น้องบีอายุ14 เด็กม.ต้น

น้องบีอายุ14 เด็กม.ต้น

  • 0 ตอบ
  • 22596 อ่าน
*

ออฟไลน์ kick

  • Tiny Member
  • *
  • 4
  • 25
    • ดูรายละเอียด
น้องบีอายุ14 เด็กม.ต้น
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2012, 08:53:15 am »
สวัสดีครับผมชื่อบาส ตอนเรียนอยู่มหาลัยผมได้รู้จักกับเด็กผู้หญิงคนหนี่งทางเฟสบุ๊ค เธอชื่อน้องบีเรียนอยู่ม.3 น้องเพิ่งอายุ14ปีเอง ตอนนนั้นผมอายุ22 ห่างกันตั้งแปดปี เรารู้จักกันทางเฟสบุ๊คเราคุยกันเหมือนพี่น้อง จนกระทั้งวันหนึ่งผมเห็นเธอออนเฟสบุ๊ค ซึ่งวันนั้นเป็นวันจันทร์ ผมถามน้องบีไปว่า วันนี้ไม่ไปเรียนหรอ น้องบีตอบว่า " วันนี้หยุดอ่ะปวดหัวไม่สบาย 5555 " ตามภาษาเด็กไม่ชอบไปโรงเรียนเป็นธรรมดา ผมก็เลยชวนน้องบีมานั่งเล่นที่หอผมแถวมหาลัย น้องบีรับปากทันที ไม่ถึง20นาที น้องบีก็นั่งวินมาถึงหอผมแล้ว ไวจัง ผมเดินลงไปรับ เราเพิ่งนัดเจอกันเป็นครั้งแรก น้องบีกับผมยังไม่เคยเจอกัน คุยกันผ่านแต่เฟสบุ๊ค จนกระทั่งผมเห็นเธอนั่งรออยู่หน้าหอในคาบชุดนักเรียนกระโปรงสั้น เธอขาวออกหมวยๆ ผมสั่นตัวเล็ก

ด้วยความที่อยากเย็ดเด็กมานานแล้ว ผมเลยหลอกเธอว่า "เดี่ยวพี่จะพาไปดูหนังไปไหม แต่พี่ลืมกุญแจรถไว้บนห้อง ยังหาไม่เจอเลยพี่ขึ้นไปหาก่อนนะ ไปช่วยหาไหม" น้องบีตอบว่่า "ได้ค่ะ เดี๋ยวบีขี้นไปช่วยหาค่ะ" ด้วยความเป็นเด็กที่ไร้เดียงสาเธอเลยเดินตามผมขึ้นมาที่ห้องผม พอเข้าไปในห้องปุ๊ป ผมก็ล๊อคห้องทันที เพื่อไม่ให้น้องบีออกจากห้องไปได้ น้องบีได้ยินเสียงปิดประตูและเสียงล๊อคแม่กุญแจ เธอหันพาพูดว่า "พี่บาสจะทำไรอ่ะ!!!" ด้วยความเงี่ยนผมตอบน้องไปว่า "บีพี่ไม่ไหวแล้วเป็นเมียพี่เถอะนะ พี่ขอเย็ดนะ พี่อยากเย็ดเด็กอย่างบีมานานแล้วรู้ไหม" น้องบีพยานามขัดขืนจะออกห้องให้ได้ ผมเลยจับที่แขนเธอกระชากขึ้นเตียงอย่างแรง จนเธอร้อง "บีเจ็บนะ" ผมไม่สนใจเสียงเธออีกต่อไป รีบเอาปากดูดที่ปากน้องบีอย่างแรงด้วยความหื่น ผมค่อยๆถอดกระโปรงเธอออก เห็นกางเกงในสีชมพูพร้อมกับร่องแคมของเธอ เธอพยายามจะเอามือป้องปิดไว้ พร้อมกับพูดว่า "หนูชอบพี่นะ อย่าทำแบบนี้สิ" ผมไม่สนใจคำพูดของเธอ

ยังไงวันนี้ต้องเย็ดเด็กคนนี้ให้ได้ รีบปัดมือถืออก พร้อมถกกางเกงในลง หมอยของเธอยังไม่ขึ้นเลย หีน้องอวบอิ่มน่าเลียมาก ผมเลยบอกน้องว่า "พี่ขอเีลียนะ" น้องบีพยายามดิ้นแล้วพูดว่า "ไม่ๆๆ อย่านะ..." ผมรีบลงลิ้นที่ปลายติ่งเธอทันที จนเธอร้องครางเสียงหลงด้วยความเสียว ผมเริ่มใช้นิ้วมือเปิดรูหีของน้อง เพราะดูแล้วหีน้องฟิตมาก ควยผมคงยัดไม่เข้า ผมเลยถามน้องว่า บีเคยโดนใครเย็ดบ้างไหม น้องบีส่ายหัวพร้อมพูดว่า "บียังไม่เคยเลยย.." ผมพูดกับน้องบีว่า "เป็นเมียพี่เถอะนะพี่รับพี่ชอบเอง พี่ขอเย็ดสดนะไม่ใสถุง" ด้วยความเงี่ยนของเด็ก บีพยักหน้าแล้วอมยิ้ม ผมเลยไม่รอช้าจับควยสอดเข้าไปในหีน้องบีอย่างแรง จนเธอร้อง โอ้ย!!! ผมถามว่า "เจ็บไหมบี" น้องบีบอก "เจ็บอ่ะพี่ เบาๆหน่อย" ผมค่อยๆซอยอย่างช้า เพราะหีน้องฟิตมาก รัดควยมาก ผมถกเสื้อเธอออก นมเธอกำลังตั้งเต้า หัวนมสีชมพู เย็ดไปดูดนมน้องไป จนน้องบีร้องครางเสียงดังลั่นห้อง ผมจับเธอเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา ซอยหนักไม่ยั้ง เสียงน้องบีร้อง อ่ะอ่ะอ่ะ ดังลั่นห้อง หีน้องตอดที่ควยผมเป็นระยะ จนผมเริ่มจะแตก ผมรีบเร่งจังหวะให้หนักขึ้น จนน้องบีพูดว่า "พี่เบาๆ พี่เบาๆ บีจุก"  "บีพี่จะแตกแล้ว บี บี พี่ขอแตกในนะ" น้องบีรีบส่ายหัวทันทีพร้้อมกับพูดว่า "ไม่นะพี่ อย่าแตกในนะ" เสียงผมร้อง อ่าาาาาาาาาา.... พร้อมกับน้ำเว้าที่ล้นออกมาจากรูหีน้องบี   END....

ไม่คิดเลยว่าจะได้เย็ดเด็กอายุ14..... 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ