คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 16 aornapan

คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 16 aornapan

 • 3 ตอบ
 • 41999 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21782
  • ดูรายละเอียด
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 16 aornapan
« เมื่อ: กันยายน 13, 2012, 11:49:29 pm »
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 16 
aornapan Posted: Jun 25 2006, 06:09 PM   

 คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่16


               คุณนายผกากลับมาเอาตอนเย็นๆเกือบสามทุ่ม ก็ไม่เห็นเพื่อนรักคุณนายนวลกับสาวนา ดีว่าเธอทานอาหารมาแล้ว แต่ก็อดเป็นห่วงเพื่อน จึงเดินออกมาจากห้องหลังอาบน้ำเสร็จไปที่คิดว่าต้องเจอเพื่อนรักแน่ หรือไม่เธออาจกลับไปแล้ว
                ผกาลัดมาที่บ้านติดโรงรถของไอ้ปื้ด เพราะไฟห้องติดสว่างลอดออกมาหริบหรี่ๆจากหน้าต่าง ผกาย่องมาใกล้ๆหน้าต่างที่ตรงเทิดยืนเมื่อตอนเย็นเป็นที่มองเข้าห้องปื้ดได้ง่ายๆ
   
               ภาพในห้องทำเอาผกาตาลุกวาว เพื่อนรักนอนเปลือยเปล่าร่างขาวโพลนคล่อมร่างดำมืดของปื้ดขากางออกเห็นท่อนเนื้อคาร่องเมือกขาวแห้งเกรอะกรังมาที่พวงไข่ดำตัดสีเห็นชัด มันยังค้ำคาดูแข็งเป็นท่อนไม้งัดร่องหลืบเพื่อนรักร่างเล็กที่แคมนอกอ้าอมบวมแดงกล่ำ คงเสร็จศึกหนักกันไปจนหมดแรง
                ทั้งคู่หลับทั้งที่ไฟหัวเตียงยังเปิดอยู่ ผการีบเดินกลับมาพักคิดว่าเพื่อนรักคงยังสนุกจนหมดแรง จึงไม่อยากรบกวน แต่ใจผกาเต้นระส่ำ เป็นห่วงว่านวลจนเป็นไงบ้าง เพราะโดนไอ้ปื้ดขนาดนี้คงหลายยกแน่ เธอเองโดนแค่ครั้งเดียวก็แทบเดินไม่เป็นทาง

               ข้างไอ้ชมหลังจากนามาบอกเรื่องแสดงสดให้คุณนายนวลนรีดูก็ติดลม ครั้งแรกกะว่าแค่ทีเดียวก็พอ แต่นาไม่ยอมกลับเลยต้องซ้ำกันอีกสองครั้งทำเอาสาวนาร้องกรีดๆหมดแรงหลับคาที่นอนตั้งแต่สามทุ่ม มันเองยังอยากเล่นต่อแต่ดูเหมือนนาหลับคาที่นอนไปแล้ว ชมจึงออกมาเดินเล่นเห็นคุณนายผกาสาวใหญ่เดินลับล่อๆที่ห้องพักไอ้ปื้ด มันจึงได้โอกาสหลบมายืนข้างต้นไม่พุ่มใหญ่รอคุณนายกลับมาทางเข้าบ้านตามคาด

“ว้าย....โอย...ตกใจหมดเจ้าชมเนี้ย...” ผกามือทาบอกมองไปที่ไอ้ชมที่รออยู่ตรงประตูทางเข้าบ้านพุ่มไม้ทำให้เธอตกใจ
“คุณนาย..จะพักผ่อนแล้วหรือครับ” ชมทักทายเธอ
“เธอนะซีที่ต้องรีบไปพัก...แรงท่าจะหมดเกลี้ยงแล้วละนะ” คุณนายยิ้มยั่วแซวหนุ่มร่างใหญ่
“ลองไหมครับว่า....เป็นไง” ชมรวบเอวคุณนายสาวอุ้มยกลอยลิ่วเข้าเรือนใหญ่

“ว้ายๆ...เชื่อแล้ว....อูย....ไปไหนนี่..” ผกาใจระส่าทั้งที่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแต่ก็แล้งถามไปงั้น
“ไปเย็ดกัน....” ไอ้ชมกระซิบเบาๆก่อนวางผกาลงที่ที่นอนของเธอ
“บ้า...ไม่นะ..” ผกาดิ้นหลบเมื่อชมก้มลงแหกขาเธอออกกาง ทำให้ชุดนอนเปิดออกมันซบหน้าลงซอกขาที่เธอจะหลบทัน
“ว้าย...อย่านะ..ไปทำกับนาของเธอซี....มายุ่งอะไรฉัน” ผกาต่อว่าแบบน้อยใจ

               ไอ้ชมรู้มารยาหญิงดีมันกลับตอบด้วยลิ้นกับริมฝีปากล่างของเธอเองระรัวตวัดเกี่ยวรัดขาผกาถ่างอ้าออกที่ริมเตียง มันคิดในใจว่าวันนี้ต้องป้อนให้เธออิ่มเต็มที่ให้ได้เพราะไม่เย็ดเธอมานานเป็นเดือนแล้ว
                   ร่องหีขมิบรัดโต้ลิ้นมันราวมีชีวิต มันเห็นว่าผกาสาวใหญ่เริ่มเด้งหีรับลิ้นมันตามความเงี่ยนที่ก่อตัวขึ้นมา มันปล่อยมือที่จับเธอขาออก เลื่อนมาที่กะเป๋ากางเกงล้วงหยิบยาเร่งน้ำเงี่ยนหีป้ายยามาที่นิ้วแล้วล้วงทาร่องหีผกาไปด้วย

“ออย..ซีด.....เธอ....เธอทำไรที่นั้น....แยงๆเสียวนะ....ชม....อูย.....ซีด..........ออย....ซีด...” ผกาคาลอยมือเกร็งจับผ้าปูที่นอนรั้งเสียวสุดๆกับลิ้นที่พริ้วเลียตวัดต่อเนื่องแถมดูดเลียเม็ดเธอจนต้องสูดลมห่อปาก

               ชมแอบรูดกางเกงลงท่อนควยเด้งออกมาราวท่อนไม้เงี่ยงควยฝังแส้ม้ากางออก เป็นแส้ม้าแบบพิเศษที่มันเตรียมให้ผกาโดยเฉพาะเส้นหางม้าสั้นๆยาวๆสลับกางแผ่ออกรอบๆเงี่ยงควยราวหนวดปลาหมึกกระจายเป็นแฉกๆ แถมลำควยเป็นปุ่มปมจากมุกดันออกมาเป็นเม็ดๆกว่า8เม็ดรอบลำแล้วยังกลิ้งตามมือมันที่ลูบผ่าน ชมเลียจนน้ำหีผกาแตกกระจายตามลิ้น ด้วยฤทธิยาแผ่ซ่าน

“อืยๆ.....ชม....ออย....เสียว.....ซีด....อูย...ไม่ไหวแล้ว....โฮ.....พอแล้ว....พอแล้ว....ชมจ๋า...คันจิ๊ดๆ..อูย...ข้างใน..ออย...เสียวๆ...ชม..ทำไม..เป็นแบบนี้...” ผกาจิกผมดึงมันขึ้นมา
            อีกมือคว้าไปที่ท่อนควยมันกำรูดอย่างเงี่ยนเย็ดสุดทนลืมอาย ริมฝีปากเรียวบางของเธอเผลอจูบปากคนงานหนุ่มหลานคนขับรถ แลกลิ้นรัดดูดอีกมือกอดรัดเอวชมเมื่อสองมือชมมาขย้ำเต้านมบี้ขยี้อย่างแรง ผกากลับแอ่นเข้าหา สองขากางออกเกาะเอวมัน มือจับท่อนควยจ่อมาที่ร่องหีที่แฉะเยิ้มเปิดเขี่ยปากแคมตัวเอง ตาสบตาคนงานรุ่นลูกร่างใหญ่
            เป็นที่รู้กันไอ้ชมยิ้มรู้ว่าฤทธิยาออกซ่านในรูหีทำให้คันจนอยากให้ควยมันเข้ารูอย่างหมดอาย มันเลื่อนมือมาเกี่ยวต้นขาคุณนายร่างเล็กรั้งนมโตหีใหญ่สมใจมันเข้าซอกเข่าพร้อมดันควยเร่องหีช้าๆ เงี่ยงควยจมเข้าร่องหี คุณนายเผลออ้าปากเสียวจีดๆวาบวิ่วตึงปากร่องหีเกินทน ยิ่งเสียวสบายเมื่อควยมันเข้ายิ่งลึกยิ่งหายคันในร่องจนต้องเร่งแอ่นหีขึ้นมา

“โฮ...ซีด...เข้ามาอีกเร็วๆ...ออย....เสียวๆ......ชมจ๋า...ดันเข้ามา...โอย.......แน่น.........ซีด....ออย....เอาอีก..เข้ามาให้หมด...ออย...ซีด...สุดยอดเลย...”
 
             ผการ่างลอยพ้นที่นอนสองมือเกี่ยวคอมันรั้งตัวเองขึ้นแอนตัวออกแอ่นอกให้มันดูดหัวนมที่เด้งลอยเต็มปาก ควยรั้งงัดปากร่องหีจนปากหีอ้ากว้างแคมนอกแบะออกรัดตามลำควยที่แหกแคมออก ไอ้ชมแอ่นเอวอัดควยเข้ามิดลำ แคมในรูดตามม้วนหายเข้าไปด้วย ครูดเสียวซ่านให้ผกาต้องห่อปากสูดลมเต็มปอดราวกินพริกเป็นกำๆ

“ออย....ชม....แก...อูย....เก่งจัง..ออย...ซีด...งัด...เสียว...อูย.....ชม....ท่านี้..อร่อย...เสียวๆ.....ชม...เด้งมาเลย...อูว....โฮ..”   คุณนายลืมอายผวากอดคอคนสวนโหนตัวขึ้นลงรูดหีตามสันควยจนน้ำหีกระจายออกอาบลำควยดำตัดสีแคมหีแดงเห็นเป็นคราบขาวๆข้นไหลตัดสีชัดเจน
                ครู่นายสาวใหญ่หมดอายเพราะความเสียวพุ่งทวีคูณจากร่องหลืบผ่านสันหลังขึ้นสมองที่หวิววาบราวจะตกจากเหวล่องระลิ่วลงมาอย่างช้าๆ ยิ่งไอ้ชมเดินขยับตัวก้าวแต่ละก้าวราวรูดเนื้อในออกตามมาแล้วรูดกลับเข้าข้างในที่รัดแน่นท่อนควยมัน คุณนายหน้าหมดสวยห่อปากสูดลมเสียงดัง

“ชม...ออย...เสียว..อะไรอย่างนี้..อูยท่านี้...อร่อยไปหมดแล้ว...ชมจ๋า....” ผกากรีดเสียงสูงลั่นห้อง
“เสียวหีไหม...คุณนาย...อา....ควยผมรูดหีดีไหม....ตอบซิ....” ไอ้ชมได้โอกาสถามตรงๆให้เธอตอบคำหยาบของมัน
“เสียว...ห..หะ....หี....ออย..ชม..อย่าหยุดซิ...ยอมแล้ว...เสียวหี...เสียวควยมันคับหี..ออย....๙ม..เดินอีก...อูย....ซีด..” คุณนายผกาลืมอายตอบตรงๆกับมันอย่างสุดทนกลัวว่ามันจะหยุดเดินให้เธอตอบตามที่มันต้องการ

“อีก...ซิ...เมียจ๋า...ควยเย็ดหี...ชอบไหม...”ชมได้ทีไล่ตามให้เธอตอบ
“ดี...ผัวขา....เมีย...เสียวใจ...จะ..จะ...ขาดแล้ว...ออย....ซีด...ผัวขา...ดันอีก...งัดหีเมียแรงๆ...เสียว...เสียว...อูย...สวรรรค์....” ผกายอมตามร้องตอบซ่านเสียวกับคำหยาบที่เพิ่งพูดครั้งแรกในชีวิตตามไอ้ชมที่นำทางมา

“ดี...โหนคอ..ผัวไว้...เอาละนะ...แตกท่านี้เลย..”ชมยกก้นผกาง้างค้างตะบันควยเต็มแรงที่มีอยู่แส้ม้าถาดลากเนื้อหีครูดเต็มที่พร้อมแรงกระแทก
“ว้าย...ผัวขา..เร็ว...แรง...อร่อย...เสียวหี...ใจจะขาดแล้ว...ซีด...จะ...จะ...ออกแล้ว....อีก...อีก...อีก...ว้าย..”คุณผกาโหนคอเกร็งกระตุกร่างดิ้นบนท่อนแขนที่แข็งแรงของไอ้ชมคนงานหนุ่มน้ำควยพุ่งเข้ามดลูกเต็มที่ราวท่อแตก

“ออก...ออก...พร้อมกัน...อ๊าก...ซีด...แตกแล้ว..โอย...โอ้ย...”ไอ้ชมกระแทกควยอัดดังป้าบๆราวจะแหกร่างผกาออกเป็นสองท่อนก่อนประกบอัดล้มลงที่นอนเสยงัดควยส่งน้ำเมือกเข้ามดลูกที่ดูดตุบๆจนหมดลำ
 
“เข้ามา...ออย....เต็มมดลูกเมียแล้ว...ผัวขา....ออย...ซีด....กดควยไว้ก่อน...อูย....สวรรค์.....ผัวขา...เย็ดเมียบ่อยๆนะ...อูย.....เสียวอะไรอย่างนี้...”
คุณนายดิ้นใต้ร่างใหญ่ที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามสุดเสียวจนต้องหลับตาหอบหายใจรดกันทั้งสองคนคาที่นอนอย่างนั้น

              ไอ้ชมแช่ควยคาร่องหีอวบของผกาที่ตอดลำไม่หยุดทำให้มันรู้ว่าเธอติดใจรสสวาทที่มันป้อนให้เต็มอิ่มอย่างไม่เคยมาก่อน มันค่อยขยับเอื้อมมือมาที่กางเกงมันที่กองอยู่ไม่ให้คุณนายรู้ตัวคว้ามาล้วงเอายาป้ายนิ้วจนเยิ้มก่อนขยับหน้าท้องออกห่างคุณนาย
               ป้ายนิ้วรูดที่เม็ดแตดที่ยังโผล่ค้างอยู่คลึงยาลงไปนวดเบาๆ มันรู้สึกว่าเม็ดแตดคุณนายไม่ใหญ่นักเริ่มเกร็งตัวยาวออกมาเจอเมื่อยาเต็มที่ คุณนายต้องร้องขอมันเย็ดต่ออย่างลืมตัวแน่เพราะยาที่ซ่านเสียวกระตุ้นให้เธอต้องการไม่รู้จบ และมันก็พร้อมแล้วที่จะป้อนคาวสวาทให้เธอได้กินเต็มอิ่ม

                   ครู่เดียวคุณนายก็เสียวซ่านร่องหลืบน้ำเมือกที่ค้างอยู่ไหลออกมายิ่งกระตุ้นคุณนายเด้งเอวขึ้นหาควยที่แข็งทนงัดในร่องหี
“ชม...อูย..เสียว...อีกแล้ว....อย่างงัดนัก...ออย...ซีด...อือ...”เธอผงกตัวดันร่างชมลงนอนหงายแล้วตามไม่ให้ควยหลุดออกขึ้นคล่อนร่างมันส่ายเอวระริกมือกดบ่าแน่น

“อืย....ชม...ซีด...ผัวขา...ออย...เสียวอะไรอย่างนี้...ขอเมีย...เย็ดผัวอีกนะ...ออย...ควยยังแข็งดีจังเลย...”ผกาลืมอายขยับเอวระริกๆบี้แตดที่คันคะเยอกับหมอยของมันถี่ยิบ ราวยิ่งบี้กดลงไปยิ่งเสียวทวีคูณ

“ผัวขา...แอ่นควยไว้นะ...เมีย...ขอเย็ด....เองก่อน...ออย...เสียวอีกแล้ว..เร็วช่วยเมียด้วย...ผัวขา...แอ่นไว้...ออย....”ผกาเด้งส่ายเอวราวไม่ทันใจร่างส่ายสะบักหน้าร้องสูดปากราวคลุ้มคลั่งกับความเสียวที่ทยานพุ่งตามมาติดๆไม่หยุด

“เอาเลย..เมียจ๋า...เย็ดให้เต็มที่เลย...ผัวเด้งให้..แบบนี้ดีไหม..” ชมสองมือขย้ำอกอวบบี้แบนติดออกผกา

“ดี..ผัวขา...อีก...แล้ว...มาอีก..แล้ว..เร็ว...โอย....ออก...ออก...ว้าย...” ผกาทิ้งตัวลงหอบหายใจแทบไม่ทัน
                  เพราะออกแรงไปมากถึงสุดยอดติดๆกันแบบยั้งไม่อยู่ซบลงนอนคาอกไอ้ชมเหงื่อท่วมตัวทั้งที่แอร์เย็นฉ่ำในห้อง คาคู่กันอย่างนั้นจนกว่าจะเริ่มอีกรอบตามที่ไอ้ชมคิดสำหรับคืนนี้ที่ยังยาวไกล ซึ่งมันก็พร้อมสำหรับศึกสวาทที่จะป้อนให้เธอลืมทุกอย่างนอกจากควยมันเท่านั้น

                   ตลอดทั้งคืนไอ้ชมต้องกลั้นน้ำควยให้ออกน้อยครั้งที่สุดเพราะฤทธิยาที่จะทำให้คุณนายเงี่ยนเย็ดไม่หยุด มันเตรียมตัวมาอย่างดีแล้วทำเอาคุณนายได้หลับคาควยก็ฟ้าสางหลังหมดแรงพับลงไปทั้งคู่


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 07:49:25 pm โดย kaithai »
   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 16 aornapan
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 12:42:43 am »
เจ้าชมนี่มีลูกเล่นเยอะเนอะ สงสัยคุณนายผกาไม่รอดแน่ๆคราวนี้

*

pinmonkey

Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 16 aornapan
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 05:13:16 pm »
ติดใจชมเสียแล้วนะคุณนาย เข้าแผนชมเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 16 aornapan
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 13, 2018, 05:07:17 am »
สุดยอดลูกน้องเลยได้งานทุกอย่างตั้งแต่เลียเอามันๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 03, 2022, 04:41:00 am โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ