ชีวิตรัก...น้องอ้อม 1

ชีวิตรัก...น้องอ้อม 1

 • 1 ตอบ
 • 46345 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21782
  • ดูรายละเอียด
ชีวิตรัก...น้องอ้อม 1
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2012, 09:24:24 am »
สวัสดีค่ะ น้องชื่ออ้อม อยากเล่าประสบการณ์เซ็กส์ที่อ้อมประสบมาตั้งแต่ยังเด็กให้ทุกท่านทราบ เพราะมันสุดยอดประทับใจอ้อมจริงๆ อ้อมเป็นลูกคนจีนแท้ๆ บ้านอยู่แถวเยาวราช พ่ออ้อมรวย มีกิจการค้าขาย มีคนงานทำงานด้วยเป็นสิบคน อ้อมเป็นลูกสาวคนเล็กในจำนวนพี่น้องห้าคน อ้อมไม่สวยมากนักแต่ก็น่ารักสุดๆ แบบหมวยๆ เซ็กซี่ ผิวขาวจั๊วะ รูปร่างเล็กกระทัดรัดแต่อวบอึ๋มเอาเรื่อง แถวเยาวราชรู้กันดีว่ามีโรงหนังที่ฉายหนังโป๊เต็มไปหมด รวมทั้งหนังสือปกขาวที่รวบรวมเรื่องราวและภาพผู้ชาย-ผู้หญิงเอากันอย่างโจ๋งครึ่ม อ้อมเองก็จัดเป็นพวกแก่แดดหรือเด็กสาวที่ค่อนข้างจะ "แรด" ก็ไม่รู้เป็นไง มันอยากรู้อยากเห็นไปหมดนี่คะ อ้อมแอบซื้อหนังสือโป๊รวมทั้งวรรณกรรมปกขาวมาอ่าน ตั้งแต่อ้อมยังเรียนชั้น ป. 6 อายุแค่ 13 ขนตรงจิ๋มยังขึ้นมาไม่กี่เส้นเลยค่ะ แอบเข้าไปดูหนังโป๊คนเดียวก็เคย ตอนหลังพอพ่ออ้อมซื้อคอมพิวเตอร์ให้ อ้อมก็เปลี่ยนแนวมาเป็นซื้อ CD หนังโป๊มาดู  ก็เพราะอ่านหนังสือโป๊นี่แหละค่ะ อ้อมถึงได้รู้จักคำว่า "ควย-หี-ลูกกระโปก-แตด-กระดอ-หมอย-เงี่ยน-เย็ด-กระเด้า-น้ำแตก"รวมทั้งสารพัดศัพท์ที่คนเขาใช้เวลาเย็ดกันซึ่งอ้อมฝังใจและชื่นชอบคำเหล่านี้มาก
อ้อมหมกมุ่นและยอมรับว่ามีอารมย์มากเวลาอ่านหนังสือและดูหนังโป๊ อ้อมหัดตกเบ็ดเอานิ้วคลึงเม็ดแตดและแยงนิ้วเข้ารูหีอันอ่อนนุ่มแดงสดของอ้อมก็ตั้งแต่ ป.6 เหมือนกัน การเรียนก็ตกต่ำลงจนจบ ม. 3 แล้ว พ่อเลยต้องส่งให้เรียนพาณิชย์ ก็กรุงเทพการบัญชี-กระโปรงแดงยอดฮิตนั่นแหละค่ะ เพราะพ่ออยากให้ช่วยทำบัญชีที่ร้านให้ด้วย  ที่โรงเรียนพาณิชย์ก็หนักขึ้นกว่าเดิม เพราะเป็นที่รวมพวกซุปเปอร์แรด เพื่อนที่หน้าตาดีๆ ต่างก็จับคู่กับเพื่อนนักเรียนชายเป็นแฟนกัน ส่วนมากก็จบกันบนเตียงคือไปเย็ดกันเกือบทุกคู่
มีคนมาจีบอ้อมมากมายและอ้อมเองก็อยากมีประสบการณ์แบบนั้นใจจะขาด พูดง่ายๆ คืออยากโดนเย็ดเหมือนกันล่ะค่ะ แต่ที่บ้านอ้อมเป็นคนจีนหัวโบราณมาก พ่อต้องให้คนมารับอ้อมกลับบ้านตามเวลาทุกวันจนอ้อมเองหาเวลาไประบายความเงี่ยนแบบเพื่อนๆ ไม่ได้เลย อ้อมจึงใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้านนั่นเอง ก็ไม่พ้นหนังสือโป๊กับหนัง X ทั้งหนังฝรั่ง-ญี่ปุ่น-ไทย ที่เย็ดกันน้ำท่วมจอ เวลาอ้อมมีอารมย์ซึ่งส่วนใหญ่อ้อมก็จะมีอารมย์เงี่ยนได้ทั้งวันตลอดเวลา อ้อมคงมีนิสัยชอบโชว์ ชอบแต่งตัวโป๊ๆ เวลาอยู่บ้าน เดินไปเดินมาในร้านซึ่งมีพนักงานชาย-หญิงนับสิบคนคอยดูอยู่คนงานกางเกงก็ใส่ขาสั้นจุ๊ดจู๋ เห็นขาอ่อนขาวผ่อง สวมเสื้อยืดรัดๆ ซึ่งบางทีก็โนบรามันเสียเลย อ้อมเป็นลูกเจ้าของร้านก็เลยไม่มีใครกล้ายุ่ง รู้อยู่ว่าพวกคนงานผู้ชายจ้องขาอ่อนและเต้านมทั้งสองข้างของอ้อมตาเป็นมัน ก็มันกำลังโตวันโตคืน ตั้งเต้าชูชัน เวลาเดินโนบรามันก็กระเพื่อมอย่างยั่วยวน ถ้าอ้อมมีอารมย์มากๆ ละก็ หัวนมแข็งดันเสื้อออกมาเป็นปุ่มเลยละค่ะ บางวันที่พวกคนงานทำงานล่วงเวลาตอนกลางคืน อ้อมก็ลงมาโชว์ในชุดนอนบางๆ ที่เห็นนมกลมกลึงของอ้อมรำไร อ้อมมีความสุขมากที่ได้โชว์ของสงวนของอ้อมแบบนั้น เวลาได้ยั่วพวกคนงาน อ้อมก็เงี่ยนจนน้ำหีเอ่อล้นรูออกมาจนเป้ากางเกงในแฉะไปหมด วันไหนโชว์ชุดนอนซึ่งอ้อมไม่ใส่ชั้นในเลยทั้งยกทรงและกางเกงใน น้ำเงี่ยนอ้อมล้นเอ่อออกมาจนไหลย้อยไปตามขาอ่อนอ้อมเลยเชียวละ จนต้องกลับขึ้นห้องนอน แก้ผ้าเอานิ้วคลึงแตด-ตกเบ็ดจนน้ำหีทะลักให้หายเงี่ยนไปวันๆ
พ่ออ้อมเคยเตือนให้แต่งตัวให้เรียบร้อยหน่อย แต่อ้อมก็ไม่เชื่อฟัง อ้อมมีความสุขอยู่กับชีวิตแบบนั้นจนอ้อมอายุได้ 16 เรียนอยู่ปี 2 ที่พาณิชย์  เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เปลี่ยนชีวิตของอ้อมไปโดยสิ้นเชิงก็อุบัติขึ้น อ้อมลงไปเดินโชว์นมในชุดนอนบางๆตามประสาคนกำลังเงี่ยน เดินลัดไปทางห้องเก็บสินค้าก็ได้ยินเสียงกระเส่าของผู้หญิงซึ่งอ้อมจำได้ดีว่าเป็นเสียงของพี่จุ๋ม พนักงานบัญชีที่ร้านกำลังครวญครางอย่างมีความสุข อ้อมก็เลยแอบดูที่ช่องประตูที่แง้มอยู่ก็ได้เห็นหนังสดเต็มตา จุ๋มนอนเปลือยกายพาดโต๊ะทำงาน เห็นนมตูมเต่งสล้างเต็มหน้าอก พี่จุ๋มถ่างขาออกจนสุดล้า จนเห็นหมอยดกดำเต็มหน้าขา แคมหีพี่จุ๋มอ้าออกจนเห็นเนื้อในรูหีสีแดงอร่ามเป็นมันเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนท่ามกลางแสงไปสว่างโร่ ที่เบื้องหน้าของพี่จุ๋มอ้อมก็เห็นมีชายคนหนึ่งซึ่งอ้อมจำได้อย่างแม่นยำว่านั่นคือพ่อของอ้อมนั่นเอง ยืนเปลือยกายอยู่เช่นกัน พ่อรูปร่างผอมเกร็งอายุเพียงสี่สิบกว่า แก้ผ้าล่อนจ้อนจนอ้อมเห็นสิ่งที่ลุกโชนอยู่ที่หว่างขา พ่อยืนกำท่อนเนื้อซึ่งใหญ่และยาวไม่เบารูดเข้า-ออกช้าๆ สายตาจ้องเนินหีพี่จุ๋มที่กำลังแอ่นอ้ารออยู่อย่างเชื้อเชิญ
พ่อเอื้อมมือข้างหนึ่งไปจับนมพี่จุ๋มบีบเคล้นจนเนื้อนมนิ่มๆ ทะลักออกมาทางง่ามนิ้วมือพ่อ พี่จุ๋มส่ายนมรับการเคล้นคลึงอย่างเต็มใจแล้วเธอก็ดึงตัวพ่ออ้อมลงไปจูบกันอย่างดูดดื่ม แล้วพ่อก็จ่อลำควยท่อนโตเข้าที่ปากรูหีพี่จุ๋ม ออกแรงดันไม่เท่าไหร่ หัวถอกพองโตของพ่อก็ผลุบเข้ารูหีพี่จุ๋มไปแล้ว อ้อมตกตะลึงจ้องมองภาพรัญจวนใจตาไม่กระพริบ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นหญิง-ชายร่วมรักกัน พ่อกระเด้าเบาๆ มือก็จับนมพี่จุ๋มเล่นไปด้วย ไม่นาน อ้อมก็มองควยพ่อไม่เห็นแล้วเพราะมันฝังตัวมุดหายเข้ารูหีพี่จุ๋มไปจนหมดสิ้น พี่จุ๋มร้องครางอย่างมีความสุขส่ายตูดรับการกระเด้าของพ่ออ้อมอย่างเมามัน
อ้อมเงี่ยนขึ้นมาอย่างสุดระงับจนขาสั่นไปหมด เลือดสาวสูบฉีดไปทั่วร่างจนหัวใจเต้นอย่างรุนแรง ค่อยๆ ทรุดตัวลงนั่งยองๆ อยู่ที่หน้าประตูนั่นเอง อ้อมถลกกระโปรงชุดนอนขึ้นเอามือไปลูบคลำเนินหีอันโหนกนูนของตัวเอง พบว่าน้ำเงี่ยนอ้อมไหลออกมาจนชุ่มมือไปหมดแล้ว  อ้อมจ้องมองดูพ่อเย็ดหีพี่จุ๋มอย่างสุดกระสันต์ มือก็ลูบคลำบีบบี้แตดเม็ดน้อยที่ลุกชันสู้มือ จนในที่สุดอ้อมทนไม่ไหว ต้องเอานิ้วกลางแยงเข้ารูหีอ้อมเอง ชักเข้า-ชักออกตามจังหวะที่พี่จุ๋มโดนควยพ่ออ้อมกระแทก อ้อมกำลังตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่ดีๆ ทันใด ก็มีมืออันแข็งแรงมาปิดปากอ้อมพร้อมกับกอดรัดอ้อมอย่างรุนแรง อ้อมถูกอุดปากลากตัวออกมาจากหน้าประตูไปทางหลังร้าน อ้อมดิ้นต่อสู้จนชุดนอนขาดกระจุย แต่ก็สู้แรงคนที่มาปล้ำอ้อมไม่ได้ อ้อมถูกลากออกไปนอกร้านด้านหลังซึ่งเป็นตรอกทางเข้าด้านหลังแคบๆ ไม่มีใครใช้เดินนอกจากพวกคนงาน ปรากฏว่าคนที่ปล้ำลากอ้อมออกมาเป็นคนงานที่ร้านนั่นเอง แต่มันมีถึงสามคนช่วยกันจับแขน-ขา-ปิดปากไม่ให้อ้อมร้อง คนหนึ่งฉีกชุดนอนอ้อมออกจากร่างดังแคว่ก อ้อมไม่ได้ใส่ชั้นในลงมาเลยทำให้มันสะดวกยิ่งขึ้น มันฉีกเสื้อผ้าสองสามทีอ้อมก็เหลือแต่ร่างเปล่าเปลือยขาวโพลนท่ามกลางแสงไฟสลัวๆ ในตรอกหลังบ้านอ้อมเอง อ้อมดิ้นจนไม่รู้จะสู้พวกมันได้อย่างไร
ชายทั้งสามก็กลุ้มรุมจับอ้อมนอนพาดลังไม้ที่วางไว้ข้างประตู มือไม่รู้กี่มือช่วยกันจับนมอ้อมบีบเคล้นจนอ้อมเจ็บ คนหนึ่งก็ตะปบจับหีของอ้อมซึ่งขนหมอยก็ยังขึ้นมาไม่กี่เส้นอย่างหื่นกระหาย อ้อมรู้ดีว่าอะไรจะเกิดขึ้น พ่อกำลังมีความสุขกับการเย็ดหีเด็กบัญชี แต่ลูกสาวกำลังจะโดนข่มขืนโดยคนงานที่บ้าน อ้อมยังคงดิ้นรนต่อสู้ แต่ก็รู้สึกตัวเหมือนกันว่า เนินหีที่กำลังโดนขยำขยี้โดยคนงานที่หื่นกระหายเหม็นเหล้าฟุ้งนั้น มันมีน้ำหีเอ่อล้นออกมาตั้งแต่แอบดูพ่อเย็ดกับพี่จุ๋มแล้ว และขณะนี้ แม้ว่าจะโดนบีบขยำหีโดยคนที่อ้อมไม่เต็มใจ มันก็ดันไหลทะลักออกมาอีกเพราะว่าเป็นครั้งแรกที่อ้อมโดนผู้ชายจับหีที่อ้อมหวงแหน อ้อมเสียวหีมากที่โดนมือสากๆ แข็งแรงของคนงานชายมาจับหีเอาอย่างเมามัน ลืมตัวไปเลยว่ากำลังจะโดนข่มขืน ตอนนี้อ้อมไม่ร้องแล้ว มีแต่เสียงครางด้วยความเสียวที่โดนผู้ชายจับนม-จับหีเป็นครั้งแรกในชีวิต มีคนหนึ่งก้มลงมาดูดหัวนมอ้อมจนอ้อมเสียวต้องแอ่นอกขึ้นบดขยี้กับปากที่ดูดเลียอยู่ 
ทันใด คนที่จับหีอ้อมอยู่ก็รูดซิปกางเกงออก ควักควยท่อนมหึมาออกมา มันช่างใหญ่-ยาว และลุกชัน ใหญ่กว่าที่อ้อมเคยดูในหนังโป๊ญี่ปุ่นหลายเท่า อ้อมขนลุกเกรียวเมื่อนึกถึงการเอาควยท่อนขนาดนั้นยัดเข้ารูหีที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่องของอ้อม  เพื่อนคนงานอีกสองคนช่วยกันกดแขนอ้อมไว้แล้วเอามือปิดปาก และจับขาอ้อมถ่างออกจนอ้อมขยับตัวไม่ได้เลย แล้วอ้ายคนที่แก้ผ้าแล้วก็เอาส่วนหัวของท่อนควยมาเขี่ยที่กลางร่องหีที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของอ้อม มันออกแรงดันหัวถอกบานใหญ่เข้าไปในรูหีอ้อมอย่างไม่ปรานี อ้อมเจ็บหีมากเหมือนแคมหีจะปริฉีกออกจากกัน ร้องก็ร้องไม่ได้ มีเพียงน้ำตาไหลพรากเพราะความเจ็บปวด พอมันดันหัวควยเข้าไปได้ก็เริ่มกระเด้าถี่ยิบ หีอ้อมลื่นอยู่แล้วมันก็เลยได้โอกาสเย็ดอย่างสนุกควย  อ้อมเริ่มคลายความเจ็บปวดลงก็รู้สึกถึงความเสียวลึกๆ ในรูหีที่เพิ่งจะโดนคนงานเปิดบริสุทธิ์ อ้ายพวกที่เหลือสองคนเห็นอ้อมหยุดดิ้นและไม่ร้องแล้วก็เลยปล่อยแขนอ้อม หันมาช่วยกันจับนมอ้อมขยำขยี้กันอย่างสนุกสนาน คนที่ได้ข่มขืนอ้อมคนแรกกระเด้ารูหีอ้อมอยู่สักห้านาที อ้อมก็รู้สึกว่ามันกระเด้าแรงและเร็วขึ้น แล้วในที่สุดมันก็เสียวควยจนน้ำทะลักออกมาใส่รูหีอ้อมเต็มไปหมด น้ำควยผู้ชายที่อ้อมได้รับเป็นครั้งแรกมันช่างร้อนระอุแผ่ซ่านไปทั่วรูหี อ้อมเสียววูบไปทั้งตัวอย่างช่วยไม่ได้ ขมิบหีระรัวตอดหัวควยคนที่ยัดเยียดความเป็นผัวให้อย่างลืมตัว อ้อมเองก็เสียวจนเสร็จไปด้วยเหมือนกัน 
พอมันได้เย็ดจนน้ำแตกสมใจก็ชักควยออกจากรูหีอ้อม ตอนนั้นอ้อมนอนแน่นิ่งไม่ต้องจับแขน-ขาแล้วเพราะเสียวจนหมดแรงไปเอง อีกสองคนที่รอคิวอยู่ก็แข่งกันแก้ผ้า อ้อมลืมตาขึ้นดูเห็นแล้วแทบเป็นลม เพราะควยของทั้งสองคนมันทั้งใหญ่-ทั้งยาวไม่แพ้อ้ายคนแรกเลย มันจับควยยัดเข้ารูหีอ้อมทั้งๆ ที่ยังมีน้ำควยอ้ายคนแรกขังอยู่เต็มรู มันกระเด้าอย่างเมามันจนอ้อมเกิดเสียวขึ้นมาอีกอย่างช่วยไม่ได้ มันเย็ดอ้อมร่วมสิบนาทีโดยไม่หยุดซอยควยเข้ารูหีเลย จู่ๆ อ้อมกำลังเพลินมันก็ชักควยออก ปล่อยให้เพื่อนที่เหลืออีกคนเข้าเย็ดต่อทันที ส่วนมันก็เดินมาจิกผมอ้อมกระชากบอกให้อ้อมอ้าปาก อ้อมต้องยอมตามมัน มันบอกให้อ้อมอมควยที่ยังมีคราบน้ำหีอ้อมเองและน้ำควยอ้ายคนแรกอาบชะโลมตลอดลำยาว อ้อมอ้าปากอมอย่างขยะแขยง ต้องคอยดูดควยให้มันในขณะที่โดนเย็ดหีโดยอีกคนหนึ่ง ส่วนคนแรกที่เสร็จไปแล้วก็เฝ้าลูบคลำนมตูมเต่งของอ้อมเล่นอย่างไม่วางมือ อ้อมต้องทนอมควยอีกพักใหญ่ หีที่โดนกระเด้าก็เสียวจนเสร็จไปอีกครั้ง คนที่เย็ดอ้อมก็ชักควยออกมาให้อ้อมอมอีกรวมเป็นสองควยแล้ว อ้อมเองก็ชักจะสนุกกับการได้เอาควยผู้ชายเข้าปากแล้ว
ทันได ก็มีควยอันหนึ่งปล่อยน้ำพุ่งกระฉูดเข้ามาเต็มปากอ้อม ส่วนอีกอันก็ฉีดน้ำควยราดลงมาบนหน้าอ้อม อ้มตกใจสุดขีดเพราะไม่เคยโดนน้ำควยอย่างนี้เผลอกัดควยที่กำลังพ่นน้ำเงี่ยนอยู่ในปากเต็มแรง มันคงเจ็บมากเพราะมันจิกผมอ้อมแล้วตบอ้อมเต็มแรงนับครั้งไม่ถ้วนเพราะโกรธที่ไปกัดควยมัน อ้อมโดนตบนับครั้งไม่ถ้วน โดนชกท้อง จนในที่สุดอ้อมก็หมดสติสลบไป

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ชีวิตรัก...น้องอ้อม 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2017, 01:20:25 am »
ชอบโชว์มันเลยคิดว่าอยากมากจัดให้สะเลยสิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ