เรื่อง สั้น นวนิยาย ผจญนครหลง ตอนที่ 3 บทที่ 1 นครต้องคำสาป..แว่น...By…areja

เรื่อง สั้น นวนิยาย ผจญนครหลง ตอนที่ 3 บทที่ 1 นครต้องคำสาป..แว่น...By…areja

  • 0 ตอบ
  • 5701 อ่าน
*

ออนไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11609
  • 21761
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
................เรื่อง สั้น นวนิยาย ผจญนครหลง ตอนที่ 3 บทที่ 1 นครต้องคำสาป..แว่น...By…areja..

................เอาตอนที่ 3ไปอ่านก่อนนะคะ เพื่อ จะได้อรรสเดียวกันกับ เพื่อนๆ บอร์ดหลัก ของแว่น ที่เคยอ่าน เพราะ แว่น เคยบอกแล้วว่า ปั้น ตอนนี้ก่อน ตอนที่ 2 เพื่อแยกเรื่อง แต่รับรองไม่ งง แน่นอนคร๊า ไปตามกันต่อเลยจ๊ะ.. ...( 22/ 9/2555 ) ..
บทที่1 นครต้องคำสาป................ณ.นครหลงนครแห่งหนึ่งบนพื้นโลก ที่มีอายุมายาวนานมิรู้กาลที่กำเนิด นครนี้ ผู้สร้างได้ลงอาคาไว้ให้ถ้าผู้ใดที่เกิดในนคร มีอายุเกิน 10 ปีแล้วแม้แต่วันเดียวก้าวพ้นเขตอาณาจักรเมืองเมื่อใด คนผู้นั้น จะมีอายุเพิ่มขึ้น คือโดยเฉลี่ยชาวเมืองนี้จะมีอายุ 100 ปี แต่ ถ้าเทียบกับคนภายนอกนคร ก็จะ 1000 ปี ฉะนั้น ถ้าอายุ 20 ปีใน นคร ออกจากอนาเขตอาณาจักรเมือง ร่างกายก็จะแปรเปลี่ยน เป็น 200ปีทันที แต่ ถ้าอายุไม่ถึง 10 ปีก็จะไม่เป็นอะไร แต่ คนภายนอกที่ ไม่ได้เกิดในนครแห่งนี้ เข้ามา กลับออกไปก็จะไม่เป็นอะไร และ เวลาสำหรับคนที่เข้ามา เมื่อ ออกไปก็จะไม่เปลี่ยนแปลง แต่อย่าไร คือ เหมือน เวลาภายนอก จะหยุด ทันที ไม่เปลี่ยนแต่อย่างไร แต่เวลาจะหยุดรอจะมีผลก็เฉพาะ กับคนที่เกิดในเมืองนี้เท่านั้น..นครแห่งนี้เคยรุ่งเรื่อง และ สงบร่มเย็น แต่ เมื่อ 40 ก่อนในเมืองแห่งนี้มีกลุ่มคนจากภายนอก ได้เข้ามา ราชาองค์ก่อนได้ต้อนรับเป็นอย่างดี แต่ในกลุ่มผู้มาเยือน เวลากลับได้ขนสมบัติ ของ นคร กลับออกไปจำนวนมาก และผู้มีเวทย์มนต์ ที่มากับคณะเดินทางหาได้กลับออกไปไม่ ยังคงอยู่ ชายผู้นี้ มีมนต์สามารถแปลงร่างเป็นเสือตัวขนาดใหญ่ได้ และ ในหนึ่งปี ต้องมีการเส้นสังเวยด้วยชีวิตของ ชาวเมือง ราชาองค์ก่อนพยายามกำจัด ชายผู้นี้ แต่ ก็ไม่สำเร็จ เลยต้องจำยอมให้ชายผู้นี้มีอำนาจสูงสุดรองจากตน และ ไม่นานต่อมา องค์ราชาก็ตอมใจสิ้นชีพไปชายผู้นี้ได้ ยึดอำนาจควบคุมนครไว้ทั้งหมด ชาวเมืองจึงตกอยู่ในความเดือดร้อน และต้องส่งหญิงสาวเซ็นสังเวย แก่ ชายผู้นี้ทุกปี ส่วนราชินีองค์ก่อน ก็ต้องยอม เป็นชายาโดย แลกกับ การไม่ทำร้ายโอรส แห่งนคร กาลผ่านไป โอรสนครก็เติบใหญ่ขึ้น เป็นราชาและ มีชายา และ มีบุตรขึ้นมา หนึ่งคน แต่ ชายผู้นี้ เฝ้า แต่ หาหนทางกำจัด บุตรแห่งราชาองค์ใหม่ จน เมื่อ บุตร ชายราชาองค์ใหม่ มีอายุครบ 5 ขวบ องค์ราชาจึงได้ให้น้องสาว ของ องค์ชายา อายุ 9 ขวบพาหนี ออกจากนคร สู่ภายนอกอาณาจักร และ นับจากบัดนั้นเป็นต้นมา องค์ ราชา และ ชายาก็ถูกควบคุมตัวไม่ให้ก้าวพ้นวังที่ประทับ องค์ราชินีองค์ก่อนพยายามขอร้องหลายครั้ง ก็ไม่เป็นผล เรื่องราวก็มีดังนั้น ชายผู้นี้คือ หม่องนีโอจอมขมังเวชแห่ง เมืองพม่า ที่มากับคณะ มังมหานรธา นั้นเอง ...เมื่อ มังมหานรธาจะกลับไป ได้บอกว่า จะย้อนกลับมาขนสมบัติ อีก ให้ หม่องนีโอหาทางควบคุมเมืองไว้ให้จงได้..ณ. ตอนนี้ ผ่านมา 40 ปี ใน นครแต่ ก็คือ 400 ปี ในโลกภายนอกจึงเป็นไปไม่ได้ ที่ มังมหานรธาจะหวนกลับคืน และ เรื่องเวลาในนครแห่งนี้ หม่องนีโอ ก็หาได้ล่วงรู้ไม่ รู้แต่เพียงคนเกิดในนครนี้ จะไม่สามารถออกไปจากนครได้ เท่านั้นเอง.. ส่วน องค์ราชาบัดนี้ ก็ถูกคุมขังมา 2 ปีกว่าบุตรแห่งราชาองค์หนีออกจากนครไป ตอน อายุ 5 ขวบ บัดนี้ ก็จึงมีอายุ 25ปี เป็นอย่างน้อย ถ้ามีชีวิตอยู่....


                                      


                                     

..หม่องนีโอ “ แหกหน่อย แหก แหกอีกองค์ร่านนี้ ฮ่าฮ่า ดูซิน้ำเจ้ากระฉอกกระเซ็นเอ่อ ล้นมาไม่หยุดเชียว คิดซิองค์ราชาไม่สิ้น เจ้าจะสุข ในการสมสู่เช่นนี้ หรือ ฮ่า ฮ่า..”..เขา สั่ง ราชินีองค์เก่า ให้ปฏิบัติตาม ขณะก็โขยกเอวซอยถี่ขึ้น และ มือเขา ก็ฟาด ไป-มาทั่วร่าง องค์ราชินี จนแดงไปทั้งเรือนกาย..
..องค์ร่านนี้ “ จ๊ะ ได้ ได้ ซิจ๊ะ ซี๊ด ด ด ดด โอ้ว ว ว ว ว ว ส์ !!!!!!ท่านพญาหม่อง ควยโต เอ่ย หม่องนีโอ..”..เธอ ทำตามสั่ง ใช่มือจับแก้มก้นทั้ง 2 ข้าง แบะ แหกออก เพื่อให้ หม่องนีโอ ทะลวงท่อท่อนมหึมาจากด้านหลัง พรูโคก เธอ ยามนี้บวมอูมแดงไปทั้งแคมแคมทั้ง 2 ข้างเจ่อบวม กลีบเนื้ออ่อนเปล่งแดง เพราะนี้คือรอบที่ 3 แล้วที่ จอมขมังเวทย์หม่องนีโอ เวียน เย็ด เธอ..


........บั บ บับ บับ บับผับผับ ผั๊บ ผั๊บผั๊บผั๊บออ ออ ฉอก ฉอก ฉอกฉอก ตัก ตัก ตัก ตัก..

..หม่องนีโอ “ ดี แหกไว้ เดียวข้าจะ เสกน้ำกามรดโคกใหญ่ๆของ เจ้า แหม่ เย็ดกันมาก็ตั้งนาน รูรวงเจ้านี้ ยังดีอยู่เช่นเดิมนะ สาวๆสนม-นางใน ใครก็สู้เจ้าไม่ได้ ท่าเย็ด ช่างรู้ทางข้าเสียจริงๆ แดะเชิด หน่อยองค์ร่านนี้ เร็ว เดียว จะได้ เปลี่ยนท่าใหม่..”..เขาจับรั้งสะโพก และ จ้วงเย็ด เย็ด เย็ด เย็ดอย่างบ้าคลั่งจากด้านหลัง..
..องค์ร่านนี้ “ อู ย ย ย ย งัดเอา เสย เอาจนขาสั่นหมดแรงแล้ว จะเปลี่ยนท่าอะไรอีก แค่ นี้ก็เสียวปรานจะขาดใจ แล้วพ่อยอดเย็ด แห่งนคร อึ บ อึ บ อึ บ ฮู อู อู อู..”..เธอกลั่นใจกระแทกโคกอัด สวนใส่ หม่องนีโอ ไม่ยอมถอย ทั้งที่ทั้งแสบ ทั้งคันทั้งเสียวช่องลืบ ดุ้น ควย หม่องนีโอ ทั้งโยกงัด ยัดเย็ด ควงแท่ง ไม่เลือกจังหวะหัวถอกบานๆ กระสวกเสียบ เธอ ไม่หยุด จน เธอ ต้องเกร็งขมิบ เพื่อ หวังสร้างความเสียวคืน แก่ จอมขมังเวทย์ผู้ยึดเมือง และ ยืด โคก ของ เธอ เย็ด เย็ดเย็ด ด ด ด เป็นที่ประเคน ลำ คะ ระ รวย ควย..
..หม่องนีโอ “ เอาพลิกตะแคลงหน่อย แม่ยอดหญิงแห่งข้า อึ อึ อึ อ ะ อ ะ อ ะ เช่นนั้น จับขาช่วยไว้หน่อย..”..เขา ช่วยพลิกร่าง เธอ ตะแคลง และ ให้เธอ จับขาของ เธอข้างหนึ่งยกแหกตั้งขึ้น องค์ราชินี ต้อง เอื้อมมือมาช่วยจับขาไว้ เขาเองก็ซ้อนมือไปที่เอวด้านที่ อยู่บนฟูกเตียงทั้ง 2 มือแล้วยกขึ้นนิด แล้วซอยเร่งเร็วขึ้น เร็วขึ้น เร็วขึ้นๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ยาก ยาก ยาก ย๊ากย๊าก ย๊าก ก ก ก ก ก ก ก เย็ด เย็ด เย็ด เย็ด ด ด ด ..
..องค์ร่านนี้ “ โอย ย ย ย อึ ย ย ย ย ย อ ะ อะ อ ะ ข้าเสร็จ จ จ จ อีกแล้ว ท่าน หม่องควยโต อึ ย อึ ย อึ ย กรีด ด ด ด ด ด ท่านหม่องขาา า า า า ข้า เสียว ว ว ว วจะขาดใจตายแล้ ว ว ว ว ว..อ้า อา า า ส์..”..เธอ จับ ขารั้งไว้ข้างหนึ่ง เมื่อ โดนเร่งกระแทกซ้ำหนักหน่วงชุดนี้ เธอก็เสร็จ สมอีกครั้ง หัวถอก เฝ้ากระทุ้งผนังมดลูก เธอ ไม่ยอมหยุดยอมสิ้น..
..หม่องนีโอ “ อ้า อา อา ดี ดี เอาอ้าปากรอไว้ ข้าจะ เอาน้ำให้ เสวย ฮ่า ฮ่า เร็ว ว ว ซี่ องค์ร่านนี้..”..เขา พูด จบ ก็กระชากท่อท่อนยาวเบื้อยออกมา และ ทาบท่อนเอ็น ที่หน้าองค์ราชินี เธอ หลับเปลือกตารอรับน้ำเชื้อ หม่องนีโอ แล้ว จอมขมังเวทย์ก็เสียบปากหัวถอกเข้าปาก องค์ร่านนี้ ก่อน ปลดปล่อย น้ำกามขาวขุ่น ฉีดฉีดอัดใส่ปาก ของ องค์ราชินี มากมาย ท้วมท้น เยอะจนเอ่อทะลัก ออกปากย้อยเยิ้มเลอะเปรอะ เป็นทาง ยืดๆ ๆ หยด ๆ ๆ ..
                                           

................ พอเสพสมเสร็จสิ้นหม่องนีโอ ก็หงายหลังนอนลง โดย สั่ง ให้ องค์ราชินี เลียทำความสะอาด เธอต้องจำยอมทำ เพื่อ ความปลอดภัย ของ ทุกคน และ เพื่อ หาของสิ่งหนึ่งที่สำคัญ เธอได้รับแต่งตั้งตามกฎ นครหลง เป็นองค์ราชินี เมื่อ อายุเพียง 10 ขวบ และเข้าพิธีพลีพรหมจรรย์ อายุ 16 เพียงปีเดียว ที่เข้าพิธีพลีพรหมจรรย์ องค์ราชา ก็ตรอมใจสิ้นชีพ โดย เธอ ตั้งครรภ์ราชาองค์ปัจจุบัน ส่วนที่ เธอ จำนนใจยอมพลีกายบำเรอกามแก่ หม่องนีโอ ด้วย เพื่อต้องการรักษาความปลอดภัย แก่ องค์ราชา ที่ ตอนนี้ถูกคุมขัง กักบริเวณอยู่ เธอพยายามทำให้ หม่องนีโอ ตายใจ เพื่อที่จะค้นหา และ ทำลายคัมภีร์หนังมนุษย์ ที่จอมขมังเวทย์ ได้ถอดดวงจิตเก็บไว้ แต่ เกือบ 40 ปี ที่ เธอพยายามค้นหา แต่ ก็ยังไม่พบแม้วี่แวว ของ คัมภีร์หนังมนุษย์นั้น และ วิธีที่องค์ราชา กับ ปุโรหิต ที่ โดนลอบวางยาได้เคยบอกไว้ คือ ให้หาคัมภีร์หนังมนุษย์แล้ว เอามาทำลาย ภายในพิธีเซ่นสังเวยที่ จอมขมังเวทย์ จะจัดขึ้นทุกปี โดย เมื่อหม่องนีโอ สลับแปลงร่างกายเป็นพญาเสือ ในวันนั้น ต้องกำจัด และ ทำลายคัมภีร์พร้อมกัน ก็จะพ้นจากการครอบงำ ของ มนต์ตรา และ หม่องนีโอก็จะวิบัติสิ้นชีพลง..บัดนี้เหลือเวลาเพียง 3 ราตรีก็จะถึงกำหนด ทำพิธีอีกครั้ง เธอ ต้องรีบค้นหาคัมภีร์หนังมนุษย์นั้นให้จงได้ ไม่เช่นนั้น ทุกคน ก็จะตกอยู่ในภยันตรายเฉกเช่นนี้ ต่อไปไม่สิ้น แต่ก็ยังไม่สามารถค้นหาเจอ..แล้วเวลานี้ เหล่าหญิงสาวอายุ ไม่เกิน 14 ปี 3 คนก็ถูก จัดคัดสรรมารอทั้ง 3 นาง ซึ่งจะโดนวนเสพสังวาลครั้งแล้ว-ครั้งเล่า อยู่ก่อนเวลา 7 วันก่อน แล้วเมื่อ จะทำพิธี จะเลือกมาเพียงหนึ่งเดียว อีก 2 คน นางจะถูกปลดปล่อยไป แล้วหญิงสาวผู้ถูกเลือก จะโดนเซ่นสังเวย สังหาร โดยร่างแปลงพญาเสือ เธอ ผู้นั้น จะถูกกินจนไร้ซากสิ้นร่าง ในวันทำพิธี และ พิธีนี้ล่วงเลยมา ถึง 40 กว่าปี ชาวเมือง ที่มีบุตรหลาน อายุไม่เกิน14 จะถูกเกณฑ์มาทุกปี ต่างหวาดกลัว และ เสียใจเสียขวัญผู้ใดขัดขืนก็จะถูกมนต์สาปใส่ ให้เสียสติ ดื่มกินเลือดเนื้อตัวเองจนตายยังความเสียใจ แก่ องค์ราชินี และ เหล่า ประชาชนชาวเมืองที่ต้องส่ง บุตรหลานมาเซ่นสรวงพิธีนี้ เป็นอย่างยิ่ง..


                                       

..ราชาไวกรด “ เป็นอย่างไรบ้าง ขุนพลเม้งจึกเรื่องที่ให้ไปทำ สำเร็จไปถึงขั้นไหน คราวนี้ พวกเรา จะพลาดไม่ได้ ไม่เช่นนั้นจอมขมังเวทย์นีโอ คงกำจัด พวกเราสิ้น นี้ก็ไม่รู้ ท่านแม่ จะทำการสำเร็จได้ หรือไม่ ท่านอุสาใช่ร่างกายแลกเวลา เพื่อ หาทางหาคัมภีร์นั้น แล้วครั้งก่อน ตอนที่ เราเตรียมส่ง เด็ก 9 ขวบ 9 คน เพื่อออกตามหา ลูก ของ เรา ยังนอก นครหลง ก็ผิดพลาดจนทำให้ทั้งหมดเสียชีวิตด้วยพญาเสือแปลง และ เหล่าทหารสมุนผิดิบ ที่ล้อมเมืองมาจนทุกวันนี้ ดีที่เรื่องมาไม่ถึง พวกเรา แต่ ก็เป็นเหตุให้มันหาเรื่อง กักขัง เราไว้เช่นนี้.."..เขา มองออกไปนอกหน้าต่างปราสาทที่ กักขังท้องฟ้ากายเป็นสีเทาปกคลุมด้วยเมฆดำตลอดมาไม่เคยมีแสงสว่างจ้าของดวงตะวันรอดผ่านอีกตั้งแต่ หม่องนีโอ เข้ามาครอบครองเมือง..

..ขุนพลเม้งจึก “ เตรียมการพร้อมทุกสิ่งแล้วพระองค์ ทั้งกับดัก ทั้งจำนวนคน รอ แต่ เพียงคัมภีร์ชั่วเล่มนั้น เท่านั้นครั้งนี้กระหม่อม สั่งพวกเรา ให้อยู่เตรียมพร้อมอย่างเงียบๆ เมื่อถึงเวลาก็จะลงมือทันที พระเจ้าข้า..”..เขา บอกถึงความพร้อมในแผนการกำจัด แก่ องค์ราชาไวกรด..
..ราชาไวกรด “ ดี ดีมากอย่างไร พวกเราต้องเตรียมพร้อมไว้ แล้ว ปุโรหิต แอคเดช หละ ท่านขุนพล ยามนี้ มีความเคลื่อนไหวใดบ้าง..”..เขา ถามถึง ปุโรหิตแปรพรรค ที่ไปเข้ากับ จอมขมังเวทย์นีโอ..
..ขุนพลเม้งจึก “ เวลานี้ก็ซ่องสุ่มคนเช่นกันโดย มันบอก แก่ จอมขมังเวทย์ ว่าเอาไว้ป้องกัน จอมขมังเวทย์ แต่แท้จริงกระหม่อมว่า มันคงมีแผนการอันใด..”..เขา กล่าว เพราะรู้ดีว่าปุโรหิตผู้นี้ต้องการเป็นใหญ่..
( ทั้งที่ อะ จู๋เล็ก อิอิ ป่วงซะหน่อย อิอิ ) ..

................
ปุโรหิตแอคเดช เป็นน้องชาย ของ ปุโรหิตคนก่อน เมื่อ พี่ชายสิ้น เขา ก็เอาตัวรอดโดยแปรพรรคไปอยู่กับ หม่องนีโอ โดยอาศัยบอกความเป็นไปต่างๆ ของ องค์ราชา และสอพอดุจทาสผู้ซื่อสัตย์ แต่ ความจริง ก็จ้องรอโอกาสกำจัด หม่องนีโอ เช่นเดียวกันและ หวังบัลรังค์แห่ง นครหลง ปุโรหิต ผู้นี้ก็เป็นในหนึ่งผู้ร่วมวางยากำจัดราชาองค์เก่า และ ปุโรหิต พี่ชาย เพื่อ ครองอำนาจทั้งหมดไว้ แต่ ผู้เดียวตอนนี้เลยเป็นดั่งเงาชั่วร้ายที่ คอยติดตาม หม่องนีโอ แต่ ปุโรหิตหาบอกความรับสำคัญเรื่องเวลา แก่ หม่องนีโอ ไม่ ซึ่งก็ยังนับว่าเป็น.. ( ติ๊ก เจษฎา ) .. ผลดีแก่ทุกคนในนครหลงแห่งนี้..จอมขมังเวทย์นีโอ ได้เดินตรวจแท่นประลำพิธี งานนี้หม่องนีโอ จะให้ ประชาชนชาวเมืองเป็นอิสระ คือสามารถ กินดื่ม กันข้ามคืนได้ ซึ่งผิดจากปกติ ตามกฎว่า “ หลังดวงตะวันลับฟ้าฟาก หากผู้ใดออกจากเคหะสถานผู้นั้นเปรียบประหนึ่ง ผู้ที่ตายแล้ว มีโทษสถานเดียวคือ ตายยกครัว.” เป็นเช่นนี้ ชาวเมืองจึงเกรงกลัวไม่กล้าแม้จะออกมาในยามค่ำคืน หม่องนีโอเดินตรวจงานสร้างประรำพิธีเสร็จ ก็ดิ่งตรงไปยังห้องคุมขัง หญิงสาวทั้ง 3 คนที่จัดเตรียมไว้เพื่อ สังวาสสวาท .. ห้องโถงใหญ่ถูกเตรียม พร้อม หญิงสาวทั้ง 3 คนถูกจัดเตรียมไว้รอ จอมขมังเวทย์นีโอ หญิงสาวทั้ง 3 ถูกแขวนด้วยโซ่ที่มือ ไม่ใช้ เพราะ กันหนีหาย แต่ นี้คือความต้องการ ของหม่องนีโอ ร่างหญิงสาวเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ ยืนโดนพันธนาการโซ่ ที่ข้อมือแขวนอยู่หม่องนีโอ เดินเข้าไปสัมผัสทุกร่าง สาว 14 เหล่านั้นทั้งลูบทั้งล้วงจับบี้ขยำคลึง ก่อนจะเริ่มถอดเสื้อผ้าออก แล้ว เดินไปยังคนแรก เขา จับขา ของ เธอแยกแหก แล้วใช้นิ้วบีบดึงกลีบแคม ที่ยังไม่เปิดอ้า เรียวนิ้วถูกรูดผ่านรอยแยกไป-มาจนเด็กสาวร้องครวญ เขา งอนิ้วตะกายครูด ตั้งแต่เนื้อโหนกรูดไปด้านหลังผ่านรอยแยกกลีบเนื้ออ่อนค่อยๆ แหวกอ้าออก พร้อม เสียงโหย หวน แห่งความซ่านเสียว ของ หญิงสาวหม่องนีโอ ยังจับเนื้อโคกบิดเบาๆ อย่างหมั่นเขี้ยว ในความขาวอูมเนียน และ อีกมือก็เอื้อมไปอีกร่างที่แขวนไว้คู่กัน เข้าตะปบขย้ำ ขยำเต้านมอวบ กดป้านนมดึงหัวนมหญิงสาว จน เธอ ดิ้นส่าย เขา เคล้นเต้าอวบเคล้นแล้ว-เคล้นอีก ท่อท่อนก็กระดกหงึกๆ เตรียมพร้อม เขา สั่งทหารผ่อนโซ่คนริมสุดอีกด้าน และ ตะคอกให้ เธออ้าปากดูดอมท่อนลึงค์ หญิงสาว จำใจฝืนอ้าปาก หม่องนีโอ กระดกท่อนเอ็น ตีเรียวปากหญิงสาว แล้ว เธอ ก็แลบลิ้นเลียดุ้นลำ หม่องนีโอ..มือที่รั้งโซ่ ส่งเสียง กราวยามเธอ สาวลำท่อนยาวโต ปาก เธอ ครอบหัวบาน ลิ้น เธอ เลียตวัดหัวถอกบานทู่ อีก 2หญิงสาวยามนี้ ก็ดิ้นส่ายไป-มา เพราะความซ่านสยิว นิ้ว หม่องนีโอเยิ้มชุ่มด้วยน้ำเสียว ของ หญิงสาว ที่ เขา ควักล้วงนิ้วแหวกคว้านกลีบมณี เธอทั้งดิ้น ทั้งแดะเด้งสวนนิ้วมือ หม่องนีโอ อีกนางหนึ่ง ก็งอตัวดิ้นกระเสาะ ยามมือหม่องนีโอ กดหน้าลงไปที่อกอวบ ทั้งเสียวจนขนลุก ทั้งแสบยาม หม่องนีโอ กัดขบที่เต้าเนื้อขาว หญิงที่ ดูด ดุนท่อน ควย หม่องนีโอ ยามนี้ เธอเริ่มไหลหลงในขนาดที่อลังการ ยามหัวมนทู่ยัดเข้าปาก เธอ แทบหายใจไม่ได้ มือ เธอก็ลูบไล้อยู่ที่ท่อนที่ยาวเหยียด ผิดมนุษย์มะนากำ 2 มือโผล่แถมเหลืออีกเท่าหนึ่ง จอมขมังเวทย์ พึงพอใจ มาก ..

..หม่องนีโอ “ ไง พวกเจ้า ชอบในสิ่งที่ข้ามอบหรือ ไม่ เจ้าระวังฟัน!!!! อย่า!!! ให้โดนท่อนลำข้า ฮ่า ฮ่า ส่วนเจ้าแดะโคกโยนีเจ้ามาด้านหลังไว้ เดียวข้า จะเริ่มกามสังวาสแล้ว ไงเจ้าเสียวไหมยามข้าบีบเคล้นหน้าอกเจ้าเช่นนี้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า..”..เขา พึงพอใจ ในการตอบรับ ของ 3 หญิงสาว..
..หญิงสาวที่โดนล้วงซอยนิ้ว “ ข้าจะทนไม่ไหวแล้วจะทำอะไรข้า ก็ทำเถอะท่าน หะ หะ หม่อง..อู ย อู ย อู ย ย ย ย ย อา ส์ โอย ย ย ย ยย ซูด ด ด ด ส์..”.. เธอ ดิ้นเร้า เมื่อ หม่องนีโอเร่งซอยนิ้วตะบันอัดจน กก นิ้วกระแทกโคก เธอ เธอ เกรงขมิบทั้งโพรงช่องเพื่อหวังให้นิ้วนั้นช้าลง แต่ หม่องนีโอ กลับ ทะลวงนิ้ว จน เธอ นั้นแหละ ต้องเป็นฝ่ายอ้าขา แล้วกรี๊ดร้องยามเสร็จสม..
กรีด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด..!!! !!!..
..หม่องนีโอ “ สมใจข้านักแล ฮ่า ฮ่า ฮ่า มาเชิดอกไว้ ฮ่า ฮ่า ..”..เขา ขบเลียไปที่เต้าอูม ของ หญิงสาวคนเดิม ที่โดนขยำนม เขา หื่นกระหายเลียจนน้ำลายเปรอะเลอะเยิ้มวาวไปทั้งเต้าคู่หญิงสาว ก็ แดะเชิดอกต้านแรงกด ใบหน้า ของ หม่องนีโอ ดู เธอ สุขเสียนี่กระไร..

................
แล้วเขา ก็ถอน ท่อท่อน ออกจากปาก หญิงสาว ที่ยังเคลิ้มดูด หัวถอก“ บล็อก .” หัวเงี่ยงหลุดพ้นปาก หญิงสาว แล้วเขา ก็สั่งให้ เธอ ตามมาเลียถุงกระโปกพวงโตต่อ เมื่อ หม่องนีโอยัดส่วนหัวเข้าช่องโยนีหญิงสาว ที่ เขา ควักล้วงนิ้ว จน เธอ แฉะเยิ้มรอ ส่วนหัวมุแทรกเข้าไปอย่างยากเย็นแต่ ก็พ้นผ่านได้ เขา ตะโกนสั่งทหาร ให้ผ่อนโซ่ลงเล็กน้อย แต่ ให้ เธอ ยังยืนอยู่เสียงโซ่ตรวนดังแ กร็ ก ก๊ า ก ไม่หยุดเขา ละมือจากพวงอกงาม มาจับสะโพก ของ หญิงสาว ที่ เขา ยัดหัวถอกไว้แล้วขอบจีบโยนีหญิงสาวบีบถี่ ขมิบตอดไม่หยุด เขา จับมือมั่นแน่น ที่สะโพก แล้วกระแทกส่วนหัวยัดตะบัน เข้าไปใน โยนีน้อย หญิงสาว กรีดร้องด้วยความเจ็บปวดกายสั่นเทาผวา ท่อท่อนจมหายไปเกินครึ่ง ( โอ้ !!!!! นั้น โค ตะ ระ โคตร ควย นะจ๊ะท่านหม่องนีโอ...) ..ลำลึงค์ขนาดเกินมาตรฐานมนุษย์ยัดหายไปค้างคาอยู่เกินครึ่ง หม่องนีโอ ปวดหนึบๆ ๆ ๆ ที่ท่อนเอ็น แต่ ก็ยังจับเอว ของ หญิงสาว ล๊อก ไว้กับที่ และโยกยกสะโพกวนคว้านไป-มา หัวถอกควงไถลืบครูดเนื้ออ่อนให้ขยายมากขึ้นน้ำล่อลื่นเริ่มซึมเยิ้มมาอีกครั้ง..

..หม่องนีโอ “ เป็นไง เป็นไง
( เขา เช็ค เรตติ้ง บ้างอิอิ..) เสียวถูกใจเจ้าไหมหายเจ็บหรือยัง โคกโพรงเจ้านี้ช่างฟิดเปรี๊ยะจริงๆบีบท่อนลึงค์ข้าแทบขยับเขยื้อนไม่ได้ อู ย ย ย ย ย อื่ม ดีดีเจ้าทำดีมากเลียท่อนเอ็นที่เหลือของข้า และ ถุงพวงกระโปกข้า ดีดี เดียวข้าจะจัดรางวัล แก่ญาติๆ ของ พวกเจ้า อย่างเหลือเฟือ..”..เขา ร่อนสะโพกไป-มาให้เรียวลิ้นปาดไล้ถุงกระโปกได้ถนัด หญิงสาวทั้ง ดุน ทั้งดูด ลูกกระโปกเม็ดไข่ไหลกลิ้งหนีในถุง เธอ ก็งับขบดุนลิ้นต้อนกลับมาอมไว้ แล้วดูด ดูด ดูด ดูด ดูด ด ด ด ด ด ดด...!!! !!!..
.. ..หญิงสาวที่โดนล้วงซอยนิ้ว “ โอ ย ย ขอข้ายัดอีก ยัดอีก ยัดเข้าไปอีกท่าน อา า า า ว์ ลำลึงค์ท่านช่างใหญ่โตเหลือเกินเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น.. โอมหาเวทย์ ควย โต โอ ว ว ว ว ว ซี ด ด ด ด ..”..เธอ อ้อนวอนร้องขอ ให้ หม่องนีโอ เสียบสวนท่อนลึงค์ ให้ลึกล้ำเข้าไปอีกเพราะ เธอ เสียวตอด แทบขาดใจอยู่แล้ว..

................
กลีบเนื้ออ่อนทีแรกปิดสนิทบัดนี้ แบะปลิ้นอ้าออก รัดติ้วที่ท่อนท่อลึงค์ แคมขาวอวบอูมทั้ง 2 ด้าน ก็แดงระเรื่อกลีบที่อ้าปลิ้นนั้น เจ่อเปล่ง เริ่มบวม จอมขมังเวทย์ ได้สั่งให้ ทหารเอาว่านไพรชนิดหนึ่งมาตำจนแหลกแล้วผสมน้ำ และ ถูป้ายที่โคก ของ 3 หญิงสาวไว้ก่อนหน้านี้ ว่านไพรนี้ เมื่อ ทาก็จะคันคะเยอไม่มาก แต่ เมื่อโดนสอดใส่เสียดสีเมื่อใด วานนี้จะส่งผลให้คันมากขึ้น จึง ทำให้ หญิงสาวที่โดนเสียบท่อลำยามนี้ ร้องขอ เพื่อ ลดอาการคัน. .กรีด ด ด ด ด ด ด !!! !!!! เธอแหกปากร้องอีกครั้งยามท่อนเอ็นมโหฬารยัดเข้าไปตุงผนังมดลูก ส่วนที่เหลือภายนอกยังอยู่เกือบกำมือปลายหัวถอกกระดกงัดผนังมดลูกกึ ก กึ ด ก่อนที่ หม่องนีโอ จะสาวโสกท่อท่อนเคลื่อนรูด ครูดช้าๆ กลับออกมาและ กระแทก ตับ เข้าไปอีกมิดชนผนังดังเดิม หญิงสาว สั่นขนลุกเกรียวจุกแน่นท้องน้อยขาสั่น ผับ ผับ ผับ. .แทบเอาตัวหนี แต่ เธอ โดน ล๊อก เย็ด ส์ แล้ว เธอ ก็ โดนกระเด้าใส่อีก อย่างช้าๆ ๆ เบา เบา เบาๆ ๆ ๆ จน ค่อยๆ ๆ ๆ เร่ง เร่ง ๆ ๆ ๆ แรงขึ้นแรงขึ้น ๆ ๆ เร็วขึ้น เร็วขึ้น ๆ ๆ ๆ หนักขึ้น หนักขึ้น ๆ ๆ ๆ จน หญิงสาวต้องเป็นฝ่าย ถ่างขาแยก เชิดชิดแดะยก สะโพก รอ เย็ด เย็ด เย็ด ด ด ด ด ด ๆ ๆ ๆ ๆ ..เสียงหม่องนีโอ ตะโกนยามรัวเอวกระเด้าหนักหน่วง หัวถอกแท่งครูด ลืบมั่วไปทั้งรอบด้านโพรง หี หญิงสาว ดิ้นแดะเอวกระแทกส่วนอัดสู้ท่อนลำ โพรงเสียว เธอคันคะเยอ ยิบยับ แสบซ่านเลือดกระเซ็น หีฉีก หี เธอ ฉีกจริงๆท่อท่อนทำพิษแหวกกระทุ้งจน เธอ หี ฉีก แต่ ยามนี้ ความเสียวครอบคลุมตัณหา เธอ สิ้นเธอ เพียงพยายามไขว้คว้า ทางสุข สวรรค์อยู่รำไรนี้เอง อา!! อา!! อา !! อา !! อ า ส์! !!..เธอก้มหลังลงอีก หลังทหาร ถูกสั่งให้ลดความสูง ของ โซ่ ที่พันธะนาการ ข้อ มือ เธอลงมาอีกนิด หม่องนีโอ ยืนอัดยัดท่อนเอ็น เสียง สวบ ส ว บ น้ำเสียว หญิงสาวเยิ้มหยดแมะๆ ลงหน้า หญิงสาว อีกคน ที่อ้าปากลอง และ ถูก ถูกกระโปกที่กวัดแกว่งตีขอบปากไป-มาบัวบ บัว ผัก ผัวะ ...กระโปกพวงโตฟาดปาก เธอ ไป-มา เธออ้าปากฉกลิ้นเลีย โดยตลอด ความเร็วที่กระเด้า ทำให้ กระโปกตีหน้า เธอ แดงเป็นแถบๆแล้ว เสีย กรีดร้องก็ดังลั่นห้องขึ้นอีกอ๊า ค ค ค ค ค ค ค ค !!! อา า า า ากรีด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด……

                              


                             


........ฉอกฉอก ฉอก ฉอกฉอกตับตับตับตับตับตับผับผับผับ ผับ บ๊วบ บ๊ ว บ บ๊วบ บ๊วบ๊ว..ผับผับผับตับตับ.

................ ทั้งเสียงกระโปกตีปากทั้งเสียงกระแทกเย็ด ปนเปกันจนยากจะแยก หญิงสาว โกงตัวเชิดโคกรับน้ำกามชุดใหญ่ที่ฉีดฉาบพุ่งกระแทกผนังมดลูก เธอ เกร็งรัดขมิบท่อท่อน ทียังไม่ลดแรงกระแทกเย็ดน้ำเอ่อปาก หี เยิ้มยืด หญิงสาว อีกคนลองน้ำกามคาวที่หยดย้อยโอ้ช่างมากมายดั่งทำนบแตก กลิ่นคลุ้งกระจาย หญิงสาว ที่ลองน้ำกามที่หยดย้อยแนบหน้าเนียนนวลกับพวงกระโปก และ โคนดุ้นลำกลิ่นฟุ้งกระจายคาวเตะจมูก แต่ เธอก็ตวัดลิ้นเลียต้อนน้ำกามเงี่ยนที่ย้อยไหลลงมา หม่องนีโอ ผ่อนเอวกระเด้าลง ช้าๆช้า ๆ ช้าลงช้าลง แต่ ยังไม่หยุดขมิบก้นกระดกท่อนให้ดุ้นลำ กระดืบ กระดืบ กระดืบ ภายใน ....โอ้ วว๊าว ว๊ า ว!!!! ท่านหม่อง........

................
อะจบก่อนจร๊า เป็นไงบ้างคะ หากมีถ้อยกระทงความ อักษรใด ผิดไวยากรณ์บ้าง ผิดเพี้ยนไปบ้างขอได้โปรด อภัย มา ณ. ที่นี้ด้วยนะคะ.. (22/ 9/2555 )

................จบ เรื่อง สั้น นวนิยาย ผจญนครหลง ตอนที่ 3 บทที่ 1 นครต้องคำสาป..แว่น...By…areja..

*ก๊อป ไปอ่านได้ แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่นนำไปลงไว้หลายที่ มีรูปโปรไฟร์ นี่ที่ไหน ที่นั้น ก็มี  งาน ของ แว่น นะคะขอบคุณคออ่านจ๊ะ *
..........................................................................................                                                                                                                                                                                                                                                                                                              


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ