โชว์ลาวเสนอ..I love ครอบครัว 01 ..ซ้ำขออภัยคับ

โชว์ลาวเสนอ..I love ครอบครัว 01 ..ซ้ำขออภัยคับ

 • 3 ตอบ
 • 44223 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitsana372

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 1168
 • โชว์ลาว
  • ดูรายละเอียด
i love ครอบครัว 01 (รายงานของมด) COPY ผู้ประพันธ์ ท่าน thaitarzan2

i love ครอบครัว::::::......ครอบครัวอันอบอุ่นและค่อนข้างสมบูรณ์แบบ มีด้วยกัน4คน พ่อ แม่ ลูกสาว และน้องชาย. ครอบครัวเราเพียบพร้อมพอสมควร และค่อนข้ามมีฐานะ พ่ออายุ45 แม่44 น้องชาย16 ส่วนเรา23 เราเรียนจบแล้ว ทำงานที่ บ.แห่งหนึ่งค่อนข้างดี ช่วงนี้เราลาพักร้อน 1 เดือน น้องชายเราเรียนชั้นม.4 ใกล็จะเปิดเทอมแล้ว พ่อทำงานที่ สถาบันการเงินแห่งหนึ่ง เป็น ผจก.ใหญ่มีลูกน้องมากมาย แม่เราทำงานธนาคาร เป็นหัวหน้าการเงิน และบ้านเรายังมีแม่บ้านหนึ่งคน ชื่อศรี อายุประมาณ 35ปีเป็นคนเหนือ ผิวขาวสวยรูปร่างพอเหมาะ มีลูกสาวชื่อแดงอายุ14 ส่วนสามีแกเสียตั้งแต่แดงยังเล็กๆแกเลยไม่ได้แต่งงานใหม่ พวกเราพักที่บ้านหลังใหญ่ ส่วนพี่ศรีกับลูกพักที่ห้องด้านหลังใกล้สระน้ำ เราอยู่กันอย่างราบรื่นจนวันหนึ่ง 
" คุณแมว...คุณแมวคะ...!!! มาอยู่นี่เอง" "คะพี่ศรีมีอะไรหรอ.." " ทำอะไรอยู่คะ ได้เวลาทานข้าวแล้วค่ะ " ที่โต๊ะอาหาร พ่อกับน้องชายนั่งรออยู่ก่อนแล้ว " แหมทำอะไรอยู่จ๊ะลูกสาวของพ่อ.." " เดินเล่นค่ะพ่อ " " มาพี่แมว วันนี้มีแกงจืดที่พี่ชอบด้วย" "และของเราล่ะมีหรือเปล่า" "มีครับของผมมีไข่ยัดใส้ด้วยล่ะ......" "อ้าว แล้วแม่ไปไหนล่ะมด" "มาแล้วๆ" แม่ถือถ้วยต้มยำมาดด้วยแล้วพวกเราก็นั่งทานอาหารกันตามปกติทุกวัน 
คืนหนึ่ง พ่อกับแม่ไปงานเลี้ยงที่ทำงานพ่อ ปล่อยให้แมวกับน้องอยู่กันสองคน ซึ่งเป็นปกติที่พ่อกับแม่จะออกไปงานเลี้ยงที่ทำงานพ่อทุกๆเดือน..เสียงเรียกพี่แมว..พี่แมว...มาจากชั้นบน "อยู่นี่....ดู TV อยู่ " "แหม..นึกว่าอยู่ในห้อง ผมว่าจะให้พี่ช่วยผมทำรายงานหน่อย" "เอาซิ..พี่ว่างพอดี เกี่ยวกับอะไรล่ะ." " การท่องเที่ยวครับ ผมต้องส่งอาทิตย์หน้านี้แล้ว ผมว่าจะเปิดใน INTERNET ค้นหาข้อมูลก่อน..." "เอาอย่างนี้ดีกว่า พี่ว่า เปิดดูจาก TV ก็ได้ บ้านเรามีจานดาวเทียมของต่างประเทศ แล้วเราอัด VDO ไว้.." " ก็ได้ครับ "
หลังจากเตรียมตัวเรียบร้อยแล้ว น้องชายก็เปิดดูรายการ TV ไปเรื่อยๆ...จนมาเจอรายการหนึ่งจากต่างประเทศ เป็นหนัง X ... ผู้ชายกำลังนอนหงาย และให้ผู้หญิงนั่งคร่อมโดยหันหน้ามา. แล้วค่อยๆหย่อนตัวลงมา ซึ่งเป็นภาพที่แมว และน้อง ไม่เคยดูมาก่อน ขนาดของ
ผู้ชายยาวพ้นกำมือของผู้หญิงมาพอสมควร แต่ผู้หญิงก็นั่งลงมาจน มันหายเข้าไปหมด..... " มด..เปิดอะไรน่ะ ." " ปะ ปะ ปล่าวพี่..." น้องชายตอบด้วยเสียงแปลกๆ " พี่แมว....มันใช่หนังแบบนั้นหรือเปล่า." " ไม่รู้ซิ...!!! พี่ไม่เคยดู(จริงๆแล้วเคยดูมาก่อน)" " งั้นเราลองดูนะพ่อกับแม่ไม่อยู่ด้วย " " อะ..อือ.........ตามใจ!!!!!! "
ด้วยความยาวของท่อนเอ็น ทำให้ผู้หญิงต้องโหย่งตัวขึ้นลงๆ ทำให้เห็นความมันวาวของท่อนเอ็นอันใหญ่ ที่ถูกกลืนเข้าออก อย่างสะใจของฝ่ายหญิง จนกลีบที่อูมอิ่มปลิ้นเข้าออกตามจังหวะที่ขย่มอย่างเมามัน เนินเนื้อถูกตัดแต่งขนอย่างสะอาดเรียบร้อยเป็นรูปสามเหลี่ยม นมมีขนาดใหญ่ตามสัดส่วนของทางยุโรบ แต่ก็สมส่วนกับความโค้งมนของรูปร่าง เอวคอด ก้นงอนและแอ่นออกมาทางด้านหลัง ด้วยความขาวของสะโพกและก้น ทำให้ดูโดดเด่น ตัดกับฝ่ายชายผิวคล้ำมีขนเรียบติดกับผิว ยิ่งทำให้ท่อนเอ็นดูยาวมากขึ้น ฝ่ายชายก็ไม่อยู่เฉย เอื้อมมือมาบีบนมอันสวยงามที่ใหญ่เต็มไม้เต็มมือ พักหนึ่ง.....ฝ่ายหญิงลุกขึ้นยืนคร่อมหน้าของฝ่ายชาย และขยับโคกสวาทให้มาอยู่ในที่ๆพอดี ฝ่ายชายก็แลบลิ้นออกมาเลียตามรอยแยกที่เปียนชุ่มไปด้วยเมือกอันหอมหวาน ราวกับว่าอดน้ำมาหลายวัน.....แยงลิ้นฉกไปที่แคมทั้งสอง ฝ่ายหญิงร้องออกมาด้วยความรู้สึกที่สะใจจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้...จึงก้มลงมาคว้าท่อนเอ็นมาอมและเลียอย่างดูดดื่ม... ซ...ซ... ซี๊ด..........เสียงสูดปากจากข้างๆ " เป็นอะไรหรอมด.." " เปล่าครับพี่แมว มันเหมือนจะเป็นลมยังไงไม่รู้ ใจมันสั่นๆ....แปลกๆๆ " แมวรู้ว่า มดเริ่มมีความรู้สึกบ้างแล้ว " ไหน..ไม่สบายหรือเปล่า " ว่าแล้วก็เอื้อมมือมาจับที่หน้าอกของมดเพื่อดูว่าใจสั่นหรือเปล่า ใจของน้องเต้นแรงมาก " มดเป็นอะไรมากมั้ย.. ไหนนอนลง เดี๋ยวพี่จะไปเอายามาให้ " ว่าแล้วก็ลุกขึ้นเพื่อที่จะให้น้องนอนได้สะดวก พอมดลุกขึ้น เป้ากางเกงของน้องชายก็ตุงอย่างเห็นได้ชัดเจน " เป็นอะไรหรอมด ทำไมมันเป็นอย่างนี้ ขอพี่ดูหน่อยซิ....." ว่าแล้ว ก็เอื้อมมือไปดึงกางเกงผ้าร่มของมดออก แล้วท่อนเอ็นของมด ก็เด้งออกมาจนเกือบจะถูกหน้าแมว ซึ่งมันมีขนาดใหญ่เกินตัวและมีขนขึ้นนิดหน่อย พร้อมกับมีน้ำใสๆเยิ้มออกมาจากทางปลายท่อนเอ็น " พี่แมว...มันปวดยังไงไม่รู้..!!! " " ยังไงหรอ " " ไม่รู้ซิ " ว่าแล้วแมวก็เอามือไปจับท่อนเอ็นของน้องที่กำลังผงก งึกๆ...มากำไว้ แล้วรูดเข้า-ออก จนมดครางออกมาอย่างลืมตัว พร้อมกับแอ่นตัวอย่างเคลิบเคลิ้ม แล้วอยู่ๆน้ำกามของมด ก็พุ่งออกมาอย่างแรงจนเปื้อนหน้าของแมว " เป็นไงบ้างหายปวดหรือยัง.." " หายแล้วครับดีจังเลยพี่แมว ผมชอบจัง แล้วพี่แมวไม่ปวดบ้างหรอ " " ไม่หรอก... " ว่าแล้วแมวก็ลุกไปเพื่อทำความสะอาด โดยไม่ทันได้สังเกตุว่าพี่ศรีแอบดูอยู่ที่ข้างประตู แมวเดินขึ้นไปบนห้อง เปลี่ยนเสื้อผ้าเข้าห้องน้ำทำความสะอาดร่างกายขณะที่ถูสบู่ก็อดนึกถึงภาพท่อนเอ็นของมดที่อยู่ในกำมือมันใหญ่กำลังดี " เกือบที่จะอดใจไม่ได้แล้วเชียว " นึกแล้วก็เอื้อมมือมาลูบไล้ตามเนื้อตัวก่อนที่จะเอามือไปคลึงที่ยอดปทุมถันทั้งสองข้างและเอามือลงมาเขี่ยที่แนวร่องน้ำอันชุ่มไปด้วยความเสียวกระสัน จนแมวไม่สามารถจะทนต่อไปได้ ก่อนที่จะนั่งลงอย่างหมดแรง.....
และแล้ววันนั้นก็ผ่านไปโดยมด ไม่ได้ทำรายงาน..... วันรุ่งขึ้นหลังจากทานข้าวเช้ากันพร้อมหน้า พ่อก็บอกว่า เดี๋ยวเช้านี้พ่อกับแม่จะไป
ซื้อของที่ห้างฯกันหน่อย แมวกับมดจะไปด้วยมั้ย ไม่ไปครับ..มดยังไม่ได้ทำรายงานเลยเดี๋ยวจะเสร็จไม่ทันส่งอาจารย์ แล้วแมวล่ะ ไม่ค่ะพ่อ คนเยอะแมวไม่อยากเดิน " ศรี เดี๋ยวเราเก็บถ้วยชามทำความสะอาดเสร็จแล้วขึ้นไปทำความสะอาดที่ห้องชั้นหน่อยนะ เริ่มมีฝุ่แล้ว " ว่าแล้วพ่อกับแม่ก็ออกไปห้างฯกันสองคน 
แมวนั้งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ที่โต๊ะหลังบ้านติดกับห้องพี่ศรี แมวชอบมานั้งที่นี่ อากาศเย็นดีหลังห้องพี่ศรีเป็นสนามหญ้ากว้างติดกันมีสระน้ำทำให้ลมพัดได้สะดวกแมวนั่งอ่านหนังสือพิมพ์เพลินๆ ก็ได้ยินเสียง " พี่แมวช่วยมดทำรายงานหน่อยซิเดี๋ยวเสร็จไม่ทันนะ " เสียงมดพูดออกมาหลังตึก..... " เอาซี " ว่าแล้วก็เข้าไปในห้องของแมวซื่งห้องแมวมี COMPUTER โดยมดใช้วิธีค้นหาจาก INTERNET ในระหว่างที่รอพี่แมวเปิด COMPUTER มดก็หันไปเห็นหนังสือเล่มหนึ่งซุกไว้ใต้หมอนจึงหยิบมาเปิดดู แมวหันมาเจอ " มดทำอะไร......!!! " 
" หนังสืออะไรพี่....ซื้อมาจากไหน " " เปล่าไม่ใช่ของพี่หรอกยืมแพื่อนมาอ่านเล่น " ภานในหนังสือมีแต่รูปของหญิงชายในท่าทางต่างๆที่กำลังร่วมรักในอริยาบทที่แปลกๆ " พี่แมวๆเคยทำแบบในหนังสือมั้ย " " มดถามทำไมหรอ..!!! " " คือมดอยากลองดูบ้าง แต่มดไม่กล้าออกไปเที่ยว กลัวติดโรค. " " ดีแล้วมดเดี๋ยวนี้มันอันตราย " " ทำไมมดไม่ช่วยตัวเองล่ะ " " มดทำไม่เป็น ไม่เคยทำ " " จริงหรอ " แมวอมยิ้มถ้ามดอยากบอกพี่ซิพี่จะสอนให้ " แล้วพี่แมวเคยช่วยตัวเองมั้ย " " ถามทำไมหรอ อย่ารู้เลยเราเดี๋ยวใจแตก " "ผมอยากทำแบบเมื่อวานนี้จัง พี่แมวสอนหน่อยซิ " เดี๋ยวพี่ทำแบบเมื่อวานให้เอาม้ย ดีครับพี่ ....... 
ว่าแล้วแมวก็ให้มดถอดกากเกงออก " มดนอนบนเตียงนะ เดี๋ยวพี่จะสอนให้ " แมวเอามือไปลูบที่ท่อนเอ็นของมด " อืม......มันใหญ่พอตัวนะของเราเนี่ย ขนก็เริ่มแยอะแล้วด้วย " แล้วก็เอามืออีกข้างไปคลึงเล่นที่ร่องก้นลากขึ้นมาจนถึงโคน ก่อนที่จะกำท่อนเอ็นรูดขึ้นลงจนมดทนไม่ไหว น้ำกามของมดพุ่งออกมาเปียกเต็มมือแมว แมวเลยลุกไปเอาผ้ามาเช็ดมือให้สะอาด " เป็นไงบ้างมด " " ดีครับพี่ แต่ผมยังไม่เคยเห็นของผู้หญิงจริงๆซักที ผมขอดูของพี่ได้มั้ย......" " มดอยากดูแน่หรอ " ว่าแล้วแมวก็ลุกขึ้น แล้วค่อยๆถอดเสื้อผ้าจนหมดแล้วบอกมดว่า " เป็นไงพี่ถอดหมดแล้ว มดทำไมไม่ถอดให้หมดบ้างล่ะ " มดเลยถอดเสื้อออกและแล้วมดกับแมวก็เนื้อตัวล่อนจ้อน มดมองที่โคกเนินของแมวที่มีขนขึ้นพองาม นมของแมวก็มีสีชมพูขนาดกำลังพอดีมือ มดสังเกตุดูว่ามีน้ำแฉะไหลออกมาจากเนินสามเหลี่ยมด้วย " พี่แมวปวดเยี่ยวหรอ "
" เปล่าหรอกพี่เสียวตั้งแต่เห็นท่อนเอ็นของมดแล้วพี่ก็เริ่มมีอารมณ์เหมือนกัน มดอยากลองจับดูมั้ย " " ได้หรอครับ " " ได้ซิ...... " ว่าแล้ว แมวก็เดินไปให้มดที่นอนอยู่ " เอาเลยจับตามสบาย " มดได้โอกาศค่อยๆลูบมือบนเนินเนื้ออันโหนกนูน ก่อนที่จะเอานิ้วกลางกดลงไปในร่องหลืบอันเปียกชุ่มจากไฟระคะ ก่อนที่แมวจะก้มลงเอาปากอมท่อนเอ็นของมดและเอามือกำรูดส่วนโคน ปากก็ดูดอย่างอเร็ดอร่อย " มด.....มดช่วยเลียของพี่ได้มั้ยแบบใน TV เมื่อวานนี้ไง" " ได้ครับ " สิ้นเสียงแมวยกขาคร่อมหน้ามดแล้วก้มหน้าลงไปอมท่อนเอ็นต่อในท่วงท่า 69 
มดมีน้ำอดน้ำทนพอสมควรเพราะเสร็จมาแล้วแต่แมวเริ่มที่จะทนไม่ได้ เพราะลิ้นของมดได้เลียไปที่แคมท้งสองข้าง พร้อมกับเอาลิ้นแยงเข้าไปในร่อง จนน้ำสวาทไหลเยิ้มออกมาเปื้อนเต็มปากมด... แมวทนเกือบไม่ไหว ปล่อยปากออกจากท่อนเอ็นที่แข็งและกำลังผงกหัวบานอันแดงเถือก " พอก่อนมด...... พ..พ..พี่ทนไม่ไหวแล้ว " " ทำไมหรอผมกำลังมันส์อยู่พอดี " " เอาอย่างนี้ดีกว่า เดี๋ยวพี่นั่งทับมดเอง " แมวหันหน้ากลับมา เอื้อมมือมากำท่อนเอ็นไปจ่อที่ร่องสวาท แล้วค่อยๆกดลงมาอย่างช้าๆ " อูย......ซี๊ด......มันคับจัง ของเราใหญ่มากเลยนะ 
อูย...... " มดเอามือไปบีบนมทั้งสองข้าง แมวก้มตัวลงมา มดอ้าปากดูดหัวนมสีชมพูที่ตั้งชันเพราะความกระสันต์ ใช้ลิ้นเลียรอบๆหัวนมและใช้ปากประกบจูบพร้อมกับแลกลิ้นกันอย่างเมามัน แมวยกก้นขึ้นแล้วโยกเนินสวาทอย่างกับควบม้าแล้วกดลงมาอย่างเร็วทำจนรู้สึกเสียวที่ร่องสวาท " ม... ม.. มด.....พี่ทนไม่ไหวแล้ว " " ผมเหมือนกันครับ งั้น เรามาเสร็จพร้อมกันนะ " แล้วแมวก็ขย่มท่อนเอ็นอีกพักใหญ่ ก่อนที่จะกดเนินสามเหลี่ยมเพื่อให้มันเบียดกับท่อนเอ็นให้มิด และขยี้โคกเนินอันเฉอะแฉะกับท่อนเอ็น พอดีกับมดเอามือไปรั้งเอวของแมวเพื่อจะเด้งตัวขึ้นสวนกับแมวที่กำลังบดเม็ดเสียวจนมดรู้สึกได้ว่ามันตอด ตุบๆ " อ....โอ้ย...พี่แมวผมไม่ไหวแล้ว " มดได้เด้งก้นขึ้นก่อนที่จะกระฉูดน้ำรักออกมา จนแมวรู้สึกเสียววูบในท้อง แมวก็กรีดร้อง " โอว....อ...อ..อาาา...ซี้ด......" ก่อนที่จะบดเม็ดเสียวเป็นครั้งสุดท้ายแล้วก็ล้มตัวนอนทับกันโดยที่ยังมีท่อนเอ็นเสียบคารูอยู่.....!!!!!!! " มด...พี่เสียวมากเลย..... เสียวกว่าตอนที่พี่ช่วยตัวเองอีก " " ผมเหมือนกันครับพี่ " ว่าแล้วมดก็ประคองหน้าแมวมาหอมแก้มและจูบปากอย่างช้าๆเพื่อเป็นการขอบคุณ...แมวก็จูบตอบอย่างอ้อยอิ่ง โดยยื่นลิ้นออกมาเพื่อให้มดแลกลิ้น อยู่ๆแมวก็รู้สึกถึงความคับตึงอีกครั้ง. " อะไรกันมดอีกแล้วหรอ...!!! พอแล้วเดี๋ยวไปอาบน้ำกันดีกว่า" ว่าแล้วก็ยกตัวขึ้นมดมองตาม เห็นชัดเจนว่ารูสวาทของแมวนั้นแดงจากการกระแทก และมีน้ำรักของมดไหลออกมา......ยิ่งเพิ่มความอยากให้มดมากขึ้น.. " พี่แมว.......มดอาบด้วยคน " แล้วก็ลุกตามแมวเข้าห้องน้ำโดยท่อนเอ็นแข็งโด่อยู่ 


ต่อตอน..2 คับ*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: โชว์ลาวเสนอ..I love ครอบครัว 01 ..ซ้ำขออภัยคับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 04:20:06 pm »
แมวโดนมดกัดก็คันๆในรูเลยสิ

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชว์ลาวเสนอ..I love ครอบครัว 01 ..ซ้ำขออภัยคับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2019, 06:11:35 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชว์ลาวเสนอ..I love ครอบครัว 01 ..ซ้ำขออภัยคับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 12:04:14 pm »
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ