พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008

พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008

 • 7 ตอบ
 • 41284 อ่าน
*

ออฟไลน์ zebe

 • Senior Member
 • ****
 • 844
 • 1095
  • ดูรายละเอียด
พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008
« เมื่อ: กันยายน 20, 2012, 09:48:18 pm »
พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 - อาจารย์ส้มโอนมโต
Assasin008

...........................................................................................

    สมองประกอบด้วยเซลล์สองชนิด คือ เซลล์ประสาท และเซลล์เกลีย เกลียมีหน้าที่ในการดูแลและปกป้องนิวรอน นิวรอนหรือเซลล์ประสาทเป็นเซลล์หลักที่ทำหน้าที่ส่งข้อมูลในรูปแบบของสัญญาณไฟฟ้าที่เรียกว่า ศักยงาน (action potential) การติดต่อระหว่างนิวรอนนั้นเกิดขึ้นได้โดยการหลั่งของสารเคมีชนิดต่าง ๆ ที่รวมเรียกว่า สารสื่อประสาท (neurotransmitter) ... หรือก็คือกล่าวโดยสรุปได้ว่าร่างกายของคนถูกควบคุมด้วยสัญญาณไฟฟ้าที่ส่งผ่านมาจากสมองนั่นเอง ... ใครมีคำถามบ้างคะ"

     ด๊อกเตอร์ศิริพร หรือที่เด็ก ๆ มักจะเรียกกันว่าอาจารย์ส้มโอ ผู้เป็นสาวสวยสุดเซ็กส์วัยยี่สิบสี่ปีของคณะแพทย์ศาสตร์ปิดท้ายการบรรยายด้วยการเงยหน้าขึ้นมองบรรดานักศึกษาแพทย์ปีหนึ่งที่นั่งกระจายเป็นกลุ่มอยู่บนแถวที่นั่งเบื้องหน้า ดวงตาอันกลมโตสวยซึ้งกวาดมองไปทั่วด้วยความคาดหวังว่าจะได้รับคำถามที่น่าสนใจจากบรรดาลูกศิษย์เหล่านี้บ้าง หากกระนั้นสิ่งที่เธอพบเจอจากนักศึกษาหนุ่มน้อยเหล่านั้นกลับเป็นเพียงสายตาที่เหม่อมองดูเธออย่างเพ้อฝัน บ้างมองดูเธอด้วยสายตาราวกับจะจับเธอกลืนกินให้อิ่มเอม ส่วนบรรดานักศึกษาสาวทั้งหลายก็เอาแต่ก้มหน้าก้มตาจดคำบรรยายของเธอโดยไม่ได้สนใจสิ่งอื่นใด


     อาจารย์สาวสุดสวยได้แต่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ด้วยความรู้สึกเหนื่อยใจจนหน้าอกอันอวบใหญ่โอฬารขนาด 40 นิ้ว J cup สั่นสะท้าน เธอรู้สึกเป็นห่วงบรรดาลูกศิษย์หนุ่ม ๆ ทั้งหลายที่เอาแต่จ้องมองเธอจนตาเป็นมันอยู่ตลอดเวลาไม่น้อย เพราะแทนที่จะเอาเวลาไปใส่ใจการเรียน กลับใช้เวลาอันมีค่าให้เสียประโยชน์ไปเปล่า ๆ เธอคิดทบทวนกับตัวเองเป็นครั้งที่ร้อย ว่าควรจะเปลี่ยนแปลงตัวเองใส่เสื้อผ้าที่มิดชิดกว่านี้หรือไม่ แต่ก็ต้องปฎิเสธต่อตัวเองทุกครั้งไป เพราะว่าเธอเป็นสาวยุคใหม่ การสวมใส่เสื้อเชิ๊ตค่อนข้างรัดรูป และกระโปรงสั้นสักหน่อยก็ถือเป็นเพียงแฟชั่นธรรมดาทั่วไปที่ใคร ๆ ก็สวมใส่กัน หากจะผิดอยู่บ้างก็คงผิดที่เธอเป็นคนที่สวยเกินไป หุ่นดีเกินไป จนทำให้เพศตรงข้ามทั้งหนุ่มและแก่เกิดอารมณ์ทางเพศอันหมกมุ่นขึ้นมานั่นเอง 

     แน่นอนว่าด้วยความสาวและสวยเด่นของเธอ ทั้งยังเป็นเด็กอัจฉิริยะที่สามารถจบปริญญาเอกได้ด้วยอายุเพียงยี่สิบสี่ปี ก็ยิ่งทำให้บรรดาเพศตรงข้ามต่างพากันเข้ามาขายขนมจีบให้เธออยู่ตลอดเวลา กระนั้นเธอก็ยังไม่เคยรู้สึกถูกใจใครแม้สักคนเดียว เพราะเหตผลเพียงข้อเดียวคือ ไม่มีใครที่เธอพูดคุยด้วยแล้วจะสามารถตามความคิดของอัจฉริยะอย่างเธอได้ทัน แม้ว่าจะมีคู่หมั้นเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่อาจารย์ส้มโอก็ยังคงบริสุทธ์ผุดผ่องไม่เคยผ่านมือชายใด คู่หมั้นของเธอคนนั้นเป็นเพียงแค่ไฮโซคนหนึ่งที่ผู้ใหญ่ของเธอจัดเอาไว้ให้ เธอแทบไม่เคยรู้สึกอะไรกับเขาในเชิงชู้สาวแม้แต่น้อยนิด ถึงแม้ว่าเขาจะอยากล่วงละเมิดเธอใจจะขาดก็ตาม

"อาจารย์ส้มโอครับ ถ้าอย่างงั้นอาจารย์คิดว่าจะเป็นไปได้มั้ยครับ ที่เราจะสามารถอ่านความคิดของคนด้วยการอ่านกระแสไฟฟ้าที่อยู่ในร่างกาย หรือในทางกลับกันเป็นไปได้มั้ยครับที่จะใช้สัญญาณไฟฟ้าจากภายนอก เข้าไปควบคุมการทำงานของร่างกาย ควบคุมระดับฮอร์โมน ปรับแต่งอารมณ์ และควบคุมความคิดของคนตามที่ต้องการ

     อาจารย์สาวสวยหันมองไปตามเสียงที่เรียกชื่อเล่นของเธอด้วยความรู้สึกประหลาดใจไม่น้อยที่ได้พบเจอเข้ากับคำถามที่น่าสนใจจากนักศึกษาหนุ่มน้อยคนหนึ่ง ดวงตากลมโตสวยซึ้งของเธอฉายแววยินดีออกมาอย่างไม่ปิดบัง ก่อนนึกคิดแล้วตอบคำถามของนักศึกษาหนุ่มน้อยท่าทางหล่อเหลาใช่เล่นคนนั้นด้วยน้ำเสียงหวานสดใสว่า

"นี่เป็นคำถามที่น่าสนใจมาก คำตอบในทางทฤษฎีคือใช่ แต่ในทางปฎิบัติเรายังไม่มีเทคโนโลยีที่จะทำเรื่องอันละเอียดอ่อนเหล่านั้นได้ สัญญาณไฟฟ้าที่ใช้สั่งการมีรูปแบบหลากหลายและไม่เหมือนกันสำหรับร่างกายแต่ละคน ... คุณชื่ออะไรน่ะ อาจารย์จะให้คะแนนพิเศษหนึ่งคะแนนสำหรับคำถามที่น่าสนใจ

"อาจารย์ส้มโอครับ เพื่อนผมมันชื่อธนาครับ แต่มันไม่ได้เรียนแพทย์ มันเรียนคณะวิศวะ วันนี้มันตามผมมาดูเพราะอยากเห็นอาจารย์ ว่าสวยเหมือนที่ผมเล่าให้มันฟังหรือเปล่า แต่ถ้าอาจารย์จะให้คะแนนก็ให้ผมแทนได้นะครับผมรหัส 4561 ชื่อตี๋ครับ

     นักศึกษาหนุ่มใส่แว่นที่นั่งข้าง ๆ กลับเป็นคนลุกขึ้นมาตอบแทน และคำตอบนั้นก็ทำให้รอยยิ้มของอาจารย์ส้มโอเลือนหายไปในทันที เธอขมวดคิ้วมองดูนักศึกษาหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาเจ้าของคำถามคนนั้นด้วยความรู้สึกผิดหวังไม่น้อย กระนั้นนักศึกษาหนุ่มที่ชื่อธนาคนนั้นก็ตอบยอมรับออกมาอย่างหน้าตาเฉย แถมยังแฝงถ้อยคำแทะโลมแบบดื้อ  ๆ จนเธออดไม่ได้ต้องหน้าแดงซ่าน

"ผมยอมรับความจริงนะครับ ว่าที่ผมมาเนี่ยได้ยินมาว่าอาจารย์สวยเหมือนนางฟ้าสมกับที่ชื่อศิริพร แต่ก็แค่ครึ่งเดียว เพราะอีกครึ่งนึงเพื่อนผมก็บอกด้วยว่าอาจารย์สมกับที่ชื่อส้มโอด้วยเหมือนกัน ตอนนี้ได้เจอตัวจริงผมก็เลยรู้แล้วล่ะครับว่าขนาดไม่ธรรมดาสมกับที่ชื่อส้มโอจริง ๆ

     สิ้นเสียงของธนา ห้องเรียนทั้งห้องก็คล้ายจะเงียบอึ้งลงไปชั่วขณะ ทุกคนคล้ายจะหันไปมองที่หน้าอกอวบใหญ่ขนาดไม่แพ้ลูกส้มโอของอาจารย์เป็นสายตาเดียวกัน แต่เพียงครู่เดียวก็ตามมาด้วยเสียงเป่าปากโห่ฮาอย่างถูกอกถูกใจในคำพูดอันกล้าบ้าบิ่นของเขา และนั่นก็ทำให้อาจารย์ส้มโอคนสวยถึงกับหน้าแดงมือไม้ปั่นป่วนทำอะไรไม่ถูก แต่ยังดีอยู่บ้างที่มีเสียงสัญญาณหมดคาบเรียนดังขึ้นมาช่วยไว้ได้ทัน อาจารย์ส้มโอจึงฉวยโอกาสรีบก้มหน้าก้มตาหอบเอาข้าวของเดินหนีกลับไปยังห้องทำงานส่วนตัวทันที

............................................................................................

     รองเท้าส้นสูงบดกระทบพื้นทางเดินถี่ระรัว อาจารย์แสนสวยที่ชายหนุ่มทั้งมหาลัยอยากฟันเดินซอยขาถี่ยิบด้วยจิตใจอันว้าวุ่น หน้าอกหน้าใจขนาดสี่สิบนิ้วคัพเจสั่นสะท้านไหวยิ่งแลดูเย้ายวนใจ ใบหน้าของเธอแดงซ่านด้วยความขวยเขิน หากก็ประดับด้วยรอยยิ้มที่ริมฝีปากอวบอิ่มจนยิ่งขับเน้นเสน่ห์แห่งสตรีเพศอันล้นเหลือออกมามากยิ่งกว่าเดิม แลดูไปคล้ายเด็กสาวที่กำลังมีรักแรกพบคนหนึ่งก็มิปาน ซึ่งนั่นก็ทำให้บรรดาบุรุษเพศที่เธอเดินผ่านต่างพากันชำเลืองมองมาด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยความวาบหวามหลงไหล และปราถนาอยากกอดรัดฟัดเหวี่ยงระบายความกลัดมันคลั่งไคล้ใส่เรือนร่างอันอวบอัดของอาจารย์แสนสวยคนนี้กันทุกผู้คน

     เสียงเคร้งคร้างดังกังวาลไปทั่วทางเดินที่เงียบเชียบไร้ผู้คน ด้วยความเร่งรีบของอาจารย์ส้มโอ ทำให้เธอเผลอทำกุญแจห้องทำงานหล่นลงบนพื้นขณะที่กำลังจะไขเปิดกุญแจเข้าไปในห้อง อาจารย์สาวแสนสวยจึงรีบก้มลงไปเก็บ แต่ขณะที่มือของเธอสัมผัสถูกกุญแจก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่มีมืออีกข้างหนึ่งหยิบกุญแจของเธอขึ้นมาเหมือนกัน อาจารย์ส้มโอคล้ายมองเห็นกระแสไฟสีฟ้าวิ่งผ่านจากมือนั้นผ่านกุญแจเข้ามาสัมผัสเข้ากับมือของเธอ ร่างของเธอพลันสั่นสะท้านเฮือกหนึ่งด้วยความรู้สึกอันแสนแปลกประหลาด คล้ายว่ากระแสไฟฟ้านั้นได้ชอนไชเข้าไปในทุกกระแสอณูของร่างกายและสมองของเธอ และตั้งแต่วินาทีนั้นเป็นต้นมา อาจารย์ส้มโอก็รู้สึกคล้ายกับว่าร่างกายของตัวเองไม่เป็นของตัวเองเอาเสียเลย

"อาจารย์เดินเร็วจังนะครับ คือผมเดินตามมาขอโทษน่ะครับ ที่ผมพูดในห้องผมพูดเกินไปหน่อย "
     อาจารย์ส้มโอยิ่งรู้สึกเขินจนหน้าแดงกว่าเดิมเมื่อเงยหน้าขึ้นมาเห็นนักศึกษาหนุ่มสุดหล่อที่ชื่อธนาคนนั้น ปากของเขาเอ่ยคำขอโทษออกมา หากแต่เธอกลับพบว่าสายตาของเขากลับกำลังจับจ้องมองเรือนร่างของเธออย่างอุกอาจโดยเฉพาะที่บริเวณร่องอกที่กำลังหอบกระเพื่อมของเธอ

    ในกระแสอารมณ์นั้นเธอรู้สึกเหมือนหัวใจเต้นระรัวเร็วกว่าเดิม กระแสอารมณ์แห่งความวาบหวิวแล่นพล่านไปทั่วทั้งร่างอย่างไม่อาจควบคุม สาวสวยดีกรีด๊อกเตอร์จากประเทศเยอรมันที่ไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จึงได้แต่ยืนนิ่งอึ้งทำอะไรไม่ถูกแม้แต่นิดเดียว พอรู้สึกตัวอีกทีเธอก็รับกุญแจมาเปิดประตูแล้วเชื้อเชิญเขาเข้าไปในห้องทำงานส่วนตัวของเธอ พร้อมทั้งล๊อคประตูขังตัวเองอยู่กับหนุ่มน้อยหน้าตาดีผู้นี้เพียงสองต่อสองเสียแล้ว

"มีแต่กองหนังสือเต็มห้อง ไม่มีดอกไม้ ไม่มีตุ๊กตา แทบดูไม่ออกเลยนะครับว่าจะเป็นห้องทำงานของอาจารย์ที่สวยเซ็กส์ซี่น่าฟันที่สุดในมหาวิทยาลัย

     ธนา กวาดตามองไปรอบห้องที่มีแต่กองหนังสือและกองเอกสาร ก่อนจะกลับมาหยุดสายตาจับจ้องมองที่เรือนร่างของอาจารย์สาวด้วยดวงตาอันแวววาวเปี่ยมกระสันไปด้วยความต้องการที่จะเขมือบเรือนร่างของเธอ อาจารย์ส้มโอแทนที่จะรู้สึกโกรธที่โดนลูกศิษย์ที่อ่อนวัยกว่าหลายปีคนนี้แทะโลม

     เธอกลับยิ่งร้อนวูบวาบไปทั้งตัว เพียงแค่โดนเขาจ้องมอง ทรวงอกที่ใหญ่โตมโหฬารอยู่แล้วก็พองตัวขยายขึ้นมาอีกเล็กน้อย ปลายถันเริ่มแข็งตัวเต่งเสียดสีกับยกทรงที่สวมใส่จนเธอยิ่งรู้สึกเสียววูบ ส่วนที่ด้านล่างนั้นสาวบริสุทธ์ผุดผ่องอย่างเธอก็เริ่มรับรู้ได้ถึงความฉ่ำแฉะอย่างที่เธอไม่เคยประสบพบเจอมาก่อน และถึงแม้จะไร้ซึ่งประสบการณ์บนเตียงโดยตรง แต่เธอก็ไม่ใช่เด็กสาวไร้หัวสมองที่จะไม่รู้ว่าตอนนี้เธอกำลังมีอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรงทีเดียว

"เอ๊ะ อาจารย์ไม่สบายหรือเปล่าครับ หน้าแดง ๆ ยืนสั่นไปมาด้วย

"ปะ เปล่า ไม่เป็นอะไรหรอก แค่อากาศร้อนนิดหน่อยน่ะ ... อืมมมม .... อืออออ ...  คะ คงจะยืนสอนนานไปหน่อย เลยเมื่อยขา

     อาจารย์สาวตอบด้วยเสียงอันสั่นเครือ อาการคันยุบยิบที่ตรงกลางหว่างขาทำให้เธอเผลอร้องครางออกมาหลายต่อหลายครั้ง เรี่ยวแรงทั่วร่างค่อย ๆ สูญหายลงไปอย่างรวดเร็วจนเธอยืนไม่อยู่ ต้องปล่อยตัวนั่งลงไปบนขอบโต๊ะทำงานที่สุมเต็มไปด้วยกองหนังสือ และโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว อาจารย์สาวเลื่อนมือขึ้นมาปลดกระดุมเสื้อเชิ๊ตสีขาวออกไปทีละเม็ดอย่างร้อนรน สติของเธอพยายามสั่งยับยั้งการกระทำนี้ หากแต่กลับไม่เป็นผลแม้แต่น้อย เพราะมือของเธอยังคงปลดกระดุมเสื้อออกไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งถอดออกจากร่างกาย แล้วจับโยนไปทางนักศึกษาหนุ่มน้อยคนนั้น บัดนี้ร่างกายท่อนบนของเธอจึงเหลือแต่เพียงยกทรงแบบครึ่งเต้าที่โอบประคองสองเต้าไซส์สี่สิบนิ้วคัพเจของเธออยุ่

 " อาจารย์ ! อาจารย์จะทำอะไรครับ ?"

"อืมมมม ... อื๊อออ .... มะ ไม่รู้ .... อื๊ออออ .... เกิดอะไรขึ้น ... อ๊อยย ... อื๊อออออ ... ช่วยด้วย ... อื๊ยยยย "

     อาจารย์ส้มโอ พูดตอบด้วยน้ำเสียงกระท่อนกระแท่นผสานไปกับเสียงคราง เธอไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นกับเธอ รู้แต่ว่าพอเห็นแววตาอันหื่นกระหายกลัดมันที่ลูกศิษย์วัยละอ่อนกำลังจ้องมองดูหน้าอกของเธออยู่ ก็ปรากฎกระแสความซาบซ่านแผ่เป็นริ้ว ๆ ไปทั่วร่างจนเธอสั่นสะท้านขนอ่อนลุกชูชันไปทั่วทั้งตัว สองมือของเธอจิกกำขอบโต๊ะเอาไว้จนแน่น สองขาก็เหยียดเกร็งยกท่อนขาขาวอวบเสียดสีกันเองไปมาไม่ได้หยุด อารมณ์ทางเพศของเธอกำลังพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่โดยที่เธอไม่อาจหาสาเหตที่มาที่ไปได้ [/font]

 " อาจารย์กำลังจะยั่วผมเหรอครับ ผมเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์นะครับ แล้วนี่มันก็อยู่ในมหาลัยด้วย แบบนี้คงไม่ดีมั้งครับ"

"อื๊อออ ได้โปรด ... ซี้ดดดสสส มะ ไม่ไหวแล้ว อึ๊ยยยย ธนา ช่วยด้วย ... ซี้ดดสสส จะจับนม จะจับเย็ด จะทำอะไรก็ได้ ช่วยด้วย ซี้ดดสสสส เสียว ทนไม่ไหวแล้ว อึ๊ยยยยย "

     ความต้องการอันรุนแรงปิดทับสติของอาจารย์สาวแสนสวยจนหมด เธอถอดยกทรงอันคับแน่นของตัวเองออกด้วยกิริยาที่แทบจะเรียกได้เป็นการกระชากทึ้ง จนร่างท่อนบนเปลือยเปล่าเปิดเผยสองเต้าอวบอิ่มขาวโพลนขนาดอวบใหญ่โอฬารให้หนุ่มน้อยเบื้องหน้าได้เห็นจนเต็มตา เธอแทบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเธอทำอะไรลงไป ตอนนี้เธอรู้เพียงแค่ว่าจะให้ทำอะไรก็ได้ ขอแค่ให้เขามาสัมผัสกับเนื้อตัวของเธอก็เป็นพอ

     ดวงตาอันหรี่ปรือของอาจารย์ส้มโอคล้ายจะมองเห็นรอยยิ้มเยาะของธนาแวบหนึ่ง กระนั้นเธอก็ไม่ได้เก็บมันมาใส่ใจมากนัก เพราะว่าสุดท้ายแล้วเขาก็ลุกขึ้นเดินเข้ามาหาเธอที่กำลังนั่งตัวสั่นสะท้านอยู่บนขอบโต๊ะทำงาน สาวสวยสั่นสะท้านระริกมากกว่าเดิมเมื่อฝ่ามือข้างหนึ่งของเขาวางแปะลงบนขาอ่อนของเธอ แล้วลูบไล้วูบล้วงเข้าไปในกระโปรงสีดำสั้นเต่อของเธอ อาจารย์สาวถ่างขาเปิดทางให้ชายหนุ่มล่วงล้ำแต่โดยดี และเขาก็ไม่ทำให้เธอผิดหวัง เพราะฝ่ามือข้างนั้นลงมือบีบขยี้โคกสวาทของเธออย่างเมามันส์ ทั้งยังล้วงเข้าไปในกางเกงในแล้วสอดปลายนิ้วเขี่ยติ่งแตดของเธอด้วยลีลาอันเร่าร้อนเหลือเชื่อ จนเธอตัวเกร็งหลับตาปี๋ไปกับความหฤหรรษ์ที่แล่นพล่าน

     น้ำรักหลั่งไหลออกมาราวกับเขื่อนแตก ความเสียววูบพลันเพิ่มทวีคูณขึ้นอีกหลายเท่าเมื่อชายหนุ่มขยับตัวเข้ามาใกล้กว่าเดิม แล้วใช้มือซ้ายที่ว่างอยู่เอื้อมมาบีบขยำขยี้หน้าอกไซส์ใหญ่ของเธอจนบี้แบนแทบปริแตก อีกทั้งเขายังก้มหน้าก้มตาลงมาดูดสลับเลีย ทั้งไซร้สองคอและสองเต้าของเธอราวเด็กน้อยหิวโหยจนเธอสั่นสะท้านไปทั้งตัว

     ความหฤหรรษ์ที่เด็กหนุ่มปรนเปรอให้นั้นช่างเหลือล้ำที่สาวบริสุทธ์ไร้ราคีคาวอย่างเธอจะทนรับได้ไหว เพียงแค่เวลาไม่นานร่างของเธอจึงกระตุกเกร็ง พร้อมกับส่งเสียงหวีดร้องออกมาให้กับความสุขสมครั้งแรกในชีวิตวัยสาว ... แต่กระนั้นชายหนุ่มที่แสร้งตีหน้าซื่อก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตาเสพสวาทกับเรือนร่างอันอวบอัดของอาจารย์สาวแสนสวยต่อไปโดยไม่ยอมหยุดมือและปากลงแม้แต่วินาทีเดียว

"อูยยยย นมอาจารย์ใหญ่ดีจัง ทั้งใหญ่ ทั้งสวย เนียน ขาว แถมไม่หย่อนคล้อยเลย เนื้อแน่นดีจัง ไซส์อะไรครับเนี่ย เด้งสู้มือสุด ๆ "

"อึ๋ยยยย .... 40 นิ้ว  .... คัพ J .....อื๊อออ ซี้ดดสสสส คุณ ... เอ่อ ... ธนา ... อูยยยย ดูดเบา ๆ อย่ากัดซิ อึ๊ยยยย ธนา ... ซี๊ดดดสสสส"

"คัพ J เลยเหรอ ถึงว่าซิ ใหญ่ซะขนาดนี้ ใหญ่เหมือนลูกส้มโอสมชื่อเลย ... ว่าแต่อาจารย์ยังซิงเหรอครับ รูยังแน่นเหมือนไม่เคยโดนเอามาก่อนเลย"

"อืมมม ... ยะ ยัง อึ๊ยยย ... อาจารย์ยังไม่เคยมีแฟน อะ อ๊าา อึ๊ยยยยย ธนา ... ซี้ดดสสส อาจารย์เสียว ธนา อูยยย ธนา ดูดเบา ๆ แยงเบา ๆ ซี้ดดสสส"

     อาจารย์สาวสวยตอบน้ำเสียงสั่นเครือด้วยความเสียวซ่านที่แล่นพล่านไปทั่วสองเต้าอย่างรุนแรง เธอหมดเรี่ยวแรงจึงปล่อยตัวอ่อนระทวยเอนลงนอนไปเบื้องหลัง

     ซึ่งยังดีที่มีกองหนังสือกองใหญ่วางสุมอยู่ แหล่งความรู้ทางวิชาการของเธอจึงแปลงสภาพกลายเป็นที่พิงให้เธอเอนอยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนได้อย่างพอดิบพอดี อาจารย์ส้มโอหอบหายใจหนักหน่วงไม่ได้หยุด เพราะชายหนุ่มแทบจะไม่ได้เงยหน้าขึ้นมาจากทรวงอกอันอวบโอฬารของเธอเลยแม้แต่วินาทีเดียว

     นักศึกษาสาหนุ่มหน้าใสผู้นั้นลากลิ้นเลียไปทั่วทรวงอกของเธออย่างไม่มียั้ง ทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งกัดอย่างเมามันส์จนเธอสั่นสะท้านแล้วสะท้านอีกไม่ได้หยุด อีกทั้งที่ในกลีบกุหลาบอันเปียกฉ่ำแฉะของเธอก็ยังมีนิ้วของเขาลากวิ่งเข้าวิ่งออกเขี่ยคว้านทะลวงไปทั่วจนเธอได้แต่ร้องครางออกมาด้วยความกระสันอย่างไม่อาจห้ามใจได้

"งั้นผมเป็นคนแรกที่ได้จับนม ดูดนมอาจารย์ใช่มั้ยครับ แล้วอาจารย์เคยจูบกับผู้ชายหรือยัง"

"อือออออ ... ไม่เคยเลย ... ธนาเป็นผู้ชายคนแรกของอาจารย์ .... อูยยย ซี้ดดสสส ธนา ... อย่าเรียกอาจารย์ได้มั้ย ซี้ดดสสส อึ๊ยยยย ระ เรียกว่าพี่ส้มโอเฉย ๆ ได้มั้ย อึ๋ยยยยย ซี้ดดสสสส"

"ได้ซิครับ พี่ส้มโอสุดสวย แต่ผมขอจูบอาจารย์สุดฮอตที่ผู้ชายทั้งมหาลัยอยากฟันคนนี้หน่อยนะครับ"

     พูดจบอาจารย์แสนสวยก็โดนชายหนุ่มประกบปากจูบอย่างเร่าร้อน ด้วยไร้ซึ่งประสบการณ์จึงทำให้เธอได้แต่เงอะ ๆ งะ ๆ ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ปล่อยให้เด็กหนุ่มที่อ่อนวัยกว่าเป็นฝ่ายรุกเร้าแทรกปลายลิ้นเข้ามาเลียคว้านไปทั่วโพรงปากของเธอด้วยลีลาชิวหาอันดูดดื่มสมใจ อาจารย์สาวร้องครางในลำคออย่างแผ่วเบาด้วยความสุขสม

     ขณะเดียวกันก็รู้สึกว่าที่ด้านล่างชายหนุ่มกำลังทำการถอดกระโปรงของเธออยู่ อาจารย์ส้มโอจึงแอ่นยกสะโพกดินระเบิดของตัวเองขึ้นเล็กน้อยเพื่อเปิดทางให้เขาถอดเปลื้องกระโปรงและกางเกงในออกไปได้โดยสะดวก อาจารย์สาวลืมไปหมดสิ้นแล้วว่าเธอกำลังอยู่ในห้องทำงานที่มหาวิทยาลัย   

     รสจูบอันร้อนแรงหอมหวานสะกดจิตใจของอาจารย์สาวจนเคลิบเคลิ้มลืมตัวตน เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาถอนปากออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่เขาทิ้งตัวลงไปนั่งบนเก้าอี้แล้วจับถ่างสองขาขาวอวบของเธอออกจนสุดหล้า

     ด้วยตำแหน่งสะโพกของเธอวางอยู่บนขอบโต๊ะทำงาน ทำให้โคกสวาทอันอวบอูมที่ไม่เคยผ่านมือชายใดลอยเด่นให้ชายหนุ่มเพ่งมองได้อย่างเต็มตาทุกซอกทุกมุม อาจารย์ส้มโอยิ่งหอบหายใจสะท้านอย่างหนักหน่วงกว่าเดิมเมื่อเห็นแววตาอันหื่นกระหายคู่นั้นจับจ้องส่วนนั้นของเธอ 

"ดูซิเปียกชุ่มเลย ของพี่ส้มโอสวยจัง รูเล็กนิดเดียว แถมทั้งโหนก ทั้งนูน โคกใหญ่ขนาดนี้ถ้าได้เอาคงเสียวสะใจน่าดู"

"ธนาจ๋า ... อย่าเอาแต่ดูซิ ... พี่เขินนะ ... จะ ... จะทำอะไรก็รีบทำซะทีเหอะ ... "

"แล้วพี่ส้มโอ อยากให้ผมทำอะไรล่ะครับ "

"... ก็ .... พี่อยากให้ธนาทำต่อ .... ยะ อยากให้ใส่มันเข้ามา ... พี่ ... พี่อยากโดนธนาจับเย็ดเป็นเมีย ... นะจับพี่เย็ดซะทีนะ ได้โปรด "

     อาจารย์สาวแสนสวยสุดเซ็กส์ตอบด้วยใบหน้าอันร้อนผะผ่าว ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยพูดจาด้วยคำหยาบโลนแบบนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ภายในวันนี้แค่วันเดียวเธอกลับพร่ำพูดต่อหน้าเขาไปแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เธอรู้สึกเหมือนกับว่าเมื่ออยู่ต่อหน้านักศึกษาหนุ่มน้อยผู้นี้ บุคลิกแห่งความเป็นสาวร้อนร่านที่เธอกดเก็บเอาไว้มานานแสนนานลอยผุดขึ้นมาควบคุมอารมณ์ กระบวนการทางความคิด และการกระทำของร่างกายอย่างเบ็ดเสร็จ

"ได้ซิครับ ผมก็อยากเอาอาจารย์เป็นเมียจะแย่อยู่แล้ว "

      อาจารย์ส้มโอกลืนน้ำลายลงคอเอื้อกใหญ่เมื่อชายหนุ่มตอบคำพร้อมกับปลดเปลื้องเสื้อผ้าจนเปลือยกายล่อนจ้อน ดวงตาของเธอแทบจะเบิกค้างเมื่อมองเห็นแท่งเนื้อที่ผงกหงึกอยู่ตรงหว่างขาของชายหนุ่ม แม้จะไม่เคยสัมผัสของจริง แต่เธอก็พอรู้ว่าค่าเฉลี่ยของชายไทยอยู่ที่ราว ๆ 4-5 นิ้ว

     หากแต่ของชายหนุ่มผู้นี้กลับอวบใหญ่ยาวราวกับของพวกฝรั่ง เธอไม่สามารถบอกความยาวที่แน่ชัดได้ แต่คาดด้วยสายตาได้ว่าคงยาวราว ๆ 9-10 นิ้วเลยทีเดียว พอนึกไปว่าแท่งเนื้ออวบอ้วนนั้นจะมุดเข้าไปในร่องของเธอ สาวสวยก็ทั้งรู้สึกหวาดหวั่นทั้งรู้สึกวาบหวิวประสมปนเปจนแยกไม่ออก

     อาจารย์สาวแสนสวยหอบหายใจสั่นสะท้านขณะมองดูชายหนุ่มจัดแจงถ่างขาของเธออ้าออกจนสุดเหยียด ร่างของเธอสั่นสะท้านระริกเมื่อแท่งเนื้ออวบอ้วนแท่งนั้นสัมผัสสะกิดเข้ากับความเนียนนุ่มของเนินเนื้อเสียว วินาทีถัดมาเธอก็ดิ้นพราดด้วยความเจ็บปวดเหมือนร่างจะฉีกขาดเมื่อเขาดันเจ้าสิ่งนั้นเข้ามาในร่างของเธอ

     เธอพยายามผลักดันร่างของเขาเอาไว้ไม่ให้ดันเข้ามาลึกกว่าเดิม ขณะเดียวกันก็พยายามยกสะโพกเบี่ยงหลบให้แท่งเนื้อหลุดออกจากร่องของเธอ กระนั้นก็มิอาจขัดขืนเรี่ยวแรงของชายหนุ่มเอาไว้ได้ ขณะที่เธอดิ้นพล่านส่งเสียงร้องโอดโอย เขาก็ยังคงขยับตัวเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ผลักไสยัดเยียดแท่งเนื้ออัดเข้าไปในร่องสวาทอันคับแน่นของเธอไม่ได้หยุด   

      อาจารย์ส้มโอกัดฟันแน่นตัวกระตุกเกร็งไปกับความเจ็บปวดจนไม่อาจส่งเสียงร้องใด ๆ ออกมาได้ มือไม้ของเธอป่ายตะเกียกตะกายสะเปะสะปะไปมาจนปัดหนังสือที่กองอยู่บนโต๊ะหล่นตุบลงไปบนพื้นทีละเล็มสองเล่ม กระนั้นชายหนุ่มก็ยังคงก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ของเขาต่อไป เธอค่อยเริ่มรู้สึกผ่อนคลายเล็กน้อยเมื่อบังเกิดความเสียววูบที่ทรวงอก ชายหนุ่มกำลังบีบขย้ำสองเต้าของเธอจนแทบแหลกเละ แต่นั่นก็ทำให้เธอรู้สึกดีเยอะ ความเจ็บปวดค่อยบรรเทาจางลงไปทีละน้อย สวนทางกับอารมณ์รักอันเร่าร้อนที่ค่อย ๆ พุ่งพรวดขึ้นมาแทนที่ 
 
" ซี้ดดดดสสสสส อืมมมมม อืออออ ธนา ซี้ดดดสสสสส ธนา อูยยยยย ทำไมมันเสียวอย่างนี้ อูยยย ธนาจ๋า ซี้ดดดสสส "

"อูยยยย หอยพี่ส้มโอ รัดของผมแทบขาดแน่ะ รูฟิตสุดยอดเลย อูยยยยสสส เย็ดมันส์จริง ๆ  "

"อ๊ายยยยซซซ ... ซี้ดดดสสสส ธนา ธนา ธนา อะ โอ๊ววววว อื๊ออออออออ  "

     อาจารย์สาวแสนสวยไร้ประสบการณ์กระตุกตัวดิ้นพล่านเกร็งสะท้าน เธอถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้งแล้ว ทั้ง ๆ ที่ชายหนุ่มเพียงเพิ่งสอดใส่เข้ามา ด๊อกเตอร์สาวสวยไม่เคยคิดจินตนาการมาก่อนเลยว่าการที่ผู้ชายกับผู้หญิงเอากันนั้นมันจะสะใจในอารมณ์มากถึงเพียงนี้

     เธอหอบใจเข้าออกอย่างหนักหน่วงครู่ใหญ่ ดวงตาอันหรี่ปรือจับจ้องมองใบหน้าของชายหนุ่มที่เป็นผู้ชายคนแรกของเธอด้วยดวงจิตพิศวาสแสนหวาน หากกระนั้นเธอกลับคล้ายรู้สึกว่าแววตาที่เขามองตอบมานั้นมีแต่เพียงความหื่นกระหายกลัดมันผสมผสานอยู่กับแววตาอันลิงโลดของผู้ชนะในศึกสงคราม 
 
" อาจารย์ เอ้ย พี่ส้มโอ นี่เป็นพวกสาวร้อนความรู้สึกไวซินะครับ ผมยังไม่ทันทำอะไรเลยก็เสร็จซะแล้ว แบบนี้กว่าผมจะเหนื่อยพี่ส้มโอคงเสร็จเป็นร้อยรอบแหง "

     พูดจบชายหนุ่มก็เริ่มขยับตัวกระดกซอยเอวอัดเข้าใส่ร่างของเธอเร็วถี่ยิบ อาจารย์สาวแสนสวยก็ยิ่งหวีดร้องออกมาเสียงหลงแทบขาดใจในความหฤหรรษ์อันพลุ่งพล่าน เขากระแทกเธอแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนได้ยินเสียงดัง ปั่บ ปั่บ ปั่บ เต็มสองหู

     แรงกระแทกผลักดันให้ร่างของเธอค่อย ๆ เอนนอนลงไปบนโต๊ะทำงานทีละน้อย กองหนังสือที่เป็นที่พิงกายจึงค่อย ๆ เลื่อนหล่นลงไปบนพื้นดังตุบ ๆ ทีละเล่มสองเล่ม เสียงเพล้งดังขึ้นเมื่อแก้วน้ำของเธอหล่นลงไปแตก จากนั้นก็เป็นคอมพิวเตอร์โน้ตบุคที่หล่นลงไปอีกทาง กระนั้นอาจารย์ส้มโอก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะเธอกำลังถึงจุดสุดยอดอีกรอบอยู่

     เขาจับเธอนอนคว่ำหน้าบนโต๊ะทำงานแล้วกระเด้าจากทางด้านหลังพร้อมกับบีบนมของเธอจนแทบแหลกเละ เมื่อเธอเสร็จอีกครั้ง เขาก็จับเธอพลิกไปพลิกมาอยู่ในท่วงท่าต่าง ๆ บ้างนอนตะแคงข้าง บ้างอุ้มขึ้นมาเอาในท่ายืน บ้างจับเธอคลานสี่ขา บ้างให้เธอเป็นฝ่ายขย่มอยู่บนร่างของเขา

     ราวกับว่าเห็นเธอเป็นเพียงตุ๊กตาตัวน้อยที่ใช้สำหรับระบายอารมณ์ใคร่ก็มิปาน หากกระนั้นในทุกท่วงท่าลีลารักเด็กหนุ่มผู้นี้ก็สามารถชักนำจนเธอไปถึงจุดสุดยอดอันแสนหวานได้ในทุกครั้งครา

"เอานมหนีบควยแล้วดูดให้ผมหน่อยนะครับพี่ส้มโอ "

     ภายในห้องเริ่มมืดลงเพราะถึงเวลายามเย็น อาจารย์ส้มโอที่นอนอยู่บนพื้นห้องเหน็ดเหนื่อยจนแทบจะสลบหลับไหล แต่นักศึกษาหนุ่มอ่อนวัยผู้นี้ยังคงมีเรียวแรงเหลือเฟือและไม่มีทีว่าจะหยุดพัก

     คราครั้งนี้เขาขยับขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนร่างของเธอตรงแถวทรวงอก แก่นกายของเขาวางพาดอยู่ตรงกลางร่องอกอันโอฬารของเธอ ด้วยความยาวใหญ่ของเขาทำให้ส่วนปลายยอดอันบานร่าอยู่ที่ริมฝีปากของเธอพอดี

     หญิงสาวอ้ำอึ้งเล็กน้อยด้วยไม่ประสีประสา เมื่อรับฟังคำพูดของชายหนุ่มอย่างไม่เข้าใจ เธอก็ไม่รู้ว่าเธอควรทำลีลาท่าไหนอย่างไรให้ถูกใจเขา เธอจึงเพียงอ้าปากอมเอาท่อนเอ็นเข้าไปในปากแล้วดูดเลียอย่างที่ได้เคยทำมาแล้วหนึ่งครั้ง   

"ไม่ใช่แบบนี้ครับพี่ส้มโอ พี่ต้องใช้มือสองข้างหนีบนมเข้าหากันให้ควยของผมเบียดอยู่ตรงกลางร่องอก แล้วก็ดูดไปด้วย ผมจะได้กระเด้าไปด้วยพลาง ๆ แบบนี้นะครับ "

     สิ้นเสียงของชายหนุ่ม สาวสวยก็สะดุ้งตัวเบา ๆ เมื่อมือของเขามาสัมผัสสองเต้าของเธอ รู้สึกเหมือนมีกระแสไฟฟ้าอ่อน ๆ หลั่งไหลเข้ามาในร่าง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เหมือนว่าร่างกายของเธอจะหลุดจากกรอบการควบคุมของเธอ เพราะทั้งที่เธอยังไม่รู้เลยว่าควรจะทำท่าไหนยังไง แต่ร่างกายของเธอกลับขยับปฎิบัติตามไปแล้ว

     สองมือของเธอขยับไปกดหนีบก้อนเนื้อทั้งสองเต้าเบียดเข้าหาแท่งเนื้อของเขาที่อยู่วางพาดอยู่ตรงกลางจนแนบแน่น พลางขยับโยกสองเต้าไปมาเพื่อให้บดเบียดกับแท่งเนื้อของเขา ในขณะที่หัวก็ผงกหงึก ๆ รูดดูดเลียแท่งเนื้อของเขาราวกับเป็นกะหรี่มากประสบการณ์

     อาจารย์สาวรู้สึกว่าไม่ถูกต้องอยู่บ้าง แต่ก็ไม่อาจอธิบายได้ว่าอะไรที่ไม่ถูกต้อง หากความรู้สึกสงสัยนั้นก็ดำรงคงอยู่ได้เพียงชั่วครู่ชั่วคราว เพราะโดนกลบไปด้วยความเสียวที่โดนถูไถไปกับร่องนมและเมื่อเขาระเบิดน้ำกามเข้ามาเต็มปากของเธอจนเลอะไปทั้งใบหน้า

     หัวสมองของเธอก็ขาวโพลนอีกครั้ง ไม่รับไม่รู้สิ่งใดเลยนอกจากการร่วมรักกับชายหนุ่มผู้นี้ อีกทั้งยังไม่ได้รับรู้เลยว่าในห้องทำงานของเธอมีกล้องบันทึกภาพความละเอียดสูงจัดวางแอบอยู่ตามมุมต่าง ๆ มากถึงหกตัว และบางครั้งในมุมสายตาที่เธอไม่เห็น กล้องเหล่านั้นก็ขยับลอยวูบขึ้นไปบนอากาศแล้วขยับสับเปลี่ยนตำแหน่งไปมาได้โดยไม่มีใครแตะสัมผัส

..............................................................

พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 2 - ดาวมหาลัยไซส์ไม่เล็ก
 Assasin008
...............................................................................................

"หูยยย  ไอ้ธนา สุดยอดไปเลยว่ะ ทำไงวะถึงได้ฟันอาจารย์ส้มโอ วางยาป่าววะ หรือว่าปล้ำ แม่งดูดิอาจารย์เซ็กส์สะบัดเลยว่ะ นมก็ใหญ่ หอยก็ใหญ่ เหยดด สุดยอด ดูตอนอาจารย์ขึ้นขย่มควยมึงดิวะ ร่านกว่ากะหรี่อีก กูแทบไม่เชื่อเลยว่ามึงเพิ่งเปิดซิงเป็นคนแรก "

     ตี๋ นักศึกษาหนุ่มใส่แว่นเชื้อสายจีนร่างเล็กจับจ้องมองภาพเคลื่อนไหวที่ปรากฎอยู่บนหน้าจอไอแพดตาแทบไม่กระพริบ บนหน้าจอเป็นภาพเคลื่อนไหวของเรือนร่างเปลือยอันขาวโพลนของอาจารย์ส้มโอที่หนุ่ม ๆ ทั้งมหาลัยใฝ่ฝันอยากฟัน ร่างนั้นระเริงรักอยู่กับธนาเพื่อนร่วมกลุ่มของเขาอย่างเร่าร้อน หนุ่มแว่นที่ชื่อตี๋ผู้นี้ลากนิ้วเลือกดูฉากที่อาจารย์ส้มโอขึ้นขย่มใส่ร่างของธนาจนนมกระเพื่อมไปแล้วนับสิบรอบ 

" เฮ้ย ไอ้ตี๋ ดูเป็นสิบรอบแล้ว เอามาให้กูดูบ้างซิวะ กูจะตอนที่อาจารย์ส้มโอเอานมหนีบควยแล้วดูด แม่งเห็นแล้วโคตรหื่น นมใหญ่ใหญ่ยังกับลูกส้มโอ ถ้ากูได้เอาซักทีล่ะก็ มึงเอ้ย จะไม่ลืมพระคุณเลย"

     นักศึกษาหนุ่มผิวแดงดำร่างใหญ่เชื้อสายปักษ์ใต้ชื่อไข่นุ้ย กระชากเอาเครื่องไอแพดออกจากมือของไอ้ตี๋อย่างไม่เกรงอกเกรงใจ เมื่อได้มามันก็รีบลากนิ้วขยับไปดูฉากที่มันต้องการด้วยดวงตาอันกลัดมันจนแทบถลนออกมาจากเบ้า ขณะเดียวกันมืออีกข้างก็แอบ ๆ ลงไปลูบคลำดุ้นเอ็นที่กำลังแข็งปั๋งอยู่ในเป้ากางเกงไปพลาง 

"เฮ้ย ไอ้ธนากูขอ copy ได้ป่าวว่ะ อาจารย์เอ็กซ์สุดยอด ฝีมือแอบถ่ายของมึงก็สุดยอดจริง ๆ ยังกับมีช่างไปคอยถ่ายให้เป็นสิบคนแน่ะ นี่ถ้าเมื่อวานกูไม่ได้เป็นคนแนะนำอาจารย์ส้มโอให้กับมึง แล้วไม่ได้แอบตามไปแนบหูฟังเสียงครางอาจารย์ที่หน้าห้อง กูต้องคิดว่ามึงตัดต่อภาพแหกตากูแน่ ๆ"

"ไอ้ตี๋ มึงก็รู้นี่ว่ากูให้พวกมึงดูได้ แต่กูไม่ให้พวกมึง copy อยากดูก็ดูไป แต่ห้ามก๊อป เฮ้ยไอ้ไข่นุ้ย มึงทำหน้าหื่นมากไปแล้ว ระวังน้ำแตกนะเว้ย เล่นช่วยตัวเองในมหาลัยแบบนี้เลยเหรอวะ ไอ้เหี้ย เอาไอแพดกูคืนมา เดี๋ยวเลอะน้ำมึง"

     ธนาพูดไม่ทันขาดคำ ไอ้ไข่ก็ตัวสั่นระริก น้ำแตกทะลักออกมาเต็มกางเกงใน ทั้งที่อยู่ในเขตมหาลัยที่คนเดินผ่านไปมาตลอดเวลา กระนั้นก็ยังดีที่เพื่อนร่วมกลุ่มหื่นทั้งสามคน นั่งอยู่บนม้านั่งหินอ่อนที่อยู่ค่อนข้างลับตาคนอยู่บ้าง ถึงจะมีกลุ่มนักศึกษาเดินไปเดินมาเป็นระยะแต่ก็ไม่มีใครสนใจมองพวกเขาสักเท่าไหร่

"โอยยย อาจารย์ส้มโอจ๋า ไอ้ไข่อยากเอาอาจารย์จัง ไอ้ธนา มึงช่วยให้กูสมหวังหน่อยซิวะ นะเว้ยไอ้เพื่อนเลิฟ ช่วยกูซักที แล้วกูจะเป็นช้างม้าวัวควายให้มึงสั่งอะไรก็ได้เลย เอ้า"

"ยังไม่ให้โว้ย ของใหม่  ๆ สด ๆ ซิง ๆ กูยังหวงอยู่ แถมอาจารย์ส้มโอก็สวยกว่าทุกคนที่กูเคยเอามาด้วย เหมือนเดิมก็แล้วกัน รอให้กูเบื่อก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกทีก็แล้วกัน"

"ไอ้ไข่ อย่างมึงน่ะเป็นช้างเป็นม้า ไม่ได้หรอกเว้ย แต่เป็นควายน่ะเป็นอยู่แล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า ว่าแต่ถ้ากูหาคนที่สวยน่าเอากว่าอาจารย์ส้มโอของมึงได้ มึงก็จะให้กูได้ฟันอาจารย์ส้มโอของมึงใช่มั้ย

ตี๋ใช้นิ้วกดแว่นเข้าหาใบหน้าตัวเอง พลางเหลือบมองธนาด้วยดวงตาคาดหวัง แต่ธนาก็เพียงยิ้มแล้วตอบแบบคลุมเครืออยู่บ้าง

"ก็ดูก่อนว่า มึงจะหาสวยได้แค่ไหนว่ะ ถ้าถูกใจกูมาก ๆ กูก็คงเบื่ออาจารย์ส้มโอ แล้วพวกมึงก็อาจจะได้เอาอาจารย์ แต่ถ้าไม่ถูกใจ กูก็ขอคิดดูก่อนว่ะ"

"งั้นกูถือว่ามึงตกลงนะเว้ย นี่ไงเดินออกมาพอดี เป้าหมายวันนี้ สาวรุ่นพี่ชื่อเบลล์ดาวมหาลัยการค้าขาย อายุ 20 สัดส่วน 34-24-34 ตัวเล็กไปหน่อยแต่เนื้อนมเต็มไม้เต็มมือ มีรับจ๊อบเป็นพริตตี้ด้วยนะเว้ย สวยน่าเอาพอมั้ยไอ้ธนา"

    สามหนุ่มหันไปมองนักศึกษาสาวกลุ่มหนึ่งที่เดินผ่านมาด้วยดวงตาวับวาว ผู้หญิงร่างเล็กที่ขาวและสวยที่สุดในกลุ่มนั้นชื่อเบลล์ เรียกได้ว่าสวยเด่นสมกับตำแหน่งดาวมหาลัยการค้าขายแห่งนี้เลยทีเดียว ตี๋ กับ ไข่ จ้องมองสาวสวยคนนั้นด้วยสายตาหื่นกามอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่ธนากลับเพ่งมองดูด้วยสายตาที่แตกต่างออกไป ดวงตาของเขาคล้ายจะมองลึกเข้าไปกว่านั้น ซอกซอนสัมผัสเข้าไปในร่างเลือดเนื้อ คล้ายจะสามารถสืบค้นข้อมูลที่ซุกซ่อนเร้นอยู่ภายในหญิงสาวหน้าตาสะสวยคนนั้นออกมาจนเกือบหมด

"สวยดี น่าเอาดี แต่กูว่ายังสู้อาจารย์ส้มโอของไอ้ธนาไม่ได้ว่ะ ยังไงกูก็ยังรู้สึกอยากซุกนมอวบ ๆ ของอาจารย์ส้มโอมากกว่า"

"เฮ้ย ไอ้ไข่ ให้ไอ้ธนาตัดสินซิวะ ถึงหุ่นจะสู้ไม่ได้ แต่ก็น่าเอาไม่แพ้กันนะเว้ย จากข่าวที่ได้มา เบลล์ยังไม่มีแฟน แถมซิงซะด้วย แล้วดูดิ เสื้อผ้า หน้า กระเป๋า แบรนด์เนมทั้งนั้น บ้านเค้าโคตรรวย เผื่อได้ฟันลูกคุณหนูไงวะ ไม่สนเหรอมึง"


"ขาวจั๊วะน่าฟันใช้ได้เลยว่ะ ตัวเล็ก ๆ นมใหญ่ ๆ แบบนี้นะจับเล่นท่าอุ้มแตงเดินกระแทกรอบห้องน่าจะมันส์"

"เออ ไอ้เหี้ยธนา พูดซะเห็นภาพจนกูหื่นเลย งั้นตกลงเอาเหมือนเดิมนะ มึงมีหน้าที่จีบ แล้วมึงก็เอาก่อน แล้วส่งต่อให้กูกับไอ้ไข่จัดการ โอเค๊?"

"ไม่โอเคโว้ย ให้กูเหนื่อยแล้ว แล้วให้มึงกับไอ้ไข่ได้ฟันสบาย ๆ อีกแล้ว กูจีบสาวให้พวกมึงแล้วกูได้อะไรตอบแทนบ้างวะ"

"แหม ก็ได้บุญไง กูมีหน้าที่หาข้อมูลพามึงไปรู้จักสาว ๆ สวย ๆ ส่วนมึงก็มีหน้าที่ป้อสาวให้ติด แล้วก็เผื่อแผ่ส่วนบุญให้เพื่อนพ้องผู้น่ารักอย่างกูกับไอ้ไข่ไงวะ"

"ใช่ เผื่อแผ่ส่วนบุญให้กูได้บุญเยอะนะเว้ยไอ้ธนา ไข่นุ้ยขอร้องอย่างแรง"

"เออ ๆ ถือว่า กูเคยติดหนี้พวกมึงมาแต่ชาติปางก่อนล่ะกัน แต่กฎเหมือนเดิมนะเว้ย กูจะเปิดโอกาสให้ แต่ก็ขึ้นว่าผู้หญิงเขาจะยอมพวกมึงหรือเปล่า ถ้ายอมพวกมึงก็เอา ถ้าไม่ยอมก็ห้ามข่มขืน กูไปล่ะ พวกมึงไปรอที่ห้องไอ้ไข่ก่อนล่ะกัน แล้วถ้ากูพาไป พวกมึงต้องทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้นะเว้ย พวกมึงต้องทำเหมือนกับว่าอยู่ดี ๆ กูก็เอาผู้หญิงที่ไหนไม่รู้มาฟันที่ห้อง"

ธนาพูดจบก็ลุกขึ้นเดินตามเบลล์ที่อยู่ในกลุ่มเพื่อน ๆ ไป ส่วนไอ้ตี๋ กับไอ้ไข่ ก็ต่างพากันยิ้มกริ่ม เพราะรู้ดีว่าเพื่อนของมันไม่เคยพลาดเรื่องฟันสาวเลยสักครั้ง ถึงพวกมันจะไม่รู้เลยว่าไอ้ธนามันมีดีอะไร ยาเสน่ห์ หรือยาลุกเซ็กส์ หรือเวทย์มนต์คาถา แต่กระนั้นไอ้ไข่กับไอ้ตี๋ก็ไม่สนใจอะไรพวกนั้นมัน เพราะพวกมันเพียงคาดหวังว่าค่ำคืนนี้พวกมันจะได้นอนกอดร่างนิ่ม ๆ ของเบลล์ สาวสวยร่างเล็กคนนี้หรือเปล่า...

ภายในรถไฟฟ้าที่กำลังวิ่งแล่นไปตามราง ธนาลอบจับจ้องมองเรือนร่างอันขาวนวลเนียนของนักศึกษาดาวมหาลัยที่ยืนเกาะเสาตรงกลางรถไฟฟ้าด้วยดวงตาอันวับวาว แม้สาวสวยคนนี้จะไม่อวบอึ๋มเนื้อแน่นเต็มไม้เต็มมือแบบอาจารย์ส้มโอที่เขาเพิ่งได้ฟันมา แต่เบลล์ก็สวยน่ารักเหมือนตุ๊กตาตัวน้อยที่เร้าใจไปอีกแบบ หน้าอกหน้าใจขนาด 34 นิ้วอาจจะฟังดูเล็กไปบ้าง หากแต่ถ้าเทียบกับขนาดของร่างกายของสาวน้อยร่างเล็กอย่างเธอแล้วกลับพบว่าหน้าอกของเธอใหญ่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว หน้าตาของเธอแลดูสะอาดหมดจด กระเดียดไปทางคุณหนูหน้าใสไร้เดียงสา ยิ่งมองดูก็ยิ่งเพลินตา ยิ่งรู้สึกอยากลิ้มลองรสสวาทขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ซึ่งหากชำเลืองมองไปรอบด้าน ธนาก็พบว่าเบลล์ไม่ได้ตกอยู่ในเป้าสายตาของเขาแต่เพียงคนเดียว หากแต่พูดได้ว่าผู้ชายทั้งรถต่างแอบลอบมองเสน่ห์ของเธอกันแทบทุกคน เพราะนอกจากสวยน่ารักแล้ว เบลล์ยังเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดใช่เล่น เรียกได้ว่าจากมุมด้านข้างที่เขายืนอยู่นี้ สามารถมองลอดร่องกระดุมเข้าไปเห็นยกทรงสีฟ้าของเธอได้เลยทีเดียว

ประกายไฟฟ้าสีน้ำเงินที่คนทั่วไปมองไม่เห็นปรากฎแล่นแปลบอยู่ในกำมือของธนาพร้อมกับอารมณ์กลัดมันที่พวยพุ่ง ชายหนุ่มไม่ทราบในรายละเอียดว่าเขาสร้างมันขึ้นมาได้อย่างไร เขารับรู้แต่เพียงว่ากระแสไฟฟ้าเหล่านี้เป็นคล้ายกับชุดคำสั่งที่จะถ่ายทอดไปยังเหยื่อที่เขาได้แตะสัมผัส และเหยื่อของเขาจะทำตามคำสั่งที่บรรจุเอาไว้ในประกายไฟฟ้าอย่างเคร่งครัด ดังนั้นสิ่งที่เขาต้องทำก็คือเพียงเฝ้ารอโอกาส โอกาสที่จะได้แตะสัมผัสกับเนื้อตัวของอีกฝ่าย

     โอกาสที่เฝ้ารอมาถึงอย่างรวดเร็ว ทันทีที่รถไฟฟ้าจอดที่สถานีสยาม ผู้คนต่างพากันขึ้นลงจากรถไฟกันอย่างขวักไขว่ ธนาฉวยโอกาสนี้เดินไปด้านหลังของเบลล์พร้อมกับแตะสัมผัสเข้ากับข้อศอกของเธออย่างแผ่วเบา

     เสี้ยววินาทีที่ได้แตะสัมผัส กระแสไฟฟ้าในมือของธนาก็แล่นพล่านเข้าไปในทุกอณูของสาวสวยผู้เป็นเหยื่อ พร้อมกันนั้นกระแสไฟฟ้าที่บรรจุความทรงจำของเบลล์ก็หลั่งไหลออกมาให้ธนาเห็นเป็นฉาก ๆ ไปพร้อมกัน

     สิ่งแรกที่เขารับรู้ก็คือสิ่งที่เธอกำลังคิดอยู่ เธอรู้แล้วว่าเธอกำลังถูกเขาแอบมองอยู่ และเธอเองก็แอบถูกใจในความหล่อของเขาเช่นกัน จากนั้นเธอก็คิดต่อไปว่าจะซื้อกระเป๋าหลุยส์ตัวใหม่วันนี้เลยดีมั้ย เพื่อที่พรุ่งนี้จะได้นำไปอวดเพื่อนที่มหาลัย

     จากนั้นก็เป็นภาพความทรงจำอื่น เช่น เธอเคยโดนแฟนเก่าปลุกปล้ำตอนเมาจนเกือบโดนเอา แต่ดิ้นหนีมาได้เสียก่อน ก็เลยยังบริสุทธ์อยู่ ถัดจากนั้นก็เป็นภาพหนังเกาหลีที่เธอชอบดู วันที่เธอช่วยตัวเองเป็นครั้งแรก และอื่น ๆ อีกมากมายจนสมองของธนารับรู้ได้ไม่ทั้งหมด จนเขาต้องปิดการรับรู้เสียก่อน

     หลังจากเสี้ยววินาทีนั้น เบลล์ก็พลันร้องอุทานพร้อมกับสะดุ้งตัวเล็กน้อยจนหน้าอกขนาด 34 นิ้วที่ซุกซ่อนอยุ่ภายใต้เสื้อนักศึกษาสีขาวสั่นกระเพื่อม เธอหันมามองหน้าเขาด้วยความสงสัยน้อย ๆ กระนั้นธนาก็เพียงมองไปที่อื่นทำทีเหมือนไม่รู้เรื่องรู้ราว ซึ่งตอนนี้เขามีหน้าที่เพียงแค่รอคอยให้พลังของเขาเข้าทำการควบคุมความคิด อารมณ์ และการกระทำของสาวสวยได้อย่างสมบูรณ์ก็เป็นอันเรียบร้อย

     เมื่อประตูรถไฟฟ้าปิดลง รถไฟฟ้าก็เริ่มเคลื่อนตัวออกจากสถานีรถไฟฟ้าอีกครั้ง หากแต่คราวนี้จำนวนผู้คนกลับเบียดเสียดกันหนาแน่นกว่าเก่า ธนาแอบลอบมองเบลล์ที่เริ่มหน้าแดงขึ้นมาทีละน้อย เขาแสร้งทำเป็นไม่เห็นว่าเธอกำลังแอบมองเขาอยู่ เพราะเขาแน่ใจแล้วว่านักศึกษาสาวแสนสวยคนนี้กำลังมีอารมณ์ทางเพศต่อตัวเขาอย่างหนักหน่วง และกำลังต่อสู้กับจริยธรรมในตัวเอง ซึ่งสุดท้ายธนาก็พบว่าเบลล์ได้พ่ายแพ้ให้แก่คำสั่งของเขาแล้ว เพราะร่างอันนุ่มนิ่มของเธอค่อย ๆ เบียดกระแซะเข้าหาร่างของเขาด้วยกิริยากล้า ๆ กลัว ๆ

"อืมมมมมมมมม"

     ธนารับฟังเสียงครางในลำคอของเบลล์ด้วยความคึกคักตื่นเต้น แม้เธอจะก้มหน้างุดไม่กล้าเงยขึ้นมามองหน้าเขา แต่ตอนนี้เธอก็กำลังยืนแอ่นหน้าอกเบียดกระแซะอยู่กับท่อนแขนของเขา ความนุ่มนิ่มของสองเต้ากระตุ้นเร้าจนแท่งเนื้อแข็งเป๋งอยู่ในเป้ากางเกง กระนั้นชายหนุ่มกลับแกล้งขยับตัวหลบออกห่างเล็กน้อยจนพ้นจากหน้าอกของเธอ เบลล์พลันเงยหน้าขึ้นมองสบตากับเขาแวบหนึ่งด้วยความขุ่นข้องใจ จากนั้นก็รีบก้มหน้างุดลงไปมองเบื้องล่าง เธอนิ่งไปชั่วครู่เหมือนกำลังต่อสู้กับความต้องการของตัวเอง แต่สุดท้ายเธอก็ขยับร่างเข้าหา เบียดหน้าอกอวบกระแซะเข้าหาท่อนแขนของเขาอีกครั้ง

ธนารู้สึกได้ถึงความตื่นเต้นอันพลุ่งพล่าน ภายในรถไฟฟ้าที่มีผู้คนเบียดเสียดกันหนาแน่น เขากำลังโดนดาวมหาลัยสุดสวยคนหนึ่งกระทำการลวนลามอย่างอุกอาจ แต่ยังดีที่คนค่อนข้างเยอะและเบียดกันจนแทบกระดิกตัวไม่ได้ ทำให้ไม่มีใครหันมาสนใจเขากับเบลล์มากนัก ธนาจึงจัดการปล่อยกระแสไฟฟ้าเข้าใส่ร่างสาวสวยอีกครั้งหนึ่งเพื่อเร่งเร้ากระตุ้นการควบคุม คราวนี้เธอถึงกับแอ่นตัวโถมเข้ามากอดเบียดนมเข้ากับร่างของเขา แถมยังไม่เบียดเปล่า เธอทั้งกอดทั้งบดนมคลึงไปมาอยู่บนร่างของเขาพร้อมกับส่งเสียงครางออกมาอย่างเร่าร้อนเลยทีเดียว

"อืมมมมมมมม อาาาาาาาาาาา อืมมมมมมมมมมมม"

"คุณเป็นอะไรครับ มายั่วผมแบบนี้ อยากโดนเอาหรือไง"

ธนาก้มหน้าลงไปกระซิบที่ข้างหูของเบลล์แล้วอ้าปากขบกัดใบหูของเธอเบา ๆ ซึ่งเธอก็ตอบสนองด้วยการเงยหน้าขึ้นมาเขาด้วยสายตาเว้าวอนหวานซึ้งแล้วพยักหน้าเหมือนจะบอกว่าให้ช่วยเธอด้วย ธนายิ้มอย่างพอใจ แต่ก็รู้ดีว่าช่วงเวลาที่มีคนเบียดเสียดกันเยอะขนาดนี้อาจจะมีไม่นานนัก ธนาจึงเริ่มลงมือตักตวงความสุขจากเรือนร่างของนักศึกษาสาวทันที เขาก้มหน้าเล็กน้อยลงไปสูดดมความหอมของเส้นผมของเบลล์ พร้อมทั้งโอบกอดร่างของเธอเข้าหาอย่างแนบแน่น มือข้างหนึ่งลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังที่มีเสื้อนักศึกษาขวางกั้น ส่วนอีกมือหนึ่งล้วงวูบลงไปใต้กระโปรงนักศึกษาแล้วบีบขยำแก้มก้นของสาวสวยอย่างเมามันส์ จากนั้นก็เกี่ยวเอากางเกงในรูดลงมาแล้วล้วงเข้าไปสัมผัสกับเนื้อแท้อันเนียนนิ่มของแก้มก้นนักศึกษาสาวแสนสวย

"อย่าครางเสียงดังล่ะ เดี๋ยวคนอื่นได้ยิน"

"อือออ อืมมมมมมมม อืออออออออ .... อืมมมมม"

เบลล์ซุกหน้าอยู่กับแผงอกของเขาพร้อมทั้งส่งเสียงร้องครางออกมาไม่ขาดปาก ธนายิ่งได้ยินเสียงครางอันแสนเร้าใจก็ยิ่งลูบขยำไปทั่วเนื้อตัวทางด้านหลังของเบลล์รุนแรงกว่าเดิม กางเกงในตัวน้อยโดนเกี่ยวกระชากจนหลุดลุ่ยลงมาอยู่ที่หัวเข่าอันสั่นระริกของนักศึกษาสาว ฝ่ามืออันเจนจัดมากลีลาล้วงอ้อมมาจากทางก้นบีบขยำกับเนินสวาทของสาวสวยจนเธอสะดุ้งตัวสั่นสะท้านระริก ขณะที่ฝ่ามืออีกข้างหนึ่งก็ล้วงเข้าไปด้านในของเสื้อนักศึกษาปลดตะขอยกทรงแล้วกระชากมันจนหลุดออกจากสองเต้า เขาดึงยกทรงหลุดออกมาจากเสื้อนักศึกษาโดยไม่ได้ถอดกระดุมออกแม้สักเม็ดเดียว ยกทรงสีฟ้าโดนยัดใส่กระเป๋ากางเกงของเขาลวก ๆ ก่อนวกมือกลับไปบีบก้อนเนื้ออันอวบอูมบนทรวงอกของสาวสวยสลับไปมาไม่ได้หยุด

 "อืออออ อูยยยสสส อืมมมมม ซี้ดดสสสสสส อืมมมมมมมมม"

เบลล์โดนเร่งเร้าความเสียวจนแทบขาดใจ เธอจิกมือทึ้งเสื้อผ้าของเขาเอาไว้จนแน่น หวิดจะส่งเสียงหวีดร้องออกมาหลายต่อหลายรอบ กระนั้นสติที่ยังเหลืออยู่บ้างก็ทำให้เธอได้แต่พยายามกักเก็บมันเอาไว้อยู่ในลำคอ ธนาอยากจะจูบปากสวย ๆ ของเบลล์แทบแย่ กระนั้นก็รู้ดีว่าการกระทำที่เบื้องล่างยังพอปิดบังไม่ให้คนอื่นเห็นได้ แต่หากเขาจูบกับเธอล่ะก็คนที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ คงจะต้องเห็นเหตการณ์แน่ ๆ  จึงได้แต่กลั้นใจไม่จูบกับเธอ หากแต่มุ่งเน้นไปที่การขยำขยี้สองเต้าอวบ และบีบขยำเนินเนื้อสวาทของเธอแทน

ปลายนิ้วขยับกรีดเน้นไปที่ติ่งแตด แล้วแยงนิ้วเข้าออกร่องรูจนมือเป็นระวิง สาวสวยร่างสั่นสะท้านไม่ได้หยุด เสียงร้องของเธอเริ่มดังขึ้นทีละน้อย เธอโอบกอดร่างของชายหนุ่มสุดแรง ขณะที่สะโพกเนื้อขาวหนั่นแน่นโยกร่อนเข้าใส่ฝ่ามืออย่างต่อเนื่อง และเมื่อธนาสอดนิ้วเข้าออกอีกเพียงไม่กี่ครั้ง เบลล์ก็ส่งเสียงครางออกมาเสียงดังพร้อมกับตัวกระตุกเอือกสั่นสะท้านเกร็งไปทั้งตัว จนคนที่ยืนติดกันเริ่มหันมามองดูด้วยดวงตาหื่นกลัดมัน

"เราไปหาที่เงียบ ๆ คุยกันดีกว่า ผมมีห้องคนรู้จักอยู่แถวนี้ เดี๋ยวผมจะพาไปเอง"

เมื่อเริ่มมีผู้คนหันมาให้ความสนใจ ธนาก็รีบดึงเสื้อและกระโปรงนักศึกษาที่โดนรั้งขึ้นไปด้านบนลงมาปกปิดความขาวกระจ่างของนักศึกษาสาวแสนสวย จากนั้นก็พูดกระซิบกับเบลล์ แล้วประคองจูงมือเธอออกไปจากรถไฟฟ้าในสภาพที่ใบหน้ายังแดงก่ำเพราะเพิ่งถึงจุดสุดยอดมาหมาด ๆ อีกทั้งยังไม่ได้ใส่ยกทรง จนเห็นรูปทรงโค้งเว้าของสองเต้า และปลายหัวนมที่แข็งเต่งได้ชัดเจน ซึ่งเบลล์ก็ได้แต่เดินตามเขาไปอย่างงุนงง โดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากางเกงในของเธอห้อยติดอยู่ที่ข้อเท้าซ้ายของเธอ

...

เบลล์ นักศึกษาสาวดาวมหาลัยการค้าขายวัย 18 ปี เดินตามการจูงมือของชายหนุ่มชื่อธนาที่เพิ่งจะพบเจอกันเป็นครั้งแรกอย่างว่าง่าย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาจะพาเธอไปลงนรกหรือสวรรค์ที่ไหน ขณะที่ผู้คนเดินผ่านไปมา เบลล์พบว่าผู้ชายทุกคนต่างพากันหันมามองเธอด้วยสายตาวับวาวเปี่ยมความหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่พวกเขาเหล่านั้นจ้องมองดูหน้าอกที่มีเพียงเสื้อนักศึกษาเนื้อบางขวางกั้น แต่ไร้ซึ่งยกทรงปิดรั้ง จุกนมของเธอก็เลยดันตัวเต่งออกมาเป็นเม็ดเห็นได้อย่างชัดตา

"อืมมมมม อือออออออ อืมมมมมมมมมมม"

เธอร้องครางอีกครั้งเมื่อประตูลิฟท์ปิดลง เพราะหนุ่มหล่อชื่อธนาคนนั้นกดหมายเลขชั้นเสร็จก็หันมากอดจูบล้วงมือบีบนมบีบหอยของเธออย่างไม่แยแสสายตาของผู้ชายอีกคนที่อยู่ในลิฟต์ตัวเดียวกัน เบลล์ที่กำลังมีอารมณ์อย่างหนักหน่วงก็ไม่แสดงอาการขัดขืนแต่อย่างใด กลับกันด้วยซ้ำ เธอกลับรู้สึกได้ถึงความรู้สึกสาแก่ใจ ที่ถูกมองด้วยสายตาหื่นกลัดมันแบบนั้นอย่างไม่น่าเชื่อ

เมื่อประตูลิฟต์เปิดออกร่างอันอ่อนปวกเปียกของเธอก็โดนเขาโอบกอดประคองเดินออกไปตามทางเดิน หากยังคงล้วงมือบีบก้นบีบนมเธอจนเบลล์เกือบจะเสร็จไปอีกรอบ ธนาเปิดประตูห้องหนึ่งเข้าไปพร้อมกับโอบเธอเข้าไปด้วย เบลล์ตื่นตกใจเล็กน้อยเมื่อภายในห้องกลับมีผู้ชายอยู่อีกสองคนกำลังนั่งดูหนังโป๊กันอยู่ ธนาแนะนำตัวอย่างลวก ๆ ว่าคนหนึ่งชื่อตี๋ ส่วนอีกคนชื่อไข่นุ้ย จากนั้นก็ฉุดร่างของเธอที่หยุดยืนอยู่ด้วยความรู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ ว่าจะโดนเขาหลอกมารุมโทรมลงไปนอนบนเตียงที่อยู่กลางห้อง จากนั้นก็ขึ้นคร่อมร่างของเธอทันทีโดยไม่ปล่อยโอกาสให้เธอได้ตัดสินใจ

"อืออออออ ธนา อูยยยยยยยยย ธนา ซี้ดดสสสสสส"

แม้จะหวาดกลัว แต่ในหัวของเบลล์ตอนนี้ก็มีแต่เพียงไฟแห่งความปราถนาแผดเผาจนมิอาจคิดสิ่งใด ยิ่งธนาเริ่มบรรเลงเพลงรักอย่างดูดดื่มกับเธอ เธอก็ยิ่งลืมเลือนไปหมดจนทุกสิ่งอย่าง รับรู้ได้แต่เพียงรสจูบอันแสนเร่าร้อนของเขา พร้อมทั้งสัมผัสสยิวแปลบปลาบที่โดนบีบสัมผัสไปทั่วเนื้อตัว เบลล์โอบกอดรั้งรอบคอของธนาเอาไว้อย่างซาบซ่านหฤหรรษ์ ขณะที่มือของเขาลูบบีบขยำเนื้อหน้าอก และเนินสวาทของเธออย่างเมามันส์

"อืมมมม เสียววว ซี้ดดสสสส ธนา อือออออ ธนา เบลล์เสียว ซี้ดดสสสส"

เบลล์ที่นอนหงายอยู่บนเตียงนอน เห็นชายแปลกหน้าสองคนนั้นขยับเข้ามาใกล้จนชิดขอบเตียง ทั้งสองคนถือวีดิโอบันทึกภาพอยู่ด้วย เบลล์พยายามจะส่งเสียงประท้วงไม่ให้อีกฝ่ายถ่ายฉากรักของเธอ กระนั้นก็ไม่อาจส่งเสียงประท้วงใด ๆ ออกไปจากปากได้ เพราะเขายังคงบดจูบอยู่กับปากของเธอ อีกทั้งเมื่อติ่งแตดของเธอโดนนิ้วของเขาเขี่ยสะกิดเกาเข้าหน่อย เธอก็ถึงกับผวาเฮือกไปกับอารมณ์เสียวจนลืมสนใจไปเลยว่ากำลังโดนแอบถ่ายอยู่

     กล้องสีดำสองตัวขยับเข้ามาใกล้ใบหน้าที่กำลังขมวดมุ่นด้วยความเสียวซ่าน จากนั้นก็เคลื่อนต่ำซูมไปที่หน้าอกอวบอิ่มซึ่งกำลังโดนธนาดูดเลียสลับกับใช้มือบีบขยำ แล้วขยับวูบลงไปซูมที่รูสวาทอันฉ่ำแฉะซึ่งกำลังโดนนิ้วชี้และนิ้วกลางรูดเข้ารูดออกยิก ๆ  สองมือของเบลล์จิกทึ้งหลังศรีษะของธนาเอาไว้ด้วยความหฤหรรษ์ ตัวเธอเริ่มบิดเกร็งอีกครั้ง รูรักเริ่มบีบตอดรัดนิ้วมือของเขาตุบ ๆ และสุดท้ายแล้วเบลล์ก็ตัวกระตุกเฮือก เพราะถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่สองของวัน เธอส่งเสียงร้องเสียงหลงขณะกอดรัดร่างของธนาเอาไว้จนแน่น โพรงสวาทของเบลล์ขมิบรัดตัวจนน้ำรักหลั่งออกมาเปียกชุ่มกระโปรงนักศึกษาตัวน้อย ซึ่งฉากรักอันเร่าร้อนของนักศึกษาสาวดาวมหาลัยคนนี้ก็ถูกบันทึกภาพด้วยกล้องความละเอียดสูงจนหมดสิ้น

"ซี้ดดสสส ธนา ธนา โอ๊ยย ไม่ไหวแล้ว ธนา โอ๊ะ โอ๊ยยยย อืมมมมมมมมมม"

เบลล์หวีดร้องสักพัก ธนาก็ลุกขึ้นยืนแล้วถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก เธอจึงนอนแผ่หราหอบหายใจในสภาพเกือบเปลือยอยู่บนเตียงแต่เพียงผู้เดียว เสื้อนักศึกษาแบะอ้าออกจนแทบไม่ได้ปกปิดส่วนใดของเรือนร่างอันขาวผ่อง ส่วนกระโปรงสีดำด้านล่างก็โดนดึงรั้งขึ้นมาด้านบนจนเห็นเนินสวาทได้อย่างชัดเจน ดวงตาของเธอหรี่ปรือมองกล้องทั้งสองตัวที่ขยับวนไปมาด้วยความรู้สึกไม่ชอบใจอยู่บ้าง แต่ก็อับจนปัญญาเพราะรู้ว่าพวกเขาคงไม่ยอมหยุดถ่าย อีกทั้งเธอก็เริ่มรู้ตัวแล้วว่าวันนี้เธอคงไม่แคล้วโดนผู้ชายทั้งสามคนนี้รุมโทรมแน่ ๆ

"โอ๊ะ อืมมมม  ซี้ดดสสส ธนา อ๊ะ เสียว โอยยย ธนา อย่าเลีย อ๊ะ อืมมมมมม"

เบลล์ตัวสะดุ้งโหยง บิดตัวไปมาด้วยความเสียวซ่านกว่าเดิม ตอนนี้ธนากำลังซุกหน้าอยู่ที่กลางหว่างขาของเธอ กลีบกุหลาบที่ยังไม่เคยมีใครล่วงล้ำกำลังโดนเขาใช้ปากจูบดูดเลียจนนักศึกษาสาวสั่นสะท้าน ร่างของเธอดิ้นพล่านไม่ได้หยุดด้วยความหฤหรรษ์แสนหวาน เวลานั้นเบลล์พลันรู้สึกเสียวจี๊ดที่ทรวงอก ผู้ชายสองคนที่ถือกล้องบันทึกภาพเอื้อมมือที่ไม่ได้ถือกล้องมาบีบขย้ำทรวงอกของเธอคนละข้างอย่างเมามันส์

"ซี้ดดสสส อย่านะ ... อย่าบีบ โอ๊ะ อืมมม ซี้ดดสสส มะ ไม่เอา อึ๊ยยย ธนา ธนา ช่วยด้วย ซี้ดดดสสสสสสส โอ๊ยยย ซี้ดดสสสส ธนา"

     เบลล์ออกปากร้องห้ามไม่ให้ตี๋กับไข่นุ้ยบีบนมเธอ กระนั้นความกระหายในรสรักกลับทำให้เธอแอ่นเผยออกเข้ารับการบีบสัมผัสของชายแปลกหน้าอย่างลืมตัว ยิ่งโดนลิ้นของธนาละเลงเลียแหย่แยงไปทั่วรูสวาท เธอก็ยิ่งดิ้นพล่าน หวีดร้องออกมาเสียงหลง ด้วยถึงจุดสุดยอดอีกครั้งเป็นรอบที่สาม กระนั้นธนาก็ยังคงดูดเลียรูสวาทของเธอไม่ได้หยุด แถมด้านบนก็ยังโดนสองหนุ่มก้มหน้าลงมาดูดเลียเต้านมของเธอแบ่งกันไปคนละข้าง ภายในเวลาไม่นานนักความเสียวสะท้านก็ทำให้เบลล์ตัวกระตุกหวีดร้องออกมาเสียงหลงอีกครั้งติด ๆ กันเป็นรอบที่สี่ของวัน
 
ภายใต้การกลุ้มรุมของสามหนุ่ม เบลล์ถึงกับนอนแผ่หราหอบหายใจกระเส่าอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง เวลานั้นธนาขยับตัวลุกขึ้นมานั่งอยู่ตรงกลางหว่างขาของเธอ สะโพกผายของเธอโดนยกขึ้นสูงและมีหมอนใบหนึ่งมาวางรองไว้ เบลล์ปรือตามองความยาวใหญ่ของธนาด้วยความรู้สึกหวาดกลัวพรั่่นพรึงต่อความเจ็บปวดของครั้งแรก

"โอ๊ยยยย โอ๊ยยยย ธนา โอ๊ยยย เจ็บ ธนา อย่าเพิ่ง โอ๊ยยย ...."

     เป็นอย่างที่เธอคิด เบลล์ ส่งเสียงกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดขณะที่ธนาจับท่อนเอ็นเสือกไสเข้ามาในร่างกายของเธอ กระนั้นเขาก็ไม่มีทีท่าว่าจะเมตตาต่อเธอ แม้ว่าเธอจะเจ็บจนน้ำตาไหลพราก แต่แท่งเนื้ออวบอ้วนดุ้นนั้นก็ยังคงกดชำแรกเข้ามาในร่างของเธออย่างไม่หยุดยั้ง ส่วนอีกสองหนุ่มก็หาแยแสสนใจเสียงร้องของเธอไม่ พวกเขายังคงก้มหน้าก้มตาซุกไซร้เสพความหอมหวานของเรือนร่างเธอ

ตี๋ขยับหน้ามาบดจูบริมฝีปากของเธอ เบลล์พยายามเม้มปากเอาไว้ในคราวแรก แต่ด้วยความเจ็บปวดที่เบื้องล่างสุดท้ายเธอก็เผลอเผยอปากออกปล่อยให้เขาส่งลิ้นเข้ามาควานสำรวจในโพรงปากของเธอ ส่วนไข่นุ้ยก็ซุกหน้าลงไปที่กลางร่องอกแล้วบีบขยำก้อนเนื้ออวบทั้งสองก้อนจนแทบแหลกเหลว ธนากัดฟันกรอดข่มกลั้นความเสียวที่โดนร่องรูสวาทอันฟิตกระชับของเบลล์ตอดรัด กว่าที่เขาจะดันอุ้นเอ็นอันเขื่องเข้าไปได้จนสุด ก็ถึงกับเหงื่อแตกท่วมตัวเลยทีเดียว

"อืออออออ อืมมมมมมม อืออออออออ"

     เพียงไม่นานเบลล์ก็ลืมเลือนความเสียวร้องครางออกมาในลำคอ ตอนนี้ปากของเธอยังคงโดนตี๋จูบอยู่ ส่วนหน้าอกทั้งสองเต้าก็โดนไข่นุ้ยละเลงทั้งเลียทั้งกัดจนเป็นรอยแดงเต็มไปหมด ธนาเริ่มต้นขยับเอวช้า ๆ เมื่อรับรู้ว่าสาวสวยหายเจ็บ เสียง ปั่ก ปั่ก ปั่ก ค่อยเริ่มดังขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ความอวบใหญ่ของแท่งเนื้อที่วิ่งเข้าวิ่งออกทำให้กลีบแคมพลิกปลิ้นไปมาไม่ได้หยุด เขาขยับตัวเพียงไม่กี่ครั้งเบลล์ก็ถึงกับตัวกระตุกเฮือก ๆ เสร็จไปอีกรอบ

     กล้องวิดีโอทั้งสองตัวยังคงบันทึกภาพนักศึกษาสาวดาวมหาลัยโดนผู้ชายสามคนรุมเปิดบริสุทธ์ต่อไป เรือนร่างขาวโพลนของเบลล์เด้งไปเด้งมาราวตุ๊กตาตัวน้อย ตอนนี้ธนากำลังขยับตัวกระเด้าควงเอวขยี้ใส่นักศึกษาสาวราวกับลูกสูบรอบจัด สาวสวยอยากจะส่งเสียงหวีดร้องออกมาให้สุดเสียงที่ได้ลิ้มรสความหฤหรรษ์นี้ กระนั้นในปากของเธอกำลังอัดแน่นไปด้วยแท่งเนื้อของไข่นุ้ยอยู่เต็มปากจึงมิอาจส่งเสียงใด ๆ ออกมาได้

     ที่แท้ตอนนี้ เรือนร่างเล็ก ๆ บอบบางของนักศึกษาสาวกลับปรากฎชายหนุ่มมากถึงสามคนนั่งคร่อมอยู่ ธนานั้นครอบครองส่วนล่างโหมกระหน่ำเอวอย่างเมามันส์ ส่วนไข่นุ้ยนั่งคร่อมที่ใบหน้าของเบลล์ บ้างจับท่อนควยยัดใส่ปากเธอ บ้างก็จับมันปาดไปทั่วใบหน้าอันสวยสดใสน่ารัก ส่วนตี๋ก็นั่งคร่อมอยู่บริเวณทรวงอกซอยท่อนเอ็นเข้ากับร่องอกของเบลล์ด้วยอารมณ์หื่นกระหายที่ไม่ต่างจากเพื่อนอีกสองคน

เบลล์ส่งเสียงร้องอืออาในลำคอดังขึ้น เธอเริ่มใช้ลิ้นเลียแท่งเนื้อที่อัดแน่นอยู่เต็มปาก ร่างของเธอเริ่มสั่นสะท้าน ร่องรูตอดรัดเข้าใส่แท่งเนื้อของธนา อารมณ์รักของเธอไต่ทะยานขึ้นถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว ร่างอันบอบบางที่โดนชายหนุ่มสามคนควบขี่แอ่นเกร็งสะท้านเฮือก จังหวะเดียวกันนั้นตี๋ที่ซอยควยอยู่กับร่องนมก็ระเบิดน้ำกามออกมาพร้อมกันจนเปรอะเลอะเต็มทรวงอก ไข่นุ้ยตามมาติด ๆ ด้วยการกระฉูดน้ำกามเข้าไปจนเต็มปากของเบลล์ และปิดท้ายด้วยธนาที่กระแทกเอวอย่างหนักหน่วงแล้วระเบิดน้ำกามขุ่นคลั่กเข้าไปในร่องสวาทของสาวสวยเป็นคนสุดท้าย

ไอ้ตี๋ และไข่นุ้ย ทรุดตัวลงไปนั่งที่ด้านข้างของเบลล์อย่างเหนื่อยอ่อน แต่พวกมันทั้งสองคนก็ไม่ลืมหยิบเอากล้องขึ้นมาบันทึกภาพ เบลล์ นักศึกษาสาวดาวมหาลัยนอนถ่างขาอ้าซ่า น้ำกามเปรอะเลอะเต็มใบหน้า ทรวงอก และ ล้นทะลักอออกมาจากร่องสวาทอันกลวงโบ๋ สามหนุ่มรุมมองสาวสวยในสภาพเละเทะด้วยความรู้สึกสาสมแก่ใจ ในขณะที่เบลล์นั้นกลับน้ำตาไหลพรากออกมา เพราะแม้จะมีความสุขหฤหรรษ์เพียงใด แต่เธอก็ตระหนักได้ว่าตัวเองนั้นได้สูญเสียความบริสุทธ์ที่ตั้งใจจะเก็บไว้ให้ผู้ชายคนที่จะเป็นพ่อของลูกไปเสียแล้ว อีกทั้งหลังจากนี้ยังต้องเกรงกลัวว่าหากภาพวิดีโอที่โดนถ่ายทำไว้หลุดไปถึงมือคนอื่น เธอคงต้องแย่เป็นแน่ เพราะนั่นจะกระทบทั้งเรื่องเรียน และเรื่องความฝันที่จะเป็นดาราของเธอโดยตรง กระนั้นเธอก็ไม่อาจกล่าวโทษใครได้ เพราะถึงแม้จะไม่ตั้งใจ แต่ก็เป็นตัวของเธอเองไม่ใช่เหรอที่ไปยั่วธนาบนรถไฟฟ้าจนเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมา อย่างไรก็๖ามขณะที่กำลังเป็นกังวล ร่างอันอ่อนปวกเปียกของเบลล์ก็พลันโดนธนาช้อนอุ้มขึ้นมาแนบอก เหมือนเขาจะรู้ว่าเธอกำลังหวาดกลัวอะไรอยู่ จึงพูดปลอบใจเธอออกมา ให้ทุกคนได้ยิน

"ไม่ต้องกลัวนะ เรื่องราวในห้องนี้จะรู้กันเพียงแค่พวกเราสี่คน วีดีโอที่ถ่ายไว้จะไม่ปล่อยให้หลุดออกไปเด็ดขาด แล้วพวกเราก็จะไม่ใช้วีดีโอพวกนี้แบล็คเมล์เบลล์ด้วย ถ้าเบลล์ต้องการเรื่องราวในคืนนี้ก็จะจบแค่คืนนี้พวกเราจะไม่บังคับฝืนใจ ผมจะพาเบลล์กลับไปส่งที่บ้านให้ทันที แล้วทุกอย่างก็จบ แต่ถ้าเบลล์พอใจคืนนี้พวกเราก็จะมีความสุขสุดยอดกันต่อไป เบลล์บอกมาได้เลยนะครับ ว่าจะสนุกกันต่อ หรือจะกลับบ้าน"

     เบลล์มองใบหน้าอันหล่อเหลาของธนาด้วยอารมณ์อันวาบหวาม ทุกครั้งที่ได้สัมผัสใกล้ชิดเนื้อตัวของเขา ก็คล้ายมีกระแสไฟฟ้าอ่อน ๆ หลั่งไหลเข้ามากระตุ้นจนอารมณ์รักของเธอพุ่งพรวดทุกครา และครั้งนี้ก็เช่นนั้น เพียงเขาอุ้มเธอมาแนบกาย อารมณ์ความต้องการทางเพศของเธอก็พุ่งพรวดขึ้นมาเสียแล้ว ใจนั้นแทบจะร้องโพล่งออกไปว่าเธออยากอยู่ต่อกับเขาทั้งคืน

     กระนั้นด้วยความที่เป็นผู้หญิงก็ทำให้เธอไม่กล้าเอ่ยมันออกมาจากปาก สุดท้ายจึงได้แต่ใช้ภาษากายโอบสองมือกอดรัดรอบคอของเขาไว้ พร้อมกับซุกหน้าลงแนบกับแผงหน้าอกของเขา นั่นทำให้ไข่นุ้ย กับไอ้ตี๋ ส่งเสียงเฮออกมาทันทีที่เห็นท่าทางตอบรับของสาวสวย ส่วนธนาก็มองเธอด้วยรอยยิ้มแล้วอุ้มเธอไปเข้าห้องน้ำพร้อมทั้งกล่าวว่า

"เดี๋ยวเราไปล้างเนื้อล้างตัว แล้วต่อกันในห้องน้ำอีกรอบนะเบลล์ ปล่อยให้ไข่นุ้ย กับไอ้ตี๋ มันนอนพักกันก่อน"

     จากนั้นก็มีเสียงซู่ซ่าของฝักบัว พร้อมกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อ และเสียงหวีดร้องอย่างเปี่ยมสุขของเบลล์ดังขึ้น  ไอ้ตี๋ กับไข่นุ้ย ที่พักจนเริ่มหายเหนื่อยก็พากันมองหน้า แล้วเดินเปลือยส่ายควยโทง ๆ ตามเข้าไปในห้องน้ำ จากนั้นบทรักระหว่างนักศึกษาสาวดาวมหาลัยและสามหนุ่มหื่นจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง โดยไม่มีใครบอกได้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อใด

...........................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2016, 07:57:34 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ kay00780

 • Full Member
 • **
 • 88
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2016, 11:58:55 am »
สนุกมากครับ ขอบคุณครับ ::Glad:: ::Glad::

*

ออฟไลน์ hoiihoii

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 02:10:15 pm »
สนุกมากเลยคับผม แต่เหมือนจะยังไม่จบหรือป่าวคับ
ขอบคุณมากคับ

 ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ aloh4

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 424
  • ดูรายละเอียด
Re: พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 01:30:28 pm »
สนุกมากเลย เพิ่งจะได้อ่านครับ

*

ออฟไลน์ 12345689

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 129
  • ดูรายละเอียด
Re: พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 02:41:07 pm »
สุดยอดมากเลยครับ ขอบคุณมากเลย ชอบสุดๆ

*

ออฟไลน์ pljimmylq

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 332
  • ดูรายละเอียด
Re: พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 08:17:51 pm »
ขอบคุณครับ
เหมือนตอน2จะหายๆไปเยอะเลย

*

ออฟไลน์ chinchayen

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 139
  • ดูรายละเอียด
Re: พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2016, 03:43:40 pm »
คิดถึงผลงานเก่าๆ เลยกลับมาอ่านอีกครั้ง แต่เหมือนตอนที่สองจะหายไปเยอะนะครับ

*

ออฟไลน์ shuya

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: พลังจิตพิศวาส ตอนที่ 1 -2 เครดิต  Assasin008
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2016, 12:11:53 am »
สุดๆครับ กลับมาอ่านก็ยังสนุก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ