copy สั้นหมด หยดจริง ตอน เธอคือหมายเลข4(ประสบการณ์) บทประพันธ์ fallenversa หรือ flame619

copy สั้นหมด หยดจริง ตอน เธอคือหมายเลข4(ประสบการณ์) บทประพันธ์ fallenversa หรือ flame619

  • 0 ตอบ
  • 7717 อ่าน
*

ออนไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11628
  • 21765
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   [table=100%] [tr][td]  

  copy สั้นหมด หยดจริง  ตอน เธอคือหมายเลข4(ประสบการณ์)
บทประพันธ์ fallenversa หรือ
  สั้นหมด หยดจริง ตอน เธอ คือหมายเลข4 (ประสบการณ์) โดย อิสระ หรือ
  
  (7/6/2555) ผมไปที่เซ็นทรัลลาดพร้าวมาซึ่งไม่เคยไปเลยมาก่อนในชีวิต  แต่ที่ไปเพราะอยากไปเจอพี่สาวคนนึง ซึ่งรู้จักกันในmsnเมื่อเกือบ  4 ปีก่อน ผมไม่สามารถบอกชื่อเธอได้ครับ ขอใช้นามสมมติว่าแนน  นะครับ พี่แนนอายุห่างกว่าผม1ปี ซึ่งผม22เดือนหน้า ส่วนเธอจะ23อีก2เดือนหน้า  เธอทำงานเป็นช่างประจำร้านบาร์เบอร์ในห้าง กะว่าจะจีบเหมือนกันครับ ติดที่ว่าตอนที่ผมรู้จักเธอผมมีแฟนแล้ว  และไม่ได้ติดต่อกัน พอเลิกกับแฟนคนแรกก็หาคนที่2ต่อเลย  มาอีกทีเธอก็มีลูกชายไปแล้ว(ตอนนี้ลูก 1 ขวบ)  ซึ่งเอากลับไปให้ญาตเลี้ยงที่บ้านเกิด ด้วยความที่ผมไม่เคยมาเลย ฮ่าๆ เลยขึ้นรถจากอนุเสาวรีย์ไปลงเดอะมอลล์  งามวงศ์วานตั้งแต่บ่าย 3 และก็ไปต่อรถเมล์104ลงเซ็นเทรัลลาดพร้าว ถึงประมาณ5 โมงเย็น(พี่แนนเขาบอกผมนะ  ไม่งั้นหลง) พอไปถึงก็โทรหาและนัดเจอ ครั้งแรกเห็นเธอเดินมาก็ถึงกับอึ้งอ่ะครับ ขาวๆตามแบบของผู้หญิงที่ทำงานไม่เคยโดนแดด  ตัวสูง168(ถือว่าสูงนะ) อวบนิดๆ ผมสีบลอนด์ดัดลอนใส่เสื้อคลุมนอกสีดำแบบโปร่ง  ข้างในเป็นเสื้อในสีดำ กระโปรงสีแดงสั้นเหนือหัวเข้านิดหน่อย โคตรจะเอ๊กซ์เลย  ใบหน้าสวยมากขาวใส ปัดแก้มสีชมพู ใส่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ผมก็ไปพบเธอและออกมาคุยกันด้านนอกห้าง  อายนิดๆครับ ไม่เคยนัดเจอสาวสวยขนาดนี้มาก่อน อิอิ

พอทำความรู้จักกันพี่แอนก็หยอกผมว่าหน้าตาแกนี่ต่างจากในรูปนะ
    "  ต่างกันยังไงพี่" ผมถาม

  "
  ก็ หน้าแกมันเหมือนหนูว่ะตอนนี้ ฮ่าฮ่า" พี่แนนแกเล่นแรงตามปกตินิสัยแกครับ  แสดงว่าแกไม่มีอาการเขินอะไรเลย ต่างจากผมที่เกร็งนิดๆ ก็คนสวยอ่าา

  "
  เอ๊อ พี่ หน้าตาผมงี้ สาวติดตรึมนะ...กระเทยก็มี"  ผมก็หยอกล้อกับเธอครับ

  "
  แหม มึงนี่สเป๊กเกย์หรอ 555 แล้ววันนี้เอาไงไปกินไหนดี"

  "
  ไม่รู้อ่ะพี่ ผมเพิ่งมานี่ครั้งแรก"

  "
  โห ไอ้บ้านนอกกก" แกว่าผมแล้วตบไหล่ครับ  คนเดินผ่านหันมามอง ผมนี่อายนิดๆ

  "
  เออ ไม่ได้เหมือนพี่อยู่บ้านในนี่หว่า  ผมอยากจะดริ๊งค์อ่ะพี่ ร่างกายขาดแอลกอฮอลล์มาหลายเดือนละ"

  "
  เคๆ เด๋วพี่จัดให้ แต่เดี๋ยวพี่เข้างานก่อนนะ เลิก3ทุ่มอ่ะ หาไรทำไปก่อนไป"

  "
  อืม ร้านเน็ตแถวนี้มีมะ..."

หลังจากคุยกัน ผมก็ไปหาร้านเน็ตเล่นครับ ประมาณ
    2 ชม.ก็ 2 ทุ่มกว่า จากนั้นก็ไปเดินดูร้านหนังสืออ่านของฟรีไปเรื่อยจน3ทุ่ม พี่แนนก็โทรมา

  "
  เอ็งอยู่ไหนวะ มารอหน้าB2S พี่เลิกงานแล้ว"

  "
  อืมๆพี่ ผมกำลังหลงในB2Sเลย"

  "
  โห ไอ้บ้านนอกกก มาๆเร็วๆ"

โดนด่าอีกแล้วครับผม เหอะๆ ชีวิตตู แล้วผมก็เดินไปหาครับ พี่แนนยังสวยเช้งเหมือนเดิมครับ  ไม่ต่างไรกับตอนเย็น แล้วแกก็พาเดินออกหลังห้าง ขึ้นรถตู้ไปลงเมเจอร์รัชโย แล้วเดินข้ามสะพานไปนั่งที่ร้าน  เสวนาพาเพลิน
    จากนั้นก็สั่งเรดมาดื่มครับ ผมก็จัดหนัก ซดไปเกือบขวดอ่ะ แต่พอดีผมไม่อ่อนเหล้าครับ  ประกาศฉายาเลยว่าไม่ใช่แค่"คอทองแดง" แต่ผมเป็น"คอห่าน"  อะไรมาก็รับได้หมด     555+

จากนั้นก็จัดกันได้ประมาณครึ่งชม. ก็คุยเรื่อยเปื่อนอ่ะครับ  หลังจากนั้นพี่แนนก็บอกว่า เจ๊เขามา เด๋วไปรับก่อนนะ (อ่า ใครวะ)
    ผมก็เห็นกระโปรงแดงๆของพี่แนนไปไวๆที่หน้าร้าน จากนั้นชาย    2คนก็เดินตามมาครับ คนนึงคือเจ๊ของพี่แนน เป็นช่างประจำร้านบาร์เบอร์เหมือนกัน  อีกคนเป็นคู่เขาครับ ไม่รู้ว่าใครอยู่ตำแหน่งไหนกันเพราะผมไม่ขอเกี่ยวข้องรูป รส  กลิ่น สี พวกนี้อยู่แล้ว แต่เท่าที่ดู เจ๊ แกแรงมากครับ มานั่งไม่ทันไรก็ตบคู่เขาโชว์ซะแล้ว  ผมก็คงทำไรไม่ได้ นั่งซดเหล้าไปขำอย่างเดียว (ยิ้มไว้ เมื่อภัยมา) ก็นั่งกันได้สักพักพี่แนนก็กระซิบบอกผมว่าไปดีกว่า  สองคนนี้คงไม่หยุดง่ายๆ ก็เลยบอกเขาว่าจะกลับก่อน เจ๊ก็ถามพี่แนนว่ากลับยังไง  เจ๊ก็จะกลับเหมือนกัน พี่แนนบอกขึ้นรถฝั่งตรงข้ามซึ่งคนละทางกับเจ๊ ก็เลยเรียกเด็กเสิร์ฟมาคิดเงินแล้วก็ออกจากร้านไปตอนประมาณ  5ทุ่มครึ่งครับ เจ๊แกถามพี่แนนว่าแล้วอิสระ (ผมนี่แหละ)  จะนอนไหน พี่แนนก็บอกว่านอนห้องแนนนี่แหละ (โอ้่ คำนี้อยากได้ยินมานานละ คืนนี้กูมีสิทธฺ์)  ก็พากันนั่งรถตู้กลับห้องพี่แนนไป ห้องอยู่ชั้นสามอยู่ในซอยเดินเข้าไปประมาณ400เมตร ก่อนถึงตึกก็มี7/11 ผมก็บอกพี่แนนว่าเอาไรมั้ย  จะไปซื้อปาร์ตี้กินแก้เมา เขาบอกไม่เอาผมเลยเข้า7/11 ซื้อปาร์ตี้  แปรงสีฟัน และก็แอบซื้อถุงยางไว้ แล้วก็ขึ้นห้องไปครับ แอบเอาถุงยางแยกถุงใส่กระเป๋าสะพายไป

ถึงห้องก็ดูทีวี อาบน้ำ คุยปกติครับ เหมือนจะไม่มีอะไรแล้วล่ะ นอนกันตอนตี
    2ครึ่งครับ ไอ้ผมก็อยากนะ แต่ประสบการณ์กับคนอื่นยังน้อย ไมู่้จะเริ่มยังไง  555+ นอนคุยกันพี่แนนเอาหมอนข้างมากันไว้จนหลับไป

พอประมาณตี
    4 ผมตื่นครับ ตื่นแบบงงๆ เพราะอยู่ๆผมไปกอดหลังพี่แนนเฉย  หมอนข้างไปไหนไม่รู้ 55+ แล้วพี่แนนก็ไม่มีปริปากอะไรด้วย ทีนี้แข็งเลยน้องชาย  อยู่ยังงั้นประมาณ20นาที คิดไม่ออกว่ายังไงๆ เลยถอยตัวออกมาก่อน  แล้วก็มองหลังพี่แนน เธอใส่เสื้อนอนอ่ะ แล้วก็เพ่งมองไปพบว่าไม่ได้ใส่เสื้อใน  ฮึกเหิมเลยครับ...

  (
  รึว่า พี่แนนจะให้กูวะ แล้วก่อนนอนเอาหมอนมากั้นทำมะเดื่ออะไร?)

ยิ่งคิดยิ่งว้าวุ่นครับ เลยแกล้งลุกจากที่นอนให้มีเสียง  เดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วออกมาถอนหายใจที่ระเบียง จากนั้นหันกลับไป โอ้แม่ พี่แนนหันมานอนหงายครับ  ถึงแม้ไม่ได้ใส่เสื้อใน ก็ยังไม่เห็นอะไรเลยเถิดครับ แต่ผมก็คิดไว้แล้วว่า เออ  เอาก็เอา
    555+

ผมก็กลับเข้ามานอนครับ แล้วก็แกล้งถอนหายใจเสียงดัง  พี่แนนแกก็ถามผมเสียงงัวเงีย
    "  แก ยังไม่นอนอีกหรอ"

  "
  อ่า... มันไม่ง่วงอ่ะพี่ แปลกที่ นอนไม่หลับ"

แล้วพี่แนนก็นอนนิ่งๆไม่พูดอะไร แสงจากข้างนอกมันสาดออกมาเห็นแก้มนวลๆขาวขาวๆของพี่แนน  ทำให้ใจผมสั่นไหวเลย ผมก็ตัดสินใจเข้าไปหอมแก้มพี่แนน ฟอดด นึง
    "  แล้วทำงี้มึงจะนอนหลับลงมะ"  พี่แนนแกลืมตามาถามแบบยิ้มๆ ผมก็พลอยยิ้มตอบไปครับ เหะ ไม่โดนด่า

  "
  ขอกอดทีนึงพี่แนน" พูดแล้ว  แล้วก็เอื้อมมือซ้ายไปกอดพี่แนนแบบโอบคอครับ พี่แนนก็เอื้อมมือมากอดผมเหมือนกัน  ผมเอาหน้าซุกไปที่ซอกคอแล้วกอดเขาแน่นๆ มันทำให้รู้สึกดีจริงๆ ถึงแม้เนื้อตัวเราทั้งคู่จะเหนียวๆหน่อยก็เถอะเพราะนอนตากพัดลมมา  2-3 ชม.แล้ว พอผมได้กอดพี่แนนทีแล้ว ริมฝีปากผมที่ชิดกับซอกคอแกก็เริ่มอยู่ไม่สุข  ผมแกล้งขยับริมปีฝากไปมาเบาๆ ทำเอาพี่แนนสะดุ้งเลยครับ เหมือนแกจะพยายามห้าม แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรเลยครับ  ผมเลยพูดขึ้นมา

  "
  พี่แนน ขอหน่อยนะ มันทนไม่ไหว" แล้วจากนั้นผมก็เริ่มใช้ริมฝีปากจูบซอกคอไล่ตามเนื้ออ่อนนุ่มไปเรื่อยๆ  ทำปากเหมือนงับอ่ะครับ แล้วก็ปล่อย พี่แนนสะดุ้งเป็นพักๆสงสัยเพราะมันเสียวหรือจักจี้ก็ไม่รู้แต่แกกอดผมแน่น  ยิ่งกว่าเดิม

  "
  อย่าทำให้เป็นรอยแล้วกัน" แกตอบผมครับ  ผมเลยเงยหน้าขึ้นมามอง เห็นแกมองมาที่ผมดวงตาใสแป๋วเลย แกลืมถอดคอนแทค อารมณ์นั้นบอกได้คำเดียวว่าพุ่งปรี๊ดเลย  ยังไม่เคยลองกับสาวเอ๊กส์ขนาดนี้มาก่อน ผมก้มลงไปที่ซอกคอต่อครับ แลบลิ้นลากลงไปชิมรสเนื้ออ่อนตรงซอกคอแกเลย  ทีนี้เหมือนพี่แนนปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่เลยครับ ขยับตัวไปมาแต่มือยังกอดผมไว้เบาๆ  ผมก็เล่นซอกคอแกต่อไป มือซ้ายที่โอบแกอยู่เปลี่ยนมาลูบเอวแกเบาๆ บางจังหวะก็บีบขย้ำที่สะโพกแล้วเอวคอดกิ่วเบาๆ  จากนั้นก็ค่อยๆคลึงตัวแกไปเรื่อยๆแล้วไล่ระดับขึ้นมาที่หน้าอกจนได้สัมผัส ยอดบัวอ่อนของแกครับ  มันก็นะ แม่คนแล้วต้องมีหย่อนเป็นธรรมดาแต่ก็ไม่ได้ทำให้อารมณ์ผมขาดหายแต่อย่างใด  ผมใช้นิ้วมือข้างซ้ายบีบหัวนมเบาๆและบี้หมุนไปมาพร้อมกับนวดหน้าอกขวาเธอ ทั้งฝ่ามือ  ส่วนมือขวาผมก็เริ่มคลึงสะโพกซ้ายเธอแล้วครับ จากนั้นผมก็เงยหน้าออกจากซอกคอเธอ  แล้วมองไปยังเสื้อนอนของเธอ มันเป็นเสื้อยืดบางๆตัวโคร่งๆที่คลุมไปถึงขาอ่อนอ่ะครับ  แล้วสภาพตอนนี้ก็ถูกเลิกขึ้นมาถึงหน้าอกข้างนึง ผมขำในใจฮ่าๆ แล้วก็ถอดเสื้อเธออกครับ  พี่แนนให้ความร่วมมืออย่างดีเลย พอถอดได้พี่แนนแกก็หัวเราะครับ  ไม่รู้ว่าหัวเราะอะไร ผมไม่สนหรอก แล้วผมก็เข้าไปดูดหน้าอกคู่สวยของพี่แนนต่อครับ  สลับดูดไปมาทั้งสองข้าง ข้างไหนใช้ปากดูด อีกข้างผมจะเอามือนวด บีบคลึงไว้  เพื่อไม่ให้เสียจังหวะ เล่นจนพี่แนนแอ่นอกบิดตัวไปมาหลายรอบเลยครับ พอละ พอก่อนๆ  ขอสำรวจจุดหมายที่ฝันไว้ก่อนนะ ผมก็ยังดูดนมและคลึงอยู่นะครับ ดูดหัวนมขวาของพี่แอนแล้วใช้มือขวาคลึงนมซ้าย  จากนั้นก็ใช้มือซ้ายเลื่อนลงไปด้านล่าง สอดมือเข้าไปในกางเกงขาสั้น เป็นแบบผ้ายืดครับ  เข้าไปปุ๊ปก็สัมผัสกับกลุ่มขนของแก มันฟูๆนะครับ แล้วก็มีน้ำออกมาเลอะขนจนเปียกหน่อยๆ  จังหวะนี้แกถอนหายใจยาวเลยครับ ดูดนมแกอยู่รู้สึกได้เลยว่าใจแกเต้นดังมาก  ผมก็ไม่ต่างกันเลยครับ แทบจะหยุดหายใจ เลยทีเดียว ขณะนี้นิ้วของผมสัมผัสกับเนินเนื้อสวยทั้งสองข้างแล้ว  ตรงกลางมีน้ำออกมาเยอะมากเลยครับ เกิดมายังไม่เคยเจอใครที่จะชุ่มฉ่ำขนาดนี้มาก่อน  มันทำให้อารมณ์ผมขึ้นมากครับ ความรู้สึกมันอยากจะฟัดไปทั่วเลย พอลองลูบของพี่แนนได้พักเดียวผมก็ใช้สองมือจับขอบกางเกงรูดออก  พี่แนนก็ยกก้นออกอย่างง่ายดายครับ แล้วผมก็ถอนปากออกจากหัวนมเธอ และเลื่อนตัวลงต่ำ

  "
  จะทำอะไรแกไม่ต้องก็ได้มั้ง" พี่แนนแกร้องเมื่อรู้ว่าผมคิดจะทำอะไร

  "
  ไม่เอาๆ ผมชอบเลียอ่ะพี่" ใครที่ได้อ่านตอนก่อนๆจะรู้ว่าผมเป็นคนชอบลงลิ้นแค่ไหน  พี่แนนนี่ผมชัวร์ครับ ว่าแกสะอาดจริง ผมรีบแหวกขาแกเบาๆอย่างนุ่มนวล และก้มลงไปประกบเข้ากับกลีบแคมของแก  พอปากแตะปุ๊ปก็สัมผัสความชื้นแฉะของแกได้เลยครับ ผมจูบที่ติ่งคลิตอริสเบาๆและงับด้วยริมฝีกปาก  พี่แนนสูดปากครางเบาๆ แล้วผมก็เริ่มใช้ลิ้นลากช้าๆจากด้านล่างของร่องของเธอ แล้วขึ้นไปตรงเม็ดเล็กๆที่ยื่นออกมา  ผมทำขึ้นลงอย่างนั้นแล้วก็แหย่ลิ้นเข้าไปในร่องตวัดเอาน้ำมาลิ้มรส ความรู้สึกผมตอนนั้นบอกได้เลยว่ามันหวานหอมมากกก  พี่แนนบิดตัวไปมาส่งเสียงครางเบาๆในลำคอ มือแกก็จับหัวผมเป็นพักๆ ผมทำอยู่ได้สักพักแกก็ร้องบอกผม

  "
  ทำได้แล้วมั้ง"

  "
  ทำไรพี่"

  "...
  รู้อยู่นี่ เอาเข้ามาได้แล้วมั้ง" แกร้องขอครับ  แต่ผมยังหรอก ผมอยากให้แกทำให้ผมบ้าง ผมลุกขึ้นพร้อมปลดกางเกงเลออก โชว์ของรักของหวงออกมาแล้วจับมือพี่แนนไปสัมผัสมัน  พี่แนนจับแล้วก็ชักมันเบาๆครับ (แน่ะ เป็นนี่หว่า)

  "
  ทำให้ผมบ้างสิ" ผมขอครับแล้วก็หันมานั่งข้างๆพี่แนน  เธอมองหน้าผมแบบขัดใจ

  "
  ทำเป็นมั้ยพี่" ผมถาม

  "
  ไอ้... กูมีลูกแล้วนะ" แกพูดแล้วก็ลุกขึ้นมานั่งแล้วก้มหัวลงอมของผมทันที

เธอเป็นอย่างที่เธอพูดจริงๆครับ เธออ้าปากอมของผมเข้าไปเต็มๆขณะที่ให้มือขวารูดโคนของผม  แล้วปากก็ขยับขึ้นขยับลงตามจังหวะมือพอดีเป๊ะ ผมนึกสงสัยจริงๆว่าคนที่เธอทำให้จะเสร็จคาปากรึเปล่า(เพราะผมไม่เคยเสร็จคา  ปากซักครั้งเลย) พอทำได้สักพักพอให้เสียวไส้ ผมก็ให้แกหยุดแล้วลงไปนอน ก่อนที่ผมจะตามไปคร่อมตัวแกครับ  แล้วสอดขาเข้าไปกลางลำตัว และก้มลงไปดูดนมอีกรอบนึง ส่วนด้านล่างผมก็แอ่นเอวให้ของผมเสียดสีกับปากทางเข้าเล่นๆ  จนพี่แนนสูดปากอีกครั้งและพูดเสียงเบาๆยิ่งกว่าเดิม
    "  เอาเข้ามาซะทีสิ"

  จัดให้ตามคำขอนะพี่นะ ผมคิดในใจก่อนเอามือช้อนไหลเธอทั้งสองข้างเพื่อยึดตัวไว้แล้วขยับเอวเข้าส่ง  เอาท่อนเนื้อของผมไปหาความสำราญด้านใน

วินาทีที่เข้าไปเนี่ย เหมือนทุกอย่างมันเงียบไปหมดรู้สึกได้แต่เวลาท่อนเนื้อของผมครูดไปกับผนัง  ช่องคลอดเข้าไป พอสุดทาง ผมกับพี่แนนก็ถอนหายใจออกมาพร้อมกัน ก่อนที่ผมจะส่ายเอวบดของผมเข้ากับของเธอ  แล้วควานไปทั่วระบายความเสียว ทำให้พี่แนนสูดปากครางออกมา หลังจากนั้นผมก็เริ่มถอนมันออกมาและซอยอย่างช้าๆ  แต่ละทีเน้นให้มันเข้าไปให้สุด พอทำไปได้สักพักผมรู้สึกว่าข้างในของเธอตอดรัวๆแล้วพี่แนนก็ถอนหายใจอย่าง  แรงไปทีนึง ผมจึงเงยหน้าออกมามองหน้าแก เห็นพี่แนนมองตาแป๋วยิ้มให้เบาๆ
    "  เสร็จละ"

  "
  ห่ะ??? เสร็จแล้วหรอ???"

  "
  เออ ก็มันเสียวนี่"

  "
  เสร็จเร็วไปมั้ง เสร็จจริงเปล่าเนี่ย" ผมสงสัย  เลยซอยไปสองสามที รู้ัสึกว่าน้ำเยอะขึ้น

  "
  พี่ทำครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?"

  "
  ไม่รู้ 5 เดือนแล้วมั้ง"

  "
  หรอ เสร็จเร็วงี้เสียเปรียบผมนะ"

  "
  ทำไมวะ"

  "
  ผมเสร็จช้า กินเหล้าด้วยวันนี้ รอไป 1 ชม.นะ"

  "
  โห มึงจะช้าไปมะ"

แล้วผมก็หัวเราะครับ ก็ตามตรงผมเสร็จช้าๆจริง ยิ่งกินเหล้านะ บางทีจนมันชาไปเลยอ่ะ  ผมเริ่มเร่งความเร็วซอยพี่แนนครับ เธอก็ร้องเบาๆเสียงครางแบบสั้นๆ ฟังดูน่ารักดี  ครับ พักเดียวร่องของแกก็ตอดขมิบอีกแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้หยุดอะไร น้ำแกยิ่งเยอะๆยิ่งสนุกผมเข้าไปใหญ่  เวลาผ่านไปเท่าไหร่ไม่รู้ ผมถอนของตัวเองออกแล้วลงไปนอนก็รู้สึกว่าหลังตัวเองเปียก  ไม่ใช่เหงื่อหรอกครับ น้ำของพี่แนนนี่แหละ เยอะมากครับ แต่ผมไม่ได้สนใจอะไร ผมดึงแกมาให้ขึ้นข้างบนให้แกทำบ้าง(เมื่อย)  พี่แนนก็จัดไปตามสเต๊ปโชกโชน เริ่มจากช้าๆก่อน มีควงเอวเป็นวงกลม แล้วยกสะโพกขึ้นลงอย่างรวดเร็วจนแกเหนื่อยผมก็ฟื้นตัวจากเมื่อยพอดีก็พลิก  แกลงแล้วจับแกทำต่อ ทำไปได้สักพักผมก็ใกล้เสร็จแล้วครับ ตอนนี้แกนอนนิ่งไม่ไหวแล้วปล่อยให้ผมทำเพราะแกเสร็จจนหมดแรง  ที่นอนเปียกเพราะน้ำแกเป็นหย่อมใหญ่ๆกว้างเลยครับ ผมเริ่มเร่งความเร็วครั้งสุดท้ายแล้วคว้าตัวแกมากอดไว้  ก่อนจะอัดครั้งสุดท้ายเข้าไปและฉีดน้ำเข้าไปในตัวเธออย่างแรง แล้วพยา่ยามรีดน้ำของผมออกเข้าไปในร่องของเธอให้หมด  ก่อนทิ้งตัวลงกอดพี่แนนพร้อมถอนหายใจยาวๆ
    พอหายเหนื่อยผมก็หยิบทิชชู่มาซับน้ำของผมที่ไหลออกมาจากของพี่แนนแล้วก็ล้มตัวลงนอนทั้งอย่างนั้น  หันไปมองนาฬิกาอีกทีก็ตี    5แล้ว 555+

ตอน
    9 โมงผมก็ตื่นมาพร้อมพี่แนนเพราะแกไปทำงาน  แต่งตัวเสร็จผมขอแกกอดทีนึงให้หายคิดถึงก่อนจะเดินออกจากห้องพักไปปากซอยและ ลาจากกันตรงนั้น  พี่แนนขึ้นรถเมล์ไปห้างที่ทำงานส่วนผมหลังจากโบกมือลาแกแล้วก็ขึ้นรถตู้กลับ ห้องตนเองที่ลาดกระบังแยกย้ายกันไป
  
  จนถึงวันนี้(26/07/2555) ก็ผ่านมาเดือนกว่าแล้ว  ผมยังจำรสสวาทนั้นได้ดีเลย ยังไม่ได้กลับไปตอกย้ำความอร่อยอีกสักที
  
  (ฮ่าา เขียนทิ้งไว้เป็นเดือนเลย เพิ่งเสร็จวันนี้ เธอคือคนที่ 4  ของผมจริงๆ ประทับใจครับ)
  
  ---คุณ areja เผยแพร่ได้ตามปกตินะครับ
ที่อยู่อันนี้นะเติม m  ไปด้านหลังด้วย


  [/td] [/tr][/table]*ก๊อปไปอ่านได้ แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ คุณflame619 หรืออีกนามคุณ fallenversaฝากให้นำมาลงแบ่งปันกันอ่านเท่านั้นจ๊ะ*


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ