พลาด ผู้แต่ง หนึ่งผู้พลาดพลั้ง

พลาด ผู้แต่ง หนึ่งผู้พลาดพลั้ง

 • 1 ตอบ
 • 10881 อ่าน
*

ออฟไลน์ jiowani

 • Legend Member
 • *******
 • 2812
 • 3389
 • เหนือสุดยอดในสย ...
  • ดูรายละเอียด
พลาด ผู้แต่ง หนึ่งผู้พลาดพลั้ง
« เมื่อ: กันยายน 10, 2012, 08:14:26 pm »
หวัดดีค่ะ อ่านเรื่องคนอื่นมามากแล้ว วันนี้ ขอเล่าประสบการณ์บ้างนะค่ะ ดิฉันเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงคนหนึ่ง ฉันได้แต่งงานกับแฟน แฟนเป็นคนตัวเล็ก แต่ใหญ่นะคะ แต่ถึงยังไงก็ยังไม่ได้ทำให้ฉันบรรเทาความอยากลงได้ซักเท่าไร บางวันฉันต้องแอบช่วยตัวเองโดยที่แฟนไม่รู้ ฉันไม่อยากให้เค้าไม่สบายใจนั่นเอง เพราะเค้าไม่คอยเก่งเรื่องบนเตียงเพราะตื่นเต้นมาก จนออกก่อนฉันทุกครั้ง
เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อเพื่อนที่ทำงานของแฟนมากินเหล้าที่บ้านนี่แหละ ฉันก็รู้จักดีเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนฉันเอง เราตั้งวงกันตั้ง แต่หัวค่ำ ฉันสังเกตเห็นเพื่อนคนนั้นชอบนั่งมองเป้า กะนมฉันอย่างตาเป็นมันซึ่งฉันมองก็รู้ว่าเค้าคิดไม่ดีกับดิฉัน แต่เพราะเค้าเป็นเพื่อนแฟนทำให้ฉันไม่อยากด่าว่าเค้า
คืนนั้นที่เกิดเรื่องกับฉันนั้น ฉันใส่ชุดนอนที่เป็นกางเกงขาสั้นซึ่งมันก็บางพอสมควร ฉันเห็นเป้าเค้าตุงทีเดียว ตลอดที่แอบจ้องมองดิฉันทำกับข้าวหรือยกอาหารกับแกล้มมาที่นั่ง ฉันก็พยามไม่สนใจเค้า เพราะเป็นอย่างนี้ประจำ ซึ่งวันนั้นสามีฉันก็นึกคลึมชวยฉันดื่ม ซึ่งฉันก็ดื่มตามคำขอของแฟน พอฉันเริ่มเมา จิตใจชั้นก็เริ่มที่จะมีอารมณ์ขึ้นมาแต่ก็ต้องข่มใจไว้ จนเผลอหลับบนโซฟาร์ ซึ่งอยู่ข้างๆวงเหล้านั่นเอง ฉันปล่อยให้แฟนกะเพื่อนเค้านั่งกินกันต่อ โดยฉันไม่รู้เลยว่าหลับไปนานแค่ไหน มารู้สึกตัวอีกทีเมื่อรู้สึกว่าฉันถูกโดนลิ้นเลียอยู่ บริเวณเป้ากางเกงนอน มันเสียวจนฉันตัวร้องครางออกมา คิดว่าเป็นแฟนแอบมาลักหลับ แต่พอลืมตา ไฟในห้องดับหมด มีแต่แสงไฟที่ส่องมาจากด้านนอกพอมองเห็นรางๆ เห็นแฟนนอนอยู่ข้างๆ หลับไม่รู้เรื่องเลย ในใจตอนนั้นสับสนมาก รู้ทั้งรู้ว่าไอ้คนที่มันกำลังดูดเลียที่เนินรักอยู่นั้นคือ เพื่อนของแฟนแต่เพราะความเมาและความอัดอั้นที่มีมานานจากแฟนที่ไม่เคยพาฉันถึงสวรรค์กับเค้าเลยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา รุ้ว่ามันผิดแต่ความต้องการลึกๆ มัน
รุนแรงกว่า ฉันจึงแกล้งทำหลับต่อไป
เค้ารุกหนักขึ้น โดยค่อยๆ ถอดกางเกงนอนของฉันออก ซึ่งฉันก็เป็นใจยอมยกก้นให้เค้าถอดมันออกอย่างง่ายดาย เมื่อด่านล่างของฉันเปลื่อยเปล่าเค้าก็จ้องมองมันสักพักพร้อมกับบ่นพึมพำอะไรไม่รู้พร้อมกับค่อยก้มหัวจมซุกกับเนินโหนกของฉันที่ตอนนี้มันถ่างอ้าออกให้เค้าอย่างไร้ยางอายแล้ว
ซึ่งเค้าก็จัดการแสดงฝีปากที่ทำเอาฉันเสียวสั่นไปหมด เค้ากดลิ้นลงไปในร่องรูรักของฉัน วนซ้ายขวาจนฉันต้องบิดตัวไปมา เค้าค่อยๆถอดเสื้อของฉันออกซึ่งฉันก็ยังพยามข่มอารมณ์แกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องแต่เมื่อเค้าเริ่มลากลิ้นเปียกสากๆ ระคายเหมือนกระดาษทรายของเค้าเลียไปตามหน้าท้อง หัวนม ซอกคอ ซอกใบหูและเนื้อหนังมังสาตามตัวที่ขาวผุดผาดของฉัน มันทำเอาให้ฉันทนไม่ไหวได้แต่บิดตัวไปมา หายใจแรง จนไม่สามารถทนต่อไปได้อีกแล้วจึงเริ่มรองครางออกมาเบาๆ ".อย่านะ...อย่าทำ...อย่างนี้...มันไม่ดีนะๆ...ซี้ดดด....เดี๋ยวสามีตื่นมาเห็นเข้าคงเอาตายเลย...ซี้ด...อูยยยย...อย่าเลย....เลิกเถอะ...เลิกทำเสียที...ซี้ดดดด...อาาาา....." "ถึงขั้นนี้แล้วจะเลิกได้อย่างไรละ สามีคุณไม่ตื่นหรอกเมาขนาดนั้น....ผมจะทำให้คุณมีความสุขที่สุดเลย.."
เค้าจับเต้าเนื้ออวบใหญ่ของฉัน บีบเคล้นเต็มมือเต็มแรง เค้าจับขาของฉันถ่างออก จับท่อนเนื้อของเค้าลากขึ้นลงบริเวณปุ่มสวรรค์ "...โอ๊ว...โอ๊ว...ไม่ไหว.....อูววว...โอยยย.." เค้าเริ่มสอดใส่ท่อนเนื้อที่มันดูจะขนาดใหญ่ยาวกว่าแฟนฉันอย่างมากจนทำเอา ร่องเสียวฉันคับตึงไปทั่วหน้าขา เมื่อมันเข้าไปได้อย่างง่ายดายด้วยความที่ฉันถูกกระตุ้นอยู่นานหรืออาจจะเป็นความแปลกใหม่ที่ฉันเพิ่งเคยเจอเค้าก็อัดมันเข้ามาอย่างรุนแรงพร้อมกัยออกแรงโยกเข้าออกอย่างเต็มแรง จนฉันเริ่มยกสะโพกมารับถึงแม้จะรู้สึกเจ็บท้องน้อยอยู่บ้างก็ตาม เค้ากระแทกร่องรักของฉันอย่างเจนจัดไม่นานน้ำเสียวของฉันมันก็ทะลักออกมาอย่างมากมายในรอบหลายๆเดือนที่ผ่านมา เรียกว่าฉันถึงสวรรค์กับเค้าอย่างรุนแรงก็ว่าได้ไม่รู้เพราะอะไร อาจเพราะความต้องการของฉันหรือความแปลกใหม่จากชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน
จนผ่านไปประมาณ 15 นาทีก็เค้าก็จับฉันคุกเข่าคล่อมโซฟา ซึ่งก็ฉันทำตามอย่างว่านอนสอนง่าย แล้วเค้าก็จัดการฉันทางด้านหลัง บั้นท้ายขาวๆ อวบๆ ใหญ่ๆของฉัน เมื่อโดนเค้าสอดเสียบพร้อมกับกระแทกกระทั้นอย่างไม่ปราณีปราศัยทำเอาฉันทนไม่ไหวต้องถึงกับเค้าอีกครั้งในท่าโก้งโค้งให้เค้ากระแทกทางด้านหลัง พร้อมกับอาการส่ายรับอย่างไม่กลัวเจ็บระบบนะคะ ฉันส่ายสู้อยู่ตลอดเวลาที่เค้าขยับเข้าและออก ทุกครั้งที่เค้ารั้งเนินสะโพกของฉันสวนรับการกระแทกของเค้าเสียงมันดังปั๊บๆๆๆๆทั่วห้องไปหมด ซึ่งแฟนฉันที่นอนข้างๆยังหลับไม่รู้เรื่องเลยคะ ยิ่งเค้าสาวทอนยาวใหญ่กระแทกเร็วเท่าไรก็ทำให้ฉันเสียวมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งสาวบั้นเอวเข้ากระแทกกระทั้นลำยาวใหญ่ ให้เข้าไปในเนินนูนที่มันปลิ้นเข้าปลิ้นออกมาทางข้างหลังตรงหว่างขาฉันเท่าไร ฉันก็ยิ่งรับรู้ถึงความคับแน่นของอาวุธของเพื่อนแฟนได้มากเท่านั้น ร่างของฉันจะสะท้านทุกครั้งเพราะแรงที่เค้ากระทุ้งเข้าไปแต่ละ เฮือกๆ ครั้งแล้วครั้งเล่านั้นทำเอาอกใหญ่ๆ ก็กระเพื่อมไหวไปมาอย่างรุนแรง
เค้าพยายามเอื้อมมือไปจับแต่ไม่ค่อยถนัดนักแต่ก็บีบเคล้นมันจนได้ เค้าใช้คางที่มีหนวดเป็นตอสากๆเคล้าเคลียกับแผ่นหลังขาวเนียนของฉัน ทำเอาฉันร้องอี้อ๊าๆ เป็นระยะด้วยความเสียวซ่านที่ไม่เคยได้รับแบบนี้จากแฟน เค้าอยู่ในท่านี้กับฉันพอสมควร แล้ววาระสำคัญก็มาถึง เค้าให้ฉันนอนหงายเค้านอนคว่ำประกบมือจับท่อนเอ็นสอดใส่แล้วจัดการตะบันไปข้างหน้า ทะลวง กระทั้น กระแทก
เค้ากระทำอย่างสุดๆ ส่วนแฟนฉันก็เมาหลับไม่รู้เรื่อง ไม่รู้เลยว่าเพื่อนรักกำลังเย็ดเมียตัวเองอยู่ มือเค้าขยำนม ขนาดอวบของฉัน แล้วดูดหัวนมและวนลิ้นไปมา เร็วขึ้น ฉันต้องถึงจุดสุดยอดด้วยความรุนแรงขมิบร่องรักตอดแท่งลำใหญ่ของเพื่อนแฟนอย่างรุนแรง จนเค้าคนไม่ไหว พ่นน้ำใส่ช่องรักของฉันจนมันอุ่นวาบไปทั่วช่องท้อง และทั้งเค้าและฉันต่างก็เกร็งกันไปทั้งตัวทั้งร่าง มันช่างวิเศษมากที่เราทั้งสองถึงจุดไคลแม็กซ์พร้อมๆ กันร่างของเค้าพาดทับร่างของฉันไว้ หลังจากทุกอย่างสงบ เค้าค่อย ๆ ลุกขึ้นแล้วล้มลงนอนข้างๆโซฟาร์นั่นเอง
เช้าขึ้นมา ฉันทำทุกอย่างเป็นปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพื่อให้ทุกฝ่ายสบายใจ แต่หลังจากนั้น เค้าก็เวียนมากินเหล้าที่ห้องบ่อยขึ้น และทำกับฉันทุกครั้งที่แฟนเมาไม่รู้เรื่อง จนฉันกลัวว่า แฟนจะจับได้ซักวัน แต่ทำงัยได้ละ แฟนเล่นทำการบ้านแค่อาทิตย์ละครั้ง บางครั้งเค้าก็นัดฉันมาเล่นเสียวที่ห้องเค้าหลายครั้ง จนกระทั่งทุกวันนี้ฉันก็ยังปลีกตัวจากเค้าไม่ได้ กลัวเหลือเกินว่าสามีจะรู้ ฉันยังไม่รู้จะทำอย่างไรดีเลยคะเพราะสิ่งที่เค้าลักลอบทำกับฉันมันทำให้ฉันขาดมันไม่ได้แล้วนะสิคะ รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองทำผิดแต่มันก็ไม่สามารถหักห้ามตัณหาของตัวเองได้สักครั้ง นี้ก็เป็นประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับฉันคะ
ขออย่าให้มันเกิดกับคนอื่นเลยคะ เพราะถึงร่างกายจะสุขแต่ใจฉันไม่เคยมีความสุขกับสิ่งที่ตัวทำคะ


*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 660
  • ดูรายละเอียด
Re: พลาด ผู้แต่ง หนึ่งผู้พลาดพลั้ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2018, 07:12:27 am »
สุขกาย
ใจทุกข์
สุขจริงเหรอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ