คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 20 Aornapan

คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 20 Aornapan

 • 3 ตอบ
 • 44851 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21781
  • ดูรายละเอียด
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 20 Aornapan
« เมื่อ: กันยายน 14, 2012, 12:14:39 am »
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 20
Posted: Jul 29 2006, 09:57 AM   

ตอน เมื่อคุณนายผการับเป็นพรายเสน่ห์


             ข้างฝ่ายเทิดได้โอกาสออกจากบ้านคุณนายเขาก็บึ่งมอเตอร์ไซค์เขากลับมาที่บ้านเช่าของชดเพราะอยากรู้ว่าเมียเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง กว่าชั่วโมงที่

เขาย้อนกลับมาอีกครั้ง เทิดเดินเข้าบ้านมองที่โซฟาไม่พบก็เลยเดินเข้าห้องนอนติดกัน
              จริงดังคาดเมียเขานอนคล่ำหน้าบนเตียงมีม้านอนประกบกอดร่างเมียรักของเขา ซอกขาเมียเปรอะเยิ้มน้ำเมือกเต็มล้นลงมาที่นอนคงเย็ดกันเสร็จไปแล้ว ส่วนชดกำลังลูบที่ก้นนงเอาน้ำเมือกมาทาที่ลำควยที่ยาวเหยียดเกินปกติของเขา  แล้วก็ขึ้นนั่งยองๆไอ้ม้าช่วยประคองยกขานงขึ้นข้างหนึ่ง ให้ชดจับ
ท่อนเขาสอดเข้า
             เทิดรู้ทันทีว่าเข้าก้นนงตามที่มันชอบทางนี้ ชดกดเอวส่งให้จมหายลงไปจนมิดลำยาวเหยียดเขาเห็นนงขยับหน้าปากกัดที่นอนด้วยเสียวซ่านเกินจะร้องออกมา ชดนั่งลงคลุกเขาแล้วนั่งตัวตรง ยกเบียร์ที่ม้าส่งมาให้ดื่มชนแก้วกัน ราวฉลองที่ได้เมียเทิดมารุมเย็ด

             นงตะแคงตัวปล่อยชดกดดันท่อนเนื้อคาค้างไว้อย่างนั้น ขณะที่เขายกเบียร์ดื่มรวดเดียวหมดแก้ว แล้วม้าก็ประคองตัวนงขึ้นจ่อเบียร์ให้เธอดื่มตามด้วย ไอ้ม้าใช้อีกมือหลังวางแก้วเบียร์สาวท่อนควยนั่งยองๆตรงข้างๆนง มองดูไอ้ชดรูดท่อนเนื้อเข้าออกร่องก้นนงไปด้วย

“อืย...ชด..เสียวเข้าลึก...ถึงท้องน้อยแล้ว..ยาวเหลือเกินนะ..” นงเอนตัวมองมาหว่างขาตัวเอง โดยจับขาม้าหนุนหัวที่ตักเขา จนท่อนควยตรงปากนงพอดี ไอ้ม้าก็ต้องทำหน้าเสียวเมื่อนงตวัดลิ้นเลียปลายเงี่ยงควยมันพลางดูท่อนไอ้ชดในร่องก้นพลาง

“โฮ..พี่นง...ซีด...ลงลิ้นตรงเงี่ยง...ซีด..เสียวขึ้นสมองเลยพี่..” ไอ้ม้าจับหัวนงประคองบนตักมันกระดกควยกึกๆใส่ปากนง
“อืม..ก็ม้า..เอามาจ่อปากพี่ทำไมละ..ดี..สม..จะเลียให้นำเล็ดเลย..ดีไหม..นี่ๆ” นงจ่อปากจุบหัวบานเล่นลิ้นละเลงจนไอ้ม้าส่ายหน้าเกินทน
               มันจับหัวนงดันควยเข้าเต็มปากจนปากอ้าออกกว้างตามขนาดหัวบานของมัน ไอ้ชดก็เริ่มสาวควยเข้าออกเร็วขึ้นคงสร้างอารมณ์นงตามติด ทำให้นงดูดอมท่อนหัวควยไอ้ม้ารูดตามอย่างอร่อยปากทดแทนความเสียวในร่องก้อนเธอ

              เทิดต้องสาวท่อนควยตามอย่างเหลืออดมองดูเมียรักที่กำลังโดนป้อนสวาทเต็มๆจากสองชายหนุ่มตรงหน้า ดูเธอกำลังสนุกเต็มที่เสียวแบบที่เขาให้เธอไม่ได้ เทิดพยักหน้าเมื่อไอ้ม้ามองมาเห็นเขาเป็นการอนุญาตให้เขาต่อเนื่องไม่สะดุดพลางเดินมารินเบียร์ใส่แก้วดื่มมั่งเพราะคอที่แห้งผากจนน้ำลายเหนียวกับภาพตรงหน้าที่เห็นเมียรักถูกคนอื่นเย็ดชัดเจนจากแสงที่เข้ามาห้องเต็มที่กลางวันแบบนี้

“ออย....พี่เสียว..ออย....ชด...ดันลึกๆยิ่งเสียว..อูย.....งัดท้องพี่ดีจัง....อูย...ม้า...มาซิ..แข็งเกินแล้ว...อมไม่ไหว..อูย...มาพร้อมกันอีกซิ”นงหน้าบิดเบี้ยวเสียวเกินร้องขอไอ้ม้าอย่างหมดอายต่อหน้าผัวรักให้เขาช่วยเย็ดให้

“ครับ..พี่นง...ได้เลยพี่....”ไอ้ม้าเอนตัวลงนอนด้านหน้ามือนงจับท่อนควยมันมาจ่อเข้าร่องตัวเองสั่นระริกๆ ไอ้ม้าอ้าปากอมดูดหัวนมนงดังจ๊วบๆดันใบหน้าที่รกหนวดเคราคลึงอกอวบไปมา

“อ้า....ตรงแล้ว..โอ้....แน่นปากรู...อูย...ม้า...อีก..ค่อยๆนะ..แน่นไปหมด..ว้าย..”นงร้องลั่นเมื่อหัวบายผลุบหายลงไป
“ชด..เอ็ง..ถอยไปหน่อย..อย่างนั้นแหละ..มาช่วยกันพาพี่ขึ้นสวรรค์เลยมา..”ไอ้ชดขยับถอยให้ที่ว่างไอ้ม้าพอดีได้ที่ ทั้งสองก็ระรัวควยเข้าร่างนงพร้องกันสวนเข้าออกสลับตลอดเวลา

“โอ้ย...พี่...เสียวๆ...อะไรอย่างนี้...ออย...ใจจะขาดอีกแล้ว...ม้า...ชด...อีก..เร็ว..พี่..อีกแล้ว..เร็ว....”เสียงนงร้องบอกจังหวะทั้งสองราวให้เข้ากับจังหวะแอ่นหีแอ่นก้นให้ลงตัวกัน เมือกทะลักออกมาป็นกองที่นอน เทิดกระดกรวดหมดแก้วมองดูเมียรักลืมเวลาจนตามแก้วที่สองติดๆกันก็ได้เห็นเมียรักผวากอดไอ้ม้าแน่นร่างกระตุกยึกๆ ปลายเท้าจิกเกร็ง

“ออก...ออก...แล้ว...เร็ว..พี่...อีก...แล้ว...ว้าย...เข้ามา..ว้าย”เทิดเห็นไข่สองใบของทั้งสองคนรูดขึ้นติดโคนควยกระตุกกึกๆคงฉีดน้ำควยเข้ามดลูกและก้นนงพร้อมๆกันแทบเวลาเดียวกัน นงหอบหายใจมือตกลงข้างกายหลับทั้งที่ควยคาร่องทั้งสองของเธอ

               กว่าเทิดจะพาเมียรักกลับบ้านได้ก็เมื่อไอ้ม้าเย็ดเมียเขาจนอิ่มจึงยอมปล่อยกลับก็เกือบมือค่ำแล้ว เทิดปล่อยนงได้พักแบบไม่มีโอกาสได้มั่งเพราะนงหลับทันทีที่ถึงบ้าน

               ไอ้พลหมอเสน่ห์ได้รู้จากไอ้ชดที่พาไอ้ม้ามาขออยู่ด้วยว่าคุณนายผกาได้แอบมากับไอ้เทิดพากันมาดูนงโดนเย็ดแบบสองรุมหนึ่ง มันคิดว่าเป็นโอกาสแล้วที่จะได้ลูกค้าเงินดีมาช่วยมันพยุงสภาพที่มันแย่ๆอยู่ มันเดินมาที่ชานชลาบ้านมองป้ายอาศรมคิดได้โอกาสเป็นจังหวะเพราะมันรู้ว่าคุณผกาเป็นคนรวยในย่านนี้

“ไอ้ชด..เอ็งให้ไอ้ม้าไปที่บ้านคุณนาย...เอาไอ้นี่ไปให้คุณนายด้วย” พลหยิบซองกระดาษที่เตรียมใฃไว้ให้มัน
“อะไรครับจารย์...” ไอ้ชดมองงงๆรับมาจากมือ
“เออ..เอ็งทำตามที่บอกก็พอ...อย่าถามกวนใจ” พลให้มันเสร็จก็เดินกลับเข้าอาศรม

ไอ้ชดเดินตามมาหาไอ้ม้าพรางยื่นให้
“แกได้ยินกับหูใช่ไหม..เอ้าจัดการซะ..แล้วต้องให้กับมือคุณนายผกานะโว้ย...”ไอ้ชดใส่มือมันแล้วก็หลบกลับไปในอาศรมตามอาจารย์ไป ไอ้ม้ากำซองเดินออกมาคว้ามอเตอร์ไซด์ไอ้ชดที่จอดอยู่ขับออกไปทันที

              ไอ้พลนั่งบริกรรมคาถาโดยมีไอ้ชดคอยช่วยอยู่ห่างๆ มันหยิบรูปลงรักเป็นหุ่นสองตัวมาวางตรงหน้าอาจารย์ที่หลับตา หุ่นเท่าตุ๊กตายาวคืบพอดียืนหันหน้าเข้าหากัน หุ่นแต่ละตัวแทนไอ้ม้าและคุณนายผกา ไอ้ชดรู้ว่างานนี้คุณนายไม่พ้นมืออาจารย์แน่

“เอ็งจับมัดด้ายสายสินธุ์ด้วยกันซิ..ชด..”อาจารย์พลไม่ลืมตาพูดขึ้นมา ชดทำตามส่งปลายด้ายใส่มือเขาอย่างรู้หน้าที่ อาจารย์พลหยิบเข็มยาวลงคาถาปักเข้าที่หลังตุ๊กตาแทงทะลุออกมาอีกตัวหนึ่งแล้วก็บริกรรมคาถาต่ออีก งานนี้คุณนายผกาโดนเต็มๆแน่ไอ้ชดคิดพลางขยับตัวออกมาเพราะคงอีกนานกว่าจะเสร็จ

คุณนายผกานั่งดื่มน้ำมะพร้าวอยู่ๆก็เสียวแปลบขึ้นมาที่ทรวงอก เธอคิดว่าคงจุกเสียดธรรมดาก็พอดีมีเสียงกริ่งประตูบ้านดังมา
“นา..ออกไปดูซิ...ใครมา” คุณนายผกาเรียกนาให้ออกไป ตาเธอก็บอกภาพจากวงจรปิด แล้วรู้สึกคุ้นหน้าขึ้นมา
“อุ้ย...นายม้านี่..ตายแล้ว...เขามาทำไม” ผกาลูบอกใจระส่ำรีบขยับลุกออกจากที่นั่ง

“นา..เดี่ยวก่อน...ฉันไปดูเองดีกว่า.เธอไม่ต้อง..” ผการีบออกมาที่ประตูใหญ่เห็นม้ายืนที่หน้าบ้าน ในใจรู้สึกแปลกๆ
“มีธุระอะไรจ๊ะ”ผกายืนตรงข้ามไอ้ม้าร่างสูงใหญ่ ทำเอาเธอนึกถึงสิ่งที่เธอเห็นคราวก่อนทำเอาหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาทันที ตาอดชำเรืองดูที่กลางลำตัวเขา
“อาจารย์ให้ผมเอามาให้คุณนายครับ..”ไอ้ม้าทำเป็นไม่รู้จักคุณนายผกาทั้งที่มันรู้ว่าเธอแอบดูมันวานก่อนนี้เอง ผกาถอนหายใจโล่งอก

“อ้อ..แล้วอาจารย์เธอ...นะอยู่ที่ไหนจ๊ะ” ผการู้สึกดีขึ้นจึงถามมันต่อ
“ครับ..ที่อาศรมท้ายหมู่บ้านนี่เองครับ..รับซีครับ”ไอ้ม้ายื่นซองเข้ามาผ่านประตูส่งเข้ามาให้เธอ ผกาเอื้อมมือจับซองกระดาษ ทันทีที่สัมผัสเธอรู้สึกว่ามันมีลมวูบพัดผ่านร่างเธอจนรู้สึกหนาวขึ้นมาชั่ววูบทันใด

“อุ้ย..อะไรจ๊ะนี่..” ผกาเปิดซองดูภายในที่ว่างเปล่า แต่แล้วผกาเหมือนตกในภวังค์ กลับเงยหน้ามายิ้มให้ไอ้ม้า
“อ้อ..เดี่ยวรอหน่อยนะจ๊ะ..จะตามไปอาศรมด้วย” ผกาตอบออกมาโดยอัตโนมัติแล้วเธอก็รีบกลับเข้าบ้านไปหยิบกระเป๋าถือตามออกมา
“นำทางไปซิจ๊ะ..พาฉันไปหาอาจารย์เธอหน่อย”ผกายิ้มอย่างมีไมตรีต่อไอ้ม้า ผิดครั้งแรกที่มันพบ

“ครับคุณนาย..”ไอ้ม้าเริ่มลำดับได้เมื่อคุณนายมาจับมือมันอย่างกันเองโดยคาดไม่ถึง ไอ้ม้ารีบประคองมือนิ่มบางจูงนำทางมาที่มอเตอร์ไซค์ขับไปอาศรมอาจารย์มันทันที คุณนายคุยกับมันราวรู้จักกันมานานแล้วยังนั่งชิดกอดเอวมันราวคู่รักไม่ปานจนไอ้ม้าแข็งโด่ทันทีเพราะอกนุ่มๆประกบหลังมันแน่น จนมาถึงอาศรม มันต้องรีบพาขึ้นไปที่ห้องอาจารย์

“อาจารย์..”ไอ้ม้าเรียกทักผู้ที่อยู่ข้างใน
“เออ..พาคุณนายเข้ามาได้...” พลอาจารย์ร่างใหญ่นั่งอยู่กลางห้องมีไอ้ชดนั่งข้างๆคอยดูแล คุณนายผกาเห็นรู้สึกอบอุ่นใจราวเจอคนที่เป็นญาติผู้ใหญ่ของเธอเอง
“สวัสดีคะ..อาจารย์” ผกานั่งลงตรงหน้าเผยอกอวบที่เป็นเสื้อเปิดร่องอกทำเอาไอ้ชดตาโต น้ำลายแทบหยดกับภาพที่เห็น
“เรานะมีเคราะห์ที่เจ้ากรรมนายเวรเขามาทวง...ท้องคุณนายจะเจ็บปวดเป็นประจำ..แล้วจะรุนแรงมากขึ้นๆ” พลพูดไม่ลืมตา
“อาจารย์ช่วยผกาด้วยนะ...” เธอดีใจที่เขารับรู้ใจอยากให้เขาช่วยเหลืออย่างง่ายดายโดยไม่รู้สาเหตุที่พูดออกไป

“ได้...แต่ต้องทำวันนี้เลย...คุณผกา..” พลพูดช้าๆเสียงกังวานมีพลังจนไอ้ม้าเองยังขนลุกตาม
“คะ....ผกายินดีคะ...ตามอาจารย์บอกนะคะ” ผกาหันมองรอบๆรู้สึกร้อนรุ่มภายในขึ้นมาจนต้องขยับตัว
“ร้อนนัก..ก็เปลี่ยนผ้าเลยซิ....ข้าจะทำให้...” พลพูดตามอย่างรู้ทันเพราะมันบริกรรมคาถา…เผาธาตุกำหนัดอิศสตรี...ไปแล้ว ไอ้ชดรีบวางผ้าขาวพับหนึ่งให้เธอตรงหน้าอย่างรู้หน้าที่พรางชี้ทางให้เธอไปเปลี่ยนชุด ไอ้ม้านำทางไปที่ห้องเล็กๆให้เธอ

“ดีมาก...คุณผกา..นั่งที่เดิมนี้แหละ..แล้วว่าตามนะ..” พลอาจารย์มองไปที่ร่างอวบขาวดูมีราศีของคนรวยสมที่มันตั้งใจ
          แล้วมันก็บริกรรมคาถาโยนี...มหาเสน่ห์-ลึงค์มหาอุด...ให้เธอว่าตาม ร่วมสิบนาทีร่างของผกาก็ไม่นิ่งส่ายไปมาทั้งที่นั่งพับเพียบ ค่อยๆแอนลงนอนยาวเหยียดมือยังพนมตรงอกปากก็พูดตามราวไม่รู้ตัว พอพลหยุดผกาก็หยุดตามแล้วมือของเธอก็วางกุมหน้าอกใหญ่ที่ไร้เสื้อชั้นในโชว์อกอวบขาวออกมาผ่านผ้าขาวบาง ทำเอาไอ้ม้าแทบโดดเข้าใส่หากไม่ทำพิธี

“ต่อแต่นี้...ข้าขอถวายโยนีอันเป็นที่รักแห่งข้า.....แด่พรายเสน่ห์....เพื่อช่วยให้เจ้ากรรมนายเวร....ละเลิกทำร้ายข้าอีกต่อไป..สาธุ...”ผกาว่าตามไม่ขาดตอนทุกคำพูดเธอรู้สึกถึงความสบายบางเบาราวผ่านพัดเข้ามาร่างเธอเย็นระรื่นปลอดโปร่ง ทำให้ใจปล่อยวางไร้ภาระอย่างที่เคยเป็น

“ขอ...พรายเสน่ห์...ให้ข้าเป็นทาสที่สัตย์ซื่อต่อท่าน..จวบจนท่าน...ไม่ปรารถนาตัวข้า
...ขอพรายเสน่ห์จงใช้ร่างข้าเป็นที่เสพสุขทุกแห่งหนทุกอณู..แห่งร่างข้า...โดยความปรารถนาของข้าเอง...
...ขอให้ข้าหมดสิ้นแห่งกรรมเวร...เป็นการแลกเปลี่ยน...กับอิสระแห่งร่างข้าทุกประการเทอญ..”   ผกาพูดตามทุกประโยคไม่ขาดตอน

   แต่เสียงเธอเริ่มเปลี่ยนเป็นดังกังวานไพเราะขึ้นราวสาวรุ่นเสียงสดใสกว่าเดิมทำเอาทั้งไอ้ชดและไอ้ม้ามองตากันอย่างงงงัน ขาผกาขยับถ่างออกช้าๆพร้อมเข่าที่ชันขึ้นตามมาจนผ้าขาวบางที่หุ้มท่อนล่างไหลลงมาที่หน้าท้องเปิดเผยซอกขาขาวรัดตึงแน่นราวสาวรุ่นเพราะไม่เคยทำงานหนักมาก่อนเห็นโคกอวบขาวขนไรบางเบาราวไหมกลบโคกโยนีไม่มิด

“โอม.....เทพองค์ศิวะแห่งลึงค์.....บัดนี้เจ้าพรายเสน่ห์ของข้า...เตรียมพร้อมรอรับองค์ศิวะมาเสพเมถุนให้สำราญใจ...ขอเทพองค์ศิวลึงค์ได้…จงลงมานะบัด

นี้...”  สิ้นคำพูดของอาจารย์พล
   ไอ้ม้าและไอ้ชดก็ตาเบิกโตมองไปที่โยนีของผกาดูราวกับว่ามันบิดเบี้ยวไปมาราวมีอะไรมาจับต้องบางครั้งแคมก็อ้าออกหุบเข้า ร่างผกาบิดระรัวปากห่อสูดลมราวอดกลั้นไม่อยู่ ทันใดนั้นเสื้อขาวก็หลุดปลิวออกจากร่างเธอราวมีมือมากระชากออกเปิดร่างเปลือยงามตรงหน้าพวกมันที่ผวาเด้งถอยออกมาแบบตกใจ

“พูดตามข้า...” เสียงอาจารย์ดังขึ้นมากลบความเงียบ

“ข้า....พรายโลกีย์มหาเสน่ห์.....ของถวายกายทั้งมวล...แด่เทพองค์ศิวะ...ได้สำราญใจ...ตามแต่ท่านเทอญ.....” ผกากล่าวตามเสียงใสพร้อมการสั่นสะท้านระรัวสยิวราวหายหายใจติดขัดพร้อมร่างกระตุกเกร็งแอ่นอกขึ้น ทั้งสองเห็นอกอวบบิดผิดรูปไปมาราวมีมือมาคลึงเค้นจนแบนติดอก

“ออย....ซีด..ออย....ซีด...” เสียงผกาครางเบาๆตามมาเมื่อพูดตามอาจารย์จนจบ

   ไอ้ม้ามองไปที่ซอกขาเห็นปากร่องกางออกราวมีอะไรเบิกทางเข้าไปข้างในเห็นกว้างออกเป็นโพลงลึกเข้าภายใน ปากแคมเผยอบานออกราวรูดตามท่อนที่มองไม่เห็น มันขยายร่องแคมอ้ากว้างออกเรื่อยๆจนไอ้ม้ามองไปที่ไอ้ชดราวถามว่าเห็นอย่างที่มันเห็นเช่นกันกับไอ้ชดที่สบตามาอย่างระทึกใจ
“ออย...เสียว...ซีด....เสียว....”ผกายังระรัวสองมือโอบร่างที่มองไม่เห็นรัดแน่นท่อนล่างกระดกขึ้นรับเสียงก้นผกากระแทกพื้นอาศรมดังป้าบๆจากแรงมหาศาลที่ซ่อนเร้น

“ไอ้ม้า...เอ็งชักว่าวไปด้วยเลย...เดี๋ยว..คุณผกาถึงสุดยอดเอ็งก็คอยพ่นน้ำจากลึงค์เอ็งให้เธอซะ” พลสั่งลูกศิษย์คนใหม่ ไอ้ม้าเองก็อยากจนควยแข็งราวไม้ท่อนอัดภายในกางกงมันรีบรูดกางเกงออกดึงควยออกมาอย่างดีใจหายอึดอัดสาวมือตามร่างผกาที่เด้งระรัวรับแรงกระหน่ำราวมันเป็นผู้ทำเองซะเลย

“ออย..ซีด..อูย...ซีด...ไม่ไหวแล้ว....ออย....ซีด.....” ผกาเกร็งร่างขึ้นราวถูกกระชากขึ้นมา ไอ้ม้าเสียวหัวบานสุดๆกับร่างงามตรงหน้ามันเร่งสาวควยตามติดจนวินาทีที่มันสุดกลั้น

“เอ้า..ไอ้ม้า..ไปจ่อ..ลึงค์เอ็งพ่นน้ำลึงค์เอ๋งให้พรายเสน่ห์เดี๋ยวนี้..เร็ว..” ไอ้ม้าเด้งตัวแทบกระโดดเข้าหว่างขาตามองร่องโยนีที่อ้าออกกางเต็มที่เห็นปากมดลูกภายในอ้าออกขมุบขมิบราวเชื้อเชิญ มันรียจ่อปลายลึงค์ตรงปากโยนีสาวควยอย่างเร็วจนร่างกระตุกเฮือก

“อ๊าท...ออก..แล้ว...” ไอ้ม้าร้องเสียงลั่นน้ำควยมันพ่นอย่างแรงเร็วเข้าปากหีที่อ้ากางออกรับเต็ม ปากมดลูกดูดกลืนเข้าแทบทันทีที่กระทบ

“ว้าย...ว้าย..” เสียงผกาที่กรีดร้องถึงสุดยอดตามน้ำควยไอ้ม้าที่พ่นลงไปสุดร่องหลืบของเธอทันทีแล้วเอวก็ทรุดลงกับพื้นขางกางออกยังรับน้ำควยไอ้ม้าต่อเนื่องราวท่อน้ำที่แตกออกมามากมายจนหมดในร่องหลืบเธอ
             ไอ้ม้าถึงถอยห่างออกมานั่งหอบหายใจดูผกาที่นอนหอบหายใจระรัวเช่นกันและแล้วผกาตลึงมองอกที่ขยายตัวเองขึ้นมาเต่งตึงราวสูบลมขยายใหญ่กว่าขึ้นมาหัวนมที่เคยคล้ำก็เริ่มเปลี่ยนเป็นสีชมพูใสเหมือนเมื่อเธอเป็นสาวหัวนมกลับหดเล็กลงได้รูปตั้งตรงราวสาวรุ่น หน้าท้องหดตัวลงแบนราบจนดูเอวก็คอดกิ่ว ท้องแขนเธอที่เคยห้อยตัวกลับรัดตึงขึ้นมา ท่อนขารัดตึงกระชับเรียวงาม ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

“อาจารย์..ทำไม?...ดีจังเลย...” ผกาหน้าตื่นเต้นอย่างดีใจล้นพ้น หน้าตาตื่นไม่ต่างกับเจ้าชดและไอ้ม้าที่ดูเมื่อได้ยินเสียงผการ้องดีใจ
“ใช่..แล้วคุณผกา..ต่อนี้ไปพรายเสน่ห์จะอยู่กับตัวเจ้า..แต่..” อาจารย์พลหยุดลง ผกาขยับลุกคลุกเข่าพนมมือด้วยความเคารพเขา
“แต่..อะไร..คะ...ผกายอมทุกอย่างขอให้อาจารย์บอกมาเถอะคะ...ผกาจะทำตามทุกประการ..”เธอละล่ำละลักพรางมองอกเอวตัวเอง
“พรายเสน่ห์..จะอยู่ในตัวคุณผกาได้ก็ต้องมีคำสัตย์...” พลกล่าวช้าๆพรางร่ายมนต์ไปด้วยพร้อมหยดเทียนลงขันน้ำมนต์

“คุณผกาต้อง....ให้อาหารเลี้ยงพรายเสน่ห์ที่นี่ทุกๆวันแรกอังคารของเดือนด้วยทองคำแท่ง 10 บาท...
…ให้น้ำเลี้ยงด้วยน้ำกามผู้ชายทุกๆสามวันเข้าราดรดมดลูกพรายเสน่ห์เป็นอย่างน้อย.....
…ให้บูชาศิวลึงค์ทางปากทุกๆสามวันและให้น้ำกามผู้ชายราดรดเข้าสู่ร่างพรายเสน่ห์...
หากคุณผกาปฎิบัติได้ ความสวยความงามของพรายเสน่ห์จะคงอยู่นิรันต์
หากไม่ภายในสามวันทุกอย่างจะกลับสู่สภาพเดิมทันที คุณผการับได้หรือไม่..”

อาจารย์พลกล่าวเสร็จ ผกาคิดตามอย่างดีใจไม่ได้อยากเลยเรื่องนี้
“คะ..อาจารย์ผกา..ตกลงคะ...ผการับคำสัตย์คะ”  ผการู้สึกหัวใจเริ่มเต้นระรัวความกระปี้กระเป่ากลับมาหาเธอราวเป็นเด็กวัยรุ่น ร่างกายฟิตตึงขยับตัวได้รวดเร็วไม่เหมือนก่อนที่ดูไม่แข็งแรงอย่างที่เธอต้องการ

“เอาละ...คุณผกาลงนอนพักก่อน..ข้าจะสะกดนางพรายเสน่ห์ในตัวคุณผกาก่อน” อาจารย์พลลุกขึ้นยกขันน้ำมนต์ที่มีคราบน้ำตาเทียนลอยบนหน้าพรางบริกรรมคาถาสะกดนางพรายเสน่ห์จมลงในร่างผกา
              พรายเสน่ห์ตนนี้พลเลี้ยงไว้นานมากแล้วจากสาวรุ่นที่ตายก่อนวัยอันควร ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาตัดสินใจใช้เธอออกมาเพราะปัญหาทางความจำเป็น เขาท่องคาถาสะกดจากที่เรียนรู้กับพระเขมรด้วยความมั่นใจ พรางสบัดน้ำมนต์ใส่ร่างผกาตั้งแต่หัวจรดเท้าอยู่สามรอบก็นั่งลงข้างๆร่างเปลือยของคุณนาย

“เอ้า..ไอ้ชดเอาตลับขี้ผึ้งทาปากร่องโยนีซะ..เดี๋ยวข้าจะลงสักน้ำมันให้..” พลยื่นตลับให้มันพรางหันหยิบเหล็กสักมาถือในมือ ที่ข้างๆไอ้ชดที่ทาปากร่องคุณผกาตลอดจนเหนือโหนกต่ำจากหน้าท้องอย่างรู้งานแล้วหลีกทางให้อาจารย์พลลงมานั่งที่ระหว่างขาผกาแทน

“โอม....โอม......โอม...” พลท่องคาถา…โยนีเสน่หาชายหลุ่มหลง...พลางใช้เหล็กสักน้ำมันจุ่มน้ำมันพรายในถ้วยมาสักที่โหนกเนินของผกาไปเรื่อยๆ ร่างผกาบิดเร่าๆรางถูกไฟลนไปด้วย แต่โคกเธอกลับแอ่นรับการสักที่มองไม่เห็นหมึกออกมาเพราะเป็นการสักในเนื้อ อาจารย์สักอยู่ราวสิบกว่านาทีก็ส่งเหล็กสักให้ชดไปเก็บ เขาก็เริ่มทาบมือคลึงบริเวณที่สักท่องมนต์ที่พวกมันไม่มีวันเข้าใจว่าอาจารย์ทำอะไรบ้าง

“ไอ้ม้าเดี๋ยวเอ็งมาเตรียมลงพิธีอีกครั้ง...”พลขยับลุกพรางสะบัดน้ำมนต์จากขันไปที่ร่างผกาเบาๆ จนผกาลืมตาขึ้นมาสายตาเยิ้มยั่วยวนมองไปหาไอ้ม้าตาหยาดเยิ้มจนไอ้ม้าแทบลุกเข้าหาหากอาจารย์ไม่ห้ามก่อน

“เอ็งมานี่...” ไอ้ม้ารีบลุกไปหา พลเอาตลับเปิดยาป้ายที่หัวบานของมันพลางบริกรรมคาถาอีกครั้งเป่าลมจากปากลงไป
“องค์ศิวลึงค์...จงมาสถิตนะ..ที่นี้….จากนี้ไป..ไอ้ม้าเอ็งอย่าได้ทำผิดคำที่รับกับข้า...เอ้าว่าตามข้า”
“จากนี้ไป...ข้าจะรับซึ่งความสัตย์ปฏิญาณ...ตามคำแห่งองค์ศิวะลึงค์..ผู้ที่ข้ารับใช้...ไม่เปลี่ยนแปลง...แม้นข้าจะอยู่หนใด...หากต้องรับใช้...ข้าขอน้อมรับ...ทุกประการ...กลกามใดๆที่ได้จากนี้เป็นของท่านองศิวะลึงค์ทั้งหลายทั้งปวง...หากข้าบิดพลิ้ว..ก็ของเป็นกรรมแห่งข้าที่ต้องชดใช้...ตราบชั่วชีวิตสลาย...”ไอ้ม้ากล่าวตามอย่างหนักแน่น

“เออ...เอ็งรับไปแล้ว..คำใดที่เอ็งกล่าวมาก็จำให้แม่น...จากนี้ไปเอ็งก็จะเป็นศิษย์เทพแห่งศิวะลึงค์..เอ็งก็ปฏิบัติได้..มีข้อห้าม 3 ข้อ....
1. เมื่อร่วมรักกับหญิงใด...จักต้องให้เธอสำเร็จกิจสมประสงค์เธอทุกครั้งไป
2. เมื่อร่วมรักหญิงใดจักได้สมสู่ให้สิ้นเสร็จถึงหลั่งน้ำกามและเมื่อนั้นเจ้าต้องดื่มน้ำสวาทของหญิงที่ผสมกัน้ำกามของเจ้า
3. เมื่อน้ำกามเจ้าหลั่งทุกครั้งต้องราดรดลงสู่มดลูกแห่งหญิงเท่านั้น ห้ามหกตกหล่นลงพื้นโดยเด็ดขาด หากเมื่อใดเจ้าผิดซึ่งคำมั่น..เจ้าจะหมดสิ้นซึ่งอำนาจแห่งองค์เทพศิวะลึงค์ทันที จำให้ขึ้นใจ..แล้วเอ็งจะได้สมประสงค์ในสิ่งที่เอ็งต้องการ” อาจารย์พลบอกเสร็จก็กลับไปนั่งที่เดิม

   ไอ้ม้าหันมองผกาด้วยใจที่อยากเกินทน ทันใดผกาก็ตอบสนองมันราวจะทันทีที่ซึ่งตอนนี้เริ่มลุกขึ้นด้วยร่างเปลือยเปล่าหุ่นสวยราวสาวรุ่นวัยอ่อนผิวขาวเป็นชมพูคลานเข่ามาหาเขาด้วยใบหน้าที่หยาดเยิ้มยิ้มยั่วยวน
         มาเกาะที่ขาเขาพร้อมทาบใบหน้างามอวบอิ่มเข้าหน้าขาเงยหน้ามองท่อนเนื้อใหญ่ด้วยตาที่ลุกวาวแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผากของเธอ ทำเอาไอ้ม้าควยกระดกขึ้นตีหน้าท้องมันราวกระบองไม้กระดก แล้วผกาก็เลี่ยริมฝีปากไล่ตามต้นขามันเกลี่ยลิ้นลากไล่มาที่พวงไข่สองใบก่อนที่เขาจะตั้งตัวมันก็ถูกเธออมเข้าริมฝีปากอวบอิ่มไปแล้ว อาจารย์มองดูเงียบกับไอ้ชดที่นั่งทำหน้าเสียวตาม

“อืม.....อึม....”เสียงผกาอมรูดพวงไข่ดูดเลียจนไอ้ม้าต้องเหยงหน้าสูดลมเข้าปากกลั้นเสียวอย่างจะขาดใจ มันก็นึกที่อยากจะให้เธอเลื่อนมาอมท่อนใหญ่มันมั่ง แล้วแทบจะทันทีผกาเลื่อนตัวขึ้นไล้ปากมาแตะท่อนหัวที่ใหญ่บานเลียดูดราวจะพยายามให้กลืนเข้าปากเธอให้ได้แม้จะใหญ่เกิน แต่ผกาก็อ้าจนสุดกรามคลอบหัวบานเข้ากระพุ้งแก้มจนได้

“อาท....คุณนาย..ซีด...เป็นบุญของข้าแล้ว..”ไอ้ม้าดึงหัวผกาเข้าหาจนท่อนควยจมวูบเข้าไปอีกอย่างที่มันทำกับคุณนงเมียเทิด ผกาตาเหลือกกับท่อนใหญ่เกินอุดหลอดลมเธอเต็มไม่มีที่หายใจ จนไอ้ม้าต้องรั้งหัวเธอออกไป
         ผกาได้สูดลมเต็มปอดอีกครั้งมันกระตุ้นให้เธอตื่นเต้นไปแทบขาดใจเมื่อมันสวนควยอัดเข้ามาอีกกดจมลึกแช่ควยไว้ในคอหอยลงหลอดอาหาร จนผกาหน้าแดงกร่ำรอมันปล่อยลมหายใจให้เธอ มองมันด้วยสายตาวิงวอนเพื่อต่อลมหายใจ คราวแล้วคราวเล่าท่อนควยสวนลึกจนจมหายเหมือนนงเมียเทิดที่โดนมาก่อน ผกาตื่นเต้นที่ตนเองได้กลืนท่อนยาวใหญ่หมดลำจนหมอยติดริมฝีปากไม่แพ้นงที่เธอเห็น

“อา....โอย...”ผกาสูดลมเข้าเต็มปอดแทบสำรักออกมาจากคอเธอ เธอถูกไอ้ม้าผลักลงกับพื้นห้องลงนอนหงายร่างขาวโพลง ไอ้ม้าแข็งแทบระเบิด ตาของผกามองแค่ท่อนควยมันราวไม่เคยเห็นมาก่อนที่มันกระดกขึ้นลงราวมีชีวิต   
         พลนั่งนิ่งมองดูลูกศิษย์กับคุณนายสาว ผกากางขาออกราวเชื้อเชิญไอ้ม้าสองมือลูบอกสวยตั้งเด่นของตัวเองบิดกายราวโดนไฟสวาทรนร้อนรุ่มทั้งตัวเธอเกิดกำหนัดรุนแรง น้ำเมือกทะลักหลั่งออกมาชุ่มโชกจนเปรอะออกมาลงที่พื้นที่เบาะบางๆเป็นดวงใหญ่ ไอ้ม้ามองมาที่อาจารย์รางขอคำอนุญาต

         อาจารย์พลหยิบของขึ้นในมือพนมสวดเป่าแล้วส่งให้ไอ้ม้า มันเป็นแส้ม้าพวงหนึ่งที่มีสีดำประกายที่ไอ้ม้ารับมาสวมเงี่ยงควยด้วยมือสั่นระรัวเพราะเงี่ยนเต็มที่ น้ำเงี่ยนหยดปริ่มหัวควยมันออกมาลง

“เอ็งนอนลงหงายให้พรายเสน่ห์เบิกทางก่อน..” อาจารย์พลหลับตาอีกครั้งยกมือพนมร่ายมนต์ ไอ้ม้ารีบนอนหงายลงที่พื้นห้องท่อนควยกว่า 8 นิ้วดูขยายเปล่งหัวบานเป็นเงี่ยงโด่ตั้งตรงฉากกับลำตัวมัน
         ท่อนอวบลำใหญ่ต่อสายตาของพรายเสน่ห์ที่จ้องดูแล้วก็นำพาร่างผกาคลานขึ้นก้าวคล่อมตัวไอ้ม้าสองมือเธอเกาะบ่ามันโย่งเอวยกสะโพกงามลอยเหนือท่อนควยจนน้ำเหมือกหีหยดลงราดท่อนราวน้ำหกเปียกรดลำควยลงมาจนเปียกหมอยยาวหยิกงอของมัน
         ปากร่องหีอ้าขมุบขมิบรอปากงับเหยื่อ ตาของผกาแวววาวก้มลงมองกะให้ตรงร่องจรดจ่อพอดี เธอก็กดสะโพกผายลงปากร่องหีอ้าตามรัดหัวบานค้างคาอยู่ครู่หนึ่งเพราะความใหญ่เริ่มจมลงช้าๆ

“อา.....ซีด....ออย...ดีจังเลย...อูย...” ผกาเหงนหน้าสูดลมเข้าปากห่อริมฝีปากตาม พรางกดเอวลงต่ำจนหัวบานพลุกกึบเข้าร่องหี
“โอ......ซีด....เสียวๆ...ออย....” ผกาตาโตเพราะหัวบานครูดเนื้อหีลากร่องหรม้วนตามเข้าไปช้าๆ เธอก็ยกเอวขึ้นเล็กน้อยก่อนกดลงมาใหม่ให้แคมนอกลื่นออกไม่รัดม้วนตามก็กดสวบลงครึ่งลำ แล้วหยุดนิ่งราวหายใจติดขัดเพราะมันเข้ายันมดลูกยังเหลืออีกครึ่งท่อนภายนอกที่คาอยู่ ไอ้ม้าเสียวเกินทนที่ยังไม่เข้าหมดลำซะที มันจึงคว้าเองผการั้งกระชากลงพร้อมเด้งเอวส่งควยพุ่งเข้าร่องหีเต็มแรง

“ว้าย....ซีด..ออย...หมดแล้ว...ยันมดลูก...อูย....เสียว...ซีด...อืย..” ผกาโยกเอวระริกๆราวปรับสภาพส่ายวนไปมาจนน้ำหีไหลหลั่งออกมาเคลือบลำควยใหญ่มันวาววับ และแล้วทั้งสองร่างก็โยกใส่กันราวโกรธขึ่งไม่บันยะบันยัง ผกาโขยกตัวโยกราวควบม้าพยศฝ่ายไอ้ม้าก็เด้งเอวส่งควยสวนขึ้นเต็มแรง

   ร่างกระแทกเข้าหากันดังป้าบๆ ไม่ยอมซึ่งกันและกันเสียงดังสนั่นอาศรมพื้นไม้สะเทือนลั่นเป็นคู่พรายเสน่ห์กับเทพศิวะลึงค์ที่พอๆกัน การสังวาสอย่างที่มนุษย์ไม่สามารถทนทานได้ต่อหน้าอาจาย์พล
   ซึ่งเขาเองก็เพิ่งเห็นเป็นครั้งแรกตั้งแต่เรียนมา บ้านไม้สองชั้นกระเพื่อมโยกราวจะพังพินาศทำเอาไอ้ชดขยับตัวเอามือคล้ำพื้นทรงตัว เสียงร้องกรีดๆกับเสียงคำรามใส่กันกระชากเข้าหากันราวจะฉีกร่างพรายเสน่ห์ในตัวผกาออกเป็นสองเสี่ยง กว่าครึ่งชั่วยาม ร่างทั้งสองก็สงบลงความเงียบกลับมาอีกครั้ง

“เอาละ...เสร็จพิธี..ข้าจะพักผ่อนก่อน..พวกเองดูแล..คุณผกาให้ดี..และพากลับบ้านด้วย..” อาจารย์พลลุกขึ้นเดินออกด้านหลังหายไป


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 09:21:51 pm โดย kaithai »
   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 20 Aornapan
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 08:45:59 am »
อาจารย์พลทำบ้าอะไรเนี่ย คุณนายเสียคนแน่ๆทีนี้ น่าสงสารจัง

*

pinmonkey

Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 20 Aornapan
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 04:47:10 pm »
คุณนายเจอลุงเสน่ห์อย่างหนักเลยนะงวดนี้ สงสัยเซ็กส์จัดละทีนี้ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 20 Aornapan
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 13, 2018, 06:14:16 am »
คุณนายโดนลงของก็ต้องกินผู้ชายตลอดไปสินะแบบนี้นะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 03, 2022, 05:50:46 am โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ