Koy restart ep 6 โดยท่านukisa

Koy restart ep 6 โดยท่านukisa

 • 2 ตอบ
 • 12942 อ่าน
*

ออฟไลน์ ppp44

 • Gold Member
 • *****
 • 1315
 • 1797
  • ดูรายละเอียด
Koy restart ep 6 โดยท่านukisa
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2012, 07:37:20 pm »
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
Koy restart ep 6
  เช้า วันนี้ผมอาบน้ำแต่งตัวแล้วเดินลงมาชั้นล่าง  แนนนอนดูโทรทัศน์อยู่ที่โซฟา เธอยังใส่ชุดนอนอยู่ ซึ่งตอนนี้มันก็เริ่มกลายเป็นสิ่งที่ผมเห็นเป็นประจำเพราะเธอต้องลงมาเปิด  ประตูบ้านให้เจ้าริวออกไปวิ่งเล่นตอนเช้าทุกวัน แล้วเธอก็จะนอนหลับบ้างนอนดูโทรทัศน์บ้างอยู่ที่โซฟา  ผมนั่งลงที่ปลายเท้าแนน
  
          “มานอนตรงนี้อีกแล้ว ไม่ไปอาบน้ำ”
          “ขี้เกียจ”
          “แล้วล้างหน้าแปลงฟันหรือยัง”
          “ล้างแล้ว”
          ผมตีก้นแนนไปทีนึง
          “แล้วทำไมไม่อาบน้ำเลยหละ”
          “ก็ยังง่วงนี่”
  
          ผมเห็นชุดนอนบางๆ  ของแนนก็เริ่มอยากกอดเธอ อารมณ์ที่ค้างจากเมื่อคืนมันก็เริ่มคุกรุ่นขึ้นมา  ผมนอนลงทับตัวแนน แนนรู้ว่าผมจะทำอะไรเธอร้องดิ้นไม่ยอม
  
          “ไม่เอานะ”
          “แหม เดี๋ยวนี้ไม่ยอมให้พี่กอดเลยนะ”
          “ไปกอดคนอื่นเลยไป”
          “เอ้าพี่จะกอดเมีย  กลับมาไล่ไปกอดคนอื่น”
          “แนนไม่ใช่เมียพี่บีซะหน่อย”
          “อ้าวหรอ ไม่ใช่เมียพี่หรอ  งั้นเดี๋ยวพี่จะทำให้เป็นเมียพี่แล้วกันนะ”
          “ไม่เอานะ ริว ริว”
          “ริวมันอยู่หน้าบ้าน  เรียกไปมันก็เปิดประตูเข้ามาช่วยไม่ได้หรอก”
          “ไม่เอานะพี่บีนี่”
  
          ผมรุกแนนเริ่มจากปล้ำหอมแก้ม  ขย้ำหน้าอกน้อยๆ ของเธอ แนนพยายามดิ้นผมเลยจับเธอที่กำลังนอนตะแคงให้พลิกเป็นนอนคว่ำ  ผมถลกชุดนอนของแนนขึ้นมาจนพ้นหน้าอก จากนั้นผมก็หอมไซ้ไปทั่วแผ่นหลัง แนนสยิวเสียว  แต่ก็ยังร้องไม่ยอม
  
          “โอ้ยยยย อย่า โอ้ยยยยย พี่บีอะ  แนนไม่เล่นด้วยนะ”
          “พี่ก็ไม่ได้เล่นซะหน่อย”
          “พี่บี ปล่อยนะ อู้ยยยยย  ไม่เอาอย่าถอด แนนยังไม่ได้อาบน้ำเลย”
          ผมปลดตะขอบราเธอออกแล้วล้วงมือไปขย้ำเต้าน้อยๆ  ของแนนจนเธอร้องซี๊ดดด
          “อู้ยยยย อย่าซิ มันเสียววนะ”
  
          ระหว่างนั้นผมรูดกางเกงในเธอออกอย่างรวดเร็วจนแนนไม่ทันระวังตัว  แนนพยายามเอามือปิดก้นทำให้ผมยิ่งอยากแกล้ง ผมเลยเลื่อนหน้าลงไปงับก้นเธอ แนนร้องว้ายพยายามจะบอกให้ผมหยุด  ใครจะยอมหยุดหละครับมาถึงขั้นนี้ ก้นแนนมันกลมๆ เล็ก ยิ่งฟัดยิ่งมันส์
  
          “อุ้ยยย ไม่เอานะ โอ้วววว อ้ายยยยย  อย่าซิ แนนยังไม่ได้อาบน้ำนะ”
  
          นี่ขนาดยังไม่อาบน้ำกลิ่นตัวยังหอมใครจะอดใจไหวหละครับ  ผมไม่ไหวแล้วยังไงต้องทำให้แนนมีอารมณ์ร่วมให้ได้แล้ว ผมจับมือแนนไว้แล้วเลียไปที่กลีบสาวของเธอ  น้องร้องซี๊ดดด จากนั้นเธอก็พยายามดิ้นครั้งสุดท้าย เธอคงรู้ว่าถ้าดิ้นไม่หลุดครั้งนี้เธอคงจะเคลิ้มตามความเสียวที่ผมมอบให้  แน่ๆ
  
          ผมตวัดลิ้นเลียกลีบแนนอย่างต่อเนื่อง  แนนเริ่มหมดแรงดิ้นเหลือแค่ครางกระเส่า ผมเลียจนน้ำแนนเริ่มออกผมก็ฉกลิ้นต่ำลงไปเลียเม็ดเสียว  แนนเด้งก้นขึ้นรับพร้อมกับร้องอู้ยยยย อู้ยยยย แต่ไม่ร้องห้ามแล้ว แนนคงมีอารมณ์เหมือนกันแล้วแต่ผมยังไม่หยุด  ผมเลียเม็ดเสียวแนนจนเธอโยกก้นรับอย่างลืมตัวผมก็ค่อยเลียช้าลงแล้วเงยหน้า ขึ้น
  
          แนนมองค้อนผมหน่อยๆ แต่ตอนนี้เธอเองก็คงทนความต้องการของตัวเองไม่ไหวแล้ว  เธอหันกลับมาหาผม เธอแก้กางเกงผมออก แล้วปลดปล่อยเอ็นผมออกมาสู่โลกภายนอก จากนั้นแนนก็อมมันเข้าไปในปาก  แนนเอาลิ้นควานหัวบานและหัวหยักผมที่อยู่ในปากเธอ
  
          ผมหลับตาเคลิ้มเสียว หลังจากนั้นนอนก็เริ่มใช้ปากรูดเอ็นผมขึ้นลงช้าเน้น  เรียวปากที่รัดแน่นมันกระชับจนผมเสียวซ่าน ผมลูบหัวแนนเพื่อขอบคุณความเสียวที่เธอมอบให้  แนนเม้มปากพร้อมกับขยับหน้าส่ายไปมาระหว่างรูดปากขึ้นลงด้วย ริมฝีปากแนนที่รัดแน่นพอส่ายหน้ามันก็ดึงหนังหุ้มเอ็นผมบิดตาม
  
          แนนอมให้ผมอยู่นานจนผมแทบจะน้ำทะลัก ดีที่เธอทนความต้องการตัวเองไม่ไหวซะก่อน  แนนเงยหน้าขึ้นพร้อมกับคายเอ็นผมที่เปียกเยิ้มออกจากปากเธอ จากนั้นแนนก็ขึ้นนั่งคล่อมเอ็นผมเธอเอาหัวบานผมจ่อที่ร่องสาวแล้วค่อยๆ  กดลงมา แนนปิดตาคิ้วขมวดเพราะความแน่น แต่เธอก็นั่งกดทับเอ็นผมลงมาจนสุด
  
          แล้วแนนก็เริ่มโยกเอวช้าๆ  แต่ขยับก้นวนให้เอ็นผมควานด้านในเธอ แนนหลับตาพริ้มซูดปาก เธอเอามือเท้าที่หน้าท้องผมแล้วหลับตากโยกเอวอย่างมีความสุข  ผมปล่อยให้แนนทำตามใจ เธอโยกเอวเป็นวงกลมไม่นานเธอก็เริ่มควบเอ็นผม แนนโยกเอวจนเอ็นผมเกือบหลุดจากร่องสาวเธอแล้วกระดกให้มันกลับเข้าไปจนสุดลำ  และกระแทกมดลูกเธอ
  
          แนนทำช้าๆ เนิบๆ  เหมือนเธออยากเสียวนานๆ ซึ่งผมเองก็ชอบมากๆ เหมือนกัน ผมไม่เด้งเอวช่วยเพราะอยากให้แนนเป็นฝ่ายคุมความเสียวตามเธอต้องการ  แนนโยกเอวบดคลึงเอ็นผมเธอหลับตาพริ้มซูดปากคราง แนนตักตวงความเสียวอยู่นานจนเธอพอใจ  แนนก็เริ่มนั่งย่องๆ เธอเริ่มเปลี่ยมาขย่มเอ็นผม
  
          ตับ ตับ ตับ ตับ
          “อู้ยยย อู้ยยย อู้ยยย อ้ายยยยย  โอ้ยยยยย”
  
          แนนเร่งกระแทกเอ็นผมเหมือนอยากเร่งขึ้นสวรรค์  ผมเลยช่วยเด้งเอ็นสวน ทำเอาแนนยิ่งร้องครางดังขึ้น  น้ำรักเธอไหลออกมาเป็นสัญญาใกล้เสร็จผม เราสองคนเร่งจังหวะกระแทกของรักกันสุดตัวแล้วเนนก็แอ่นตัวเกร็งกระตุกพร้อม  กับร้อง โอ้วววววววว จากนั้นแนนก็นอนลงซบอกผม ด้านในร่องสาวเธอบีบรัดเอ็นผมจนแน่น
  
          ผมปล่อยให้แนนได้พักเหนื่อย จากนั้นผมก็ค่อยลุกขึ้นพร้อมกับดันตัวแนนให้ลุกขึ้นด้วย  เราจัดให้เราสองคน อยู่ในท่านั่ง  แนนกอดคอผมไว้แล้วแอ่นตัวไปด้านหลังเหมือนคนไม่มีแรง ผมเป็นฝ่ายเริ่มขยัดเอวดันเอ็นแหวร่องสาวแนนก่อน  หลับตาอ้าปากครางเสียว
  
          ผมขยับเอวกระแทกร่องแนนซักพักเธอก็เริ่มขยับเอวรับการกระแทกของผม  เราสองคนเร่งกระแทกของรักกันจนดัง พับ พับ พับ แนนก้มตัวมาประกบปากผมจูบ เราและลิ้นกันอย่างเร่าร้อนพร้อมกับกระแทกของรักกันอย่างดุดเดือด  แนนทนไม่ไหวเธอดึงนอนหง่ายลงแล้วดึงให้ผมคล่อมตัวตามไปด้วย
  
          พออยู่ในท่านี้ผมก็เริ่มกระเด้าเอวแทงรูเสียวแนนถี่ยิบ  แนนเองก็เด้งเอวสู้ไม่ถอยเหมือนกันเราสองคนช่วยการเพื่อให้ได้ขึ้นสวรรค์ พร้อมๆ  กัน ผมกับกับแนนเร่งการกระแทกจนถึงจุด แนนเร้องร้องครางถี่ยิบผมเองก็เร่งกระแทกรูเสียวเธอเต็มที่
  
          “โอ้ย โอ้ย โอ้ย โอ้ย โอ้ย อ้าย  โอ้ยย อ๊ะ โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดด”
  
          แนนขึ้นสวรรค์ไปก่อน  ผมเร่งตามเธอสุดตัว ผมกระแทกรูเสียวเธอต่ออีกไม่กี่ครั้งผมก็ร้อง โอ้ววววว ผมปล่อยน้ำกามอัดรูเสียวแนนทำเอาแนนผวากอดผมพร้อมกับร้องซี๊ดดดดดดดดด  ร่องสาวแนนขมิบรัดเอ็นผมอีกครั้ง ผมกอดแนนไว้แบบนั้น ระหว่างที่เราคลอเคลียกันเพื่อจะเริ่มยกสองก็มีก้างส่งเสียงเรียกมา
  
          “โฮ่ง โฮ่ง”
          แนนดันให้ผมลุกขึ้น  จากนั้นเธอก็หยิบชุดนอนกับชุดชั้นในที่อยู่บนพื้น
          “พี่บี เปิดประตูให้เจ้าริวด้วย  และดูให้มันล้างเท้าก่อนเช็ดเท้าก่อนเช้าบ้านด้วยนะ”
          แล้วแนนเดินขึ้นชั้นสองไป  เธอคงจะไปอาบน้ำ
  
          ผมไปเปิดประตูให้เจ้าริว  มันรีบกระโดดลงไปในอ่างน้ำข้างๆ ประตู เสร็จแล้วมันก็มาเอาเท้าตะกุยพรมหน้าบ้านเป็นการเช็ดเท้า  ผมเพิ่งรู้ว่าเจ้าริวมันทำแบบนี้ทุกวัน พอเช็ดเท้าเสร็จมันก็วิ่งไปที่โซฟา พอไม่เจอแนนมันก็วิ่งขึ้นชั้นสองไป  ผมเลยชงกาแฟกินแก้กระหาย
  
          แนนแต่งตัวเสร็จก็เดินลงมาพร้อมกับเจ้าริว
  
          “ยังไม่ไปทำงานหรอ”
          “ก็รอเราอาบน้ำเสร็จเนี่ย”
          “งั้นก็ไปได้แล้วไป”
          “พูดไม่เพราะเลยนะเรา  ไหนมาให้หอมแก้มก่อนไปทำงานหน่อยซิ”
          “ไม่เอา”
          “ไม่ยอมให้หอมเดี๋ยวปล้ำอีกรอบนะ  คราวนี้จะให้เจ้าริวดูด้วย”
          “บ้าหรอ ทะลึงและ”
          “ก็มาให้หอมซิ พี่จะได้ไปทำงาน”
          แนนทำเป็นเดินมาใกล้ๆ  แล้วเอียงแก้มให้ ผมก็รีบหอม
          “พอแล้วไปได้แล้ว สายแล้วนะ”
          “จ้าๆ แหม ดุกว่าแม่อีกนะเราเนี่ย”
         
          ผมขับรถออกจากบ้าน ผมไม่ได้ไปทำงานเพราะนัดกับแอนไว้ว่าจะพาเธอไปซื้อเสื้อผ้าและของใช้ให้เธอ  ผมไปถึงคอนโดก็เจอแอนที่ใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงในตัวจิ๋วของเธอ ผมกับแอนโผเข้ากอดกันทันที  เรารีบประกบปากจูบกันเหมือนเป็นสิ่งที่รอคอยมาอยากเนิ่นนาน
  
          เราสองคนตะหวัดลิ้นพันกันไม่หยุด  มือผมเลื่อนลงไปขย้ำก้นอวบของเธอ แอนรีบถอดกางเกงในตัวน้อยออกจากเอวแล้วโยนมันออกไปด้านข้าง  หลังจากนั้นเธอก็ปลดกางเกงผมบ้างจนมันหล่นไปกองที่ปลายขาจนเหลือแค่ บ๊อกเซอร์ตัวเดียว  แอนกำแก่นกายผมแน่นก่อนจะเริ่มรูด
  
          ผมรีบถอดบ๊อกเซอร์ออกให้แอนได้จำแก่นกายผมได้ถนัดขึ้น  พอไม่มีบ๊อกเซอร์ขวางกันแอนก็จับเอ็นผมรูดจนมันแข็งตัว จากนั้นเธอก็ผละปากแล้วซุดตัวลงนั่ง  แอนอมเอ็นผมเข้าปากแล้วเริ่มใช้ปากรูด ผมโดนดูดรอบสองสำหรับวันนี้ ถึงจะสู้แนนไม่ได้แต่แอนก็พยายามใช้ลีลาชิวหาของเธอเต็มทีทำให้ผม  
  
          “พี่ไม่ไหวแล้วเอาเถอะ” ผมบอกแอน
  
          แอนผละปากออกแล้วรีบหันหลังเอามือเท้าประตูห้องแล้วแอ่นก้นให้  ผมรีบเข้าไปกระกบพร้อมกับเอาหัวบานจ่อรูเสียวเธอที่มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออก มาแล้ว  ผมเอาหัวบานถูขึ้นลงตามร่องสาวเธอสองสามครั้งแอนขยับก้นตาม จากนั้นผมก็ดันมันเข้าไปในโพรงสาวแอน
  
          “โอ้ววววววว  “แอนร้องเพราะผมดันเอ็นพรวดเดียวเข้าไปชนมดลูกเธอ
  
          จากนั้นผมก็เริ่มขยับเอวกระแทกร่องเสียวแอน  ด้วยความต้องการที่เร้าร้อนของเราสอง ผมไม่รีบรอจะเร่งกระแทกร่องเสียวแอนจนเสียงดัง  ตับ ตับ ตับ ก้นอวบของแอนกระเพิ่ม  แอนสะบัดหน้าร้องครางผมยาวสรวยของเธอสะบัดไปมาดูเซ็กซี่มากๆ
  
          “โอ้วว โอ้วว โอ้ยยย โอ้ววว อื้ออออ  โอ้ววว”
  
          แอนครวนครางด้วยความเสียวตลอดเวลา ผมเองก็เร่งกระแทกให้สุดเพื่อดับความต้องการของตัวเอง  ผมยืนกระแทกแอนท่าเดิมอยู่เกือบ 15 นาที จนแอนแตกไปแล้วหนึ่งรอบและเริ่มจะใกล้แตกรอบที่สอง  เธอขอให้ผมทำให้เสร็จพร้อมกับเธอ
  
          ผมเร่งกระแทก พับ พับ พับ  รัวจนแอนร้องเสียงหลง มือแอนที่ยันประตูไว้เริ่มเกร็งแน่น  เธอเริ่มเกร็งเอวไม่เด้งสวนเอ็นผม มันเป็นสัญญาให้ผมรีบเร่งสุดตัวเพื่อขึ้นสวรรค์พร้อมเธอ  แล้วแอ่นก็แตกเธอร้องกรี๊ดพร้อมกับตัวกระตุกอย่างรุนแรง ผมเองก็ทำนบแตกตามทันทีทำให้แอนต้องร้องกรี๊ดช้ำอีกครั้ง
  
          เราสองคนหยุดนิ่งปล่อยให้โพรงสาวแอนกับเอ็นผมได้ทำหน้าที่จนมันเริ่มคลายตัว  ผมถึงค่อยๆ ดึงมันออกจากร่องสาวแอน แอนหันมากอดผมแน่น ผมชวนแอนไปล้างส่วนที่โดนผมทำเลอะ  เราสองคนเลยอาบน้ำด้วยกันแน่นอนว่าในห้องน้ำผมก็เอาแอนอีกรอบ
  
          หลังจากอาบน้ำเสร็จเราก็ออกมาแต่งตัว  แอนใส่ชุดของแนนที่ยังเหลืออยู่ที่คอนโด เสื้อยืดและเกงขาสั้นที่ดูดดูไซ้เล็กไปหน่อยสำหรับแอน  แต่ก็ดูเซ็กซี่ดี ผมหอมแก้มแอนเราจูบกันอีกรอบก่อนจะออกไปซื้อของด้วยกัน ผมพาแอนไปซื้อเสื้อผ้าก่อนเผื่อเธออยากจะเปลี่ยนชุดที่คับติ้วออก
  
          “ไม่เปลี่ยนหรอ”
          “พี่บีชอบไม่ใช่หรอค่ะ”
          “ชอบนะแอนใส่แบบนี้แล้วน่าฟัดดี”
          แอนยิ้มอายๆ
  
          หลังจากซื้อเสื้อผ้าเสร็จผมก็พาแอนไปซื้อชั้นใน  แอนขอให้ผมช่วยดู ทำเอาพนักงานขาวสาวเขินแทน แอนลองชุดชั้นในแล้วเปิดประตูห้องลองให้ผมดู  ที่จริงเธอจะให้ผมเช้าไปในห้องด้วยแต่ผมก็เขินเหมือนกัน ผมแค่นี้พนักงานขายจะรู้ว่าผมกับแอนมีสัมพันธ์กันระดับไหน  แต่ถึงกับเข้าไปในห้องลองด้วยมันก็เกินไป
  
          ผมให้แอนซื้อชั้นในไว้หลายๆ  ชุดเพราะวันนึงเธอต้องใส่สองรอบ กลางวันแล้วก็ตอนนอนแล้วก็ซื้อชุดนอนไปด้วยเลย ซื้อเสร็จเราก็ไปซื้อของใช้กันรวมถึงอาหารแช่แข็งเพื่อแอนจะได้ไม่ต้องลงมา  จากห้อง เราซื้อของกันจนเที่ยงจากนั้นเราก็ทานข้าวเที่ยงกันก่อนที่ผมจะพาแอนกลับไป  ที่คอนโด
  
          ถึงคอนโดแอนก็เอาของที่ซื้อมาไปเก็บ  ผมไปนั่งพักที่โซฟา เก็บของเสร็จแอนก็เดินมานั่งข้างๆ ผมแล้วเอาหัวมาพิงไหล่ผม
  
          “พรุ่งนี้พี่คงจะมาไม่ได้นะ  เพราะพี่โดดงานสองวันแล้วต้องขอทำงานก่อน”
          “ค่ะ แอนเข้าใจค่ะ”
          “อยู่คนเดียวได้ไหม”
          “ได้ค่ะ”
          “อย่าลืมที่พี่บอกนะ  ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งออกไปเดินข้างนอก ถ้าเบื่ออาหารกล่อง  ก็โทรไปสั่งอาหารร้านข้างล่างให้เค้าขึ้นมาส่งก็ได้นะ เมนูก็อยู่บนโต๊ะ”
          “ขอบคุณนะค่ะ  ไม่มีพี่ตอนนี้แอนคงยังต้องทำงานแบบนั้นอยู่” แอนเริ่มสะอื้น
          “ไม่เอานะ ไม่ต้องร้องแล้ว  พี่จะไม่ยอมให้แอนต้องกลับไปทำแบบนั้นอีกแล้ว”
          แอนซบหน้ามาที่อกผม  ผมลูบหัวเธอเบาๆ เพื่อปลอบเธอ
  
          แล้วผมก็ต้องปลอบแอนด้วยเอ็นอีกรอบก่อนจะขอตัวเข้าออฟฟิตเพราะ  แอนดูเหมือนไม่อยากให้ผมไป แต่ผมก็ต้องปล่อยให้เธออยู่คนเดียว ผมสัญญาว่ามันมะรืนผมจะมาหาเธออีก
  
          ผมขับรถมาที่บริษัท  พอผมเดินเข้าออฟฟิต ก็มีสาวเดินตามผมเข้ามาในห้องทำงานด้วย ไม่ทันที่ผมจะได้วางของหญิงก็เข้ามากอดแล้วประกบปากจูบผม  เราจูบกันจนหญิงหายคิดถึงเธอก็ผละปากจากผมแต่ยังคงกอดผมไว้
  
          “หายไปไหนมาค่ะ”
          “พี่มีประชุมที่บริษัทอื่นหนะ”
          “จริงหรอค่ะ” หญิงทำหน้าสงสัย
          “จริงซิ  หญิงก็รู้ไม่ใช่หรอว่าพี่ต้องดูบริษัทอื่นๆ ของคุณอำนาจด้วย”
          “หญิงเชื่อก็ได้ค่ะ”
          “แล้วตอนพี่ไม่อยู่มีเรื่องอะไรบ้างไหม”
          “ไม่มีค่ะ  มีหญิงอยู่ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วหละค่ะ”
          “จริงด้วยซิ  ก็หญิงของพี่เก่งที่สุดอยู่แล้วใช่ไหม” ผมหอมแก้มหญิงเป็นรางวัล
          “อืม พี่บีค่ะ วันนี้ว่างไหม”
          ผมรู้ว่าหญิงต้องการอะไรแต่วันนี้ผมรู้สึกอยากรีบกับไปหาแนน  เพราะปล่อยเธอกินข้าวเย็นคนเดียวหลายครั้งแล้ว
          “วันนี้พี่ว่าจะรีบกลับบ้านนะ”
          “กลับบ้านแน่นะค่ะ”
          “แน่ซิ  พี่จะรับกลับบ้านเพราะแนนอยู่บ้านคนเดียว”
          “ค่ะ” หญิงทำหน้าน้อยใจหน่อยๆ
          “พรุ่งนี้ได้ไหม  เราไปทานข้าวเที่ยงกัน ออกซัก 11 โมงแล้วกลับซัก  บ่ายโมงกว่าๆ หญิงโอเคไหมจ๊ะ”
          “ก็ได้ค่ะ สัญญาแล้วนะ” หญิงยิ้มหวานพอใจกับข้อเสนอ
          “จริงซิ อืมหญิงอยากทานข้าวที่ไหนหละ”
          “งั้นหญิง  จะโทรไปจองโต๊ะกับจองห้องวันนี้เลยนะค่ะ”
          “ได้ซิ” ผมหอมแก้มหญิงอีกรอบ
          “งั้นหญิงออกไปทำงานก่อนนะค่ะ  เข้ามานานแล้วเดี๋ยวคนจะนินทา”
          “ใครจะมานินทาหญิงของพี่  บอกพี่มาเดี๋ยวพี่จะไล่ออกเอง”
          “แหมปากหวานนะค่ะ  หญิงไปทำงานก่อนดีกว่าเดี๋ยวจะรอจนถึงพรุ่งนี้ไม่ไหว”
          “จ๊ะ พรุ่งนี้ใส่ชุดสวยๆ มานะ”
          “ค่ะ  หญิงจะใส่ชุดสวยมาทั้งด้านนอกด้านในเลย เอาให้พี่บีเห็นแล้วมองตาค้างเลย”
          “จ๊ะ”
  
          แล้วหญิงก็ออกไปจากห้อง  ผมวางของแล้วนั่งทำงานจน 5 โมง ผมกลับบ้าน ผมมาถึงหน้าบ้าน  6 โมงเย็นพอดี ผมเจอแนนกำลังเปิดประตูออกมาพร้อมกับเจ้าริว
  
          “จะไปไหนกัน”
          “ไปเอากับข้าว”
          “งั้นรอพี่ก่อนซิ  เดี๋ยวเราไปทานที่ร้านเลยก็ได้จะได้ไม่ต้องล้างจานอีก”
          “ไม่เอา อยากกินข้าวที่บ้าน”
          “ก็ตามใจให้พี่ไปเป็นเพื่อนไหม”
          “ไม่ต้องหรอก  พี่บีอาบน้ำรอแล้วกันกลับมาจะได้ทานข้าวกัน”
          “เอางั้นก็ได้”
  
          ผมขับรถเข้าบ้าน ส่วนแนนกับเจ้าริวก็เดินไปปากซอยเพื่อไปเอากับข้าวที่ร้านอาหารของผม  ผมอาบน้ำแต่งตัวจากนั้นก็เตรียมจานช้อนรอแนน ซักพักแนนก็กลับมา ผมเตรียมโต๊ะอาหารและบอกให้แนนไปอาบน้ำบ้าง  หลังจากนั้นเราก็กินข้าวพร้อมกัน
  
          แนนนั่งกินข้าวเงียบๆ  ไม่ชวนผมคุยเหมือนปรกติ ผมถามอะไรเธอก็ตอบเป็นคำๆ แล้วก็ไม่พูดต่อ  พอทานข้าวเสร็จแนนก็ล้างจาก ผมเลยพาเจ้าริวไปดูโทรทัศน์ไม่ให้กวนแนน ผมเปิดโทรทัศน์เจ้าริวก็กระโดดขึ้นโซฟาแล้วนอนหมอบจ้องดูหนังที่ฉายอยู่
  
          ผมเดินกลับไปหาแนนที่กำลังล้างจานอยู่ในครัว  ผมค่อยย่องไปด้านหลังแล้วสอดมือกอดเอวเธอไว้ช้าๆ แนนสะดุ้งนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรผมเธอยังคงล้างจานต่อ
  
          “เป็นอะไรไป ทำไมดูเหงาจัง”
          “พี่บี”
          “มีอะไรหรอ”
          “เราต้องย้ายบ้านด้วยหรอ”
          “ทำไมหละแนนไม่ชอบบ้านใหม่หรอ  บ้านก็หลังใหญ่ขึ้น ห้องแนนก็ใหญ่กว่าที่นี่นะ แถมสนามก็ใหญ่เจ้าริวก็ชอบ”
          “บ้านหลังใหญ่ ก็ยิ่งเหงามากขึ้น”
          “ก็มีเจ้าริวแล้วไม่ใช่หรอ  หรือยังอยากได้เพื่อนให้เจ้าริวอีกตัว”
          “ไม่เอา”
          “ถ้าเหงามาก  ก็ไปหาเพื่อนบ้างก็ได้นี่ พิสต้าหละปิดเทอมเค้าก็อยู่ห้องเฉยๆ ไม่ใช่หรอ  หรือว่าจะไปหาฟางหละ ฟางก็ปิดเทอมเหมือนกันนี่”
          “พี่บีไม่โกรธฟางหรอ”
          “โกรธอะไร”
          “ก็ฟางเค้าบอกว่า  พี่มีข้อตกลงกับคุณลุงเรื่องฟางอยู่ทำให้พี่บีตัดขาดจากคุณลุงตอนนั้น”
          “ไม่เกี่ยวกันซะหน่อย  ตอนนั้นเราก็อยากอยู่กันของเราไม่ใช่หรอ แนนจำไม่ได้หรอว่าเรามีความสุขกันแค่ไหน”
          “จำได้ อืม  แล้วพี่บีไม่คิดถึงพี่หงส์กับพี่สาวบ้างหรอ”
          “ทำไมแนนถามพี่แบบนี้หละ”
          “ก็พี่บีไม่เคยพูดถึงพี่หงส์กับพี่สาวอีกเลยตั้งแต่พวกเค้าจากไป”
          “ไม่พูดไม่ได้แปลว่าไม่คิดถึงนะ”
          “แล้วพี่บีไม่อยากให้พี่หงส์กับพี่สาวกลับมาอยู่กับเราอีกหรอ”
          “อยากซิ ก็ครอบครัวเรามีกัน 6  คนกับอีกหนึ่งตัว  ถ้าอยู่กันไม่ครบก็ไม่ใช่ครอบครัวที่สมบูรณ์ใช่ไหม”
          “แต่พี่บีก็ไม่เห็นทำอะไรเลย”
          “อืม    ก็นี่มันเป็นการตัดสินใจของหงส์และเอริกะจังเค้านะ เคยได้ยินไหม  น้ำเชี่ยวอย่างเอาเรือไปขวาง ตอนนี้เรื่องนี้มันยังร้อนอยู่ ยิ่งพี่ไปตามสองคนนี้ก็จะยิ่งเตลิด  ปล่อยให้เค้าได้เย็นลงก่อน พี่สัญญานะว่าพี่จะพยายามพาพี่หงส์กับพี่สาวของเรากลับมาให้ได้”
          “จริงๆ นะ”
          “แต่”
          “แต่อะไร”
          “แต่ถ้าพี่หงส์กับพี่สาวเราเค้ายืนยันว่าจะไม่กลับมา  แนนจะโกรธพี่หรือเปล่า”
          “ไม่โกรธหรอกค่ะ แต่แนนคิดว่าถ้าพี่บีไปง้อ  พี่หงส์กับพี่สาวต้องยอมกลับมาแน่ๆ”
          “จ๊ะ พี่ก็หวังแบบนั้น”
  
          แนนหันกลับมากอดผม เรายืนกอดกัน เจ้าริวที่โดนทิ้งไว้ที่โซฟาก็วิ่งมาหาแนน  มันเห็นผมกับแนนยืนกอดกันมันก็เข้ามาซบที่เท้าเราสองคน แนนปล่อยแขนที่กอดผมแล้วก้มลงลูบหัวเจ้าริว  
  
          “ง่วงแล้วหรอริว  งั้นเราไปเปิดแอร์นอนกันดีกว่าเนอะ”
  
          จากนั้นแนนก็พาเจ้าริวเดินออกไปจากห้องครัว  ผมเองก็ปิดไฟแล้วขึ้นไปนอนเหมือนกัน เข้าห้องนอนปิดไฟแล้วขึ้นไปนอนบนเตียง ผมนอนไปยังไม่ทันหลับก็มีเสียงเปิดประตู  ผมหรี่ตาดูก็เป็นแนนที่หอบหมอนมาด้วย
  
          “ขอนอนด้วยคน” แนน
  
          เจ้าริวตามเข้ามาด้วยแต่มันตรงไปที่ตระกร้าประจำตัว  แนนวางหมอนแล้วขึ้นมานอนบนเตียง ผมคิดว่าแนนคงเหงามากจริงๆ ถึงได้มาขอนอนกับผม  ผมเลยเอาใจเธอหน่อย
  
          “ริวมานี่มา”
  
          พอได้ยินผมเรียกเจ้าริวก็รีบกระโดดขึ้นเตียงมาตรงกลางระหว่างผมกับแนน  แนนยิ้ม เธอกอดเจ้าริวแล้วหลับตา ผมเองก็เลยกอดเจ้าริวด้วย คืนนั้นเราก็กอดกันสองคนหนึ่งตัวจนเช้า  ผมตื่นมาแนนกับเจ้าริวก็ไม่อยู่แล้ว แนนคงลงไปเปิดประตูบ้านให้เจ้าริวออกไปวิ่งเล่นเหมือนทุกวัน
  
          ผมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็เดินลงไปชั้นล่าง  แนนเปิดประตูบ้านเข้ามาพอดีเธออาบน้ำแต่งตัวแล้ว
  
          “อ้าวทำไมวันนี้อาบน้ำได้หละ”
          “วันนี้จะไปหาฟาง”
          “ที่บ้านคุณลุงหรอ”
          “ใช่  แนนจะเอาเจ้าริวไปเล่นกับเจ้าบู้เจ้าโบ้ด้วย”
          “อืม แล้วนั่นถืออะไรมาเต็มเลย”
          “โจ๊ก จะซื้อไปฝาก ฟางกับคุณลุง”
          “แล้วของพี่หละ”
          “อยู่นี่ไง เดี๋ยวใส่จานให้”
  
          แนนเดินไปในครัวเอาชามมาใส่โจ๊กให้ผม  จากนั้นเธอก็ออกไปที่รถพร้อมกับเจ้าริวแล้วขับออกจากบ้านไป ผมเองกินโจ๊กที่แนนซื้อมาให้เสร็จผมก็ออกไปทำงานเหมือนกัน
  
          ใกล้ 11 โมงหญิงถือกระเป๋ามาหาผมที่ห้อง  ผมเห็นว่ามันก็ใกล้ 11 โมงแล้วก็เลยออกไปข้างนอกเลย เราไปนั่งทานข้าวห้องอาหารในโรงแรมหรูที่หญิงจองไว้  วันนี้หญิงใส่ขุดออฟฟิตเข้ารูปสีชมพู ด้านในใส่เสื้อสายเดียวสีขาว ถึงจะดูธรรมดาแต่ชุดเธอก็แบรนเนมทั้งตัว
  
          พอทานข้าวเสร็จเราก็ขึ้นห้องกัน  หญิงจองห้องสวีทไว้ ซึ้งผมรู้สึกเสียดายมากๆ  ที่ผมกับเธอจะใช้ห้องที่สวยขนาดนี้เพียงแค่ ชั่วโมงกว่าๆ  พอเข้าห้องผมก็กอดหญิงแล้วหอมไซ้เธอ
  
          “เดี๋ยวก่อนค่ะ”
          “ทำไมหละ หรือว่าหายคิดถึงพี่แล้ว”
          “เปล่าค่ะ หญิงอยากให้พี่บีดูชุดชั้นในหญิงก่อน”
          “งั้นหรอ ไหนดูซิ” ผมจะถอดเสื้อผ้าเธอ
          “ไม่เอาค่ะ หญิงแก้เองพี่นั่งดูเฉยนะ”
  
          หญิงพาผมมาที่เตียงขนาดใหญ่รูปหัวใจ เธอให้ผมนั่งลงบนเตียงจากนั้นก็เดินถอยออกไป  หญิงค่อยถอดเสื้อตัวนอกออก ผมต้องมองหน้าอกอวบของเธอที่มันดันเสื้อซับสายเดี่ยวของเธอออกมาจนล้น  จากนั้นเธอก็ค่อยๆ ปลดซิบกระโปรงสีชมพูออกแล้วค่อยๆ รูดลง
  
          ชุดด้านในของหญิงทำผมตะลึงจริงๆ  เธอใส่สายรัดถุงน่องสีชมพูรอบๆ เอวมีผ้าลายลูกไม้บางๆ  ปกปิดบีกีนี้ตัวน้อยสีเดียวกันไว้ ผมเห็นแล้วมีอารมณ์จริงๆ เธอสายเอวโชว์สัดส่วนที่อวบอัดก่อนจะค่อยรูดสายเดียวออกจากทางด้านหัว  ผมจ้องมองหน้าท้องขาวๆ ไล่ไปจนถึงหน้าอกอวบที่มีบราสีชมพูตัวเล็กรัดอยู่ หน้าอกหญิงล้นจนแทบจะทะลักออกมา
  
          พอเหลือแค่ชั้นในหญิงก็หันหลังโชว์บีกีนี่ที่เปิดแก้มก้นขาวๆ  ของเธอ หญิงส่ายก้นโชว์นิดหน่อย ก่อนจะค่อยๆ เดินถอยหลังเข้ามาหาผม พอหญิงเข้ามาใกล้ผมก็เอื่อมมือไปขย้ำแก้มก้มหญิง  หญิงร้องซี๊ดแล้วส่ายก้นไปมาช้าๆ หญิงเลื่อนมือของเธอมาจับมือผมแล้วนำผมขย้ำก้นเธอให้แรงขึ้น
  
          “อู้ยยยยย ซี๊ดดดดดดด”
  
          หญิงให้ผมขย้ำก้นเธออยู่ซักพักเธอก็จับมือผมออก  จากนั้นเธอก็คลานไปนอนหง่ายบนเตียง หญิงชันขาขึ้นแล้วลูบไล้ขาอ่อนไล่ขึ้นมาที่กว่างขา  เธอทำหน้ายั่วยวนมากๆ จากนั้นเธอก็กระดิกนิ้วเรียกให้ผมเข้าไปหา ผมรีบลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือแต่บ๊อกเซอร์แล้วเข้าไปคล่อมตัวหญิง  
  
          หญิงจับหน้าผมแล้วกดลงที่หน้าท้องอวบกำลังดีของเธอ  ผมหอมจูบงับไปจนทั่ว
  
          “โอ้วววววว ซี๊ดดดดด อี้ยยยยยยยยย  อ้า”
  
          หญิงให้ผมไซ้หน้าท้องเธอซักพักเธอก็ดันหัวผมลงไปหน้าเนินสาว  ผมจะถอดกางเกงในเธอออกแต่หญิงบอกว่าอย่าเพิ่ง ผมตามใจเธอผมซุกหน้าไปที่กางเกงในตัวสวยแล้วงับดูดร่องสาวเธอจากทางด้านนอก  หญิงเสียวจนเด้งเอวเร่าๆ ตาม ผมดูดเลียจนกางเกงในตัวน้อยของหญิงชุ่มไปด้วยน้ำลายและน้ำรักของเธอ
  
          แล้วหญิงก็ดึงให้หน้าผมเลื่อนขึ้นมาที่หน้าอก  เธอให้ผมดูดนมเธอด้านนอกบราบ้าง ผมรู้สึกว่าทำแบบนี้มันก็ได้อารมณ์ดีเหมือนกัน ผมเลยทั้งเม้มดูดหัวนมและขย้ำหน้าอกหญิงอย่างเมามันส์  หญิงร้องครางแอ่นอกบิดตัวไปมา แล้วผมก็คิดที่จะไม่ถอดชั้นในเธอออกแต่ใช้แหวกเอาดีกว่า
  
          ผมถามหญิงว่าผมขอดูดนมด้านในบราเธอได้หรือยัง  หญิงพยักหน้าผมเลยใช้วิธีดึงบราเธอลง บราตัวเล็กทำให้มันรั้งสองเต้าของหญิงให้กลมเป็นก้อนน่าฟัดสุดๆ  ผมก้มลงงับและฟัดอย่างหื่นกระหาย
  
          “โอ้ววววว พี่บี ค่ะ อู้ยยยยยยยย  เสียว ค่ะ โอ้วววววววว หญิงเสียวหัวนม ดูดแรงเลยค่ะ”
  
          ผมทั้งดูดทั้งฟัดจนทั่วสองเต้า  ตอนนี้หญิงตาเยิ้มหน้าแดง หน้าอกขาวๆ ของเธอมีรอยช้ำที่ผมฝากไว้จนทั่ว  ผมเงยหน้าขึ้น จ้องมองใบหน้าสวยของหญิง เธอยิ้มแล้วเอียงอาย
  
          “ไม่ทำต่อแล้วหรอค่ะ จ้องอยู่ได้”
  
          ผมจับหญิงถ่างขาออก ผมจ้องมองด้านล่างของหญิงที่มีสายรัดถุงน่องที่ดึงรั้งถุงน่องสีชมพูไว้  ผมคิดว่าจะเอายังไงดีกับบีกีนี่ตัวเล็ก จะถอดออกหรือจะแหวกเอาดี แล้วผมก็คิดว่าจะแค่แหวกเอาดีกว่า  ผมก้มลงหอมไปที่หน้าท้องหญิงแล้วค่อยๆ ไซ้ต่ำลงช้าๆ
  
          “ซี๊ดดดดดด โอ้ยยยยยย พี่บี  โอ้ยยยยยย”
  
          ผมไซ้เลียมาจนถึงขอบกางเกงในผมก็ใช้วิธีดังมันลงแต่ไม่ได้ถอด  เนินหญ้าอวบอูมของหญิงปรากฏตรงหน้า ผมลากลิ้นเลียจนพงหญ้ามันชุ่มด้วยน้ำลายของผม  จากนั้นผมก็เริ่มงับเบาๆ หญิงเสียวจนแอ่นเอวรับ  ผมงับโคกหญิงเล่นซักพักก็เริ่มได้คาวอ่อนโชยมา
  
          น้ำรักหญิงเอ่อล้นจนเป้าแฉะไปหมดแล้ว  ผมหยุดเล่นกันโคกหญิงแล้วเอาจมูงไปดันที่หว่างขาหญิงแล้วสูดดมกลิ่นคาวสาว ของเธอ  หญิงเอามือกดหัวผมกับร่องสาวเธอแน่นพร้อมกับเด้งเอวขึ้นลง ผมสูดดมจนพอใจจากนั้นก็ค่อยแง้มกางเกงในตัวจิ๋วเธอออก  ด้านในมีกลีบอูมที่มีน้ำรักไหลเยิ้มออกมา
  
          ผมตวัดลิ้นเลียทันที หญิงสะดุ้งก่อนจะกดหัวผมแน่นกว่าเดิมแล้วกระเด้งเอวเอาร่องสาวถูหน้าถูปากผม  ผมไม่ยอมเธอ ผมพยายามดูดเลียไปด้วย ผมแหวกกางเกงในหญิงออกจนเห็นเม็ดเสียว ผมรีบงับมันจากนั้นก็เม้มปากแล้วดีงเล่น  หญิงเสียวจนตัวกระตุก
  
          “อ้ายย อ้ายยย พี่บี โอ้ยยยยย  อ้ายยยยย อู้ยยยยยยย เสียวค่ะ โอ้ววววว แบบนั้นแหละ โอ้ยยยยย”
  
          ตอนนี้หญิงร่อนเอวให้ผมเลียร่องสาวเธอ  ผมช่วยเธอด้วยการให้มือประคองก้นเธอไว้  ผมทั้งเม้นทั้งดูดเม็ดเสียวจนหญิงทนไม่ไหว
  
          “โอ้ยยย โอ้ยยย พี่บี โอ้ววววว  พี่บีขา เย็ดหญิงที อ้ายยยยยยย หญิงไม่ไหวแล้ว โอ้ววว”
  
          ผมหยุดดูดแตดหญิงเธอรีบดึงตัวผมขึ้นทาบ  จากนั้นหญิงก็พยายามถอดบ๊อกเซอร์ผมออก ผมช่วยถอนมันออกตามที่เธอต้องการ หญิงรีบเอาเอ็นผมจ่อที่รูเสียวแล้วยกก้นขึ้นสวน  ผมกะจังหวะที่หญิงเด้งก้นขึ้นแล้วกดเอ็นสวนมันก็มุดพรวดเข้าไปจนเกือบมิด ด้าม
  
          “อู้ยยยยยยยยยยยยยยยย พี่บี  โอ้ววววววว หญิงเสียวไปหมดแล้ว”
  
          ผมเริ่มกระแทกเน้นก่อน  ทำเอาหญิงสะบัดหน้าตามตอนที่ปลายหัวบานกระแทกโดนผนังมดลูก
  
          “อู้ยยยยยย               โอ้ยยยยยยย         โอ้ยยยยยยยย        ซี๊ดดดดดดด   เสียวค่ะพี่ โอ้ยยยย เสียว”
  
 &n


*

ออฟไลน์ Wrp Sri

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Koy restart ep 6 โดยท่านukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2016, 01:08:09 pm »
 ::DookDig::

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 445
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: Koy restart ep 6 โดยท่านukisa
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2018, 01:05:32 am »
 ::Angry::  ต่อๆๆ

    ผมนั่งดันหัวบานกระแทกผนังมดลูกหญิงเน้นๆ อยู่พักใหญ่ผมก็ก้มตัวลงประกบปากจูบกันเธอ ส่วนเอ็วก็เริ่มกระแทกถี่จนเสียงดัง พับ พับ พับ หญิงเสียวจนหยุดแลกลิ้นกับผม ผมเลยต้องผละปากออกปล่อยให้เธอได้ร้องคราง         “โอ้ยย โอ้ยย โอ้ยยย พี่บี โอ้ยยย เสียวค่ะ โอ้ยยย โอ้ยยยย หญิงเสียว โอ้ยยย”         ผมดันตัวขึ้นแล้วกระแทกเอ็นทั้งถี่นั้นเน้นจนเตียงเด้ง เอวหญิงก็เด้งตาม หญิงครวนครางเหมือนจะขาดใจ         “โอ้ยย อึ้ยย อี้ยย อ้ายยย โอ้ยยย พี่ โอ้ยย หญิงจะแตกแล้ว อี้ยยยย พี่ โอ้ยยย มดลูกหญิง โอ้ยย เสียว โอ้ยย โอ้ยย อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย” หญิงน้ำแตกครั้งที่หนึ่ง         ผมหยุดให้ร่องหญิงรัดเอ็นผมให้พอใจ พอร่องสาวเธอคลายตัวผมก็เริ่มสาวเอ็นต่อ         “โอ้วว พี่บี โอ้ยย ยเดี๋ยววว ว้ายย พี่บี หญิง โอ้ยยย พี่หญิงเสียว เบาๆ ก่อนนะ โอ้ยยย”         ผมไม่เบาผมเร่งจนกระแทกร่องหญิงจนเสียงดัง พับ พับ พับ อีกรอบ หญิงกัดพันแน่นสะบัดหน้าไปมามือกำผ้าปูที่นอนแน่น แล้วผมก็ส่งหญิงขึ้นสวรรค์อีกรอบ หญิงร้องกรี๊ดดดดสุดเสียงก่อนจะนอนหอบเหมือนจะขาดใจ         “พี่บีทำซะหญิงใจจะขาดเลยนะ เป็นอะไรเนี่ยวันนี้ทำไมเซ็กจัดจังค่ะ”         “ก็วันนี้หญิงของพี่ใส่ชุดเซ็กซี่มาก พี่เลยอดใจไม่ไหว”         “พี่ชอบชุดนี้หรอ”         “ใช่ชอบมากเลย ตอนนี้มีอารมณ์อีกแล้ว”         “เดี๋ยวค่ะ เดี๋ยว โอ้วววว ซี๊ดดดด พี่บี หญิงยังเหนื่อยอยู่เลยค่ะ อ้ายยยยยยย อย่า โอ้ยยยย หญิงเสียวมดลูกไปหมดแล้ว เบาๆ โอ้ยย โอย ยพี่ แกล้งหญิงหรอ”         ผมเร่งกระแทกหญิงอีกครั้ง ยิ่งหญิงร้องว่าเสียวผมก็ยิ่งกระแทก คราวนี้ผมจับเธอนอนตะแคงแล้วจับขาเธอผาดบ่า จากนั้นผมกระเด้าเอ็นแทงเสยหญิง หญิงร้องครางลั่น จากนั้นผมก็จับหญิงพลิกมานอนคว่ำ ผมนอนทับเธอด้านบนแล้วกระเด้าเอ็นอัดร่องเธอจนเตียงเด้ง         ระหว่างนั้นผมก็ก้มลงหอมซอกคอแผ่นหลังที่ขาวเนียนของหญิง แล้วผมก็เร่งอัดจนหญิงกำผ้าปูที่นอนแน่น ผมเร่งกระเด้าหญิงสุดตัวหญิงรีบเอ้าหน้าซุกหมอนเพราะรู้ว่าผมเร่งเครื่องเพื่อเตรียมปล่อยน้ำกามใส่ร่องสาวเธอแล้ว ผมเร่งเครื่องกระแทกอีกไม่ถึง 15 ที ผมก็อัดน้ำกามใส่ร่องสาวหญิง         หญิงร้องลั่นก่อนจะขมิบรัดท่อนเอ็นผมอย่างแรงหลายครั้ง ผมเอ็นผมอ่อนตัวผมก็ค่อยๆ ดึงมันออกจากร่องสาวหญิงแล้วนอนลงข้างๆ เธอ หญิงก็รีบเอาตัวเข้ามาซุกผม ผมกอดเธอไว้         “พี่บีอะ ทำชุดสวยหญิงเลอะหมดแล้วนะ ดูซิ ตัวล่างเนี่ยเลอะน้ำพี่หมดแล้ว” หญิงพูดด้วยน้ำเสียงยั่วยวน         “งั้นเรามาทำให้ชิ้นบนมันเลอะด้วยดีไหม”         “อ้าว ถ้ามันเละหมดแล้วหญิงจะใส่อะไรกลับไปทำงานหละค่ะ”         “ก็ไม่ต้องใส่ไงเซ็กซี่ดีออกว่าไหม”         “พี่บีนี่ บ้าเซ็กจังเลย แต่ หญิงชอบนะแบบนี้”         แล้วผมก็ทำตามที่พูด ผมน้ำแตกใส่บราใส่ถุงน่องหญิงจนเลอะหมด ขากลับหญิงใส่แต่เสื้อชั้นนอกอย่างเดียว ทำให้ก่อนจะกลับพอผมมองรอยร่องก้นบนกระโปรงหญิงผมก็มีอารมณ์จับเธอถลกกระโปรงเอาอีกรอบทำเอากว่าเราจะกลับออฟฟิตก็บ่ายสองเกินเวลาที่กำหนดไว้ไป 1 ชั่วโมง         หญิงได้น้ำรักผมเต็มอิ่มจนขาหลับเธอหลับตลอดทาง พอไปถึงออฟฟิตเธอก็ขอลาหยุด เธอบอกว่าเหนื่อยมากๆ ไม่เคยโดนอะไรต่อเนื่องแบบนี้ ผมให้เธอลากลับบ้านเพราะถ้าเธออยู่ทำงานต่อผมต้องมีอารมณ์กับชุดออฟฟิตที่ไม่ใส่ชั้นในของเธออีกแน่ๆ         วันนี้เลิกงานผมก็ตรงกลับบ้านเพราะเอาหญิงซะหมดแรงจนไม่อยากไปแวะที่ไหนอีก ผมกลับถึงบ้านประมาณ 6 โมงเหมือนเดิม แต่บ้านดูเงียบๆ สงสัยแนนจะออกไปเอากับข้าวแล้ว ผมลงจากรถแล้วเปิดประตูบ้าน         “สวัสดีค่ะ” สาวตัวเล็กทักผม         “ฟาง มาได้ไงเนี่ย”         “มากับแนนค่ะ”         “แล้วคุณลุงเค้าไม่ว่าหรอ”         “ไม่หรอกค่ะ คุณลุงเป็นคนให้ฟางมาเอง ที่จริง ฟางก็ยังไม่กล้ามา”         “ทำไมหละ ทำไม่กล้ามา”         “ก็ฟางฟางไม่ได้ช่วยอะไรพี่บีเลยแถมยังทำให้พี่บีต้องลำบากอีก”         “โถคิดมากแล้วมานี่มาพี่ขอกอดหน่อยซิ”         ผมวางของลงแล้วสวมกอดฟาง ฟางร้องไห้ คงเพราะเธอไม่ได้เจอผมมาเกือบปีหลังจากเกิดเรื่องขึ้น ผมเองเป็นฝ่ายตีตัวออกห่างเธอเพราะกลัวคุณอำนาจจะไม่ยอมเลี้ยงดูเธอต่อ ผมจับคางฟางแล้วค่อยจับเธอเงยหน้าขึ้น         “ไม่ร้องซิ ตอนนี้เจอพี่แล้วไม่ใช่หรอ ไม่ดีใจหรอ”         ฟางพยักหน้า         “งั้นมาขอพี่ หายคิดถึงฟางหน่อยนะ”         ผมก้มลงจะจูบเธอ ฟางก็หลับตาพริ้มรอ         “มาแล้ว” เสียงแนนดังการก่อนที่ประตูจะเปิดออก         ผมกับฟางเลยต้องรีบแยกจากกัน         “อ้าวกลับมาแล้วหรอ”         “กลับมาแล้ว”         “ไปอาบน้ำซิเดี๋ยวมากินข้าวพร้อมกัน วันนี้กับข้าวอร่อยๆ เยอะเลย ฉลองที่ฟางมาบ้าน”         “อืม” ผมมองเจ้าริวที่ตัวมอมแมม “ก่อนจะกินข้าวพี่ว่าจับเจ้าริวอาบน้ำก่อนดีกว่าไหม มอมทั้งตัวเลย”         “เดี๋ยวค่อยอาบ”         “พี่ว่าอาบน้ำมันเลยดีกว่าไหม ดูซิมันทำเลอะไปทั้งบ้านแล้ว เสร็จแล้วจะได้มากินข้าวกัน”         แนนเป้ปากก่อนจะตอบ “ก็ได้ ฟางอาบน้ำเจ้าริวกันดีกว่า”         ฟางพยักหน้าแล้วแนนกับฟางก็ช่วยกันอุ้มเจ้าริวไปอาบน้ำที่หน้าบ้าน ผมไปแอบดูเห็นแนนกับฟางหัวเราะกันคิกคัก เจ้าริวดูจะไม่ชอบอาบน้ำพอมันรู้ว่าแนนจะอาบน้ำให้มันก็เอาแต่วิ่งหนีสองสาวช่วยกันจับ ผมดูอยู่ซักพักผมก็ขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนจะออกจากห้องผมก็นึกถึงสาวที่อาจจะกำลังเหงาอยู่ได้         “สวัสดีทำอะไรอยู่”         “ดูทีวีอยู่ค่ะ”         “เหงาไหม”         “ก็นิดหน่อยค่ะ แต่แอนอยู่ได้”         “ทนเหงาวันนึงนะ พรุ่งนี้พี่ก็จะไปหาแล้ว”         “ค่ะ แอนรอนะ”         “จ้า”         “พี่บีค่ะ”         “มีอะไรหรอ”         “แอนอยากได้ อืม ของเล่น”         “อ้อ อืม นี่ก็เป็นปีแล้วนะ ยังติดของเล่นแบบนั้นอีกหรอ”         “ก็ มันก็”         “จ๊ะๆ พี่เข้าใจ แล้วพี่จะเอาไปให้นะ แต่เอาไปให้แล้วอย่าเล่นเพลินหละ”         “ค่ะ”         แอนขอ sex toy อืมสงสัยผมต้องไปแวะหาลุงชลก่อนไปหาแอนซะแล้ว แต่ลุงชลแกเริ่มขายของ 11 โมงนี่น่าถ้าไปหาแกผมจะเสียเวลาไปเยอะ แล้วผมก็คิดได้ว่าแนนเคยสั่งของกับลุงชลผ่านทางเวป ผมหยิบนามบัตรลุงชลมาดูแล้วเปิดเวปของแกขึ้นมา แล้วผมก็โทรหาแก         “หวัดดีคุณบี หายไปนานเลยนะ”         “ผมก็ยุ่งๆ ครับลุง”         “วันนี้มีอะไรให้ลุงช่วย”         “คือผมอยากซื้อของแต่ผมอยากรีบเอา ลุงพอจะเตรียมของแล้วให้ผมไปรับซักเออ 9 โมงเช้าได้ไหมครับ”         “ได้ซิ ให้ไปส่งที่ไหนก็ได้ แต่ขอยอดซื้อเยอะๆ หน่อยนะ”         “เยอะแน่ครับ นี่ผมเปิดดูเวปลุงอยู่เลย”         “งั้นคุณบีทำรายการในเวปไว้เลย แล้วเดี๋ยวผมจัดของไว้แล้วเรานัดว่าจะรับกันแถวไหน”         “ได้ครับ งั้นเดี๋ยวผมขอเลือกของก่อน แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้เข้าผมจะโทรหาลุงอีกทีนะครับ”         “ได้ครับขอบคุณมากครับ”         ผมเลือกของหลายอย่างกะจะเอาไปแก้เหงาแอนพรุ่งนี้ เสร็จแล้วผมก็ลงมาชั้นล่างแนนกับฟางอาบน้ำให้เจ้าริวเสร็จแล้ว และพวกเธอก็อาบน้ำแต่ตัวเสร็จกันแล้วด้วย         เราสามคนทานข้าวกันผมตักกับข้าวให้ฟาง ผมรู้ว่าเธอยังเกร็งๆ และไม่แน่ใจว่าผมไม่ได้โกรธเธอจริงๆ หรือเปล่า         “ทานซิ ปลานี่อร่อยนะ ทานเยอะๆ จะได้โตเท่าแนนซะที”         แนนมองค้อนผม ส่วนฟางก็หัวเราะ เราทานข้าวกันเสร็จฟางกับแนนก็ช่วยล้างจานกัน ผมนั่งดูทีวีที่โซฟากับเจ้าริว พอล้างจากเสร็จแนนกับฟางก็มานั่งดูหนังด้วย แต่ซักพักแนนบอกว่าจะขึ้นไปนอน         “ริวไปนอนกันดีกว่าไป วันนี้เหนื่อยจังเลยเนอะ”         แนนเดินขึ้นบันไดไป เจ้าริวก็รีบวิ่งตามไป ตอนนี้เหลือแต่ฟางกับผม เราก็ค่อยนั่งชิดกัน จากนั้นผมกับเธอก็เริ่มอยากสานต่อจากเมื่อตอนเย็น เรากอดแล้วก็จูบกัน แต่ซักพักผมก็ผละปากจากเธอ จากนั้นผมอุ้มฟางแล้วยืนขึ้น         “ว้าย พี่บีจะทำอะไรค่ะ”         “แนนไม่ได้บอกหรอ”         “บอกอะไรค่ะ”         “ก็ธรรมเนียมของบ้านนี้ไง”         “ธรรมเนียมอะไรค่ะ แนนไม่เห็นบอกฟางเลย”         “ก็ธรรมเนียมที่ว่า เมียของพี่ทุกคน เข้าบ้านครั้งแรกพี่ต้องอุ้มขึ้นห้อง”         ฟางยิ้มพร้อมกับเขินอาย         “ไม่อยากให้พี่อุ้มหรอ”         “อยากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ”                 ผมหอมแก้มฟางแล้วก็อุ้มเธอขึ้นห้อง         จบตอนที่ 6 วันนี้เป็นวันพิเศษของผม แต่เนื่องจากไม่ได้ไปไหนเพราะตอนนี้กลับมาโสดรอบที่เท่าไหรแล้วก็ไม่รู้ เลยรีบเขียนก้อยตอนใหม่ขึ้นมาเพื่อแบ่งปันสุขให้กับหลายๆ ท่านและหวังว่าตัวเองจะได้กลับมามีความสุขในวันพิเศษๆ แบบนี้อีกบ้าง         ขอขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนๆ ที่ติดตามผลงานตลอดมา


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ