดคั้นเอาคำตอบจากเพื่อนสนิทเพราะความหึงหวงอย่างที่สุด
“…เลว…หนอย…ยัยนั่นเป็นใคร??…กล้ามาแย่งผัวของฉัน…ดาวรู้หรือ…บอกเรย์มา…ยัยนั่นมันคงยั่วยวนโจน่ะสิ…ใช่มั้ย??…ดาวบอกมาเร็วๆสิว่าใคร…แม่จะไปตบให้ฟันกระเด็นเลย…”
“โอยโหย…ใจเย็นๆก่อนสิเพื่อนรัก…หึงโกรธจนหน้าแดงหน้าดำไปหมดแล้วเรย์…เอาละ…จะบอกให้ก็ได้…ผู้หญิงคนนั้นคือฉันเองแหละ…”
พอได้ฟัง…เรย์อึ้งไปนิดด้วยความตะลึงพรึงเพริด...ยังไม่เชื่อหูตัวเองต้องทวนถามดาวอีกครั้ง
“เฮ้ย!!!…มะ…เมื่อกี้เธอ…พะ…พูดว่าอะไรนะ??…บอกฉันอีกครั้งสิ…”
“เอ้า…ไปหาที่เงียบๆคุยกันดีกว่า…ฉันจะเล่าเรื่องให้เธอฟังทั้งหมด…”
ดาวฉุดแขนเรย์เพื่อนรักของตนที่ยังมึนงงกับเรื่องที่ได้ยิน…2 สาวไปนั่งคุยกันในห้องสมุดของคณะซึ่งยังไม่มีใครมานอกจาก 2 คนนี้เท่านั้น…เรย์ฟังเรื่องทั้งหมดจากดาวและต้องตาเบิกโตอ้าปากค้างเพราะยังไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ดาวเล่าให้ฟัง…เธอตกใจและโกรธไปพร้อมๆกัน…ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่น…คงลุยกันจนรู้ดำรู้แดงไปแล้ว…ถึงแม้จะโกรธแต่เรย์พยายามสะกดอารมณ์และถามเหตุผลจากดาว
“มันเป็นไปได้ยังไง…จริงหรือเนี่ย??…เธอกับโจเป็นพี่น้องกันแท้ๆนะ…แถม…กับน้าทิพย์ด้วย…แม่ลูกกันจะทำไปได้ยังไง??…”
“อื้อ…มันเกิดขึ้นมาจากความเต็มใจของดาวและแม่…ดาวรักโจมาก…และเห็นเขาเป็นทั้งน้องชายและผู้ชายคนหนึ่งด้วย…ส่วนแม่ก็เหงามานานไม่เคยไปมีผู้ชายอื่นเลย…ดาวถามเรย์หน่อยนะ…เธอโกรธพวกเรามั้ยที่แย่งคนรักของเธอ...”
เรย์นิ่งไม่พูดอะไรไปพักหนึ่งหลังจากถูกถาม…ถึงแม้ดาวจะเป็นเพื่อนรักที่สนิทมากที่สุดและศราทิพย์คือว่าที่แม่ผัวในอนาคต…เธอจะไม่รู้สึกโกรธนั้นคงเป็นไปไม่ได้…แต่พอมาหวนคิดถึงท่าทางของดาวที่เอาใจใส่ห่วงใยโจจนออกนอกหน้าหลายต่อหลายครั้ง…อีกทั้งเข้าใจในความเหงาหงอยเปลี่ยวใจของน้าศราทิพย์ซึ่งอยู่โดดเดี่ยวหลังจากสามีเสียชีวิตไปเหมือนกับแม่ของเธอ…และยิ่งรับรู้อย่างชัดเจนเมื่อบางครั้งเธอแอบเห็นแม่มณฑาสําเร็จความใคร่ด้วยตนเองทําให้ตัวเธอนึกสงสาร…เรย์เคยบอกให้แม่หาผู้ชายใหม่แต่แม่เธอก็ไม่ยอม…คราวนี้เธอเข้าใจแล้ว…มือทั้ง 2 ที่กำแน่นในตอนแรก…ดาวลุ้นระทึกว่าคงจะโดนเรย์ตบหรือต่อยแน่ๆแต่มันไม่ใช่…เรย์ยกมือทั้ง 2 มากุมหัวไหล่ดาวสบตาเพื่อนสนิทและพูดปลอบโยน
“ถ้าดาวกับน้าทิพย์ปิดเงียบเรื่องนี้ไว้ไม่ยอมบอกเรย์…เรย์จะโกรธจนไม่อยากมองหน้าและขอเลิกคบกันตลอดไปเลย…แต่เพราะดาวมาสารภาพกับเรย์…ดังนั้นเรย์ไม่โกรธดาวกับน้าหรอกจ๊ะ…เราจะยังเป็นเพื่อนแท้ที่ไม่มีเรื่องอะไรต้องปิดบังกันใช่มั้ย??…ดาว…”
“…เรย์…ไม่โกรธดาวหรือนี่…อา…ขะ...ขอบ...ขอบใจ…ขอบใจมากนะ…”
ดาวรู้สึกซึ้งใจอย่างที่สุดตรงเข้าสวมกอดกับเรย์และน้ำตาไหลอาบแก้ม…เรย์ลูบหัวปลอบโยนเพื่อนสนิทตั้งแต่ในวัยเด็กอยู่นานแล้วเธอบอกว่ายังเห็นดาวเป็นเพื่อนรักตลอดไปพร้อมบอกให้ดาวทำใจให้สบายก่อนพากันเข้าห้องเรียนและไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนี้อีก
……………………………………………………………………………………………………..

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2021, 08:50:03 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ kerdsopa

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 844
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านในฝัน 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2018, 11:29:58 pm »
สายสัมพันธ์ในครอบครัว

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านในฝัน 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 02:09:29 pm »
ความสัมพันธ์ในครอบครัว ควรส่งเสริม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ