ครั้งแรก

ครั้งแรก

  • 0 ตอบ
  • 7779 อ่าน
*

ออฟไลน์ bang737

  • Senior Member
  • ****
  • 634
  • 1412
    • ดูรายละเอียด
ครั้งแรก
« เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2012, 07:20:07 pm »
ผมเคยคุยกับแฟนมาหลายครั้ง เรื่องการมีเซ็กหมู่ แต่เธอเป็นคนที่ไม่กล้า เพราะจะดูไม่ดี แต่ผมอยากลองดูสักครั้ง เพราะผมเคยดูหนังมาผมชอบมาก เพื่อนสนิทผม เมียอายุ 28 รูปร่าง C35-23-36 สูง 158 เมียผมอายุ 35 รูปร่าง C34C-24-38 สูง 160 จากที่คุยกับเพื่อนแล้วเมียเขาชอบเรื่องเพศมากๆ เหมือนกัน เราวางแผนว่าไปเที่ยวต่างจังหวัด เปิดห้องโรงแรมติดกัน มีประตูเปิดถึงกันได้
หลังจากทานข้าวเย็นและดื่มกันเล็กน้อย วันนั้นเพื่อนผมลงทุนงดบุหรี่เลยเพราะเมียผมเธอไม่ชอบกลิ่น พอครึ้มๆเราก็กลับไปต่อที่ห้อง แยกกันไปอาบน้ำ ผมกับเพื่อนนัดแนะกันว่าไม่ต้องล็อคประตู อีกครึ่งชั่วโมงให้เข้ามาเลย
ผมก็ทำตามที่นัดกัน เข้าไปถึงคู่ของเพื่อนผม กำลังแก้ผ้าเลียและอมกันอย่างสนุกสนานอยู่บนที่นอน เมียผมเธอผมเห็นเข้าชงักจะถอยออก แต่เพื่อนมันผงกหัวขึ้นมาบอกว่ามานั่งดูได้ไม่ว่าอะไร ปากกับจมูกมันงี้เยิ้มเชียว
ผมเลยรีบจูงมือเธอไปนั่งที่โซฟาใกล้ๆ แล้วเดินไปเปิดเบียร์กระป๋องมาให้ เมียผมจ้องดูตาไม่กระพริบ เพราะเพิ่งเคยดูหนังสดเป็นครั้งแรก เสียงเมียเพื่อนครางเบาๆ ตลอดเวลา
สักพักผมเริ่มกอดเร้าโลมเมียผมบ้าง กลิ่นตัวเธอหอมทำให้ผมเริ่มแข็งขึ้น เธอก็ขนลุกไปทั่วตัว พอล้วงในเสื้อยืดตัวหลวม หัวนมเป็นไตแข็งก็เลยรู้ว่าเธอมีอารมณ์แล้ว ผมล้วงเข้าที่ขอบเอวเข้าไปจับของเธอ น้ำของเธอผมเยิ้มไปด้วยความเงี่ยนแฉะไปหมด
พอคู่เพื่อนเข้าที่แล้วกำลังจะเริ่มเย็ดกัน ผมถอดเสื้อผ้าเมียอย่างรวดเร็วเพราะกลัวเธอเปลี่ยนใจและขัดขืน เมียผมกล้าๆกลัวๆ ตาก็ยังมองคู่ของเพื่อนผมอยู่ ผมเริ่มดูดนมเธอสลับข้างพร้อมกับถอดกางเกงตัวเองไปด้วย เธอผมหลับตาบ้างลืมตาบ้างเพราะจ้องดูคู่เพื่อนกระเด้ากันช้าๆ
เพื่อนผมหันมาเห็นเลยกวักมือให้ไปที่เตียงข้างๆมัน ผมรีบประคองเธอไปทันที จับเธอนอนหงายแล้วลงลิ้นตรงหว่างขา หม้อเธอแฉะจริงๆ แฉะกว่าทุกครั้งเลย เธอทั้งส่ายเอวและร่อนสะโพกสู้ลิ้นผม สักพักผมเลื่อนขึ้นมาดูดนมแต่มือยังล้วงควักที่ร่องของเธอ อีกมือให้สัญญาณเพื่อนมาข้างๆ เพื่อเข้าเสียบเข้าร่องของเมียผม
มันไม่ชักช้าเลยเพราะอยากเอาเมียผมอยู่แล้ว .ค.ขนาด 5-6 นิ้วของมัน ซึ่งชุ่มมาจากเมียมันแข็งโด่ หัวสีออกแดงอย่างที่เมียผมชอบเลย พอผมจับขาเมียแยกออกให้กว้างขึ้น ปากก็ยังดูดหัวนมอยู่ เพื่อนผมเข้าแทรกกลางหว่างขาแล้วเอา.ค.เสียบทันที ส่วนหัวเข้าได้ง่ายเพราะมีหล่อลื่นมาก
เมียผมสดุ้งตัวเกร็ง เพราะรู้ว่าไม่ใช่ผมแน่ มือเธอมากดที่หัวผมทันที ปากร้องบอกว่าอย่าๆ แต่ไม่ได้ผลแล้วเพื่อนผมค่อยๆ กดลึกเข้าจนสุดด้าม รู้สึกเธอยกก้นขึ้นรับแรงกดเพื่อนแน่น หลับตาพลิ้มตัวเกรง เพื่อนเริ่มกระเด้าเนิบๆตามที่ผมเคยบอกไว้ว่าเมียชอบแบบใด เธอแอ่นตัวตามอย่างที่เวลาเธอร่วมกับผม และเพื่อก็กระเด้าเร็วขึ้น เร็วขึ้นเรื่อยๆ
"ไหนๆก็ไหนๆแล้ว.ค.เพื่อนเข้าเต็มที่ ก็เลยเย็ดให้สนุกเลยดีกว่า" เธอมาบอกผมภายหลัง
ผมผละออกจากนมเมีย เพราะมีมือของเมียเพื่อนมาจับ.ค.ผมถอกไปมา ผมจึงจึงหันไปกอดจูบเมียเพื่อนที่ว่างอยู่คนเดียว นมใหญ่กว่าเมียผมจริงๆ ป้านหัวนมก็วงกว้างกว่า พอเอื้อมมือไปที่หม้อเธอ โหนกมากและไม่มีหมอยเลย รู้สึกเหมือนของเด็ก น่าเย็ดไปอีกแบบหนึ่ง
ผมจับเมียเพื่อนคุกเข่าท่าโปรดของผมทันที เพราะเวลาเย็ดเมียเพื่อนจะได้มองเห็นเมียผมที่กำลังกำลังถูกเพื่อนผมเย็ดไปด้วย เธอแอ่นก้นงอนออกหลังจนหม้อลอยเด่น ผมเสียบแล้วกระเด้าถี่ๆ ได้ยินเสียงเมียผมครางทุกครั้งที่โดนเพื่อนผมกระเด้า ขายกลอยทั้งคู่ แขนโอบกอดหลังเพื่อนแน่น นมกระเพื่อมไปตามแรงกระแทก มีความรู้สึกที่แปลกดี ไม่มีความหวงเลยที่ผมกำลังเย็ดเอง และได้ดูเมียผมเย็ดกับเพื่อนสนิทพร้อมๆกัน
ตกลงวันนั้นเราทั้งแลกกันเย็ดและเย็ดกันเองราวๆ สี่ถึงห้าครั้ง ฝ่ายหญิงบอกว่าเสร็จไปคนละหกเจ้ดครั้งโดยไม่มีเวลาล้างหม้อเลย โดนเย็ดตลอด แต่บอกว่าตื่นเต้นมากเพราะเป็นครั้งแรกของทั้งสองคู่
มันบอกว่าชอบสะโพกใหญ่และตูดที่เป็นปั้น เวลาเย็ดท่ากวางเหลียวหลังจับได้เต็มมือและ กระเด้าเพลินดี ทั้งหมดนี้อยู่ที่บรรยากาศที่จะพาอารมณ์ไปเอง อย่าฝืน อย่าบังคับ แต่ก็อย่ารีรอทิ้งช่วงให้เมียมีเวลาคิด คนอื่นๆก็คงมีวิธีแตกต่างหันไป ก็ขอให้สำเร็จ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ