Story of Incest – Volume 2 ความเจ็บปวดที่หอมหวาน By Jam

Story of Incest – Volume 2 ความเจ็บปวดที่หอมหวาน By Jam

  • 0 ตอบ
  • 13561 อ่าน
*

ออฟไลน์ alexjamemi

  • Tiny Member
  • *
  • 20
  • 74
    • ดูรายละเอียด
Story of Incest – Volume 2 ความเจ็บปวดที่หอมหวาน By Jam
« เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2012, 05:17:44 pm »
[backcolor=#ffffff]ตุ๊บ!!!... เต็ม ๆ ครับ ลูกบาสอัดเข้าเต็มหน้าอกผม [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“เฮ่ย! เหม่ออะไรอยู่ได้ เล่นบาสนะโว้ยไม่ได้ชมวิว” พูดอย่างไม่อาย นักกีฬาอย่างผมไม่มีกระใจจะเล่นเลย [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]มัวคิดแต่ว่าจะใช้วิธีอะไรในการที่จะได้เย็ดกับน้องสาวตัวเอง แกล้งชักว่าวให้เธอเห็นเหรอ หรือว่าเปิดหนังโป๊ให้เธอดู [/backcolor][backcolor=#ffffff]หรือจะเอาหนังสือโป๊ไปไว้ในห้องเธอ หรือจะใช้กำลังข่มขืนซะ โอ๊ย! คิดแล้วปวดกบาล [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“น่าน... พูดแล้วมึงยังจะเหม่ออีก ไอ้กล้า!” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“เอ่อ... เอ่อ... วันนี้ผมไม่ค่อยสบาย ขอตัวกลับบ้านก่อนครับโค้ช” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ถ้าไม่ไหวก็กลับบ้านไปพัก เอ้า! คนอื่นอย่าอู้ซ้อมต่อ” ผมรีบขับรถกลับบ้านทันที ระหว่างทาง[/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ก็คิดโน่นคิดนี่จนเกือบขับชนหลายครั้ง ระหว่างเดินเข้าบ้านยังเหม่ออยู่เลย แล้วผมก็สะดุ้งเมื่อ [/backcolor]

[backcolor=#ffffff]“พี่กล้าเร็วเข้า! แม่นกตีพี่ครีมใหญ่เลย” มิลคไม่พูดเปล่าดึงเสื้อผมให้รีบเข้าไปในบ้าน จนถอดรองเท้าแทบไม่ทัน [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“แล้วแม่ไปไหนล่ะ ยังไม่กลับเหรอ” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“วันนี้แม่กลับดึก บอกว่าออกไปงานเลี้ยงกับพ่อ” พอสิ้นเสียงตอบของมิลค ภาพที่เห็นในห้องอาหาร คือ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]แม่นกฟาดไม้เรียวกับขาของน้องครีม ซ้ายขวาโดยไม่ยั้งมือ ถึงแม้จะมีกระโปรงนักเรียนที่สามารถช่วยผ่อนแรงได้ [/backcolor][backcolor=#ffffff]แต่สีหน้าของครีมที่ร้องไห้จนตาแดงก่ำ มือไม้ที่ปัดป้องไปมา ทำให้รู้ว่ากระโปรงไม่ได้ช่วยเธอเลย [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ผมปรี่เข้าไปเอาตัวบังครีมโดยกอดเธอไว้ ครีมรีบซุกหน้า มือกำเสื้อบริเวณหน้าอกผมแน่นตัวสั่นเหมือนลูกนกตกน้ำ [/backcolor][backcolor=#ffffff]แต่แม่นกก็ยังไม่หยุดหรือไม่แกก็จงใจ ทำให้ผมโดนลูกหลงเต็ม ๆ หลังไป 3-4 ที [/backcolor]

[backcolor=#ffffff]“แม่นกจะตีน้องครีมทำไม!” ผมเริ่มหัวเสียจึงตะโกนถามออกไป แกถึงหยุดตี ผมหันหน้ามาเผชิญกับแก [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]โดยที่ครีมยังคงยืนตัวสั่นสะอื้นอยู่ข้างหลัง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ก็ถามมันดูเองสิ เงินในห้องชั้นมันยังกล้าเข้าไปเอา 100-200 ชั้นจะไม่ว่า ถือว่าให้หมามันไป [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]แต่เอาไปที 5,000 มันเกินเหตุ” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ครีมเอาของเค้าไปรึเปล่า” ผมหันไปถาม หน้าที่ก้มอยู่รีบส่ายหน้าทันที [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ตอแหล ถ้ามึงไม่เอาไปแล้วใครจะเอา” พี่แพรที่ยืนอยู่ข้างแม่นกเสริมขึ้นทันที [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“พลอย บอกแม่นกไปสิว่าครีมเค้าไม่ได้เอา พลอยอยู่กับครีมทั้งวันไม่ใช่เหรอ” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]พลอยซึ่งยืนอยู่กับมิลคก้มหน้าไม่กล้าพูดอะไร แต่ยังไงผมก็ไม่เชื่อว่าน้องผมจะขโมยเงินคนอื่น ผมต้องหาคนช่วย [/backcolor][backcolor=#ffffff]มองไปที่ห้องรับแขกไอ้เทพมันนั่งดูหนังไม่สนใจว่าใครจะแหกปากด่ากันในบ้าน ถ้าผมถามมันคงไม่ได้เรื่องแน่ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“จะรับหรือไม่รับ” แม่นกเงื้อไม่จะฟาดอีก ทั้ง ๆ ที่ผมยืนบังอยู่ แต่แล้ว... [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“เอะอะ อะไรกัน” พี่พิมเดินเข้ามาอย่างอารมณ์ดี พร้อมถือถุงเซ็นทรัล 4-5 ถุง เต็ม 2 มือ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“แม่ เมื่อเช้าพิมหยิบเงินไป 5,000 นะ” เธอพูดแล้วเดินขึ้นบ้านอย่างไม่สนใจใคร แม่นกหน้าเปลี่ยนสีทันที ขว้างไม้ลงพื้น [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ถ้ารู้แต่แรกว่าไม่ได้เอาไป ชั้นไม่ตีให้เสียมือหรอก” น่าน... ดู๊... ดูมันพูด อีนางมารร้าย..เอ้ย! มาลัย มันพูดลอยหน้าแล้วเดินไป [/backcolor][backcolor=#ffffff]พี่แพรก็เดินตามไปนั่งที่ห้องรับแขก [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ไม่เป็นไร โดนตีฟรีนิดหน่อยถือว่าให้หมามันไป” ผมแกล้งพูด พี่แพรได้ยินหันมามองทำหน้าดุ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ส่วนน้องครีมร้องไห้วิ่งขึ้นไปบนห้องเธอ ผมรีบเดินตามเธอขึ้นไปติด ๆ ครีมนั่งกอดเข่าก้มหน้าอยู่บนเตียงของเธอ [/backcolor][backcolor=#ffffff]ผมจึงเข้าไปนั่งที่เตียงมิลคซึ่งอยู่ห่างกันแค่โต๊ะเครื่องแป้งขั้น [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“เป็นอะไรมากรึเปล่า” เธอไม่ตอบเอาแต่ก้มหน้าร้องไห้ ผมเปลี่ยนมานั่งลงด้านซ้ายครีม เธอผวาเข้ากอดผมทันที [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ทำไมเค้าต้องตีครีมด้วย ครีมไม่ได้เอาของเค้าไป” ผมปลอบโดยใช้มือขวาลูบหัวเธอเบา ๆ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ไหนขอพี่ดูซิ” ผมจับข้อเท้าซ้ายครีมดึงลง ซึ่งขาขวาเธอยังชันเข่าอยู่ เผยให้เห็นขาขาว มือค่อย ๆ ลูบชายกระโปรงนักเรียน[/backcolor][backcolor=#ffffff]เลื่อนขึ้นช้า ๆ จนสูงขึ้นมาห่างจากหอบกางเกงในไม่ถึงคืบ เฉพาะแค่ข้างซ้ายนับรอยดูมีถึง 5-6 รอย ซึ่งแต่ละรอยเป็นรอยนูน[/backcolor][backcolor=#ffffff]เหมือนจะแตก แสดงว่าแม่นกตีไม่ยั้งเลย แต่ด้วยความขาวเนียน ประกอบกับความต้องการลองมีอะไรกับคนในบ้าน [/backcolor][backcolor=#ffffff]ทำให้ผมไม่ค่อยสนใจกับรอยพวกนั้นเท่าไหร่ ผมใช้มือจับที่หัวเข้าลูบไล้ช้า ๆ ขึ้นมาถึงต้นขาเธออย่างลืมตัว [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“น้องพี่เจ็บมากไม๊” เธอพยักหน้าเบา ๆ ทั้งที่ยังซุกหน้าแนบอยู่กับแผ่นอกผม น้ำตาที่ยังรินไหลเปียกเสื้อจนรู้สึกได้ [/backcolor][backcolor=#ffffff]แล้วประตูห้องก็เปิดออก น้องพลอยนั่นเอง เธอยืนก้มหน้ามือไขว้กันไว้ที่หน้าขาเหมือนสำนึกผิด [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“พี่กล้า...พลอยขอโทษ พลอยไม่กล้าเถียงแม่” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ไม่เป็นไร น้องพลอยไปเอายาแดงในตู้ตรงหัวเตียงห้องพี่ให้หน่อยสิ” เธอกระตือรือร้นปิดประตูดังโครมรีบออกจากห้อง[/backcolor][backcolor=#ffffff]เหมือนต้องการจะถ่ายโทษ ผมกลับมาจนใจขาขาว ๆ อีกครั้ง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“แม่นกตีทั้ง 2 ข้างเลยรึเปล่า” น้องครีมพยักหน้าอีก ผมจับชายกระโปรงที่คลุมเข่าขวาเธอขึ้น และเนื่องจากขาขวายกชันอยู่[/backcolor][backcolor=#ffffff]ทำให้กระโปรงร่นลงไปถึงเอว เผยให้เห็นโหนกหีที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้ชั้นในตัวจิ๋วสีขาว มือสั่นเทาค่อย ๆ ไล้หัวเข่าขวา[/backcolor][backcolor=#ffffff]ลูบผ่านต้นขาด้านนอก น้องครีมสะดุ้งด้วยความเจ็บเมื่อมือลากผ่านรอยนูนที่เกิดจากการฟาด ผมลูบลงมาถึงขอบกางเกงในตัวน้อย[/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ไม่เป็นไร... เดี๋ยวพี่จะทายาให้” พูดพลางลูบไล้ปลายนิ้วผ่านโคกหีที่มีเพียงชั้นในลื่น ๆ ปิดเอาไว้ ผ่านมายังขาด้านซ้าย [/backcolor][backcolor=#ffffff]แล้วเลื่อนซุกปลายนิ้วเข้าต้นขาด้านใน หัวใจผมเต้นระรัวนี่เป็นครั้งแรกที่จะได้สัมผัสกับหีน้องสาวแท้ ๆ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]การหายใจของผมเริ่มไม่เป็นจังหวะ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ไม่มีใครรักเราเท่าพี่น้องแท้ ๆ กับแม่รู้ไม๊ พี่จะไม่ให้ใครมารังแกครีมอีก” พูดไปด้วยพลางลูบขึ้นจนนิ้วชี้ได้สัมผัสกับผ้าลื่น ๆ [/backcolor][backcolor=#ffffff]ผมอัดนิ้วเข้ากับร่องหีนอกชั้นในแล้วลูบขึ้นลงเบา ๆ น้องครีบเริ่มหายใจแรง ผมก็ไม่เบาหายใจยาวขึ้นเพื่อระงับความตื่นเต้น [/backcolor][backcolor=#ffffff]นิ้วที่เลื่อนขึ้นลงช้า ๆ สลับกระดิกบี้บดเม็ดละมุน จนเริ่มสัมผัสได้กับน้ำลื่น ๆ ผมชำเรืองมองเห็นชั้นในเธอ มันเริ่มเปียกเป็นดวง [/backcolor][backcolor=#ffffff]ผมเปลี่ยนจากใช้นิ้วมือด้านข้างมาเป็นปลายนิ้วกลางขยับถูคลึงเม็ดละมุนเน้นเป็นวงกลมแทน ครีมคงเสียวมาก[/backcolor][backcolor=#ffffff]มือขวาที่กอดผมขย้ำเสื้อผมแน่น พร้อมขมิบขับเมือกเสียวออกมา ถึงเป็นภายนอกชั้นในแต่เพียงไม่นาน [/backcolor][backcolor=#ffffff]มันก็ทำให้น้องสาวผมขึ้นสวรรค์ [/backcolor]

[backcolor=#ffffff]“อูยยยย พี่กล้า” เธอส่งเสียงครางเบา ๆ พร้อมซุกหน้าแนบกับอกผมแน่น ตัวกระตุก มือจิกหลังอย่างแรง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“โอ้ย!” ผมร้องทันทีเพราะเจ็บจากแผลที่ถูกตี มันคงแตก น้องครีมเงยหน้ามองผมแล้วขอโทษ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“จำไว้นะครีม ไม่มีใครรักเราเท่าพี่น้องแท้ ๆ” ผมพูดปูทางไว้ก่อน เธอก็พยักหน้ารับ แล้วพลอยก็เปิดประตูเข้ามา [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“นี่ค่ะพี่กล้า ยาแดง” น้องพลอยยื่นให้พร้อมสำลี แล้วรีบเดินออกไปผมก็งงว่าจะรีบออกไปไหน อีกอย่างห้องผม[/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ก็อยู่ติดกับห้องครีมแต่เธอใช้เวลามากกับการหยิบ หรือว่าเธอจะเห็นผมทำอะไรกับครีมแต่ก็เป็นไปไม่ได้เพราะประตูปิดอยู่ [/backcolor][backcolor=#ffffff]โอ๊ย... ช่างมันเถอะไม่อยากคิดให้รกสมอง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“นั่งดี ๆ เดี๋ยวพี่จะใส่ยาให้” ผมจับให้ครีมนั่งตรงขอบเตียงวางเท้าลงกับพื้น เพื่อที่จะได้ทายาง่าย ๆ ผมคุกเข่าตรงหน้าเธอ[/backcolor][backcolor=#ffffff]ทำหน้าที่พี่ที่ดี ทายาอย่างเบามือเพื่อไม่ให้เธอเจ็บ โดยกระโปรงที่ยังคงร่นอยู่ที่เอว แสงไฟจากกลางห้องสาดส่องให้เห็นเนินหี[/backcolor][backcolor=#ffffff]ภายใต้ชั้นในที่ยังมีรอยน้ำเงี่ยนที่เธอขับออกมาเป็นดวง ผมเงยหน้ามองครีมพลางวางขวดยาแดงกับพื้น 2 มือจับหัวเขา[/backcolor][backcolor=#ffffff]แยกออกจากกันช้า ๆ เหตุการณ์มันเหมือนกับหนูคนที่เขียนหาหมอนพพรไม่มีผิด ผมค่อย ๆ เลื่อนหน้าเข้าไปหาเนินหีน้องสาว [/backcolor][backcolor=#ffffff]ครีมคงรู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น เธอหลับตายอมรับกับมันอย่างไม่มีอาการขัดขืน กลิ่นน้ำเงี่ยนกับสาปสาวโชยเข้าจมูก[/backcolor][backcolor=#ffffff]กระตุ้นอารมณ์ของผมให้แก่นเนื้อค่อย ๆ ขยายตัว เพียงปลายลิ้นได้สัมผัสกับเนื้อผ้าลื่น ๆ ที่ฉ่ำไปด้วยน้ำรัก ครีมถึงกับเอามือ[/backcolor][backcolor=#ffffff]จับที่หัวผมทันที ปลายลิ้นกดลงกับปุ่มกระสันต์ตวัดอย่างนุ่มนวลเรียกเสียงครางของน้องสาวที่แสนน่ารักออกมาได้ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“อ้า....” เธอขยี้หัวผมอย่างลืมตัวขับน้ำรักออกมาจนเฉาะชั้นในไปหมด ผมใช้นิ้วเกี่ยวขอบกางเกงในไขว้ไปไว้ข้างหนึ่ง [/backcolor][backcolor=#ffffff]ลิ้นสาก ๆ แต่นุ่มฉกเลียเม็ดเสียวที่เป็นเนื้อแท้ ทำให้ครีมถึงกับสะดุ้ง ไม่อยากจะเชื่อผมซึ่งเป็นพี่ชายกำลังเลียหีน้องสาวแท้ ๆ [/backcolor][backcolor=#ffffff]ที่คลานตามกันมา ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียว ผมดูดเม็ดเสียวครีมแล้วสะบัดหน้าไปมา จะยองลิ้นกระดกเลียสัมผัสเน้นที่เม็ดละมุน [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“อูยยยยย... ซี๊ดดดดด... ครีมสะ... เสียว... พี่กล้า ” ครีมครางดัง ๆ ออกมาเป็นครั้งแรกพร้อมกับพยายามรั้งหัวผมให้ซุกกับหีเธอ[/backcolor][backcolor=#ffffff]เม็ดเสียวพองขึ้นรู้สึกได้อย่างชัดเจน แสดงว่าเธอคงใกล้ถึงเต็มที ผมยิ่งเร่งตวัดปลายลิ้นโลมเลียเม็ดละมุน [/backcolor][backcolor=#ffffff]“โอวววววว์... อ้า... ” เธอก็กดหัวผมแล้วแขม่วท้องกระตุกอย่างแรง น้ำเสียวถูกขับออกมาเต็มหน้า พอเธอคลายอาการเกร็ง[/backcolor][backcolor=#ffffff]จึงปล่อยหัวผมให้เป็นอิสระ ผมรีบดึงหน้าออก หายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เหมือนคนขาดออกซิเจน ครีมมองหน้าผมแล้ว[/backcolor][backcolor=#ffffff]หัวเราะเบา ๆ “หน้าเลอะหมดเลย” เธอพูดพร้อมกับยิ้มแล้วเอื้อมไปหยิบทิชชูที่หัวเตียง ใบหน้าเด็กสาววัย 16 ที่ร่าเริง[/backcolor][backcolor=#ffffff]ลักยิ้มแก้มปุ๋มช่างน่ารักเสียนี่กระไร “ยิ้มออกแล้วเหรอ ไม่โกรธพี่นะที่ทำกับน้องครีมแบบนี้” ครีมยังอมยิ้มทำตาแป๋ว [/backcolor][backcolor=#ffffff]พลางก้มหน้ามาเช็ดคราบน้ำที่ติดรอบปากของผม [/backcolor][/size]
[backcolor=#ffffff]“ไม่ค่ะ พี่กล้าเป็นพี่ชายครีม ไม่มีใครรักเราเท่าพี่น้องแท้ ๆ” เรามองตากัน [/backcolor][backcolor=#ffffff]ริมฝีปากอวบอิ่มมันช่างเชิญชวน ผมเอามือลูบปอยผมที่บังหน้าเธอแล้วรั้งหน้าเข้ามาประกบปากจูบอย่างนุ่มนวล [/backcolor][backcolor=#ffffff]น้องครีมหลับตาพริ้ม ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนโลกนี้มีเพียงเรา 2 คนพี่น้อง เมื่อถอนปากออก เธอนั่งยิ้มแบบอาย ๆ ยิ่งทำให้ดูน่ารัก[/backcolor][backcolor=#ffffff]ผมเอามือลูบผมเธออย่างเอ็นดู “จะทุ่มครึ่งแล้ว เดี๋ยวลงไปกินข้าวนะ” แล้วผมก็เดินออกจากห้องเธอ แต่... ทำไมประตูปิดไม่สนิทพ[/backcolor][backcolor=#ffffff]ลอยคงปิดไม่สนิทมั้ง แล้วจะมีใครเห็นรึเปล่า ผมอารมณ์ดีจึงไม่อยากคิดอะไร [/backcolor]

[backcolor=#ffffff]ประมาณ 3 ทุ่มกว่า น้องครีมก็มาเคาะประตูห้องผมด้วยชุดกระโจมอกผ้าขนหนูสีเขียวตองอ่อนเข้ากับผิวเนียนขาวอมชมพู [/backcolor][backcolor=#ffffff]ส่วนผมกางเกงเลเพียว ๆ ไม่ใส่กางเกงใน เสื้อไม่ใส่อยู่แล้วตามนิสัย [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“นี่ค่ะ ยาแดง พี่กล้าอาบน้ำรึยังค่ะ” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“อาบแล้ว ทำไมเหรอ” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“งั้นขอครีมเข้าไปอาบหน่อยนะ แบบว่ามิลคอาบอยู่ขี้เกียจรอน่ะ” ครีมไม่รอคำตอบเดินเข้าห้องผมทันที [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ผมไม่รู้ว่าเธอต้องการอะไรที่ทำแบบนี้เพราะธรรมดาเธอไม่เคยขอเข้ามาอาบน้ำห้องผมมาก่อน แต่ลึก ๆ ก็หวังว่าจะเป็นแบบนั้น [/backcolor][backcolor=#ffffff]ใช่... หวังว่าเธอคิดอยากจะให้พี่ชายคนนี้เย็ดหี หวังว่าเธอคงเงี่ยนอยากลองท่อนกล้วยตั้งแต่หัวค่ำ [/backcolor][backcolor=#ffffff]คิดไปคิดมาถ้ามันง่ายแบบนี้ ผมไม่น่าคิดมากหาทางจนไม่เป็นอันซ้อมกีฬา ผมไปนอนที่เตียงอย่างสบายอารมณ์[/backcolor][backcolor=#ffffff]จนเคลิ้มเกือบหลับ แต่พอได้ยินเสียงบิดลูกบิดประตูห้องน้ำผมก็ตื่นแต่ไม่ลืมตาอยากลองดูว่าจะเหมือนที่ผมคิดรึเปล่า [/backcolor][backcolor=#ffffff]น้องสาวผมจะเดินออกไปเฉย ๆ หรือจะทำอะไร “พี่กล้า ครีมอาบน้ำเสร็จแล้วนะ” ผมนิ่งเงียบ หรี่ตาแอบมองเธอ [/backcolor][backcolor=#ffffff]ครีมเดินมาข้าง ๆ ผมเอานิ้วแตะที่ต้นขาผมแล้วเขย่าเบา ๆ พระเจ้าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เธอเงี่ยน ใจผมเต้นแรง [/backcolor][backcolor=#ffffff]นี่ผมจะโดนลักหลับหรือเนี่ย ตื่นเต้นพิลึก ครีมเลื่อนมือมาแตะที่แก่นเนื้อกลางตัวเบา ๆ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“พี่กล้า” ครีมเรียกผมอีกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าผมไม่ตื่น เมื่อเห็นว่าผมยังนิ่ง เธอบรรจงแกะปมที่ผูกอยู่อย่างเบามือดึงมันลงช้า ๆ [/backcolor][backcolor=#ffffff]นี่ถ้าผมไม่ได้หรี่ตาดูก็คงไม่รู้สึกเหมือนกันเพราะมือเธอเบามาก น้องผมคนนี้ช่างกล้านัก มือน้อย ๆ จับกล้วยที่หดอยู่เบา ๆ [/backcolor][backcolor=#ffffff]คงกลัวว่าผมจะตื่น ครีมใช้นิ้วถอกกล้วยลงจนหนังหุ้มปลายร่นลงหัวกล้วยแดงผลุบออกมาทักทาย เธอมองแล้วเม้มปาก [/backcolor][backcolor=#ffffff]หันมามองหน้าผมซึ่งก็ยังนิ่งแต่หารู้ไม่ผมระทึกใจเต้นแทบระเบิดแต่พยายามกำหนดลมหายใจให้เป็นปกติ [/backcolor][backcolor=#ffffff]ครีมก้มลงช้า ๆ แลบลิ้นไล้ตั้งแต่ถุงไข่ขึ้นไปถึงเส้น 2 สลึงเบา ๆ แล้วผมก็แทบจะขึ้นคร่อมเธอเอง [/backcolor][backcolor=#ffffff]เมื่อบัดนี้กล้วยผมเข้าไปอยู่ในปากน้องครีม ความอุ่นของโพรงปาก ลิ้นนุ่ม ๆ ที่ตวัดรอบหัวกล้วย สลับกับดูดมันเบา ๆ [/backcolor][backcolor=#ffffff]อารมณ์ที่กดไว้ บัดนี้มันคุมไม่ได้แล้ว กล้วยค่อย ๆ พองจนคับปากน้องครีม ดูเธอตกใจเหมือนกัน หันมามองผม[/backcolor][backcolor=#ffffff]แต่ยังไม่ถอนปากออก เมื่อทุกอย่างยังนิ่งเธอเริ่มโยกหัวขึ้นลง แต่ยังดูเก้ ๆ กัง ๆ อยู่ บางครั้งฟันที่ยังไม่รู้จักเก็บก็ครูดลำกล้วยผม[/backcolor][backcolor=#ffffff]ให้เจ็บไปเหมือนกัน แต่ก็ต้องข่มใจไว้อยากรู้ว่าครีมจะทำอะไรต่อ เธอทำอยู่นานพอสมควรจนเห็นว่าของผมแข็งดีแล้ว[/backcolor][backcolor=#ffffff]จึงถอนปากออก ซึ่งผมก็อยากจะบอกว่ามันพร้อมตั้งนานแล้วล่ะน้อง ครีมยืนชั่งในอยู่แป๊บนึงก็ปลดปมผ้าเช็ดตัวออก [/backcolor][backcolor=#ffffff]มันหลุดลงไปกองกับพื้น โอ้!! เป็นครั้งแรงที่ผมได้เห็นเรื่อนร่างของน้องครีมหลังจากที่เห็นครั้งสุดท้ายเมื่อเรายังเด็ก [/backcolor][backcolor=#ffffff]เต้านมขนาดกำลังพอเหมาะออกใหญ่เมื่อเทียบกับเอวที่คอดกิ่ว หัวนมออกสีชมพูเล็กนิดเดียวน่าดูดโรมเลีย ผิวขาวเนียนไร้ไฝฝ้า [/backcolor][backcolor=#ffffff]สะโพกกลมกลึง เนินหีมีไรขนอ่อน ๆ ขึ้นบาง ๆ สัดส่วนประมาณ 32-22-33 ครีมก้าวขึ้นมาบนเตียงยืนคร่อมตัวผม [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ก้มลงจับกล้วยที่แข็งแทบระเบิดตั้งขึ้น ค่อย ๆ หย่อนตัวนั่งย่อง ๆ ความรู้สึกแรกที่ปลายหัวกล้วยสัมผัสถูกกับร่องหีน้องสาวตัวเอง[/backcolor][backcolor=#ffffff]มันเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก ความฝันที่จะได้เย็ดน้องสาวตัวเองกำลังจะเป็นจริง แต่แค่กลับกัน คือน้องสาวแท้ ๆ [/backcolor][backcolor=#ffffff]กำลังจะเป็นฝ่ายเย็ดผมแทน เธอหย่อนตัวลงช้า ๆ หัวกล้วยแทรกผ่านร่องหีที่อุ่นคับแน่นอย่างยากลำบากแล้วมันก็เหมือน[/backcolor][backcolor=#ffffff]ติดอะไรซักอย่าง หน้าเธอแหยกัดฟันแน่น กลั้นใจชั่วครู่แล้วกดมันลงไปอีกครั้ง ความรู้สึกเหมือนหัวกล้วยผลุบแทรกผ่าน[/backcolor][backcolor=#ffffff]รูที่บีบรัดเข้าไปภายใน “อูยยยยยยยยยยยว์” เสียงรอดไรฟันครีมออกมาจากปากสวย ๆ ของเธอพร้อมหย่อนร่างลงไป[/backcolor][backcolor=#ffffff]จนรูหีโอบรัดลำกล้วยผมทั้งดุ้น ภายในอุ่นจนเกือบร้อนร่องหีมีอาการขมิบตอดเบา ๆ น้องครีมยกตัวขึ้นจนเกือบสุดแล้ว[/backcolor][backcolor=#ffffff]หย่อนลงใหม่เบา ๆ เสียงครางกระเส่ากับความเสียวที่หัวกล้วยกระตุ้นอารมณ์ผมจนเกือบครางออกมา มือขวาครีมขยำนม[/backcolor][backcolor=#ffffff]เงยหน้าเม้มปากด้วยความเสียวกระสันต์ เพียงไม่นานน้ำเงี่ยนก็รินไหลผ่านถึงง่ามก้นผมจนรู้สึกได้ แล้วก็เหมือนเธอลืมตัว[/backcolor][backcolor=#ffffff]หรือเงี่ยนจัดก็ไม่ทราบได้ ครีมโน้มตัวมายันแขนลงบนหมอนที่ผมนอน โยกกระเด้าหีอัดลำกล้วยเร็วขึ้น อย่างไม่กลัวผมตื่น [/backcolor]

[backcolor=#ffffff]“อ้า... อ้า...อ้า... อ้า...” เสียงครางดังระงม ปลายผมที่ยังเปียกจากการอาบน้ำไล้ไปมาบริเวณใบหน้าและลำคอผม[/backcolor][backcolor=#ffffff]ตามจังหวะการโยก ก้อนเนื้อเต้านมที่ทิ้งตัวลงมากระเพื่อมขึ้นลงตรงหน้า น้องครีมทั้งซอยทั้งบดขยี้หนอกหีกับกล้วยอย่างเมามัน [/backcolor][backcolor=#ffffff]“อ้า... อ้า... อ้า... อู้วววววววว์” ครีมอัดหีบดแน่น เกร็งกระตุกขมิบลำกล้วยเป็นจังหวะ น้ำเสียวถูกขับออกมาอย่างพร่างพรู [/backcolor][backcolor=#ffffff]ผมไม่ยอมให้ครีมถึงสวรรค์คนเดียว ยกมือเข้าโอบล็อคบิดให้ตัวเธอนอนหงาย ครีมมองหน้าผมอย่างตกใจ หน้าซีดเผยอปาก[/backcolor][backcolor=#ffffff]แต่คงยังคิดคำแก้ตัวไม่ได้ ผมก้มลงกระกบปากแทรกลิ้นเข้าไปในปากเธอทันที ท่าทางครีมตกใจพอสมควร ผมกระเด้าเนิบ ๆ [/backcolor][backcolor=#ffffff]ส่งลำกล้วยเข้าออกในร่องหีน้องสาวอย่างรักใคร่สมใจอยากที่ได้เย็ด ไม่นานพี่น้องท้องเดียวกันก็แลกลิ้นกันนัวเนีย [/backcolor][backcolor=#ffffff]ผมจับขาครีมให้ชันเข่าแล้วแยกออกไปจนสุด ถอนปากออกยันตัวขึ้นน้ำลายยืดออกมาเป็นสาย [/backcolor][backcolor=#ffffff]จ้องมองรูหีที่ยู่เข้าออกตามแรงกระแทก ภายในร่องหีฟิตกระชับเย็ดมันส์จนน้ำเกือบแตก ผมใช้นิ้วโป้งบี้เม็ดละมุนเพิ่มความเสียว [/backcolor][/size]
[backcolor=#ffffff]ลำกล้วยทั้งซอยตรงบิดซ้ายบ้างขวาบ้าง และเร่งขึ้น [/backcolor]

[backcolor=#ffffff]“พี่กล้า... พี่... กล้า... ออกแล้ว... พี่กล้า... จะอีกแล้ว... พี่” น้องครีมพูดพลางเอื้อมมือไขว่คว้าคอพี่ชาย [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ผมก้มลงไซ้ซอกคอเธอโดยมีเธอกอดไว้แน่น กดกระเด้าซอยกล้วยเข้าร่องหีครีมไม่ยั้ง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ระ... เร็วอีก... พี่กล้า... เร็ว ๆ ครีมจะ... อื้ออออออออ” น้องครีมบีบหลังผมแอ่นโคกหีเพื่อรับแรงกระแทก [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ผมเร่งซอยกระหน่ำจนน้ำใกล้แตกจึงกระทุ้งเน้น ๆ แรง ๆ อีก 2-3 ทีก็ฉีดน้ำรักอุ่น ๆ เข้าโพรงหีครีมอย่างแรง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]เธอผวากอดผมเล็บจิกหลังที่เป็นแผลอยู่แล้วแต่มันซ่านไปทั้งตัวจากจุดสุดยอดครั้งแรกพร้อมกับน้องสาวตัวเอง[/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ทำให้ไม่มีอาการเจ็บแม้แต่น้อย ภายในร่องหีครีมตอดพร้อมกับการกระตุกของลำกล้วยผมที่ยังฉีดน้ำรักเข้าไปเป็นระยะ ๆ [/backcolor][backcolor=#ffffff]เมื่อถอนออกก็พบกับเลือดพรหมจรรย์ที่น้องสาวมอบให้เลอะอยู่บนผ้าปูที่นอน ยิ่งทำให้ผมภูมิใจและรักเธอมาก[/backcolor][backcolor=#ffffff]ก้มลงหอมแก้มเธออีกครั้ง แล้วขยับตัวขึ้นนั่งพิงที่หัวเตียง ครีมขยับเข้ามานอนหนุนต้นขาผมพร้อมดึงผ้าห่มมาปิดร่างกาย [/backcolor][backcolor=#ffffff]ผมลูบผมเธอเล่นอย่างเอ็นดู [/backcolor]

[backcolor=#ffffff]“ไหนบอกว่ามาอาบน้ำไง เดี๋ยวพี่จะฟ้องแม่ว่าครีมลักหลับพี่ กล้าจริง ๆ นะเราเนี่ย” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“พี่กล้าบ้า” น้องครีมพูดเสียงอ้อน ทุบต้นขาผมเบา ๆ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ก็ใครทำอะไรไว้ตอนหัวค่ำล่ะ ครีมก็คนนะ มีเลือดเนื้อมีความรู้สึกเหมือนกัน” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“เออใช่... ครีมกลับห้องได้แล้วเดี๋ยวมิลคจะสงสัยว่าไปไหน” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“มิลคนอนห้องพลอยน่ะ” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“เจ้าเล่ห์นักนะเรา แล้วบอกว่ามิลคอาบน้ำอยู่ รู้ไม๊” ผมพูดพลางลูบไล้หลังที่เปลือยเปล่า [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“อะไรค่ะ” ครีมเอี้ยวหันขึ้นมามอง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ฟันครีมคมมากเลย ตอนทำให้พี่ พี่เจ็บน้ำตาแทบร่วงแน่ะ” [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“พี่กล้าอ้า... ครีมไม่ยุ่งด้วยแล้ว” ครีมงอนลุกขึ้น ผมดึงแขนจนเธอเข้ามาอยู่ในอ้อมกอด [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“พี่ล้อเล่น คืนนี้นอนกับพี่นะ” เธอมองหน้าผมอาย ๆ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“ค่ะ” แล้วซบลงกับแผงอกผม หน้าอกที่แน่นนุ่มบดเบียดสีข้างจนอารมณ์ครุโชนอีกครั้ง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“มาค่ะ... เดี๋ยวพี่สอนให้ เจ้าหญิงของพี่” คืนนั้นเราพี่น้องเปิดทั้งใจและกาย ผมสอนเธอต่าง ๆ นานา จนเรียกได้ว่าเก่งขึ้น[/backcolor][backcolor=#ffffff]ในระดับหนึ่ง ทั้งคืนผมเสร็จไป 3 ส่วน น้องครีม 8 ครั้ง [/backcolor]

[backcolor=#ffffff]7 โมงเช้า ผมสะกิดน้องครีมให้ตื่นกลับห้องเดี๋ยวมิลคไม่เห็นจะเป็นเรื่อง เธอห่มผ้าขนหนูงัวเงียเดินออกจากห้องไป [/backcolor][backcolor=#ffffff]ดูท่าเดินเหมือนขัด ๆ ก็แน่ล่ะเปิดซิงครั้งแรกก็โดนของผมเข้าไปแถมเสร็จไปตั้ง 8 ดีนะที่เป็นวันเสาร์ [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ผมนึกสภาพเธอไปเรียนไม่ออกเลย โดยไม่ลืมผมรีบนำผ้าชุบน้ำมาเช็ดรอยเลือดที่ผ้าปูที่นอนให้จางและดึงออกเพื่อเอาลงไปซัก [/backcolor][backcolor=#ffffff]ระหว่างที่ยัดผ้าลงเครื่อง “นึกยังไงซักผ้าเอง ผีเข้าเหรอ” แม่ผมเดินเข้ามาเห็นพอดี ผมสะดุ้งเพราะกลัวความผิดในสิ่งที่ทำ[/backcolor][backcolor=#ffffff]จะแดงออกมา “แม่อย่าล้อผมน่ะ... เอ่อ ฝันเปียกครับแม่” คำแก้ตัวที่ทุเรศที่สุดหลุดออกจากปากผม [/backcolor][backcolor=#ffffff]“อายแมวเหรอเรา โตเป็นหนุ่มแล้วนะ ยังไม่รู้จักปลดปล่อยอีกหรือไง” ผมค่อนข้างอึ้งกับคำพูดของแม่ [/backcolor][backcolor=#ffffff]เราไม่เคยพูดเรื่องเพศกันเลย แต่อาจเป็นเพราะผมไม่เคยคิดจะพูด และเป็นฝ่ายเปิดประเด็นเรื่องฝันเปียกขึ้นก่อนก็ได้ [/backcolor][backcolor=#ffffff]แม่รู้แต่เพียงว่าผมกินเหล้าสูบบุหรี่ประกอบกับไม่เคยพาใครมาบ้าน จึงคิดว่าผมยังไม่เคยล่ะมั้ง [/backcolor]
[backcolor=#ffffff]“เข้าเครื่องแล้ว ไปบอกให้แมวมาทำต่อก็ได้นะ ซักแล้วเค้าคงไม่รู้หรอก” แม่เดินจากไป เสื้อตัวเล็กสีขาวที่รัดรูป[/backcolor]
[backcolor=#ffffff]ทำให้เห็นสัดส่วนโค้งส่วนเว้าได้อย่างชัดเจน กางเกงสามส่วนรัดติ้วสะโพกผาย ผมถักเป็นเปียมวยใหญ่ยาวจนปลาย[/backcolor][backcolor=#ffffff]บัดไปมากับก้นกลมกลึง เอาอีกแล้ว! [/backcolor][/size]
[backcolor=#ffffff]ผมกำลังพินิจพิจารณาเรือนร่างของแม่บังเกิดเกล้า ผมคิดอะไรกันอีกล่ะเนี่ย[/backcolor][/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ