สงกรานต์สุดระทึก

สงกรานต์สุดระทึก

  • 0 ตอบ
  • 11708 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

  • Full Member
  • **
  • 247
  • 1182
  • Thai
    • ดูรายละเอียด
สงกรานต์สุดระทึก
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2012, 03:11:29 pm »
สงกรานต์ที่ผ่านมา หลานชายของผมได้มาพักที่บ้าน เพื่อมาเล่นน้ำสงกรานต์แถวๆตรอกข้าวสาร ผมอาศัยอยู่กับภรรยาสองคน ตอนนี้ผมอายุ 42 ภรรยาของผมอายุ 39 เราสองคนยังไม่มีลูก แต่ก็พยายามกันอยู่ หลานชายสนิทกับผมและภรรยาอย่างมาก เพราะตอนนั้นพ่อแม่ของเด็กแยกทางกัน ผมจึงรับเลี้ยงเอาไว้เนื่องจากเป็นลูกของน้องสาวผมเอง อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่หลานยังเด็กอายุ ขวบสองขวบ จนกระทั่งสอบติดมหาลัย จึงย้ายไปอยู่ที่อื่น มาคราวนี้หลานชายของผมเป็นหนุ่มเต็มตัว อายุ 18 ปีแล้ว หุ่นนักกีฬาตัวหนาๆ ทั้งสูงทั้งหล่อ

ช่วงสงกรานต์ผมติดคุมคนงานส่งของออกต่างจังหวัดเลยไม่ได้ว่างพาหลานไปเที่ยว ภรรยาของผมที่เป็นแม่บ้านไม่ได้ทำงานอะไรจึงอาสาทำหน้าที่แทน วันแรกหลังจากที่ผมกลับมาถึงบ้านก็เพลียจากการทำงานหนักจึงอาบน้ำเตรียมตัวเข้านอน ภรรยาผมก็มาฟ้องว่า โดนหลานขายขนมจีบระหว่างที่พาไปเล่นสาดน้ำ เธอพูดทีจริงทีเล่นสนุกๆเหมือนแกล้งยั่วผมเล่นมากกว่าเลยไม่ได้ใส่ใจอะไร เธอยังโชว์รูปถ่ายจากมือถือให้ดู เป็นรูปหลานเกาะเอวภรรยาผมเอาแก้มแนบกัน ผมดูจากรูปเสื้อที่ภรรยาผมใส่เป็นเสื้อยืดสีขาวที่โดนน้ำสาดจนเปียกเห็นเสื้อในลายลูกไม้สีดำ ผมก็เลยหยอกเธอเล่นว่า “เธอไปยั่วหลานหรือป่าว” แฟนผมได้ยินก็ทุบกำปั้นใส่หน้าอกผม แล้วยังพูดว่า “พรุ่งนี้จะใส่ให้โป๊กว่านี้อีก

รุ่งเช้า ผมทานข้าวพร้อมกับภรรยาและหลานชายที่เพิ่งตื่นนอน หลานใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียว เดินอาดๆมาที่โต๊ะทานข้าว เป้ากางเกงของเขาส่ายหยุบหยับซ้ายที-ขวาที แสดงให้รู้ว่าไม่ได้ใส่กางเกงใน แถมจากที่คาดคะเนของลับน่าจะใหญ่ไม่น้อย ภรรยาผมก็มองอยู่เหมือนกัน เธอพูดว่าหลานให้แต่งกายให้เรียบร้อยกว่านี้ ผมกลับบอกหลานว่าให้ทำตัวสบายๆเหมือนอยู่บ้าน หลานชายผมยิ้มกวนๆ ในขณะที่ภรรยาผมเขม็งตาใส่ ทั้งสองคนดูสนิทกันดี หลังจากผมทานข้าวเสร็จก็ออกไปทำงานตามปกติ

พอเลิกงานผมกลับบ้านมาทันข้าวเย็นพอดี ภรรยาและหลานนั่งทานรออยู่แล้ว คราวนี้ภรรยาของผมเธอฟ้องว่าโดนฝรั่งมันแต๊ะอั๋งจับนมตอนประแป้ง ผมหันหน้าไปทางหลานชาย หลานผมพยักหน้าว่าจริง ผมเลยขอดูรูปถ่ายจากมือถือของเธอ ผมเลื่อนดูทีละรูป ส่วนมากจะเป็นรูปภรรยาของผมกอดกับหลานมากกว่า บางรูปก็หอมแก้มกัน จากรูปถ่ายเป็นหลานกับภรรยาของผมรักกันดี ก็เลยบอกไปว่า “ให้หลานมันเป็นไม้กันหมาให้สิ ใครจะแต๊ะอั๋งก็บอกว่ามากับสามี” ภรรยาผมได้ยินถึงกับทำตาโตใส่ หลานผมตบมือเห็นด้วยแปะๆ” ภรรยาผมเธอสวยหน้าเด็กตลอดเวลา เสียงเล็กๆใสๆ สูงแค่ 160 สัดส่วนประมาณ 32-24-32 ตัวเล็กๆโค้งเว้าสมส่วนพอดีตัว เมื่อเทียบกับหลานชายที่สูงถึง 185 เซ็นฯ เวลาเดินไปใหนมาใหนด้วยกันอย่างกับทั้งสองเป็นพี่น้องกันมากกว่า

รุ่งเช้าผมนั่งดื่มกาแฟที่โต๊อาหาร พอเห็นภรรยาที่กำลังเดินไปเปิดตู้เย็นหาของทานก็แทบพรวดกาแฟออกมา เธอใส่เสื้อกล้ามเว้าสูงจนเห็นร่องนมชัดเจน ซ้ำยังบางจนเห็นเสื้อในชัดเจน เสื้อในก็เป็นแบบลายลูกไม้ดันทรงสีดำตัวเก่งที่เธอมักชอบใส่เวลาที่อยากให้ผมเผด็จศึกกับเธอ ผมมองไล่ลงต่ำ ช่วงล่างเธอใส่กระโปรงยีนสั้นๆเสมอง่ามขาเท่านั้น เธอเห็นผมทำท่ากระอักกระอ่วนก็พูดออกมาว่า “จะได้เหมือนวัยรุ่นอายุเท่าหลานมันไง” แน่ะเธอเหน็บแนมผมจากคำพูดที่ผมพูดแซวเล่นเมื่อวาน หลานผมที่เดินตามมาปากก็คาบขนมปังอยู่ พอเห็นป้ามันก็สำลักทันที ภรรยาผมที่อยู่ใกล้ๆก็รีบเดินไปลูบหลังให้ เธอก้มตัวต่ำถามอาการว่าเป็นอะไรมั้ย หลานผมคงแหงนหน้ามามองเห็นร่องนมของภรรยาผมพอดี ก็ยิ่งสำลักกันไปใหญ่ ผมนั่งดูอยู่ก็หัวเราะออกมา เวลาหลานอยู่ด้วยทีไรบ้านของผมก็มักจะมีสีสันมีเรื่องสนุกสนานเสมอ

วันนี้ผมออกไปทำงาน บอกกับภรรยาว่าอาจจะกลับดึกหน่อยไม่ต้องรอทานข้าว เพราะคิวส่งของเยอะมาก เธอพยักหน้า ผมหันไปพูดกับหลานชายว่าให้ดูแลป้ามันดีๆ หลานก็พยักหน้าหงึกๆ วันนั้นผมทำงานหนักทั้งวันตามตารางงาน อยู่ๆหัวหน้าผมก็ออกมาเซอร์ไพรซ์ว่า 6โมงให้กลับบ้านได้ ซ้ำยังให้โบนัสที่อยู่ช่วยงานช่วงวันหยุดอีกคนละสามพัน ผมดีใจมากรีบกลับไปที่บ้านทันทีเมื่อเลิกงาน ระหว่างทางก็ซื้อของฝากติดมือพะรุงพะรัง

พอมาถึงบ้าน ผมเห็นรถสกู้ตเตอร์ยี่ห้อฟีโน่จอดอยู่หน้าบ้าน หน้าแฮนด์รถมีกระบอกปืนฉีดน้ำแขวนไว้แสดงว่าภรรยาของผมกับหลานชายกลับมาจากเล่นน้ำแล้ว ผมเดินเข้าไปในครัวก่อน วางถุงใส่ขนมและผลไม้ลงบนโต๊ะทานข้าว ข้างๆมีกระป๋องเบียร์เปล่าๆวางอยู่ 4 กระป๋องข้างๆกันมีมือถือของภรรยาผมวางทิ้งไว้ด้วย ผมถือวิสาสะเปิดดูรูปข้างใน เพราะปกติระหว่างเราสองคนก็ไม่มีความลับอะไรต่อกันอยู่แล้ว ผมเลื่อนดูรูปจากมือถือทีละรูป จนหยุดอยู่ที่รูปภรรยาผมและหลานชายกำลังเดินดื่มเบียร์กันอยู่ตอนที่ออกไปเล่นน้ำ ผมเลื่อนดูรูปต่อไปช้าๆ ก็มีรูปกอดกันบ้าง หอมแก้มกันบ้าง ผมยังไม่ได้ใส่ใจอะไรเพราะเห็นอยู่บ่อยๆ พอเลื่อนดูต่อคราวนี้มันเป็นรูปหลานชายกอดภรรยาของผมจากทางด้านหลัง รูปนั้นเธอเอื้อมมือขึ้นสูงเหมือนจะเป็นคนกดถ่ายรูปเอง ที่น่าตกใจคือหลานชายเอื้อมมือข้างนึงมาจับหน้าอกของภรรยาของผมหรือป้าของมันไว้เต็มๆมือ ภรรยาผมดูท่าจะไม่รังเกียจเสียด้วยแถมยิ้มสู้กล้องอีกต่างหาก ดูดีๆแล้วทั้งสองคนหน้าแดงตาเยิ้มสงสัยจะเมากันแล้ว ผมดูรูปต่อไปด้วยใจเต้นตึกตัก คราวนี้มีจูบแบบแลกลิ้นกันด้วย กลางถนนเลยด้วยซ้ำคนก็เดินเบียดกันจนแน่น ผมดูแล้วยิ่งใจเต้นมากขึ้นไปอีก แล้วรูปก็หมดแค่นั้น

ผมวางโทรศัพท์ลงแล้วเริ่มกังวล จึงเดินไปบนห้องนอนชั้นสอง แค่กำลังจะเหยียบบันไดขึ้นไปก็เห็นเสื้อกล้ามภรรยาตัวที่ใส่วันนี้ตกอยู่ ผมยิ่งใจเต้นหนักขึ้น ระหว่างทาง ทั้งเสื้อผ้าและชุดชั้นในก็ถอดกองเรี่ยราดเป็นทางยาวไปสุดตรงห้องนอนที่หลานชายพักอยู่ ซ้ำประตูก็ปิดไม่สนิท ผมหยายามแง้มดู คราวนี้ตกใจขนลุกเลยเมื่อ เห็นหลานชายกำลังยืนเย็ดภรรยาของผมในท่าลิงอุ้มแตง หลังของเธอแนบติดผนังห้อง มือทั้งสองข้างกอดคอหลานไว้แน่น หลานชายช้อนมือรองก้นป้าของมันไว้ แอ่นเอวกระเด้าจนก้นตอบ ทั้งสองคนเนื้อตัวเปลือยเปล่า ภรรยาผมเนื้อตัวกระเด้งเถือกับผนังห้องขึ้น-ลงตามแรงกระทุ้งเย็ดของหลานชาย เธอส่งเสียงครางอู้ว..อ้า ได้อารมณ์มาก สักพักใหญ่ๆหลานชายผมก็พยุงป้ามันมานอนแถวๆขอบเตียง ผมทึ่งมากไม่น่าเชื่อว่าหลานผมจะแรงเยอะอย่างนี้ ยกภรรยาของผมอย่างกับไม่หนักเลย

หลานชายผมเดินตัวเปล่าไปที่โต๊ะหัวเตียงแล้วซู้ดปากดึงเอาถุงยางออก บนโต๊ะผมสังเกตเห็นซองถุงยางถูกแกะใช้แล้วสองอันรวมอันที่เพิ่งถอดเป็นสามหมดกล่องพอดี แล้วหลานก็เดินควยโด่กลับมาที่ตะแหน่งเดิม

“ถอดถุงยางออกทำไมอ่ะ”เมียผมถามหลานเสียงแหบ
“ก็มันรัดแน่นเกิน แล้วป้าแหม่มใกล้เสร็จยัง”หลานชายผมตอบสั้นๆ(เมียผมชื่อแหม่ม)
“ยัง เดี๋ยวรอก่อนนะ” แฟนผมพูดแล้วเดินตัวเปลือยกำลังออกจากห้อง ผมรีบเดินหนีหลบฉากซ่อนอยู่ข้างผนังกำแพงแถวๆบันใด

แฟนผมกลับเข้าห้องมาสวมชุดพยาบาลสีขาวกระโปรงสีขาว รองเท้าส้นสูงสีขาวแล้วเดินกลับไปยังห้องหลานชาย เธอเคยทำงานที่โรงพยาบาลของรัฐฯมาก่อนที่จะแต่งงานกับผม ผมยังจำประสบการณ์ครั้งแรกได้ดี ตอนนั้นผมมีแฟนอยู่แล้ว ภรรยาผมอดีตเป็นเพื่อนกับแฟนคนเก่าของผม เธอมาขอพักด้วยจนกว่าจะหาห้องเช่าได้ ด้วยความสวยของเธอทำให้ผมขืนใจเธอทั้งชุดพยาบาลก่อนที่เธอจะออกไปทำงานตอนเช้า ผมรู้สึกผิดจึงเลิกกับแฟนคนเก่าแล้วแต่งงานกับเพื่อนเขาที่กลายมาเป็นภรรยาของผมคนปัจจุบัน เวลามีเซ็กซ์กัน ภรรยาผมจึงชอบใส่ชุดพยาบาล เธอบอกว่าเร้าอารมณ์เหมือนครั้งแรกดี

ภรรยาของผมเดินกลับเข้าไปในห้อง หลานชายนั่งรอควยโด่อยู่ที่ขอบเตียงกำลังยกกระป๋องเบียร์ขึ้นดื่ม ก่อนที่จะยื่นเบียร์กระป๋องนั้นให้ป้ามันที่เป็นภรรยาของผมดื่มด้วย

“เธอช่วยทำเหมือนกำลังข่มขืนป้าได้มั้ย” ภรรยาของผมพูด
“เอาจริงดิ่”หลานชายถามย้ำ ทั้งสองคนเมาจนหน้าแดงทั้งคู่
“ขอแบบหยาบคายไม่ต้องกลัวเจ็บ เต็มที่เลยนะผัวขา” ภรรยาผมพูดลากเสียงด้วยความมึนเมา
“ได้เลย อีกะหรี่ เงี่ยนนักใช่มั้ย” หลานชายเล่นบทโหดทันที คงกล้าทำเพราะความเมา เขาผลักภรรยาของผมอย่างรุนแรงจนนอนหงายบนเตียง แล้วตามไปกระชากเสื้อพยาบาลจนกระดุมขาด สองเต้าของเมียผมก็เด้งผึงออกมา
“ไอ้สัด..อย่านะ..เพี๊ยะ!”เมียผมร้องเสียงดัง สมจริงมาก คว้ามือขึ้นตบหน้าหลานชายอย่างแรงหลายที ภรรยาผมกระเสือกกระสนขยับหนีไปทางหัวเตียง จนกระโปรงเปิดออก
“กูอยากเย็ดมึงมานานแล้ว อีดอกทอง” หลานชายด่าซ้ำ แล้วยกมือขึ้นปัดป้อง บางจังหวะก็ตอบโต้โดยการสวนตบหน้าภรรยาของผมบ้าง
“อย่านะกูมีผัวแล้ว ไอ้สัด อ๊าส์..”เมียผมด่ากลับ เป็นจังหวะเดียวกับที่หลานชายมันแอ่นเอวกระเด้าส่งท่อนควยหายเข้าไปในรูหีเมียผม
ไร้การโต้ตอบใดๆ เสียงทั้งหมดเงียบลงได้ยินแต่เสียงเนื้อหนอกกระทบกันดัง ตั่บๆๆ.. ปนกับเสียงเตียงสั่นดังเอี้ยด...อ้าด การเล่นสวมบทข่มขืนทำให้เกมกามดำเนินไปอย่างเผ็ดร้อน หลานชายกระแทกควยใส่ร่องหีป้ามันอย่างถี่ยิบ ผมสังเกตท่อนควยของหลานชายมีขนาดใหญ่เอาเรื่องอยู่ ยอมรับว่าใหญ่กว่าของผมเสียอีก เวลาหลานมันสาวสโตรกยาวๆ ภรรยาผมที่มีศักดิ์เป็นป้าของมันก็ร่อนโคกขึ้นรับอย่างเหมาะเจาะ เธอทั้งร่อนทั้งส่ายอย่างถึงอกถึงใจทั้งยังครางกระเส่าไม่หยุด ออกอาการมากกว่าตอนที่เธอโดนผมเย็ดเสียอีก ผมยอมรับว่าพักหลังๆผมทำงานหนักมากจนไม่มีอารมณ์อย่างว่า ภรรยาของผมเธอยังเซ็กซ์จัดไม่เปลี่ยน พอได้มาเจอหลานชายในวัยหนุ่ม ทั้งใหญ่กว่าทั้งทนกว่า ราวกับว่าได้เจอคู่ชกที่สมน้ำสมเนื้อกันจนทั้งสองคนลืมเรื่องความต่างของอายุ ประกอบด้วยความมึนเมาก็ยังทำให้ลืมความรู้สึกผิดชอบชั่วดีไปอีก

หลานชายกระหน่ำเย็ดป้ามันนานกว่า 20นาที ก็เสร็จคาร่อง ภรรยาผมเองก็เหมือนจะยินดีให้หลานมันแตกในเสียด้วย เพราะไม่เห็นว่าอะไรสักคำ ทั้งสองนอนแผ่หลาอยู่ข้างๆกัน ภรรยาผมดูหมดสภาพสุดๆไม่รู้โดนหลานมันจัดไปกี่ทีสักพักหลานชายก็เข้าไปล้างตัวในห้องน้ำ ภรรยาผมก็ทำท่าจะเดินกลับห้อง ผมจึงรีบลงไปข้างล่างทันที ผมเดินเข้ามาในครัว เอาของที่ซื้อมาซ่อนไว้ในตู้ชั้นลอย กำลังจัดโน่นจัดนี่ให้เข้าทางให้ดูเหมือนผมยังไม่กลับมา ทั้งหลานชายและภรรยาของผมก็เดินตรงมาทางห้องครัว ผมจึงรีบเข้าไปซ่อนอยู่ในห้องใต้บันใดใกล้ๆกับโต๊ะทานข้าว ผมมองผ่านซี่ไม้บานประตูเห็นข้างนอกได้ชัดเจน ทั้งภรรยาของผมและหลานชายก็นั่งทานของว่างที่เอาออกมาจากในตู้เย็น ภรรยาผมเธอเปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมนอน ส่วนหลานชายใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวเหมือนทุกครั้ง

“ลุงจะกลับมาเมื่อไรครับ”หลานชายถามด้วยน้ำเสียงที่เหมือนจะหายเมาแล้ว
“ดึกๆโน่นล่ะมั้ง”ภรรยาผมตอบ ผมมองนาฬิกาข้อมือ เพิ่งจะหนึ่งทุ่มเท่านั้น
“เธอก็กล้าดีนะ อยู่ๆก็มาขอเอาดื้อๆแบบนี้”ภรรยาของผมเธอพูดต่อ
“ทานเสร็จแล้วผมขออีกทีได้มั้ย”หลานชายพูด
ภรรยาผมนิ่งเงียบเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ เธอมองหน้าหลานชายอยู่นานพอสมควรจึงพูดว่า

“เธอจะอยู่ต่ออีกสักอาทิตย์มั้ยล่ะ ถ้าเธอสัญญาว่าจะเก็บไว้เป็นความลับ จะเอากี่ครั้งก็ได้”ภรรยาผมพูด

หลานชายดีใจ ทำท่าจะออกไปซื้อถุงยาง แต่ภรรยาผมห้ามไว้ พร้อมกับสั่งว่าไม่ต้องใส่ถุงยางแล้ว หลานชายทำท่างงๆ ในขณะที่ภรรยาผมเธอลุกจากเก้าอี้ไปยืนข้างๆโต๊ะทานข้าว เธอถลกชายชุดนอนขึ้นจนเห็นก้นขาวๆ หลานชายรู้งานดีลุกขึ้นถอดกางเกงออก ประกบเข้าข้างหลังทันที เพราะเย็ดกันหลายครั้งจนควยกับหีคุ้นกัน เขาจึงดันพรวดเดียวก็ส่งท่อนควยผ่านเข้ารูกลีบเข้าไปค่อนลำ

“ป้าไม่กลัวท้องเหรอ”หลานชายถามอย่างกังวล
“เรียกป้าอยู่ได้ ไม่กระดากปากบ้างหรอ ใหนเรียกเมียจ๋าสิ”ภรรยาผมบ่ายเบี่ยงที่จะตอบ ตอนนี้ผมรู้แน่ชัดแล้วว่าเธออยากจะท้องมากๆจึงใช้หลานเป็นตัวช่วย
“ผม ผมไม่กล้า”หลานชายตอบ
“วุ้ยเด็กคนนึ้ ที่ทำล่ะกล้านัก จะรออะไรอีกล่ะ เดี๋ยวผัวตัวจริงก็จะกลับมาอยู่แล้ว เร็วเข้า..อาห์”ภรรยาผมสั่ง

หลานชายรีบกระเด้าควยสีหีป้ามันทันที ผมแอบดูอย่างระทึกใจ คราวนี้ไม่ถึงสิบห้านาทีก็เสร็จ ไม่นานนักทั้งสองก้เดินขึ้นไปบนห้องนอนชั้นสอง ระหว่างนั้นผมก็ทำทีว่าเหมือนเพิ่งกลับเข้ามาผมทานข้าวอย่างไม่ค่อยมีกระจิตกระใจจะทานเท่าใดนัก ทานเสร็จก็ขึ้นไปอาบน้ำนอนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมนอนคิดว่านานกว่าสิบปีแล้วที่เราพยายามจะมีลูกด้วยกัน แต่ก็ไม่เคยสำเร็จ ครั้งนี้ได้หลานมาช่วยก็คงดี ประหยัดค่าทำกิ๊ฟได้หลายแสน ยังไงน้ำเชื้อสดๆย่อมดีกว่าน้ำเชื้อแช่แข็งอยู่แล้ว แต่คิดๆไปก็ใจหายอยู่เหมือนกันหลานชายที่ผมและภรรยาเคยช่วยกันดูแลมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก โตขึ้นมากลับกล้าเย็ดเอาป้าทำเมีย

วันรุ่งขึ้นเป็นวันหยุด ผมจึงทำเป็นออกไปเที่ยวข้างนอกคนเดียว พอเว้นระยะก็กลับแอบเข้าไปดูในบ้าน ก็เป็นไปตามคาด ภรรยาผมนอนหงายอ้าขาอยู่บนโต๊ะทานข้าว หลานชายที่ตัวสูงๆเขย่งปลายเท้านิดเดียวก็เอาท่อนควยกระแทกร่องหีป้ามันได้ไม่ยาก หลังจากวันนั้นผมก็แอบดูเรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็นในห้องน้ำบ้าง ในห้องนอนของผมบ้าง บางทีกลางดึกก็แอบไปเอากันในห้องครัว ผมทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ซ้ำยังให้โอกาสเหมาะๆได้อยู่กันสองต่อสองบ่อยๆ จากอาทิตย์ หลานก็ขออยู่ต่อจนกว่าจะเปิดเทอม นานเป็นเดือน พักหลังๆภรรยาผมยังละเมอเรียกชื่อหลานเวลาเอากับผมเลยแต่ก็แกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน จนกระทั่งเดือนกว่าๆอยู่ๆภรรยาผมก็อยากทานของเปรี้ยวขึ้นมาทั้งๆที่เธอไม่เคยชอบ ผมรีบพาเธอไปหาหมอทันที ผลตรวจบอกว่าเธอตั้งครรถ์อ่อนได้สองอาทิตย์แล้ว ทั้งผมและเธอดีใจกันสุดๆ

พอกลับมาถึงบ้านผมบอกกับหลานชายทันทีว่าป้าของมันท้องแล้ว หลานทำท่าเหมือนจะดีใจแต่ไม่กล้า ส่วนภรรยาผมเธอกลับอายหน้าแดงไม่กล้าสู้หน้าหลาน กลางดึกผมสังเกตเห็นภรรยานอนกระสับกระส่าย ก็เลยบอกไปว่าให้ไปหาหลานชายซะ เพราะวันสองวันนี้เขาก็จะกลับแล้ว ภรรยาผมได้ยินก็ตกใจ ผมจึงสารภาพว่าผมเองก็รู้เรื่องทั้งหมดแล้ว และไม่ว่าอะไร เพราะผมก็ต้องการให้เป็นแบบนั้นด้วย ตอนนี้ผมดีใจมากๆ ภรรยาผมจึงตัดสินใจให้ผมไปหาหลานชายพร้อมๆกับเธอด้วย ผมเล่าความจริงทั้งหมดที่ผมได้เห็นให้หลานฟังอย่างที่ผมเล่าให้ภรรยาของผมฟังก่อนหน้า ตอนแรกหลานก็กลัวเมื่อความจริงถูกเปิดเผย แต่ผมกลับขอบใจหลานรักที่มอบตัวน้อยๆไว้ในท้องของภรรยาผม ผมยังบอกต่ออีกว่า ต่อไปนี้หลานชายจะมีสิทธิ์ในภรรยาของผม อนึ่งเป็นผัว-เมียกัน ผมไม่ว่าอะไรถ้าจะแบ่งเมียให้หลานชาย ภรรยาผมได้ยินก็ดีใจมากราวกับเธอได้ยกภูเขาออกจากอก เราสามคนกอดกันแน่น สักพักผมก็เริ่มมีเซ็กซ์กับภรรยาต่อหน้าหลานชาย ตอนแรกๆก็อายอยู่บ้าง พอเครื่องร้อนแล้ว หลานชายก็เข้ามาร่วมด้วย กลานเป็นสวิงกิ้ง ภรรยาผมมีสามีของคนอย่างเป็นทางการ หลังจากผมน้ำแตกแล้ว หลานชายผมก็เสียบต่อทันที ทั้งสองคนออดอ้อนเรียกผัวเรียกเมียกันต่อหน้าผม ผมยอมรับว่ายังหึงอยู่บ้าง แต่ยอมให้มันเป็นไปแล้ว จึงเลยตามเลย

หลังจากวันนั้น หลานชายก็กลับบ้านไป ไม่นานก็แวะมาหาภรรยาผมเดือนละครั้ง-สองครั้ง ผมมีข้อแม้ว่าทุกครั้งที่หลานจะเอาป้ามันผมจะต้องอยู่ด้วย หลานมันจำแม่นและปฏิบัติตามอย่างดี ส่วนมากหลานชายจะเข้ามาเอาภรรยาผมถึงในห้องนอน บางครั้งผมถึงกับหลับไปทั้งๆที่หลานผมกำลังซอยควยมันแผล่บเข้า-ออกหีภรรยาผมอย่างเมามันส์ บางทีกำลังนั่งทานข้าวกันอยู่ดีๆ ภรรยาผมก็เดินไปนั่งคร่อมขย่มควยหลานที่เก้าอี้ตรงข้ามก็เคย บางครั้งไปเดินห้างสรรพสินค้ากัน ภรรยาผมกับหลานชายก็เดินเกาะแกะจับโน่นจับนี่กันตลอดจนผมต้องห้ามปรามไม่ให้ประเจิดประเจ้อมากเกินไป

ผม หลานชาย และภรรยาอยู่กินกันสามคนผัวเมีย จนชิน ทุกวันนี้ ภรรยาผมลูก1แล้ว น่าจะเป็นฝีมือของหลานนั่นแหล่ะ เพราะตอนนี้ผมรู้แล้วว่าผมเป็นหมัน เวลาผ่านมาครบ 1 ปีเข้าสงกรานต์รอบใหม่ ด้วยความเคยชินทำให้ไม่ระวังตัว แม่ของหลานชายทะเล่อทะล่าเปิดประตูห้องเข้ามาในขณะที่เราสามคนกำลังเล่นท่าแซนวิชกันอยู่ เมียผมโดนพร้อมกันสองรูทั้งรูหีและรูก้น หลานชายเห็นท่าไม่ค่อยดีเมื่อแม่มันเริ่มเอะอะโวยวาย มันจึงเข้าไปปลุกปล้ำแม่มันกลางพื้นห้อง ผมและภรรยาไม่อยากให้เรื่องนี้แพร่งพรายออกไปจึงไปช่วยหลานชายจับแม่มันไว้ ผมจึงได้เห็นหนังสดแม่ลูกเอากันจะๆสายตา เธอขัดขืนดิ้นไม่หยุดและก่นด่าตลอดเวลา หลังจากหลานชายมันเสร็จกิจแล้ว มันก็ชวนให้ผมเอาแม่มันด้วยอีกคนเพื่อปิดปาก แม่มันก็พี่สาวแท้ๆของผมเองนั่นแหล่ะ ผมไม่คิดว่าพี่สาวผมจะนมใหญ่อย่างนี้ ผมดูแม่ลูกเอากันจนเงี่ยนอยู่แล้วจึงไม่ขัดศรัทธา ลงมือกระแทกเย็ดพี่สาวแท้ๆของตน กว่าเธอจะสงบลงได้ก็โดนทั้งพี่ชายและลูกของเธอจัดไปคนละหลายดอก พี่สาวผมหลังจากคุ้นกันแล้วก็กลายมาเป็นสวิงกิ้งกันสี่คน

แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อพี่สาวของผมหรือแม่ของหลานชายเปิดเผยความลับที่เก็บไว้ตลอดว่า เธอแอบได้เสียกับพ่อของสามีมานานแล้ว เธอจึงพามาร่วมด้วย กลายเป็นผัวสาม-เมียสอง พ่อสามีของพี่สาวผมพอได้เข้ามาร่วมวง ก็มักจะ เย็ดภรรยาของผมบ่อยกว่าพี่สาวผมอีก เขาบอกว่าภรรยาผมตัวเล็กหีฟิตดีเขาชอบ พี่สาวผมบางครั้งยังหึงพ่อสามีให้เมียผมเลย เวลาพี่สาวผมเย็ดกับพ่อสามีเขาแสดงออกต่อกันมากกว่าคนที่เป็นผัวเมียกันจริงๆเสียอีก ผมเห็นขนาดองคชาตใหญ่โตของแกแล้ว ทำให้ผมเดาได้เลยว่า หลานชายผมแท้จริงแล้วเป็นลูกใคร

พรุ่งนี้ไปสัมภาษณ์งานด้วยครับ ยังมีอารมณ์เขียนเรื่องเสียวถึงตีสาม ยังไงช่วยกันภาวนาให้ผมได้งานด้วยนะครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ