Copy สั้นหมด หยดจริง ความรักดีๆอยู่ที่ไหน ตอนที่ 2 โดย อิสระ บทประพันธ์ fallenversa หรือ flame619

Copy สั้นหมด หยดจริง ความรักดีๆอยู่ที่ไหน ตอนที่ 2 โดย อิสระ บทประพันธ์ fallenversa หรือ flame619

  • 0 ตอบ
  • 6462 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11657
  • 21885
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                          MicrosoftInternetExplorer4                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           [table=100%] [tr][td]  


  สั้นหมด หยดจริง: ความรักดีๆอยู่ที่ไหน  ตอนที่ 2 โดย อิสระ บทประพันธ์ fallenversa หรือ
  .
  ..ความรักดีๆอยู่ที่ไหน  ตอนที่ 2
  ...
                  ‘น้องอ้อม’ คนนี้คือแฟนผมครับ คบกันมาตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ใน  ม. ญาติทางพ่อแม่ฝ่ายน้องก็เห็นพ้องด้วยว่าจะรับผมเป็นลูกเขย ก็ผมหล่อ หน้าตาดี  แถมพ่อแม่มีฐานะ ผมไม่ได้คุยนะ ผมพูดเรื่องจริง แล้วการตัดสินใจมาฮ่องกงของผม  ผมไม่ได้บอกใครล่วงหน้าด้วย แม้กระทั่งเธอก็ยังไม่รู้ สงสัยเธอคงมาเที่ยวกับเพื่อนมั้ง  ผมรีบไปหาเธอซะดีกว่า
                  ระหว่างทางวิ่งไปผมก็นึกถึงการทานอาหารมื้อค่ำนี้ครับ เราจะต้องไปดินเนอร์กันที่ห้องอาหาร  เฟลิกซ์ ของโรมแรมเพนนินซูล่า โรงแรม 5 ดาวบนเกาะนี้  เราสองคนจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกของเครื่องสี และแซ๊กโซโฟน นั่งจิบไวน์แดงเฮคิวล่า  ขณะนั่งมองแสงสียามค่ำคืนของเมืองราตรีอิสระอย่างมีความสุข จบจากมื้อค่ำ ผมจะต้องไปหาความบันเทิงใจกับน้องอ้อมท่ามกลางแสงเทียนนับร้อยเล่มในห้อง  เพนท์ เฮาสท์ราคา แสนสี่ต่อคืน แวะแช่น้ำในอ่างจากุชชี่ริมระเบียงห้องและกอดคอกันนอนมองประกายดอกไม้ไฟที่  ฉีดพุ่งจากด้านล่างจนหลับไป...
                  การใช้ชีวิตแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับผมบ่อยๆหรอกครับ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนอย่างผม  ผมแค่ต้องการให้รางวัลชิ้นใหญ่กับชีวิตเท่านั้น ที่จะหลุดรอดจากความน่าสมเพชตอนนี้  ผมนึกถึงใบหน้าน้องอ้อมตอนกำลังขึ้นบันไดสถานีรถไฟ น้องอ้อมที่น่ารักของ ผม  ใบหน้ากลมๆขาวอมชมพู ปากนิด จมูกหน่อย รอยยิ้มบางๆและเส้นผมสีน้ำตาลไม้โอ๊คยาวสลวยบิดเกลียวขมวดอยู่ข้างหู  นึกถึงทรวดทรงองค์เอวอันเร่าร้อนของเธอ นอกจากน้องอ้อมจะน่ารักแล้ว เรื่องเซ๊กส์ของเธอก็นับว่าจัดไม่ต่างอะไรกับหน้าตา  น้องอ้อมนี่แหละที่สามารถเติมเต็มไฟปรารถนาในใจผมได้เป็นอย่างดี พอคิดได้งั้นแล้ว  ผมก็นึกถึงครั้งล่าสุดของเรา...

  “
  ใจเย็นค่ะพี่พอร์ท น้องไม่ได้หนีไปไหนนะคะ” น้องอ้อมร้องแล้วเอียงคอด้วยความเสียวตอนผมไซร้ซอกคอเธอหลังจากเพิ่งเข้าบ้านไป
  “ก็พี่หิวนี่จ๊ะ น้องอ้อมอร่อยไปทั้งตัวแบบนี้” ผมป้อนคำหวานไป มือขวาปิดประตูแล้วคว้าหมับเข้าหน้าอกใหญ่จนล้นมือของเธอ  น้องอ้อมสะดุ้งตกใจปากร้องครางเบาๆ แล้วเธอก็แอ่นคอให้ผมทำได้สะดวกขึ้น มือของเธอที่ถือถุงหูหิ้วของพะรุงพะรังไว้ก็ปล่อยลงกับพื้นมาโอบกอดผมเบาๆ
  “พี่พอร์ทขา อย่ามาทำหน้าบ้าน เดี๋ยวคนข้างนอกมองเข้ามาเห็น”  น้องอ้อมร้องปรามแต่ร่างกายเธอกลับถวายให้ผมอย่างเต็มที่ มือซ้ายของผมที่กอดเอวคอดกิ่วอยู่ก็เลื่อนลงต่ำบีบก้นของน้องอ้อมผ่านกระโป  รงบางพริ้วทีนึง น้องอ้อมเขย่งตัวขึ้นด้วยความเสียวแล้วผมก็ละออกจากซอกคอหันมาจูบกับเธอ  พอปากผมประกบเข้ากับริมฝีปากเล็กของเธอ เธอก็รีบส่งลิ้นเข้ามาในปากของผมอย่างไวและรุนแรง  แสดงว่าเธอตอนนี้กำลังมีอารมณ์ร่วมอย่างสุดๆ แต่ผมไม่รีบร้อน เพราะพ่อแม่ผมไปกินเลี้ยงสมาคม  กลับมาก็ตี1 ตี2 นู่น
  “พี่พอร์ท อ้อมไม่ไหวแล้วค่ะ ต่อกันทีเตียงเถอะนะ” อ้อมร้องขอ มือทั้งสองของเธอปัดป่ายไปทั่ว จนสะดุดเข้าแก่นกลางลำตัวของผมผ่านกางเกงแสลค  เธอก็หยุดตรงนั้นแล้วบีบมันเบาๆ ถึงคราวผมเสียวเลยทีเดียว เป็นอันว่าครั้งนี้ผมยอมตามใจเธอแล้วกัน  ผมผละออกจากจูบเร่าร้อนนั่นแล้วก้มตัวลงช้อนร่างน้อยๆของน้องอ้อมขึ้นมา พาเธอขึ้นห้องไป  ระหว่างทางเธอลูกแผงอกของผมไปมา สายตาหยาดเยิ้มแสดงความมักมากในกามารมณ์  น้องอ้อมเป็นคนที่ไวไฟมากครับ จำเป็นต้องปลุกเร้ามากมาย ผมเชื่อว่าตอนนี้ร่องน้อยของเธอต้องฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำสวาทแล้วแน่ๆ
                  พอเข้าไปในห้องนอน ผมก็รีบวางเธอลงที่นอนอย่างรวดเร็ว แล้วรีบเข้าไปจูบกับเธออีกครั้งเพื่อเติมเชื้อไฟให้ลุกโชนตลอดเวลา  ผมอยากให้ร่องของเธอนั้นมีน้ำมากๆเพราะจะได้ช่วยในการหล่อลื่นตอนที่เจ้า พอร์ทน้อยของผมได้เข้าไปด้านใน  มือขวาของผมที่ว่างก็คว้าเข้าหมับที่กางเกงในผืนน้อยของเธอที่มีน้ำซึมออกมา ชื้นด้านนอก  ผมใช้นิ้วกลางรูดขึ้นลงที่บริเวณร่องของเธอจากด้านนอก น้องอ้อมครางในลำคอ เอวของเธอก็เด้งขึ้นลงและเกร็งเป็นจังหวะความความเสียวสุดใจ  ขาทั้งสองข้างบิดไปมาส่วนมือของเธอนั้นกำลังนวดพอร์ทน้อยของผมอย่างมันมือ เลย  ผมก็เสียวเป็นนะ ผมรีบจัดการแก้ส่วนล่างด้วยมือซ้ายข้างเดียวอย่างลวกๆเพราะต้องการความรวด  เร็วทันใจ แล้วเจ้าพอร์ทน้อยแต่ไม่เล็กของผมก็ดีดเด้งออกมาจากขอบกางเกงใน ผมละออกจากปากของน้องอ้อม  แล้วรีบขึ้นคร่อมเธอ ใช้มือแหวกกางเกงในออกด้านข้างโดยที่ไม่ได้ถอด จับปลายหัวเอ็นจ่อกับร่องเยิ้มของเธอแล้วเสียบเข้าไปเลย
  "พี่พอร์ท อ๊าาา" น้องอ้อมร้องอุทานเสียงหลงเมื่อถูกบุกทะลวงกระทันหัน  ร่องหีขมิบรัดอย่างรุนแรงขณะถูกท่อนควยของผมสอดเข้าไปจนสุดทางชนมดลูกเข้า จังๆ  ผมมองน้องอ้อมที่กำลังจ้องหน้าผมกัดริมฝีปากด้วยความเจ็บใจระคนเสียว
  "อูยยส์ ทำไมต้องแกล้งน้องด้วย ตกใจหมดเลย"  น้องอ้อมตัดพ้อ พลางร้องครางด้วยความเสียว ช่องคลอดเธอขมิบรัดควยผมเป็นจังหวะๆราวกับจะบีบนวดให้ผม  ผมไม่ตอบอะไรผมส่ายเอวให้ควยของผมหมุนคว้านในช่องคลอด น้องอ้อมร้องครางเสียงดังแล้วเธอจะกระตุกตัวเกร็งอย่างรุนแรง  อ้าปากค้าง ก่อนถอนหายใจและทิ้งตัวลงไป
  "พี่พอร์ทท... น้องเสร็จแล้วค่า..." เธอร้องอย่างเหนื่อยอ่อน  ขณะมองตาผมด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ขณะที่ผมยังไม่ทันได้เริ่มอะไรเลย  
  "แหม ไปไวจังเลยนะเรา เกมส์เพิ่งจะเริ่ม"  ผมพูดพร้อมเริ่มออกตัวสาวควยออกมา แสงไฟดาวน์ไลท์มุมห้องส่องแสงให้เห็นท่อนควยผมมันปลาบไปด้วยน้ำเสียวของน้อง  อ้อมดูงามตายิ่งนัก พอสาวออกมาจนสุด ผมก็กระแทกเข้าไปในร่องหีอย่างรวดเร็วแล้วเริ่มต้นซอยหีน้องอ้อมอย่างจริง  จัง
              การมีเซ๊กส์ขณะที่ไม่ได้ถอดกางเกงในมีข้อดีอย่างหนึ่งคือ  ขอบกางเกงในจะคอยรัดเอวและสร้างความกระชับให้โพรงสวรรค์ไว้ ทำให้มับคับแน่นยิ่งขึ้น  ซึ่งจะสร้างความเสียวให้ทั้งผมและน้องอ้อม และการทำอะไรแบบรวดเร็วแบบนี้มันช่วยโหมกระพืออารมณ์ของผมหนักกว่าเดิม  
          ผมซอยเข้าออกอย่างรวดเร็ว มือทั้งสองก็คว้าหมับไปที่หน้าอกใหญ่ผ่านเสื้อบางๆของน้องอ้อม  แล้วบีบขยำอย่างเมามัน ในขณะที่น้องอ้อมก็น้องร้องครางเสียวไม่หยุด แอ่นเอวเด้งสวนควยผมอย่างไม่ยอมแพ้  บางจังหวะหีเธอจะตอดขมิบรัดควยผมอย่างรุนแรงพร้อมกับเสร็จไปด้วย แต่เมื่อหายแล้วเธอก็จะเด้งเอวสวนควยผมต่อ  ผ่านไปเท่าไหร่ไม่รู้ ผมยังซอยต่อเนื่องในขณะที่ร่างของเราสองคนชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อไหลซึมกาย  เพราะเรายังไม่ทันได้เปิดแอร์เลย ไหนเสื้อผ้าก็ยังไม่ได้ถอดอีก แต่มันทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นกว่าเก่าเสียด้วยซ้ำ  พอน้องอ้อมจะเสร็จอีกครั้งหนึ่ง ร่องหีเธอก็ส่งสัณญาณขมิบรัดอีกครั้งมันทำให้ผมเริ่มจะทนไม่ไหว  ผมรีบเลื่อนผมลงไปจับเอวอรชรของเธอทั้งสองข้าง จับให้มั่นแล้วออกแรงเร่งตัวเองกระแทกส่งท้าย  
  "พี่พอร์ทจะออกแล้วหรอ น้องรออยู่นะ อ๊ายย อ๊าาา พี่พอร์ทท  อ๊าาา....." สิ้นเสียงเธอก็เกร็งตัวอย่างแรงจนหลังแอ่น แล้วผมก็กระแทกควยอัดเข้าเธอเป็นครั้งสุดท้ายแล้วฉีดน้ำกามเข้าไปด้านใน  อย่างรุนแแรง น้องอ้อมเกร็งตัวต่อเนื่อง ร่างกายกระตุกๆเป็นจังหวะ แล้วผมก็ทิ้งตัวลงไปกอดเธอทั้งอย่างนั้น...  ก่อนที่จะหลับไป...
  ...
  ....
  .....


    หลังจากนั้น  เราก็ไม่ได้เจอกันจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งผมกำลังยืนอยู่ที่ที่ควรจะเห็นเธอในตอนนี้  ที่เธออัพภาพตนเองกำลังยิ้มอย่างสดใสโหนรถไฟไฟ้าอยู่   น้องอ้อมไปไหนเสียแล้ว????

ทำไมวะ เชี่ย....
    ผมก้มลงไปมองภาพในไอโฟนเพื่อเปรียบเทียบ ทุกอย่างเหมือนกันเป๊ะ  เพียงแต่ไม่มีเธออยู่  หมดกัน ความฝันแสนหวานของกู  เชี่ย...  
  
  จบตอนที่ 2 อ่านต่อตอนที่ 3 นะครับ
  (เรื่องนี้กะว่าจะเอาสั้น 2 ตอนจบ ไปๆมาๆ  มันยาวไปได้ ฮ่าๆ ขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันหยุดยาวๆนี้นะครับ อิอิ)

  [/td] [/tr][/table]อิสระ

*ก๊อปไปอ่านได้ แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ คุณflame619 หรืออีกนามคุณ fallenversaฝากให้นำมาลงแบ่งปันกันอ่านเท่านั้นจ๊ะ*


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ