มาแชร์ประสบการณ์เซงๆ ฝากรับฟังด้วยนะครับ

มาแชร์ประสบการณ์เซงๆ ฝากรับฟังด้วยนะครับ

  • 0 ตอบ
  • 1478 อ่าน
*

ออฟไลน์ zeraph

  • Tiny Member
  • *
  • 22
  • 106
    • ดูรายละเอียด
 คือผมตอนนี้ เป็นเด็กหนุ่มอายุ 19 ปีย่าง20นะครับ หน้าตาพอใช้ได้ ไม่ขาวไม่ดำสูง170  ตอนนี้อยู่กรุงเทพ ชีวิตก็ปกติไม่มีอะไร เรียนไปทำงานไป เพื่อปรดภาระของพ่อแม่เรื่องสงเสียให้เรียน
.... มาเข้าเรื่องกันดีกว่าครับ ประสบการณ์ เซงๆเกี่ยวกับเรื่องไม้ป่าเดียวกันเนี้ยละครับ ช่วงนี้ผมไม่รู้เป็นอะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ลองคบกับนักศึกษามหาลัยที่เรียน สแกนดูแล้วก็ว่าน่าจะเป็นผู้หญิง แต่เพื่อนผมเอาเฟตบุ๊คของเธอ ซึ่งตอนคบกันผมไม่เคยถาม คบกันได้ไม่นานหรอกครับ ผลปรากฏว่า เธอคือผู้ชายเหมือนอย่างเราครับ เอาละสิ ตอนแรกถามๆเธอเหมือนจะไม่ยอมรับ ถามไปถามมา เธอก็บอกว่าขอโทดที่โกหก แล้วเธอก็หายออกไปจาดชีวิตผมเลย ขนาดเพื่อนๆที่ทำงานเอย เพื่อนๆที่โรงเรียน สแกนดูว่าหญิงชัวว์ กลับกลายเป็น ทุกคนเครื่องสแกนเสียพร้อมกัน เอาเซง!! 
 ยังมีอีกนะครับ เรื่องมันพึ่งผ่านมาได้ไม่ถึง2อาทิต วันนั้นซึ่งเป็นวันศุก รุ่นพี่ที่ทำงานชวนไปโรงเบียร์พระราม3 ซึ่งที่ตกลงไปกันเพราะ อาทิตที่ผ่านมาเนี้ย งานเยอะจนหัวปั่นกันทุกคนเลยกะจะมาเลี้ยงฉลองปิดจ็อปงานที่รับมาสักหน่อย รุ่นพี่ผมก็มีคนรู้จักซึ่งคนนี้เนี้ย เราๆมองแล้วก็ดูว่าเป็นเกย์หรือไม่ก็กระเทยแน่ๆ
ซึ่งผมก็รู้จัก แต่ไม่ถึงกับสนิทมาก รุ่นพี่ผมก็ชวนเขามา รู้สึกว่าวันนั้น ไปกันทั้งหมด รวมเพื่อนของรุ่นพี่ผมด้วย หมดไป 6 ทาวเวอร์ ทาวเวอร์ละ3 ลิตร
ซึ่งวันนั้นผมแล้วก็ทุกๆคนเมาแน่นอนครับ(ก็ชนเอาๆ)ซึ่ง ผมก็เมามากๆแต่ก็ยังมีสติสัมปชันยะอยู่บ้างพอรับรู้คราวๆว่าอะไรเป็นอะไร เพื่อนของรุ่นพี่ผม บ้านอยู่ระแวกเดียวกับผม (ขออนุญาติไม่กล่าวถึงสถานที่บ้านนะครับ) จำได้ว่าเขาพาผมขึ้นแท็กซี่ บอกกับเพื่อนเขาว่า เด่วไปส่งผมที่บ้านแล้วจะนั่งรถกลับบ้านอีกที
เอาละครับถึงหนังช่วงครายแม็กแล้ว!!!! ซึ่งตอนนั้นผมขึ้นไปก่อนก็จะนั่งอยู่หลังคนขับรถ พี่คนที่เป็นเพื่อนพี่ผมซึ่งเขาเป็นเกย์ก็ตามมานั่งข้างๆ เชื่อมั้ยครับว่า ตั้งแต่ก้าวขึ้นรถมาเนี้ย แกมานั่งซบไหล่ผมแล้วมือแกก็วนๆอยู่กับเป้ากางเกง ตอนแรกก็แค่คลำๆ หลังๆเริ่มจาปลดกระดุมออก ผมก็เอามือจับมือแกไว้ แกมาพูดข้างๆหูผมว่า "ให้พี่ได้มั้ย" !!!     ผมได้ยินแค่นั้นละ เอาเป็นว่าเกือบจะส่างเมาเลยทีเดียว สติที่มีอยู่อันน้อยนิดหาวิธีรอดในค่ำคืนนี้ให้ได้ คิดถึงแม่ก่อนเลยครับ หยิบโทรศัพโทรหาแม่ ซึ่งโทรครั้งแรกแม่ผมรับสาย บอกแกว่ากำลังกลับบ้านให้แม่มารับหน่อยที่หน้าบ้าน พอวางสายไป พี่คนที่เป็นเกย์เห้นท่าว่าจะไม่ได้ แกก็เริ่มลุกเข้าใส่ผมอีกครั้ง ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง หยิบโทรศัพขึ้นมาแกล้งโทร โทติดไม่ติดไม่รู้ละครั้งอารมณ์ช่วงนั้น
 -ผมพูดในโทรศัพท์ว่า "แม่ๆอยู่ใหนอะ (ผมก็แกล้งๆเอานะครับแบบว่าพูดเองเออเองอะไรทำนองนั้น) พูดออกมาว่า อ่อ แม่อยู่วัดหรอครับ  ครับจะถึงวัดแล้วครับ งั้นผมลงวัดนะครับแม่" เท่านั้นละครับเพื่อนๆ พอถึงวัดผมตบตรงหัวเบาะคนขับบอกจอดเลยพี่ พี่คนที่เป็นเกย์แกก็จ่ายค่าแท๊กซี่ ส่วนผมก็จ้ำเข้าวัดอย่างเดียว หมาหอนไม่หอนผมไม่สนใจ ผมจ้ำอย่างเดียว จนเหลียวหลังมาให้แน่ใจว่าพี่คนนั้นเขากลับไปแล้ว ผมถึงมาโบกรถเรียกแท็กซี่กลับบ้าน
พอถึงบ้านเ่ล่าให้ครอบครัวฟัง เขาหัวเราะกันทั้งบ้านเลยครับ พอถึงที่ทำงานก็เล่าให้พี่ที่ทำงานฟัง เขาก็ฮาสิครับ แต่เพื่อนรุ่นพี่ผมที่เป็นเกย์ แกก็โทเล่าให้ผมฟังว่า วันนั้นแกมาส่งผมแต่แกนั่งอยู่ข้างหน้าผมนั่งหลังคนเดียว ผมก็แกล้งๆลืมเออๆออๆกับแกไป แต่ในใจผมสิ แม้ง โคตรกลัวเลย ตอนนี้ผมมาได้2-3อาทิต ผมยังเข็ดไม่หาย ถ้าแกชวนไปกินเหล้าอีกผมบอกพี่ที่ทำงานเลยครับว่า พี่ผมเมาก็เอาผมกลับด้วยนะ ไม่ไหวอะ เข็ด.... เข็ดจริงๆครับๆ
.................ขอบคุณที่มาอ่านนะครับใครมีความเห็นอะไรยังไงก็ฝากไว้ได้นะครับ ขอบคุณมากๆครับ....................


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ