นักศึกษา นักศึกเสียว 3

นักศึกษา นักศึกเสียว 3

 • 1 ตอบ
 • 56021 อ่าน
*

ออฟไลน์ Tenchin

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 224
  • ดูรายละเอียด
นักศึกษา นักศึกเสียว 3
« เมื่อ: กันยายน 13, 2012, 02:14:02 pm »
     นี่ก็เย็นแล้วนะทำไมยัยหลินยังไม่มาอีก  นั่นหน่ะซิ ไม่รู้ว่านังหลินไปว่านเสน่ห์ให้หนุ่มๆแถวไหนอีกไม่ยอมมาซักที วุ้นเส้นและน้ำตาลสองสาวหุ่นเอ็กซ์สะบึมนั่งรอเพื่อนสาวที่ใต้ตึกคณะ สายตาหลายคู่จ้องมองสาวสวยทั้งสอง น้ำตาล
สาวผมสั้นเปรี้ยวจี๊ด ดวงตาเซ็กซี่ที่คอยส่งสายตายั่่วยวนหนุ่มๆ แถมยังมีรูปร่างที่แสนสะบึม แต่ก็ยังด้อยกว่าวุ้นเส้นเพื่อนสาวดาวมหาลัย ที่เรียกได้ว่าเพอเฟ็ค ไปทุกสัดส่วน ผมดำยาวสลวย ใบหน้าอ่อนหวานแต่แฝงด้วยนัยตาอันแสนเซ็กซี่
เร่าร้อน คอขาวเนียน หน้าอกที่อวบใหญ่ขนาด 36 ที่ซ่อนภายในเสื้อนักศึกษาที่ฟิตรัด เอวบางคอดกิ่ว สะโพกอวบอิ่ว ขาเรียวขาวเนียน ชายหนุ่มทุกคนที่เดินผ่านเป็นจ้องมองสองสาว จนคอแทบเคล็ด ลุงชาย ภารโรงวัยเฉียด 60
เป็นภารโรงประจำตึกนิเทศ เฮ้อ.....เหนื่อยจังโว้ยยยยย แดกกันได้ แต่เก็บกันไม่ได้เด็กสมัยนี้ ลุงชายทำความสะอาดโตะไปบ่นไปจนใกล้ถึงโตะที่วุ้นเส้นและน้ำตาลนั่งกันอยู่ อื้อหือวันนี้นังวุ้นเส้นดาวมหาลัยใส่เสื้อในสีดำ ส่วนอีน้ำตาล
นั่งไขว่ห้างสับไปสับมาจนกูจะเห็นหมีอยู่แล้ว หืยยยยยย เด็กสมัยนี้แม่งน่าปี้ชิบหาย ลุงชายมักจะเก็บภาพสาวๆ คณะนิเทศไปช่วยตัวเองอยู่ประจำ โดยเฉพาะแก๊งค์ 3 สาว      งั้นเดี๊ยวมานะวุ้นเส้น ชั้นไปเข้าห้องน้ำแปปนึง น้ำตาลไปเข้าห้องน้ำปล่อย
วุ้นเส้นนั่งโดดเดี่ยว ท่ามกลางสายตาหนุ่มๆที่จ้องมองเธอไม่ขาดสาย ถึงเธอจะสวยเป็นถึงดาวมหาลัยสุดเอ็กซ์ แต่เธอก็เป็นสาวโสด เพราะความสวย จึงทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่กล้าเข้ามาจีบเธอ หนุ่มๆมักจะคาดเดากันไปต่างๆนาๆว่าเธอ
คงมีแฟนแล้วแน่ๆ เธอตัวเธอนั้นแอบซ่อนความเหงา ความโดดเดี่ยวไว้ในใจเสมอ การที่ได้อยู่กับเพื่อนสาวทำให้เธอคลายเหงาไปบ้างแต่นั่นก็ไม่ทำให้เธอหายเหงาได้    ขออนุญาติเก็บแก้วน้ำนะครับ... ลุงชายภารโรงร่างกำยำนั่นเอง
วุ้นเส้นที่นั่งเหม่อลอยจนไม่ทันสังเกตุถึงแววตาหื่นกระหายของลุงชายขณะที่ภารโรงเฒ่าเอื้อมมือหยิบแก้วน้ำนั้น ตาหื่นกระหายก็มองเข้าไปภายในเสื้อนักศึกษาฟิตรัด    อู้ววววววว นมแม่งทั้งขาวทั้งใหญ่ น่าเคล้นน่าดูดน่าเลียเป็นบ้า
วุ้นเส้นวันนี้เธอใส่บราดำคัพD ที่ปิดหน้าอกหน้าใจของเธอได้แค่เพียงครึ่งเต้าเท่านั้น ยิ่งเธอใส่เสื้อนักศึกษารัดฟิต มันยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่ร้อนแรงเข้าไป    สายตาหื่นของลุงชายก็มองไล่ลงไปที่ขาขาวเนียน มีกระโปรงสั้นเต่อที่ร่นลงมาจน
ปิดไว้แค่ส่วนสงวนเท่านั้น    สาววุ้นเส้นก็ไม่ทันระวังเธอขยับออกนิดหน่อยทำให้ ลุงชายพลันเหลือบไปเห็นกางเกงในสีดำที่รัดโคกโหนกนูนของสาวนั้นจนเห็นรอยร่องหลืบอย่างชัดเจน ลุงชายถึงกับกลืนน้ำลาย เอื้อกกก ควยอวบใหญ่พองคับตุงกางเกง
ไม่ไหวละเว้ย รีบเก็บรีบไปชักว่าวดีกว่า พลันเก็บแก้วน้ำเสร็จก็รีบนำขยะไปทิ้งแล้วดิ่งเข้าห้องน้ำ แต่ด้วยความเงี่ยนจึงรีบเข้าห้องน้ำโดยไม่ทันดูว่าห้องน้ำนั้นเป็นห้องน้ำหญิง พลันเข้าห้องน้ำได้ก็รีบถอดกางเกงหยิบดุ้นเนื้อออกมาสาวอย่างเร็ว
น้ำตาลที่อยู่ในห้องน้ำ หลังจากที่ทำธุระเสร็จจึง จัดแต่งเสื้อกระโปรงอยู่ในห้องน้ำห้องข้างๆกับลุงภารโรงสุดหื่นกำลังสาวดุ้นเนื้ออยู่นั้น และเธอก็ได้ยินเสียงแปลกๆ  ซี๊ดดดดดดดดด โอ้ววววววววววว วุ้นเส้นจ๋าาาาาา บีบนมเข้าหากันหน่อย
ซิจ๊ะ ขอพี่ชายเย็ดร่องนมหน่อยนะ โอ้ววววววววว อ๊าาาาาาาาาาาาา อ๊าาาาาาาาาดีอย่างงั้น อย่างงั้น นมหนูใหญ่ซะใจผัวจริงๆเลย อ๊าาาาาาาาาาา น้ำตาลที่อยู่ข้างห้องได้ยินถึงกับตะลึง เมื่อได้ยินเสียงลุงชายภารโรงอ้วนล่ำดำถึกกำลัง
จินตนาการถึงภาพเพื่อนสาวกำลังโดนเย็ดร่องนม ใจหนึ่งเธอก็อยากจะปีนห้องน้ำเพื่อดูให้เห็นกับตา แต่อีกใจก็กลัวว่าลุงชายนั้นจะเห็นเข้า เมื่อฟังไปซักพักเธอก็ถกกระโปรงดึงกางเกงในตัวจิ๋วลงไปที่ข้อเท้าและนั่งลงบนชักโครก
 มือเธอเองก็เริ่มอยู่ไม่สุกร่องสวาทเริ่มมีอาการคันยุบยิบ น้ำตาลใช้มือเรียวเล็กค่อยๆลูบไล้บริเวณเต่าน้อย ของเธอ ตามเสียงครางของภารโรงข้างห้อง     อ๊าาาาาาาาาาา ขอผัวกระแทกแรงๆหน่อยนะเมียจ๋าาาา โอ้ววววว ซี๊สสสสสส
ลุงชายเร่งสาวมือกระทอกท่อนเอ็นอย่างเอาเป็นเอาตาย เสียงมือกระแทกหัวหน่าวดัง ตั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น้ำตาลก็เช่นกันเร่งแยงนิ้ว สองนิ้ว ดัง แจ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อีกมือหนึ่งก็ปิดปากตัวเองไว้กลัวว่าเสียงจะเล็ดลอดไปจนถึงห้องข้างๆ
อะ อะ อะ อะอะอะ อะ โอ้ววววววววว ลุงจะแตกแล้ววุ้นเส้นจ๋าาาา ลงจะไม่ไหวแล้ว โอ้ววววววว เมียจ๋าาาาาาา  โอ้วๆ ๆ ๆ อ๊าาาาาาาาาาา สิ้นเสียงคราง ลุงชายยืนตัวเกร็ง ดุ้นเอ็นพ่นน้ำกามขาวขุ่นปริมาณมหาศาลพุ่งอย่างรุนแรงไปติดพนัง
เสร็จกิจลุงชายก็รีบเอาทิชชู่เช็ดแล้วเก็บอาวุธเข้ากางเกงก่อนที่จะออกจากห้องน้ำไปอย่างเร็วไว ส่วนน้ำตาล เบ็ดจนเขื่อนแตกนั่งหอบรวยริน พักเหนื่อยซักพักจึงได้รีบทำความสะอาด ก่อนแต่งตัวแล้วรีบออกไปหาเพื่อนสาวที่นั่งคอยอยู่ที่โตะ
น้ำตาลเดินกลับมาที่โตะ ก็พบ วุ้นเส้นและหลิน    นี่ยัยน้ำตาลเธอไปเข้าห้องน้ำอะไรนานจัง ตกส้วนรึป่าวเนี๊ย ดูซิปีกขึ้นส้วนอยู่แน่เลยท่าทางเหนือ่ยเชียว วุ้นเส้นแกล้งแซวเพื่อนสาว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆเสียงสาวสองคนหัวเราะน้ำตาลที่ตกเบ็ด
จับปลามาหมดหมดแรง     ย่ะๆๆๆๆ ไปนานนิดหน่อยก็ไม่ได้ แล้วนี่ยัยหลินหายหัวไปไหนมา รอตั้งนานแล้วเนี๊ย อยากไปหาอะไรกินจะแย่แล้ว    จ๊ะขอโทษจ๊ะพอดีคนมันสวยก็เลยแต่งตัวนาน    หืยยยยยยยยยวุ้นเส้นทำเสียงประชด
หืยยยยอะไรย๊ะนังโคนมนี่แกจะใส่เสื้อรัดบราดำให้คนทั้งมหาลัยจ้องนมแกรึไงพร้อมเอามือสองข้างบีบเต้าใหญ่ของดาวมหาลัย ว๊ายยยยยยยยอีบ้าาานี่    น้ำตาลที่เพลียจากการหาปลาเมื่อครู่อยากจะหาอะไรกินเพื่อเติมพลังให้ตัวเองซักหน่อย
จึงรีบตัดบท ไปเหอะๆๆๆๆๆๆ เล่นกันอยู่ได้หิวจะแย่แล้ว  หาอะไรกินห้างแถวๆนี้แล้วกัน แล้วทั้งสามก็ออกเดินทางออกจากมหาลัย

-----------------------------------------------------------------------------
     ก๊อกๆๆๆๆ หลิน หลินๆ ................................................ เงียบไม่มีเสียงตอบรับ ก๊อกๆๆ หลิน ครับ .......................................  ชิบหายละพวกเพื่อนๆก็กำลังขึ้นลิฟท์มา สงสัยน้องหลินไม่อยู่ วิ่งลงบันไดเลยแล้วกันวะ ผมรีบวิ่งลงบันไดเพราะกลัวเพื่อนๆผม
จะมาเห็นผมซะหน่อย รีบวิ่งจนถึงชั้นล่างสุด แล้วก็นั่งวินมอเตอร์ไซกลับหอไป ผมกลับถึงหอด้วยความอ่อนเพลีย เพราะว่ากระหน่ำเย็ดเชอร์รี่ตั้งแต่คืนก่อนแถมยังโดนน้องหนิงดูดเอ็นเล่นงานจนแทบหมดแรง ก่อนกลับก็สั่งลาเชอร์รี่ไปอีก 2ยก กลับถึงหอก็เกิดฝนตกผมเดินเข้า
และทิ้งตัวลงนอนด้วยความหมดแรงทันที    ส่วนแอนเก่งตั้ม ก็กำลังขึ้นลิฟท์ไปที่ห้องเชอร์รี่     น๊อตยามหนุ่มบ้านนา เมื่อเห็นแอนกับเพื่อนๆเดินมาขึ้นลิฟท์ ก็อดนึงถึงวันที่แอนกับแฟนหนุ่ม กอดรัดฟัดเหวี่ยงเด้งเอวรับการกระแทกจากแฟนหนุ่มอย่างเร่าร้อน    
อีแอนแม่งคนอะไรน่าเย็ดเป็นบ้าตูดแม่งโคตรน่าเด้าเลย น๊อตได้แต่มองตามสะโพกแอนที่เด้งดึ๊งดั๊งชวนให้กระแทก เห้ออออ ทั้งแอนทั้งเชอร์รี่ คนนึงก็หน้าคมตูดใหญ่ อีกคนนึงก็ขาวนมใหญ่ โว้ยยยยยยย เงี่ยนนนโว้ยยยยเงี่ยนนนนนนนนนน
    ทั้งสามคนขึ้นลิฟท์ไปแต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ปรากฏขึ้น เมื่ออยู่ๆไฟลิฟท์ก็เกิดดับขึ้นมา เฮ้ยยย! เหี้ย ไมไฟดับวะตั้มตะโกนขึ้น สัดเก่งมึงเล่นไฟลิฟท์ป่าววะ    เล่นพ่อมึง กุเปล่า    เอ้าแล้วไฟมันดับได้ไงรึว่าข้างนอกไฟดับแอนพูดเสริม
เมื่อกี้ข้างนอกฝนทำท่าจะตก สงสัยฝนคงตกแล้วไฟดับแน่เลย แล้วทั้งสามคนก็ยืนนิ่งเงียบ ก่อนที่ไฟในลิฟท์จะติดอีกครั้ง แต่ ลิฟท์กับค้างระบบระบายความร้อนไม่ยอมทำงาน อาจเป็นเพราะไฟที่ตกไปเมื่อคู่จึงทำให้ระบบไฟฟ้ามีปัญหา
ตายห่าละ ทำไงวะเนี๊ย ในลิฟท์ก็ไม่มีสัญญาณมือถือ แย่แล้วซิ เก่งเริ่มเครียด    ตรงนี้มันมีปุ่มรูปโทรศัพท์อยู่กดแล้วพูดดูดียอมข้างนอกน่าจะได้ยิน ฮัลโหลๆๆๆๆ ช่วยด้วยค่ะลิฟท์ค้างงง  ช่วยด้วยค่ะลิฟท์ค้าง แอนพยายามติดต่อโลกภายนอก
แต่ เมื่อฝนตกยามน๊อตเห็นอากาศเย็นสบายจึงเคลิ้มหลับไป ไม่ได้ยินเสียงที่แอนเรียกจากในลิฟท์    ทำไมไม่มีคนตอบกลับอ่ะแอนทำหน้าเซงๆ เฮ้ออออ ร้อนก็ร้อน เราจะตายกันมั๊ยเนี๊ยยยยยยย    บ้าน่าแอนลิฟท์คอนโดค้างแค่นี้ เดี๊ยวยามได้ยินเดี๊ยวก็มาช่วยเองแหละ
ตั้มปลอบใจแอน         เห้อร้อนวะ ถอดเสื้อดีกว่า เก่งถอดเสื้อออกโชว์สัดส่วนได้รูป เก่งเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่เสมอถึงแม้จะไม่ได้เข้าฟิตเนส แต่ก็เล่นกีฬาประเภทอื่นๆทำให้มีกล้ามเนื้อที่สวยงามพอดู    มีสาวอยู่ไม่ต้องโชว์ก็ได้มั้ง
ห่าหนิก็กุร้อนอ่ะ     มึงดูเสื้อมึงดิยังกับอาบน้ำ  แล้วสายตาเก่งก็เหลือบไปดูเสื้อแอนที่ตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อเสื้อแนบชิดกับกายทำให้เห็นสัดส่วนที่ชัดเจน      หนุ่มสองคนมองหน้ากันแล้วไม่พูดอะไร    แอนตอนนี้ก็ร้อนจัดเช่นกัน
จึงปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกถึงสองเม็ดเผยให้เห็นร่องอกอวบอิ่มล้นบราเซีย    ฮัลโหลลลข้างนอกมีใครอยู่มั๊ยค่ะช่วยด้วยค่ะมีคนติดอยู่ในลิฟท์แอนลองพยายามติดต่อกับข้างนอกอีกครั้ง แต่ยอมน๊อตก็ยังไม่ตื่น    เธอจึงถอยไปนั่งผนังลิฟท์
แล้วนั่งลงอย่างท้อแท้ แต่มุมนี้เพื่อนหนุ่มของเธอที่ยืนอยู่มองเห็นร่องอกเธออย่างชัดเจน สองหนุ่มพยายามอดกลั้นกับภาพที่เห็นเพราะคิดกับสาวแอนว่าเป็นแค่เพื่อนถึงแม้ว่าเธอจะน่า.....ขนาดไหน    เก่งกับตั้มที่ร้อนจัดถอดกางเกงตัวเองออกเหลือแต่ กางเกงใน
ว๊ายยยยยยยย เธอสองคนจะทำอะไรอ่ะ อย่านะ.....        เฮ้ยเปล่า ตอนนี้มันร้อนมากเลยขอถอดกางเกงหน่อยนะ     แอนเอามือปิดหน้าส่วนสองหนุ่มก็แยกกันไปยืนคะมุมเพราะความร้อน แอนที่ตอนนี้เริ่มทนไม่ไหวกับความร้อนเหมือนกัน
จึงถอดกระดุมเสื้อนักศึกษาทุกเม็ดออก แต่ไม่ยอมถอดเสื้อนักศึกษาตัวจิ๋วออกจากตัว เก่งเมื่อเห็นลักษณะของหญิงสาว จึงเกิดอารมขึ้นมา ท่อนควยที่อยู่ในกางเกงเริ่มพองขยายจนเริ่มที่จะพ้นกอบกางเกงในทีละนิดๆ แอนที่นั่งติดพนังกลางลิฟท์
ตั้มยืนมุมซ้ายหันหน้าเข้าหาประตูเพราะอายแอนที่ตัวเหลือแต่กางเกงใน ส่วนเก่ง ยืนอยู่ข้างๆแอน เก่งยืนจ้องมองนมของสาวแอนจนควยโด่หัวบานพ้นขอบกางเกงในน้ำเงี่ยนใสๆเริ่มซึมที่หัวบานเยิ้มลงมา    เห้อออออออออ
แอนถอนหายใจ ก่อนเงยหน้าขึ้นมาจะคุยกับเก่ง แต่ต้องตกใจ เมื่อเห็นหัวถอกบานใหญ่โผล่พ้นกางเกงใน แอนจ้องมองตาแทบถลน เก่งยืนทำไม่รู้ไม่ชี้กับเหตุการณ์        แอนตกใจแต่รู้สึกซะใจลึกๆที่รู้ว่าเพื่อนหนุ่มพอใจในรูปร่างของตนเองแค่ไหน
แอนจึงแกล้งยั่วเพื่อนหนุ่มด้วยการถอดเสื้อนักศึกษาออก แล้วถอดกระโปรงตัวสั้นจิ๋วนั้นออกไปเหลือเพียงแต่บราและกางเกงใน      เธอนั่งบิดไปบิดมาในท่าที่เย้ายวนทำให้เก่ง ยืนตัวเกร็งเงี่ยนจนน้ำควยไหลเยิ้มเลอะขอบกางเกงในจนฉ่ำ
ตั้มที่ตอนแรกพยายามยืนหันหลังให้เพื่อน ก็หันหน้ากลับมา ควยที่ซ่อนอยู่ในกางเกงก็พองใหญ่ แต่ขนาดควยที่สั้นกว่าของเก่งทำให้มันไม่ล้นออกมานอกขอบ กกน แต่ความใหญ่นั้นอาจจะเท่าๆแฟนหนุ่มของแอนเลยทีเดียว
แอนแกล้งยั่วเธอทำท่าคลานสี่ขาไปที่ แผงปุ่มที่ลิฟท์ บั้นท้ายเธอนูนเด่น ขึ้นมาเก่งที่ยืนอยุ่ด้านหลังจ้องมาไม่กระพริบ บั้นท้ายที่อวบอิ่ม กับกางเกงในที่ตอนนี้ปิดโคกของแอนไม่มิด เห็นขนอ่อนอยู่รำไร น้ำแอนที่เริ่มซึมออก ทำให้เห็นร่องแคมแอน
เก่งรู้สึกเสียวกับภาพตรงหน้า ก็ตัดสินใจดึงกางเกงในตัวเองลง ดุ้นเอ็นยาวขนาดเกือบๆ 7 นิ้ว เด้งผึงออกมา ตั้มก็เช่นเดียวกัน เมื่อได้เห็นสะโพกและหน้าอกใหญ่ที่ห้อยตามแรงโน้มถ่วงก็งัดดุ้นควยตัวเองออกมา เก่งที่เห็นดุ้นควยตั้ม
ก็ถึงกับตกใจ เพราะว่าควยเพื่อนตั้มนั้น ใหญ่ขนาดมือกำไม่มิดเลยทีเดียว หัวถอกบานใหญ่เส้นเลือดปูดโปนออกมาน่ากลัวยิ่ง ผิดกับควยเก่งที่ยาวแต่ความใหญ่ได้แค่ครึ่ง     แอนกดปุ่มโทรศัพท์ที่ลิฟท์และลองติดต่อข้างนอกอีกครั้ง
ข้างนอกมีใครอยู่มั๊ยค่ะ มีคนติดในลิฟท์ช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วยค่ะ    รอบนี้ได้ผลยามน๊อตได้ยินเสียงแว่วๆเหมือนใครขอความช่วยเหลือจึงลุกขึ้นมาดูที่หน้าจอมอนิเตอร์ แล้วต้องตะลึง! เมื่อในลิฟท์สองหนุ่มนักศึกษายืนสาวควยยิบๆ
ในลิฟท์ กับแอน สาวสะโพกดินระเบิดคลานสี่ขาในท่ายั่วยวน    เฮ้ยทำไมพวกนี้มันกล้าเล่นกันในลิฟท์เลยหรอวะ เอ้าวะมึงกล้าโชว์กูก็กล้าดู 555555    หลังจากที่แอนพยายามขอความช่วยเหลือเสร็จ ตั้มและเก่ง
มองหน้ากันก่อนที่จะเดินเข้าหาแอน แอนหันมาก็ต้องตกใจเมื่อทั้งคู่เอาควยทั้งสองดุ้น มาจ่อหน้าตนเองเสียแล้ว อะ...อย่าาาาาาา ทำไอะไรหน่ะเก่งตั้ม เราเพื่อนกันนะ อย่าาาาาาาา    แอนพยายามเอามือปัดป่าย แต่เหมือนกับเป็นการเอามือไปสะบัด
ท่อนควยของทั้งสอง ตั้มกับเก่งจึงจับมือแอนคนละข้าง จึงมาจับควยของตัวเอง     แอนที่โดนตั้มเก่งทำแบบนี้ถึงกับช๊อค แต่เมื่อเห็นท่อนควยของทั้งคู่แล้ว แอนจึงอยากลองเล่นสนุกกับมันดู แอนจับควยทั้งคู่อย่างแผ่วเบาก่อนที่จะค่อยๆ
เร่งจังหวะในการสาวท่อนควย ตั้มเห็นแอนจับท่อนควยตัวเองไม่มิดจึงเปลี่ยนใจจับมือแอนออก และเอาควยจ่อที่ปาก แอนรู้งานอ้าอมควยดุ้นใหญ่เท่าขวดโค๊กเข้าปากอย่างว่าง่าย ส่วนอีกมือนึงก็สาวควยเก่งที่ยาว อย่างสนุก    ซี๊สสสสสสสสส
ตั้งซู๊ดปากครางงง ดูดเก่งจังเลยแอนจ๋าาาา     ทำให้เรามั่งสิแอน เก่งจับดุ้นควยจ่อปากแอน แอนจึงคายควยตั้มออกแล้วเอาอันใหม่เข้าไปแทน  ตั้มไม่ยอมเอาควยจ่อปากแอนอีกครั้ง แอนจึงจับควยใหญ่ทั้งสองดุ้น    มาจ่อที่ปาก
แล้วอ้าปากงับหัวควยดุ้นใหญ่ทั้งสองเข้าปากพร้อมๆกัน อ๊าาาาาา โอ้วววววว ซี๊สสสสสสส โอ้ววววววว    สองหนุ่มครางเมื่อแอนดูดเลียที่หัวหยัก แอนปล่อยควยเก่งออก แล้วอมควยตั้มเข้าไปแทบมิดดุ้น แอนจัดการดูดเลียเฉพาะบริเวณหัวถอก
จนแก้มตอบ ตั้มยืนตัวเกร็ง เสียวดูดของแอนดังจ๊วบๆๆๆๆๆ เก่งเมื่อควยว่างจากปากแอนแล้ว ก็ลงมาเล่นที่เต้านมอวบทั้งสองข้างของแอนบ้าง เก่งปลดสายบรา แล้วก้มลงดูดเต้านมอย่างหื่นกระหาย แม้เต้านมแอนจะไม่ใหญ่อย่างเชอร์รี่แต่ก็
อวบแน่นกลมสวยไม่เบาทีเดียว เก่งดูดเลียหัวนมทั้งสองข้างก่อนที่จะลากลิ้นเลียลงมาถึงร่องหลืบ แอนตอนนี้โดนรุกทั้งบนทั้งล่างจึงได้แต่ครางอู้อี้อยู่ในลำคอเพราะมีควยดุ้นใหญ่คับปากอยู่ เก่งเลียร่องหลืบจนแอนเสียว แอนจึงเร่งระบาย
ความเสียวใส่ควยตั้ม แอนดูดเน้นๆที่คอหยักพร้อมทั้งใช้มือกระแทกควยอย่างรุนแรง      โอ้วววววววว อ๊าาาาาา แอน แอนนนนน ตั้มไม่ไหวแล้ว อ๊าาาาาาาาาาาา  ตั้มจับหัวแอนกดเข้าหาตัวจนสุด น้ำว่าวมหาศาลไหลเข้าลงคอ
ตั้มกระตุกปล่อยน้ำว่าวออกจนหมด แต่แอน ยังไม่ยอมปล่อยควยตั้มออกจากปาก พร้อมทั้งดูดแรงกว่าเดิม ตั้มเอวกระตุกครางงอย่างเสียวซ่านนนน อ๊าาาาาาาาาา แอนนนน อ๊าาาาาาาาาาาาาา ซี๊สสสสสสสสส  แอนเห็นตั้มเสียวจนยืนจะไม่ไหว
จึงปล่อยควยออกจากปาก น้ำว่าวผสมน้ำลายไหวเป็นทางยาวยืน เก่งที่ตอนนี้พยายามจะสอดท่อนเอ็นเข้าไปในร่องแอน แต่แอนรู้ตัวก่อนจึงดิ้นหลุดออก ผลักเก่งลงไปนอนแอนขึ้นคร่อมตัวเก่งในท่าหันหลังให้ พร้อมทั้งนั่งทับควยยาวของเก่งโดยที่
ไม่ยอมให้ควยของเก่งนั้นเข้าไปในร่องหลืบของตัวเอง     โหหหหห อีนี้แม่งลีลาดีสัดๆ ดูดควยผู้ชายจนน้ำแตก แถมยังขึ้นให้อีก สุดยอดๆๆ  ว้าแต่ทำไมลิฟท์แม่งไม่เปิดซักทีวะ.......... ชิพหายยย ไม่ใช่ลิฟท์ค้างหรอวะ
ยามน๊อตรีบวิ่งไปดูที่ลิฟท์ ก็พบว่ามีคนบางกลุ่มรอขึ้นลิฟท์อยุ่ พี่ยามๆลิฟท์ค้างป่าวอ่ะทำไมมันค้างชั้นนั้นนานเป็นชั่วโมงแล้วอ่ะ ครับๆ สงสัยมันเสียนิดหน่อย ทางเราจะรีบติดต่อช่างมาซ่อมให้ครับยามน๊อต รีบประสานงานติดต่อช่างเพื่อมาซ่อมลิฟท์โดยเร็วเพราะกลัวเจ้านาย
จะกลับมาด่า     ส่วนในลิฟท์ก็กำลังมีวัยรุ่นกำลังระเริงรักกันอยู่ แอนที่ใช้เอวหมุนควงเป็นวงกลมบดเทียนท่อนเอ็นของเก่งอยู่ เก่งที่พยายามจะจับท่อนควยตัวเองเข้าไปในจิ๋ม แต่แอนก็กลับขย่มกระแทกท่อนเอ็นอย่างเมามัน จนเสียงดัง
ปั๊บๆๆๆๆๆๆๆ เก่งมองเห็นสะโพกดินระเบิดเธอกำลังเด้งขึ้นขย่มควยอย่างชัดเจน สะโพกที่ได้แต่แอบมองแต่ไม่คิดว่าวันนี้จะได้สะโพกนี้มาขย่มควย อ๊าาาาาาา อร๊ายยยยยยย ท่อนควยอวบเสียดสีกับร่องหีจนแอนเสียวซ่านครางออกมาเหมือนกัน
อ๊าาาาาาา เสียววววววว ปากร้องครางแต่เอวเธอนั้นกลับเร่งขย่มอย่างรุนแรงไม่กลัวควยของผู้ชายหักเลยแม้แต่น้อย ตั้มเห็นแอนขย่มจึงเกิดอารมณ์ยืนขึ้นเอาควยจ่อปากแอนอีกครั้ง  แอนอ้าปากรับควยใหญ่อย่างว่าง่าย สะโพกก็เร่งกระแทกหนุ่มอย่างรุนแรง
โอ้วววววว แอนนนน แอนนนจ๋าาาาาาาา กะ...กะ....เก่งงงงงง ไม่ไหวแล้ววววว จะจะแตกกก แตกกกก แล้ววววววว โอ้วววววววววววววววววว  เก่งน้ำรักพุ่งกระฉูดเลอะท่วมแคมของแอน แม้เขาจะไม่ได้เอาควยเข้าร่องแอนแต่ความรู้สึกตอนนี้แทบไม่ต่างกันเลย    
แอนก็ไม่ไหวแล้วอ๊าาาาาา ซี๊สสสสสสสสสสสโอ้ยยยยย อึ๊ยยยยยยยยย   อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  ส่วนแอนก็เสร็จไปตามกัน รอตั้มด้วย รอตั้มด้วย ตั้มเร่งกระแทกท่อนควยใส่ปากสาวอย่างถี่ยิบ ก่อนที่จะดึงท่อนเอ็นออกจากปาก พ่นน้ำกามข่าวขุ่นใส่ใบหน้าคมสวยของแอน
ทั้งสามเสร็จกามกิจอย่างเหนื่อยหอบ ก่อนที่แอนจะมองบนลิฟท์และพบว่าลิฟท์กลับมาใช้งานได้อีกครั้งแล้ว    เพื่อนๆ ลิฟท ลิฟท์ใช้งานได้แล้ว ทั้งสามเห็นลิฟท์ใช้งานได้ก็ดีใจ รีบใส่เสื้อผ้ากลัวคนจะมาเห็น     แอน เก่งกับตั้มขอโทษนะที่ตะกี้ แอนเอามือปิดปากเก่ง    อื้อช่างเหอะ แอนผิดเองที่ยั่วพวกนาย เอาเป็นว่าเรื่องนี้อย่าให้ใใครรู้นะ รู้แค่เราสามคนพอ     อื้มได้จ๊ะ ได้เลยแอน  และลิฟท์ก็มาจอดถึงชั้นที่อยุ่ของห้องเชอร์รี่ ทั้งสามเข้าไปในห้องเชอร์รี่
ก่อนที่ตั้ม กับ เก่ง จะขอตัวกลับก่อนเพราะเหนื่อยล้ากับเกมส์กามในลิฟท์


*

ออฟไลน์ Manmegig Manmegig

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษา นักศึกเสียว 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2018, 11:53:37 pm »
โดนรุ่มในลิฟเลย แต่ยามมันแต่แค่ดูจริงๆหรอครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ