นาวในร้านเหล้ายามเมามักมีปัญหา

นาวในร้านเหล้ายามเมามักมีปัญหา

 • 1 ตอบ
 • 11911 อ่าน
*

ออฟไลน์ lucifer417

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 249
  • ดูรายละเอียด
นาวในร้านเหล้ายามเมามักมีปัญหา
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2012, 06:29:27 pm »
               สวัสดีจ้าจำนาวได้หรือปล่าว หลังๆไม่ได่มาแชร์ประสบการณ์เสียวสยิวกับเพื่อนๆ เลยวันนี้อาเรื่องของนาวมาฝากกันคร้า คือแฟนนาวน่ะเขามาจีบนาวตอนที่ไปเที่ยว แล้ววันนั่นนาวแต่งตัวโป๊มากๆ เป็นสายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นกุด 555+ นาวชอบแต่งตัวแบบนี้แหละสบายๆ แต่คนอื่นดันคิดว่านาวแต่งมายั่วเขาสะงั้น

แต่หลังจากคบกันมาเกือบๆ 6 เดือนเวลามีอะไรแฟน ชอบพูดว่าอยากให้นาวนอนกะคนอื่นบ้าง มีคนอื่นนั่งดู ชวนสวิง แกล้งทำเป็นข่มขืน แรกๆนาวไม่ค่อยชอบเลย แต่หลังๆก้อลองแอบไปทำกับเพื่อนที่เป็นทอมแล้วมันเสียวสุดๆ( แต่ไม่บอกแฟนหรอก )

    จนมาเมื่อวานนาวเมามากแล้ว แฟนนาวก็ถามว่า
“ นาว นาวชอบเรื่องพวกนี้ใช่มั้ย ” ไอ้ตัวนาวก็กำลังเมาๆก็เลย บอก
“ ชอบมากเลยคร้า ยิ่ง เล่นเป็นกระหรี่ยิ่งมันส์ 555+” แฟนนาวคงอยากให้เล่นอยู่แล้ว นาวก้อดันไปตอบตกลงเพราะคิดว่าจะให้แกล้งเป็นแล้วไปมีอะไรกับเขา แล้วแฟนนาวก็บอก
” งั้นเริ่มเลยละกัน ” แล้วก็เดินออกไป ก็เดินไปอีกร้านแฟนนาวเดินมาถอดเสื้อคลุมนนาวออก แล้วนาวใส่ชุดนักศึกษาอยู่ แล้วมันก็เป็นเสื้อรัดๆ กระโปรงสั้นยิ่งกำลังเมาๆ ยิ่งดิ้นจนมันสั้นขึ้นมาถึงของนาว นาวก็ลังเลนะแต่เห็นว่าแฟนคงไม่ให้ไปนอนกะคนอื่นหรอก

     แล้วนาวก็รีบตามไปที่ร้าน ร้านนี้มืดมากเลยค่ะเป็นพวกเล้าจ์บาร์น่ะ มีสาวนั่งดริ้ง แฟนนาวนั่งอยู่กะสาวคนนึง นาวไปถึงเค๊าก้อแกล้งกอดพี่สาวคนนั้นเลย นาวงี๊หึงสุดๆเลยแต่แกล้งทำเฉย แฟนนาวโทรนัดเพื่อนเขาอีก 2 คนค่ะ แล้วแฟนก้อแนะนำว่านาวเป็นเด็กไซไลน์ที่แฟนเรียกมาให้เพื่อน เพื่อนเขาหน้าหื่นมากกก เขาก้อเรียกนาวไปนั่ง นาวก็เล่นตัวนิหน่อย

จนแฟนนาวจับนาวไปนั่งกลางระหว่าง 2 คนนั่นเลย นาวตกใจนิดหน่อยแต่ก้ออยากสนุกเพราะเห็นแฟนนาวขยิบตาให้นาว นาวก้อพอจารู้ว่าเขาอยากแกล้งเพื่อนเขาน่ะ แล้วนาวก็คอยบริการชงเหล้าให้ ทีนี้พอเริ่มชินกันมือไม้ 2 คนนั้นก็ เริ่มซน มาลูบขานาว ลูบก้น มีล้วงหีด้วย นาวก็ร้องออกมาเพราะตกใจ

“ อ๊า ” เขาคงเห็นว่าเราเริ่มมีอารมณ์ เริ่มเอามือมาคลึงตรงหน้าอกนาวแล้วอีกคนก้อลูบหีนาว จนนาวต้องคอยปัดป้องตลอดเพราะว่ามันชักจะไปกันใหญ่ แล้วก็หันไปมองแฟน แฟนเขาก็ตะโกน
” เห้ยๆ น้องเค๊าเพิ่งทำมาไม่กี่ทีเองเบาๆหน่อยสิว่ะ ” พวกนั้นก็หัวเราะแล้ว บอก
" อย่างนี้ก้อฟิตน่ะสิหว่ะ เด๋วจะเอาให้หีบานเลยอีดอก 555+ " นาวงี้อายมากค่ะยิ่งแฟนบอกด้วยว่า
" ก็ต้องลองกันเองนะบอกกันไม่ได้ " เขาเอามือล้วงกระโปรงนักศึกษานาวอีกคนก้อไซร้ซอกคอนาว นาวเสียวมาก จนครางไม่หยุด
“ อย๊า.. อะ อ๊า อย่านะ. เบาๆ สิ อ๊าา.” นาวอายมากเพราะว่ายังไม่รู้จักกันเลย แต่ด้วยแฟนน่ะดันมานั่งกอดจูบกะเด็กนั่งดริ้งโชว์ตรงหน้านาวก็เริ่มทนไม่ไหวแล้ว ตัวตนนาวที่แอบเก็บไว้แตกกระเจิง ร่านเต็มรูปแบบ ^^  

     นาวโดนเขารุมจนเสร็จตาชุดนักศึกษา นาวที่ไม่ได้เสียวแบบนี้มานานแล้ว ( ถ้าเคยตามอ่านจะรู้ว่านาวเซ็กจัดมาก แต่แฟนนาวคนนี้ไม่ค่อยอึด ) ห้ามใจไว้ไม่ไว้จนบอกเพื่อนแฟนว่า

“ นาวทนไม่ไหวแล้ว ขะ.. ขอ ควย.. แทงหีนาวที่นะค่ะ..” 2 คนก็บอกว่าตกลงจ๊ะ แต่ดันเถียงกัยว่าใครจะเอาก่อนจนนาวเริ่มหงุดหงิดเลยเผลอบอกไปว่า

“ ก็มาเย็ดพร้อมก็เลยก็ได้นะค่ะ ” อาจจะเป็นเพราะว่าเมาเลยเผลอไปหน่อย แฟนก็หันมาจ้องทำตาดุใส่
“ แต่ขอโทษคร้า ไฟติดแล้วต้องต่อซี๊ ” นาวพูดสวนเขาไป ในใจนาวงี้ร้อนวูบวาบ ทั้งอยากทั้งตื่นเต้น อายก็อายเพราะไม่คิดว่าจะเลยเถิดขนาดนี้ แถมแฟนดันไม่วิ่งมาห้ามจูบไอ้เด็กบ้านั่นอยู่ได้

     จนนาวเดินตามสองหนุ่มเพื่อนเขาไป ในใจก็คิดว่าคืนนี้ มันส์แหงๆ แต่ว่า! แฟนวิ่งมาดึงแขนนาว แล้วบอกว่า
” คนนี้เมียกูโว้ย ” แล้วก็หัวเราะกันใหญ่ พวกเขาเดินมาลูบหีนาวคนละทีสองที จนขานาวสั่น แล้วกระซิบ นาวเบาๆว่า
“ ผัวเผลอเจอกัน ” นาวดิ่งไปที่รถแฟนนาวเลย แต่เพื่อนเขาเดินตามนาวมา แล้วพูดยิ้มๆว่า
" ไม่ได้เอารถมาน่ะ " แฟนนาวก็บอก
” เออเดียวกูไปส่งให้ ” เพื่อเขาก็รีบดึงแขนนาวมาแล้วพูด
“ ไหนๆก้อไม่ได้ไปด้วยแล้วมานั่งข้างหลังให้พี่กอดให้หายเงี่ยนหน่อย ” แฟนนาวก้อรีบจับนาวนั่งหลังเลยเพื่อนเขา 2 คนก็รีบมานั่งขนาบข้างพร้อมยักคิ้วใส่ แฟนนาวก้อออกรถขับไปทางมืดๆช้าๆ

     นาวไม่รู้เลยว่า แฟนจะปล่อยให้นาวโดนรุมขยี้อย่างเมามันโดยเพื่อนเขา 2 คน คนนึงดึงเสื้อค่อยๆถอดเสื้อนาวออกมา อีกมือก็คลึงหน้าอกนาวช้าๆ นาวเสียวจนเกือบครางออกมา อีกคนก็ส่วนดึง กกน.นาวลงมา แล้วจับขานาวไปว่างบนเข่าคนละข้างโดยนาวนั่งถ่างขาให้เขาล้วงควักกัน ปากก็ดูดอีกคนก็บี้หัวนมนาว นาวเสียวจนน้ำหีไหลออกมาไม่หยุด จำไม่ได้ว่าเสร็จไปกี่ที่ ปากก็ร้อง

“ อะ อ๊ะ ..อ๊ายยย นะ.. นาว เสียวว ..อ๊า ระ.. แรง อีก.. โอ้วมันส์มากค่ะ ซี๊ดดด..” แฟนนาวก็ยิ้มๆ ดูทางกระจกบางทีก้อหันมาบ้าง เพื่อนเขาคนนึงควักเอาควยแล้วรูดเล่น อีกมือก็ทั้งล้วงทั้งควักหีนาวจนน้ำเยิ้มไปหมด

    อีกคนระดมจูบนาวไปทั่วทั่งตัว นาวเสียวจนสั่นไปทั้งตัว รถหยุดแล้ว แต่นาวเสียวจนไม่ทันรู้สึกตัว แล้วแฟนก็ข้ามมาร่วมวงด้วย ไม่ได้นึกเลยว่าแฟนจะพาเพื่อนมารุมนาวเข้าจริงๆ นาวโดนรุมจับที่หน้าอก แฟนนาวบีบเค้นอย่างเมามันเลย นาวได้กลิ่นเหล้าหึ่งเลย คงดื่นจะของขึ้น เพื่อนอีกคนก้มลงมาเลียตรงหอยนาว

นาวทั้งเมาทั้งเสียว สมองเบลอจนไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว กระโปรงนักศึกษาขาดไปตั้งแตเมื่อไรไม่รู้ พี่เขาบอกว่าปรกติจะไม่เลียให้หญิงบริการหรอกแต่นี่อดใจไม่ไหวเพราะหีนาวสวยมาก เขาเอาอะไรบ้างอย่างที่เขาพกมา แท่งเขาไปในหีนาว นาวร้องลั่น

“ อ๊ายยย ..อะไรอะ.. ซี๊ดดด ..” มันแน่นไปหมดเพราะหีนาวมันค่อนข้างฟิตอยู่ อีกคนเอามือนาวไปรูดควยเขา แฟนนาวก็ไม่น้อยหน้าเลิกยุ่งกับหน้าอกนาว แล้วควักควยมาใส่ในปากนาว นาวโมกจนแฟนนาวเส็จคาปาก เพื่อนเค้าก็บอกว่า
“ เห้ยตากูบ้าง .สัด.. เส็จก่อนเลยนะมึง ” แล้วเอาอันที่นาวรูดอยู่ยัดเข้าปากปล่อยให้นาวอม นาวกะแฟนต่างจ้องตากันโดยที่นาวมีควยของคนอื่นอยู่คาปาก แฟนนาวดูมีอารมณ์มากขึ้นไปอีกเมื่อเห็นควยที่ปกติเมื่อเส็จมันจะเหี่ยวตลอดแข็งขึ้นมาอีก

     นาวก็ด้วยความเสียวอยากขึ้นขย่มรู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่ก็ไม่กล้ว เพราะกลัวว่า 2 คนนั้นจะไม่มีถุงยาง และเป็นเพราะว่าเขาคิดว่านาวเป็นกระหรี่จริงๆละมึ่ง เลยไม่เสี่ยงได้แต่เอามาถู ตรงร่องแต่นาวก็ทนไม่ไหวจับควยเขาเข้าไปข้างในหีนาวเลย จนเขาเสียงน้ำแตกใส่ท้องนาว นาวเงี่ยนสุดๆ ดูดควยจนเพื่อนเขาน้ำแตกใส่หน้าอกนาวไป 2 ที

แล้วเขาก็ช่วยเพื่อนเขาขยี่ที่เม็ดนาว จนนาวครางเสียงหลงเลย แฟนนาวยังเอากล้องอัดวีดีโอ นาวมีอารมณ์มาก จนอยากเย็ดมันสะทุกคนพี่คนนี้เอาควยควยถูที่ร่องอก จนแตกไปที่หน้านาว เหนือเอวขึ้นมานิดหน่อยแฟนก็เอาควยมาแทงหีนาวจนแตกใน แล้วก็ลงไปขับรถต่อ ส่งเพื่อนคือเขาพักอยู่ด้วยกันน่ะค่ะ

    ตอนลงไปเพื่อนเขายังควักเงินให้นาวคนละ 1,000 เลย นาวแอบขำในใจ เขาบอก
" นี่พี่ๆให้พิเศษเพราะถูกใจนาวนะ ถ้าคราวหน้าถ้ามีแบบสอดใส่จะให้ อีก 2 เท่า " แฟนแอบยิ้มสมใจทีในที่สุดนาวก็เป็นกระหรี่จนได้ พอเพื่อนเขาเข้าบ้านเรา

     ก็ออกมายังไม่ทันถึงบ้านก็แวะเอากันอีกรอบเพราะนาวเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว เขาบอกว่า
" นาวนาจะพกถุงนะ นาวจะได้โดนรุมเย็ด " นาวให้แฟนพูดไปถึงความรู้สึกต่างๆ แล้วก็ซอยควยไม่หยุด นาวบอก
“ หนูเงี่ยนค่ะ ซี๊ด อูยย ” น้ำนาวเจิ่งจนเบาะรถเปียกแฉะ น้ำเงี่ยนเลอะเต็มตัวจน

     แฟนนาวกระแทกควยเข้าเป็นครั้งสุดท้ายจนมิดด้าม น้ำอุ่นๆพุ่งทะลักเข้ามาที่หีนาว มันเยอะมากๆจนล้นออกมาจากหีนาว นาวเหนื่อยจนขยับไม่ไหวนอนแก้ผ้าน้ำเยิ้ม เลอะน้ำควย อยู่หลังรถจนถึงหอเลยค่ะ แต่จนแล้วจนรอดนาวก็โดนอีกทีนึงตอนแฟนอุ้มนาวเข้าไปที่ห้อง ที่ห้องนาวเองอีกทีนึงค่ะ ตอนนี้นาวยังขาสั่นไม่หายเลยนะค่ะนี้

ปล. แสบหีสุดๆ เพื่อนก็เบาๆกับน้องสาวของแฟนตัวเองหน่อยนะค่ะ
................................................................
      ตามผลงาน ของ คุณ lucifer417 ได้ที่วาล์ปนี่นะ.
..


โรงเรียนเร่าร้อน ... ( เรื่องแต่งค่ะ )
เสียวในห้องคอมฯกับร่องก้นครั้งแรก
สอนเด็กข้างบ้าน นาวจ้า
เป็นแฟนรุ่นน้องยังได้น้องแฟน
ถูกใจน้องกร เด็กใหม่คณะอาร์ต จากนาวค่ะ
เมื่อนาวรถเสีย ต้องทำไง มาดู
ยัยจ๋าตัวแสบมาเยี่ยมจิงเรอะ
ไปรับน้องที่ ม.มาแหละ
พลาดไปแล้วที่แกล้งน้อง

ตอนที่ 3
ตอนที่ 1 ตอนที่ 2
 
พี่สาวจอมร่าน [/color]*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Veteran Member
 • ******
 • 1920
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: นาวในร้านเหล้ายามเมามักมีปัญหา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 13, 2016, 03:55:59 pm »
ชอบจังสาวเซ็กส์จัด ::DookDig::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ