Story of Incest – Volume 3 บังเกิดเกล้า By Jam

Story of Incest – Volume 3 บังเกิดเกล้า By Jam

  • 0 ตอบ
  • 14572 อ่าน
*

ออฟไลน์ alexjamemi

  • Tiny Member
  • *
  • 20
  • 74
    • ดูรายละเอียด
Story of Incest – Volume 3 บังเกิดเกล้า By Jam
« เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2012, 05:40:27 pm »
[backcolor=#fbfbfb]บรรยากาศบนโต๊ะอาหารมื้อเย็นค่อนไปทางค่ำมันก็เหมือนทุกครั้ง อึมครึม แบ่งเป็น 2 ฝ่ายอย่างเห็นได้ชัด แต่ละข้าง[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ก็จะคุยเฉพาะพวกของตัวเองหรือไม่ก็หาเรื่องกัดกับฝ่ายตรงข้ามโดยเฉพาะพี่แพร ถ้าไม่มีเรื่องส่วนรวมที่สำคัญจริง ๆ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]จะไม่มีการสนทนาพาทีอย่างมีเยื่อใยเด็ดขาด คุณพ่อเห็นจะเป็นคนที่รู้สึกหนักใจที่สุดกับเรื่องนี้ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“พี่ครีมเป็นอะไรขาเจ็บเหรอ” กำลังกินเพลิน ๆ เจ้ามิลคตัวแสบพูดในเรื่องที่ไม่นะจะพูดขึ้นมาซะได้ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“แม่ก็เห็นครีมเดินขัด ๆ เป็นอะไรรึเปล่าลูก” ผมคิดในใจจะถามหาพระแสงอะไรกันฟะ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ตัวแค่นี้ริเอากับผู้ชายแล้วหรือ เดินแบบนี้ภาพมันฟ้อง จริงไม๊แม่” เวรแล้วไง! พี่แพรได้ทีเสริมทัพหาเรื่อง [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]แม่นกก็เออออไปด้วย ผมมองไปที่น้องครีม เธอหน้าเสีย [/backcolor]

[backcolor=#fbfbfb]“เมื่อคืนตกบันไดค่ะแม่ ก้นจ้ำเบ้าเจ็บเป็นบ้า” ครีมเอาตัวรอดไปน้ำขุ่น ๆ แต่ก็พอจะทำให้ผมโล่งใจไปบ้าง [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“คนต่ำก็คิดต่ำ” ผมได้ทีจึงโต้กลับพี่แพรทันควัน ด้วยเสียงในลำคอ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“นี่! ไอ้กล้าแกว่าอะไรชั้น” พูดไม่พูดเปล่าเงื้อช้อนจะขว้างผมอีกต่างหาก [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“พอแล้ว ๆ กินข้าว” เสียงประกาศิตจากคุณพ่อทำให้ทุกอย่างสงบลง [/backcolor][/size]
[backcolor=#fbfbfb]พอครีมอิ่มก็เดินขึ้นห้อง ผมรีบกินแล้วตามขึ้นไปทันที [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ยังเจ็บอยู่รึเปล่า” ผมเปิดประตูยื่นหน้าเข้าไปถาม [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“เจ็บอะไรล่ะค่ะ ที่แม่นกตีหรือว่าที่อื่น” เธอทำหน้าทะเล้น น่าน...น้องสาวตัวดีเล่นมุขกับผมซะแล้ว ผมปิดประตูเข้าไปนั่งข้างเธอ[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แล้วเขกหัวเบา ๆ “เจ็บหอยน่ะแม่คุณ แม่ทูลหัว เดินซะคนอื่นสงสัยหมดแล้ว” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“บ้า... พูดออกมาได้หอยเหยอะไร อายเหมือนกันนะ ก็ไม่ค่อยเจ็บแล้วล่ะแต่มันบวม [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]ความรู้สึกเหมือนของพี่กล้ายังอยู่ข้างในอยู่เลย มันก็เลยเดินขัด ๆ” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“คืนนี้ไปนอนห้องพี่นะ” ผมออกอาการเงี่ยนหื่นอย่างเห็นได้ชัด หีน้องบวมอยู่ยังคิดจะเอาอีก [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“เสียใจจ้ะ พี่ชาย เมนส์มา” โอ้มายก๊อด... สวรรค์ล่มแต่ก็นึกดีใจที่น้องผมไม่ท้องแน่ ๆ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ไม่เป็นไร คืนนี้หลับฝันดีนะเจ้าหญิง” โดยไม่ลืมฝากรอยจูบที่แก้มใสของครีม แล้วเดินออกมาจากห้องอย่างผิดหวัง... ในกาม [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]โอ๊ย! เงี่ยน!! เงี่ยนโว้ย!!! คืนนี้ชักว่าวอีกแล้วกู ประมาณ 5 ทุ่มก็พลิกแฟ้มที่เก็บเรื่อง Incest ไว้มาอ่าน อ่านไปสาวกล้วยไป [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แล้วก็มาเจอเรื่องแม่ลูกเอากัน โดยเริ่มจากแม่สอนให้ลูกชักว่าว ผมหวนคิดถึงเรือนร่างแม่ตัวเองที่ได้เห็นในตอนเช้า [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ไวเท่าใจคิดโดยไม่มีแผน มารู้สึกตัวอีกทีก็ยืนอยู่หน้าห้องแม่แล้ว จะเคาะไม่เคาะดีว้า แต่เมื่อเช้าแม่ยังพูดเรื่องเพศกับเราอยู่เลย [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]เอาวะเสียวเป็นเสียว เอ้ย! ตายเป็นตาย ผมกลั้นใจเคาะประตู ไม่นานแม่ก็เปิดประตู แม่อยู่ในชุดนอนสายเดี่ยวสีม่วง[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]คลุมยาวลงมาถึงต้นขา เนื้อผ้ามันวาวพริ้วแนบกับร่างกายทำให้หัวนมดันตัวออกมาจนรู้ว่าแม่ไม่ได้ใส่บรา เส้นผมที่ปล่อยยาวสลวย[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]สุขภาพดีดำเป็นเงาเข้ากับใบหน้าอ่อนกว่าวัยของเธอดูแล้วเซ็กส์ซี่มาก ภาพที่เห็นทำให้ผมอยากโถมตัวเข้าไปข่มขืนเธอด้วยซ้ำ[/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]ให้รู้แล้วรู้รอดไป “มีอะไรล่ะกล้า มาหาแม่ดึก ๆ ดื่น ๆ” [/backcolor][/size]
[backcolor=#fbfbfb]น้ำเสียงที่ยังใสและแววตาที่เป็นประกายทำให้รู้ว่าแม่ยังไม่นอน [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“เอ่อ... ผมไม่รู้จะพูดกับแม่ดีไม๊” ก้มหน้าเรียกคะแนนสงสาร ผมน่าจะไปเป็นดารานะ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ลูกแม่เป็นอะไร ไหนเข้ามาบอกแม่ซิ” เข้าล็อคดังแก๊ก ได้เข้าไปในห้องแบบนี้มีชัยไปกว่าครึ่ง ผมนั่งลงที่ขอบเตียง [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ส่วนแม่นั่งที่โต๊ะเครื่องแป้ง “วันนี้พ่อไม่มาหาแม่หรือครับ” ผมไม่ลืมถามป้องกันไว้ก่อนเผื่อพ่อโผล่เข้ามาจะยุ่ง [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]“ไม่จ้ะ พ่อนอนอยู่กับแม่นก เอ้า... เราน่ะมีเรื่องอะไรไหนว่ามาซิพ่อหนุ่ม” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“แม่ยังจะมาล้อผมอีก” ผมแกล้งทำหน้าเจื่อน แม่ดูงงกับคำพูดของลูกชาย [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“แม่ไปล้อลูกตอนไหน ว่ามาซิ” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ก็เรื่องเมื่อเช้า... ผมซักผ้าปูที่นอนที่เลอะ แม่ยังพูดว่าโตเป็นหนุ่มแล้วนะ ยังไม่รู้จักปลดปล่อยอีกหรือไง [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]เมื่อกี๊แม่ก็เรียกผมว่าพ่อหนุ่มอีก อย่างนี้ไม่ได้ล้อผมเหรอ ผมผิดหรือครับที่เมื่ออยากมีอะไรกับผู้หญิงแล้วช่วยตัวเองไม่เป็น” [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ใส่เป็นชุด ให้ตายเถอะผมเอา 2 เรื่องมาโยงเข้าด้วยกันได้ไง แม่ผมเริ่มทำหน้าเครียดเล็ก ๆ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ลูกทำไมเป็นจริง ๆ เหรอ” ผมก้นหน้าไม่ตอบ เพราะเธอต้องรู้ว่าผมโกหกชัวร์ อายุเท่านี้แล้วมีหรือจะทำไม่เป็น [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“บอกมาเถอะถ้าไม่เป็นจริง ๆ พรุ่งนี้แม่จะบอกให้พ่อเค้าสอนให้” ฉิบหายแล้วผิดแผน อันนี้ไม่ได้อยู่ในแผนนิหว่า [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]ผมรีบเงยหน้าขึ้นส่ายหน้าทันที “ไม่นะแม่ เดี๋ยวพ่อไปเล่าให้แม่นกฟัง พอถึงหูไอ้เทพผมขายหน้าแย่” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]ปากพูดออกไปโดยไม่ได้คิดแต่ก็ได้ผล “จริงสิแม่ก็ลืมนึกไป แล้วจะให้ทำยังไงล่ะ” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“แม่... แม่สอนผมหน่อย...ได้ไม๊ครับ” ผมพูดออกไปแบบกล้า ๆ กลัว ๆ สีหน้าแม่ช็อคอยู่เหมือนกันที่ผมกล้าพูด แม่ชั่งใจคิด [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]บรรยากาศในห้องเงียบสะงัดไปพักนึง [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“เอ้า ก็ได้จะได้รู้จักปลอดปล่อยไม่ให้มันเลอะเทอะ” น่าน! ฟลุ๊คครับ ผมดีในเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]ในใจอยากบอกว่าผมปล่อยทุกวันอยู่แล้ว ลูกแม่คนนี้ขี้เงี่ยนจะตาย [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ถอดออกสิ” ผมยังนิ่งไว้ฟอร์ม ไม่อยากให้มันดูจงใจเกินไป [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“อายเหรอ งั้นแม่ไปปิดไฟ” เธอเดินไปปิดไฟ แล้วมานั่งที่เดิม บอกว่าไม่ต้องอายแล้ว ผมยืนขึ้นต่อหน้าแม่ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]แกะปมกางเกงเลด้วยใจระทึก เมื่อหลุดมันก็กองลงกับพื้นทันที ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก[/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]ที่มายืนเปลือยกายต่อหน้าแม่ตัวเองถึงแม้จะในความมืดก็ตาม ไม่รู้ว่าแม่คิดเหมือนผมรึเปล่า แม่เอื้อมมือเปะปะ[/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]มาจับกล้วยที่หดอยู่แต่ถึงอย่างไรมันก็ยังคงใหญ่กว่าเมื่อตอนเด็ก ๆ ที่เธออาบน้ำให้ ผมพยายามปรับตาให้ชินกับความมืด [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แสงจันทร์กับไฟทางที่รอดผ่านผ้าม่านเข้ามาทำให้พอมองเห็นได้ ดูเหมือนแม่ก็พยายามจ้องมันอยู่ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“แม่จะสอนลูกชักว่าวนะ” แม่ถอกกล้วยผมลงเบา ๆ จนหัวกล้วยปลิ้นออกมาจากหนังหุ้ม แล้วดึงใหม่ช้า ๆ รูดเพียง 2-3 ครั้ง[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]กล้วยก็พอง ผมได้ยินเสียงแม่แอบกลืนน้ำลาย ตาจับจ้องกล้วยที่พองขึ้นจนเต็มมือ เมื่อแข็งตัวเต็มที่รู้สึกได้ว่ามันกระตุก [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ตุ๊บ ๆ อยู่ในอุ้งมือเธอ แม่ถอกท่อนกล้วยยาว ๆ โดยหมุนข้อมือเล็กน้อยด้วย สายตาที่ซุกซนมองผ่านเข้าไปในร่องเสื้อ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ถึงจะค่อนข้างมืด ด้วยความขาวนวลของแม่ หน้าอกขนาดใหญ่ประจักษ์แก่สายตา ผมอยากจะเอาหน้าลงไปซุกไซ้ดอมดม[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ความหอมยิ่งนัก ยิ่งคิดกล้วยก็ยิ่งแข็ง [/backcolor]

[backcolor=#fbfbfb]“ซี๊ดดดดดดดดส์ แม่ครับ... ผมเสียวจัง” ผมแกล้งครางดัง ซึ่งมันก็เสียวจริง ๆ มือแม่นุ่มมาก จังหวะการรูดกล้วย[/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]เรียกว่าเป็นมืออาชีพทีเดียว [/backcolor][/size]
[backcolor=#fbfbfb]“ทำอย่างนี้แหละ ไม่นานน้ำอสุจิก็จะออกมา เวลาทำให้ไปทำในห้องน้ำนะ จะได้ไม้เปรอะ รู้ไม๊” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ครับแม่ มือแม่นุ่มจัง เสียวมากเลยครับ อูยยยย แม่ทำให้ผมทุกวันได้ไม๊ครับ” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ไม่ได้หรอกกล้า มันไม่ดี” แม่พูดพลางชักเร็วขึ้นเหมือนจะรีบให้เสร็จ ๆ ไป ผมเสียวมากจนต้องหาที่เหนี่ยวรั้งจึงเถิบเข้าไป[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]จับไหล่แม่อย่างลืมตัว เอวแอ่นจนหัวถอกเกือบโดนหน้าเธอ ลมหายใจอุ่น ๆ สัมผัสกับหัวกล้วยจนขนลุกเกลียว [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แม่กลืนน้ำลายเอื้อกเสียงดัง เหมือนพยายามหักห้ามอะไรบางอย่างภายในจิตใต้สำนึกตัวเอง [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ผมเสียวที่มากเลยครับ...แม่ครับ” พูดพลางลูบไล้ที่แผ่นหลังและต้นคอของเธออย่างแผ่วเบา หัวกล้วยบานแข็งกำยำ[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ผลุบเข้าออกมือและสัมผัสที่ลูบไล้กายเธอ ทำให้แม่เริ่มหายใจแรง แอบเม้มเลียริมฝีปาก สัมผัสของลมหายใจที่หัวถอก[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]บอกให้รู้ว่าแม่พยายามยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ๆ เหมือนกัน ยิ่งทำให้แม่ผมคลั่งผมยิ่งเกิดอารมณ์ มือขวาที่ลูบลำคอรู้สึกได้ถึง[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ชีพจรที่เต้นแรงขึ้น ผมเลื่อนมือขวามาด้านหน้าไล้ช้า ๆ ลงในเสื้อ จนสัมผัสกับเนินเนื้อนุ่ม ๆ ด้านบน แต่มือที่ว่างอยู่ของแม่[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ตะปบจับที่มือผมทันที ผมตกใจ “อย่าสิกล้า เฉย ๆ เดี๋ยวแม่ทำให้” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ผิวแม่เนียนจังเลยครับ ผมลูบแล้วเสียวไปหมด ขอผมลูบเล่นนะครับ ผมจะได้เสร็จเร็ว ๆ” มือผมออกแรงกดผ่านมือแม่ลงไป [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]จนปลายนิ้วสะกิดถูกหัวนมจนเธอสะดุ้ง มันตั้งเป็นเม็ดแข็ง นิ้วกลางและนางแยกออกทันทีก่อนที่จะเลื่อนลงไปบีบ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]เต้านมแม่นิ่มมือแต่ไม่เหลวถึงแม้จะมีลูกถึง 3 คน หัวนมที่อยู่ระหว่างง่ามนิ้วถูกบี้บดเบา ๆ ให้เหมือนกับไม่ตั้งใจ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ไม่มีคำห้ามใด ๆ อีก มีแต่เพียงการนั่งนิ่ง หายใจแรงเหมือนพยายามข่มใจไม่ให้คล้อยตามตัณหาที่หยิบยื่นให้ของลูกชาย [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]มือซ้ายกลับมาลูบไล้เส้นผมที่ลื่นสลวยพลางใช้นิ้วไล้เบา ๆ ที่หลังใบหู [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“อืมมม” แม่เอียงคอรับด้วยความเสียว มือที่เคยสาวกล้วยอยู่บัดนี้กำแน่น เมื่อเห็นว่าแม่เริ่มคล้อยตาม [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]จึงใช้นิ้วชี้ถูวนที่หัวนมอย่างจงใจ หัวนมแม่ลุกแข็งสู้มือ ผมกดลงไปแล้วคลึงเน้น [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ซู๊ดดดด... พอแล้วกล้า อย่าลูก... ทำแบบนี้มันไม่ดี รู้...ไม๊” ขณะพูดยังเอียงคอแนบกับมือที่ลูบไล้ใบหูอยู่เลย [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]แสดงว่าเธอกำลังชั่งใจ มีอยู่ที่เดียวที่จะทำให้เธออารมณ์กระเจิงจนกู่ไม่กลับ ผมก้มตัวลงจนแก้มสองเราแนบกัน[/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]เพื่อให้มือสามารถลูบไล้ต่ำลงไปได้ เมื่อผ่านถึงสะดือตัวแม่สั่นเกร็งแขม่วท้อง หายใจดังและแรงจนรู้สึกได้ที่ใบหูผม [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]และแล้วผมก็ได้สัมผัสกับเส้นไหมยาวนุ่ม ค่อนข้างเยอะ แม่ไม่ได้ใส่ชั้นใน สวรรค์ล่ะ... [/backcolor]

[backcolor=#fbfbfb]ผมไล้มือลงสัมผัสกับเนินเนื้อโหนกนุ่มเกือบถึงรอยแยก แล้วก็ล่มครับท่านผู้อ่าน เหมือนอำนาจฝ่ายดีของแม่จะชนะ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]เธอปล่อยมือที่กำกล้วยผม แล้วผละตัวผมออกจนเสียหลักถอยไปนั่งที่เตียง ด้วยแขนที่ล้วงอยู่ในเสื้อประกอบกับแรงผลัก[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ทำให้สายเดี่ยวที่คล้องไหล่ซ้ายขาด ผมตกใจลนลานทำตัวไม่ถูก ได้แต่ยกมือขึ้นไหว้ร้องขอโทษอย่างเดียว [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แม่ลุกขึ้นเข้ามากอดผมแนบกับตัวเธอ [/backcolor]

[backcolor=#fbfbfb]“ไม่เป็นไรจ้า คราวหลังอย่างทำอย่างนี้กับแม่อีกนะกล้า... มันไม่ดี เราเป็นแม่ลูกกัน” แก้มซ้ายผมสัมผัส[/backcolor][/size]
[backcolor=#fbfbfb]กับอกนุ่ม ๆ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]เสื้อที่ขาดเผยให้เห็นเต้านมใหญ่ คล้อยเล็กน้อยหัวนมเต็งลอยอยู่เบื้องหน้า แต่ด้วยความมืดแม่คงคิดว่าไม่เห็นไม่เป็นไร [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“แม่ครับ ผมขอโทษ... แต่...ไหน ๆ ก็... ทำให้ผมเสร็จได้ไม๊ครับ” ผมสวมกอดเธอเพื่ออ้อนวอน [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“อื่ม... ก็ได้จ้ะ... แต่อย่าทำแบบเมื้อกี๊อีกนะ” [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ครับ” ผมรีบรับคำ แค่แม่ชักว่าวให้ก็สุดยอดเกินพอแล้ว ผมรีบยันตัวขึ้นทันที ระหว่างที่ลุกขึ้นนั้นด้วยร่างกายที่แนบกันอยู่ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]กล้วยผมที่ปกติเมื่อแข็งจะเชิดขึ้นอยู่แล้ว ทำให้แม่สะดุ้งเฮือก เมื่อลำกล้วยปักเข้ากับร่องหีแม่จนรู้สึกได้ถึงการโอบรัดที่ท่อนหัว[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]และความอุ่นจนร้อนภายใน ผมรู้ทันทีว่าหัวกล้วยแทรกผ่านเข้าไปในรูหีแม่ที่มีน้ำเมือกฉ่ำหล่ออยู่ก่อนแล้ว [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แต่ด้วยความสูงของผมเมื่อยันตัวขึ้นจนสุด หัวกล้วยจึงหลุดออก ปลายดีดงัดขึ้นเบียดถูกับเม็ดเสียวอย่างจัง [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]“อู้ยยยย... กล้า” แม่ผวากอดผม หน้าอกเบียดแน่น ให้ตายเถอะไม่ได้เย็ดก็เหมือนเย็ดแล้ว ผมดันตัวแม่ไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แล้วอุ้มเธอขึ้นนั่งหลังพิงกระจกโดยไม่ลืมที่จะรวบผมยาวสลวยไว้ไม่ให้เธอนั่งทับ ตอนนี้ลูกชายตัวดีแทรกตัวอยู่หว่างขาแม่ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ทำให้ผมต่อสิครับ” มือเธอจับมันอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่เหมือนกับตอนแรก แม่เริ่มถอกกล้วยให้ผมอีกครั้ง [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]แต่คราวนี้แม่หายใจแรงและก้มลงมองมันตลอดเวลาแม้จะมีเพียงแสงสลัวในความมืด เพราะเธอต้องถอกกล้วยลูกชาย[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ที่อยู่ห่างจากรูหีเธอไม่ถึงคืบ ผมก็เสียวกับการกระทำของตัวเองเช่นกัน ผมยกขาทั้ง 2 ข้างของแม่ขึ้นชันเข่า[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แหกออกเหมือนขึ้นขาหยั่ง กระดกตูดกระเด้ากล้วยใส่มือแม่อย่างลืมตัว มันเหมือนกำลังเย็ดเธออยู่ก็ไม่ปาน [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“เวลาเค้าเอากันทำแบบนี้รึเปล่าครับ ซี๊ดดดด... อูยยยยยว์ แม่ครับ... ผมขอจับนมแม่นะครับ ไม่จับข้างล่าง” อย่างไม่รอช้า [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ผ่ามือประกบเคล้นเข้ากับเต้านมที่โผล่พ้นเสื้อที่ขาดออกมาทันที ลำกล้วยท่อนล่างพยายามเบียดเข้ากับร่องหีเธอ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ทำให้เวลาที่แม่ถอกกล้วยให้ผมข้อกระดูกบริเวณนิ้วโป้งจะถูกับเม็ดเสียวเธอด้วย ยิ่งผมอัดเบียดตัวเข้าเม็ดเสียว[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]จะยิ่งถูกสัมผัสเน้นขึ้น จนน้ำเงี่ยนเปรอะเลอะมือเธอเต็มไปหมด แม่เริ่มชักเร็วขึ้นและค่อนข้างจะดึงมือกดเข้าหาตัวเพื่อให้มือ[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ถูกับเม็ดเสียวตัวเอง เห็นอย่างนั้นแล้วจึงก้มลงไซ้ที่ซอกคอ แต่เพียงเบา ๆ เพื่อไม่ให้เธอตกใจจนผละออกอีกกลิ่นหอมจาง ๆ [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]จากเส้นผมกระตุ้นให้ผมยิ่งกระเด้าลำกล้วยสู้กับมือแม่ ผมจูบไซ้ขึ้นมาถึงแก้ม เพียงริมฝีปากแตะกันเล็กน้อย แม่ก็เบือนหน้าหนี [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]เธอคงยังมีสติอยู่ถึงมันจะน้อยนิดก็ตาม แต่ผมก็ไม่ละความพยายาม พรมจูบโลมเลียขึ้นมาถึงใบหูหายใจพ่นไออุ่นเข้าไป [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]จะงอยลิ้นแฉะ ๆ แทรกผ่านเข้าไปในรูหูเธอ แม่เบี่ยงตัวเหมือนขนลุก มือหยุดชักไปพักนึง เสียงครางกระเส่าเผยให้ได้ยิน [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“อ้า... กล้า... ย่ะ อย่าลูก... พ... พอ อ้า... แม่... เสียว...” ผมรู้ทันทีจุดอ่อนเธออยู่ที่ใบหู ผมบรรจงละเลงแหย่ลิ้นเข้ารูหูแม่[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]อย่างหนักหน่วง เธอบิดกายด้วยความเสียว ได้ทีผมจับมือที่ถอกกล้วยผมออกมาเกาะไหล่ไว้ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]แล้วย่อตัวกระเด้าให้ด้านล่างของลำกล้วยอัดกับเม็ดเสียวขึ้นลงช้า ๆ แต่พยายามเน้นหนัก [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“พอเถอะกล้า... พอ... แล้ว... ซี๊ด... นี่แม่นะ กะ... กล้า อ้า...” ผมแทบหยุดหายใจจริง ๆ เพราะแก่นเนื้อกำลังถูกับ[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ร่องหีแม่บังเกิดเกล้าอยู่ถึงจะยังไม่ได้แทรกผ่านเข้าไปก็ตาม น้ำเงี่ยนแม่ชโลมกล้วยจนไหลไปถึงพวงไข่ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“อย่ากล้า... มันไม่ดี... ลูก... ซี๊ด... พอเถอะ... แม่ไม่ไหวแล้ว... กล้าพอเถอะลูก” ถึงปากพูดแต่ไม่มีอาการขัดขืนแม้แต่น้อย [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แต่ผมก็ยังไม่รีบทำอะไรเดี๋ยวจะเสียการอีก ผมจูบไซ้มาที่ริมผีปากแม่อีกครั้ง คราวนี้แม่ไม่เบือนหน้าหนี [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ผมพรมจูบอย่างหนักหน่วงแต่พอจะสอดลิ้นเข้าไปแม่กับเม้มปากไว้ ก็ไม่ละความพยายามอีกนั่นแหละ มือที่ยังเคล้นคลึงเต้านม [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]บี้ที่หัวเพื่อเพิ่มความกระสันต์ ท่อนล่างย่อตัวเน้นงัดให้ลำกล้วยบี้เม็ดเสียวเน้นขึ้น ปากก็ยังบดพยายามแทรกลิ้นเข้าไป [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ในที่สุดไฟราคะแห่งความเงี่ยนก็ชนะทุกอย่าง ริมฝีปากอวบอิ่มของแม่ก็เผยอขึ้นรับลิ้นของผม เราแลกลิ้นกัน[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]จนลืมความเป็นแม่ลูก แล้วเราทั้งคู่ก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ ความอบอุ่นโอบรับลำกล้วย เมื่อผมย่อตัวงัดมากเกินไป[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]กล้วยจึงผลุบแทรกตัวผ่านรูหีเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ แต่ผมก็ไม่ยอมรอให้แม่ต่อว่าผม รีบเอามือช้อนพับเข่ากระเด้าลำกล้วย[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]เข้าออกรูหีแม่ทันที เสียงครางที่อยู่ในลำคอเพราะปากยังดูดกับลูกชายอยู่ ทำให้รู้ว่าเธอเสียวหีแค่ไหน [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]สองมือโอบรัดรอบคอกระดกแอ่นเนินหีสู้กับผมอย่างลืมตัว ผมได้ใจที่แม่ผมเงี่ยน ยกตัวเธอขึ้นอยู่ในท่าอุ้มแตง [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แม่ซุกหน้าลงกับซอกคอผมขาเกี่ยวเอวกระเด้าอยู่ไม่ขาด สลับกับแอ่นเนินหีบดหนอกกล้วยเป็นบางครั้ง [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]“โอ้ว... โอ้ว...โอ้ววววววว... โอ้ววววว์... โอ้ววว... ซี๊ดดดดส์” เสียงครางอย่างลืมตัวที่ดังลั่นห้องจนผมกลัวว่า[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ใครจะผ่านมาได้ยิน ภาพในกระจกเงาที่เห็นเพียงลาง ๆ ช่างน่าประทับใจ แม่ที่กำลังกอดกระเด้าโยกเอวกระหน่ำหี[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]กระแทกเย็ดกล้วยลูกชาย เส้นผมที่ยาวสลวยมีน้ำหนักทิ้งตัวเลยก้น สะบัดไหวไปมาตามแรงโยก ผมเริ่มรู้ว่า[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ผมและน้องติดเชื้อเงี่ยนมาจากใคร ผมจับแม่ลงนอนที่เตียงนุ่ม ๆ โหมกระแทกกล้วยเข้ารูหีให้สมกับที่[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]เก็บความเงี่ยนมาตั้งนานตั้งแต่ชักว่าว [/backcolor]

[backcolor=#fbfbfb]“กล้า... โอ้ววว... กล้า... กล้าเย็ดแรงดีจัง ซี๊ดส์...ไหนว่าไม่เป็นไง... โอ้วววว์” ผมไม่สนใจคำใด ๆ กระหน่ำซอยกล้วยไม่ยั้ง [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]เสื้อที่ขาดเผยให้เห็นเต้านมเพียงข้างเดียวดูยิ่งเซ็กส์ซี่ มันเหมือนหนังเอ็กซ์ซาดิสญี่ปุ่นที่เคยผ่านตามาไม่ผิด [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ผมจับขอบเสื้อตรงที่ขาดฉีกกระชากมันออกอย่างง่ายดาย เต้านมอวบใหญ่กระเพื่อมตามแรงที่กล้วยกระแทก [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ชวนให้เอามือบีบเบียดเต้านมทั้ง 2 ข้างเข้าหากันแล้วก้มลงดูดเลียลิ้มรสความหอมหวานจากยอดถัน [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]โดยไม่ทิ้งสปีทกล้วยที่ยังคงซอยเย็ดหีแม่ไม่ยั้ง [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“อือ.อือ.อือ.อือ... ซี๊ดดด... ไปหัด... มาจากไหน... กล้า อูววววว แม่เสียว... ใจจะ... ขาด” อย่าว่าแต่แม่เลย [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]ผมน้ำแทบแตกตั้งนานแล้วไม่รู้จะกลั้นได้อีกนานแค่ไหน ซักพักแม่ก็กดหัวผมเข้ากับเต้านมใหญ่ ๆ ของเธอ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“ซูดดดดดดดดดส์... กล้าลูกแม่” ตัวเธองอเกร็งกระตุกสะท้าน ผมก็จะออกเหมือนกัน แต่ไหน ๆ ก็อาจโดนด่าอยู่แล้ว [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ก็ทำให้สะใจไปเลย ผมรีบถอนกล้วยออกเลื่อนตัวขึ้น ยัดลำกล้วยเข้าปากแม่ที่นอนแผ่หลาอยู่ ก้มกระเด้าถี่ ๆ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]เพียงไม่กี่ทีน้ำเงี่ยนอุ่น ๆ ก็พุ่งกระฉูดลงคอ แม่ถึงกับสำลัก ผมหมดแรงแนบหน้าลงกับเตียงทันทีโดยลืมไปว่าลำกล้วยที่กำลังหด[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ยังกระตุกขับน้ำที่เหลือออกมายังคงแช่อยู่ในปากแม่ รู้สึกอีกทีตอนเธอกระเดือกกลืนน้ำรักของผมลงไป ผมรีบลุกขึ้นนั่ง[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]อารมณ์เงี่ยนหายไปความรู้สึกผิดเข้ามาแทนที่ แม่เอาแขนปาดริมฝีปากตัวเองลุกขึ้นนั่งประจันหน้ากับผม เธอหยิบผ้าแพรมาห่ม[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แล้วเอื้อมเปิดไฟหัวเตียง มันเหมือนกำลังสอบปากคำผู้ต้องหาไม่มีผิด ผมก้มหน้าเตรียมรับทุกอย่างโดยสดุดี [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“กล้า... ลูกรู้ไม๊ว่าลูกทำอะไรลงไป” ใบหน้าและน้ำเสียงที่เย็นชาต่างจากเสียงครางระงมทั่วห้องเมื่อครู่ราวฟ้ากับเหว[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]จนทำให้ผมกลัวไม่กล้าพูดอะไรนอกจากนั่งก้มหน้านิ่ง ได้แต่คิด มันไม่เห็นเห็นเหมือนในหนังสือที่อ่านเลยวะ [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]ว่าเย็ดกันแล้วแม่จะเรียกลูกว่าผัวอย่างนั้นผัวอย่างนี้ ตอนจบก็บอกว่ายังเย็ดกันอยู่ทุกวัน [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“กล้า แม่ไม่รู้ว่ากล้าหรอกแม่รึเปล่าว่าช่วยตัวเองไม่เป็น แต่แม่ก็ช่วยสอนด้วยหน้าที่แม่ที่ดีที่สุดแล้ว ครั้งนี้ถือว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]แม่หวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก ไปนอนได้แล้ว” ผมรู้สึกผิดขึ้นมาทันที ลุกขึ้นเดินไปที่ประตู ก็ได้ยินเสียงแม่เรียก [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]ความหวังรำไรว่าแม่จะพูดว่าล้อเล่น แล้วเราจะได้หาความสุขกันอีก เพราะผมติดใจในรสสวาทของแม่ผมเหมือนกัน [/backcolor][backcolor=#fbfbfb]โดยเฉพาะตอนที่เธอครางอย่างลืมตัว ผมรีบเหลียวหลังกลับทันทีด้วยสีหน้าระรื่น [/backcolor]
[backcolor=#fbfbfb]“กางเกง” แม่ชี้ไปที่กางเกงเลที่ผมถอดไว้ ความหวังพังทลาย กลับไปใส่กางเกง เดินคอตกออกจากห้อง ในใจก็คิด[/backcolor][backcolor=#fbfbfb]พรุ่งนี้จะทำหน้ายังไง จะพูดคำทักทายว่าอะไรก่อนดี เฮ้ย! ความเงี่ยนทำให้เกิดปัญหาซะแล้ว... [/backcolor][/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ