Story of Incest ตอนที่ 5 คลับเสียว ( เพิ่มลิ้งค์ในเว็บ สำหรับตอนต่อ )

Story of Incest ตอนที่ 5 คลับเสียว ( เพิ่มลิ้งค์ในเว็บ สำหรับตอนต่อ )

 • 1 ตอบ
 • 19125 อ่าน
*

ออฟไลน์ mpvictoryman

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 176
  • ดูรายละเอียด
เครดิต Yedfan เจ้าเดิมครับ

ไปคุ้ยมา เพิ่งรู้ว่าเว็บเรามีคนโพสไว้ แต่ไม่จบ 55555+ เขาคือ คุณ kiramisa10 ถ้าอยากอ่าน เสิร์จเอาได้เลยครับ ช่องด้านขวาบนว่า Story of Incest

ผมนั่งดูทีวีอยู่เพลิน ๆ เสียงปิดประตูก็ดังโครมมาจากด้านบน น้องมิลคน้องสาวตัวแสบวิ่งลงจากบันใดพร้อมเป้ลายหมีพลู ใช่แล้ววันนี้เป็นวันอาทิตย์ 4 โมงเย็นบ้านเรามีนัดไปสปอร์ตคลับ น้องครีมเจ้าหญิงของผมกับน้องพลอยก็เดินตามลงมาติด ๆ เช่นกัน
"พี่กล้า เค้าจะไปกันแล้วนะ"
"ครีมจะเอาเป้ไปทำไม เมนส์มาไม่ใช่เหรอ" ผมกระซิบถามเพราะเห็นเธอสะพายเป้ไปด้วย
"หมดแล้วจ้ะ" พร้อมยิ้มหน้าทะเล้น ทำจมูกย่นรักยิ้มแก้มปุ๋มชวนให้หลงใหลในความน่ารัก
"กระชิบกระซาบอะไรกันพี่น้องคู่นี้ เอ้า! กล้า จะไปแล้วนะ" เสียงแม่พูดมาจากด้านหลัง
"ครับแม่รอแป๊บเดียว" ผมรีบวิ่งขึ้นไปหยิบกางเกงว่ายน้ำ

เมื่อถึงก็เหมือนเดิม แม่นก พี่พิมและพ่อเล่นฟิตเนส ไอ้เทพเล่นสนุ๊กเกอร์กับเพื่อนมันที่นัดมา คนอื่นรวมทั้งผมว่ายน้ำ ส่วนแม่นั่งดูอยู่ที่เตียงข้างสระ เพราะว่ายน้ำไม่เป็นแต่เธอคงไม่อยากไปสุงสิงกับแม่นกเดี๋ยวมันจะเป็นเรื่อง เมื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็เดินออกมาจากห้องซึ่งทางเข้าสระจะต้องผ่านห้องแต่งตัวหญิง เสียงสนทนาที่แว่วออกมารู้ได้ทันทีว่าเป็นเสียงของใคร
"นี่! ยัยพลอย ไม่เห็นแค่ 2 อาทิตย์ นมใหญ่ขึ้นผิดหูผิดตานะแก ไปทำอะไรมา"
"เปล่าหนิพี่ มันก็ขนาดนี้แหละอิจฉาเหรอ เอาหน่าของพลอยใหญ่กว่าพี่แพรนิดเดียวเอง" ที่มันใหญ่ขึ้นอาจเป็นเพราะน้ำรักที่เธอได้ดื่มกินและชโลมนวดเคล้นเต้าตึงก็เป็นได้ เมื่อออกมาถึงสระก็เห็นน้องมิลคกับน้องครีมเล่นน้ำอยู่ในสระแล้ว พี่แพรกับน้องพลอยเพิ่งเดินตามผมออกมาห่าง ๆ ทั้งคู่มีผ้าขนหนูนุ่งปิดท่อนล่างไว้เผยให้เห็นท่อนบนภายใต้ชุดว่ายน้ำที่เปียกจากการอาบน้ำชำระร่างกายมาแล้ว ไม่ผิดอย่างที่ได้ฟังจริง ๆ อาจเป็นเพราะผมไม่ได้สังเกต หรือไม่ก็ได้เห็นอยู่ทุกวันจึงไม่รู้ถึงการเปลี่ยนแปลงว่ามันใหญ่ขึ้น
"พี่กล้าใส่นาฬิกาว่ายน้ำด้วยเหรอ" น้องพลอยทักขึ้น ผมจึงก้มมอง เออใช่... ลืมถอด เมื่อถอดมันออกกลับหลุดมือ ครั้นจะก้มลงเก็บ ก็ดัง แกร๊บ! พร้อมกับเท้าเรียวเล็กย่ำกระแทกลงบนมัน พี่แพรเดินเหยียบซะหยั่งงั้น
"อ้าว! ขอโทษนะ ไม่ทันได้มอง" เธอเดินผ่านไปอย่างไม่แคร์ ผมได้แต่ถอนหายใจก้มลงเก็บนาฬิกาที่หน้าปัดแตก ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเธอแกล้งแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ราคาค่างวดมันก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่เจ็บใจมากกว่า
"พลอยขอโทษแทนพี่แพรนะคะ พี่กล้า" เธอนั่งยองลงพูดกับผม
"ไม่เป็นไร ไปว่ายน้ำเถอะ ว่าแต่... นมใหญ่ขึ้นนะเราเนี่ย"
"บ้า... ก็ตัวเองนั่นแหละ" เธอทำหน้าค้อน แล้วตีแขนผม ต่างคนก็ต่างว่ายไปเล่นไป โดยเฉพาะน้องมิลคที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็ยังอุตสาห์หัดเองแบบงู ๆ ปลา ๆ กินน้ำเข้าไปหลายอึก ดูแล้วอดขำไม่ได้ ว่ายไปได้ชั่วโมงกว่า ๆ ด้วยความที่ไม่ได้อบอุ่นร่างกายก่อนผมจึงเป็นตะคริว ต้องขึ้นมานั่งบีบนวดขาที่ขอบสระ
"เป็นอะไรรึเปล่าพี่กล้า" น้องครีมเข้ามาถามอย่างเป็นห่วง แต่ผมยังไม่ทันตอบ
"ว่ายน้ำแข่งกันไม๊" พี่แพรถือโอกาสตอนผมเจ็บท้าแข่ง แต่ถึงยังไงผมก็ชนะอยู่แล้วก็ผมเป็นนักกีฬาหนิ
"แต่มีข้อแม้ แกต้องต่อให้ฝ่ายชั้น แกว่ายไปกลับ 2 รอบ ส่วนชั้นคู่กับพลอยคนละรอบ อีกอย่างแกต้องต่อให้ชั้นอีก 25 เมตร" ให้ตายเถอะสระว่ายน้ำยาว 25 เมตรให้ผมต่ออีก ก็เท่ากับเริ่มกันคนละฝั่งเลย
"แกเป็นตัวโรงเรียนไม่ใช่เหรอ แค่นี้ไม่กล้าหรือไง เปลี่ยนชื่อสิ... เป็นขี้ขลาด... ดีไม๊" หยามกันแบบนี้ยังไงก็ต้องสู้ ถึงรู้ว่าชนะยากก็ตาม คิดอีกที ก็ต่อให้ขนาดนี้แล้ว แถมผมเป็นตะคริวอีกต่างหาก ถึงแพ้ก็ไม่เสียหายอะไร
"OK"
"ถ้าใครแพ้ต้องยอมทำตามคำสั่งอีกฝ่ายหนึ่งเหมือนเป็นทาส 1 วันเต็ม และต้องก้มกราบอีกฝ่ายกลางงานวันรวม เออ... แล้วอีกอย่างถ้าแกเป็นตะคริวอีกก็ถือว่าซวยไปนะ ไม่มีการหยุดขอเวลานอก" เธอพูดสวนออกมาทันทีที่ผมหลุดปากว่า OK เท่ากับว่าเธอรู้ว่าต้องชนะและกะจะฉีกหน้าผมเต็ม ๆ คือว่าตระกูลเราจะมีการรวมญาติปีละ 1 ครั้ง โดยเรียกว่าวันรวม เนื่องจากทางครอบครัวผมมีอันจะกินและสถานที่ใหญ่โตมากที่สุดในบรรดาญาติ ๆ จึงเลือกจัดงานที่บ้านผม โดยกำหนด ขึ้น 15 ค่ำเดือน 7 ของทุกปีก็อีกประมาณอาทิตย์หน้า
"เฮ่ย! ไม่บอกตั้งแต่แรกเล่า อย่างนี้ผมก็แพ้เห็น ๆ" แต่เธอไม่สนขึ้นจากสระเดินไปอีกฟาก น้องพลอยที่อยู่ในน้ำข้างผมมองอย่างมีนัย ก่อนจะให้สัญญาณปล่อยตัว
"3-2-1 ไป" พอผ่านไป 1 รอบครึ่ง น้องพลอยผลัด 2 ยังว่ายนำผมอยู่ ให้ตายเถอะยังไงก็ไม่มีทางชนะแน่นอน แต่แล้ว... เธอก็หยุดไปดื้อ ๆ จนผมแตะขอบสระก่อน พี่แพรโวยวายด่าน้องพลอยเป็นการใหญ่
"ยัยพลอย! แกเป็นอะไรจะชนะอยู่แล้ว รู้ไม๊แบบนี้ชั้นเสียหายขนาดไหน งานวันรวมนะไม่ใช่วันเกิดแก!"
"ตะคริวกินคะพี่แพร พลอยขอโทษ" พลอยทำหน้าจ๋อย ก่อนจะค่อย ๆ แหวกน้ำเดินมาที่ขอบสระ
"อย่าลืมสัญญานะพี่แพร" เธอไม่พูดไม่จา มองหน้าผมแบบไม่สบอารมณ์ก่อนจะขึ้นจากน้ำโดยไม่โต้เถียงแต่อย่างใด เพราะเธอเป็นคนนึงที่รักษาสัจจะยิ่งชีวิต ผมว่าเธอคงไปหาแม่นกแน่ ๆ อยู่ไปก็อายผมเปล่า ๆ
"แสบจริงนะเรา" พูดพลางเอามือหยิกแก้มน้องพลอยแบบหยอกเบา ๆ
"ไม่ดีหรือไงล่ะ พี่แพรเค้าก็ทำไม่ถูก อยู่ดี ๆ ก็มาเหยียบนาฬิกาพี่ พลอยขึ้นก่อนนะ" เธอทำจมูกย่น หน้าทะเล้นน่ารักก่อนจะขึ้นจากน้ำ เหมือนกันไม่มีผิดน้องพลอยกับน้องครีม ผมหันไปรอบ ๆ อ้าว... น้องครีมเปลี่ยนเสื้อผ้าขึ้นไปนั่งคุยอยู่กับแม่แล้ว เหลือแต่น้องมิลคยังคงเล่นน้ำอยู่ สักพักพลอยก็เดินเข้ามาเรียกครีม
"พี่กล้า ครีมกับพลอยกลับก่อนนะ" เธอเดินเข้ามาบอกผม
"พี่กลับด้วย" เพียงเพื่อหวังว่าจะกลับไปเสพสุขกับน้องทั้ง 2 ให้สมกับที่อดอยากมาทั้งอาทิตย์ ถึงจะน้ำออกก็เถอะแต่มันก็ไม่ใช่การเย็ดกัน
"น้องมิลคยังไม่ขึ้นเลย พี่กล้ากลับพร้อมแม่ก็แล้วกัน ดูน้องมิลคด้วย ครีมกับพลอยไปแล้วนะ" ก่อนไปยังทำยักคิ้วแลบลิ้นยั่วอีก เอาวะกลางคืนก็ได้ อยู่บ้านเดียวกันเอากันเมื่อไหร่ก็ได้ ผมหลับตาพักอยู่ที่มุมสระ
"พี่กล้า สอนมิลคว่ายน้ำหน่อยสิ" เสียงแจ๋ว ๆ แว่วมาข้าง ๆ ไหน ๆ ก็ปวดน่องอยู่ไม่ค่อยได้ว่ายอยู่แล้ว
"เอ้ามา เดี๋ยวพี่สอนให้ มาแกะที่ขอบนี่"
"แม่ขา ลงมาว่ายน้ำกัน พี่กล้าเค้าจะสอนให้" แม่เดินมาที่เราทั้งคู่ ถามว่าอะไรนะ
"แม่ลงมาสิครับ ผมจะได้สอนทีเดียว 2 คนเลย คราวหน้ามาจะได้ไม่ต้องนั่งแก่วอยู่คนเดียวไงครับ"
"จะดีเหรอ"
"ไม่ต้องอายหรอกครับ ผมก็เคยว่ายไม่เป็นมาก่อน คนก็เหลือน้อยแล้ว" แม่ชั่งใจซักพักประกอบกับน้องมิลคคะยั้นคะยอ ก็ตกลงเดินไปเปลี่ยนชุด ผมก็สอนน้องมิลคตีขา ไม่นานแม่ก็ถือหมวกออกมาในชุดว่ายน้ำซึ่งผมไม่ได้เห็นมาเป็นปี ๆ แม่ใส่เป็นแบบวันพีชคอเต่าแขนกุดสีเทาขลิบขอบดำด้านหลังเป็นซิปตั้งแต่เอวขึ้นไปถึงท้ายทอย ขอบขาเว้าสูงจนเห็นกระดูกเชิงกราน ด้านล่างปิดของสงวนที่อวบอูมแทบไม่มิด เธอออกมาอาบน้ำชำระกายด้านข้างสระ สายน้ำจากฝักบัวกระทบร่างและเรือนผมดำยาวสละสลวย เธอเงยหน้าเพื่อรับละอองน้ำ เมื่อผมเปียกลู่ลงมาตามแผ่นหลังจนถึงก้นงอนงาม ถ้าเป็นไปได้ผมอยากจะจับเธอเย็ดในท่ายืนโก้งโค้งสักครั้ง ตะลึงกับความงามอยู่ครู่ใหญ่แม่ก็อาบเสร็จเดินเยื้องกายมาที่สระ หน้าอกที่ค่อนข้างใหญ่อยู่แล้วประมาณไม่ต่ำกว่า 34 แต่ต้องมาอยู่ในชุดแบบรัด ๆ แขนกุดส่งให้เต้านมเต่งออกมาเป็นลูกสวยงาม ปลายยอดเป็นเม็ดมณีชูชันน่าโลมเลีย และด้วยความไม่ตั้งใจแต่มันก็เลยระดับสายตาไม่เท่าไหร่เมื่อเธอเดินเข้ามาใกล้ โคกอูมอัดเข้ากับชุดว่ายน้ำเผยให้เห็นรอยแผลยาวมีน้ำที่ยังหลงเหลือจากการชำระร่างหยดเป็นระยะ แก่นเนื้อผมมีปฏิกิริยาทันทีที่ได้เห็น
"กล้า...ใส่หมวกให้แม่หน่อย ผมมันยาวใส่ลำบาก" แม่ยื่นหมวกให้ผมพร้อมหันหลังทันทีเมื่อลงน้ำ ร่างเนื้อที่ผมได้เคยสัมผัสรสเสียวมาแล้วครั้งหนึ่งยืนอยู่ตรงหน้าแบบประชิดอีกครั้ง มีเพียงชุดว่ายน้ำแนบเนื้อปิดไว้เท่านั้น ผมมองไปที่มิลคเธอยังคงจับขอบสระตีขาอย่างเอาจริงเอาจัง ส่วนในสระยังมีผู้หญิงอีกคนหนึ่งดูท่าทางจะว่ายเก่งไม่เบา ใจผมเริ่มเต้นแรงเมื่อหวนนึกถึงคืนสวาทที่ได้มีอะไรกับแม่ตัวเอง แก่นกายผมแข็งจนเลยขอบเอวกางเกงว่ายน้ำออกมา
"แม่ครับถือก่อน ผมจะรวบผมให้" แม่แบมือรับหมวกจากผมไปโดยไม่หันมามอง ในใจก็เข้าข้างตัวเองว่าแม่จะคิดเหมือนผมรึเปล่า คิดถึงคืนที่ผมหยิบยื่นความสุขให้จนเธอร้องระงมทั่วห้อง ยิ่งคิดก็ยิ่งปั่นป่วนหัวใจ หน้าเริ่มร้อนหูร้อนผ่าว ผมกางขาออกเพื่อให้ได้ระดับกับแม่ มือสั่นเทารวบผมที่ต้นคอขาวรวมกันไว้ ไล้มือจากไรผมที่หน้าผากเพื่อรวบให้เป็นระเบียบ ปอยผมที่ยังเหลืออยู่ที่ข้างหู ผมค่อย ๆ ลูบช้า ๆ ผ่านแก้มให้นิ้วสัมผัสกับใบหูอย่างแผ่วเบาทั้ง 2 ข้าง ซึ่งแม่ก็มีอาการขนลุกเอียงคอเล็กน้อย เห็นแม่ออกอาการยิ่งทำให้ผมคลั่ง ผู้หญิงที่เหลืออีกคนว่ายท่าผีเสื้อผ่านมาทางผม แรงน้ำส่งให้แม่เซถอยหลัง จนผมต้องใช้มือข้างหนึ่งประคองที่เอวเธอไว้ ทำให้ร่องก้นงอนอัดเข้ากับควยที่แข็งเป็นลำ ความนุ่มกับความเงี่ยนทำให้ผมเผลอกระเด้าเอวรับอย่างลืมตัว แม่หันกลับมาทันที ใบหน้าแดงเล็กน้อย เธอคงรู้ว่าสิ่งแปลกปลอมเมื่อครู่ที่เบียดเข้ากับร่องก้นเธอคือลำควยของลูกชาย
"มวยผมให้แม่เร็ว ดึกแล้ว" เธอเฉไฉไปเรื่องอื่นหันหลังกลับทันที ผมมองไปที่นาฬิกา ทุ่มกว่า พวกแม่นกกับพ่อคงกลับบ้านไปแล้ว เมื่อใส่หมวกเสร็จ จึงเดินไปที่มิลค และเริ่มสอนทั้งคู่เกี่ยวกับการกลั้นและผ่อนลมหายใจ ด้วยความที่โตกว่าแม่จึงเรียนรู้ได้ก่อน
"แม่ครับจับขอบสระนะครับแล้วตีขา อย่างอเข่านะครับ ก้มหน้าดำน้ำผ่อนลมหายใจทางจมูก เมื่อลมหมดค่อยขึ้นมารับอากาศทางปากแล้วดำลงใหม่นะครับ"
"ค่ะ... คุณครูกล้า" แม่ผมหยอกในความเอาจริงเอาจังกับการสอน แม่ทำตามที่บอกโดยมีผมจับที่ข้อเท้าให้จังหวะการตีอยู่ด้ายท้าย แต่สายตาซุกซนกับมองที่ก้นแม่ เพราะเธอเกร็งตัวก้นจึงลอยโด่งเผยให้เห็นพูเนื้อเบียดนูนง่ามขาออกมาทางด้านหลัง ผมถือโอกาสเอามือจับก้นนิ่ม ๆ แล้วกดลงเบา ๆ ออกท่าออกทางเป็นครูบอกว่าอย่าเกร็ง แต่เธอก็ยังเกร็งอยู่ทำให้อกแอ่นก้นโด่ง ผมขยับเข้าด้านข้างใช้มือช้อนใต้ฐานนมให้ตัวลอยขึ้น ซึ่งแม่ก็ไม่ว่าอะไรเพราะเป็นการสอน แต่ผมนี่สิใจเต้นแรงด้วยจิตอกุศลพร้อมค่อย ๆ ลูบมือผ่านหน้าท้องเลยลงไป แม่ออกอาการแขม่วท้องเล็กน้อยแต่ยังตีขา มือผมยังคงไล้ผ่านไปถึงท้องน้อยลูบผ่านกระเปาะนูนโดยไม่เน้น เลยลงไปถึงหน้าขาทันทีเพื่อไม่ให้ดูเหมือนจงใจ เพียงไม่นานเธอก็เริ่มจัดระเบียบตัวเองได้ แต่ยังมีการเกร็งบ้าง ผมสัมผัสกับแก้มก้นเธอได้แค่ไม่กี่ครั้ง แม่เรียนรู้เร็วมาก ไม่ถึงชั่วโมงก็สามารถว่ายทางกว้างได้แต่การเหวี่ยงวาดแขนขึ้นหายใจยังไม่ดี
"แม่เก่งจังครับ" ผมอดชมไม่ได้เมื่อเธอว่ายถึงขอบสระ
"ครูดีมากกว่า" รอยยิ้มมีเสน่ห์ แสงไฟใต้น้ำจับที่ขาขาวอวบผมแอบมองจนต้องกลืนน้ำลาย แผนชั่วร้ายก็แล่นเข้ามาในโสดประสาท
"มาครับแม่ ตีขาได้แล้วผมจะสอนแม่ใช้แขน เกาะขอบสระตีขาสิครับ" แม่ทำตามอย่างว่าง่าย ผมจับปลายเท้าเธอแยกออกแทรกตัวเข้าอยู่หว่างขาโดยเร็ว
"ทำอะไร" แม่ตกใจจะพลิกตัวกลับ แต่ผมล็อคเอวไว้
"อย่าขืนสิครับ ผมไม่แกล้งแม่หรอกหน่า เอาขาเกี่ยวเอวผมไว้ครับ" เธอทำตามแต่ยังดูตะขิดตะขวง มือที่จับเอวอยู่ดึงอัดร่างแม่เข้าหาตัวก่อนจะหมุนกลับให้หันหน้าออกจากขอบ ทันทีที่มือแม่ไร้สิ่งยึดเหนี่ยวตัวก็ทำท่าจะจมจนต้องตะกายและด้วยความที่อยู่ตรงน้ำตื้นทำให้หว่างขาเธอบดถูไถเข้ากับลำควยจนเสียววาบ ผมรีบเอามือซ้ายช้อนท้องก่อนที่เธอจะสำลักน้ำแต่มันกับไปขยำเอาหน้าอกเธออย่างไม่ตั้งใจเพราะเธอดิ้น
"แม่อย่าเกร็งนะครับ ผมประคองอยู่ เหวี่ยงแขนตามผมแล้วพลิกหน้าด้านข้างขึ้นมาหายใจ" ผมยังพูดออกวิชาการทั้ง ๆ ที่ใจก็เต้นระรัว เต้านมหยุ่นนุ่มยังอยู่ในอุ้งมือ ซึ่งแม่ก็ไม่ขัดขืนเพราะกลัวสำลักน้ำ มือขวาที่ว่างอยู่จับที่ข้อมือขวาเธอเหวี่ยงตามสเตป จริง ๆ แล้ววิธีนี้สอนได้จริงแต่ใช้กับเด็ก ๆ ยิ่งผมโน้มตัวเหวี่ยงแขนเธอไปข้างหน้าท่อนเนื้อก็ยิ่งอัดเข้ากับหว่างขาจนแม่มีอาการเกร็งแขนอยู่เหมือนกัน บางครั้งที่ ผู้หญิงอีกคนหนึ่งว่ายผ่านมาแรงน้ำก็ทำให้ร่างแม่กระเพื่อมขึ้นลงร่องหีถูไถลำควยจนผมเสียวแทบทนไม่ไหว บางครั้งผมก็แกล้งกระเด้าอัดเข้ากับร่องบ้างแต่เพียงเบา ๆ ไม่นานผมรู้สึกได้จากอุ้งมือ ใจแม่เต้นแรงเริ่มหายใจไม่เป็นจังหวะ เธอก็คงรู้สึกเสียวกับลำควยที่ถูกับร่องเธออยู่นาน ผมรองหยั่งเชิงโดยเคล้าคลึงเต้าอวบเบา ๆ แม่ไม่ขัดขืนแต่กลับแอ่นรับเล็กน้อย ขาเริ่มเกี่ยวแน่นขยับสะโพกอัดถูเข้ากับท่อนเนื้อตอบบ้างเมื่อผมกระเด้าหรือเกร็งควย
"แม่ลองเหวี่ยงแขนเองนะครับ" ผมปล่อยมือที่จับข้อมือแม่ไว้ มาแตะที่สะโพก ค่อย ๆ เลื่อนลงไปข้างหน้า ผ่านท้องน้อยจนถึงกระเปาะ แม่ใจเต้นแรงขึ้นมากจนผมรู้สึกได้ ผมลูบไล้เนินโหนกนอกผ้าเบา ๆ อย่างไม่ผลีผลาม มันตื่นเต้นจนควยผมกระตุกดุ๊บ ๆ มองไปที่ผู้หญิงที่เหลือกำลังขึ้นจากน้ำ ช่างปลอดคนประจวบเหมาะดีแท้ ผมรีบเดินเพื่อให้แม่ไปเกาะขอบสระแต่ยังไม่ปล่อยเธอออกจากเอว มือไม้รับดึงเชือกกางเกงตัวเองเพื่อปล่อยลำควยให้เป็นอิสระ หวังจะได้เย็ดอย่างไม่ให้แม่ตั้งตัวโดยไม่สนใจมิลคที่ตีขาอยู่ด้ายหลัง
"กรี๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงง" 3 ทุ่มครึ่งได้เวลาสระปิด แม่คลายขาที่ล็อคเอวผมลง
"พอแล้วกล้า แม่ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นอีกครั้ง ลูกมิลค... ขึ้นไปอาบน้ำได้แล้ว" แม่พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาราบเรียบ ให้ตายเถอะจะปล่อยผมค้างไว้อย่างนี้เหรอ ผมงงมาก เมื่อกี๊แม่ยังตอบสนองดีอยู่เลย ทำไมถึงเป็นแบบนี้ผมเดาใจแม่ไม่ออกจริง ๆ ผมรอให้แม่กับน้องขึ้นก่อนจึงค่อยขึ้นตาม เพราะควยมันยังแข็งโด่เป็นหินต้องรอให้มันหด

อาบน้ำครู่เดียวก็เสร็จ นึกขึ้นได้ว่าลืมนาฬิกาไว้ จึงเดินออกไปทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เปลี่ยนชุด กลางทางสวนกับผู้หญิงที่ว่ายท่าผีเสื้อซึ่งน้องมิลคเดินมาด้วยกัน
"ยังไม่เสร็จอีกเหรอพี่กล้า มิลคไปรอที่ลอบบี้นะ" ความคิดแวบเข้ามาในหัวอีกครั้ง แสดงว่าแม่อยู่ในห้องแต่งตัวคนเดียว ถึงแม้จะอยู่นอกบ้าน ถ้าเกิดอะไรขึ้นมันจะเป็นที่อับอายแก่สาธารณะชน แต่ความเงี่ยนมันพาผมให้เดินเข้าไปในห้องนั้น เสียงน้ำจากฝักบัวยังเปิดอยู่ ผมค่อย ๆ ก้าวเข้าไปหายใจลึกเพื่อระงับความตื่นเต้น มีเพียงประตูเดียวที่ปิดอยู่ ต้องเป็นแม่ผมแน่นอน ผมเปิดผักบัวห้องข้าง ๆ เพื่อให้เหมือกับมีคนอยู่ แล้วกลับมายืนตรงหน้าห้องอาบน้ำของแม่ ในหัวคิดถ้าแม่เปิดผมต้องดันตัวเธอเข้าไปจับเย็ดทันที ยิ่งคิดก็ยิ่งตื่นเต้นปนกับความกลัว ผมเคาะประตูเบา ๆ
"มิลคเหรอ" เสียงผักบัวปิดลง กริ๊ก! แม่บิดลูกบิด ประตูเปิดออกช้า ๆ ผมกลั้นใจทันที แต่ภาพที่เห็นคือด้านหลังของแม่ที่เปลือยเปล่า แผ่นหลังขาวเนียนหยดน้ำเกาะเป็นประกาย สะโพกผายกลมกลึง แม่ก้มหน้าสระผมอยู่ ผมยืนแข็งทื่อมือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูกอยู่ครู่ใหญ่ ด้วยความที่ผมเธอยาวจึงสระนาน
"มิลคเอาสบู่ถูหลังให้แม่หน่อยสิลูก" ผมตื่นจากภวังค์ทันที เมื่อเธอเอื้อมมือยื่นสบู่มาให้ ผมเดินเข้าไปรับโดยไม่ให้มือสัมผัสโดนมือเธอ แล้วค่อย ๆ เอาก้อนสบู่ลูบไล้ที่หลังช้า ๆ
"แม่สอนกี่ครั้งแล้ว ว่าให้ใช้ฟองสบู่ อย่าใช้สบู่ถูทั้งก้อน" แต่ผมทำไม่ได้เพราะถ้าใช้มือลูบเธอต้องรู้แน่ ๆ แล้วผมก็แทบหยุดหายใจเมื่อเธอเปิดฝักบัวแล้วหันกลับมาโดยที่ผมไม่ได้ตั้งตัว แม่เงยหน้าล้างผมที่ยาวสลวยกับสายน้ำ ตายังคงหลับอยู่เพราะฟองแชมพู แขนทั้ง 2 ข้างยกขึ้นลูบสางผม ส่งให้เต้าอวบเบียดเข้าหากันแอ่นโชว์แก่สายตา พรายฟองละมุนที่ไหลผ่านหน้าท้องแบนราบลู่กับเส้นไหมสีดำเรียงเป็นระเบียบเพราะสายน้ำเหนือเนินหี กระตุ้นกำหนัดจนผมทนไม่ไหวรีบถอดกางเกงออก เมื่อมันเป็นอิสระก็กระตุกงึก บัดนี้เราต่างเปลือยเปล่า ผมจับลำควยถอกช้า ๆ ช่างเสียวเหลือเกิน นี่ผมกำลังชักว่าต่อหน้าแม่ตัวเอง ใบหน้าที่เงยขึ้นริมฝีปากแดงท้าทายให้พรมจูบ ผมตัดสินใจรวบรวมความกล้าเข้าประกบปาก แม่ตกใจลืมตาทันที จนผมต้องโถมตัวล็อคเธอไว้เอามือปิดปาก
"อย่าร้อง... เดี๋ยวห้องข้าง ๆ ได้ยิน" ผมกระซิบข้างหูเบา ๆ ก่อนจะค่อย ๆ โลมเลียซอกคอและใบหูซึ่งเป็นจุดอ่อนของเธอ มือที่ปิดปากเปลี่ยนมาคลึงเต้าอวบ
"อย่ากล้า... อย่าทำแม่..." เธอพูดแต่บิดเอียงคอเหมือนขนลุก หัวนมเริ่มแข็งเต่งจนรู้สึกได้ที่ผ่ามือ แม่พยายามดึงมือผมออกแต่เหมือนกับไม่ค่อยมีแรงเท่าไหร่
"แม่สวยจังเลยครับ น่ากินไปหมดทั้งตัว ผมอิจฉาคุณพ่อจัง ถ้าผมเป็นคุณพ่อ ผมจะเย็ดแม่ทุกวันเลย" เสียงกระซิบแผ่วเบา กับลิ้นฉ่ำนุ่มทำให้แม่เริ่มคล้อยตาม มือที่ออกแรงดึงมือผมออกตอนนี้กลับจับอยู่นิ่ง ๆ
"แม่ครับ ผมขอนะครับ... ขอผมเย็ดแม่อีกครั้งนะครับ"
"ยะ... อย่า... กล้า... พอแล้..." ผมเลื่อนมาประกบปากเธอ แต่แม่พยายามขืนอารมณ์ตังเองไม่ยอมเปิดปากรับลิ้นผม มืออีกข้างจึงต้องขยับลงบี้บดติ่งเสียวที่รู้สึกว่าจะมีน้ำฉ่ำเยิ้มออกมาจากร่องหลืบอยู่แล้ว เพียงสัมผัสโดนเบา ๆ ก็รู้สึกได้ถึงเสียงครางในลำคอ ปากยังคงบดเบียดดุนลิ้นแต่แม่ยังแข็งขืน ภายใต้สายน้ำซึ่งช่วยกระตุ้นตัณหา ลำควยอุ่น ๆ ที่เบียดกับหน้าท้องไปมา มือเคล้าคลึงเต้าอวบสลับบี้หัวนมเบา ๆ เนินสวรรค์ถูกลุกเร้าอย่างหนักหน่วง แม่คงทนไม่ไหว เธอเริ่มอ่อนลงด้วยแรงปรารถนาแห่งกาม เผยเผยอปากรับการจูบอย่างดูดดื่มเร่าร้อน แม่เริ่มปลดปล่อยอารมณ์แลกลิ้นกับผมอย่างหืนกระหาย เมื่อเห็นว่าไร้ซึ่งการขัดขืนแล้ว ผมค่อย ๆ ทรุดกายลงใบหน้าซุกไซ้เต้าอวบปลายลิ้นฉ่ำนุ่มโลมเลียยอดปทุมถันทั้ง 2 ข้าง อย่างตายอดตายอยาก บัดนี้ผมได้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง เด็กน้อยที่กำลังดูดนมแม่ แล้วไล้ลิ้นผ่านหน้าท้องจนมาถึงเนินสวรรค์ ผมซุกหน้าเข้ากับหว่างขาใช้นิ้วเบาะแคมตวัดเลียดูดเม้มเม็ดละมุน แม่แหงนหน้าซูดปากจับหัวผมขยี้ไปมา ขาแยกออกเขย่งแอ่นโคกหน้ารับการกระทำของลูกชาย หน้าท้องแขม่วกระตุกตัวสั่นระริกด้วยความเสียว แปลกที่มีแต่เพียงเสียงครางกระเส่าเล็กน้อยในลำคอเท่านั้น ทั้ง ๆ ที่เธอเป็นคนครางเสียงดัง ใช่... เธอคงกลัวห้องข้าง ๆ จะได้ยิน
"ซู๊ดดดดดดดด..." แม่ซูดปากทันทีเมื่อนิ้วกลางถูกแยงผ่านเข้าในรูหี ทั้งลิ้นทั้งนิ้วทำงานอย่างเป็นจังหวะจนแม่ร่อนเอวส่ายหีสู้อย่างไม่อาย นัยว่าเป็นการเชิญชวน แต่ผมยังคงกระดกลิ้นเลียลิ้มรสต่อ ทั้ง ๆ ที่อยากจะกระทุ้งรูหีใจจะขาด
"ไม่ไหวแล้วกล้า... ซี๊ดส์... ทำเถอะลูก... อูยยยยว์" แม่เอยปากพร้อม ๆ กับที่ผมก็สุดทน ยันตัวขึ้นจับเธอหันหลังโก้งโค้งมือยันผนัง ละอองน้ำตกกระทบหลังเนียน ก้นขาวนวลของแม่ลอยเด่นอยู่ตรงหน้ารอรับการกระแทกจากลำควยของลูกชายอย่างผม ผมย่อตัวจับหัวควยจ่อจับปากรูหีวนไปมา แม่ออกอาการเงี่ยนต้องการมันจนเห็นได้ชัดเมื่อพยายามส่ายก้นตาม เมื่อจ่อที่ปากรูได้ผมกลั้นใจแทงทีเดียวมิดด้าม โพรงหีขมิบตอดโดยอัตโนมัติ ผมเสียวจี๊ดขึ้นสันหลัง
"โอ้ยยยยว์" แม่ร้องมือกำแน่นด้วยความเสียวตึงคับแน่นรู ผมรั้งสะโพกซอยเน้นยาว ๆ ไม่สนใจเสียที่เกิดจากการกระแทกว่าใครจะได้ยินเพราะมันเงี่ยนจนหน้ามืดไปหมด
"โอ้... กล้า... ลูกแม่... โอ้ว์... กล้า... ของกล้าแข็งดีจัง... แรง ๆ กล้า แรง ๆ แม่เสียว ซี๊ดส์"
"อะไรแข็งครับแม่ แม่พูดเถอะไม่มีใครอยู่แล้ว ห้องข้าง ๆ ผมเป็นคนเปิดน้ำเอง" ผมถามยั่วพร้อมเอามือที่จับเอวเลื่อนขึ้นไปเคล้นคลึงเต้านมทั้ง 2 ข้าง โดยดึงรั้งเข้าหาตัวซอยลำควยยาวเนิบ ๆ
"อ้า... กล้าลูกแม่... ควยกล้าแข็ง... อือออ... กล้าเย็ดแม่แรง ๆ สิ ซี๊ดด... แม่เสียวรูหีใจจะขาดแล้ว อูวววว์... โอ้วววว!!!" เมื่อรู้ว่าไม่ต้องกลัวใคร คนเงียบ ๆ เรียบร้อยอย่างแม่บัดนี้ร้องครางเสียงดัง ขอให้ผมออกแรงเย็ดรูหีเธอ ผมกระแทกเข้าร่องเสียวแรง ๆ ไม่กี่ที แม่ก็จับจังหวะได้ โยกสวนทุกครั้งที่กระแทกเข้า ยิ่งทำให้เย็ดกันรุนแรงขึ้น แต่ผมชักเมื่อยเพราะต้องย่อตัวจึงรวบผมแม่ไว้กอดเอวจับเธอนั่งลงทั้ง ๆ ที่ลำควยยังปักอยู่ในร่องสวาท เมื่อนั่งลงได้แม่รีบก้มจับข้อเท้าผมที่นั่งเหยียดยาวแล้วกระหน่ำกระแทกหีเย็ดควยผมทันที ภาพแม่กำลังโหย่งตัวจากด้านหลัง ลำควยมันเลื่อมผลุบเข้าออกในรูหีซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม่ร่านมากในสายตาผมตอนนี้ ซึ่งมันก็ทำให้อารมณ์เงี่ยนผมทวีคูณขึ้นไปอีก
"แม่ครับ คราวหน้าขอผมเย็ดอีกนะครับ รูหีแม่เย็ดมันส์มากเลย"
"อือ... อือ... อือ... ได้สิ อยากเย็ดแม่เมื่อไหร่ก็บอก... อือ... อือ... อูววว์" แม่คงตอบผ่าน ๆ ไป เพราะกำลังมันส์กับแท่งควยที่เธอขย่มอยู่ ผมจับแม่หมุนกลับโดยไม่ให้ควยหลุดออก เมื่อสายตาประสานกันก็รู้ทันทีถึงแรงตัณหาของทั้ง 2 ฝ่าย เรากอดก่ายมือลูบไล้แผ่นหลังของกันและกันจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม แม่ส่ายเอวไปมาก่อนจะโยกเนิบ ๆ สลับบดเป็นวงกลม เสียงครวญครางอู้อี้ในลำคอมีไม่ขาด แม่เริ่มโยกเร็วและเร็วขึ้นเรื่อย ๆ จนเร่งทำเอาเราทั้งคู่หายใจแทบไม่ทัน เธอละจากการจูบใบหน้าซุกเข้ากับซอกคอผม
"อูยยยย... ซี๊ดดดด... แม่..." แม่หายใจยาว มือจิกแผ่นหลังขาเกร็ง ท้องกระตุกด้วยความเสียวซ่าน ร่องหีขมิบบีบรัดลำควย ผมรีบจับเธอนอนหงายกับพื้นห้องน้ำกระหน่ำเย็ดทันทีเพราะใกล้จะถึงสวรรค์เช่นกันผมไม่ยอมให้เธอไปคนเดียวแน่ ไม่ถึงนาทีก็รู้สึกได้ถึงน้ำกามที่กำลังจะเคลื่อนตัว ผมรีบชักออก ประคองแม่ให้คุกเข่า ส่วนผมยืนขึ้น ด้วยความที่ใกล้ถึงเต็มที่ทำให้หัวควยยิ่งแดงบาน แม่ทำตาโตเมื่อได้เห็นมันชัด ๆ เป็นครั้งแรก เธออ้าปากอมมันเข้าไปมันทันที โพรงปากที่อบอุ่นอ่อนนุ่มและยิ่งเป็นของแม่ตัวเองด้วย เหมือนฝันจริง ๆ แม่ตวัดเลียรอบหัวถอก ผมเสียวจนตัวงอ และเกินกว่าจะจนไหว ผมจับหัวแล้วกระเด้าเข้าออกเย็ดปากแม่เพียงไม่กี่ครั้ง
"ไม่ไหวแล้วครับแม่ผมเสียวควย... ออกแล้ว... ซู๊ดดด" ก็สุดกลั้นรั้งหัวแม่อัดเข้ากับท่อนควย น้ำกามที่อัดแน่นพุงเข้าลำคอจนเธอสำลักออกมาข้างริมฝีปาก ผมตัวงอเกร็งกระตุกขับน้ำที่เหลือออกมาอีก 4-5 ครั้งก็คลายลง แต่เธอก็ยังดูดดื่มมันต่ออย่างหลงใหลถึงแม้มันจะกำลังค่อย ๆ หดลงก็ตาม ซึ่งก็ทำให้ผมเสียวจนแทบยืนไม่อยู่ ต้องช้อนตัวแม่ขึ้นมาจูบปากอีกครั้ง แล้วเราก็สะดุ้งพร้อมกัน เมื่อเสียงเคาะประตูดังขึ้น
"แม่ยังไม่เสร็จอีกเหรอคะ" เสียงน้องมิลคนั่นเอง
"เสร็จแล้วจ้า ออกไปรอแป๊บเดียว เดี๋ยวแม่ตามออกไป" ผมก็นึกขำในใจ ใช่สิ... เพิ่งเสร็จเลยล่ะ
"ค่ะ เร็ว ๆ นะคะแม่ มิลคง่วงนอน" เรากอดจูบกันอีกครั้งก่อนผมจะออกไปเปลี่ยนเสื้อผ้า

เมื่อขึ้นรถได้ยัยมิลคตัวแสบนั่งแบะหลังก็หลับปุ๋ย ระหว่างทางผมเอื้อมมือไปลูบขาแม่ เธอรีบจับมือผมออกทันที
"อย่า! กล้า"
"โทษครับนึกว่าเกียร์"
"นี่เกียร์ออโต้ จะเปลี่ยนอะไรอีกจ๊ะ ใกล้จะถึงอยู่แล้ว มิลคอยู่ข้างหลังนะ"
"มิลคหลับแล้วครับ" แม่เหลียวไปดู
"แม่อย่าลืมนะครับ แม่บอกว่าถ้าผมอยากเย็ดเมื่อไหร่ก็ให้บอก"
"บ้า... กล้าเนี่ย... เย็ดเยิดอะไร จอมวางแผนจริงนะเรา ตั้งแต่ในสระว่ายน้ำแล้วใช่ไม๊" แม่ค้อนใส่ผม
"ก็แม่พูดเองหนิครับ... แม่ค้อนแบบนี้น่ารักจัง" ผมพูดพลางเอามือวางที่ต้นขาแม่ใหม่ คราวนี้แม่ไม่จับออกแต่เอามือมากุมไว้ พอถึงหน้าบ้าน ระหว่างที่กดรีโหมดรอประตูเปิด
"ผมขอจูบแม่อีกครั้งนะครับ" เราต่างคนเขยิบเข้ามาจูบกันโดยไม่กลัวว่ามิลคจะตื่นมาเห็น ผมชักรู้สึกเหมือว่า ผมกับแม่เป็นคู่รักกันจริง ๆ...

To be continue

==========


*

ออฟไลน์ css001

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 528
 • 229
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุนนะคับ ไม่ใดอ่านเเนวนี้มานานสนุกดีคับ ชอบคับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ